Tổng hợp

Sinh năm 1976 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

1976 menh gi - Sinh năm 1976 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Sinh năm 1976 mệnh gì, Việc xem mệnh nhanh chóng dễ dàng tuổi của mình thuộc mệnh gì. Tổng quan về tử vi của năm sinh 1976. 1976 mệnh gì? Tuổi gì?  Mỗi con người khi sinh ra đều sẽ có vận mệnh của mình. Theo quan niệm của người phương Đông, vận mệnh ấy được quy định dựa vào ngày tháng năm sinh của mỗi người. Chính vì thế, muốn biết về tử vi của năm sinh của mình chính là nhu cầu tất yếu của tất cả chúng ta. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp cho những người sinh năm 1976 hiểu được tổng quan về tử vi của mình thông qua trả lời các câu hỏi. 1976 mệnh gì? tuổi gì? Hợp màu gì?

Tử vi của những người sinh năm 1976

Theo quy luật âm dương ngũ hành Mỗi người sinh ra sẽ có một lá số tử vi riêng. 

Cung mệnh

Trong Ngũ hành, người sinh năm 1976 thuộc vào mệnh Thổ. Cụ thể là Sa Trung Thổ. Mệnh Sa Trung thổ có nghĩa là đất cát pha. Đây là một nạp âm quan trọng nhưng không quá mạnh trong mệnh Thổ. Đa phần những người mang mệnh này đều là những người có lối sống thoải mái và tự do. Họ không thích bị bó buộc.  Những người mệnh Thổ cũng là những người có trái tim bao dung, biết yêu thương, quan tâm và giúp đỡ người khác nên họ được rất nhiều người yêu quý. Nam mệnh sinh năm 1976 là những người thuộc vào cung Càn Kim thuộc vào Tây Tứ mệnh và nữ mệnh sinh năm 1976 thuộc vào cung Ly Hỏa của Đông Tứ mệnh.  Theo thuyết ngũ hành người mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim, mệnh Hỏa và tương khắc với mệnh Thủy và mệnh Mộc. Do quan niệm là lửa làm cháy mọi thứ thành tro tàn để bồi tạo nên đất còn cây cối sẽ hút hết dưỡng chất của đất, nước sẽ làm phá vỡ kết cấu của đất. 

1976 tuổi gì?

Những người sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn. Họ là những người cầm tinh con rồng. Đa số những người cầm tinh con Rồng đều là những người thông minh và có chí hướng lớn. Rồng là con vật đại diện sức mạnh, ý chí và sự quyết tâm. Trong 12 con giáp đây là linh vật được coi trọng nhất trong tín ngưỡng của người Việt Nam nói riêng và phương Đông nói chung.  Xét về mặt Thiên Can thì những người sinh năm 1976 có căn là Bính,  tương hình với Canh và Nhâm đồng thời tương hợp với Tân.  Xét về mặt Địa Chi thì những người sinh năm 1976 có chi là Thìn. Tam hợp bao gồm Thân – Tý – Thìn và tứ hành xung bao gồm Thìn – Tuất- Sửu và Mùi.  Tam hợp và tứ hành xung chính là những điều kiện cơ bản và đầu tiên để xác định các tuổi hợp với những người sinh năm  1976.

Những người sinh năm 1976 hợp  tuổi gì?

“ Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, yếu tố con người luôn luôn là một yếu tố được người Việt Nam rất coi trọng. Lựa chọn những người hợp với tuổi của mình sẽ giúp cho chúng ta có thể thuận lợi trong làm ăn, kinh doanh, hợp tác được lâu dài và tránh được các vận hạn rủi ro. Đối với những người sinh năm 1976 cũng vậy, để thuận buồm xuôi gió trong công việc và cuộc sống họ cần biết được tuổi của mình hợp hợp các tuổi nào.  Đối với nam mệnh, trong làm ăn và kinh doanh hợp với các tuổi Mậu Ngọ, Đinh Tỵ và Quý Hợi. Hợp tác với những người này sẽ giúp cho bạn có thể thuận lợi trong công việc và thời gian hợp tác lâu dài. Đối với việc hôn nhân, nam mệnh tuổi Bính Thìn nên lựa chọn những người tuổi Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mão và Mậu Ngọ để có được một cuộc sống hôn nhân viên mãn, ấm êm. Nam mệnh tuổi Bính Thìn nên tránh lựa chọn các tuổi Kỷ Mùi, Quý Sửu và Tân Mùi. Những tuổi này là đại kỵ với nam mệnh 1976.  Đối với nữ mệnh tuổi Bính Thìn nên lựa chọn những người tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Tân Dậu để có công việc làm ăn kinh doanh thuận lợi, tài lộc dồi dào. Trong hôn nhân nên lựa chọn các tuổi Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Ất Mão để có được cuộc sống hôn nhân đầm ấm, yên vui. Tuổi này là nữ mệnh đại kỵ với tuổi Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu. 

