Tử vi

Sinh năm 2015 mệnh gì ? Ất Mùi hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

mui de - Sinh năm 2015 mệnh gì ? Ất Mùi hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Người sinh năm 2015 mệnh gì, hợp tuổi gì, hợp xây nhà hướng nào? Bật mí cung mệnh của người sinh năm 2015.

Người sinh năm 2015 mệnh gì? Hợp hướng nào, màu sắc nào?

Mục lục

Bạn sinh năm 2015 và tò mò những điều liên quan đến người sinh năm 2015 mệnh gì? Tất tần tật những thông tin liên quan đến người sinh năm 2015 mệnh gì, hợp tuổi nào, hợp màu sắc nào sẽ được Biệt Thự Đẹp chia sẻ ngay ở bài viết dưới đây. Hiểu biết rõ về cung mệnh người sinh năm 2015 sẽ giúp phong thủy, tài lộc gia chủ thêm thuận lợi.

2015 mệnh gì?

Người sinh năm 2015 mệnh gì, tương sinh tương khắc những mệnh nào? Sinh năm 2015 thuộc mệnh Kim – Sa Trung Kim (hay còn gọi là vàng trong cát). Mệnh này là mệnh tốt, nếu tuân theo phong thủy sẽ mang đến may mắn, tài lộc dồi dào cho gia chủ.

 • Mệnh tương sinh: Thổ, Thủy
 • Mệnh tương khắc: Hỏa, Mộc

Trong đó tương sinh là mệnh trợ giúp, thúc đẩy người sinh năm 2015 cùng nhau phát triển. Ngược lại, mệnh tương khắc sẽ ngăn cản, kìm hãm người sinh năm 2015. Cho nên trong công việc và cuộc sống cần xem xét mệnh của đối tác để đảm bảo công việc thuận lợi.

Người sinh năm 2015 tuổi gì?

Người sinh năm 2015 là tuổi con Dê, hay còn gọi là Ất Mùi theo âm lịch. Ngày sinh năm sinh dương lịch kép dài từ 19/02/2015 đến 07/02/2016

 • Thiên can: Ất, tương hợp với Canh, tương hình: Kỷ, Tân
 • Địa chi: Mùi, tuổi tam hợp: Hợi, Mão, Mùi. Tuổi tứ hành xung với người sinh 2015: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi

Thiên can địa chi dùng để coi tuổi, đoán mệnh tương lai, xác định các tuổi hợp và không hợp với nhau.

Người tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 hợp hướng nào?

Ngoài 2015 mệnh gì, tuổi gì thì hướng hợp với tuổi Ất Mùi cũng được nhiều người quan tâm. Đặc biệt trong những dịp quan trọng như xây dựng nhà ở hoặc trang trí các vật dụng, nội thất trong nhà.

Gia chủ Ất Mùi 2015 thuộc cung mệnh Chấn, thuộc Đông tứ mệnh. Người sinh năm 2015 mệnh gì, hợp hướng nào nhất? Một số hướng hợp và kỵ đối với tuổi Ất Mùi cần lưu ý:

Hướng cát với người sinh năm 2015: Nam, Đông Nam, Bắc, Đông

 • Nam (Sinh khí – Phúc lộc toàn vẹn): Người sinh 2015 có phước được nhận phúc lộc trời ban, con đường làm ăn phát đạt, công việc thăng tiến, tài lộc đầy nhà
 • Đông Nam (Phúc Đức – Mọi sự ổn định): Công việc ổn định, gia đình êm ấm, thuận lợi vượt qua sóng gió
 • Bắc (Thiên Y – Thiên thời địa lợi và được che chở): Trời ưu ái ban cho sức khỏe tốt để có thể vượt qua bệnh tật, tai ương
 • Đông (Phục Vị – Quý nhân giúp đỡ): Bất cứ quyết định nào cũng nhận được trợ giúp, sự giúp đỡ từ bạn bè, gia đình, các mối quan hệ

Hướng kỵ với người sinh 2015: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc 

 • Tây (Tuyệt Mệnh – Sự chết chóc): Công việc thua lỗ, phá sản, cuộc sống, sự nghiệp gặp nhiều gian nan trắc trở
 • Tây Bắc (Ngũ Quỷ – Gặp tai họa ): Kinh doanh phá sản, tai họa liên miên, bệnh tật tốn nhiều tiền bạc nhưng không chữa khỏi
 • Tây Nam (Họa Hại – Nhà có hung khí ): Sống bình thường vẫn gặp bất trắc, thi phi, tai họa bất ngờ không lường trước được
 • Đông Bắc (Lục Sát – Nhà có sát khí): Các mối quan hệ tình cảm nam nữ, gia đình, anh em và các mối quan hệ xã hội dễ dàng đổ vỡ, không ăn ý, dễ dẫn tới vạ miệng.

