Tử vi

2017 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

sinh nam 2017 menh gi - 2017 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Trong bài viết ngoài việc xác đinh tuổi 2017 mệnh gì ? Chúng tôi cũng muốn tổng hợp các thông tin liên quan tới tuổi 2017 Đinh Dậu như: Mệnh tương sinh, tương khác. Ngoài ra còn các hướng, màu sắc hợp khắc với tuổi 2017. Các bạn cùng tham khảo: 

Năm 2017 được tất cả các bậc ba má phụ huynh thắc không biết con sinh năm 2017 mệnh gì hay tuổi Đinh Dậu mệnh gì. Theo như Lịch Vạn Niên, người sinh năm 2017 thuộc mệnh Hỏa – Sơn hạ Hỏa, tức tức là lửa chân núi, là Độc Lập chi Kê – con gà đơn thân .

Tuổi Đinh Dậu thân biểu tượng cho cửa đất, Dậu tức tức thị cổng mặt trời lặn. Khi mặt trời lặn đến chân núi sau đó biến mất được gọi là Sơn hạ Hỏa.

Thân tượng trưng cho cửa đất, Dậu là cổng mặt trời lặn. Khi mặt trời lặn tới chân núi rồi biến mất thì được gọi là Sơn Hạ Hỏa. Màu sắc thích hợp sở hữu con sinh năm 2017 là màu đỏ , hồng, cam , tím và màu xanh lá cây. Thành ra khi chọn đồ cho con mình Anh chị lên chọn những màu trên để hợp phong thủy giúp con mình luôn khỏe mạnh.

Năm 2017 là năm Đinh Dậu (con gà), theo bảng Can Chi dưới đây thì mệnh của năm sau là Sơn Hạ Hỏa (Lửa chân núi).

Mục lục

Theo triết học Đông phương, khi chọn năm sinh con cần để ý đến các yếu tố Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của bác mẹ hợp sở hữu người con. Ngũ hành của cha mẹ nên tương sinh có Ngũ hành của con. Thiên can, Địa chi của bố mẹ hợp có Thiên can, Địa chi của con. Thường nhật con không hợp có bố mẹ gọi là Tiểu hung, cha mẹ ko hợp có con là Đại hung. Cho nên cần tránh Đại hung, ví như bắt buộc thì chọn Tiểu hung, bình hòa là ko xung và ko khắc sở hữu con, tốt nhất là tương sinh và tương xứng có con. Hãy phân tách xem Sinh con năm 2017 đinh dậu tháng nào tốt – mệnh gì – mùa nào phải chăng – Tử vi trọn đời tuổi đinh dậu 2017 nhé!

Người Việt Nam rất xem trọng yếu tố phong thủy, cưới vợ xem tuổi, khiến cho nhà xem hướng mang mục đích mang đến những điều may mắn và cát lành. Vậy sinh năm 2017 mệnh gì và hợp với hướng nào? Các người sinh năm 2017 giả dụ chọn tuổi hôn phối thì tuổi nào là phù hợp để con cái đề huề, gia đình hạnh phúc? Vận mệnh của người tuổi này ra sao, màu sắc nào hợp sở hữu bản mệnh giúp lôi kéo tài lộc? Nếu như Cả nhà đang quan tâm tới những thông báo này hãy cộng chúng tôi Nhận định trong bài viết ngay sau đây nhé.

Theo can chi – Wiki được gọi đầy đủ là Thiên Can Địa Chi. là hệ thống đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như Việt Nam. Nó được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học.

Đinh Dậu (chữ Hán: 丁酉) là kết hợp thứ 34 trong hệ thống đánh số Can Chi của người Á Đông. Nó được kết hợp từ thiên can Đinh (Hỏa âm) và địa chi Dậu (gà). Trong chu kỳ của lịch Trung Quốc, nó xuất hiện trước Mậu Tuất và sau Bính Thân.

