Việt Architect Group chuyên tư vấn Thiết kế trường học với nhiều phong cách được khách hàng đánh giá cao.

Trường học hay gọi tắt là Trường (ngoài ra còn được gọi là Học đường – 學堂 hay Học hiệu – 學校) là một cơ quan được lập ra nhằm giáo dục cho học sinh dưới sự giám sát của giáo viên.

Phần lớn các quốc gia đều có hệ thống giáo dục tiêu chuẩn, hầu hết là bắt buộc. Trong các hệ thống này, học sinh thường trải qua các loại trường khác nhau, tùy nơi tên gọi trường có thể khác nhau nhưng chủ yếu gồm trường tiểu học và trường trung học. Mẫu giáo và nhà trẻ là các giai đoạn trước khi vào trường học.

Ngày nay, ngoài các nhà trường truyền thống còn có trường học tại nhà và trường học trực tuyến. Trong tiếng Việt, trường học còn có thể bao gồm cả trường cao đẳng, trường đại học và các cơ sở giáo dục khác.

Công ty kiến trúc có đủ năng lực thiết kế trường học

Việt Architect Group là đơn vị có năng lực triển khai các dự án trường học quốc tế, trước học mầm non, cấp 1, cấp 2.

Đội ngũ kiến trúc sư đào tạo bài bản, có năng lực, Với 15 NĂM KINH NGHIỆM THIẾT KẾ & THI CÔNG. KIẾN TRÚC SƯ ĐOẠT GIẢI THƯỞNG KIẾN TRÚC QUỐC GIA

Năm 2010 Kts Phan Đình Kha và các Kts Lưu Hướng Dương ,Trần Trung Vương, Nguyễn Thị Quỳnh Nga đoạt giải nhất giải thưởng kiến trúc quốc gia:  Sân bay Liên Khương, Đà Lạt:

Một số thiết kế trường học đẹp đẳng cấp