Màu sắc hợp mệnh người sinh năm 2015

Sinh năm 2015 hợp với những màu sau:

 • Màu sắc bản mệnh: xám, ghi, trắng, vàng nâu thuộc hành Kim
 • Màu sắc tương sinh: nâu, nâu đất, vàng sẫm thuộc hành Thổ

Sinh năm 2015 kỵ với những màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Lựa chọn màu sắc hợp phong thủy tuổi Ất Mùi không chỉ đem lại may mắn mà còn giúp người sinh năm 2015 thấy dễ chịu, thoải mái, giảm tình trạng căng thẳng, stress do áp lực. Phụ huynh của trẻ sinh năm có thể ứng dụng màu hợp tuổi 2015 vào việc phối màu trang phục, màu sơn phòng, màu của các vật dụng nội thất,.. để không gian sống của trẻ hợp phong thủy.

Gia chủ sinh năm 2015 nên xây nhà năm nào?

Xây mái ấm là yếu tố nhiều người quan tâm, có những người cả đời chỉ xây nhà một lần.Trước khi thiết kế, xây nhà nên xem xét kỹ lượng hướng nhà, phong thủy. Chọn năm làm nhà tốt nhất để xây dựng nhà ở rất quan trọng vì mỗi tuổi sẽ có cách tính vận niên khác nhau. Có người hợp làm nhà năm này năm tiếp theo lại không được xây nhà do kỵ. 

Người sinh 2015 mệnh gì, xây nhà năm nào hợp nhất? Chọn năm xây dựng hợp tuổi để tránh gặp các hạn thường thấy như hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu. Những năm hạn tuổi Ất Mùi không nên xây dựng nhà ở:

 • Năm tam tai: Năm Tỵ, năm Ngọ, năm Mùi
 • Năm gặp hạn Kim lâu: Lấy tuổi âm lịch chia cho 9 được số dư bao nhiêu thì so sánh số dư ấy. Nếu số dư là 1, 3, 6, 8 thì phạm vào Kim Lâu
 • Năm hạn Hoang ốc: Là những năm tuổi 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38…


Trong bài viết ngoài việc xác đinh tuổi 2015 mệnh gì ? Chúng tôi cũng muốn tổng hợp các thông tin liên quan tới tuổi 2015 ất mùi như: Mệnh tương sinh, tương khác. Ngoài ra còn các hướng, màu sắc hợp khắc với tuổi 2015. Các bạn cùng tham khảo: 

Người sinh năm 2015 là mệnh Kim ( Sa Trung Kim ), cung mệnh Chấn, hành Mộc, hướng Đông. Quái số 3, sao Tam Bích, Đông tứ mệnh ( Bắc, Nam, Đông, Đông Nam ). Nên chọn màu đen, xanh dương, xanh da trời để được tương sinh (Thuỷ sinh Mộc) và màu xanh lá cây, xanh nõn chuối để được tương thích . Ngoài ra, người sinh năm 2015 sở hữu thể sử dụng màu vàng, màu nâu để được tương khắc ( Mộc chế ngự được Thổ ). Nên kiêng kỵ dùng màu trắng, xám, ghi vì mệnh cung bị khắc ( Kim khắc Mộc ). Và tuyệt đối ko nên dùng màu đỏ, tím, hồng vì mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi ( Mộc sinh Hỏa ).

Người sinh năm 2015 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 2015 (Từ ngày 19/02/2015 đến ngày 07/02/2016) mang mệnh Kim – Sa Trung Kim 沙中金 (Vàng trong cát), cầm tinh tuổi con Dê (Ất Mùi), hợp với màu bản mệnh là màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. Sinh năm 2015 hợp hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông (Phục Vị) và năm 2020 sẽ vào lớp 1 .

Năm Ất Mùi 2015 thuộc mệnh Sa Trung Kim, tức “vàng trong cát”.

Tuy nhiên, theo phong thủy, người sinh năm 2015 hợp sở hữu màu vàng, trắng và khắc sở hữu màu đỏ. Người sinh năm 2015 được cát tinh Thái Dương chiếu mạng.

Người sinh năm 2015, 1955 Ất Mùi mệnh gì, tuổi gì, nên hợp có những màu sắc, hướng nào, và các người tuổi gì để được tiện dụng trong công việc , tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày?

Tổng quan vận mệnh sinh năm 2015 tuổi Ất Mùi

Ất mùi sẽ với đầy đủ thời cơ để tăng trưởng về cả công danh lẫn sự nghiệp, trung vận cuộc sống mang nhiều may mắn, công chuyện khiến cho ăn thấp đẹp. Tuổi này nên thuần thục , thiện tâm ể bù đắp tiền kiếp nghệt ngã nhưng cũng cần khiến nhiều điều thiệnể với “đức nhân thắng số” như tử vi dạy vậy. Đặng có thêm phúc phận cho con cháu về sau. Tuổi này nếu lập gia đình noài 30 tuổi thì ổn hơn. Xậy dựng sớm hơn thì có thể dở dang hoặc trái tính nhau.