Can Chi
 1. Giáp Tý
 2. Ất Sửu
 3. Bính Dần
 4. Đinh Mão
 5. Mậu Thìn
 6. Kỷ Tỵ
 7. Canh Ngọ
 8. Tân Mùi
 9. Nhâm Thân
 10. Quý Dậu
 11. Giáp Tuất
 12. Ất Hợi
 13. Bính Tý
 14. Đinh Sửu
 15. Mậu Dần
 16. Kỷ Mão
 17. Canh Thìn
 18. Tân Tỵ
 19. Nhâm Ngọ
 20. Quý Mùi
 1. Giáp Thân
 2. Ất Dậu
 3. Bính Tuất
 4. Đinh Hợi
 5. Mậu Tý
 6. Kỷ Sửu
 7. Canh Dần
 8. Tân Mão
 9. Nhâm Thìn
 10. Quý Tỵ
 11. Giáp Ngọ
 12. Ất Mùi
 13. Bính Thân
 14. Đinh Dậu
 15. Mậu Tuất
 16. Kỷ Hợi
 17. Canh Tý
 18. Tân Sửu
 19. Nhâm Dần
 20. Quý Mão
 1. Giáp Thìn
 2. Ất Tỵ
 3. Bính Ngọ
 4. Đinh Mùi
 5. Mậu Thân
 6. Kỷ Dậu
 7. Canh Tuất
 8. Tân Hợi
 9. Nhâm Tý
 10. Quý Sửu
 11. Giáp Dần
 12. Ất Mão
 13. Bính Thìn
 14. Đinh Tỵ
 15. Mậu Ngọ
 16. Kỷ Mùi
 17. Canh Thân
 18. Tân Dậu
 19. Nhâm Tuất
 20. Quý Hợi

Các năm Đinh Dậu 

Giữa năm 1724 và 2224, những năm sau đây là năm Đinh Dậu (lưu ý ngày được đưa ra được tính theo lịch Việt Nam, chưa được sử dụng trước năm 1967):

 • 1777
 • 1837
 • 1897
 • 1957 (31 tháng 1, 1957 – 18 tháng 2, 1958)
 • 2017 (28 tháng 1, 2017 – 16 tháng 2, 2018)
 • 2077 (24 tháng 1, 2077 – 12 tháng 2, 2078)
 • 2137
 • 2197

2017 tuổi con gì ?

Sinh năm 2017, bạn cầm tinh con GÀ nhé. theo bảng can chi thì Năm 2016 sẽ là Đinh Dậu, mệnh Hoả.

Người tuổi Dậu khi làm việc rất chăm chỉ, cẩn thận, chu toàn. Họ có thể đảm nhiệm nhiều vai trò, vj trí khác nhau và luôn hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Tuổi Dậu thường là những người có tầm quan trọng, ảnh hưởng lớn đối với đám đông, cộng đồng. Mọi lời nói, hành động của họ đều được người khác tán thưởng, hưởng ứng.
 
Tuổi Dậu là những người khá quan trọng vẻ bề ngoài, họ dành nhiều thời gian để chăm chút bản thân. Những người này rất tự hào về cuộc sống gia đình hòa thuận của mình. Bởi vậy, sau những giờ làm việ căng thẳng, mệt mỏi, tuổi Dậu thường trở về với mái ấm yêu thương để bên cạnh những người thân của mình.

NGƯỜI TUỔI ĐINH DẬU – Theo sách: 60 năm sinh trong hoa giáp

Tuổi Đinh Dậu gồm các năm sinh: … 1957 – 2017 – 2077 – 2137 – 2197 – 2257…

Người tuổi Đinh Dậu thuộc mệnh Hỏa (Sơn hạ Hỏa – Lửa trên núi).

