Tử vi

Sinh năm 1981 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

1981 mệnh gì

Sinh 1981 mệnh gì – Trong bài viết ngoài việc xác đinh tuổi 1981 mệnh gì ? Chúng tôi cũng muốn tổng hợp các thông tin liên quan tới tuổi 1981 tân dậu như: Mệnh tương sinh, tương khác. Ngoài ra còn các hướng, màu sắc hợp khắc với tuổi 1981. Các bạn cùng tham khảo: 

Người tuổi tân dậu 1981 – Theo sách: 60 năm sinh trong hoa giáp

Tuổi Tân Dậu gồm các năm sinh: … 1921, 1981, 2041, 2101, 2161, 2221…

Người tuổi Tân Dậu thuộc mệnh Mộc (Thạch lưu Mộc – Cây lựu đá).

Tuổi Tân Mão được Bất Động Minh Vương bảo hộ (theo thuyết phật giáo). Người này vui vẻ, mồm mép. Người có tấm lòng thiên lương, luôn có lòng thương người nghèo khổ.

Tuổi Tân Dậu có bệnh trong người. Cuộc sống được no ấm và được mọi người thương mến. Người này nhanh hiểu vấn đề nhưng không bao giờ chịu thừa nhận sai sót hoặc lỗi của bản thân. Họ luôn tranh cãi để giữ lý cho mình.

tan dau 1981 menh gi - Sinh năm 1981 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Tân dậu sinh năm 1981 thuộc mệnh mộc – thạch lựu mộc tức gỗ cây lựu đá. Ngũ hành tương sinh là thủy, hỏa. Ngũ hành tương khắc là thổ, kim

Người tuổi Tân Dậu kính trọng bố mẹ, biết gìn giữ tình cảm gia đình, anh em. Tuy vậy, anh em không được gần nhau, mỗi người một nơi. Người này cũng không được gần cha mẹ mà phải sống ngoài quê quán và tự lập, tự cường để xây dựng cuộc sống mà không được nhờ vả mẹ cha. Họ không giàu có chỉ vừa trung phú.

Tuổi này có số buôn bán hoặc có khả năng làm các nghề thuộc công nghệ, kỹ thuật đều được.

Người tuổi Tân Dậu rất mộ đạo, tu niệm. Họ luôn tin vào tâm linh và tôn sùng lễ đạo.

Người này ít tin vào lời nói mà họ chỉ thực sự yên tâm khi nhìn thấy sự thực, việc thực.

Tuổi Tân Dậu không được toại nguyện trong cuộc sống vợ chồng, con cái. Người này nếu chọn người bạn đời không kỹ thì dễ dang dở và phải đời sau mới ổn.

Về đường con cái, họ phải nuôi nấng vất vả.

Người tuổi này cầu toàn và bảo thủ. Tuy có khả năng nhưng cuộc đời bình lặng và được người người yêu mến vì lòng từ tâm, vui vẻ, sẵn sàng giúp đỡ người khác nếu họ có điều kiện mà không tính toán, ngại ngần.

Tuổi Tân Dậu có bệnh trong người. Được Tì Sa Môn hộ mệnh. Họ có thể thọ đến 70 tuổi. Người này cũng cần lưu ý nạn tai ở các tuổi 22, 23, 42, 43, 63 tuổi là năm đại hạn nguy đến tính mạng.

Nếu người này chịu khó làm từ thiện có thể thoát nạn tai trong đời.

Người tuổi Tân Dậu có thể kết hôn với người tuổi Sửu, Tị thì khá ổn. Ví như với các tuổi Quý Sửu, Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Kỷ Tỵ.

