Tử vi

Sinh năm 2018 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

2018 mệnh gì

2018 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ? Bạn sinh năm 2018? Bạn thường thắc mắc sinh năm 2018 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được Phong Thuỷ Shop giải đáp trong bài viết dưới đây!

Dựa theo tử vi thì người sinh năm 2018 thuộc tuổi Tuất, Tiến Sơn Chi Tuất. Hay còn gọi là Chó đi vào núi. Theo thiên can và địa chi thì đây là tuổi Mậu Tuất. Cân xứng với thiên can Quý và tương hình có thiên can Nhâm, Giáp

Bạn sinh năm 2018 mậu tuất, bạn thuộc mệnh Mộc. Mệnh mộc sẽ tương sinh với những người mệnh thuỷ (thuỷ Sinh Mộc), và tương khắc với những người mệnh thuỷ (Kim khắc Mộc).

Tam hợp có Dần – Ngọ -Tuất và tứ hành xung sở hữu Sửu – Thìn – Mùi – Tuất.

Chó được xem là 1 trong những con vật trung thành và sở hữu tình nghĩa. Loài vật này dám lấy thân hy sinh vì chủ nhân . Dù rằng đứng sắp áp chót trong 12 con giáp nhưng đây là con vật rất được coi trọng.

Phổ biến mẹ băn khoăn sinh con năm 2018 Mậu Tuất với tốt không? Trẻ sinh năm 2018 cầm tinh con gì (tuổi gì)? Hay trẻ sinh năm 2018 mệnh gì? Dưới đây là những giải đáp toàn diện nhất.

Trẻ sinh năm 2018 là tuổi Mậu Tuất (Tiến Sơn Chi Tuất, tức Chó vào núi). Mệnh Mộc (Bình Địa Mộc – tức thị cây trên cao nguyên)

Diễn giải: Bình Địa Mộc cắt nghĩa là Gỗ đồng bằng, là cây mới đang đâm chồi nảy lộc, sinh cành đẻ nhánh.

Bình Địa Mộc gặp mưa thì thấp , không ưa chốn hà khắc có tuyết sương, to lên thành cây gỗ tươi tốt , tiêu dùng để dựng nhà. Mệnh Bình Địa Mộc ưa hot, hợp mùa xuân mùa hạ.

Năm 2018 là năm Mậu Tuất (tức Con chó). Giả dụ bạn muốn biết năm 2018 mệnh gì thì với thể tra bảng Can chi – Mệnh để sở hữu kết quả cụ thể nhé!

Theo quan niệm truyền thống xưa nay, Tuất (con chó) là con vật trung thành, chính trực , trọng tình trọng nghĩa và dám hy sinh mọi điểu cho người mình yêu thương, kính trọng. Dù rằng đứng gần chung cuộc trong hàng 12 con giáp nhưng con chó rất được coi trọng.

Bình Địa Mộc gặp mưa thì thấp , ko ưa chốn hà khắc với tuyết sương, to lên thành cây gỗ tốt tươi , sử dụng để dựng nhà. Mệnh Bình Địa Mộc ưa nóng , hợp mùa xuân mùa hạ.

cha mẹ sinh con vào năm Mậu tuất 2018 thì đứa trẻ với thể có 1 số tính cách thức theo can chi của năm này và bản mệnh Bình Địa Mộc. Không những thế , hồ hết các thông báo này cũng chỉ với thuộc tính tham khảo, góp phần giúp ý thức mọi người thêm vui vẻ hướng đến tương lai mà thôi. Về bản chất, con người trong giai đoạn trưởng thành sẽ gặp đa số nguyên tố ảnh hưởng đến cơ thể và tính bí quyết .

Năm 2018 là năm Mậu Tuất theo âm lịch, linh vật cầm tinh là con chó. Con vật biểu tượng cho sự trung thành, cương trực , trọng tình trọng nghĩa. Con vật rất được coi trọng trong 12 con giáp.

Người sinh năm 2018 tuổi Tuất, Tiến Sơn Chi Tuất, tức Chó vào núi.

Năm 2018 mệnh gì tuổi gì? 2018 Hợp tuổi gì, mệnh gì, màu sắc nào? Phong thủy xây nhà hợp mang gia chủ năm 2018 được VAG tư vấn tường tận .