Hợp/ Khắc các màu nào?

Trong phong thủy và tử vi màu sắc là một yếu tố vô cùng quan trọng và có những ảnh hưởng to lớn đến cuộc sống của chúng ta. Lựa chọn những màu sắc phù hợp có thể thu hút được tài lộc may mắn và những nguồn năng lượng tích cực đồng thời lựa chọn những màu sắc không phù hợp với cung mệnh của mình có thể dẫn đến những vận hạn, khó khăn.  Những người sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn thuộc vào mệnh Thổ, cho nên màu sắc bản mệnh của họ là: vàng sậm, nâu đất – màu hành Thổ. Các màu tương hợp là các màu hành Hoả như đỏ, cam, tím, hồng.  Do mệnh Thổ tương khắc với mệnh mộc Cho nên những người sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn kỵ với các màu xanh lá, cây xanh nõn chuối….

Hợp/ Khắc các hướng nào?

Lựa chọn các hướng phù hợp với phong thủy và tử vi của mình luôn luôn được mọi người quan tâm. Lựa chọn các hướng cho xây nhà phòng làm việc đặt đồ nội thất và hướng xuất hành khi đi xa hợp với cung mệnh sẽ giúp cho chúng ta đón được tài lộc, vạn sự như ý, ngược lại nếu lựa chọn khác hướng không phù hợp có thể dẫn đến rủi ro vận hạn. 

 • Nam mệnh sinh năm 1976 phù hợp với các hướng Tây ( sinh khí), Đông Bắc ( Thiên y), Tây Bắc ( Phục Vị) và Tây Nam ( Phúc Đức). Nam mệnh tuổi này không hợp các hướng Đông, Nam, Bắc và Đông Nam. 
 • Nữ mệnh tuổi Bính Thìn phù hợp với các hướng Đông ( Sinh khí), Nam ( Phục vị), Đông Nam (Thiên Y) và Bắc (Phúc Đức). Nữ mệnh tuổi này nên tránh các hướng Tây, Đông Bắc, Tây Nam và Tây Bắc. 

Tính cách và vận mệnh của những người sinh năm 1976

Những người sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn là những người rất năng động thông minh và sở hữu nguồn năng lượng to lớn. Họ là những người sống trách nhiệm, nhiệt tình và bao dung.  Ngoài ra những người tuổi Bính Thìn cũng là người có ý chí cầu tiến cao, thẳng thắn và quyết đoán.  Điểm yếu của họ là tính cách có phần nóng nảy nên dễ mất làm người khác.  Vào thời kỳ tiền vận, cuộc sống của cả nam mệnh và nữ mệnh tuổi Bính Thìn đều gặp nhiều khó khăn tuy nhiên cũng có nhiều cơ hội đến với họ. Nếu biết tận dụng tốt các cơ hội gia chủ tuổi Bính Thìn có thể xoay chuyển được vận mệnh và thành công hơn người. Bước vào thời kỳ trung bình cuộc sống của những người sinh năm 1976 bắt đầu ổn định hơn và sự nghiệp có nhiều chuyển biến tích cực. Hậu vận tuy không phải lo lắng nhiều về tiền bạc sống tinh thần không thực sự an nhàn.  Gia đạo của những người sinh năm 1976 tương đối yên ấm và viên mãn. Những mâu thuẫn có xuất hiện tuy nhiên đều được hoá giải nhanh chóng. 

Trong bài viết ngoài việc xác đinh tuổi 1976 mệnh gì ? Chúng tôi cũng muốn tổng hợp các thông tin liên quan tới tuổi 1976 bính thìn như: Mệnh tương sinh, tương khác. Ngoài ra còn các hướng, màu sắc hợp khắc với tuổi 1976. Các bạn cùng tham khảo:

Người tuổi bính thìn sinh năm 1976  – THEO SÁCH: 60 năm sinh trong hoa giáp

Tuổi Bính Thìn gồm các năm sinh …1916, 1976, 2036, 2096, 2156, 2216…

Tuổi này thuộc mệnh Thổ (Sa trung Thổ – Đất trong cát).

Theo thuyết Phật Giáo, Bính Thìn được Phổ Hiến Bồ Tát bảo hộ, Long Thù Bồ Tát ban trí tuệ, Dược Sư Như Lai ban phúc và Tì Sa Môn ban thọ.

Người có số quan chức, học hành đỗ đạt cao.

Đặc biệt tuổi này rất thọ có thể sống hết tuổi trời cho loài người.