Trong suốt những năm tháng của cuộc đời phần gia cảnh của bạn hoàn toàn được thấp đẹp, lặng vui và hạnh phúc. Công danh và sự nghiệp vào công đoạn trung vận đều tăng trưởng mạnh mẽ, kiên cố ko mang sự lo âu hay thất bại. Vận tài lộc của bạn cũng khá thấp, do vậy cuộc sống hơi thư nhàn , giàu sang .

Theo can chi – Wiki được gọi đầy đủ là Thiên Can Địa Chi. là hệ thống đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như Việt Nam. Nó được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học.

NGƯỜI TUỔI ẤT MÙI 2015 – Theo sách 60 năm sinh trong hoa giáp

Tuổi Ất Mùi gồm những năm sinh …1955, 2015, 2075, 2135, 2195, 2255…

Người tuổi Ất Mùi thuộc mệnh Kim (Sa trung Kim) Vàng trong cát.

Tuổi này được Quan Âm Bồ Tát ban trí tuệ, Ma Lợi Tử ban phúc. Họ thông minh khéo léo, tính tình nhu hiền và có lòng cảm thông, thương người. Sự kết hợp này giúp họ có được cuộc sống no đủ. Nhưng con đường phúc phận không được như ý. Người này lấy vợ lấy chồng muộn, hiếm con. Cửa nhà đổi thay nhiều lần, lại xung khắc với cha mẹ, không được gần gũi anh em. Người này siêng năng, cần kiệm.

Người này thụ động, không thích đấu tranh mà tìm cách né tránh. Vì thụ động nên khó quyết định và sợ trách nhiệm cao, không dám gánh vác việc lớn.

Đứng chữ Ất lại do Đại Nhân Như Lai bảo hộ nên cuộc đời tuy thông minh nhưng nhiều nỗi truân chuyên. Nếu sinh vào giờ tốt có phận số quan trường thì cuối cùng cũng bị tai tiếng hay bị mất chức, miễn nhiệm.

Người nữ tuổi này tề gia nội trợ giỏi, người thùy mị nết na, có lòng vị tha, độ lượng nên dễ cảm thông, tha thứ lỗi lầm của người khác.

Họ là người đa sầu, đa cảm. Người khó quyết đoán nên hay bỏ lỡ cơ hội hay đến với mình.

Nhưng nhờ thông minh nên có cách mềm dẻo, gây được ấn tượng, thiện cảm của mọi người mà khắc phục được những yếu điểm.

Người tuổi này được A Di Đà Như Lai (theo thuyết Phật giáo) hộ mệnh. Họ có thể qua khỏi các nạn kiếp báo oán của kiếp trước mà tránh được nạn tai những năm từ 40, đến 50 bổn phận mới yên. Nếu qua hạn nặng năm 63 tuổi thì có thể được hưởng thọ ngoài 70 tuổi.

Tuy vậy năm 26, 36 tuổi gặp vận phát phú có điều khi hậu vận giảm nhiều phải đợi đến ngoài 50.

Tuổi này đã thuần thục, thiện tâm để bù đắp tiền kiếp nghiệt ngã nhưng cũng cần làm nhiều điều thiện để có “đức nhân thắng số” như tử vi dạy vậy. Đặng có thêm phúc phận cho con cháu về sau.

Vì số muộn màng, hiếm muộn nên ngoài 30 mới lập gia đình thì ổn. Xây dựng sớm thì có thể dở dang hoặc trái tính nhau.

Người này nhiều khi đau yếu mãn tính, nên càng phiền não. Được cái thích ăn diện làm đẹp, nên cuộc sống còn có phần vui vẻ nhiều.

Tuổi Ất Mùi nếu kết hôn với các tuổi Ngọ như Giáp Ngọ thì hạnh phúc. Tuổi này nếu cần cũng có thể lấy các tuổi Mão, Tỵ: Ất Mão, Tân Tỵ.

Muốn liên kết làm ăn thì Ất Mùi có thể kết hợp với các tuổi Hợi, riêng với tuổi Thân cũng được nhưng phải chịu thiệt thòi chút ít.

Về kết bạn, người tuổi này dịu tính được nhiều người yêu mến, nhưng có thể kết bạn tâm giao tri kỷ với các tuổi: Mão, Thìn, Ngọ. Ví dụ như Tân Mão, Nhâm Thìn, Bính Ngọ…

Những vận hạn cơ bản của tuổi Mùi ở các năm:

* Gặp năm Tý:

Nếu kinh doanh thì có lời, nhiều cơ hội thành công, đau ốm nhẹ và hao tổn nhỏ.

