Tử vi

Sinh năm 1964 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

sinh nam 1964 menh gi 2 - Sinh năm 1964 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Trong bài viết ngoài việc xác đinh tuổi 1964 mệnh gì ? Chúng tôi cũng muốn tổng hợp các thông tin liên quan tới tuổi 1964 như: Mệnh tương sinh, tương khác. Ngoài ra còn các hướng, màu sắc hợp khắc với tuổi 1964. Các bạn cùng tham khảo: 

Sinh năm 1964  thuộc mệnh  . Mệnh   sẽ tương sinh với những người mệnh    (HOẢ Sinh THỔ, và tương khắc với những người mệnh  

1964 tuổi con gì ?

Sinh năm 1964, bạn cầm tinh con RỒNG nhé. theo bảng can chi thì Năm 1964 sẽ là GIÁP THÍN , mệnh HOẢ

Người tuổi Thìn có điểm mạnh là khả năng lãnh đạo, có tham vọng, luôn tràn đầy nhiệt huyết để thực hiện ước mơ của mình.

Họ cũng được xếp vào típ thích mạo hiểm, không ngại chấp nhận rủi ro. Điều tuyệt vời là may mắn thường đứng về phía họ. Trong đối nhân xử thế, nhờ khéo léo, họ có thể thu phục lòng người một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, như mọi cung hoàng đạo khác, tuổi Thìn cũng có những yếu điểm riêng, đòi hỏi họ phải thận trọng. Sự kiêu ngạo đôi khi mang lại những hậu quả xấu trong các mối quan hệ. Thêm vào đó, cuộc sống mang lại nhiều may mắn nên một số người thậm chí có xu hướng coi mọi thứ là điều hiển nhiên. Do đó, khi vấp phải sự thất bại, trong nhiều trường hợp thì họ sẽ sa sút, rơi vào tâm lý tiêu cực, kém kiên nhẫn hơn.

1964 mệnh gì - Sinh năm 1964 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Tổng quan người Giáp Thìn sinh năm 1964 – Theo 60 năm Hoa Giáp

NGƯỜI TUỔI GIÁP THÌN

Người tuổi Giáp Thìn thuộc mệnh hỏa (Phù đăng hỏa) – Lửa đèn, cây nến, tuổi này
sinh các năm… 1904 – 1964 – 2024 – 2084 – 2144 – 2204 – 2264…

Người sinh tuổi Giáp Thìn được Dược Sư Như Lai ban phúc đức, Long Thủ Bồ Tát ban trí tuệ, Tì Sa Môn hộ mệnh và Phổ Hiền Bồ Tát bảo hộ (theo một học thuyết Phật giáo). Người tuổi Giáp Thìn thông mệnh, ngoại giao giỏi, dễ làm quen với mọi người, họ hưởng thọ ngoài bảy mươi trở đi.
Những người này tính tình nóng nảy gấp gáp, cuồng nhiệt.

Họ luôn chất chứa khát vọng cao xa, có số quan to, thích làm việc lớn, quan trọng, nếu sinh được giờ tốt. Người luôn coi mình là trung tâm và yêu cầu cao. Tuy là người võ đoán nhưng vẫn được mọi người tôn trọng.

Người này có số Thủy nạn. Hạn xấu năm 49 tuổi. Vì đứng Can Giáp nên tuổi này ra khỏi quê quán sinh sống sẽ hiển vinh, giàu có.

Tuổi này có nhà cửa khang trang, ruộng đất nhiều, bằng không, ai ít gặp may thì họ cũng được hưởng của thừa kế của ông cha giúp cho làm cơ sở.
Nếu được ông cha hỗ trợ và sinh giờ thường thì làm nghề buôn bán sẽ phát đạt. Tính người cứng cỏi, mạnh mồm; họ không để tình cảm xen vào công việc.

Phụ nữ tuổi này thích làm các việc không hợp với giới nữ, thích tranh đấu, đòi hỏi sự bình đẳng, thích ăn mặc, nhưng khi họ không có điều kiện thì họ thích nội dung chứ không chú ý hình thức lắm. Người tuổi Giáp Thìn duyên nợ không trọn vẹn dễ chia lìa, ly tán.