Bính Thìn tính nóng như lửa, song lại đâu vào đấy. Con người bộc trực, lời nói thẳng ngay, bốp chát, cường cường, nôn nóng. Họ thích hoạt động.

Đứng Can Bính nên sống xa nơi sinh quán sẽ tốt.

Người tuổi này được hưởng thừa kế ông bà, cha mẹ, về sau trung niên mới giàu có. Tuổi thành niên phải lao đao nhưng ít bị nạn tai, có bị cũng qua khỏi.

Người Bính Thìn tự cao, không thích qụy lụy người khác, thích làm cả những việc không phù hợp giới tính. Họ chịu khó và có trách nhiệm với xã hội, với công việc.

Bính Thìn xung khắc mẹ cha, anh em cách biệt nhau, tình cảm nhạt nhẽo. Họ luôn để ý đền ơn, trả oán trong đời.

Con người có năng lực nên họ hay làm đại các nghề khi cần và chỉ tin mình mà thôi. Duyên nợ có thể phải đôi lần lỡ dở mới xong.

Người tuổi Bính Thìn nên lấy tuổi Tý để hòa giải tính tình.

Người Bính Thìn lấy tuổi Dần tốt đẹp, vợ chồng tin tưởng nhau. Lấy tuổi Mão có thể lâu bền nhưng vợ phải nhường nhịn. Lấy tuổi Dậu càng tốt. Lấy tuổi Hợi hôn nhân lâu bền.

Người Bính Thìn kết hợp làm ăn với Mậu Thân, Bính Thân, Nhâm Thân, mối liên kết làm ăn lý tưởng.

Hay với tuổi Mùi trong lĩnh vực nghệ thuật, với tuổi Dậu cùng tốt. Với hai tuổi này Bình Thìn làm chủ thì mới ổn.

Kết hợp với tuổi Hợi tốt có thể làm ăn sinh lời nhiều trong kinh doanh. Người xưa nói: “Hợp thì đến, không hợp thì đi”. Đó là chỉ mối quan hệ làm ăn. Về kết bạn Bính Thìn có thể làm bạn với các tuổi Tý, Mão, Dậu.

Vận hạn cơ bản từng năm của tuổi Bính Thìn:

* Năm Tý:

Kinh doanh phát đạt, mọi điều như ý, cuối năm hao tài tốn của.

* Năm Sửu:

Mưu việc gì cũng được như ý, ít nhiều tai tiếng.

* Năm Dần:

Rồng hổ giao tranh nên năm này nếu đi xa để cầu mong danh lợi thì được may.

* Năm Mão:

Năm gặp điều phiền muộn. Lo lắng, bất lợi.

* Năm Thìn:

Tuổi Thìn gặp năm Thìn nếu học hành học nghề thì được. Mọi việc khác thì bình thường.

* Năm Tỵ:

Một năm bình thường.

* Năm Ngọ:

Có nhiều điều không thuận lợi, lúc tốt lúc xấu.

Buôn bán lúc được lúc thua.

* Năm Mùi:

Tuổi Thìn gặp năm Mùi có thể lấy vợ lấy chồng, gặp điều vui sinh con, cưới hỏi, thêm người.

* Năm Thân:

Đề phòng bạn bè phản trắc mình.

* Năm Dậu:

Tuổi này gặp năm hay bị bệnh nhẹ ốm đau thường khỏi nhanh. Một năm lại có nhiều chuyện hiếu, hỉ phải quan tâm. Hao tốn của cải ít nhiều.

* Năm Tuất:

Mưu việc đều bất lợi.

* Năm Hợi:

Tuổi Thìn gặp năm Hợi thì thuận lợi, mọi việc được như ý muốn. Một năm thắng lợi. Lưu ý: Những vận hạn trên trong một chu kỳ Địa chi, 12 năm. Đây là những vận hạn cơ bản nhất cho tất cả người tuổi Thìn để lưu tâm và tham khảo.

1976 menh gi - Sinh năm 1976 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

người sinh năm 1976 thuộc mệnh Thổ vì vậy nên chọn các màu tương sinh hoặc tương hợp đối với mệnh của mình. Để nhiều khả năng gặp lắm may mắn, trơn tuột trong địa vị

Các tuổi Thìn cụ thể nếu muốn biết vận hạn chi tiết trong một năm thì hàng năm bạn nên xem quẻ.