Tuổi Đinh Dậu được Bất Động Minh Vương bảo hộ (theo thuyết Phật giáo). Người này bôn ba đó đây khắp nơi. Vì vậy tuổi trẻ vất vả, về sau được vinh hoa. Người tuổi Đinh Dậu thông minh, hiếu học lại khéo léo nói năng, tiếp đãi nên được người đời quý mến. Nếu sinh giờ khá thì có số làm quan, tướng trong đời. Người tuổi Đinh Dậu không được gần gũi mẹ cha, anh em, thân tộc.

Người này phải sống nơi đất khách quê người mới sang trọng vinh hoa. A Di Đà Phật ban phúc vì vậy của tiền đầy rồi lại vơi thì mới sang, khỏi lo.

Con đường hạnh phúc vợ chồng có thể phải đổi thay mới yên và cũng phải một chốn đôi quê đi về mới ổn. Người này cần lưu ý nạn tai vào các năm 23, 43 và 63 tuổi nguy đến tính mạng. Họ có thể thọ ngoài 70 tuổi nếu qua khỏi các đại nạn.

Được Tì Sa Môn hộ mệnh (theo thuyết Phật giáo) nên tuy đi đó đây vất vả, gian truân, nạn tai nhiều phen nguy khốn (nhất là người được số quan tướng) vẫn qua khỏi.

Đinh Dậu là người giỏi dang, có tài tổ chức.

Người này hay phải mang điều tiếng dèm pha.

Nhưng là người có tấm lòng thương cảm, trọng nghĩa trọng tình. Người này hay phải lo toan nên tâm trạng ít được yên tĩnh, thảnh thơi. Tuy vậy, họ lại vui tính hào hoa nên che đậy được. Người này linh cảm tốt, tính tình cứng cỏi, không chịu luồn cúi, nịnh bợ ai. Người này cần đề phòng một lần hình tội hoặc lâm bệnh hiểm nghèo.

Tóm lại Đinh Dậu thì tuổi trẻ gian truân, nửa đời sau no ấm vinh hoa, có điều duyên nợ vất vả, con cái sinh nhiều nuôi ít. Cả cuộc đời không nghèo khó. Nếu làm quan tước thì vinh hoa, mà là dân thường thì họ vẫn no ấm đủ đầy lúc hậu vận.

Người tuổi Đinh Dậu có thể kết hôn cùng các tuổi Quý Tỵ, Tân Sửu, Đinh Tỵ…

Người này liên kết làm ăn thì có thể cùng các tuổi Hợi như Ất Hợi, Đinh Hợi.

Đinh Dậu chọn bạn là các tuổi Sửu như Quý Sửu, Kỷ Sửu…

Tuổi này cần tránh các tuổi Dần, Mão vì các tuổi này không hợp với tuổi Dậu. Họ luôn đối nghịch nhau, không ưa tính nhau.

Vận hạn cơ bản trong các năm của tuổi Dậu:

* Gặp năm Tý:

Hao tốn tiền của vào các việc hiếu hỷ, tiếp đãi.
* Gặp năm Sửu:
Được cơ hội thăng tiến về quan chức, nghề nghiệp nhưng lên xuống bấp bênh, bất ổn. * Gặp năm Dần:
Nếu kinh doanh thì thuận lợi phát đạt, hao tốn ít nhiều tiền của.
* Gặp năm Mão:
Dễ gặp rủi ro, khó khăn, hao tốn tiền của nhiều.
* Gặp năm Thìn:
Được giao quyền hành, chức tước, việc mới…

Vất vả bận bịu nhiều việc.

* Gặp năm Tỵ:

Có cơ hội thăng quan tiến chức nhưng có chức không có quyền hành gì. Hao tốn tiền của.

* Gặp năm Ngọ:

Mất chức quyền, công việc bê trễ, bị tai tiếng.

* Gặp năm Mùi:

Có cơ hội thăng tiến chức vụ, sự nghiệp, việc làm, có việc vui mừng.

* Gặp năm Thân:

Có thể kinh doanh không lợi, nhiều bất trắc.

* Gặp năm Dậu:

Nếu làm kinh doanh thì không lợi gì, mọi việc bình thường.

