Tử vi

Người sinh năm 2011 mệnh gì ? Tân Mão hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

2011 menh gi e1638958095518 - Người sinh năm 2011 mệnh gì ? Tân Mão hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Tuổi Tân Mão sinh năm 2011 mệnh gì? Sinh năm 2011 nên hợp tác với những người mệnh gì để việc làm ăn phát đạt.

Sinh năm Tân Mão 2011 mệnh gì, hợp tuổi gì, hướng xây nhà phù hợp nhất

Mục lục

Bạn sinh năm 2011 nhưng không biết năm 2011 mệnh gì, hướng, màu sắc phù hợp với người có năm sinh 2011. Biệt Thự Đẹp sẽ phân tích chi tiết những thông tin liên quan đến tuổi Tân Mão 2011. Nếu bạn tuổi Tân Mão nên xem những lưu ý về màu sắc, hướng nhà ở bài viết dưới đây.

Người sinh năm 2011 mệnh gì theo ngũ hành?

Người sinh năm 2011 mệnh gì, đường tài lộc có rộng mở không? Đối tượng sinh năm 2011 thuộc mệnh Mộc, tên cụ thể trong phong thủy là Tùng Bách Mộc (Gỗ tùng bách). Nó có ý nghĩa là một cây đại thụ to lớn, dù cho sóng gió vẫn không ngừng chiến đấu, không sợ mệt.

Mệnh người sinh năm 2011 tương sinh với mệnh Hỏa, Thủy, tương khắc với mệnh Thổ, Kim. Trong không gian văn phòng. Nếu người tuổi Canh Dần sử dụng vật dụng có tính Hỏa và Thủy thì mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Song song đó nếu bạn sử dụng các vật dụng có tính Thổ, Kim khắc Mộc sẽ xảy ra những rủi ro không mong muốn.

Sinh năm 2011 tuổi con gì theo âm lịch?

Những có năm sinh 2011 theo lịch âm thuộc là năm con mèo (tên gọi khác là năm Tân Mão”. Thời gian sinh bắt đầu từ 03/02/2011 đến 22/01/2012.

Tam hạp với tuổi Mão: Mão, Ngọ, Mùi. Sinh năm 2011 xung khắc với tuổi Tý, Ngọ, Dậu. Giải thích rõ khi tuổi Tân Mão nếu kết hợp với tuổi Hợi – Mão – Mùi sẽ mang đến nhiều may mắn và thuận lợi từ công danh đến gia đạo. 

Ngược lại, nếu ghép nhóm với những bạn tứ hành xung Tý – Ngọ – Mão – Dậu thì đường công danh của bạn sẽ mịt mù khi sếp kêu em

Bói tử vi trọn đời tuổi Tân Mão sinh năm 2011

Lá số tử vi cho người sinh năm 2011 mệnh gì, dự đoán tương lai của những người tuổi Canh Dầu 2011.

Đường tình duyên gia đạo: Nhìn tổng quan về tình duyên của người sinh năm Tân Mão khá ổn định. Dù không quá buồn bã nhưng tình duyên có nhiều đau thương. Tuy nhiên, khi cuộc sống vào giai đoạn trung vận có sự cải thiện và tìm được hạnh phúc riêng cho mình.

  • Người có ngày sinh thuộc các tháng 3, 7, 12 có 3 lần thay đổi trong tình duyên
  • Người có tháng sinh 4, 5, 8, 11 tình duyên biến động 2 lần
  • Người có tháng sinh 2, 6, 9, 10 âm lịch may mắn có được tình duyên hạnh phúc

Sự nghiệp công danh: Người tuổi Tân Mão luôn có gia đình rất tốt, luôn nhận được sự yêu thương và quan tâm của gia đình. Đường học thức công danh tuổi Tân Mão không quá thuận lợi, nên sử dụng lợi thế về đầu óc kinh doanh để phát triển sự nghiệp. 

Lưu ý khi gặp những tuổi đại kỵ trong hôn nhân thì nên chấm dứt, trong làm ăn thì không nên có sự mập mờ trong giao dịch. Người tuổi Tân Mão muốn lấy người kỵ tuổi hoặc mua bán kinh doanh phải có nghi thức giải hạn.

Các năm khó khăn: Người tuổi Tân Mão sinh năm 2011 cả cuộc đời sẽ có 5 năm khó khăn nhất đó là 20, 23, 25, 35, 40. Tuổi Tân Mão ở những năm tuổi này nên biết cách bảo vệ bản thân, không đầu tư tiền bạc để tránh thất thoát.