2018 mệnh gì, tuổi con gì, 2018 hợp có tuổi gì, mạng gì trong hôn phối và khiến ăn, 2018 hợp Thống kê hay hướng nhà nào, màu sắc phong thủy lúc sơn nhà, tìm xe phù hợp là những vấn đề được phổ quát người sinh năm 2018 để ý và đặt câu hỏi . Hãy để phong thủy nhà ở của Vạn An Group giới thiệu tới quý độc giả 1 phương pháp toàn bộ nhất về phong thủy hợp mệnh mang những người sinh năm 2018.

tuoi 2018 mau tuat - Sinh năm 2018 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Năm 2018 là năm của mệnh Mộc – Bình Địa Mộc – Gỗ Đồng Bằng. Bình Địa Mộc ám chỉ cây mới đâm chồi nảy lộc, xanh tươi. những người này sinh từ ngày 16/02/2018 đến 04/02/2019 theo dương lịch.

Theo can chi – Wiki được gọi đầy đủ là Thiên Can Địa Chi. là hệ thống đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như Việt Nam. Nó được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học.

NGƯỜI TUỔI MẬU TUẤT 2018 – Theo sách: 60 năm sinh trong hoa giáp

Tuổi Mậu Tuất gồm những năm sinh: …1958, 2018, 2078, 2138, 2198, 2258…

Người tuổi Mậu Tuất thuộc mệnh Mộc (Bình địa Mộc – Cây đồng bằng).

Tuổi này tính tình nóng nảy, họ nói năng không mấy ôn hòa, nhã nhặn.

Người tuổi Mậu Tuất không mấy chín chắn, thích nguyệt hoa, ong bướm, vui vẻ, chơi bời lãng mạn.

Mậu Tuất xa cách anh em, cha mẹ, họ không được cậy nhờ thân tộc. Cuộc đời tự thân vận động lập nghiệp. Người này cần lưu ý khi hợp tác chung đụng làm ăn vì họ dễ bị phản phúc, lừa gạt.

Cuộc đời người Mậu Tuất cô quạnh, vất vả lao tâm. Của cải làm ra khó giữ được, sáng có nhưng chiều lại tan mất.

Tuy vậy hậu vận của họ cũng dễ chịu, no ấm, vì họ cũng là người có nghề, có nghiệp, không phải lông bông tối ngày kiếm việc.

Người tuy học nhưng khó vào, song họ vẫn là người sáng suốt tính toán cơ mưu khi gặp việc khó khăn.

Tuổi Mậu Tuất được Tì Sa Môn bảo hộ (theo thuyết Phật giáo). Người có một cuộc đời không mấy yên ổn. Tính tình, lời nói dễ gây chuyện bất hòa với thiên hạ, ít người ưa. Tâm tính chơi bời nên ít người thích.

Người tuổi Mậu Tuất được Quan Âm ban phúc (theo thuyết Phật giáo). Trong cuộc sống vợ chồng luôn khắc khẩu, bất hòa. Duyên nợ cách trở bất đồng tâm ý. Con cái bình thường, khi già họ được một con phụng dưỡng.

Người tuổi Mậu Tuất cần lưu tâm có thể có nạn tai như vào các tuổi 28, 29 và 68, 69. Họ có thể được hưởng thọ đến ngoài 72, 73 tuổi.

Cuộc đời tuổi Mậu Tuất lúc được, lúc mất, lúc thành công, khi thất bại. Họ phải phấn đấu tự mình tích lũy tiền của nên không mấy dư dật bạc tiền.

Người này khi trẻ thì vất vả, lao đao về tài lộc, về già mới đứng phúc vận. Họ cần lưu ý sống đức độ, khoan tâm, dưỡng tính để đỡ buồn phiền, cô quạnh.

Tuổi Mậu Tuất thuộc mệnh Mộc nên có thể lấy vợ, lấy chồng các tuổi có mệnh Mộc, Hỏa hay Thủy.

Nhưng họ chỉ hợp những người tuổi Hợi hay Tý.

Ví dụ các tuổi Kỷ Hợi, ất Hợi, Nhâm Tý hay Quý Hợi.