* Gặp năm Tuất:

Dễ đi xa đây đó. Có cơ hội thăng tiến nghề nghiệp, có thể có điều buồn phiền, lo lắng.

* Gặp năm Hợi:

Nhiều bất lợi về chức quyền, lo lắng. Nên chú ý trong hành sự.

Lưu ý: Trên đây là những vận hạn rất cơ bản trong từng năm thuộc một chu kỳ Địa chi, 12 năm của người tuổi Dậu. Từng tuổi Dậu cụ thể sẽ có ít nhiều thay đổi, thêm bớt và nó có thể xảy ra sớm hoặc muộn năm trước năm sau.

Hướng dẫn cách tính mạng năm sinh như thế nào?

Bí quyết tính mạng nhanh như sau: Can + Chi = Mệnh

Trong đó , các Can với trị giá như sau:

Giáp, Ất = 1

Bính, Đinh = hai

Mậu, Kỷ = 3

Canh, Tân = 4

Nhâm, Quý = 5

tương tự, trị giá của các Chi là:

Tý, Sửu, Ngọ, Mùi = 0

Dần, Mão, Thân, Dậu = 1

Thìn, Tỵ, Tuất, Hợi = hai

Trị giá của Can + Chi ứng có những Mệnh (nếu kết quả > 5 thì trừ đi 5 để ra mệnh):

Kim = một

Thủy =2

Hỏa = 3

Thổ = 4

Mộc = 5

Năm 2017 được toàn bộ những bậc ba má phụ huynh thắc ko biết con sinh năm 2017 mệnh gì hay tuổi Đinh Dậu mệnh gì. Theo như Lịch Vạn Niên, người sinh năm 2017 thuộc mệnh Hỏa – Sơn hạ Hỏa, tức nghĩa là lửa chân núi, là Độc Lập chi Kê – con gà độc thân .

2017 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ? Cùng tìm hiểu các vấn đề liên quan tới mệnh, tuổi, màu sắc hợp và khắc với người sinh năm 2017, Ngoài ra quan tâm các vấn đề phong thuỷ như hướng nhà, hướng đất, bàn làm việc, bàn thờ, bếp với người sinh năm 2017.

Trong bài viết chúng tôi xin tổng hợp mệnh của cả nam và nữ sinh năm 2017, nữ các bạn xem phía dưới.

Tổng quan người sinh năm 2017: Cả nam và nữ sinh năm 2017 là con Gà (Đinh Dậu), mệnh hoả. Sinh năm 2017 là tuổi con Gà

Năm sinh dương lịch: Từ 28/01/2017 đến 15/02/2018 . Mệnh: Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – Lửa trên núi + Tương sinh:Thổ, Mộc

https://kientrucsuvietnam.vn/tim-hieu-ve-tam-hop-va-tu-hanh-xung/

+ Tương khắc: Kim, Thủy >> Mệnh Hỏa trong ngũ hành tương sinh là đại diện cho sự sống, tượng trưng cho lửa, cho mùa hè nóng bức. Xét theo ý nghĩa tích cực thì Hỏa tượng trưng cho công bằng, công lý hay danh dự cũng như tinh thần bất diệt, sự nhiệt huyết và tấm lòng quả cảm. Nếu xét theo khía cạnh tiêu cực thì Hỏa lại đại diện cho chiến tranh, sự khiêu khích thuộc về cái đau thương. Vậy liệu đặc trưng của người mệnh Hỏa lại càng khiến người khác tò mò. Hãy cùng khám phá nào.

tuoi dau - 2017 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Người sinh Năm 2017 là tuổi con Gà (Đinh Dậu) mệnh Hỏa.

Bạn sinh năm 2017 đinh dậu, bạn thuộc mệnh Hoả. Mệnh Mộc sẽ tương sinh với những người mệnh Hoả  (Mộc Sinh Hoả, và tương khắc với những người mệnh thuỷ (THuỷ khắc hoả).

