Tổng hợp

Sinh năm 1972 mệnh gì ? Tuổi gì? hợp màu nào, khắc tuổi nào ?

1972 mệnh gì

Việt Architect Group tổng hợp bài viết Sinh năm 1972 mệnh gì?Hợp màu nào?Hợp hướng nào? Tổng hợp tử vi 1972 Cung mệnh và Tử vi luôn là những vấn đề được nhiều người quan tâm. Chắc chắn những người sinh năm 1972 cũng luôn luôn quan tâm đến tử vi cung mệnh của mình. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp cho những người sinh năm 1972 các câu hỏi 1972 mệnh gì?Hợp hướng nào, màu nào?…

Khái quát về tử vi của những người sinh năm 1972

Sinh 1972 nhâm tý mệnh gì – Trong bài viết ngoài việc xác đinh tuổi 1972 mệnh gì ? Chúng tôi cũng muốn tổng hợp các thông tin liên quan tới tuổi 1972 nhâm tý như: Mệnh tương sinh, tương khác. Ngoài ra còn các hướng, màu sắc hợp khắc với tuổi 1972. Các bạn cùng tham khảo: Theo can chi – Wiki được gọi đầy đủ là Thiên Can Địa Chi. là hệ thống đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như Việt Nam. Nó được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học.

NGƯỜI TUỔI NHÂM TÝ 1972 – Theo hoa giáp

Tuổi Nhâm Tý gồm các năm sinh: …1912 – 1972 – 2032 – 2092 -2152 – 2212…

Tuổi Nhâm Tý: Mệnh Mộc (Tang đố Mộc – Cây dâu).

Tuổi này được Phật Bồ Tát ban trí tuệ, Thiên Phủ Quan Âm bảo hộ, Bồ Tát Thế Tri ban phúc.

Họ cẩn thận, có thể một lần tù tội. Sống lo toan không lúc yên. Họ được thọ từ 70 trở lên.

Tính tình cứng cỏi, thông minh, có nhiều tài nghệ. Bạo mồm, bạo miệng. Không cân nhắc lời nói. Họ làm việc táo bạo quá sức mình. Nếu sinh được giờ tốt thì 30 tuổi số người này giàu có, nhà cửa khang trang, họ chịu khó siêng năng, làm việc quên mình.

Người thích giao thiệp rộng, phóng khoáng, không vì thế mà không chi ly tính toán.

Tuổi Nhâm Tý vất vả đường hạnh phúc, vợ chồng sung khắc nhưng con cái lại thịnh vượng.

Anh em cách xa nhau. Số này xa quê làm ăn sinh sống mới khá.

Người tuổi này biết tôn trọng người trên, nhường nhịn người dưới.

Tuổi Nhâm Tý khôn khéo, mạnh bạo. Vì giảo hoạt nên họ làm cái gì cũng làm tốt và cũng là tai họa. Người này làm kinh doanh cũng giỏi, ngoại giao được và làm chính trị cũng hay. Nhâm Tý thích là làm, nên đôi khi làm những việc quá sức mình mà vẫn làm.

Nhâm Tý rất chú ý chăm sóc con cái, gia đình.

Luôn coi trọng việc bình yên. Song duyên nợ ít vừa ý.

Người tuổi này nên xây dựng muộn thì hay hơn và có thể lấy vợ lấy chồng tuổi: Thìn, Thân, Sửu, Tỵ ví dụ Quý Sửu, Giáp Thân,…

Kết bạn được với các tuổi Tỵ, Sửu, Thân. Hợp tác làm ăn với các tuổi Thìn, Thân, Dần, Sửu, Hợi.

Những lưu ý cơ bản trong các năm của tuổi Nhâm Tý:

* Năm Tý:

Làm ăn bình thường, công việc may mắn.

* Năm Sửu:

May mắn, vui vẻ

* Năm Dần:

Có thể đi xa.

* Năm Mão:

Nhà có thêm người.

* Năm Thìn:

Làm ăn tiến phát tài lộc, vừa ý mọi điều.

* Năm Tỵ:

Hay đau ốm, tiền của hao tán.

* Năm Ngọ:

Thay đổi tình cảm, quan hệ nam nữ nên thận trọng.

* Năm Mùi:

Thành công trong sự nghiệp, nhưng có điều bực mình.

* Năm Thân:

Lưu luyến tình cảm. Có sự đau khổ trong tình cảm.

* Năm Dậu:

Có thêm con, cháu, nhà nhiều điều vui vẻ.

* Năm Tuất:

Đề phòng kẻ xấu làm hại mình.

* Năm Hợi:

Sức khỏe không được tốt, hay đau yếu.