Màu sắc phù hợp với người Tân Mão sinh năm 2011

Gia chủ tuổi Tân Mão sinh năm 2011 nên trang trí nội thất nhà ở hợp với các màu thuộc hành Thủy như đen, xanh biển, xanh dương sẽ đem lại may mắn. Những màu sắc tương sinh sẽ giúp tâm trạng học tập, làm việc bạn ổn định hơn,

Sự đồng điệu về màu sắc, sở thích giúp người tuổi Tân Mão làm việc có hiệu quả hơn nhờ đó về lâu dài có thể cải tiến được công việc.

Hướng phù hợp xây dựng, thiết kế nhà tuổi Tân Mão

Nam giới sinh năm 2011 phù hợp và kỵ các hướng sau:

  • Hướng cát: các hướng Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Phúc Đức), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị)
  • Hướng hung là hướng Đông (Tuyệt Mệnh), Nam (Ngũ Quỷ), Bắc (Họa Hại), Đông Nam (Lục Sát)

Nữ sinh năm 2011 có các hướng cát, hướng hung như sau:

  • ​Hướng cát là các hướng Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Phúc Đức), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị)
  • Hướng hung nên tránh là các hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Ngũ Quỷ), Nam (Họa Hại), Đông (Lục Sát). Nếu bạn có trẻ con sinh năm 2011 nên lưu ý hướng cát và hướng hung để bố trí đồ nội thất cho phù hợp.

Người sinh năm 2011 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 2011 (Từ ngày 03/02/2011 đến ngày 22/01/2012) có mệnh Mộc – tùng bách Mộc (Gỗ tùng bách), cầm tinh tuổi con Mèo (Tân Mão), hợp có màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Sinh năm 2011 hợp hướng Tây Bắc, Đông Bắc, đến năm 2020 là được 10 tuổi.

Người sinh năm 2011 là mệnh Mộc cụ thể là Tùng Bách Mộc (Gỗ tùng bách) có ý nghĩa là một cây đại thụ to lớn đứng hiên ngang và vững chãi trước giông tố của cuộc đời. Mệnh Mộc 2011 tương sinh với mệnh Hỏa, mệnh Thủy vì thế bạn sử dụng vật dụng có tính Hỏa và Thủy thì mang lại nhiều may mắn, tài lộc.

Theo can chi – Wiki được gọi đầy đủ là Thiên Can Địa Chi. là hệ thống đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như Việt Nam. Nó được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học.

Do số lượng con giáp cũng là 12 nên trong đời sống, Thập Nhị Chi cũng hay được gọi theo 12 con giáp, với các loài vật như: Tý (Chuột) • Sửu (Trâu/Bò) • Dần (Hổ) • Mão (Mèo/Thỏ) • Thìn (Rồng) • Tỵ (Rắn) • Ngọ (Ngựa)  • Mùi (Dê) • Thân (Khỉ) • Dậu (Gà) • Tuất (Chó) • Hợi (Lợn).

Tân Mão – > Tân Mão (chữ Hán: 辛卯) là kết hợp thứ 28 trong hệ thống đánh số Can Chi của người Á Đông. Nó được kết hợp từ thiên can Tân (Kim âm) và địa chi Mão (thỏ/mèo). Trong chu kỳ của lịch Trung Quốc, nó xuất hiện trước Nhâm Thìn và sau Canh Dần. 

Bạn sinh năm 2011 tân mão, bạn thuộc mệnh Mộc. Mệnh mộc sẽ tương sinh với những người mệnh thuỷ (thuỷ Sinh Mộc), và tương khắc với những người mệnh thuỷ (Kim khắc Mộc).

>> Xem thêm các hành tương sinh, nếu bạn thuộc mệnh nào thì click vào link bài viết dưới đây: 

Thuỷ sinh Mộc 

Mộc Sinh Hoả

Hoả sinh Thổ

Thổ sinh kim

Kim Sinh Thuỷ

Các năm Tân Mão

Giữa năm 1700 và 2200, những năm sau đây là năm Tân Mão (lưu ý ngày được đưa ra được tính theo lịch Việt Nam, chưa được sử dụng trước năm 1967):

1711
1771
1831
1891
1951 (6 tháng 2, 1951 – 27 tháng 1, 1952)
2011 (3 tháng 2, 2011 – 23 tháng 1, 2012)
2071 (31 tháng 1, 2071 – 19 tháng 2, 2072)
2131
2191

Người sinh năm 2011 Tân Mão mệnh gì, tuổi gì, nên hợp có các màu sắc, hướng nào, và những người tuổi gì để được dễ dàng trong công tác , tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày?

