Phong thủy bàn làm việc là nghiên cứu các vấn đề về phong thuỷ trong văn phòng, khu vực làm việc:  Như xem hướng đặt bàn, kê bàn làm việc tại cơ quan theo phong thủy để sự nghiệp, công danh, lợi lộc tăng tiến một cách thuận lợi.
Hiện nay các toà nhà cho thuê cũng rất trú trọng tới quan tâm phong thuỷ.

Có nhiều cách để tránh gặp rủi ro trong làm ăn kinh doanh cũng như tạo ra sự thịnh vượng, hanh thông trong sự nghiệp. Bố trí hướng bàn làm việc theo tuổi, kê bàn ở các vị trí hợp phong thủy, bày vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc đểu là những cách hay nhưng cần có những hiểu biết nhất định.

Các bạn nên chọn bàn làm việc cho mình đúng hướng, đồ đạc vật dụng ngăn nắp có trật tự, phòng ốc thoáng mát.

Bố trí bàn làm việc văn phòng theo tuổi, theo cung hoàng đạo sẽ mang đến những mau mắn, phòng tránh rủi ro trong kinh doanh. Theo đó, khi bài trí bàn làm việc cần xem xét kỹ phương vị phù hợp với tuổi của mình, luôn để bàn làm việc hướng ra phía cửa nhưng tuyệt đối không kê đối diện cửa ra vào.

>> Tìm hiểu: Kim mộc thuỷ hoả thổ là gì?

Xem hướng bàn làm việc theo tuổi

Bàn làm việc lúc được đặt ở bất cứ đâu trong nhà hoặc trong văn phòng công ty đều cần phải chú ý tới hướng bàn khiến cho việc hợp phong thủy bởi hướng này sẽ tác động rất lớn tới sự may mắn, tài lộc cũng như sự thăng tiến trong công tác đối mang mỗi cá nhân .

Hướng bàn làm việc là khôn xiết quan yếu vừa giúp bạn tiện dụng trong công việc, may mắn mà còn mang lại tài lộc cho bạn. Trước hết hãy cùng Tìm hiểu về vị trí đặt bàn khiến việc hợp phong thủy.

Vị trí bàn làm việc hướng ra cửa chính nhưng không được đối diện với cửa. Nếu đặt bàn đối diện với cửa sẽ khiến tinh thần viên chức luôn bị phân tán, không tập kết vào công việc và dẫn tới mối quan hệ mang đồng nghiệp không hòa thuận.

Tham khảo về các vật phẩm phong thuỷ hợp mệnh, trấn – hoá giải phong thuỷ xấu, mang lại may mắn tài lộc: Xem chi tiết: >> VẬT PHẨM PHONG THUỶ

Giảm thiểu việc đặt bàn làm việc ở vị trí đắc địa căn phòng hoặc quay lưng về phía cửa chính. Ở những vị trí này đều thiếu “sơn”, tức thị ko có điểm tựa. Bởi thế , bàn khiến cho việc cần phải đặt quay lưng vào tường hoặc treo tranh mang hình núi phía sau lưng để tạo cảm giác an toàn, an tâm cho người lãnh đạo lẫn nhân viên.

Với lý do cửa chính là nơi tài lộc đi vào, việc đặt bàn khiến việc quay lưng có cửa chính sẽ đẩy những may mắn, tiền tài đi xa hơn.

Hướng bàn làm việc hợp phong thủy theo tuổi

Trong chuyên mục này, chúng tôi đã viết phân tích từng tuổi về hướng bàn làm việc. Cũng như phong thuỷ phòng làm việc.

Theo phong thủy, việc chọn hướng bàn làm cho việc đúng phương vị phải chăng sẽ tạo ra năng lượng tích cực luân chuyển và giữ cho khu vực làm cho việc ko bừa bãi làm ảnh hưởng đến hiệu suất khiến việc.

>> Tìm hiểu thêm: Tây tứ trạch  – Đông Tứ trạch

Và để công việc kinh doanh phát đạt, suy nghĩ sáng tạo hay tạo ra môi trường làm cho việc kết hợp giúp suy nghĩ tỉnh táo và am tường cần chọn hướng ngồi khiến cho việc thấp , các chuyên gia phong thủy thường dựa theo tuổi mệnh của mỗi người và tùy theo từng người mà có các hướng ngồi khiến cho việc khác nhau.

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Tý: Ví trí ngồi làm việc theo phong thủy của người tuổi Tý là hướng Đông Nam, Bính Tý là hướng Tây, Mậu Tý là hướng Bắc , Canh Tý sẽ là hướng Đông còn đối mang Nhâm Tý sẽ thích hợp sở hữu hương Đông Nam.