Họ nên tránh các tuổi Thìn, Dậu. Người tuổi Mậu Tuất chỉ nên chọn bạn cùng các tuổi Tuất mà chơi mới tâm đầu ý hợp. Ví dụ như các tuổi Nhâm Tuất hoặc Mậu Tuất về liên kết, hợp tác làm ăn, họ nên chọn người tuổi Hợi hay Tuất. Ví dụ những người Nhâm Tuất, Kỷ Hợi, Quý Hợi.

Những vận hạn cơ bản trong 12 năm của tuổi Tuất:

* Gặp năm Tý:

Nếu kinh doanh thì lúc đạt, lúc thua, năm có ài lộc, mưu việc được.

* Gặp năm Sửu:

Kinh doanh không lợi, gặp nhiều khó khăn vất vả.

* Gặp năm Dần:

Lưu ý bạn bè, người làm dễ bị họ phản trắc, lừa gạt, có thể bị điều tiếng dèm pha, gặp kẻ tiểu nhân đố kỵ, ganh tỵ ghen ghét.

* Gặp năm Mão:

Gặp nạn tai được cứu giải.

* Gặp năm Thìn:

Không nên tranh giành lợi lộc mà mang họa, có thể bị tai tiếng gièm pha.

* Gặp năm Tỵ:

Có cơ hội may mắn thăng tiến trong nghề nghiệp học hành, quan chức.

* Gặp năm Ngọ:

Hao tổn tiền của ít nhiều, có tin vui, điều may.

* Gặp năm Mùi:

Kinh doanh không lợi.

* Gặp năm Thân:

Đi đó đây, bôn ba vất vả.

* Gặp năm Dậu:

Dễ bị mất việc, mất chức quyền.

* Gặp năm Tuất:

Kinh doanh không tốt.

* Gặp năm Hợi:

Có điều vui vẻ, may mắn, kinh doanh được.

Hướng dẫn cách tính mạng năm sinh như thế nào?

Bí quyết tính mạng nhanh như sau: Can + Chi = Mệnh

Trong đó , các Can với trị giá như sau:

Giáp, Ất = 1

Bính, Đinh = hai

Mậu, Kỷ = 3

Canh, Tân = 4

Nhâm, Quý = 5

tương tự, trị giá của các Chi là:

Tý, Sửu, Ngọ, Mùi = 0

Dần, Mão, Thân, Dậu = 1

Thìn, Tỵ, Tuất, Hợi = hai

Trị giá của Can + Chi ứng có những Mệnh (nếu kết quả > 5 thì trừ đi 5 để ra mệnh):

Kim = một

Thủy =2

Hỏa = 3

Thổ = 4

Mộc = 5

Dựa theo tử vi thì người sinh năm 2018 thuộc tuổi Tuất, Tiến Sơn Chi Tuất. Hay còn gọi là Chó đi vào núi. Theo thiên can và địa chi thì đây là tuổi Mậu Tuất.

Năm 2018 là năm của mệnh Mộc – Bình Địa Mộc – Gỗ Đồng Bằng. Bình Địa Mộc ám chỉ cây mới đâm chồi nảy lộc, tốt tươi .

Những người này sinh trong khoảng ngày 16/02/2018 đến 04/02/2019 theo dương lịch.

Bình Địa Mộc chỉ những cây mới đâm chồi nảy lộc. Gỗ Đồng Bằng gặp mưa thì tăng trưởng nhanh, không hợp có khí hậu hà khắc. Là loài cây ưa nóng nên rất hợp với mùa xuân và hạ.

2018 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ? Bạn sinh năm 2018?

Bạn thường thắc mắc sinh năm 2018 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được Phong Thuỷ Shop giải đáp trong bài viết dưới đây! Trẻ sinh năm 2018 là tuổi Mậu Tuất (Tiến Sơn Chi Tuất, tức Chó vào núi) Theo diễn giải: Tuất là con vật khá trung thành, thẳng thắn, trọng tình trọng nghĩa và dám hy sinh mọi điểu cho người mình yêu thương, kính trọng.

