--------- -----------------

Category Archives: Rèm cửa

Rèm cửa đẹp, các sản phầm rèm đẹp trang trí nhà ở, khách sạn, nhà hàng, quán cafe đẹp và sang trọng hiện đại, các sản phẩm đa dạng về mẫu mã và kiểu loại. Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm được thiết kế và thi công chuyên nghiệp.

Đặc điểm – vai trò – chức năng của rèm cửa

Rèm hay Màn cũng có gọi khác là mành, miền bắc và bắc trung bộ thường gọi là ri đô, là một vật dụng dùng để che cửa sổ, cửa phòng khách, cửa phòng ngủ, cửa bếp ăn, phòng tắm, ban công hoặc treo để ngăn giữa hai không gian. Rèm cũng dùng để trang trí không gian nội thất, được treo trên tường hoặc các đồ vật như tủ gỗ, ban thờ, giường…

Khi sử dụng, người ta để mở rèm để che kín một phần hoặc toàn bộ cửa sổ theo nhu cầu. Khi không có nhu cầu che nắng, gió hoặc để lấy ánh sáng, người ta có thể xếp gọn rèm sang hai bên hoặc kéo gọn lên phía trên.

Rèm mành được làm chủ yếu từ các chất liệu: vải, gỗ, tre, nhôm, nhựa polyme, nhựa dẻo. Cấu tạo cơ bản gồm thanh rèm và các lá rèm hoặc nguyên một tấm rèm.

– Việc trang trí cho ngôi nhà ngày càng yêu cầu cao hơn, đẹp hơn phù hợp với cuộc sống và nứa tuổi.

Rèm Mành Đẹp VAG chuyên cung cấp – thiết kế – chế tác – thi công các sản phẩm mành rèm cửa tư gia cho đến công trình, công sở.

Để đáp ứng một cách tốt nhất cho khách hàng từ những công trình dân dụng cho đến các công trình hiện đại.Các sản phẩm mành rèm cửa được thiết kế một cách chuyên nghiệp nhằm cho ra đời những dòng sản phẩm mành rèm ưu việt phù hợp với từng kiểu kiến trúc từ cổ kính đến hiện đại.

Với đội ngũ công, nhân viên có tay nghề khéo léo, sáng tạo, chúng tôi ngày càng tạo ra các sản phẩm đẹp và hoàn hảo, đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Với hơn 5000 mẫu rèm cửa đẹp chất lượng cao phân phối trên toàn quốc. Các sản phẩm chủ đạo của chúng tôi phân phối bao gồm: Rèm cửa thương hiệu xuất xứ từ Nhật Bản, rèm cửa, rèm vải thương hiệu Hàn Quốc, mẫu rèm vải Bỉ, Đài Loan, các loại rèm văn phòng như rèm cuốn, rèm lá dọc, mành cầu vồng của Úc, Mỹ, Đài Loan…sản xuất rèm sáo như rèm sáo gỗ, màn rèm sáo nhôm, mành cuốn in tranh.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận thiết kế và thi công các sản phẩm khác như Giàn phơi thông minh và lưới an toàn ban công.

Phân loại rèm cửa

Các loại rèm hiện nay tại Việt Nam bao gồm: Rèm cầu vồng, rèm vải, rèm cuốn, rèm gỗ, rèm sáo, rèm nhựa, rèm pha lê, rèm hạt, rèm lá dọc, rèm roman, rèm sợi.

Chúng ta có thể phân loại rèm theo chất liệu, thiết kế và không gian sử dụng.

Tùy theo chất liệu làm rèm, có các loại: rèm vải, rèm gỗ, rèm nhôm, rèm nhựa, rèm chỉ, rèm tre…
Tùy theo cách sửa dụng, có các loại: rèm cuốn, rèm xếp, rèm tranh, rèm ngăn lạnh. rèm tự động.
Tùy theo không gian sử dụng có các loại: rèm văn phòng, rèm gia đình, rèm phông hội trường, rèm bàn thờ…

Thiết kế Kiểu dáng – chức năng của rèm cửa

Kiểu dáng rèm cửa được chia làm ba loại: Theo phong cách hiện đại, cổ điển và tân cổ điển

Rèm cửa theo phong cách hiện đại phù hợp với các ngôi nhà có nội thất theo xu hướng mở hoặc phù hợp với các chung cư và nhà phố.

Rèm cửa theo phong cách cổ điển và tân cổ điển phù hợp với các ngôi nhà có nội thất trung cổ, á đông, tân cổ điển.

Ứng dụng của rèm trong đời sống 

Rèm cửa trong đời sống của người Việt Nam là một món đồ nội thất không thể thiếu. Chúng ta có thể thấy rèm được ứng dụng ở đa số các không gian nội thất hiện nay, đặc biệt là không gian chung cư. Về cơ bản rèm có những tác dụng sau đây:

Che nắng, chắn nắng, điều khiển mức độ ánh sáng vào phòng.
Cách nhiệt, cản nhiệt, ngăn lạnh điều hòa
Cản gió, bụi, côn trùng xâm nhập
Trang trí nội thất
Tạo không gian riêng tư trong gia đình

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất:  Hotline 0989 149 805

------------