Tuổi Tân Dậu có thể kết bạn với người tuổi Sửu ví dụ Kỷ Sửu…

Trong liên kết buôn bán làm ăn, người tuổi này có số thương mại, công nghệ nhưng chỉ nên cùng người tuổi Hợi ví như Quý Hợi, Ất Hợi…

Những vận hạn cơ bản trong các năm của tuổi Dậu: * Gặp năm Tý:

Tốn kém chi tiêu vào các việc hiếu, hỷ, tiệc tùng tiếp bạn. * Gặp năm Sửu:
Có cơ hội thăng tiến nghề nghiệp nhưng không ổn định. * Gặp năm Dần:

Mọi điều thuận lợi. Buôn bán thì phát đạt. * Gặp năm Mão:
Hao tổn lớn về tiền của. Dễ gặp rủi ro.
* Gặp năm Thìn:

Cơ hội nghề nghiệp tốt, thăng tiến. Vất vả bận bịu nhiều việc.
* Gặp năm Tỵ:
Cơ hội thăng tiến nhưng chỉ là hữu danh vô thực, chẳng lợi lộc gì, có quyền hành gì. * Gặp năm Ngọ:
Có thể bị tai tiếng. Mất việc mất chức, thay đổi công việc.
* Gặp năm Mùi:
Có cơ hội thăng tiến nghề nghiệp, chức vụ.
* Gặp năm Thân:
Kinh doanh bất lợi. Bất trắc nhiều việc.
* Gặp năm Dậu:
Kinh doanh không lợi.
* Gặp năm Tuất:
Dễ đi xa. Có cơ hội thăng tiến về nghề nghiệp, chức tước. Gặp chuyện buồn phiền.

* Gặp năm Hợi:
Bất lợi vật chất, lo lắng, có điều vui mừng. Lưu ý khi làm việc.

Sinh năm 1981 mệnh gì, Việc xem mệnh nhanh chóng dễ dàng tuổi của mình thuộc mệnh gì. Ngoài ra bạn cũng có thể xem được các thông tin về ngũ hành tương sinh, tương khắc của mình từ đó tính được tương sinh, tương hợp theo Cung Mệnh sẽ mang lại sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Năm 2018 là năm Mậu Tuất (tức Con chó). Nếu bạn muốn biết năm 2018 mệnh gì thì có thể tra bảng Can chi – Mệnh để có kết quả cụ thể nhé!

Theo can chi – Wiki được gọi đầy đủ là Thiên Can Địa Chi. là hệ thống đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như Việt Nam. Nó được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học.

Sinh năm 1981 mệnh gì?

Bạn sinh năm 1981? Bạn thường thắc mắc sinh năm 1981 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được Việt Architect Group giải đáp trong bài viết dưới đây!   Trong bài viết chúng tôi cố gắng tổng hợp đầy đủ nhất các vấn đề liên quan tới phong thuỷ và các ứng dụng mang lại sức khoẻ, may mắn cho người sinh năm 1981 Các thông tin chung về năm sinh, mệnh, cung mệnh của Nam nữ sinh năm 81Năm sinh: 1981 Năm âm lịch: Tân Dậu – Long Tàng Chi Kê – Gà trong lồng Mệnh ngũ hành: Mộc – Thạch lựu Mộc – Gỗ thạch Lựu.

Bạn sinh năm 1981 tân dậu, bạn thuộc mệnh Mộc. Mệnh mộc sẽ tương sinh với những người mệnh thuỷ (thuỷ Sinh Mộc), và tương khắc với những người mệnh thuỷ (Kim khắc Mộc).

https://kientrucsuvietnam.vn/tim-hieu-ve-tam-hop-va-tu-hanh-xung/

1. Tổng quan về tử vi, phong thuỷ cho: Nam sinh năm 1981

– Mệnh: Mộc – Cung mệnh: Khảm Thuỷ thuộc Đông Tứ mệnh – Màu sắc hợp: Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương sinh, tốt). Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương vượng, tốt). – Con số hợp: 1, 6, 7 – Hướng tốt: Bắc – Phục vị: Được sự giúp đỡ. Đông – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở. Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định. Đông Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn.

2. Tổng quan về tử vi, phong thuỷ cho: Nữ sinh năm 1981

– Mệnh: Mộc – Cung mệnh: Cân Thổ thuộc Tây Tứ mệnh – Màu sắc hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương sinh, tốt). Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt). – Con số hợp: 2, 5, 8, 9 – Hướng tốt: Tây Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở. Đông Bắc – Phục vị: Được sự giúp đỡ. Tây – Diên niên: Mọi sự ổn định. Tây Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn.  