Tra cứu thêm các tuổi khác tại bảng dưới đây nhé:

1960 1961 1962 1963 1964 1965 1966 1967 1968 1969
1970 1971 1972 1973 1974 1975 1976 1977 1978 1979
1980 1981 1982 1983 1984` 1985 1986 1987 1988 1989
1990 1991 1992 1993 1994 1995 1996 1997 1998 1999
2000 2001 2002 2003 2004 2005 2006 2007 2008 2009
2010 2011 2012 2013 2014 2015 2016 2017 2018 2019
2020 2021 2022 2023 2024 2025        

1. Tử vi vận mệnh của 2017 Đinh Dậu  Nam.

A. Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc với tuổi 2017 Đinh Dậu Nam

+ Ngũ hành tương sinh: Với người mệnh Hỏa thì màu sắc tương hợp với họ chính là màu thuộc bản mệnh Hỏa của mình. Có thể dễ hiểu hơn thì màu đỏ, hồng, tím chính là màu đại diện cho mệnh Hỏa. Vì thế nếu chọn màu này sẽ mang đến sự may mắn, hỗ trợ trong cuộc sống, sự nghiệp cho họ.

Màu Đỏ sẽ tương hợp với người mệnh Mộc sinh mệnh hoả Màu sắc tương sinh với người mệnh Hỏa cũng sẽ được suy ra từ thuyết ngũ hành.

Cụ thể thì người mệnh Hỏa sẽ hợp với những màu sắc thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục. Những màu này hợp với họ và mang lại nhiều may mắn cho họ trong cuộc sống, sự nghiệp.

+ Ngũ hành tương khắc: Màu sắc tương khắc với người mệnh Hỏa Với người mệnh Hỏa thì theo thuyết ngũ hành sẽ bị hành Thủy khắc Hỏa.

Vì thế mà nếu như chọn lựa màu sắc thì cần tránh màu xanh nước biển thẫm, màu đen để tránh điều không may cho cuộc sống của bạn.

B. Người sinh năm 2017 Đinh Dậu Nam hợp với những màu gì ?

Màu sắc rất quan trọng trong phong thuỷ đời sống, nó mang lại sự may mắn, tài lộc nếu hợp phong thuỷ như: Màu sắc sơn ngôi nhà, màu xe , ngoài ra còn là các vấn đề như thời trang…

C. Ứng dụng Phong thuỷ may mắn, tài lộc hợp với tuổi 2017 Đinh Dậu Nam

– Các loại đá, vòng đá, vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm 2017 Đinh Dậu – Nên trồng Các loại cây cảnh, cây xanh với người sinh năm 2017 Đinh Dậu – Phòng làm việc nên để gì hợp với người sinh năm 2017 Đinh Dậu

D. Phong thuỷ nhà ở với người sinh năm 2017 Đinh Dậu Nam

– Xem hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn làm việc với người sinh năm 1991, ở đây chúng tôi đã có sự tổng hợp chi tiết, các bạn quan tâm có thể theo dõi tại các đường link của chúng tôi.

E. Nam sinh 2017 Đinh Dậu hợp với mệnh nào? tuổi nào ?

Việc hợp mệnh tuổi ở đây xét trên hai phương diện, hợp mệnh tuổi làm ăn và hợp tuổi kết hôn.

2. Tử vi vận mệnh của 2017 Đinh Dậu  Nữ.

A. Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc với tuổi 2017 Đinh Dậu Nữ

+ Ngũ hành tương sinh: + Ngũ hành tương khắc:

B. Người sinh năm 2017 Đinh Dậu Nữ hợp với những màu gì ?

Màu sắc rất quan trọng trong phong thuỷ đời sống, nó mang lại sự may mắn, tài lộc nếu hợp phong thuỷ như: Màu sắc sơn ngôi nhà, màu xe , ngoài ra còn là các vấn đề như thời trang…

C. Ứng dụng Phong thuỷ may mắn, tài lộc hợp với tuổi 2017 Đinh Dậu Nữ

– Các loại đá, vòng đá, vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm 2017 Đinh Dậu – Nên trồng Các loại cây cảnh, cây xanh với người sinh năm 2017 Đinh Dậu – Phòng làm việc nên để gì hợp với người sinh năm 2017 Đinh Dậu

D. Phong thuỷ nhà ở với người sinh năm 2017 Đinh Dậu Nữ

– Xem hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn làm việc với người sinh năm 1991, ở đây chúng tôi đã có sự tổng hợp chi tiết, các bạn quan tâm có thể theo dõi tại các đường link của chúng tôi.