Sinh năm 1976 mệnh gì, Việc xem mệnh nhanh chóng dễ dàng tuổi của mình thuộc mệnh gì. Ngoài ra bạn cũng có thể xem được các thông tin về ngũ hành tương sinh, tương khắc của mình từ đó tính được tương sinh, tương hợp theo Cung Mệnh sẽ mang lại sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Năm 2018 là năm Mậu Tuất (tức Con chó). Nếu bạn muốn biết năm 2018 mệnh gì thì có thể tra bảng Can chi – Mệnh để có kết quả cụ thể nhé! Theo can chi – Wiki được gọi đầy đủ là Thiên Can Địa Chi. là hệ thống đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như Việt Nam. Nó được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học.

Sinh năm 1976 mệnh gì?

Bạn sinh năm 1976? Bạn thường thắc mắc sinh năm 1976 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được Việt Architect Group giải đáp trong bài viết dưới đây! Bạn sinh năm 1976 bính thìn bạn thuộc mệnh Thổ. Mệnh Hoả sẽ tương sinh với những người mệnh thổ (Hoả Sinh thổ), và tương khắc với những người mệnh thuỷ (Mộc khắc Thổ). Để biết được các thông tin như họp hướng nhà hợp làm ăn hay hợp với tuổi nào các bạn cần xác định các thông tin về mệnh, quẻ mệnh, niên mệnh năm sinh… Với nam và nữ 76 tuổi con rồng và có mệnh là Thổ sinh năm Bình Thìn Nam và nữ sinh năm 1976 có các thông tin chung về năm sinh và mệnh như sau: Năm sinh: 1976 âm lịch tức từ ngày 31/1/1976 17/2/1977 theo dương lịch Năm âm lịch: Bính Thìn tuổi con Rồng – Thiên Thượng Chi Long – Rồng trên trời Mệnh ngũ hành: Thổ – Sa Trung Thổ – Đất pha cát

https://kientrucsuvietnam.vn/tim-hieu-ve-tam-hop-va-tu-hanh-xung/

1. Tử vi vận mệnh của 1976 bính thìn Nam

1. Nam sinh năm 1976 Mệnh: Thổ >> Xem thêm:  Mệnh thổ hợp màu gì? Quẻ mệnh: Càn Kim thuộc Tây Tứ mệnh Màu sắc hợp: Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương sinh, tốt). Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương vượng, tốt). Màu sắc kỵ: Màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím, thuộc hành Hỏa , khắc phá mệnh cung hành Kim, xấu. Con số hợp: 6, 7, 8 Hướng hợp với năm 1976: Tây Bắc Phục vị: Được sự giúp đỡ Đông Bắc Thiên y: Gặp thiên thời được che chở Tây Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn Tây Nam Diên niên: Mọi sự ổn định Hướng kỵ nam 1976: Bắc Lục sát: Nhà có sát khí Đông Ngũ qui: Gặp tai hoạ Nam Tuyệt mệnh: Chết chóc Đông Nam Hoạ hại: Nhà có hung khí.

A. Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc với tuổi 1976 bính thìn Nam

+ Ngũ hành tương sinh:

Mối quan hệ tương sinh giữa các hành:
 
Tương sinh là sự tác động qua lại, giúp đỡ, hỗ trợ nhau để cùng sinh trưởng, phát triển hơn. Theo nguyên lý ngũ hành, giữa Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ có quan hệ tiếp xúc, nương tựa lẫn nhau. Cụ thể:
 
-Mộc sinh Hỏa (cây cháy tạo ra lửa).
 
-Hỏa sinh Thổ (lửa khiến mọi thứ hóa thành tro bụi và chuyển hóa thành đất).
 
-Thổ sinh kim (Kim loại được hình thành từ trong lòng đất)
 
-Kim Sinh Thủy (kim loại khi bị nóng chảy tạo thành dung dịch lỏng).
 
-Thủy sinh Mộc (cây nhờ nước mà sinh trưởng, phát triển).

+ Ngũ hành tương khắc:

Mối quan hệ tương khắc giữa các hành:
 
Tương khắc là sự tác động qua lại, chống chọi nhau, hành này tiết chế sự sinh trưởng, phát triển của hành kia. Cụ thể:
 
-Thủy khắc Hỏa (nước dập được đám cháy của lửa)
 
-Hỏa khắc Kim (lửa khiến cho kim loại bị nóng chảy)
 
-Kim khắc Mộc (dao kéo được rèn bằng kim loại để chặt cây)
 
-Mộc khắc Thổ (cây hút chất dinh dưỡng của đất)
 
-Thổ khắc Thủy (đất cản trở dòng chảy của nước lũ)

B. Người sinh năm 1976 bính thìn Nam hợp với những màu gì ?

Màu sắc rất quan trọng trong phong thuỷ đời sống, nó mang lại sự may mắn, tài lộc nếu hợp phong thuỷ như: Màu sắc sơn ngôi nhà, màu xe , ngoài ra còn là các vấn đề như thời trang…

Màu tương sinh với người mệnh Thổ
 
-Màu vàng nhạt: Màu vàng tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào, sức sống mãnh liệt và sự quyết tâm kiên trì. Sắc màu này giúp tinh thần ta thoải mái, thư giãn hơn và nhẹ nhàng hơn. Trong văn hóa của các nước phương Tây, màu vàng cũng thể hiện lòng thành kính, sự tôn trọng, biết ơn.
 