Tham khảo thêm các vật phẩm phong thuỷ hợp với mệnh cho phòng làm việc, phòng khách, phòng thờ , mang lại tài lộc tại đây Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung.

Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.Tránh được những điều xui rủi không mong muốn. Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 1981 như:

Người sinh 1981 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn. Cung mệnh là gì ? Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 81 mệnh gì.

Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 1981 nói riêng. Cung Mệnh ( mệnh cung phi) là Dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch).

Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian. Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp. mệnh cung phi cho người sinh năm 1981 Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời.

Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh. Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó.

Người sinh năm 1981 mệnh gì ? Về câu hỏi người sinh năm 1981 mệnh gì? hoặc người sinh năm 1981 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất Người sinh năm 1981 theo âm Lịch là cầm tinh con Gà.

Sơ đò cung mệnh cho người sinh năm 1981 Năm âm lịch : Tân Dậu Người sinh năm 1981 thuộc mạng Mộc – Thạch Lựu Mộc – Gỗ cây lựu đá Tương sinh: mệnh Thuỷ và mệnh Hoả Tương khắc: mệnh Kim và mệnh Thổ Người sinh năm 1981 mạng gì? Nam sinh năm 1981 : Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh Nữ sinh năm 1981 : Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh Về tính cách : Ngưới sinh năm 1981 là những người có tính cách vui vẻ và hoạt ngôn.

Họ sống có tấm lòng thiên lương, yêu thương mọi người nhất là với những người nghèo khổ. Tính tình vui vẻ và mồm mép nên rất được mọi người quý mến. Tân Dậu là những người nhanh nhạy trong việc nắm bắt và hiểu vấn đề nhưng họ sẽ không chịu thừa nhận lỗi lầm hay sai sót của bản thân rất mồm mép nên có thể giữ lí lẽ cho mình.

Tuổi Tân Dậu là những người con có hiêu họ rất kính trọng cha mẹ, quý trong tình cảm anh em nhưng anh em trong gia đình thường khôngđược sống gần nhau. Họ tin vào nhũng gì mắt thấy chứ không hay tin vào lời nói. Về sự nghiệp : Muốn thành công thì những người sinh năm 1981 phải lập nghiệp xa quê.

Họ có thể rất vất vả để tự lập, tự cường xây dựng cuộc sống mà không nhờ vả mẹ cha, anh chị em. Số họ không phải vận vinh hoa phú quý chỉ ở tầm trung . Vì có đầu óc nắm bắt vấn đề một cách nhan chóng nên tuổi Tân Dậu có thể làm rất nhiều nghề từ buôn bán đến các nghề thuộc công nghệ, kỹ thuật. Về tình duyên: Nam sinh năm 1981 vào các tháng2, 9 và 10 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc.

Nếu sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp trong chuyện vợ chồng. Nữ sinh 1981 vào tháng 3, 7 và tháng 12 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận.

Sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và tháng 10 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc. Sinh năm 1981 hợp màu gì ? Về câu hỏi người sinh năm 1981 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 81 nên có màu bản mệnh là : xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Vì Thuỷ sinh Mộc nên Màu tương sinh là Màu xanh dương, xanh nước biển, đen thuộc hành thuỷ. Màu kiêng kỵ của hành Mộc là màu trắng, ghi, xám thuộc hành kim Người năm 1981 hợp với các loại đá phong thuỷ có Màu xanh dương, xanh nước biển, đen, xanh lá. như : Thạch anh tóc đen : được biết đến như là viên đá của tình cảm vì nó có thể bằng cảm xúc tránh xa khỏi những suy nghĩ tiêu cực gây trầm cảm.

Năng lượng có trong Thạch anh tóc đen giúp xua đuổi tà khí tránh khỏi vận xui rủi. đá thạch anh tóc đen cho người sinh năm 1981 Đá Sapphire đen hợp với người mệnh Thuỷ giúp giữ tỉnh táo và bảo vệ thân thể. Nó có công dụng kìm hãm và trấn tà một cách cực kỳ hiệu qủa từ đó nó có thể giảm cảm giác lo âu muộn phiền và tăng cảm giác an toàn.Loại đá này cũng sẽ mang đến cho người đeo khả năng phán đoán, linh cảm nhìn nhận vấn đề một cách tốt hơn. đá sapphire đen cho người sinh năm 1981 Thạch anh tóc xanh : Vòng đá thạch anh tóc xanh mang trong mình nguồn năng lượng tuyệt vời.