Giáp Thìn có thể thọ đến bảy mươi lăm tuổi trở lên, nhưng 49 tuổi đề phòng thủy nạn, nên làm các việc thiện phúc. Tuổi này đông con (theo số) có tới năm sáu người, về già được ba con phụng dưỡng. Nên làm việc thiện để tuổi già bình yên. Tuổi Giáp Thìn tuy có tính tự cao, tự đại nhưng họ hiếu thuận, sẵn sàng giúp đỡ khi gia
đình yêu cầu bất luận có những mâu thuẫn riêng tư. Anh em cách biệt, bạn bè ít tuổi không tốt.

Người Giáp Thìn rất tự tin và có khả năng gánh vác những việc lớn. Là người của công việc, nên họ không thích an nhàn mà luôn bận rộn.

Tuổi này kết hợp với các tuổi Thân, Tý thì rất tốt, ít khi thất bại.

Tuổi Thìn lấy tuổi Tý thì tốt, hạnh phúc lâu bền, dung hòa tính cách, bổ trợ tâm tính cho nhau.

Lấy tuổi Thân thì có thể cùng chung sống nhưng không thực hạnh phúc lâu bền.

Nữ tuổi Thìn có thể kết hôn với các tuổi: Dần, Dậu, Hợi, Tý, Thân. Riêng với tuổi Mão thì vợ phải nhường nhịn.

Những tuổi mà tuổi Thìn có thể kết hôn thì có thể làm bạn. Nhưng tuổi Giáp Thìn thì nên chơi với người nhiều tuổi hơn mình thì hay hơn. Làm bạn với người cùng tuổi thì dễ lụy đến mình. Họ hay phản phúc.

Kết hợp với người Dậu, Mão, Tý, Thân trong làm ăn thì đạt kết quả tốt.

Vận hạn cơ bản từng năm của tuổi Giáp Thìn 1964:

* Gặp năm Tý:

Vượng tài, kinh doanh thuận lợi, cuối năm có thể bị hao tổn nhiều tiền của.

* Gặp năm Sửu:

Mọi việc tốt đẹp, mưu sự thành công, bị tai tiếng nhẹ.

* Gặp năm Dần:

Đi xa cầu danh thì tốt, được như ý.

* Gặp năm Mão:

Buồn phiền, bất lợi.

* Gặp năm Thìn:

Mọi việc bình thường, học nghề thì thuận lợi.

* Gặp năm Tỵ

Bình thường.

* Gặp năm Ngọ:

Thăng trầm bất định, bất lợi trong kinh doanh.

* Gặp năm Mùi:

Có điều hỷ, lấy vợ, lấy chồng, sinh con…

* Gặp năm Thân:

Dễ bị bạn bè phản bội.

* Gặp năm Dậu:

Nhiều chuyện hiếu hỷ, bệnh nhẹ hao tổn ít nhiều tiền của.

* Gặp năm Tuất:

Mưu việc gì đều không lợi, không đạt được như ý.

* Gặp năm Hợi:

Mọi việc được như ý, thuận lợi, được người giúp đỡ.

Lưu ý:

Những vận hạn trên trong một chu kỳ địa chỉ, 12 năm là rất chủ yếu của tuổi Thìn nói chung để tham khảo.

Các tuổi Thìn cụ thể mà muốn biết vận hạn chi tiết thì nên xem quẻ đầu năm.

1. Người Sinh năm 1964 mệnh gì ? Tuổi gì? Hợp màu gì?

– Trong khoa học phong thủy Phương Đông vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Phong thủy ngũ hành tương sinh, tương khắc – Mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim. – Mối quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim. *Tương Sinh : Hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

https://kientrucsuvietnam.vn/tim-hieu-ve-tam-hop-va-tu-hanh-xung/

*Tương khắc : Hàm ý ức chế, cản trở  Nam Nữ, 1964 Nên sử dụng màu Đỏ, Hồng, Tím là màu tính Hỏa; đặc biệt nên dùng màu Xanh lục là màu tính Mộc sẽ kích thích tài vận phát triển – Mộc tương sinh Hỏa, lợi cho Hỏa – Màu sắc tương sinh: Những người sinh năm 1964 mệnh Hỏa nên sử dụng trang sức đá phong thủy có màu xanh lục thuộc mệnh Mộc để được năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Mộc sinh Hỏa nên khi sử dụng trang sức đá phong thủy có các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

mau sac theo menh - Sinh năm 1964 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Tra cứu màu sắc tương sinh – tương khắc   – Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1964 mệnh Hỏa khi sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu đỏ, hồng, tím là những màu sắc thuộc mệnh Hỏa sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn. – Màu chế khắc: Ngoài ra, người mệnh Hỏa có thể đeo những loại đá màu trắng, xám, ghi. Vì Hỏa khắc Kim nên người mệnh Hỏa có thể chế khắc được năng lượng Kim trong các loại trang sức đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi.