2011 mệnh gì? Hợp với tuổi nào? Hợp có màu gì? Là những nghi vấn được đa số bạn tuổi 2011 quan tâm . Bài viết này, List.vn sẽ giải đáp số đông những nghi vấn về tử vi của tuổi này:

Người sinh vào năm 2011 mệnh gì?

Người sinh năm 2011 là mệnh Thổ trong phong thủy ngũ hành. Cụ thể là tùng bách Mộc sở hữu ý tức là 1 cây đại thụ to to đứng hiên ngang và vững chãi trước cuộc đời .

Mệnh: Mộc – tùng bá Mộc – Gỗ tùng bách

Người sinh năm 2011 tương ứng mang mệnh Mộc trong phong thủy ngũ hành. Cụ thể là tùng bách Mộc ( Gỗ tùng bách) sở hữu ý tức là 1 cây đại thụ to to đứng hiên ngang và vững chãi trước xô tình nhân của cuộc đời.

Người sinh năm 2011, bạn tương sinh với các mệnh Hỏa và Thủy. Nếu bạn tiêu dùng trang bị mang tính Hỏa và Thủy thì mang lại đa dạng may mắn, tài lộc và trái lại nếu bạn tiêu dùng những thiết bị sở hữu tính Thổ, Kim thì sẽ gặp phổ thông rủi ro.

2011 tuổi con gì ?

Sinh năm 2011, bạn cầm tinh con Mèo nhé. theo bảng can chi thì Năm 2011 sẽ là Tân Mão, mệnh mộc.

Tuổi Mão là biểu tượng cho con mèo, là con giáp đứng thứ 4 trong thứ xếp hạng 12 con giáp và khi khởi vòng Trường sinh (tính theo tiết khí) thì tháng Mão ứng với cung Lâm Quan.

Người tuổi Mão là người rất tinh nhanh, thông minh và cực kỳ nhạy bén nên họ luôn thành công trong lĩnh vực toán học hay kế toán. Người tuổi Mão sống rất tình cảm, thích yên ổn, luôn nhạy cảm.

NGƯỜI TUỔI TÂN MÃO 2011 – Theo sách: 60 năm sinh trong hoa giáp

Tuổi Tân Mão gồm các năm sinh: …. 1951 – 2011 – 2071 – 2131 – 2191 – 2251 – 2311…

Tuổi Tân Mão thuộc Mộc (Tùng bạch Mộc – Cây bạch tùng).

Tuổi Tân Mão được Hư Không Tàng Bồ Tát ban phúc. Bồ Tát thể trí ban trí tuệ, Văn Thư Bồ Tát hộ mệnh, Đại Sư Như Lai ban thọ (theo một thuyết Phật giáo). Tân Mão có số phú quý, học hành thành đạt. Người này thạo nhiều nghề nhưng thiếu kiên trì hay bỏ dở nghề giữa chừng, hay thay đổi.

Tân Mão rất thiện tâm, kính trọng mẹ cha nhưng sống xa cách cha mẹ mới tốt. Người này hay cứu giúp người nghèo khổ, khó khăn. Cuộc đời được no ấm, phát đạt.

Tuổi Tân Mão thọ từ 70 tuổi trở lên, nhưng họ nên ban phát từ thiện để hưởng thọ. Duyên nợ không bền.

Tân Mão ôn hòa, mềm mỏng, thích an bình, không thích tranh đấu. Trai Tân Mão thì khá, gái thì không ngoan lắm.

Tuổi này nói năng, cử chỉ thanh lịch. Người kiên định theo đuổi ý định đến cùng; tính nết bên trong rất cứng cỏi, kiên cường. Tân Mão thích các nghề thuộc khoa học xã hội và chính trị. Đàn ông ân cần, lịch sự, hòa nhã có chí tiến thủ. Đàn bà thích làm đẹp. Họ khéo léo, mềm mỏng, đảm đang nhưng nguyệt hoa. Họ biết cảm thông chia sẻ khó khăn, không tính toán đó là điều quý.