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Sửu: Hướng ngồi khiến cho việc theo phong thủy của người tuổi Ất Sửu là phía Đông Nam, Đinh Sửu là phía Tây, Kỷ Sửu là phía chính Bắc, Tân Sửu là phía chính Đông và Qúy Sửu sẽ phù hợp mang hướng chính Nam.

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Dần: Hướng ngồi khiến việc theo phong thủy của người tuổi Giáp Dần là phía Đông Nam. Bính Dần là phía chính Tây, Mậu Dần sẽ là phía chính Bắc, Canh Dần là phía chính Đông và Nhâm Thân sẽ thích hợp có hướng chính Nam.

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Mão: hướng ngồi khiến việc theo phong thủy của người tuổi Ất Mão là phía Đông Nam. Đinh Mão là phía chính Tây, Kỷ Mão sẽ là phía chính Bắc, Tân Mão sẽ là phía chính Đông và Qúy Mão sẽ phù hợp mang hướng chính Nam.

– Hướng bàn làm cho việc cho người tuổi Thìn: Vị trí ngồi khiến cho việc theo phong thủy của người tuổi Giáp Dần là phía Đông Nam. Bính Thìn là phía chính Tây, Mậu Thìn sẽ là phía chính Bắc, Canh Thìn sẽ là phía chính Đông và Nhâm Thìn sẽ thích hợp có hướng chính Nam.

– Hướng bàn làm cho việc cho người tuổi Tỵ: Đối với người tuổi Ất Tỵ là phía Đông Nam, Đinh Tỵ là phía chính Tây, Kủ Tỵ sẽ là phía chính Bắc, Tân Tỵ sẽ là phía chính Đông và Qúy Tỵ sẽ phù hợp với hướng chính Nam.

– Hướng bàn làm cho việc cho người tuổi Ngọ: Đối có người tuổi Giáp Ngọ là phía Đông Nam, Bính Ngọ là phía chính Tây, Mậu Ngọ sẽ là phía chính Bắc, Canh Ngọ sẽ là phía chính Đông và Nhâm Ngọ sẽ thích hợp có hướng chính Nam.

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Mùi: Đối mang người tuổi Ất Mùi là phía Đông Nam, Đinh Mùi là phía chính Tây, Kỷ Mùi sẽ là phía chính Bắc, Tân Mùi sẽ là phía chính Đông và Qúy Mùi sẽ phù hợp mang hướng chính Nam.

– Hướng bàn làm việc cho người tuổi Thân: Đối với người tuổi Giáp Thân là phía Đông Nam, Bính Thân là phía chính Tây, Mậu Thân sẽ là phía chính Bắc, Canh Thân sẽ là phía chính Đông và Nhâm Thân sẽ thích hợp có hướng chính Nam.

– Hướng bàn khiến việc cho người tuổi Dậu: Đối mang người tuổi Ất Dậu là phía Đông Nam, Đinh Dậu là phía chính Tây, Kỷ Dậu sẽ là phía chính Bắc, Tân Dậu sẽ là phía chính Đông và Qúy Dậu sẽ phù hợp mang hướng chính Nam.

– Hướng bàn khiến cho việc cho người tuổi Tuất: Đối mang người tuổi Giáp Tuất là phía Đông Nam, Bính Tuất là phía chính Tây, Mậu Tuất sẽ là phía chính Bắc, Canh Tuất sẽ là phía chính Đông và Nhâm Tuất sẽ phù hợp có hướng chính Nam.

– Hướng bàn làm cho việc cho người tuổi Hợi: Đối sở hữu người tuổi Ất Hợi là phía Đông Nam, Đinh Hợi là phía chính Tây, Kỷ Hợi sẽ là phía chính Bắc, Tân Hợi sẽ là phía chính Đông và Qúy Hợi sẽ thích hợp mang hướng chính Nam.

Xem Hướng bàn làm cho việc theo mệnh

Trong ngũ hành phong thủy, mỗi cung mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ đều đại diện cho sự sống của vạn vật, với những sắc thái riêng đặc trưng . Chính do vậy , năm mệnh này cũng tương ứng sở hữu các màu sắc và hướng phù hợp giúp gia nâng cao tài lộc, may mắn trong công việc cũng như cuộc sống.

Theo đấy , mệnh Kim thuộc Tây tứ mệnh thích hợp đặt bàn làm cho việc ở hướng Tây tứ trạch như hướng Tây, Tây Bắc và trang trí bàn khiến việc bằng những món thiết bị trong khoảng gốm, sứ.