maxresdefault 4 e1622709446557 - Sinh năm 1964 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Xem tử vi Nam mạng sinh năm 1964 (Giáp Thìn)

Cuộc sống Tuổi Giáp Thìn có bổn mạng rất tốt, làm ăn gặp nhiều may mắn và thuận lợi, trong công việc, giao dịch thường nắm chắc phần thắng lợi sinh ra đã có số phú quý chính vì thế cuộc sống sẽ được an nhàn và hưởng phúc về sau. Tuổi thọ trung bình từ 65 đến 70 tuổi, nên làm nhiều việc thiện tích đức để gia tăng thêm tuổi thọ. Ngược lại tuổi thọ sẽ bị giảm.   Tình duyên Chuyện tình duyên của họ sẽ có nhiều điều hay đẹp, với tâm thế tự tin nên luôn làm chủ trong mọi hành động và quyết định chính vì thế nên ít đau khổ về tình duyên. Tuy nhiên cuộc sống hôn nhân có hạnh phúc hay bị đổ vỡ còn tùy theo vào tháng sinh của từng người.
 
Nam Giáp Thìn mà sinh vào tháng 2, 3 và 9 Âm lịch thì cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên. Hai lần thay đổi tình dyên trong cuộc đời nếu sinh vào các tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch. Những người sinh tháng 1, và 12 Âm lịch thì sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và trọn vẹn cả cuộc đời không chịu sự thay đổi.  
 
Phần gia đạo và công danh Thưở mới lập nghiệp công danh lên xuống thất thường chưa ổn định có khi lên cao nhưng nhiều khi cũng gặp phải thất bại. Sự nghiệp ổn định vững chắc từ 36 trở lên. Gia đạo yên ấm không có tranh chấp hay bất hòa gì xảy ra.  
 
Tuổi hợp trong làm ăn Việc làm ăn liên quan tới cả tương lại và cuộc sống gia đình bạn, vì thế  khi quyết định kinh doanh hoặc bắt tay hùn vốn với ai nên chọn những người có tuổi hợp với mệnh của mình để công việc dược thuận lợi, mọi việc êm xuôi, không bị thất bại hay thua lỗ. Tốt nhất nên chọn những người thuộc các tuổi sau: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi, Nhâm Tý.
 
Chọn tuổi kết hôn Việc hôn nhân là việc quan trọng trong cuộc đời, không thể nhắm mắt làm bừa, người vợ của bạn sẽ là hậu phương vững chắc cho chồng hỗ trợ trong sự nghiệp thu xếp ổn thỏa mội sự trong gia đình. Một cuộc sống hạnh phúc, êm ấm, no đủ công việc thuận lợi nếu bạn chọn người vợ thuộc các tuổi sau: Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần.
 
Nếu kết duyên với các tuổi: Giáp Thìn, Canh Tuất, Canh Tý, Mậu Tuất tuy không đẹp bằng các tuổi trên nhưng cuộc sống không quá khó khăn. Cuộc sống và sự nghiệp đều dừng lại ở mức độ trung bình. Những tuổi sau khắc với mệnh của bạn nên tuyệt đối không nên kết hôn: Quý Sửu, Tân Sửu, nếu nên duyên vợ chồng với một trong hai tuổi này cuộc sống hai bạn sẽ khó khăn vất vả, nghèo khổ làm ăn không gặp thời. Những năm không nên tính chuyện hôn nhân, hỷ sự 20, 26, 32, 36, 44, 50 và 52 tuổi.  
 
Tuổi đại kỵ Tuổi: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi. Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu là những tuổi mà bạn nên tránh đi là tốt hơn, việc kinh doanh hay tình cảm nếu liên quan đến những tuổi này đều gặp phải vận hạn,xui xẻo và thất bại chuyện gì cũng khó mà thành công. Gặp tuổi kỵ, để hóa giả và giảm bớt vận hạn nên cúng sao giải hạn,  chú ý đúng ngày giờ và sao hạn hằng năm.  
 
