2011 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

tu vi 2016 cho tuoi ky mao nu mang sinh nam 1999 - 2011 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

2011 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ? Cùng tìm hiểu các vấn đề liên quan tới mệnh, tuổi, màu sắc hợp và khắc với người sinh năm 2011, Ngoài ra quan tâm các vấn đề phong thuỷ như hướng nhà, hướng đất, bàn làm việc, bàn thờ, bếp với người sinh năm 2011.

Trong bài viết chúng tôi xin tổng hợp mệnh của cả nam và nữ sinh năm 2011, nữ các bạn xem phía dưới.

Tổng quan người sinh năm 2011:

Cả nam và nữ sinh năm 2011 là con Mèo (tân mão), mệnh mộc. Năm sinh dương lịch: Từ 03/02/2011 đến 22/01/2012
Năm sinh âm lịch: Tân Mão . Mệnh: Mộc – Tùng Bách Mộc – Gỗ tùng bách

tu vi 2016 cho tuoi ky mao nu mang sinh nam 1999 - 2011 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?
2011 mệnh gì, hợp với tuổi nào ?

Người sinh Năm 2011 là tuổi con Mèo (Tân Mão) mệnh Mộc

Những đặc điểm cơ bản của người mệnh Mộc

Theo như thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc thì mệnh Mộc chính là chỉ về mùa xuân tượng trưng cho sự sống, sinh sôi nảy nở. “Mộc” phát triển từ những cơn mưa hay nguồn nước mà tạo hóa mang đến để giúp cho hành tinh này được sinh sôi. Và chúng ta có thể kết luận rằng Mộc sinh tồn là nhờ Thủy.

1. Tử vi vận mệnh của 2011 tân mão Nam.

Tìm hiểu về tam hợp và tứ hành xung

A. Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc với tuổi 2011 tân mão Nam

+ Ngũ hành tương sinh:

tương hợp với người mệnh Mộc là mệnh thuỷ ( Thuỷ sinh mộc

Với người mệnh Mộc thì màu sắc tương hợp với họ chính là màu thuộc bản mệnh Mộc của mình. Nói cách khác thì đó chính là màu xanh lục hay xanh lá cây, màu tượng trưng cho cây cối. Vì thế nếu chọn màu này sẽ mang đến sự may mắn, hỗ trợ trong cuộc sống, sự nghiệp cho họ.

tương sinh với người mệnh Mộc

Màu sắc tương sinh với người mệnh Mộc cũng sẽ suy từ thuyết ngũ hành mà ra. Cụ thể thì người mệnh Mộc sẽ hợp với những màu sắc thuộc hành Thủy là màu đen, màu xanh nước biển thẫm. Những màu này hợp với họ và mang lại nhiều may mắn cho họ.

+ Ngũ hành tương khắc:

tương khắc với người mệnh Mộc

Với người mệnh Mộc thì theo thuyết ngũ hành sẽ bị hành Kim khắc chế, tức Kim khắc Mộc. Vì thế mà nếu như chọn lựa màu sắc thì cần tránh màu trắng, màu xám, màu ghi hay những màu của kim loại.

B. Người sinh năm 2011 tân mão Nam hợp với những màu gì ?

Màu sắc rất quan trọng trong phong thuỷ đời sống, nó mang lại sự may mắn, tài lộc nếu hợp phong thuỷ như: Màu sắc sơn ngôi nhà, màu xe , ngoài ra còn là các vấn đề như thời trang…

C. Ứng dụng Phong thuỷ may mắn, tài lộc hợp với tuổi 2011 tân mão Nam

– Các loại đá, vòng đá, vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm 2011 tân mão

– Nên trồng Các loại cây cảnh, cây xanh với người sinh năm 2011 tân mão

– Phòng làm việc nên để gì hợp với người sinh năm 2011 tân mão

D. Phong thuỷ nhà ở với người sinh năm 2011 tân mão Nam

– Xem hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn làm việc với người sinh năm 2011 tân mão, ở đây chúng tôi đã có sự tổng hợp chi tiết, các bạn quan tâm có thể theo dõi tại các đường link của chúng tôi.