-Màu vàng nâu: Đây là màu đại diện cho mệnh Thổ, gắn liền với đất, mang lại cho ta cảm giác bình yên, an toàn. Mặc dù không nổi bật nhưng luôn khiến người khác chú ý bởi sự tinh tế, độc đáo, đó cũng giống như tính cách của những người mệnh Thổ.
 
-Màu đỏ, hồng, cam, tím: Hỏa sinh Thổ, bởi vậy những người mệnh Thổ hợp với màu đỏ, hồng, cam tím (màu tương ứng của mệnh Hỏa).
 
Màu tương khắc với người mệnh Thổ
 
-Xanh lục đậm, xanh da trời: Mộc khắc Thổ bởi vậy những người mệnh Thổ kỵ màu xanh lục, da trời (màu tương ứng với mệnh Mộc).
 
-Xanh lá cây: Mộc khắc Thổ, cây hút hết chất dinh dưỡng của đất để sinh trưởng, phát triển và khiến cho đất suy kiệt, nghèo nàn. Bởi vậy, những người mệnh Thổ không nên lựa chọn màu xanh lá cây (màu đại diện cho mệnh Mộc). Nếu không bạn sẽ gặp khó khăn trong cuộc sống, đường tài lộc bị cản trở, tình duyên, sức khỏe cũng suy yếu.

C. Ứng dụng Phong thuỷ may mắn, tài lộc hợp với tuổi 1976 bính thìn Nam

– Các loại đá, vòng đá, vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm 1991 tân mùi. – Nên trồng Các loại cây cảnh, cây xanh với người sinh năm 1991 – Phòng làm việc nên để gì hợp với người sinh năm 1991 tân mùi.

D. Phong thuỷ nhà ở với người sinh năm 1976 bính thìn Nam

– Xem hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn làm việc với người sinh năm 1991, ở đây chúng tôi đã có sự tổng hợp chi tiết, các bạn quan tâm có thể theo dõi tại các đường link của chúng tôi.

E. Nam sinh năm 1976 bính thìn hợp với mệnh nào? tuổi nào ?

Việc hợp mệnh tuổi ở đây xét trên hai phương diện, hợp mệnh tuổi làm ăn và hợp tuổi kết hôn. 2. Nữ sinh năm 1976 Mệnh: Thổ >>  Xem thêm  Mang thổ hợp màu gì? Quẻ mệnh: Ly Hoả thuộc Đông Tứ mệnh Ngũ hành: Ðất trong cát (Sa trung Thổ) Màu sắc hợp: Màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành Mộc (tương sinh, tốt). Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương vượng, tốt). Màu sắc kỵ: Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy, khắc phá hành Hỏa của mệnh cung, xấu. Con số hợp: 3, 4, 9 Hướng hợp nữ 1976 Bắc Diên niên: Mọi sự ổn định Đông Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn Nam Phục vị: Được sự giúp đỡ Đông Nam Thiên y: Gặp thiên thời được che chở Hướng không hợp: Tây Bắc Tuyệt mệnh: Chết chóc Đông Bắc Hoạ hại: Nhà có hung khí Tây Ngũ qui: Gặp tai hoạ Tây Nam Lục sát: Nhà có sát khí Cùng tìm hiểu thông tin những người sinh năm 1976 mệnh gì ?, màu sắc hợp với màu gì, tuổi hợp làm ăn, hướng và tuổi làm nhà chuẩn phong thuỷ. Để biết được các thông tin như họp hướng nhà hợp làm ăn hay hợp với tuổi nào các bạn cần xác định các thông tin về mệnh, quẻ mệnh, niên mệnh năm sinh… Với nam và nữ 76 tuổi con rồng và có mệnh là Thổ sinh năm Bình Thìn Nam và nữ sinh năm 1976 có các thông tin chung về năm sinh và mệnh như sau:

 • Năm sinh: 1976 âm lịch tức từ ngày 31/1/1976 17/2/1977 theo dương lịch
 • Năm âm lịch: Bính Thìn tuổi con Rồng – Thiên Thượng Chi Long – Rồng trên trời
 • Mệnh ngũ hành: Thổ – Sa Trung Thổ – Đất pha cát