Những năm gặp nhiều khó khăn nhất trong cuộc đời Những năm 19, 38, 30, 45 và 54 tuổi bạn sẽ gặp nhiều chuyện phiền lòng trong gia đạo hay công việc, tuy nhiên đó là chuyện cuộc đời ai cũng đều phải trải qua cần phải kiên trì tận dụng mọi cơ hội tốt để đứng dậy.
 
Ngày giờ tốt cho việc xuất hành và làm ăn Giáp Thìn mạng của bạn hợp với những giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ, muốn tính chuyện làm ăn hay xuất hành vào khung giờ trên đều may mắn gặp điều tốt đẹp và thuận lợi.

Tử vi trọn đời tuổi Nữ mạng sinh năm 1964  (Giáp Thìn)

sinh nam 1964 menh gi e1622709465897 - Sinh năm 1964 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?
Cuộc sống Những người tuổi Giáp Thìn có được cuộc sống tốt đẹp và toàn vẹn, trong cuộc đời họ gặp được nhiều may mắn và tự tạo được cho mình nhiều cơ hội để phát triển công danh sự nghiệp, về cuối đời được hưởng hạnh phúc và an nhàn. Tuổi thọ trung bình từ 60 đến 65 tuổi.  
 
Tình duyên Vận tình duyên của bạn sẽ phụ thuộc vào ngày sinh, sẽ có 3 trường hợp sau: Sinh vào các tháng: 3, 6, 8 và 10 Âm lịch cuộc sống hôn nhân khó có hạnh phúc trọn vẹn, những người sinh vào các tháng này sẽ có 3 lần thay dổi về tình duyên. Còn sinh vào các tháng: 2, 4, 7 và 9 Âm lịch cuộc sống hôn nhân sẽ có 2 lần thay đổi. Hạnh phúc trọn vẹn không chịu sự chi phối hay thay đổi đối với những người sinh vào các tháng : 1, 5, 11 và 12 Âm lịch.  
 
Phần gia đạo và công danh Phần gia đạo của bạn được yên vui và vẹn toàn, trong gia đình không xảy ra mâu thuẫn hay tranh chấp giữa các thành viên. Công danh ngay từ khi mới lập nghiệp bạn đã gặp may mắn và có nhiều cơ hợi phát triển, càng về sau sự nghiệp sẽ ngày càng phát triển đặc biệt vững chắc vào năm 40 tuổi. Phần cuối đời sẽ được hưởng an nhàn và sung sướng.  
 
Tuổi hợp về làm ăn Trong việc kinh doanh và giao dịch và một số những công việc khác trong cuộc đời liên quan đến các vấn đề tiền bạ và tình cảm thì bạn nên chọn những người thuộc các tuổi dưới đây để  hợp tác, và đồng hành sẽ gặp nhiều thuận lợi may mắn và thánh công đó là các tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân.  
 
Chọn tuổi kết hôn Việc kết hôn có ảnh hưởng tới cả cuộc đời của bạn nên chọn những người có mệnh hợp với bạn đế hướng tới cuộc sống hạnh phúc. Nếu kết hôn với các tuổi như: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần thì cuộc sống hạnh phúc, sung túc, gia đình êm ấm, công việc thuận lợi do những tuổi nầy rất hợp với tuổi bạn về tình cảm và tài lộc. Còn khi kết hôn với những tuổi này bạn chỉ có được một cuộc sống trung bình: Giáp Thìn, Canh Tuất.
 
Chúng tôi khuyên bạn không nên kết hôn với các tuổi: Quý Sửu, Tân Sửu rất kỵ với mệnh của bạn, nên duyên với những tuổi này cuộc sống sẽ khó khăn, vất vả, thiếu thốn. Nên chú ý vào những năm này không nên kết hôn: 18, 22, 24, 30, 34, 38 và 42 tuổi.
 
Tuổi đại kỵ Đây là những tuổi nếu bạn kết hôn hay có ý định hợp tác cùng làm ăn sẽ chỉ gặp thất bại và xui xẻo: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão, Đinh Dậu. Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn, bạn nên khéo léo tránh xa không nên hợp tác thực hiện giao dịch về tiền bạc. Nếu kết hôn không nên tổ chức linh đình càng đơn giản càng tốt.
 
