Tử vi

Sinh năm 1980 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

1980 mệnh gì

Trong bài viết ngoài việc xác đinh tuổi 1980 mệnh gì ? Chúng tôi cũng muốn tổng hợp các thông tin liên quan tới tuổi 1980 canh thân như: Mệnh tương sinh, tương khác. Ngoài ra còn các hướng, màu sắc hợp khắc với tuổi 1980. Các bạn cùng tham khảo: 

Người tuổi canh thân 1980 – Theo sách: 60 năm sinh trong hoa giáp

Tuổi Canh Thân gồm các năm sinh: …1920, 1980, 2040, 2100, 2160, 2220…

Người tuổi Canh Thân thuộc mệnh Mộc (Thạch lựu Mộc – Cây lựu đá).

Người tuổi Kim mệnh Mộc là bị khắc kỵ. Người này tuổi thơ ấu hay ốm đau. Cuộc đời phải bôn ba đây đó, vất vả gian nan. Canh Thân dạ sáng nên muốn làm cái gì, việc gì, nghề gì thì cứ làm đại chẳng ngần ngại lo lắng tính trước. Họ là người siêng năng hay làm, người này vì vậy suốt đời lao tâm khổ tứ, bận bịu suốt tháng ngày.

menh giap than 2004 - Sinh năm 1980 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Canh Thân sinh giờ tốt, có số quan, tướng. Họ là người tự lực cánh sinh. Họ bôn ba đó đây, tay làm ra của nên hậu vận khá, có của cải. Họ hảo tâm, từ thiện nên sẵn lòng cứu giúp cha mẹ, anh em, người nghèo. Người này làm quan thì liêm chính được dân tình quý mến. Nhưng của cải không dư giật lắm.

Nếu sinh vào những giờ khác thì cuộc đời vất vả. Của cải vừa đủ, mà số này lao đao về đường con cái. Là con gái thì vợ chồng khắc kỵ nhau.

Tuổi này phải đổi rời nhà cửa đôi ba lần. Họ nên sống xa quê quán thì hay hơn ở nơi sinh trưởng.

Người này không nhờ cậy cha mẹ mà tự lực tự cường. Tình cảm anh em nhạt nhẽo, chẳng thắm thiết, thân tình giúp đỡ gì.

Canh Thân lủi thủi. Họ không có số chơi bạn.

Người làm không tốt. Họ nên chơi với người lớn tuổi hơn.

Người tuổi này nếu qua hạn xấu năm 53 tuổi thì có thể thọ ngoài 60 trở đi.

Người tuổi Canh Thân có thể kết hôn cùng các tuổi Thìn, Tuất, Hợi, Mão ví dụ như Ất Hợi, Quý Hợi, Nhâm Thìn, Ất Mão v.v.. nên lưu ý Can đi cùng mới tốt.

Nếu muốn liên kết làm ăn thì họ nên tìm các tuổi Thìn, Hợi.
Họ cần tránh các tuổi Dần, Tỵ vì hay khắc.
Tuổi này nếu kết bạn thì có thể chơi cùng các tuổi Thìn, Tuất, Hợi.

Những vận hạn cơ bản các năm tuổi Thân:

* Gặp năm Tý:

Có nhiều sao tốt chiếu nên năm nay:

– Kinh doanh lợi phát. – Mọi điều tốt đẹp.
– Có thể ốm đau nhẹ. * Gặp năm Sửu:

Dễ đi xa và thuận lợi vì có sao Thiên Hỷ và Nguyệt Đức chiếu mệnh nên may mắn. Hao tổn ít nhiều tiền của.

* Gặp năm Dần:

Năm Dần gặp Thân có Dịch Mã chiếu nên dễ đi xa đó đây, không gặp thuận lợi mấy, chỉ thêm tổn hao tiền của.

* Gặp năm Mão:

Mọi việc thuận lợi nhờ có sao Tử Vi chiếu phù trợ.

Thuận buồm xuôi gió. Hao tổn ít nhiều.

* Gặp năm Thìn:

Có Bạch Hổ, Hoa Cái chiếu mệnh vì vậy năm này gặp chuyện về giấy tờ dễ mang vạ nên có làm gì liên quan đến văn chương thì hãy cẩn thận.

* Gặp năm Tỵ:

Gặp nhiều điều vui mừng vì có quý nhân giúp đỡ. Tai tiếng nhỏ.
* Gặp năm Ngọ:
Khó khăn nhiều, trắc trở trong làm ăn, công việc. * Gặp năm Mùi:

Nhiều gian nan, một mình chống chọi.

* Gặp năm Thân:

Nhiều điều vui mừng, ốm đau nhẹ, đề phòng bạn bè, kẻ làm người ở.