1. Nam sinh năm 1976

Mệnh: Thổ Quẻ mệnh: Càn Kim thuộc Tây Tứ mệnh Màu sắc hợp: Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương sinh, tốt). Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương vượng, tốt). Màu sắc kỵ: Màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím, thuộc hành Hỏa , khắc phá mệnh cung hành Kim, xấu. Con số hợp: 6, 7, 8 Hướng hợp với năm 1976:

 • Tây Bắc Phục vị: Được sự giúp đỡ
 • Đông Bắc Thiên y: Gặp thiên thời được che chở
 • Tây Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
 • Tây Nam Diên niên: Mọi sự ổn định

Hướng kỵ nam 1976:

 • Bắc Lục sát: Nhà có sát khí
 • Đông Ngũ qui: Gặp tai hoạ
 • Nam Tuyệt mệnh: Chết chóc
 • Đông Nam Hoạ hại: Nhà có hung khí

2. Nữ sinh năm 1976

Mệnh: Thổ Quẻ mệnh: Ly Hoả thuộc Đông Tứ mệnh Ngũ hành: Ðất trong cát (Sa trung Thổ) Màu sắc hợp: Màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành Mộc (tương sinh, tốt). Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương vượng, tốt). Màu sắc kỵ: Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy, khắc phá hành Hỏa của mệnh cung, xấu. Con số hợp: 3, 4, 9 Hướng hợp nữ 1976

 • Bắc Diên niên: Mọi sự ổn định
 • Đông Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
 • Nam Phục vị: Được sự giúp đỡ
 • Đông Nam Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

Hướng không hợp:

 • Tây Bắc Tuyệt mệnh: Chết chóc
 • Đông Bắc Hoạ hại: Nhà có hung khí
 • Tây Ngũ qui: Gặp tai hoạ
 • Tây Nam Lục sát: Nhà có sát khí

Tham khảo thêm các vật phẩm phong thuỷ hợp với mệnh tuổi 1976 cho phòng làm việc, phòng khách, phòng thờ , mang lại tài lộc tại đây

Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung. Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.Tránh được những điều xui rủi không mong muốn. Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 1976 như: Người sinh 1976 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn.

Cung mệnh sinh năm 1976 là gì?

Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 76 mệnh gì. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 1976 nói riêng. Cung Mệnh ( mệnh cung phi) là Dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng.

Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian.

Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp. mệnh cung phi cho người sinh năm 1976 Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh.

Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó. Người sinh năm 1976 mệnh gì ? Về câu hỏi người sinh năm 1976 mệnh gì? hoặc người sinh năm 1976 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất Người sinh năm 1976 theo âm Lịch là cầm tinh con Rồng. sơ đò cung mệnh cho người sinh năm 1976 Năm âm lịch : Bính Thìn Người sinh năm 1976 thuộc mạng Thổ – Sa Trung Thổ – Đất pha cát Tương sinh: mệnh Hoả và mệnh Kim Tương khắc: mệnh Mộc và mệnh Thuỷ Người sinh năm 1976 mạng gì? Nam sinh năm 1976 : Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh Nữ sinh năm 1976 : Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

-Về tính cách : Tuổi Bính Thìn là người có tính tình nóng như lửa tuy nhiên dễ nóng rồi cũng dễ nguội song lại đâu vào đấy. Tuổi này là người tính tình bộc trực, lời nói thẳng ngay không chau chuốt, thường bốp chát nôn nóng. Những người sinh năm 1976 rất tự cao, họ sống rất trách nhiêm không thích việc qụy lụy người khác. Nếu thích họ còn làm những công việc có thể không phù hợp với mình. Là mộp người sống trách nhiên nên họ rất chịu khó, có ý thức với xã hội, với công việc mình làm. Tuiy nhiên tuổi này lại xung khắc mẹ cha tình thân thường nhạt nhẽo.

Là người có ơn sẽ báo có oán sẽ trả. -Về sự nghiệp : Người sinh năm 1976 là người học hành đỗ đạt cao, có số quan chức. Vì Đứng Can Bính cho nên muốn thành đạt phải sống xa quán.Bính Thìn có thể được thừa kế từ ông bà, cha mẹ. Là người có tài năng nên khi họ muốn kinh doanh chỉ cần tin tưởng vào bản thân mình mà thôi. Tuổi này thường giàu có lúc trung niên.

-Về tình duyên: Nam sinh năm 1976 vào các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5 , 8 , 9 và 10 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp trong chuyện vợ chồng. Nữ sinh 1976 vào tháng 4 và 9 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng 3, 6, 7, 11 và 12 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc. Sinh năm 1976 hợp màu gì ? Về câu hỏi người sinh năm 1976 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 76 nên có màu bản mệnh là : vàng sẫm, nâu đất là hành Thổ.