Ngày giờ tốt để xuất hành và làm ăn Giáp Thìn thích hợp với những ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ vì thế khí xuất hành hay có công việc làm ăn , buôn bán hay giao dịch về tiền bạc nên chọn khung giờ này để tiến hành thì sẽ có nhiều thắng lợi và không lo thất hại.

Xem tử vi trọn đời Nữ mạng sinh năm 1963 (Quý Mão)

Cuộc sống Tuổi Quý Mão có cuộc đời tốt đẹp, vấn đề về tình duyên, tài lộc, công danh và sự nghiệp đều tốt đẹp và có nhiều cơ hội để phát triển về nghề nghiệp. Thời kỳ tiền vận, trung vận và hậu vận đều có cuộc sống sung sướng, không có cực khổ lo lắng. Quý Mão nữ giới có tuổi thọ trung bình từ 58 đến 65 tuổi. Nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ còn nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng tuổi thọ.
 
Tình duyên Đường tình duyên tuổi Quý Mão nữ giới được chia thành 3 giai đoạn sau: Nếu sinh vào những tháng 1 và 7 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ phải có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
 
Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ được hoàn toàn hưởng hạnh phúc trọn vẹn, không có sự thay đổi về vấn đề tình duyên. Gia đạo, công danh Phần gia đạo có nhiều điều tốt đẹp. Phần công danh được lên cao nhanh chóng và có nhiều điều tốt đẹp vào thời gian tiền vận và trung vận.
 
Sự nghiệp sẽ được hoàn thành và có nhiều tốt đẹp trọn vẹn vào tuổi 34 trở đi. Tuổi Quý Mão suốt cuộc đời có nhiều may mắn không phải thiếu thốn về vấn đề tiền bạc. Những tuổi hợp làm ăn Trong công việc làm ăn hay giao dịch về vấn đề tiền bạc, nên tìm những tuổi Quý Mão đồng tuổi, Ất Tỵ, Đinh Mùi mà làm ăn thì tốt đẹp. Những tuổi này rất hợp với tuổi bạn trong mọi trường hợp, nhất là trong công việc làm ăn.
 
Lựa chọn vợ chồng Nếu bạn kết hôn với những tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Định Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi và Tân Sửu, thì cuộc đời của bạn sẽ tạo được sự giàu sang trọn vẹn như ý muốn. Những tuổi trên là những tuổi rất hợp với tuổi bạn ở tất cả mọi phương diện của cuộc sống. Nếu kết hôn với những tuổi trên thì đời bạn chắc chắn sẽ không bao giờ gặp phải sự thất bại nào cả vì tất cả những tuổi trên đều hợp với tuổi bạn về cả đường tình duyên và lẫn cả đường tài lộc, nên kết quả sẽ tạo được một cuộc sống sang giàu.
 
Nếu bạn kết hôn với những tuổi Giáp Thìn, Bính Ngọ, Canh Tuất, cuộc đời bạn chỉ có thể tạo được một cuộc sống ở mức trung bình mà thôi, vì những tuổi trên không hợp với bạn về đường tài lộc. Nếu kết hôn với những tuổi Mậu Thân, Nhâm Dần, Bính Thân, có thể cuộc đời bạn sẽ phải sống trong nghèo khổ suốt đời, vì những tuổi này không hợp với bạn về đường tình duyên và cả tài lộc. Những năm 18, 23, 24, 30, 35, 36 và 42 tuổi bạn không nên kết hôn, vì nếu kết hôn bạn sẽ phải gặp cảnh xa vắng đơn độc triền miên. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 10 và 11 Âm lịch, có thể bạn sẽ gặp cảnh đa phu hoặc nhiều lần thay đổi về việc gia đình.
 
Những tuổi đại kỵ Nếu kết hôn hoặc làm ăn với những tuổi Nhâm Tý và Canh Tý, cuộc đời bạn sẽ phải gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời. Nếu gặp phải tuổi kỵ trong công việc hôn nhân thì cần nên tránh việc tổ chức hôn lễ linh đình. Trong việc làm ăn thì bạn không nên giao dịch lớn về vấn đề tiền bạc. Trong gia đình, nếu có gặp phải tuổi kỵ thì phải cúng sao giải hạn. Những năm khó khăn nhất Những năm khó khăn nhất của tuổi Quý Mão nữ mệnh là khi ở vào tuổi: 24, 27 và 31 tuổi. Trong thời gian này bạn có thể có tai nạn hay đau bệnh hoặc hao tài tốn của. Ngày giờ xuất hành hợp nhất Tuổi Quý Mão nữ mệnh hợp nhất với thời gian xuất hành là ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ. Có như vậy bạn sẽ gặp được nhiều may mắn về vấn đề tài lộc.
 