Cuộc sống vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc. Họ sống với anh em hòa thuận, biết kính trên nhường dưới. Nếu xấu số thì nhiều lần lấy – bỏ, bất hạnh.

Tân Mão thích hợp các tuổi Thìn, Mão, Thân, không phù hợp với các tuổi Dần, Dậu, Tị. Tân Mão có thể kết bạn với mọi người nhưng không thích ai để ý tới nội tình của mình.

Về vận hạn cơ bản các năm của tuổi Tân Mão:

* Năm Tý:

Mọi sự như ý, nhiều điều vui mừng, tai tiếng nhỏ.

* Năm Sửu:

Đề phòng ốm nặng, cẩn thận trong công việc, nhiều bất trắc xảy đến.

* Năm Dần:

Đề phòng ốm đau, cẩn thận tai tiếng trong công việc của mình.

* Năm Mão:

Mưu việc dễ thành, danh lợi đều đạt, phòng ốm nhẹ.

* Năm Thìn:

Bất lợi, gia đình lủng củng.

* Năm Tỵ:

Công việc thuận lợi, dễ đi xa.

* Năm Ngọ:

Gặp nhiều quý nhân, có thêm bạn, gặp nhiều chuyện phiền toái.

* Năm Mùi:

Có nhiều thuận lợi về học hành, nghiên cứu, nghề nghiệp.

* Năm Thân:

Nhiều bệnh tật trong năm.

* Năm Dậu:

Lành ít dữ nhiều, đề phòng hao tốn tiền tài.

* Năm Tuất:

Mưu việc dễ thành được hưởng nhiều may mắn.

* Năm Hợi:

May mắn, lo lắng nhiều, cẩn thận đề phòng tai nạn.
Lưu ý: Những vận hạn trong một chu kỳ, Địa chi, 12 năm là rất cơ bản để lưu ý.
Bạn muốn biết tú nữ hàng năm nên xem tuổi để biết rõ ảnh hưởng các sao ở các cung.

Hướng dẫn cách tính mạng năm sinh như thế nào?

Bí quyết tính mạng nhanh như sau: Can + Chi = Mệnh

Trong đó , các Can với trị giá như sau:

Giáp, Ất = 1

Bính, Đinh = hai

Mậu, Kỷ = 3

Canh, Tân = 4

Nhâm, Quý = 5

tương tự, trị giá của các Chi là:

Tý, Sửu, Ngọ, Mùi = 0

Dần, Mão, Thân, Dậu = 1

Thìn, Tỵ, Tuất, Hợi = hai

Trị giá của Can + Chi ứng có những Mệnh (nếu kết quả > 5 thì trừ đi 5 để ra mệnh):

Kim = một

Thủy =2

Hỏa = 3

Thổ = 4

Mộc = 5

Người sinh năm 2011 tương ứng mang mệnh Mộc trong phong thủy ngũ hành. Cụ thể là tùng bá Mộc ( Gỗ tùng bách) có ý tức thị một cây đại thụ to lớn đứng hiên ngang và vững chãi trước xô người thương của cuộc đời.

Người sinh năm 2011, bạn tương sinh mang những mệnh Hỏa và Thủy. Nếu như bạn sử dụng vật dụng có tính Hỏa và Thủy thì đem đến rộng rãi may mắn, tài lộc và ngược lại ví như bạn tiêu dùng những trang bị sở hữu tính Thổ, Kim thì sẽ gặp phổ quát rủi ro.

Bạn sinh năm 2011 nhằm năm Tân Mão âm lịch thì bạn thuộc tuổi con mèo. Năm sinh dương lịch bắt đầu từ 03/02/2011 đến 22/01/2012.

Bạn sinh năm 2011 thì tam hợp sở hữu các tuổi Hợi – Mão – Mùi. Các tuổi trên sẽ mang lại phổ biến may mắn và thuận lợi từ công danh đến gia cảnh. Trái lại , bạn sẽ tứ hành xung mang các tuổi Tý – Ngọ – Mão – Dậu đây là những tuổi sẽ mang đến cho bạn nhiều rối rắm, khó khăn .

2011 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ? Cùng tìm hiểu các vấn đề liên quan tới mệnh, tuổi, màu sắc hợp và khắc với người sinh năm 2011, Ngoài ra quan tâm các vấn đề phong thuỷ như hướng nhà, hướng đất, bàn làm việc, bàn thờ, bếp với người sinh năm 2011.