* Gặp năm Sửu:

Dễ bị tai tiếng, mọi việc không thuận lợi lắm.

* Gặp năm Dần:

Nhiều khó khăn, mưu việc gì không được như ý.

* Gặp năm Mão:

Mong muốn được vừa ý, mọi điều thành công, kinh doanh có thể bị thua lỗ bấp bênh được thua, tiền tài khá.

* Gặp năm Thìn:

Gặp nạn được cứu giúp, dễ đi xa.

* Gặp năm Tỵ:

Mọi việc như ý, mưu việc đều được, có cơ hội thăng tiến về nghề nghiệp, quan chức, dễ đi xa.

* Gặp năm Ngọ:

Mưu việc gì đều được cả, có cơ hội thăng tiến, thành đạt.

* Gặp năm Mùi:

Thuận lợi nhiều, cần lưu tâm suy xét kỹ khi quyết định việc.

* Gặp năm Thân:

Mọi việc tốt đẹp, có tin vui mừng.

* Gặp năm Dậu:

Bình thường.

* Gặp năm Tuất:

Kinh doanh không lợi, khó khăn, hao tổn tài vật, dễ bị trộm cắp, mất mát.

* Gặp năm Hợi:

Có thay đổi công việc làm ăn, lao đao vất vả buồn phiền, nhiều nỗi lo lắng vất vả về vật chất.

Lưu ý: Vận hạn thường dao động giữa hai năm chứ không nhất thiết xảy ra đúng năm đó. Sự việc có thể xảy ra trước hoặc năm sau đó và chỉ là những vận hạn rất cơ bản trong một chu kỳ Địa chi. Bạn muốn biết chi tiết thì hàng năm nên xem tử vi để biết ảnh hưởng của các sao.

Hướng dẫn cách tính mạng năm sinh như thế nào?

Bí quyết tính mạng nhanh như sau: Can + Chi = Mệnh

Trong đó , các Can với trị giá như sau:

Giáp, Ất = 1

Bính, Đinh = hai

Mậu, Kỷ = 3

Canh, Tân = 4

Nhâm, Quý = 5

tương tự, trị giá của các Chi là:

Tý, Sửu, Ngọ, Mùi = 0

Dần, Mão, Thân, Dậu = 1

Thìn, Tỵ, Tuất, Hợi = hai

Trị giá của Can + Chi ứng có những Mệnh (nếu kết quả > 5 thì trừ đi 5 để ra mệnh):

Kim = một

Thủy =2

Hỏa = 3

Thổ = 4

Mộc = 5

Theo tử vi kỹ thuật, sinh năm 2015 mang mệnh Kim- Sa trung kim (tức là vàng trong cát). Mệnh tương sinh có mệnh Kim là mệnh Thủy và mệnh Thổ, mệnh tương khắc sở hữu mệnh Kim là mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

Nam sinh năm 2015 mệnh: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Nữ sinh năm 2015 mệnh: Chấn Mộc thuộc Tây tứ mệnh

Sinh năm 2015 là năm con Dê, hay còn gọi là tuổi Dê. Năm Âm lịch là năm Ất Mùi. Năm dương lịch có ngày sinh trong khoảng 19/2/2015 tới 7/2/2016

2015 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ? Cùng tìm hiểu các vấn đề liên quan tới mệnh, tuổi, màu sắc hợp và khắc với người sinh năm 2015, Ngoài ra quan tâm các vấn đề phong thuỷ như hướng nhà, hướng đất, bàn làm việc, bàn thờ, bếp với người sinh năm 2015.

Trong bài viết chúng tôi xin tổng hợp mệnh của cả nam và nữ sinh năm 2015, nữ các bạn xem phía dưới.

Tổng quan người sinh năm 2015:

Bạn sinh năm 2015 ất mùi, bạn thuộc mệnh Kim. Mệnh kim sẽ tương sinh với những người mệnh thổ (thổ Sinh kim), và tương khắc với những người mệnh thuỷ (Hoả khắc Kim).

Cả nam và nữ sinh năm 2015 là con Dê (Ất Mùi), mệnh Kim. Năm sinh dương lịch: Từ 19/02/2015 đến 07/02/2016

Năm sinh âm lịch: Ất Mùi . Mệnh: Kim – Sa Trung Kim – Vàng trong cát

+ Tương sinh:Thủy, Thổ

+ Tương khắc: Mộc, Hỏa. Theo như các chuyên gia phong thủy thì hành Kim là đại diện cho mùa Thu và sức mạnh. Hành Kim chính là đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng vạn vật. Và Kim cũng được tượng trưng là vật để chỉ dẫn. Xét theo khía cạnh tích cực thì mệnh Kim chính là sự truyền đạt thông tin, ý tưởng, là đại diện của sự thông minh, nhanh nhẹn.