Vì Hoả sinh Thổ nên Màu tương sinh là màu đỏ, hồng, cam, tím. Màu kiêng kỵ của hành Thổ là hành mộc với các màu xanh nõn chuối, xanh lá cây. Người năm 1976 hợp với các loại đá phong thuỷ có màu đỏ, vàng, hồng, cam, tím như : Đá mắt hổ vàng nâu: Trong nền văn hóa của phương Đông thì đá mắt hổ được cho là biểu tượng mang đến nhiều thịnh vượng, may mắn. Nó tượng trưng cho tiền tài phú quý trong phong thủy. Nó giúp người đeo tăng cường lòng dũng cảm, ý chí giữ vũng tinh thần vượt qua khó khăn thử thách. đá mắt hổ vàng nâu cho người sinh năm 1976 Đá thạch anh hồng : có thể tăng cường các loại năng lượng tích cực nhất là trong hôn nhân và tình yêu.

Năng lượng của đá thạch anh hồng này phát ra chính là loại sáng hồng nhạt nó mang lại sự lôi cuốn và khiến cho mọi người xung quanh thêm yêu thích bạn hơn. đá thạch anh hồng cho người sinh năm 1976 Đá thạch anh tím : là một loại tinh thể rất quý hiếm và được đánh giá cao các loại thạch anh. Nó đem lại sự bình tĩnh, trạng thái cân bằng về thể chất, tinh thần hay những cảm xúc và tâm linh. đá thạch anh tím cho người sinh năm 1976 Garnet ngọc hồng lựu : Là loại đá quý mang giá trị lịch sử lâu đời nhất.

Nó là vật tượng trưng cho sự dư giả, dồi dào, quyền lực. Màu đỏ lựu tượng trưng cho khát vọng, tuổi trẻ. Trái lựu được làm từ ngọc Garnet mang ý nghĩa gia đình hạnh phúc đông con cái. garnet ngọc hồng lựu cho người sinh năm 1976 Trên đây là bài viết tư vấn của chúng tôi về nội dung người sinh năm 76 mệnh gì? Và màu sắc phù hợp cũng như tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Nếu quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm phù hợp xin vui lòng

Liên hệ ngay hotline 0901 247 999 hoặc Fanpage facebook của Shop để được tư vấn loại đá phong thủy phù hợp với mệnh của bạn vừa giúp hưng vận, vừa có tác dụng hiệu quả trong việc chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe.

[UPDATE thông tin năm 2021] – Năm 1977 mệnh gì, năm con gì?

Chúng ta dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc của phương Đông, sẽ sở hữu các vận dụng trong mối quan hệ tương sinh, tương khắc để dung hoà.

các người sinh năm 1976 mệnh gì, tuổi gì, hợp sở hữu các màu sắc và hướng nào, và nên hài hòa mang những người tuổi gì để được tiện lợi trong công tác, tình cảm cũng như cuộc sống?

Người Trung Quốc ý kiến con Rồng biểu trưng cho quyền lực. Các người sinh năm Thìn đều đóng vai trò quan trọng trong phố hội, con trẻ tuổi Thìn khá hiếu động và thích đảm nhận các nhiệm vụ to lao. Tiềm năng của họ rất to, chính vì thế mà họ thích khua chiêng gõ trống và hành sự 1 cách thức rầm rộ.

Tính bí quyết của người Bính Thìn đổi thay mau chóng. Tuy nằm trong số những con giáp gặt hái được phổ quát thành công trên đường đời nhưng cũng được Phân tích là người kiêu ngạo tự đại, ham quyền lực, ngông cuồng.

tuy vậy tính cách thức của những người sinh năm 1976 khá độ lượng khoan dung, họ khi nào cũng chan chứa sinh lực. Sở hữu họ, cuộc sống phải bao gồm phổ biến sắc màu, ranh mãnh. Người tuổi này thường coi mình là trọng điểm của vũ trụ, hay mang những nghĩ suy kỳ cục, đòi hỏi vô độ trong khoảng người khác và không thể nhắc lý lẽ.

thế cuộc người tuổi Bính Thìn ko gặp rộng rãi cạnh tranh trong đường công danh và sự nghiệp, thành công với thể liên tục tới mang họ chính vì vậy mà cuộc đời họ khá no đủ. Trong suốt cả thế cục, họ sẽ hưởng một cuộc sống hạnh phúc đủ đầy, sung sướng về vật chất nhưng đời sống tâm hồn mang phổ biến lo toan suy nghĩ.