* Gặp năm Dậu:

Có chuyện vui, chớ đèo bòng lăng nhăng.

* Gặp năm Tuất:

Khó khăn nhiều.

* Gặp năm Hợi:

Dễ đi xa một mình, lo lắng nhiều việc.

Sinh năm 1980 mệnh gì, Việc xem mệnh nhanh chóng dễ dàng tuổi của mình thuộc mệnh gì. Ngoài ra bạn cũng có thể xem được các thông tin về ngũ hành tương sinh, tương khắc của mình từ đó tính được tương sinh, tương hợp theo Cung Mệnh sẽ mang lại sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Năm 2018 là năm Mậu Tuất (tức Con chó). Nếu bạn muốn biết năm 2018 mệnh gì thì có thể tra bảng Can chi – Mệnh để có kết quả cụ thể nhé!

1992 nham than - Sinh năm 1980 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Theo can chi – Wiki được gọi đầy đủ là Thiên Can Địa Chi. là hệ thống đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như Việt Nam. Nó được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học.

Sinh năm 1980 mệnh gì?

Bạn sinh năm 1980? Bạn thường thắc mắc sinh năm 1980 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được  giải đáp trong bài viết dưới đây! Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung.

tuoi canh than hop mau gi - Sinh năm 1980 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Những người sinh năm 1980 thuộc mệnh Mộc. Bạn sẽ tương sinh với người mệnh Hỏa và mệnh Thủy. Những người mệnh Thổ và mệnh Kim sẽ tương khắc với bạn cũng như khó hòa hợp trong cách suy nghĩ.

Bạn sinh năm 1980 Canh Thân, bạn thuộc mệnh Mộc. Mệnh mộc sẽ tương sinh với những người mệnh thuỷ (thuỷ Sinh Mộc), và tương khắc với những người mệnh thuỷ (Kim khắc Mộc).

Canh Thân (chữ Hán: 庚申) là kết hợp thứ 57 trong hệ thống đánh số Can Chi của người Á Đông. Nó được kết hợp từ thiên can Canh (Kim dương) và địa chi Thân (khỉ). Trong chu kỳ của lịch Trung Quốc, nó xuất hiện trước Tân Dậu và sau Kỷ Mùi. Các năm Canh Thân chia hết cho 60.

Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.Tránh được những điều xui rủi không mong muốn. Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 1980 như: Người sinh 1980 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân.

Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn. Trong bài viết chúng tôi cố gắng tổng hợp đầy đủ nhất các vấn đề liên quan tới phong thuỷ và các ứng dụng mang lại sức khoẻ, may mắn cho người sinh năm 1980

https://kientrucsuvietnam.vn/tim-hieu-ve-tam-hop-va-tu-hanh-xung/

1. Sinh năm 1980 tuổi gì? Sinh năm 1980 là tuổi con Khỉ Năm sinh dương lịch: Từ 16/02/1980 đến 04/02/1981 Năm sinh âm lịch: Canh Thân – Thiên can: Canh + Tương hợp: Ất + Tương hình: Giáp, Bính – Địa chi: Thân + Tam hợp: Thân – Tý – Thìn + Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

2. Sinh năm 1980 mệnh(sinh mệnh) gì? Mệnh: Mộc – Thạch Lựu Mộc – Gỗ cây lựu đá + Tương sinh:Hỏa, Thủy + Tương khắc: Thổ, Kim

3. Sinh năm 1980 hợp màu gì? Màu sắc hợp: + Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. + Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. Màu kiêng kỵ + Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

4. Sinh năm 1980 cung(cung mệnh) gì? Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh Nữ: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

5. Sinh năm 1980 hợp con số nào?

Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9 Nữ hợp các số: 1, 3, 4 6.

Sinh năm 1980 hợp hướng nào? Nam mạng

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát) Nữ mạng

+ Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát) 7. Sinh năm 1980 hợp tuổi nào? Nam mạng: + Trong làm ăn: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi

+ Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi + Tuổi kỵ: Canh Thân đồng tuổi, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần Nữ mạng: + Trong làm ăn: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn

+ Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Mùi + Tuổi kỵ: Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần, Giáp Dần Cung mệnh là gì ? Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 80 mệnh gì.

Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 1980 nói riêng.

Cung Mệnh ( mệnh cung phi) là Dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch).

Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian.

Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp. mệnh cung phi cho người sinh năm 1980 Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh. Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó.

Người sinh năm 1980 mệnh gì ? Về câu hỏi người sinh năm 1980 mệnh gì? hoặc người sinh năm 1980 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất Người sinh năm 1980 theo âm Lịch là cầm tinh con Khỉ .