Trong bài viết chúng tôi xin tổng hợp mệnh của cả nam và nữ sinh năm 2011, nữ các bạn xem phía dưới.Tổng quan người sinh năm 2011: Cả nam và nữ sinh năm 2011 là con Mèo (tân mão), mệnh mộc.

Năm sinh dương lịch: Từ 03/02/2011 đến 22/01/2012 Năm sinh âm lịch: Tân Mão . Mệnh: Mộc – Tùng Bách Mộc – Gỗ tùng bách

2011 menh gi e1638958095518 - Người sinh năm 2011 mệnh gì ? Tân Mão hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Người sinh năm 2011 là mệnh Mộc cụ thể là Tùng Bách Mộc (Gỗ tùng bách) có ý nghĩa là một cây đại thụ to lớn đứng hiên ngang và vững chãi trước giông tố của cuộc đời. Mệnh Mộc 2011 tương sinh với mệnh Hỏa, mệnh Thủy vì thế bạn sử dụng vật dụng có tính Hỏa và Thủy thì mang lại nhiều may mắn, tài lộc.

2011 mệnh gì, hợp với tuổi nào ?

Người sinh Năm 2011 là tuổi con Mèo (Tân Mão) mệnh Mộc

Những đặc điểm cơ bản của người mệnh Mộc Theo như thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc thì mệnh Mộc chính là chỉ về mùa xuân tượng trưng cho sự sống, sinh sôi nảy nở. “Mộc” phát triển từ những cơn mưa hay nguồn nước mà tạo hóa mang đến để giúp cho hành tinh này được sinh sôi. Và chúng ta có thể kết luận rằng Mộc sinh tồn là nhờ Thủy.

Tra cứu thêm các tuổi khác tại bảng dưới đây nhé:

1960 1961 1962 1963 1964 1965 1966 1967 1968 1969
1970 1971 1972 1973 1974 1975 1976 1977 1978 1979
1980 1981 1982 1983 1984` 1985 1986 1987 1988 1989
1990 1991 1992 1993 1994 1995 1996 1997 1998 1999
2000 2001 2002 2003 2004 2005 2006 2007 2008 2009
2010 2011 2012 2013 2014 2015 2016 2017 2018 2019
2020 2021 2022 2023 2024 2025        

1. Tử vi vận mệnh của 2011 tân mão Nam.

https://kientrucsuvietnam.vn/tim-hieu-ve-tam-hop-va-tu-hanh-xung/

A. Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc với tuổi 2011 tân mão Nam

+ Ngũ hành tương sinh: tương hợp với người mệnh Mộc là mệnh thuỷ ( Thuỷ sinh mộc Với người mệnh Mộc thì màu sắc tương hợp với họ chính là màu thuộc bản mệnh Mộc của mình. Nói cách khác thì đó chính là màu xanh lục hay xanh lá cây, màu tượng trưng cho cây cối. Vì thế nếu chọn màu này sẽ mang đến sự may mắn, hỗ trợ trong cuộc sống, sự nghiệp cho họ. tương sinh với người mệnh Mộc Màu sắc tương sinh với người mệnh Mộc cũng sẽ suy từ thuyết ngũ hành mà ra. Cụ thể thì người mệnh Mộc sẽ hợp với những màu sắc thuộc hành Thủy là màu đen, màu xanh nước biển thẫm. Những màu này hợp với họ và mang lại nhiều may mắn cho họ. + Ngũ hành tương khắc: tương khắc với người mệnh Mộc Với người mệnh Mộc thì theo thuyết ngũ hành sẽ bị hành Kim khắc chế, tức Kim khắc Mộc. Vì thế mà nếu như chọn lựa màu sắc thì cần tránh màu trắng, màu xám, màu ghi hay những màu của kim loại.

B. Người sinh năm 2011 tân mão Nam hợp với những màu gì ?

Màu sắc rất quan trọng trong phong thuỷ đời sống, nó mang lại sự may mắn, tài lộc nếu hợp phong thuỷ như: Màu sắc sơn ngôi nhà, màu xe , ngoài ra còn là các vấn đề như thời trang…

C. Ứng dụng Phong thuỷ may mắn, tài lộc hợp với tuổi 2011 tân mão Nam

– Các loại đá, vòng đá, vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm 2011 tân mão – Nên trồng Các loại cây cảnh, cây xanh với người sinh năm 2011 tân mão – Phòng làm việc nên để gì hợp với người sinh năm 2011 tân mão

D. Phong thuỷ nhà ở với người sinh năm 2011 tân mão Nam

– Xem hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn làm việc với người sinh năm 2011 tân mão, ở đây chúng tôi đã có sự tổng hợp chi tiết, các bạn quan tâm có thể theo dõi tại các đường link của chúng tôi.