Còn nếu xét theo khía cạnh tiêu cực thì Kim đại diện cho hiểm họa, sự phiền muộn. Kim cũng có thể là một món hàng nào đó xinh xắn nhưng đôi khi cũng là vũ khí nguy hiểm như đao, kiếm… Màu sắc mà người ta liên tưởng đến khi nhắc tới Kim chính là vàng đồng hoặc cũng có thể là trắng bạc.

https://kientrucsuvietnam.vn/tim-hieu-ve-tam-hop-va-tu-hanh-xung/

mui de - Sinh năm 2015 mệnh gì ? Ất Mùi hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Người sinh Năm 2015 là tuổi con Dê mệnh Kim

Tra cứu thêm các tuổi khác tại bảng dưới đây nhé:

1960 1961 1962 1963 1964 1965 1966 1967 1968 1969
1970 1971 1972 1973 1974 1975 1976 1977 1978 1979
1980 1981 1982 1983 1984` 1985 1986 1987 1988 1989
1990 1991 1992 1993 1994 1995 1996 1997 1998 1999
2000 2001 2002 2003 2004 2005 2006 2007 2008 2009
2010 2011 2012 2013 2014 2015 2016 2017 2018 2019
2020 2021 2022 2023 2024 2025        

1. Tử vi vận mệnh của 2015 ất mùi Nam.

CUỘC SỐNG: Tóm lại: Cuộc sống trong thời gian từ trung vận trở đi có nhiều sự tốt đẹp về nghề nghiệp cũng như về tiền bạc hoặc công danh. Tuổi Ất Mùi có nhiều sung sướng về tình cảm, cũng như về công danh. Số hưởng thọ trung bình từ 55 đến 67 tuổi. Nếu làm ăn được nhiều điều phúc đức thì sẽ gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ giảm kỷ.

A. Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc với tuổi 2015 ất mùi Nam

+ Ngũ hành tương sinh: tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ ( mệnh thổ sinh kim Để có thể suy ra được màu sắc hợp với người mệnh Kim thì thường người ta sẽ căn cứ vào thuyết ngũ hành tương sinh.

Cụ thể hơn thì chúng ta sẽ suy ra từ thuyết ngũ hành màu sắc tương sinh, tương hợp và màu khắc kỵ với người mệnh Kim như sau: Màu sắc tương hợp với người mệnh Kim Với người mệnh Kim thì màu sắc tương hợp với họ chính là màu thuộc bản mệnh Kim của mình.

Có thể dễ hiểu hơn thì màu trắng, xám, ghi là màu đại diện cho mệnh Hỏa. Vì thế nếu chọn màu này sẽ mang đến sự may mắn, hỗ trợ trong cuộc sống, sự nghiệp cho họ. Màu Trắng sẽ tương hợp với người mệnh Kim Màu sắc tương sinh với người mệnh Kim Màu sắc tương sinh với người mệnh Kim cũng sẽ được suy ra từ thuyết ngũ hành.

Cụ thể thì người mệnh Kim sẽ hợp với những màu sắc thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu. Những màu này hợp với họ và mang lại nhiều may mắn cho họ trong cuộc sống, sự nghiệp.

+ Ngũ hành tương khắc: Tương khắc: Mộc, Hỏa Màu sắc tương khắc với người mệnh Kim Với người mệnh Kim thì theo thuyết ngũ hành sẽ bị hành Hỏa khắc Kim.

Vì thế mà nếu như chọn lựa màu sắc thì cần tránh màu đỏ, hồng, tím để tránh điều không may cho cuộc sống của bạn.

B. Người sinh năm 2015 ất mùi Nam hợp với những màu gì ?

Màu sắc rất quan trọng trong phong thuỷ đời sống, nó mang lại sự may mắn, tài lộc nếu hợp phong thuỷ như: Màu sắc sơn ngôi nhà, màu xe , ngoài ra còn là các vấn đề như thời trang…

C. Ứng dụng Phong thuỷ may mắn, tài lộc hợp với tuổi 2015 ất mùi Nam

– Các loại đá, vòng đá, vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm 2015 ất mùi – Nên trồng Các loại cây cảnh, cây xanh với người sinh năm 2015 ất mùi – Phòng làm việc nên để gì hợp với người sinh năm 2015 ất mùi

D. Phong thuỷ nhà ở với người sinh năm 2015 ất mùi Nam

– Xem hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn làm việc với người sinh năm 1991, ở đây chúng tôi đã có sự tổng hợp chi tiết, các bạn quan tâm có thể theo dõi tại các đường link của chúng tôi.