E. Nữ sinh 2017 Đinh Dậu hợp với mệnh nào? tuổi nào ?

Việc hợp mệnh tuổi ở đây xét trên hai phương diện, hợp mệnh tuổi làm ăn và hợp tuổi kết hôn.

 

Tham khảo thêm các vật phẩm phong thuỷ hợp với mệnh cho phòng làm việc, phòng khách, phòng thờ , mang lại tài lộc tại đây Hotline chuyên gia phong thuỷ tư vấn: 0901.247.999

Sinh năm 2017 mệnh gì?

Bạn sinh năm 2017? Bạn thường thắc mắc sinh năm 2017 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được Phong Thuỷ Shop giải đáp trong bài viết dưới đây! Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung. Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.Tránh được những điều xui rủi không mong muốn.

Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 2017 như: Người sinh 2017 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn. Cung mệnh là gì ? Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 2017 mệnh gì. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 2017 nói riêng. Cung Mệnh ( mệnh cung phi) là Dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian.

Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp. mệnh cung phi cho người sinh năm 2017 Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh. Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó.

Người sinh năm 2017 mệnh gì ? Về câu hỏi người sinh năm 2017 mệnh gì? hoặc người sinh năm 2017 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất Người sinh năm 2017 theo âm Lịch là cầm tinh con Gà . sơ đò cung mệnh cho người sinh năm 2017 Năm âm lịch :Đinh Dậu Người sinh năm 2017 thuộc mạng Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – Lửa trên núi Tương sinh: mệnh Mộc và mệnh Thổ Tương khắc: mệnh Thuỷ và mệnh Kim Người sinh năm 2017 mạng gì? Nam sinh năm 2017 : Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh Nữ sinh năm 2017 : Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh -Về tính cách : Người sinh năm 2017 (Đinh Dậu) là người rất thông minh, ham học hỏi.

Lại rất khéo léo trong việc nói năng, giao tiếp hay đối xử với mọi người nên rất được quý mến. Sinh năm 2017 Đinh Dậu là những người giỏi dang, có tài tổ chức. Người có tính cách rất tốt nên đoi khi bị ghen ghét phải chịu nhiều dèm pha. Llà người có tấm nhân hậu lại trọng nghĩa trọng tình nhưng lại hay phải lo toan. Người này linh cảm rất tốt, tính tình có chút chính trực cứng cỏi rất ghét việc luồn cúi nịnh bợ. -Về sự nghiệp : Người sinh năm 2017 rất vất vả hay phải bôn ba đó đây khắp nơi.Tuy nhiên đến khio về già sẽ được hưởng vinh hoa, phú quý. Nếu Đinh Dậu sinh giờ khá thì có số làm quan trong đời giàu có phú quý.

Họ rất hiếu thảo tuy nhiên lại không mấy hợp với cha mẹ. Hay mâu thuẫn với các anh chị em, thân tộc. Muốn làm giàu thì phải sống xa quê. Người tuổi này được A Di Đà Phật ban phúc vì vậy tiền của cứ đầy rồi lại vơi càng như vậy thì họ sẽ càng dễ giàu có. -Về tình duyên: Nam sinh năm 2017 vào các tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 2, 3 và 9 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp trong chuyện vợ chồng.