Hướng Đông, Nam, Đông Nam là ba hướng thích hợp có mệnh Mộc và khi trang trí bàn làm việc dùng các thiết bị sở hữu màu sắc như màu xanh lá, nâu có hình dáng bàn sở hữu góc tròn, uốn lượn thay vì khía cạnh , nhọn như thông thường sẽ đem lại nguồn phong thủy rẻ .

Mệnh Thủy phù hợp nhất mang hướng Bắc và những hướng Đông Nam, Nam. Tuy nhiên, khi sử dụng những màu sắc xanh biển, đen, trắng, ánh kim để trang trí bàn khiến việc sẽ giúp thăng tiến trong công việc .

Chọn hướng chính Nam đặt bàn làm cho việc hay những hướng thuộc mệnh Mộc như Đông, Đông Nam cũng thích hợp với mệnh Hỏa bởi Mộc sinh Hỏa, hài hòa với những vật dụng trang trí có màu sắc thời trang như đỏ, hồng, cam hay màu xanh lá cây sẽ mang đến sự hưng thịnh vượng.

Mệnh Thổ hợp đặt bàn khiến cho việc ở hướng Đông Bắc và Tây Nam sở hữu việc dùng đồ trang trí có màu nâu để làm cho điểm thu hút nhằm nâng cao sự may mắn, tài lộc và sức khỏe.

Theo những chuyên gia phong thủy, mỗi người được sinh ra trên đời đã với mạng và tuổi khác nhau, bởi thế hướng đặt bàn khiến việc cũng khác nhau. Ở mỗi độ tuổi sẽ với mỗi cách chọn hướng bàn khiến việc tại cơ quan theo phong thủy khác nhau để sự nghiệp, công danh, lợi lộc nâng cao tiến 1 phương pháp thuận tiện .

Vậy bạn đã biết nên đặt hướng bàn khiến cho việc sao cho thích hợp chưa ? Giả dụ chưa thì các thông tin mà chúng tôi san sẻ trong bài viết này sẽ phần nào giúp bạn biết hướng bàn làm cho việc là như thế nào để có thể chọn hướng bàn làm cho việc năm 2021 hưng thịnh nhất.

Chọn hướng bàn khiến cho việc theo mệnh

xếp đặt bàn khiến việc văn phòng Hòa Phát theo cung hoàng đạo phù hợp sẽ phần nào giúp công việc của bạn cũng trở nên suôn sẽ hơn. Và ví như bạn chưa biết cách chọn hướng bàn làm cho việc theo mệnh như thế nào cho hợp lý thì hay tham khảo những hướng dẫn ngay dưới đây :

– Cho người mệnh Thủy : Người mệnh Thủy đặc biệt phù hợp với hướng Tây Bắc và Đông Bắc nên khi bố trí bàn làm cho việc bạn nên chọn về hai hướng này, đảm bảo đem đến cho bạn phổ biến may mắn và tài lộc hơn trong công tác.

– Cho người mệnh Hỏa : các người mệnh Hỏa đặc trưng thích hợp mang các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam vì vậy bạn nên chọn quay mặt bàn khiến việc theo các hướng đấy . Bên cạnh đó các người mệnh Hỏa nên đặt các đồ trang trí trên phòng với màu sắc phong cách như màu đỏ, màu hồng và màu cam cũng rất khả quan.

– Cho người mệnh Kim : các người mệnh Kim thì nên đặt bàn khiến cho việc theo các hướng như hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam là rất tích cực , hợp mệnh đem đến điểm tựa vững chắc và may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra , nên chọn những thiết bị được khiến trong khoảng gốm và sứ để trang trí trên bàn làm việc.

– Cho người mệnh Mộc : các người mệnh Mộc thì nên chọn hướng bàn làm việc là hướng Đông Bắc, Tây Bắc và hướng Tây và được hướng ra ngoài phía cửa để mang đến đa dạng may mắn hơn. Khi trang trí bàn khiến cho việc thì nên chọn các vật dụng sở hữu màu sắc như màu xanh, màu nâu, xanh đậm và nên chọn những dòng bàn có góc tròn, uốn lượn thay vì khía cạnh và nhọn như thông thường .