E. Nam sinh 2015 ất mùi hợp với mệnh nào? tuổi nào ?

Việc hợp mệnh tuổi ở đây xét trên hai phương diện, hợp mệnh tuổi làm ăn và hợp tuổi kết hôn.

 

2. Tử vi vận mệnh của 2015 ất mùi Nữ.

Tuổi Ất Mùi lúc tuổi nhỏ gặp nhiều xui xẻo về vấn đề tình duyên, số vào trung vận mới được may mắn và hậu vận mới được an nhàn sung sướng, cuộc sống cũng có phần lên cao vào trung vận và hậu vận. Tài lộc luôn ở trên mức trung bình.

Tóm lại: Tuổi Ất Mùi tiền vận có nhiều xui xẻo, trung vận và hậu vận mới được an nhàn và sung sướng. Tuổi Ất Mùi số hưởng thọ trung bình từ 58 đến 65 tuổi, nhưng nếu ăn ở gian ác sẽ bị giảm kỷ, còn nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

A. Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc với tuổi 2015 ất mùi Nữ

+ Ngũ hành tương sinh: + Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. + Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. + Ngũ hành tương khắc: + Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

B. Người sinh năm 2015 ất mùi Nữ hợp với những màu gì ?

Màu sắc rất quan trọng trong phong thuỷ đời sống, nó mang lại sự may mắn, tài lộc nếu hợp phong thuỷ như: Màu sắc sơn ngôi nhà, màu xe , ngoài ra còn là các vấn đề như thời trang…

C. Ứng dụng Phong thuỷ may mắn, tài lộc hợp với tuổi 2015 ất mùi Nữ

– Các loại đá, vòng đá, vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm 2015 ất mùi – Nên trồng Các loại cây cảnh, cây xanh với người sinh năm 2015 ất mùi – Phòng làm việc nên để gì hợp với người sinh năm 2015 ất mùi

D. Phong thuỷ nhà ở với người sinh năm 2015 ất mùi Nữ

– Xem hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn làm việc với người sinh năm 1991, ở đây chúng tôi đã có sự tổng hợp chi tiết, các bạn quan tâm có thể theo dõi tại các đường link của chúng tôi.

E. Nữ sinh 2015 ất mùi hợp với mệnh nào? tuổi nào ?

Việc hợp mệnh tuổi ở đây xét trên hai phương diện, hợp mệnh tuổi làm ăn và hợp tuổi kết hôn.

  Tham khảo thêm các vật phẩm phong thuỷ hợp với mệnh cho phòng làm việc, phòng khách, phòng thờ , mang lại tài lộc tại đây Hotline chuyên gia phong thuỷ tư vấn: 0901.247.999 Sinh năm 2015 mệnh gì? Bạn sinh năm 2015? Bạn thường thắc mắc sinh năm 2015 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được Phong Thuỷ Shop giải đáp trong bài viết dưới đây!

Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung. Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.

Tránh được những điều xui rủi không mong muốn. Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 2015 như: Người sinh 2015 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn.

Cung mệnh là gì ? Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 2015 mệnh gì. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 2015 nói riêng. Cung Mệnh ( mệnh cung phi) là Dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch).

Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian. Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp. mệnh cung phi cho người sinh năm 2015 Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh.

Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó. Người sinh năm 2015 mệnh gì ? Về câu hỏi người sinh năm 2015 mệnh gì? hoặc người sinh năm 2015 mạng gì?

Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất Người sinh năm 2015 theo âm Lịch là cầm tinh con Dê . sơ đò cung mệnh cho người sinh năm 2015 Năm âm lịch : Ất Mùi Năm âm lịch : Ất Mùi Người sinh năm 2015 thuộc mạng Kim – Sa Trung Kim – Vàng trong cát Tương sinh: mệnh Thổ và mệnh Thuỷ Tương khắc: mệnh Hoả và mệnh Mộc Người sinh năm 2015 mạng gì? Nam sinh năm 2015 : Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh Nữ sinh năm 2015 : Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh >>> Xem Thêm: – Mệnh kim hợp màu gì? Màu sắc nào mạng kim nên kiêng? – Đá phong thủy mệnh kim| Màu sắc phù hợp và nơi cung cấp uy tín

– Nơi cung cấp vòng tay phong thủy đá tự nhiên giá rẻ – Ngũ hành tương sinh| Quy luật và của nó tới đời sống -Về tính cách : Người sinh năm 2015 (Ất Mùi) là người có tính cách đa sầu, đa cảm. Rất hiền lành, dễ thuận theo nên rất khó quyết đoán vì vậy họ hay bỏ lỡ mất các cơ hội đến với mình.