E. Nam sinh 2011 tân mão hợp với mệnh nào? tuổi nào ?

Việc hợp mệnh tuổi ở đây xét trên hai phương diện, hợp mệnh tuổi làm ăn và hợp tuổi kết hôn.

2. Tử vi vận mệnh của 2011 tân mão Nữ.

 

A. Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc với tuổi 2011 tân mão Nữ

+ Ngũ hành tương sinh:

+ Ngũ hành tương khắc:

B. Người sinh năm 2011 tân mão Nữ hợp với những màu gì ?

Màu sắc rất quan trọng trong phong thuỷ đời sống, nó mang lại sự may mắn, tài lộc nếu hợp phong thuỷ như: Màu sắc sơn ngôi nhà, màu xe , ngoài ra còn là các vấn đề như thời trang…

C. Ứng dụng Phong thuỷ may mắn, tài lộc hợp với tuổi 2011 tân mão Nữ

– Các loại đá, vòng đá, vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm 2011 tân mão

– Nên trồng Các loại cây cảnh, cây xanh với người sinh năm 2011 tân mão

– Phòng làm việc nên để gì hợp với người sinh năm 2011 tân mão

D. Phong thuỷ nhà ở với người sinh năm 2011 tân mão Nữ

– Xem hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn làm việc với người sinh năm 2011 tân mão, ở đây chúng tôi đã có sự tổng hợp chi tiết, các bạn quan tâm có thể theo dõi tại các đường link của chúng tôi.

E. Nữ sinh 2011 tân mão hợp với mệnh nào? tuổi nào ?

Việc hợp mệnh tuổi ở đây xét trên hai phương diện, hợp mệnh tuổi làm ăn và hợp tuổi kết hôn.

banner 2 7 banner quang cao 2 - 2011 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

 

Tham khảo thêm các vật phẩm phong thuỷ hợp với mệnh cho phòng làm việc, phòng khách, phòng thờ , mang lại tài lộc tại đây

Hotline chuyên gia phong thuỷ tư vấn: 0901.247.999

Sinh năm 2011 mệnh gì?

Bạn sinh năm 2011? Bạn thường thắc mắc sinh năm 2011 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được Phong Thuỷ Shop giải đáp trong bài viết dưới đây!

Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung. Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.Tránh được những điều xui rủi không mong muốn. Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 2011 như: Người sinh 2011 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn.
Cung mệnh là gì ?
Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 2011 mệnh gì. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 2011 nói riêng.
Cung Mệnh ( mệnh cung phi) là Dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian. Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp.
mệnh cung phi cho người sinh năm 2011
Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh. Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó.
Người sinh năm 2011 mệnh gì ?
Về câu hỏi người sinh năm 2011 mệnh gì? hoặc người sinh năm 2010 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất
Người sinh năm 2011 theo âm Lịch là cầm tinh con Mèo .
sơ đò cung mệnh cho người sinh năm 2011