Tóm lại: các người sinh vào năm Bính Thìn thì sẽ sống một cuộc sống tuy ko quá cao sang quyền quý, nhưng đối có rộng rãi người thì đó vẫn là 1 cuộc sống đáng để mến mộ. Tử vi cho thấy họ là các người có phúc đức nên được hưởng cơ nghiệp lâu bền. Kể tóm lại họ có số rất tốt sở hữu đa dạng may mắn và rộng rãi thời cơ để phát triển sự nghiệp trong thế cục.

sở hữu phổ thông thời cơ vững mạnh sự nghiệp từ khi còn tương đối trẻ ngoài ra phải đến lúc trên 30 tuổi thì những cơ hội vững mạnh về công danh mới mang đến cho bạn những thành công rõ nét để gây dựng sự nghiệp sau này. Tuy chỉ giới hạn lại ở mức độ trung bình, nhưng như thế cũng đã đủ để đem đến cho bạn 1 cuộc sống ấm cúng, ko phải lo lắng trong chuyện cơm áo gạo tiền.

Gia cảnh hồi nhỏ khá ấm cúng, nhưng bắt đầu từ bạn khởi đầu lập gia đình thì xuất hiện thêm rộng rãi rắc rối , mọi chuyện được giải quyết và thu xếp ổn thỏa trong khoảng lúc 36 tuổi trở đi. Sau thời kì này gia cảnh được yên vui, thuận hòa, con chiếc có nhiều cơ hội để lớn mạnh.

hai. Những người sinh năm 1976 mệnh gì và tuổi gì?

các người sinh năm 1976 là tuổi Thìn (con Rồng), thuộc năm sinh dương lịch trong khoảng 31/1/1976 đến 17/2/1977.

Năm sinh âm lịch: Bính Thìn

– Thiên can: Bính

+ Tương hợp: Tân

+ Tương hình: Nhâm, Canh

– Địa chi: Thìn

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

những người sinh năm 1976 là tuổi Thìn và thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Sa Trung Thổ – Đất Pha Cát. Ngay từ tên gọi đã với thể thấy, những nét tính cách thức của người sở hữu mệnh Sa Trung Thổ thường thiếu sự nhất quán, tự mâu thuẫn sở hữu chính bản thân mình. Sở hữu những lúc họ tinh tế đó, nhạy cảm ấy, uyên bác đấy, nhưng với lúc các điều đấy lại biến đâu mất. Sở hữu các lúc nhiệt huyết trong họ sôi trôi hừng hực, sẵn sàng lăn xả vì sự nghiệp của mình nhưng rồi cũng với những khi họ mệt mồi, ngao ngán rồi muốn buông xuôi.

+ Tương sinh: Hỏa, Kim

+ Tương khắc: Mộc, Thủy.

Sinh năm 1976 cung gì?

Xem cung mệnh cho biết: Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh.

Sinh năm 1976 hợp Báo cáo nào?

Nam hợp những số: 6, 7, 8 Nữ hợp những số: 3, 4, 9 Sinh năm 1976 hợp hướng nào? Nam mạng + Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị) + Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát) Nữ mạng + Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị) + Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát).

Sinh năm 1976 hợp tuổi nào?

Nam mạng: + Trong làm cho ăn: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi + lựa chọn vợ chồng: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mão + Tuổi kỵ: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Sửu Nữ mạng: + Trong làm cho ăn: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Tân Dậu + tuyển lựa vợ chồng: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Ất Mão + Tuổi kỵ: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu Màu sắc phù hợp với tuổi 1985 ất sửu Việc xác định màu sắc tuổi 1985 ất sửu có tác dụng ý nghĩa to lớn trong cuộc sống và công việc. Giúp bạn xác định được ý nghĩa của việc thiết kế nội thất văn phòng phù hợp phong thuỷ, mang lại tài lộc.

Màu sắc phù hợp với tuổi 1976 Bính Thìn

Việc xác định màu sắc tuổi 1976 Bính Thìn có tác dụng ý nghĩa to lớn trong cuộc sống và công việc. Giúp bạn xác định được ý nghĩa của việc thiết kế nội thất văn phòng phù hợp phong thuỷ, mang lại tài lộc. bang tra cuu mau sac hop menh tuoi - Sinh năm 1976 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Bảng tra cứu màu sắc hợp tuổi – Tuổi 1976 Bính Thìn /  Mệnh Thổ hợp màu  đỏ, hồng, trắng, bạch kim, vàng đất 

Lời kết

Trên đây là những thông tin tổng quát về tử vi và cung mệnh của những người sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn. Hy vọng những thông tin này sẽ mang lại cho bạn nguồn tham khảo đáng tin cậy. Trong cuộc sống cũng như công việc, dựa vào cung mệnh mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn phù hợp và đúng đắn nhất.   

5/5 - (1 bình chọn)
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html

Bài viết cùng chuyên mục