Nhưng cũng nhờ chính bản tính thông minh thiện lương, mềm dẻo nên rất gây được thiện cảm, ấn tượng với của mọi người và cũng được nhiều người yêu mến. Người sinh năm 2015 rất siêng năng và cần kiệm.

Họ có tinh cách khá thụ động, không thích tranh giành với mọi người. Vì thụ động nên rất khó gánh vác được việc lớn. -Về sự nghiệp : Người sinh năm 2015 cầm tinh con Dê lại đứng can Ất tuy thông minh nhưng cuộc đời nhiều nỗi vất vả, truân chuyên. Nếu sinh được vào giờ tốt thì thuổi này có phận số quan trường nhưng đến cuối cùng cũng vẫn bi tai tiếng, miễn nhiệm, mất chức.

Họ rất khéo léo và thông minh. Tính tình có đôi chút hiền lành và cảm thông với mọi người. Hai sự kết hợp tưởng chừng như mâu thuẫn này lại giúp họ có một cuộc sống no đủ. Người sinh năm 2015 nhà cửa thay đổi nhiều lần. Hị lại rất xung khắc với cha mẹ nên nếu muốn thành công thì họ phải sống xa gia đình.

-Về tình duyên: Nam sinh năm 2015 vào các tháng 3, 4 và 8 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 5, 6 và 9 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp trong chuyện vợ chồng. Nữ sinh 2015 vào tháng 1 và 6 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng 3, 4, 7, 8 và tháng 12 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc.

Sinh năm 2015 hợp màu gì ? Về câu hỏi người sinh năm 2015 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 2015 nên có màu bản mệnh là : Trắng, ghi, màu xám thuộc hành Kim. Thổ sinh Kim nên Màu tương sinh là các Màu vàng, màu nâu đất Màu kiêng kỵ của hành Kim là Màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hoả.

Người năm 2015 hợp với các loại đá phong thuỷ có Màu trắng, nâu đất, vàng sẫm như : Đá mắt hổ vàng nâu: Trong nền văn hóa của phương Đông thì đá mắt hổ được cho là biểu tượng mang đến nhiều thịnh vượng, may mắn. Vòng tay đá phong thủy đá mắt hổ nâu tượng trưng cho tiền tài phú quý trong phong thủy. Nó giúp người đeo tăng cường lòng dũng cảm, ý chí giữ vũng tinh thần vượt qua khó khăn thử thách. Thạch anh tóc Trắng : có các loại năng lượng từ trường giúp xua đi ưu phiền, cô đơn giúp người sử dụng thêm minh mẫn và có khả năng dự liệu các việc sẽ diễn ra trong tương lai.

Nó sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi những thứ ô uế giúp bạn an toàn có một sức dồi dào. Đá thạch anh tóc nâu: Đây là loại đá mang trong mình nguồn năng lượng tuyệt vời không quá mạnh mẽ rất ôn hoà. Nó giúp bạn hấp thu các nguồn năng lượng tích cực và tiêu diệt những loại năng lượng xấu. Từ đó nó giúp mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho chủ nhân.

Trên đây là bài viết tư vấn của chúng tôi về nội dung người sinh năm 2015 mệnh gì? Và màu sắc phù hợp cũng như tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Nếu quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm phù hợp xin vui lòng Liên hệ ngay hotline 0901 247 999 hoặc Fanpage facebook của Shop để được tư vấn loại đá phong thủy phù hợp với mệnh của bạn vừa giúp hưng vận, vừa có tác dụng hiệu quả trong việc chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe.

[UPDATE thông tin NẲM 2021] – Năm 2015 mệnh gì, năm con gì?

Chúng ta dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc của phương Đông, sẽ mang các vận dụng trong mối quan hệ tương sinh, tương khắc để dung hoà.

các người sinh năm 2015, 1955 Ất Mùi mệnh gì, tuổi gì, nên hợp mang những màu sắc, hướng nào, và các người tuổi gì để được tiện dụng trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày?

Ất mùi sẽ có số đông cơ hội để tăng trưởng về cả công danh lẫn sự nghiệp, trung vận cuộc sống mang nhiều may mắn, công chuyện làm cho ăn rẻ đẹp. Tuổi này nên thuần thục, thiện tâm ể bù đắp tiền kiếp nghệt ngã nhưng cũng cần khiến cho phổ biến điều thiệnể có “đức nhân thắng số” như tử vi dạy vậy. Đặng sở hữu thêm phúc phận cho con cháu về sau. Tuổi này nếu lập gia đình noài 30 tuổi thì ổn hơn. Xậy dựng sớm hơn thì sở hữu thể dở dang hoặc trái tính nhau.