Năm âm lịch : Tân Mão
Người sinh năm 2011 thuộc mạng Mộc – Tùng Bách Mộc – Gỗ tùng bách
Tương sinh: mệnh Thuỷ và mệnh Hoả
Tương khắc: mệnh Kim và mệnh Thổ
Người sinh năm 2011 mạng gì?
Nam sinh năm 2011 : Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh
Nữ sinh năm 2011 : Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
-Về tính cách : Người sinh năm 2011 (Tân Mão) có tính cách khá là mềm mỏng, ôn hòa. Họ thích an bình, không muón tranh đấu. Là người biết cảm thông và chia sẻ những khó khăn, vất vả của mọi người. Khi giúp đỡ mọi người thường không tính toán thiệt hơn. Nhười sinh năm 2011 là người sống rất thiện tâm Người này hay cứu giúp mọi người. Họ rất cẩn trọng trong từng hành động và lời nói. Họ luôn kiên định ý kiến và mục tiêu đến cùng; Bên ngoài tuy mền yếu nhưng bên trong lại rất kiên cường, cứng cỏi. Tân Mão cũng là một người con hiếu thảo, kính trọng mẹ cha
-Về sự nghiệp : Người sinh năm 2011 (Tân Mão) là người học hành đỗ đạt có số phúa quý. Họ là người có thể thành thạo nhiều nghề tuy nhiên lại rất thiếu tính kiên trì hay thay đổi và bỏ dở giữa chừng. Những người tuổi Tân Mão rất thích hợp với các nghề thuộc về chính trị hay khoa học xã hội. Muốn thành công trong cuộc sống thì tuổi này phải biết cách tự lập và sống xa cách gia đình.
-Về tình duyên: Nam sinh năm 2011 vào các tháng 2, 9 và 10 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp trong chuyện vợ chồng.
Nữ sinh 2011 vào tháng 3, 7 và 12 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc.
Sinh năm 2011 hợp màu gì ?
Về câu hỏi người sinh năm 2011 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 2011 nên có màu bản mệnh là : xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Vì Thuỷ sinh Mộc nên Màu tương sinh là Màu xanh dương, xanh nước biển, đen thuộc hành thuỷ.
Màu kiêng kỵ của hành Mộc là màu trắng, ghi, xám thuộc hành kim
Người năm 2011 hợp với các loại đá phong thuỷ có Màu xanh dương, xanh nước biển, đen, xanh lá.
Thạch anh xanh lam : giúp làm dịu đi các cơn giận dữ điều chỉnh lại cảm xúc giúp bình tĩnh. Vì là biểu tượng của may mắn và cơ hội nên thạch anh xanh được nhiều người giữ chặt trong lòng 2 bàn tay mỗi khi hình dung về tiền bạc hoặc những chuyện vui may mắn sẽ tìm đến giúp các lời cầu nguyện linh nghiệm.

Thạch anh tóc xanh : Vòng đá thạch anh tóc xanh mang trong mình nguồn năng lượng tuyệt vời. Nó hấp thu hết các nguồn năng lượng xấu từ đó đem lại nhiều may mắn cho người sở hữu. Năng lượng có trong đá thạch anh tóc xanh giúp mở rông tâm trí xua đi những suy nghĩ tiêu cực. Khiến bạn có một tinh thần thoải mái, vui vẻ. Một đá thạch anh tóc xanh sẽ giúp bạn tăng cường sự tự tin để giải quyết mọi khó khăn thử thách. Đặc biệt đối với những người làmviệc trong lĩnh vực nghệ thuật thì thạch anh tóc xanh giúp kích thích năng lượng, sự sáng tạo trong công việc.

Đá Sapphire đen hợp với người mệnh Thuỷ giúp giữ tỉnh táo và bảo vệ thân thể. Nó có công dụng kìm hãm và trấn tà một cách cực kỳ hiệu qủa từ đó nó có thể giảm cảm giác lo âu muộn phiền và tăng cảm giác an toàn.Loại đá này cũng sẽ mang đến cho người đeo khả năng phán đoán, linh cảm nhìn nhận vấn đề một cách tốt hơn.

Thạch anh tóc đen : được biết đến như là viên đá của tình cảm vì nó có thể bằng cảm xúc tránh xa khỏi những suy nghĩ tiêu cực gây trầm cảm. Năng lượng có trong Thạch anh tóc đen giúp xua đuổi tà khí tránh khỏi vận xui rủi.

Trên đây là bài viết tư vấn của chúng tôi về nội dung người sinh năm 2011 mệnh gì? Và màu sắc phù hợp cũng như tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Nếu quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm phù hợp xin vui lòng Liên hệ ngay hotline 0901 247 999 hoặc Fanpage facebook của Shop để được tư vấn loại đá phong thủy phù hợp với mệnh của bạn vừa giúp hưng vận, vừa có tác dụng hiệu quả trong việc chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0989.149.805- HCM: 0982819997(Zalo/Viber)
Inbox fanpage
Chat Zalo