Lưu ý: Vận hạn trên trong một chu kỳ Đại chi, 12 năm là chủ yếu nhất của các tuổi Tý nói chung để tham khảo thêm.

Từng tuổi Tý nếu muốn biết chi tiết đầy đủ thì hàng năm nên xem quẻ.

Sinh năm 1972 mệnh gì, Việc xem mệnh nhanh chóng dễ dàng tuổi của mình thuộc mệnh gì. Ngoài ra bạn cũng có thể xem được các thông tin về ngũ hành tương sinh, tương khắc của mình từ đó tính được tương sinh, tương hợp theo Cung Mệnh sẽ mang lại sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Năm 2018 là năm Mậu Tuất (tức Con chó). Nếu bạn muốn biết năm 2018 mệnh gì thì có thể tra bảng Can chi – Mệnh để có kết quả cụ thể nhé!

1972 mệnh gì?

Những người sinh năm 1972 thuộc mệnh Mộc cụ thể là Tang Đố Mộc. Có thể hiểu đơn giản Tang Đố Mộc có nghĩa là gỗ cây dâu. Hình ảnh cây dâu tượng trưng cho sự thay đổi của vũ trụ, cuộc đời con người cũng như sự uyển chuyển khéo léo.  Với mệnh Mộc nhìn chung những người sinh năm 1972 đều là những người sẽ hòa nhập với cộng đồng và có khả năng thích nghi cao, được mọi người yêu quý, trân trọng. Trong thuyết Ngũ hành mệnh mộc tương sinh với mệnh Thủy và mệnh Hỏa, tương khắc với mệnh Kim, Thổ. Theo cung mệnh thì nam mệnh là Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh; Nữ mệnh là  Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

1972 tuổi gì?

Những người sinh năm 1972 cầm tinh con chuột. Đây là con vật đầu tiên trong 12 Con Giáp. Xét theo Thiên can của những người sinh năm 1972 là Nhâm: tương hợp với Đinh, tương hình với Mậu và Bính . Xét theo Địa Chi  của những người sinh năm 1972 là Tý. Tam hợp bao gồm Thân – Tý – Thìn.  Tứ hành xung là Tý – Ngọ – Mão – Dậu.  Như vậy,  những người sinh năm 1972 là tuổi Nhâm Tý. 

Những người sinh năm 1972 hợp/không hợp màu gì?

Lựa chọn màu sắc phù hợp với cung mệnh sẽ giúp cho chúng ta có thể thu hút được may mắn tài lộc. Ngược lại nếu lựa chọn những màu sắc không phù hợp xung khắc với cung mệnh có thể gặp khó khăn, vận hạn. Bệnh những người sinh năm 1972 hợp không hợp với những màu nào?

Hợp

Những người sinh năm 1972 có mệnh Mộc Cho nên màu bản mệnh của họ sẽ làm màu thuộc hành Mộc: Màu xanh chuối, xanh lá cây  Trong thuyết Ngũ hành mệnh mộc tương sinh với mệnh thủy cho nên các màu sắc thuộc hành thủy sẽ là màu tương sinh đối với những người sinh năm 1972: Màu đen,  xanh nước biển , xanh đậm.  Lựa chọn các màu bản mệnh và các màu tương sinh cho các đồ nội thất trong nhà, quần áo vào các dịp quan trọng, màu chủ đạo cho không gian sống, phương tiện đi lại sẽ giúp cho bạn có thể gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc . 

Không hợp

Giờ có mệnh Mộc Cho nên những người sinh năm 972 sẽ xung khắc với các màu sắc thuộc hành Kim: Màu trắng hoặc xám, ghi  Những người sinh năm 1972 hợp với các con số nào  Nam mệnh sinh năm 1972 sẽ hợp với các số :1, 6 và 7 Nữ mạng sinh năm 1972 sẽ hợp với các số :2, 5 và 9

Sinh năm 1972 hợp/ không hợp với các hướng nào?

Hợp các hướng  

Những người sinh năm 1972 có mệnh mộc tuổi Nhâm Tý cho nên phù hợp với các hướng sau: Đối với nam mạng hướng Nam được xem là hướng Phúc Đức, hướng Đông là Thiên Y,  hướng  Đông Nam là Sinh Khí và hướng  Bắc là Phục Vị.  Đối với nữ mạng hướng Đông Bắc được xem là hướng Phúc Đức, hướng Tây là Thiên Y,  hướng Tây Bắc là Sinh Khí và hướng Tây Nam là Phục Vị.  Lựa chọn các hướng này để xây nhà, xuất hành đi xa, chọn hướng bàn, giường ngủ, sẽ giúp cho những người sinh năm 1972 có thể thu hút được tài lộc, may mắn và thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống. 