Ngoài ra các bạn sinh năm 1964 tham khảo thêm các vấn đề liên quan tới phong thuỷ như:

1. Hướng nhà hợp tuổi 1964 nam, nữ

Việc xem hướng nhà có vai trò và ý nghĩa quan trọng, Những người sinh năm 1964 hợp với hướng, không hợp với hướng.

2. Hướng giường ngủ với tuổi 1964 nam, nữ.

Việc bố trí phong thuỷ phòng ngủ chuẩn sẽ mang lại một giấc ngủ sâu, đảm bảo sức khoẻ, ngoài ra vẫn cần đảm bảo yếu tố phong thuỷ. Người sinh năm 1964 sẽ kê giường theo hướng:
 
3. Phong thuỷ phòng làm việc tuổi 1964 Với những người đang làm, phụ trách các công việc lớn, vị trí phong thuỷ phòng làm việc thường được quan tâm. Nếu bố trí phòng làm việc của người lãnh đạo ở phương vị tốt trong phong thủy sẽ giúp công ty ngày càng phát triển cũng như đem đến những thành công. Người sinh năm 1964 theo ngũ hành tương sinh sẽ có hướng hợp như sau:
 
4. Hướng bàn thờ tuổi 1964 Vị trí đặt bàn thờ trong nhà thường có vị trí quan trọng, Theo truyền thống của người Việt thì gia đình nào cũng có ban thờ để thờ cúng tổ tiên, ông bà. Thờ cúng tổ tiên là một nét văn hóa tâm linh truyền thống. Người sinh năm 1964 có thể đặt theo hướng sau:
 
5. Phong thuỷ bếp tuổi 1964 Bếp trong ngôi nhà người việt có vai trò quan trọng, không chỉ ý nghĩa việc nấu nướng, vì thế mà có sự tích táo quân, báo cáo ngọc hoàng hằng năm. Vì vậy tâm linh không gian bếp có ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Người sinh năm 1964 mệnh gì sẽ quyết định một phần hướng bếp.
 
Tham khảo thêm các vật phẩm phong thuỷ hợp với mệnh tuổi 1964 cho phòng làm việc, phòng khách, phòng thờ , mang lại tài lộc tại đây

Sinh năm 1964 mệnh gì? Bạn sinh năm 1964? Bạn thường thắc mắc sinh năm 1964 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được Phong Thuỷ Shop giải đáp trong bài viết dưới đây!

Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung. Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.Tránh được những điều xui rủi không mong muốn. Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 1964 như: Người sinh 1964 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn.

Cung mệnh là gì ? Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 64 mệnh gì. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 1964 nói riêng. Cung Mệnh ( mệnh cung phi) là Dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái.

Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian. Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp. mệnh cung phi cho người sinh năm 1964 Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh. Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó.

Người sinh năm 1964 mệnh gì ? Về câu hỏi người sinh năm 1964 mệnh gì? hoặc người sinh năm 1964 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất Người sinh năm 1964 theo âm Lịch là cầm tinh con Rồng.

Sơ đồ cung phi cho người sinh năm 1964 Năm 1964 là năm con Rồng Năm âm lịch : Giáp Thìn Người sinh năm 1964 thuộc mạng Hỏa – Phú Đăng Hỏa – Lửa đèn to Tương sinh: mệnh Thủy và mệnh Thổ Tương khắc: mệnh Kim và mệnh Thủy Người sinh năm 1964 mạng gì ? Nam sinh năm 1964 : Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh Nữ sinh năm 1964: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh -Về tính cách : Người tuổi Giáp Thìn là người ngoại giao rất giỏi vì vây rất dễ để thân và làm quen với mọi người. Tuy nhiên đây lại là những người có tính tình nóng nảy. Họ luôn chất chứa sự cuồng nhiệt khát vọng thường thích làm những việc quan trọng và việc lớn.

Là một người yêu cầu rất cao và hay coi mình là trung tâm. Nhưng vẫn là người được mọi người tôn trọng. Họ không để tình cảm xen vào công việc là một người cứng cỏi mạnh miệng. Phụ nữ năm sinh 1964 là loại người thích tranh đấu hay đòi hỏi sự bình đẳng. Có điều kiện đều là những người thích ăn mặc, nhưng khi không có điều kiện thì họ lại chú trọng vào nội dung chứ không thiên về hình thức lắm.