Nữ sinh 2017 vào tháng 3, 6, 8 và 10 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng 1, 5 và 12 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc. Sinh năm 2017 hợp màu gì ? Về câu hỏi người sinh năm 2017 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 2017 nên có màu bản mệnh là : Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành hoả. Màu tương sinh là xanh nõn chuối, xanh lá cây thuộc hành Mộc. Màu kiêng kỵ của hành Hoả thuộc mệnh Thuỷ xanh nước biển, Màu đen, xanh dương.

Người năm 2017 hợp với các loại đá phong thuỷ có màu đỏ, cam, hồng, tím, xanh lá cây,.. như : Đá thạch anh tím : là một loại tinh thể rất quý hiếm và được đánh giá cao các loại thạch anh. Nó đem lại sự bình tĩnh, trạng thái cân bằng về thể chất, tinh thần hay những cảm xúc và tâm linh. đá thạch anh tím cho người sinh năm 2017 Thạch anh tóc xanh : Vòng đá thạch anh tóc xanh mang trong mình nguồn năng lượng tuyệt vời. Nó hấp thu hết các nguồn năng lượng xấu từ đó đem lại nhiều may mắn cho người sở hữu. Năng lượng có trong đá thạch anh tóc xanh giúp mở rông tâm trí xua đi những suy nghĩ tiêu cực. Khiến bạn có một tinh thần thoải mái, vui vẻ. Một đá thạch anh tóc xanh sẽ giúp bạn tăng cường sự tự tin để giải quyết mọi khó khăn thử thách.

Đặc biệt đối với những người làmviệc trong lĩnh vực nghệ thuật thì thạch anh tóc xanh giúp kích thích năng lượng, sự sáng tạo trong công việc. đá thạch anh tóc xanh cho người sinh năm 2017 Đá thạch anh hồng : có thể tăng cường các loại năng lượng tích cực nhất là trong hôn nhân và tình yêu. Năng lượng của đá thạch anh hồng này phát ra chính là loại sáng hồng nhạt nó mang lại sự lôi cuốn và khiến cho mọi người xung quanh thêm yêu thích bạn hơn. đá thạch anh hồng cho người sinh năm 2017 Hồng ngọc ( Ruby) : Sở hữu một viên đá Ruby sẽ mang đến hạnh phúc, may mắn và sức khỏe cũng như quyết đoán hơn trong cuộc sống.

Đá Ruby loại bỏ đi dục vọng, ngăn chặn lỗi lầm và bảo vệ con người an toàn khỏi những chuyện không may, khó khăn. hồng ngọc cho người sinh năm 2017 Trên đây là bài viết tư vấn của chúng tôi về nội dung người sinh năm 2017 mệnh gì? Và màu sắc phù hợp cũng như tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Nếu quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm phù hợp xin vui lòng Liên hệ ngay hotline 0901 247 999 hoặc Fanpage facebook của Shop để được tư vấn loại đá phong thủy phù hợp với mệnh của bạn vừa giúp hưng vận, vừa có tác dụng hiệu quả trong việc chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe.

[UPDATE thông tin NẲM 2021] – Năm 2017 mệnh gì, năm con gì?

Chúng ta dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc của phương Đông, sẽ có các ứng dụng trong mối quan hệ tương sinh, tương khắc để dung hoà.

những người sinh năm 2017 Đinh Dậu mệnh gì, tuổi gì, nên hợp mang những màu sắc, hướng nào, và những người tuổi gì để được tiện lợi trong công tác, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày?

Người tuổi Đinh dậu mang khả năng truyền cảm hứng & kỹ năng lãnh đạo hơi tốt: Nhờ khả năng nhìn nhận sự việc trong khoảng phổ biến góc cạnh khác nhau, Người tuổi Đinh Dậu mang thể bỏ qua sự khác biệt nhỏ trong khả năng của mỗi người, khi mà vẫn giữ chỉ tiêu cao cho riêng mình. Phẩm chất này cùng mang sức thông minh, tài năng và lòng can đảm giúp Đinh Dậu phát triển thành những nhà lãnh đạo lý tưởng. Họ tạo niềm cảm hứng cho những người khác duyệt y tính đơn vị và đạo đức trong công tác. Bằng đôi mắt tinh nhanh, họ biết bí quyết phát hiện các nguyên tố giúp kéo mọi người lại gần nhau hơn.