Vị trí ngồi làm việc theo phong thủy

Tùy vào mệnh và tuổi khác nhau sẽ mang cách thức sắp xếp chỗ ngồi khiến cho việc theo phong thủy khác nhau. Do đó , khi chọn hướng bàn khiến cho việc Hòa Phát cần xem xét kỹ phương vị phù hợp mang tuổi của mình. Dưới đây là các lưu ý khi chọn hướng bàn khiến cho việc bạn với thể tham khảo:

Xem thêm bài viết: Cách thiết kế văn phòng làm việc chuẩn phong thuỷ

– Vị trí bàn phải hướng ra ngoài cửa chính mà ko được đối diện,bởi theo ý kiến phong thủy thì việc bố trí như vậy sẽ làm bạn mang ý thức khiến việc hăng say hơn, tỉnh táo và hiệu quả.

Việc chọn hướng đặt bàn khiến việc theo phong thủy là đích thực cấp thiết nếu như muốn tuyến đường công danh sự nghiệp được thuận tiện , mang đến phổ quát may mắn và thành công.

Hướng ngồi làm việc trong văn phòng là việc quan yếu để giúp doanh nghiệp lớn mạnh bền vững, có từng không gian nội thất văn phòng việc sắp đặt vị trí khiến việc cho thích hợp để mang lại phổ biến năng lượng giúp đạt hiệu quả cao trong công tác là điều nên làm . Tổ chức muốn thành công thì ngoài những tri thức chuyên môn thì còn phải chịu phổ quát tác động trong khoảng nguyên tố bên ngoài để góp phần cho thành công của tổ chức, hướng ngồi theo phong thủy là một trong những nguyên tố đó .

Vị trí ngồi làm việc  theo phong thủy

Nên chọn vị trí ngồi hướng ra cửa chính nhưng không được đối diện có cửa chính, chọn lựa này đã được áp dụng từ rất lâu trong phong thủy để mang đến hiệu quả cao trong công tác . Phương pháp chọn này khiến cho môi trường khiến việc không quá mất hội tụ cũng như chơi quá ngột ngạt lúc phải tụ hội cao cho công việc , đem đến sự tỉnh ngủ và chất lượng công tác sẽ được đảm bảo hơn.

Về ko gian phía sau

cần có một điểm tựa phía sau lưng khi khiến việc, sở hữu thể quay lưng vô tường hoặc lấp đầy khoảng trống phía sau bằng việc trưng bày những bức tranh núi non, sông nước giúp đem đến cảm giác phối hợp, tạo tâm thế thả phanh lúc làm việc.

Điều tối kị lúc ngồi làm cho việc là việc quay mặt về phía tường khi làm việc vì khiến cho vậy sẽ tạo cảm giác tù đọng , việc giao du giữa những viên chức bị giảm thiểu trong khoảng đấy bản thân dễ sở hữu cảm giác xa cách với người tiếp giáp với, vậy nên cần quay lưng về phía tường để tiện lợi trao đổi công việc, tạo sự thân thiện sở hữu người tiếp giáp với , quý nhân dễ phù trì và công việc sẽ được tiện dụng hơn.

Trong 1 tổ chức để có một lực lượng nhân viên làm việc hiệu quả cần đông đảo nhân tố, không những thế có không gian làm việc phải chăng sẽ giúp ích cho việc hoàn thành tốt nhất công tác , tăng tư duy thông minh vì thế để sở hữu 1 không gian khiến việc hiệu quả cần đầu cơ nội thất phòng làm cho việc để đem lại thành công cho doanh nghiệp

Hướng phong thủy theo tuổi để khiến cho việc

Theo phong thủy Phương Đông, việc chọn hướng để bàn làm cho việc đúng phương vị thấp sẽ tạo ra năng lượng tác động hăng hái tới trí tuệ sức khỏe của bạn, trong khoảng đấy ảnh hưởng đến thăng trầm thành bại trong công việc và sự nghiêp. Lúc áp dụng phong thủy vào không gian văn phòng, chúng ta với thể giúp cho luồng năng lượng hăng hái luân chuyển hoặc tối thiểu là mang thể thực hiện các biện pháp hăng hái để giữ cho khu vực làm cho việc của mình ko bừa bãi làm cho tác động đến hiệu năng làm cho việc.

Hình ảnh – Văn phòng cho thuê tại TPHCM bố trí khoa học, và chuẩn phong thuỷ

Bạn muốn công việc buôn bán phát đạt, nghĩ suy thông minh , trí não sáng suốt , ra quyết định nhanh và xác thực hơn hay 1 môi trường khiến việc hài hòa giúp nghĩ suy tỉnh táo và tinh thông cần chọn hướng ngồi khiến việc rẻ , thường nhật những chuyên gia phong thủy thường dựa theo tuổi mệnh của mỗi người, tùy theo từng người mà sở hữu những hướng ngồi làm việc khác nhau.

Tham khảo thêm: Thiết kế văn phòng đẹp chuyên nghiệp và phong thuỷ