Trong suốt những năm tháng của cuộc đời phần gia đạo của bạn hoàn toàn được tốt đẹp, yên ổn vui và hạnh phúc. Công danh và sự nghiệp vào thời kỳ trung vận đều tăng trưởng mạnh mẽ, vững chắc ko sở hữu sự lo âu hay thất bại. Vận tài lộc của bạn cũng hơi thấp, cho nên cuộc sống tương đối nhàn hạ, sang giàu.

Sinh năm 2015 cung  gì?

Nam: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
Nữ: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Sinh năm 2015 hợp số nào?

Nam hợp các số: một, 3, 4
Nữ hợp những số: 1 , 3, 4

Sinh năm 2015 hợp hướng nào?

Nam mạng
+ Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
+ Hướng ko hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)
Nữ mạng
+ Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
+ Hướng ko hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Sinh năm 2015 hợp tuổi nào?

Nam mạng:
+ Trong làm cho ăn: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu
+ chọn lọc vợ chồng: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu
+ Tuổi kỵ: Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần
Nữ mạng:
+ Trong khiến cho ăn: Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu
+ tuyển lựa vợ chồng: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu
+ Tuổi kỵ: Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần

Những người sinh năm ất mùi nổi tiếng 

1. Nguyễn Khuyến (1835 – 1909): Nhà thơ, hiệu Quế Sơn, trước tên là Thắng (có sách chép là Tất Thắng). Ông sinh ở Làng Yên Đổ, Bình Lục, Hà Nam.  

2. Tôn Thất Thuyết (1835 – 1913): Là Phụ chính đại thần của nhà Nguyễn.

3. Trần Tuấn Khải (1895 – 1983):  Ông có bút hiệu Á Nam, người Làng Quan Xán (Mỹ Lộc- Nam Định)

1. Michelangelo (1475 – 1564): Ông một Hoạ sỹ, nhà điêu khắc, Kiến trúc sư, nhà thơ và Kỹ sư thời kỳ Phục hưng Italia.

2. Wal-ter Wilhelm Gieseking (1895 – 1956): Ông là Nghệ sỹ dương cầm Đức và là nghệ sỹ thiên tài có danh tiếng Quốc tế.

3. Thomas Joseph Girtin (1775 – 1802): Nghệ sỹ vẽ màu người Anh. Ông sinh tại Southwark, London, Anh.  

Màu sắc phù hợp với tuổi 2015 ất mùi 

Việc xác định màu sắc tuổi 2015 ất mùi có tác dụng ý nghĩa to lớn trong cuộc sống và công việc. Giúp bạn xác định được ý nghĩa của việc thiết kế nội thất văn phòng phù hợp phong thuỷ, mang lại tài lộc.

bang tra cuu mau sac hop menh tuoi - Sinh năm 2015 mệnh gì ? Ất Mùi hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Bảng tra cứu màu sắc hợp tuổi – Tuổi 2015 ất mùi /  Mệnh Kim hợp màu vàng đất, đen, xanh đậm, trắng , bạch kim.

Vì tuổi tân dậu 2015 ất mùi thuộc mệnh kim, nên sẽ hợp với màu sắc những thức mang tính kim: Vậy màu sắc hợp mệnh kim là những màu sắc thuộc mệnh Thủy. Đó chính là màu đen và các màu xanh như xanh da trời, xanh dương, xanh lá, xanh nõn chuối. Đây là những màu mang đến nhiều may mắn nhất cho người mệnh Mộc về sức khỏe, tiền tài, cơ đồ.

Tranh phong thuỷ cho người sinh năm 2015 Ất Mùi

Người sinh năm 2015 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 2015 (Từ ngày 19/02/2015 đến ngày 07/02/2016) mang mệnh Kim – Sa Trung Kim 沙中金 (Vàng trong cát), cầm tinh tuổi con Dê (Ất Mùi), hợp với màu bản mệnh là màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. Sinh năm 2015 hợp hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông (Phục Vị) và năm 2020 sẽ vào lớp 1 .

Như chúng ta đã biết trong ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim, vì vậy khi chọn tranh, chúng ta hướng tới những bức tranh có màu sắc, và ý nghĩa hành thổ.

Kết luận
 
Với người sinh năm 2015, bạn được định sẵn thuộc mệnh Kim, nạp âm Sa Trung Kim, tức là vàng trong cát, tuy giá trị nhưng phải được khai phá mới nhận thấy được giá trị ấy. Người mệnh Kim nói chung và người sinh năm 2015 nói riêng tương hợp với mệnh Thổ và mệnh Thủy, tương khắc với mệnh Hỏa và mệnh Mộc.
 
Trên đây là những thông tin liên quan đến người sinh năm 2015 mệnh gì, thích hợp màu sắc nào, tuổi hợp tuổi kỵ. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà ở và xem xét các yếu tố liên quan có thể ghé thăm ngay website chính thức của chúng tôi: https://kientrucsuvietnam.vn/
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Bài viết cùng chuyên mục