-Về sự nghiệp: Vì dứng Can Giáp nên người sinh năm Giáp Thìn khi đi xa khỏi quê quán lập nghiệp sinh sống sẽ dễ giàu có hơn. Nếu được giúp đỡ từ người thân nhất là cha chú trong gia đình sẽ được gặp nhiều thuận lợi. Người tuổi này có ruộng đất nhiều, nhà cửa khang trang.Nếu bạn là người ít gặp may thì cũng được hưởng hưởng gia tài của ông cha. Về già được con cháu hiếu thảo phụng dưỡng vì vậy nên tích cực làm việc thiện để tích đức.

-Về tình duyên: Nam sinh năm 1964 vào các tháng 1 và 12 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 2, 3 và 9 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp một vợ một chồng. Nữ sinh 1964 vào tháng 3, 6, 8 và 10 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng : 1, 5, 11 và 12 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc. Sinh năm 1964 hợp màu gì ?

Về câu hỏi người sinh năm 1964 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 64 thuộc mệnh Hoả nên có màu bản mệnh là màu đỏ, cam, hồng, tím. Màu tương sinh là xanh nõn chuối, xanh lá cây thuộc hành Mộc. Màu kiêng kỵ của hành Hoả thuộc mệnh Thuỷ xanh nước biển, Màu đen, xanh dương. Người năm 1964 hợp với các loại đá phong thuỷ có màu đỏ, cam, hồng, tím, xanh lá cây,.. Thạch anh tóc xanh : Vòng đá thạch anh tóc xanh mang trong mình nguồn năng lượng tuyệt vời. Nó hấp thu hết các nguồn năng lượng xấu từ đó đem lại nhiều may mắn cho người sở hữu.

 

Năng lượng có trong đá thạch anh tóc xanh giúp mở rông tâm trí xua đi những suy nghĩ tiêu cực. Khiến bạn có một tinh thần thoải mái, vui vẻ. Một đá thạch anh tóc xanh sẽ giúp bạn tăng cường sự tự tin để giải quyết mọi khó khăn thử thách. Đặc biệt đối với những người làmviệc trong lĩnh vực nghệ thuật thì thạch anh tóc xanh giúp kích thích năng lượng, sự sáng tạo trong công việc. đá thạch anh tóc xanh cho người sinh năm 1964 Hồng ngọc ( Ruby) : Sở hữu một viên đá Ruby sẽ mang đến hạnh phúc, may mắn và sức khỏe cũng như quyết đoán hơn trong cuộc sống. Đá Ruby loại bỏ đi dục vọng, ngăn chặn lỗi lầm và bảo vệ con người an toàn khỏi những chuyện không may, khó khăn.

hồng ngọc cho người sinh năm 1964 Đá thạch anh hồng : có thể tăng cường các loại năng lượng tích cực nhất là trong hôn nhân và tình yêu. Năng lượng của đá thạch anh hồng này phát ra chính là loại sáng hồng nhạt nó mang lại sự lôi cuốn và khiến cho mọi người xung quanh thêm yêu thích bạn hơn. đá thạch anmh hồng cho người sinh năm 1964 Đá thạch anh tím : là một loại tinh thể rất quý hiếm và được đánh giá cao các loại thạch anh.

 

Nó đem lại sự bình tĩnh, trạng thái cân bằng về thể chất, tinh thần hay những cảm xúc và tâm linh. vòng đá thạch anh tím cho người sinh năm 1964 Trên đây là bài viết tư vấn của chúng tôi về nội dung người sinh năm 64 mệnh gì? Và màu sắc phù hợp cũng như tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Nếu quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm phù hợp xin vui lòng Liên hệ ngay hotline 0901 247 999 hoặc Fanpage facebook của Shop để được tư vấn loại đá phong thủy phù hợp với mệnh của bạn vừa giúp hưng vận, vừa có tác dụng hiệu quả trong việc chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe.