Nó hấp thu hết các nguồn năng lượng xấu từ đó đem lại nhiều may mắn cho người sở hữu. Năng lượng có trong đá thạch anh tóc xanh giúp mở rông tâm trí xua đi những suy nghĩ tiêu cực. Khiến bạn có một tinh thần thoải mái, vui vẻ. Một đá thạch anh tóc xanh sẽ giúp bạn tăng cường sự tự tin để giải quyết mọi khó khăn thử thách. Đặc biệt đối với những người làmviệc trong lĩnh vực nghệ thuật thì thạch anh tóc xanh giúp kích thích năng lượng, sự sáng tạo trong công việc. đá thạch anh tóc xanh cho người sinh năm 1981 Thạch anh xanh lam : giúp làm dịu đi các cơn giận dữ điều chỉnh lại cảm xúc giúp bình tĩnh.

Vì là biểu tượng của may mắn và cơ hội nên thạch anh xanh được nhiều người giữ chặt trong lòng 2 bàn tay mỗi khi hình dung về tiền bạc hoặc những chuyện vui may mắn sẽ tìm đến giúp các lời cầu nguyện linh nghiệm. đá thạch anh xanh lam cho người sinh năm 1981 Trên đây là bài viết tư vấn của chúng tôi về nội dung người sinh năm 81 mệnh gì? Và màu sắc phù hợp cũng như tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Nếu quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm phù hợp xin vui lòng

Liên hệ ngay hotline 0901 247 999 hoặc Fanpage facebook của Shop để được tư vấn loại đá phong thủy phù hợp với mệnh của bạn vừa giúp hưng vận, vừa có tác dụng hiệu quả trong việc chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe.

[UPDATE thông tin năm 2021] – Năm 1981 mệnh gì, năm con gì?

Chúng ta dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc của phương Đông, sẽ mang những ứng dụng trong mối quan hệ tương sinh, tương khắc để dung hoà.

các người sinh năm 1981 Tân Dậu mệnh gì, tuổi gì, nên hợp với những màu sắc, hướng nào, và những người tuổi gì để được tiện lợi trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày?

– Sinh năm 1981 Tân Dậu là tuổi con Gà

– Năm sinh dương lịch: trong khoảng 05/02/1981 đến 24/01/1982

– Năm sinh âm lịch: Tân Dậu

– Thiên can: Tân

+ Tương hợp: Bính

+ Tương hình: Ất, Đinh

– Địa chi: Dậu

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

– Mệnh: Mộc – Thạch Lựu Mộc – Gỗ cây lựu đá

+ Ngũ hành Tương sinh: Hỏa, Thủy

+ Ngũ hành Tương khắc: Thổ, Kim

Tân thuộc hành Kim. Hành này khiến cho Dậu bướng bỉnh và ngoan cố hơn. Dậu cũng thuộc hành Kim do đó năng lượng Kim kép khiến cho các người Tân Dậu đặt phổ quát kỳ vọng vào bản thân mình và các người khác. Họ đề cao loại tôi tư nhân do vậy thường sở hữu xu thế tìm kiếm các người biết lắng nghe họ để nuôi dưỡng và duy trì loại tôi bản ngã này.

Người Tân Dậu hơi dạn dĩ, họ kiên định sở hữu suy nghĩ của mình. Tự lập và ko dựa dẫm vào người khác là cuộc sống mà tuổi này hướng đến. Họ là người đam mê công tác, khiến cho việc mang tổ chức, tính hình khó tính và để ý từng chi tiết nhỏ. Gia đình rất quan trọng sở hữu người Tân Dậu, thành ra họ luôn muốn cố gắng để mang đến cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc nhất cho người thân của mình.