Mệnh Mộc (Bình Địa Mộc – Nghĩa là cây trên cao nguyên) Diễn giải: Bình Địa Mộc giải nghĩa là Gỗ đồng bằng, là cây mới đang đâm chồi nảy lộc, sinh cành đẻ nhánh. Bình Địa Mộc gặp mưa thì tốt, không ưa chốn khắc nghiệt có tuyết sương, lớn lên thành cây gỗ tươi tốt, dùng để dựng nhà.

Mệnh Bình Địa Mộc ưa nóng, hợp mùa xuân mùa hạ. Cung mệnh: Ly Hoả thuộc Đông Tứ mệnh

https://kientrucsuvietnam.vn/tim-hieu-ve-tam-hop-va-tu-hanh-xung/

Sinh năm 2018 mệnh gì?

Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung. Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.Tránh được những điều xui rủi không mong muốn.

Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 2018 như: Người sinh 2018 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn.

Cung mệnh là gì ? Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 2018 mệnh gì. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 2018 nói riêng. Cung Mệnh ( mệnh cung phi) là Dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng.

Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian.

Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp. mệnh cung phi cho người sinh năm 2018 Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh. Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó.

Người sinh năm 2018 mệnh gì ? Về câu hỏi người sinh năm 2018 mệnh gì? hoặc người sinh năm 2018 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất Người sinh năm 2018 theo âm Lịch là cầm tinh con Chó .

Sơ đò cung mệnh cho người sinh năm 2018 Năm âm lịch : Mậu Tuất Người sinh năm 2018 thuộc mạng Mộc – Đại Lâm Mộc – Gỗ rừng già Tương sinh: mệnh Thuỷ và mệnh Hoả Tương khắc: mệnh Kim và mệnh Thổ

Tra cứu thêm các tuổi khác tại bảng dưới đây nhé:

1960 1961 1962 1963 1964 1965 1966 1967 1968 1969
1970 1971 1972 1973 1974 1975 1976 1977 1978 1979
1980 1981 1982 1983 1984` 1985 1986 1987 1988 1989
1990 1991 1992 1993 1994 1995 1996 1997 1998 1999
2000 2001 2002 2003 2004 2005 2006 2007 2008 2009
2010 2011 2012 2013 2014 2015 2016 2017 2018 2019
2020 2021 2022 2023 2024 2025        

Người sinh năm 2018 mạng gì? Nam sinh năm 2018 : Ly Hoả thuộc Đông Tứ mệnh Nữ sinh năm 2018 : Càn Kim thuộc Tây Tứ mệnh -Về tính cách : Người sinh năm 2018 (Mậu Tuất) có tính các không mấy chín chắn, họ khá thích trêu hoa ghẹo nguyệt ham chốn vui vẻ, chơi bời.

Tuổi này sống khá xa cách anh em và cha mẹ. Tuy là có học nhưng lại rất khó vào, song người tuổi này vẫn khá sáng suốt, mưu cơ mỗi khi gặp chuyện khó khăn. Người sinh năm 2018 tuổi Mậu Tuất có một cuộc đời không mấy bình yên vì có tính tình và lời nói gây nên chuyện bất hòa với thiên hạ.

Tuổi này có rất ít người ưa bản tính chơi bời nên ít người thích. -Về sự nghiệp : Cuộc đời người sinh năm 2018 lúc lên lúc xuống, lúc được lúc mất.Có thành công lại cũng thất bại. Vì vậy họ luôn phải tự phấn đấu và tích lũy tiền bạc không dư giả nhiều.

Người này tuổi trẻ khá lao đao, vất vả. Về già mới mong bình an. Cuộc sống khá cô đơn không mấy khi nhờ cậy được thân tộc phải tự thân vận động. Tuổi này khi hợp tác làm ăn chung cần chú ý vì rất dễ bị lừa gạt, phảm phúc. Cuộc đời người sinh năm 2018 khá cô quạnh, vất vả lao tâm.

Của cải làm ra dù nhiều nhưng lại khó mà giữ được. -Về tình duyên: Nam sinh năm 2018 vào các tháng 2, 9 và 10 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc.

Nếu sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp trong chuyện vợ chồng. Nữ sinh 2018 vào tháng 3, 7 và 12 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc.