E. Nam sinh 2011 tân mão hợp với mệnh nào? tuổi nào ?

Việc hợp mệnh tuổi ở đây xét trên hai phương diện, hợp mệnh tuổi làm ăn và hợp tuổi kết hôn.

 

2. Tử vi vận mệnh của 2011 tân mão Nữ.

A. Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc với tuổi 2011 tân mão Nữ

+ Ngũ hành tương sinh: + Ngũ hành tương khắc:

B. Người sinh năm 2011 tân mão Nữ hợp với những màu gì ?

Màu sắc rất quan trọng trong phong thuỷ đời sống, nó mang lại sự may mắn, tài lộc nếu hợp phong thuỷ như: Màu sắc sơn ngôi nhà, màu xe , ngoài ra còn là các vấn đề như thời trang…

C. Ứng dụng Phong thuỷ may mắn, tài lộc hợp với tuổi 2011 tân mão Nữ

– Các loại đá, vòng đá, vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm 2011 tân mão – Nên trồng Các loại cây cảnh, cây xanh với người sinh năm 2011 tân mão – Phòng làm việc nên để gì hợp với người sinh năm 2011 tân mão

D. Phong thuỷ nhà ở với người sinh năm 2011 tân mão Nữ

– Xem hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn làm việc với người sinh năm 2011 tân mão, ở đây chúng tôi đã có sự tổng hợp chi tiết, các bạn quan tâm có thể theo dõi tại các đường link của chúng tôi.

E. Nữ sinh 2011 tân mão hợp với mệnh nào? tuổi nào ?

Việc hợp mệnh tuổi ở đây xét trên hai phương diện, hợp mệnh tuổi làm ăn và hợp tuổi kết hôn.

  Tham khảo thêm các vật phẩm phong thuỷ hợp với mệnh cho phòng làm việc, phòng khách, phòng thờ , mang lại tài lộc tại đây Hotline chuyên gia phong thuỷ tư vấn: 0901.247.999

Sinh năm 2011 mệnh gì?

Bạn sinh năm 2011? Bạn thường thắc mắc sinh năm 2011 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây! Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung. Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.Tránh được những điều xui rủi không mong muốn. Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 2011 như:

Người sinh 2011 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn. Cung mệnh là gì ? Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 2011 mệnh gì.

Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 2011 nói riêng. Cung Mệnh ( mệnh cung phi) là Dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ.

Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian. Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp. mệnh cung phi cho người sinh năm 2011 Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh. Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó.

Người sinh năm 2011 mệnh gì ? Về câu hỏi người sinh năm 2011 mệnh gì? hoặc người sinh năm 2010 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất Người sinh năm 2011 theo âm Lịch là cầm tinh con Mèo .

Sơ đò cung mệnh cho người sinh năm 2011 Năm âm lịch : Tân Mão Người sinh năm 2011 thuộc mạng Mộc – Tùng Bách Mộc – Gỗ tùng bách Tương sinh: mệnh Thuỷ và mệnh Hoả Tương khắc: mệnh Kim và mệnh Thổ Người sinh năm 2011 mạng gì?

Nam sinh năm 2011 : Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh Nữ sinh năm 2011 : Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh -Về tính cách : Người sinh năm 2011 (Tân Mão) có tính cách khá là mềm mỏng, ôn hòa. Họ thích an bình, không muón tranh đấu.

Là người biết cảm thông và chia sẻ những khó khăn, vất vả của mọi người. Khi giúp đỡ mọi người thường không tính toán thiệt hơn. Nhười sinh năm 2011 là người sống rất thiện tâm Người này hay cứu giúp mọi người. Họ rất cẩn trọng trong từng hành động và lời nói. Họ luôn kiên định ý kiến và mục tiêu đến cùng; Bên ngoài tuy mền yếu nhưng bên trong lại rất kiên cường, cứng cỏi. Tân Mão cũng là một người con hiếu thảo, kính trọng mẹ cha

-Về sự nghiệp : Người sinh năm 2011 (Tân Mão) là người học hành đỗ đạt có số phúa quý. Họ là người có thể thành thạo nhiều nghề tuy nhiên lại rất thiếu tính kiên trì hay thay đổi và bỏ dở giữa chừng.