Tân Dậu với tài hùng biện, họ với thể dùng lời lẽ của mình để lấn át được mồm lưỡi của đối thủ. Họ là các người rất chân thực và thường ko quan tâm quá nhiều đến cách tuyển lựa câu chữ, do đó mà phổ biến lời ăn tiếng nói khiến cho người nghe cảm thấy khó chịu. 1 Đặc thù trong tính cách thức của các người tuổi này đấy chính là rất nghiêm khắc trong việc xử lý lỗi lầm. Sự lãnh đạm cộng có bản tính có chút hung hăng chính là trở ngại to trong ái tình của người tuổi Tân Dậu ấy.

Nam mạng tuổi Tân Dậu với thế cục sung sướng trong khoảng thuở nhỏ, to lên muốn một mình tự lập, hay phung phá và với tính tiến thủ. Tuổi Tân Dậu khiến cho ra được phổ thông tiền bạc nhưng tiêu hao phải chịu cảnh quẫn, tiền bạc vô bất thần, nhưng ra chẳng bao lâu. Cuộc sống không được phải chăng đẹp cho lắm. Nên cần mẫn thì là một việc phải chăng, ko nên quá kiêu ngạo mà phải có cảnh nghèo mãi, số hậu vận mới được sung sướng thanh nhàn.

Công danh có lúc lên cao, có khi cũng xuống thấp. Về gia cảnh ko được ôn hòa, tình ruột thịt không mấy thắm thiết và đượm đà. Về tuyến phố công danh chỉ vào ở chừng độ bình thường không được dư dả và điều tốt trong cuộc sống.

Về sự nghiệp sở hữu nhiều điều phải chăng, giả dụ biết tạo lấy điều kiện cho cuộc sống thì hoàn toàn được đa dạng may mắn trong cuộc sống. Tiền của không được gần như và dồi dào. Nếu như đừng quá hoang phí thì sở hữu thể hưởng được rất nhiều về vấn đề này.

Sinh năm 1981 hợp hướng nào?

Tìm hiểu thêm về hướng nhà hợp tuổi canh thânh 1981 để tính toán giúp kiến trúc sư có thể có phương án thiết kế nhà ở phù hợp với phong thuỷ. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì những hướng hợp và không hợp với nam nữ 1981 gồm: 

Hướng nhà Nam mạng 1981 tân dậu: 

+ Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Hướng nhà Nữ mạng 1981 tân dậu: 

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát).

Sinh năm 1981 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh
Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

Sinh năm 1981 hợp Thống kê nào?

Nam hợp những số: một, 6, 7
Nữ hợp các số: hai, 5, 8, 9.

Sinh năm 1981 hợp tuổi nào?

Nam mạng:
+ Trong làm ăn: Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão
+ chọn lựa vợ chồng: Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão, Kỷ Tỵ
+ Tuổi kỵ: Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ
Nữ mạng:
+ Trong khiến ăn: Quý Hợi và Kỷ Tỵ
+ chọn lọc vợ chồng: Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi và Kỷ Tỵ
+ Tuổi kỵ: Ất Sửu, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và tuổi Mậu Ngọ

Màu sắc phù hợp với tuổi 1981 tân dậu

Việc xác định màu sắc tuổi 1981 tân dậu có tác dụng ý nghĩa to lớn trong cuộc sống và công việc. Giúp bạn xác định được ý nghĩa của việc thiết kế nội thất văn phòng phù hợp phong thuỷ, mang lại tài lộc.

bang tra cuu mau sac hop menh tuoi - Sinh năm 1981 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Bảng tra cứu màu sắc hợp tuổi – Tuổi 1981 tân dậu /  Mệnh mộc hợp màu đen, xanh đậm, đỏ, hồng, vàng, tím, xanh 

Vì tuổi tân dậu 1981 thuộc mệnh mộc, nên sẽ hợp với màu sắc những thức mang tính thuỷ: Vậy màu sắc hợp mệnh Mộc là những màu sắc thuộc mệnh Thủy. Đó chính là màu đen và các màu xanh như xanh da trời, xanh dương, xanh lá, xanh nõn chuối. Đây là những màu mang đến nhiều may mắn nhất cho người mệnh Mộc về sức khỏe, tiền tài, cơ đồ.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html

Bài viết cùng chuyên mục