Đinh Dậu là người sắc sảo, hóm hỉnh, nhân kiệt và quả quyết. Họ thích phiêu dạt và ko ngừng tìm kiếm những miền đất mới để thám hiểm và thử thách chính mình. Thường thì họ sẽ thành công nhờ trí sáng tạo và sự hợp lý. Người sinh năm Đinh Dậu ít khó tính hơn, họ sẽ ko cân nói quá kỹ những chi tiết mà hội tụ vào toàn cảnh, cả trong công việc lẫn trong quan hệ. Điều này giúp họ ít bỏ lỡ các cơ hội quan trọng trong cuộc thế hơn.

Đinh Dậu là người tương đối sắc sảo, nhân kiệt và quả quyết. Họ không muốn với 1 cuộc sống bình yên ổn mà thích phiêu dạt khám phá những miền đất mới. Rất nhiều người tuổi này gặt hái được đa dạng thành công nhờ sự sáng tạo của mình. Tính bí quyết kín đáo và sự kỳ vọng quá cao ở các người khác khiến tuổi Dậu ko thích giao thiệp mang quá rộng rãi cái người. Hành Hỏa đem đến tính chủ động và sự nồng hậu, giúp Đinh Dậu linh hoạt hơn, giao thiệp phổ quát hơn. Họ có thể hòa đồng sở hữu phổ quát mẫu người hơn so sở hữu các tuổi Dậu còn lại.

không giống như những tuổi Dậu khác, các người Đinh Dậu không khó tính, họ không hay đi sâu vào các chi tiết mà thay vào đấy là tụ hội vào cảnh ngộ, nói cả trong công việc lẫn những mối quan hệ. Chính vì thế mà mọi người luôn cảm thấy dễ chịu mỗi khi ở bên họ.

Sinh năm 2017 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh
Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Sinh năm 2017 hợp Con số nào?

Nam hợp những số: một , 6, 7
Nữ hợp các số: hai , 5, 8, 9

Sinh năm 2017 hợp hướng nào?

Nam mạng
+ Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)
Nữ mạng
+ Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Sinh năm 2017 hợp tuổi nào?

Nam mạng:
+ Trong làm ăn: Mậu Tuất, Nhân Dần và Giáp Thìn
+ chọn lọc vợ chồng: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Tỵ, Ất Mùi
+ Tuổi kỵ: Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý và Giáp Ngọ
Nữ mạng:
+ Trong làm ăn: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn
+ chọn lọc vợ chồng: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Bính Thân
+ Tuổi kỵ: Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Giáp Ngọ

Màu sắc phù hợp với tuổi 2017 đinh dậu

Việc xác định màu sắc tuổi 2017 đinh dậu có tác dụng ý nghĩa to lớn trong cuộc sống và công việc. Giúp bạn xác định được ý nghĩa của việc thiết kế nội thất văn phòng phù hợp phong thuỷ, mang lại tài lộc.

bang tra cuu mau sac hop menh tuoi - 2017 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Bảng tra cứu màu sắc hợp tuổi – Tuổi 2017 đinh dậu / Mệnh Hoả hợp màu Tím xanh, vàng đất, đỏ, hồng.

Vì tuổi tân dậu 1986 bính dần thuộc mệnh Hoả, nên sẽ hợp với màu sắc những thức mang tính Mộc: Vậy màu sắc hợp mệnh hoả là những màu sắc thuộc mệnh Hoả. Màu tương sinh người mệnh Hỏa nên dùng là màu xanh lá cây (xanh lục). Màu tương hợp với người mệnh Hỏa nên dùng màu đỏ, cam, hồng, tím.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Bài viết cùng chuyên mục