Những người tuổi Tân Mão rất thích hợp với các nghề thuộc về chính trị hay khoa học xã hội. Muốn thành công trong cuộc sống thì tuổi này phải biết cách tự lập và sống xa cách gia đình. -Về tình duyên: Nam sinh năm 2011 vào các tháng 2, 9 và 10 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp trong chuyện vợ chồng.

Nữ sinh 2011 vào tháng 3, 7 và 12 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc. Sinh năm 2011 hợp màu gì ? Về câu hỏi người sinh năm 2011 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 2011 nên có màu bản mệnh là : xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Vì Thuỷ sinh Mộc nên Màu tương sinh là Màu xanh dương, xanh nước biển, đen thuộc hành thuỷ.

Màu kiêng kỵ của hành Mộc là màu trắng, ghi, xám thuộc hành kim Người năm 2011 hợp với các loại đá phong thuỷ có Màu xanh dương, xanh nước biển, đen, xanh lá. Thạch anh xanh lam : giúp làm dịu đi các cơn giận dữ điều chỉnh lại cảm xúc giúp bình tĩnh. Vì là biểu tượng của may mắn và cơ hội nên thạch anh xanh được nhiều người giữ chặt trong lòng 2 bàn tay mỗi khi hình dung về tiền bạc hoặc những chuyện vui may mắn sẽ tìm đến giúp các lời cầu nguyện linh nghiệm. Thạch anh tóc xanh : Vòng đá thạch anh tóc xanh mang trong mình nguồn năng lượng tuyệt vời.

Nó hấp thu hết các nguồn năng lượng xấu từ đó đem lại nhiều may mắn cho người sở hữu. Năng lượng có trong đá thạch anh tóc xanh giúp mở rông tâm trí xua đi những suy nghĩ tiêu cực. Khiến bạn có một tinh thần thoải mái, vui vẻ.

Một đá thạch anh tóc xanh sẽ giúp bạn tăng cường sự tự tin để giải quyết mọi khó khăn thử thách. Đặc biệt đối với những người làmviệc trong lĩnh vực nghệ thuật thì thạch anh tóc xanh giúp kích thích năng lượng, sự sáng tạo trong công việc. Đá Sapphire đen hợp với người mệnh Thuỷ giúp giữ tỉnh táo và bảo vệ thân thể. Nó có công dụng kìm hãm và trấn tà một cách cực kỳ hiệu qủa từ đó nó có thể giảm cảm giác lo âu muộn phiền và tăng cảm giác an toàn.Loại đá này cũng sẽ mang đến cho người đeo khả năng phán đoán, linh cảm nhìn nhận vấn đề một cách tốt hơn. Thạch anh tóc đen : được biết đến như là viên đá của tình cảm vì nó có thể bằng cảm xúc tránh xa khỏi những suy nghĩ tiêu cực gây trầm cảm.

Năng lượng có trong Thạch anh tóc đen giúp xua đuổi tà khí tránh khỏi vận xui rủi. Trên đây là bài viết tư vấn của chúng tôi về nội dung người sinh năm 2011 mệnh gì? Và màu sắc phù hợp cũng như tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Nếu quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm phù hợp xin vui lòng Liên hệ ngay hotline 0901 247 999 hoặc Fanpage facebook của Shop để được tư vấn loại đá phong thủy phù hợp với mệnh của bạn vừa giúp hưng vận, vừa có tác dụng hiệu quả trong việc chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe.

[UPDATE THÔNG TIN NĂM 2021] – Năm 2011 mệnh gì, năm con gì?

Chúng ta dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc của phương Đông, sẽ có những ứng dụng trong mối quan hệ tương sinh, tương khắc để dung hoà.

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mão – Nam mạng sinh năm 2011

Cuộc sống

Nam giới tuổi Tân Mão số hưởng sung sướng, cuộc đời của bạn ít thay đổi và có tiến triển tốt đẹp trong tương lai, sống được hưởng sung túc trong khoảng thời gian từ năm 27 tuổi trở lên, tuy nhiên khi dưới 27 tuổi gặp nhiều lao đao, cuộc sống gặp nhiều vấp ngã và đau buồn: Trong việc thi cử, làm ăn, hay mưu sinh cho cuộc sống ít thấy có triển vọng và thành công. Riêng về thi cử, bắt đầu từ năm 18 tuổi đến 21 tuổi có nhiều tốt đẹp và thành công đôi chút về vấn đề này. Cuộc đời từ nhỏ có lắm buồn phiền nhưng vào khoảng độ tuổi trung bình thì được sung sướng, tuy không được sống trong giàu sang, nhưng cuộc đời có nhiều sung túc và phát triển mạnh rất mạnh mẽ.