Sơ đò cung mệnh cho người sinh năm 1980 Năm âm lịch : Canh Thân Người sinh năm 1980 thuộc mạng Mộc – Thạch Lựu Mộc – Gỗ cây lựu đá Tương sinh: mệnh Thuỷ và mệnh Hoả Tương khắc: mệnh Kim và mệnh Thổ Người sinh năm 1980 mạng gì? Nam sinh năm 1980 : Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh Nữ sinh năm 1980 : Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh -Về tính cách : Ngươi sinh năm 1980 thường sáng dạ. Họ là con người chăm chỉ chịu khó hay lam hay làm vì vậy họ rất vất vả suốt đời phỉ lao tâm khổ tứ, bận bịu tháng ngày.

Canh thân là những người rât tự lực tự cường họ sẽ không nhờ cậy đến cha mẹ có ý thức với những việc mình làm. Tình cảm anh em, bạn bè nhạt nhẽokhông quá thân thiết vì vậy số của tuổi canh thân vất vả nhưng họ lại không có nhiều bạn bè để chia sẻ. Người tuổi này nên chơi với những người lớn tuổi hơn. -Về sự nghiệp : Người sinh năm 1980 nếu vào giờ tốt sẽ có số quan người trong nhà được nhờ.

Trong cuộc sông cũng như trong công việc họ là những người rất đọc lập họ biết tự lực cánh sinh.Tuổi này nếu muốn khấm khá thì họ phải bôn ba đây đó. Tuổi canh thân vốn có tấm lòng từ thiện, hảo tâm rất sẵn lòng cứu giúp mọi người. Nếu làm quan thì rất liêm chính, được nhiều người quý mến nhưng của cải lại không quá dư giật lắm.Cuộc đời phải bôn ba nhiều, gian nan, vất vả.

-Về tình duyên: Nam sinh năm 1980 vào các tháng 2, 9 và 11 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp trong chuyện vợ chồng. Nữ sinh 1980 vào tháng 3, 7 và 12 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận.

Sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc. Sinh năm 1980 hợp màu gì ? NVề câu hỏi người sinh năm 1980 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 80 nên có màu bản mệnh là : xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Vì Thuỷ sinh Mộc nên Màu tương sinh là Màu xanh dương, xanh nước biển, đen thuộc hành thuỷ. Màu kiêng kỵ của hành Mộc là màu trắng, ghi, xám thuộc hành kim Người năm 1980 hợp với các loại đá phong thuỷ có Màu xanh dương, xanh nước biển, đen, xanh lá. như : Thạch anh tóc đen : được biết đến như là viên đá của tình cảm vì nó có thể bằng cảm xúc tránh xa khỏi những suy nghĩ tiêu cực gây trầm cảm.

Năng lượng có trong Thạch anh tóc đen giúp xua đuổi tà khí tránh khỏi vận xui rủi. đá thạch anh tóc đen cho người sinh năm 1980 Đá Sapphire đen hợp với người mệnh Thuỷ giúp giữ tỉnh táo và bảo vệ thân thể. Nó có công dụng kìm hãm và trấn tà một cách cực kỳ hiệu qủa từ đó nó có thể giảm cảm giác lo âu muộn phiền và tăng cảm giác an toàn.Loại đá này cũng sẽ mang đến cho người đeo khả năng phán đoán, linh cảm nhìn nhận vấn đề một cách tốt hơn. đá sapphire đen cho người sinh năm 1980 Thạch anh tóc xanh : Vòng đá thạch anh tóc xanh mang trong mình nguồn năng lượng tuyệt vời.

Nó hấp thu hết các nguồn năng lượng xấu từ đó đem lại nhiều may mắn cho người sở hữu. Năng lượng có trong đá thạch anh tóc xanh giúp mở rông tâm trí xua đi những suy nghĩ tiêu cực. Khiến bạn có một tinh thần thoải mái, vui vẻ. Một đá thạch anh tóc xanh sẽ giúp bạn tăng cường sự tự tin để giải quyết mọi khó khăn thử thách.

Đặc biệt đối với những người làmviệc trong lĩnh vực nghệ thuật thì thạch anh tóc xanh giúp kích thích năng lượng, sự sáng tạo trong công việc. đá thạch anh tóc xanh cho người sinh năm 1980 Thạch anh xanh lam : giúp làm dịu đi các cơn giận dữ điều chỉnh lại cảm xúc giúp bình tĩnh.

Vì là biểu tượng của may mắn và cơ hội nên thạch anh xanh được nhiều người giữ chặt trong lòng 2 bàn tay mỗi khi hình dung về tiền bạc hoặc những chuyện vui may mắn sẽ tìm đến giúp các lời cầu nguyện linh nghiệm. đá thạch anh xanh lam cho người sinh năm 1980 Trên đây là bài viết tư vấn của chúng tôi về nội dung người sinh năm 80 mệnh gì? Và màu sắc phù hợp cũng như tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao?