Sinh năm 2018 hợp màu gì ? Về câu hỏi người sinh năm 2018 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 2018 nên có màu bản mệnh là : xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Vì Thuỷ sinh Mộc nên Màu tương sinh là Màu xanh dương, xanh nước biển, đen thuộc hành thuỷ. Màu kiêng kỵ của hành Mộc là màu trắng, ghi, xám thuộc hành kim Người năm 2018 hợp với các loại đá phong thuỷ có Màu xanh dương, xanh nước biển, đen, xanh lá. Thạch anh xanh lam : giúp làm dịu đi các cơn giận dữ điều chỉnh lại cảm xúc giúp bình tĩnh.

Vì là biểu tượng của may mắn và cơ hội nên thạch anh xanh được nhiều người giữ chặt trong lòng 2 bàn tay mỗi khi hình dung về tiền bạc hoặc những chuyện vui may mắn sẽ tìm đến giúp các lời cầu nguyện linh nghiệm. đá thạch anh xanh lam cho người sinh năm 2018 Đá Sapphire đen hợp với người mệnh Thuỷ giúp giữ tỉnh táo và bảo vệ thân thể. Nó có công dụng kìm hãm và trấn tà một cách cực kỳ hiệu qủa từ đó nó có thể giảm cảm giác lo âu muộn phiền và tăng cảm giác an toàn.Loại đá này cũng sẽ mang đến cho người đeo khả năng phán đoán, linh cảm nhìn nhận vấn đề một cách tốt hơn.

Đá sapphire đen cho người sinh năm 2018 Thạch anh tóc đen : được biết đến như là viên đá của tình cảm vì nó có thể bằng cảm xúc tránh xa khỏi những suy nghĩ tiêu cực gây trầm cảm. Năng lượng có trong Thạch anh tóc đen giúp xua đuổi tà khí tránh khỏi vận xui rủi. đá thạch anh tóc đen cho người sinh năm 2018 Thạch anh tóc xanh : Vòng đá thạch anh tóc xanh mang trong mình nguồn năng lượng tuyệt vời.

Nó hấp thu hết các nguồn năng lượng xấu từ đó đem lại nhiều may mắn cho người sở hữu. Năng lượng có trong đá thạch anh tóc xanh giúp mở rông tâm trí xua đi những suy nghĩ tiêu cực. Khiến bạn có một tinh thần thoải mái, vui vẻ. Một đá thạch anh tóc xanh sẽ giúp bạn tăng cường sự tự tin để giải quyết mọi khó khăn thử thách.

Đặc biệt đối với những người làmviệc trong lĩnh vực nghệ thuật thì thạch anh tóc xanh giúp kích thích năng lượng, sự sáng tạo trong công việc. đá thạch anh tóc xanh cho người sinh năm 2018 Trên đây là bài viết tư vấn của chúng tôi về nội dung người sinh năm 2018 mệnh gì? Và màu sắc phù hợp cũng như tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao?

Nếu quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm phù hợp xin vui lòng Liên hệ ngay hotline 0901 247 999 hoặc Fanpage facebook của Shop để được tư vấn loại đá phong thủy phù hợp với mệnh của bạn vừa giúp hưng vận, vừa có tác dụng hiệu quả trong việc chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe.

Tương sinh với người sinh năm 2018

Để có thể suy ra được màu sắc hợp với người mệnh Kim thì thường người ta sẽ căn cứ vào thuyết ngũ hành tương sinh. Cụ thể hơn thì chúng ta sẽ suy ra từ thuyết ngũ hành màu sắc tương sinh, tương hợp và màu khắc kỵ với người mệnh Kim như sau: Màu sắc tương hợp với người mệnh Kim Với người mệnh Kim thì màu sắc tương hợp với họ chính là màu thuộc bản mệnh Kim của mình. Có thể dễ hiểu hơn thì màu trắng, xám, ghi là màu đại diện cho mệnh Hỏa. Vì thế nếu chọn màu này sẽ mang đến sự may mắn, hỗ trợ trong cuộc sống, sự nghiệp cho họ. Màu sắc tương sinh với người mệnh Kim Màu sắc tương sinh với người mệnh Kim cũng sẽ được suy ra từ thuyết ngũ hành. Cụ thể thì người mệnh Kim sẽ hợp với những màu sắc thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu. Những màu này hợp với họ và mang lại nhiều may mắn cho họ trong cuộc sống, sự nghiệp.