Nói tóm lại, tuổi Tân Mão nam mạng có cuộc sống tuổi nhỏ không được đầy đủ, nhiều lo lắng, đau buồn, nhưng ở vào khoảng từ năm 27 tuổi trở lên thì khá tốt đẹp, công việc làm ăn và con đường công danh có nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ.

Sinh năm 2011 hợp với những chữ số nào?

Nam hợp những số: 6, 7, 8
Nữ hợp những số: hai , 5, 8, 9

Sinh năm 2011 hợp hướng nào?

Nam mạng
+ Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)
Nữ mạng
+ Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
+ Hướng ko hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Sinh năm 2011 hợp tuổi nào?

Nam mạng:
+ Trong làm cho ăn: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu
+ lựa chọn vợ chồng: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Đinh Hợi
+ Tuổi kỵ: Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và tuổi Quý Mùi
Nữ mạng:
+ Trong làm ăn: Tân Mão đồng tuổi, Quý Tỵ, Giáp Ngọ
+ chọn lọc vợ chồng: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Đinh Hợi
+ Tuổi kỵ: Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và Quý Mùi

Đặc điểm của năm 2011

2011 (số La Mã: MMXI) là một năm thường bắt đầu vào ngày thứ Bảy theo lịch Gregory. Trong lịch Gregory, nó sẽ là năm thứ 2011 của Common Era, hay của Công Nguyên; năm thứ 11 của thiên niên kỷ thứ 3 và của thế kỷ 21; và là năm thứ hai của thập kỷ 2010.

Liên Hợp Quốc đã chỉ định 2011 là Năm Quốc tế của Rừng và Năm Quốc tế của Hóa học.

Năm 2011 Tân Mão (Âm Lịch). Mèo tượng trưng cho những người ăn nói nhẹ nhàng, nhiều tài năng, nhiều tham vọng và sẽ thành công trên con đường học vấn. Họ rất xung khắc với người tuổi Tý. Người tuổi Mão có tinh thần mềm dẻo, tính kiên nhẫn và biết chờ thời cơ trước khi hành động.

Màu sắc phù hợp với tuổi 2011 tân mão

Việc xác định màu sắc tuổi 2011 tân mão có tác dụng ý nghĩa to lớn trong cuộc sống và công việc. Giúp bạn xác định được ý nghĩa của việc thiết kế nội thất văn phòng phù hợp phong thuỷ, mang lại tài lộc.

bang tra cuu mau sac hop menh tuoi - Người sinh năm 2011 mệnh gì ? Tân Mão hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Bảng tra cứu màu sắc hợp tuổi – Tuổi 2011 tân mão Mệnh mộc hợp màu đen, xanh đậm, đỏ, hồng, vàng, tím, xanh 

Vì tuổi 2011 tân mão thuộc mệnh mộc, nên sẽ hợp với màu sắc những thức mang tính thuỷ: Vậy màu sắc hợp mệnh Mộc là những màu sắc thuộc mệnh Thủy. Đó chính là màu đen và các màu xanh như xanh da trời, xanh dương, xanh lá, xanh nõn chuối. Đây là những màu mang đến nhiều may mắn nhất cho người mệnh Mộc về sức khỏe, tiền tài, cơ đồ.

Kết luận
 
Người sinh năm 2011 được xác định là mang mệnh Mộc, nạp âm Tùng Bách Mộc tương tự như những người sinh năm 2010. Tùng Bách Mộc có nghĩa là gỗ cây Tùng Bách, một loại cây đại thụ có kích thước to lớn sinh trưởng và phát triển hiên ngang giữa đất trời, luôn vững chãi trước cả giông bão.
 
Bài viết trên đã chia sẻ rõ ràng 2011 mệnh gì, hợp tuổi gì, hợp hướng nào? Nếu sinh năm Tân Mão 2011 nên dựa vào đó để ứng dụng các yếu tố phong thủy trong đời sống. Theo dõi ngay website của chúng tôi để cập nhật ngay những thông tin mới nhất về kiến trúc, phong thủy và thiết kế.
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Bài viết cùng chuyên mục