Nếu quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm phù hợp xin vui lòng Liên hệ ngay hotline 0901 247 999 hoặc Fanpage facebook của Shop để được tư vấn loại đá phong thủy phù hợp với mệnh của bạn vừa giúp hưng vận, vừa có tác dụng hiệu quả trong việc chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe.

[UPDATE thông báo năm 2021] – Năm 1980 mệnh gì, năm con gì?

Chúng ta dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc của phương Đông, sẽ mang các vận dụng trong mối quan hệ tương sinh, tương khắc để dung hoà.

những người sinh năm 1980 Canh Thân mệnh gì, tuổi gì, nên hợp có những màu sắc, hướng nào, và những người tuổi gì để được tiện lợi trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày?

– Sinh năm 1980 là Canh Thân tuổi con Khỉ

– Năm sinh dương lịch: từ 16/02/1980 đến 04/02/1981

– Năm sinh âm lịch: Canh Thân

– Thiên can: Canh

+ Tương hợp: Ất

+ Tương hình: Giáp, Bính

– Địa chi: Thân

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Bản mệnh của nam mạng Canh Thân tương đối phải chăng, cuộc thế sẽ với được nhiều may mắn về công danh và tài lộc. Người tuổi này mang số được lợi tài lộc, của cải trời ban. Sống ở đời ngay thẳng, lương thiện ắt sẽ được hưởng cuộc sống sang giàu, phú quý, con cháu sau này cũng được lợi nhờ phước lộc, sở hữu thành công trên đường danh vẳng.

gia cảnh của bạn ko được êm ấm thuận hòa, trong gia đình thường hay có ghen tỵ, chếch mếch có nhau giữa các thành viên, đòi hỏi bạn phải vô cùng tỉnh táo và khéo léo khắc phục và dàn xếp mọi chuyện mới mong được ấm êm, bằng ko cứ lộn xộn mãi cho đến năm 50 tuổi. Là người không coi trọng chuyện công danh ngoài phố hội, chỉ chú tâm vào vun đắp sự nghiệp cho bản thân, nên sự nghiệp chóng vánh chắc chắn trong khoảng tuổi 35 trở lên, vận tài lộc cũng được tăng trưởng thấp đẹp.

Sinh năm 1980 hợp hướng nào?

Tìm hiểu thêm về hướng nhà hợp tuổi canh thânh 1980 để tính toán việc thiết kế nhà ở phù hợp với phong thuỷ. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì những hướng hợp và không hợp với nam nữ 1980 gồm: 

Hướng nhà Nam mạng 1980 canh thân: 

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Hướng nhà nữ mạng 1980 canh thân: 

+ Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Sinh năm 1980 cung gì?

Xem cung mệnh cho biết:
Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
Nữ: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Sinh năm 1980 hợp Thống kê nào?

Nam hợp những số: 2, 5, 8, 9
Nữ hợp những số: 1 , 3, 4

Sinh năm 1980 hợp tuổi nào?

Nam mạng:
+ Trong khiến ăn: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi
+ chọn lọc vợ chồng: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi
+ Tuổi kỵ: Canh Thân đồng tuổi, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần
Nữ mạng:
+ Trong khiến cho ăn: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn
+ lựa chọn vợ chồng: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Mùi
+ Tuổi kỵ: Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần, Giáp Dần

Màu sắc phù hợp với tuổi 1980 canh thân

Việc xác định màu sắc tuổi canh thân 1980 có tác dụng ý nghĩa to lớn trong cuộc sống và công việc. Giúp bạn xác định được ý nghĩa của việc thiết kế nội thất văn phòng phù hợp phong thuỷ, mang lại tài lộc.

bang tra cuu mau sac hop menh tuoi - Sinh năm 1980 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Bảng tra cứu màu sắc hợp tuổi – Tuổi 1980 canh thân Mệnh mộc hợp màu đen, xanh đậm, đỏ, hồng, vàng, tím, xanh 

Vì tuổi canh thân thuộc mệnh mộc, nên sẽ hợp với màu sắc những thức mang tính thuỷ: Vậy màu sắc hợp mệnh Mộc là những màu sắc thuộc mệnh Thủy. Đó chính là màu đen và các màu xanh như xanh da trời, xanh dương, xanh lá, xanh nõn chuối. Đây là những màu mang đến nhiều may mắn nhất cho người mệnh Mộc về sức khỏe, tiền tài, cơ đồ.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Bài viết cùng chuyên mục