Tra cứu thêm các tuổi khác tại bảng dưới đây nhé:

1960 1961 1962 1963 1964 1965 1966 1967 1968 1969
1970 1971 1972 1973 1974 1975 1976 1977 1978 1979
1980 1981 1982 1983 1984` 1985 1986 1987 1988 1989
1990 1991 1992 1993 1994 1995 1996 1997 1998 1999
2000 2001 2002 2003 2004 2005 2006 2007 2008 2009
2010 2011 2012 2013 2014 2015 2016 2017 2018 2019
2020 2021 2022 2023 2024 2025        

[UPDATE thông tin năm 2021] – Năm 1964 mệnh gì, năm con gì?

Chúng ta dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc của phương Đông, sẽ sở hữu các ứng dụng trong mối quan hệ tương sinh, tương khắc để dung hoà.

những người sinh năm 1964 Giáp Thìn mệnh gì, tuổi gì, nên hợp mang những màu sắc, hướng nào, và những người tuổi gì để được tiện dụng trong công tác, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày?

Sinh năm 1964, 2024 là tuổi con Rồng

Năm sinh dương lịch: từ 13/02/1964 đến 31/01/1965

Năm sinh âm lịch: Giáp Thìn

Mệnh: Hỏa – Phú Đăng Hỏa – Lửa đèn lớn

+ Tương sinh:Thổ, Mộc

+ Tương khắc: Kim, Thủy

– Thiên can: Giáp

+ Tương hợp: Kỷ

+ Tương hình: Mậu, Canh

– Địa chi: Thìn

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

những người Giáp Thìn này tính tình nỏng nảy gấp gáp, cuồng nhiệt. Họ luôn chất cất khát vọng cao xa, sở hữu số quan to, thích làm cho việc lớn, quan trọng, giả dụ sinh được giờ rẻ. Người luôn coi mình là trọng tâm và bắt buộc cao. Tuy là người võ đoán nhưng vẫn được mọi người tôn trọng. Người này với số Thủy nạn, hạn xấu năm 49 tuổi. Vì đúng can Giáp nên tuổi này nếu như ra khỏi quê quán sinh sống sẽ hiển vinh, giàu có. Tuổi này có nhà cửa khang trang, ruộng nương đa dạng, trường hợp ít gặp may mắn cũng được lợi của thừa kế của tiên nhân giúp làm cho cơ sở.

Theo tu vi phuong dong, nam mạng tuổi Giáp Thìn có cuộc sống khá thấp đẹp, những việc muốn làm thì đều có kết quả như ý muốn, vạn sự tất thành, đại cát đại lợi. Các người này được lợi số vinh hoa, phú quý, ít lúc lo nghĩ hay vất vả. Tóm lại, Giáp Thìn nam mạng sở hữu các con phố đời vô cùng trơn tru, dễ dàng.

những người tuổi Giáp Thìn với được cuộc sống phải chăng đẹp và vẹn toàn, trong cuộc đời họ gặp được phổ thông may mắn và tự tạo được cho mình nhiều thời cơ để vững mạnh công danh sự nghiệp, về cuối đời được lợi hạnh phúc và an nhàn.

Tuổi Giáp Thìn sở hữu bổn mạng rất khả quan, khiến cho ăn gặp phổ thông may mắn và dễ dàng, trong công việc, đàm phán thường nắm chắc phần thắng lợi sinh ra đã mang số phú quý chính vì cuộc đời sống sẽ được thanh nhàn và hưởng phúc về sau. Tuổi thọ trung bình từ 65 đến 70 tuổi, nên khiến cho phổ quát việc thiện tích đức để gia tăng thêm tuổi thọ. Trái lại tuổi thọ sẽ bị giảm.

Sinh năm 1964 cung gì?

Xem cung mệnh cho biết:
Nam: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh
Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Sinh năm 1964 hợp Con số nào?

Nam hợp các số: 3, 4, 9
Nữ hợp các số: 6, 7, 8

Sinh năm 1964 hợp hướng nào?

Nam mạng
+ Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
+ Hướng ko hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)
Nữ mạng
+ Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
+ Hướng ko hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

8. Sinh năm 1964 hợp tuổi nào?
Nam mạng:
+ Trong làm cho ăn: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi, Nhâm Tý
+ tuyển lựa vợ chồng: Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần
+ Tuổi kỵ: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi. Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu
Nữ mạng:
+ Trong khiến cho ăn: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân
+ tuyển lựa vợ chồng: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần
+ Tuổi kỵ: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão, Đinh Dậu

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html

Bài viết cùng chuyên mục