Tương khắc với người sinh năm 2018

Màu sắc tương khắc với người mệnh Kim Với người mệnh Kim thì theo thuyết ngũ hành sẽ bị hành Hỏa khắc Kim. Vì thế mà nếu như chọn lựa màu sắc thì cần tránh màu đỏ, hồng, tím để tránh điều không may cho cuộc sống của bạn.

[UPDATE THÔNG TIN NĂM 2021] – Năm 2018 mệnh gì , năm con gì?

Chúng ta dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc của phương Đông, sẽ có những ứng dụng trong mối quan hệ tương sinh, tương khắc để dung hoà.


Năm 2018 là năm Mậu Tuất (tức Con chó). Nếu bạn muốn biết năm 2018 mệnh gì thì có thể tra bảng Can chi – Mệnh để có kết quả cụ thể nhé!

Hiện giờ đã là những tháng cuối cùng của năm 2017. Nhiều bạn muốn biết năm 2018 là năm con gì, mệnh gì… thì có thể tham khảo bảng Can chi – Mệnh dưới đây:

Như vậy năm 2018 là năm Mậu Tuất (con chó), có mệnh Mộc (gỗ), cụ thể là Bình Địa Mộc, tức “Gỗ đồng bằng”.

Theo quan điểm truyền thống xưa nay, Tuất (con chó) là con vật trung thành, thẳng thắn, trọng tình trọng nghĩa và dám hy sinh mọi điểu cho người mình yêu thương, kính trọng. Mặc dù đứng gần cuối cùng trong hàng 12 con giáp nhưng con chó rất được coi trọng.

Bình Địa Mộc gặp mưa thì tốt, không ưa chốn khắc nghiệt có tuyết sương, lớn lên thành cây gỗ tươi tốt, dùng để dựng nhà. Mệnh Bình Địa Mộc ưa nóng, hợp mùa xuân mùa hạ.

Sinh năm 2018 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh
Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Sinh năm 2018 hợp với con số nào?

Nam hợp những số: 3, 4, 9
Nữ hợp những số: 6, 7, 8

Sinh năm 2018 hợp hướng nào?

Nam mạng
+ Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)
Nữ mạng
+ Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Sinh năm 2018 hợp tuổi nào?

Nam mạng:
+ Trong khiến ăn: Đinh Hợi, Quý Mão
+ chọn lọc vợ chồng: Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi
+ Tuổi kỵ: Tân Sửu và Quý Sửu
Nữ mạng:
+ Trong khiến ăn: Kỷ Hợi, Quý Mão và Ất Tỵ
+ chọn lựa vợ chồng: Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi
+ Tuổi kỵ: Tân Sửu và Quý Sửu.

Những người tuổi mậu tuất nổi tiếng 

Những nhân vật nổi tiếng thế giới sinh năm Tuất
  • Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton. …
  • Tổng thống Mỹ Donald Trump. …
  • Nghệ sĩ Madonna. …
  • Nghệ sĩ Jennifer Lopez. …
  • Hoàng tử William.

Màu sắc phù hợp với tuổi 2018 mậu tuất

Việc xác định màu sắc tuổi 2018 mậu tuất có tác dụng ý nghĩa to lớn trong cuộc sống và công việc. Giúp bạn xác định được ý nghĩa của việc thiết kế nội thất văn phòng phù hợp phong thuỷ, mang lại tài lộc.

bang tra cuu mau sac hop menh tuoi - Sinh năm 2018 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Bảng tra cứu màu sắc hợp tuổi – Tuổi 2018 mậu tuất Mệnh mộc hợp màu đen, xanh đậm, đỏ, hồng, vàng, tím, xanh 

Vì tuổi 2018 mậu tuất thuộc mệnh mộc, nên sẽ hợp với màu sắc những thức mang tính thuỷ: Vậy màu sắc hợp mệnh Mộc là những màu sắc thuộc mệnh Thủy. Đó chính là màu đen và các màu xanh như xanh da trời, xanh dương, xanh lá, xanh nõn chuối. Đây là những màu mang đến nhiều may mắn nhất cho người mệnh Mộc về sức khỏe, tiền tài, cơ đồ.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Bài viết cùng chuyên mục