Không hợp với các hướng

Những người sinh năm 1972 với mệnh mộc và tuổi Nhâm Tý không hợp với các hướng sau : Đối với nam mệnh không hợp với các hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc.  Đối với nữ mệnh không hợp với các hướng  Đông Nam, Đông, Nam, Bắc.  Trong các công việc quan trọng như lựa chọn hướng xây nhà, hướng xuất hành để đi xa những người sinh năm 1972 nên tránh lựa chọn các hướng này để không gặp phải các vận hạn, khó khăn.

Tính cách của những người sinh năm 1972. 

Với mệnh Mộc những người sinh năm 1972 đa phần đều là những người có tính tình hiền lành, chăm chỉ, dễ gần. Đặc biệt họ là những người sống rất tình cảm.  Với ưu điểm này họ thường được mọi người xung quanh tin tưởng và yêu thương.   Ngoài ra những người sinh năm 1972 cũng là những người thông minh và có khả năng thích nghi với cuộc sống; môi trường nhanh.  Nhược điểm lớn nhất của họ đó là thường loay hoay trong việc xác định mục tiêu trong cuộc sống. Chính vì thế tiền vận của họ gặp khá nhiều khó khăn. 

Sự nghiệp và gia đạo của những người sinh năm 1972 

Nữ mệnh:

Những người sinh năm 1972 có cuộc sống hôn nhân nhìn chung tương đối yên ấm. Mặc dù có một số tranh chấp và xung đột khi bắt đầu cuộc sống hôn nhân nhưng sẽ nhanh chóng được giải quyết. Càng về trung niên, gia đình càng êm ấm và hạnh phúc. Tuổi Nhâm Tý 1972 được hưởng lộc từ con cái.  Sự nghiệp của nữ mạng tuổi Nhâm Tý 1972: Nhìn chung hậu gặp khá nhiều trở ngại trong sự nghiệp. Thường xuyên có sự thay đổi trong sự nghiệp đặc biệt là giai đoạn từ 20 đến 30 tuổi. Càng về sau sự nghiệp của họ càng có sự ổn định và với sự chăm chỉ chịu khó đa phần họ sẽ gặt hái được những thành công nhất định. 

Nam mệnh

Đa phần những người sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý là Nam thường có cuộc sống hôn nhân tương đối viên mãn và hạnh phúc. Những bất hòa trong đời sống vợ chồng thường được giải quyết một cách nhanh chóng và êm xuôi.  Sự nghiệp của tuổi Nhâm Tý 1972 tương đối thành công. Đặc biệt khi xác định được mục tiêu cho công việc của mình họ sẽ có sự phát triển nhanh chóng trong sự nghiệp. 

 

Sinh năm 1972 mệnh gì?

Bạn sinh năm 1972? Bạn thường thắc mắc sinh năm 1972 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được Việt Architect Group  giải đáp trong bài viết dưới đây! Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung. Bạn sinh năm 1972 nhâm tý, bạn thuộc mệnh Mộc. Mệnh mộc sẽ tương sinh với những người mệnh thuỷ (thuỷ Sinh Mộc), và tương khắc với những người mệnh thuỷ (Kim khắc Mộc).

Người sinh năm 1972 Hợp với mệnh mộc:  >> Xem thêm bài viết:  Mệnh Mộc Hợp Màu gì ?

Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.Tránh được những điều xui rủi không mong muốn. Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 1972 như: Người sinh 1972 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn. Nam nữ sinh năm 1972 mệnh gì, tuổi con gì hợp với hướng nhà, hướng làm việc nào, 1972 hợp màu sắc mua xe, sơn nhà, con số nào Quý Sửu 73.

1. Tử vi vận mệnh của 1972 Nhâm Tý Nam

Nam sinh năm 1972 Mệnh: Mộc – Tang Đố Mộc – Gỗ cây dâu Năm sinh âm lịch: Nhâm Tí Quẻ mệnh: Khảm Thuỷ thuộc Đông Tứ mệnh Màu sắc hợp: Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương sinh, tốt). Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương vượng, tốt). Màu sắc kỵ: Màu vàng, màu nâu thuộc hành Thổ, khắc phá hành Thủy của mệnh cung, xấu. Con số hợp: số 1, 6, 7

A. Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc với tuổi 1972 Nhâm Tý Nam

Trong ngũ hành gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, sự biến hóa của các yếu tố này trong môi trường tự nhiên đã tạo nên nguyên lý ngũ hành. Nguyên lý này bao gồm hai phương diện là tương sinh, tương khắc, có nghĩa là sự giúp đỡ, ảnh hưởng, tác động qua lại lẫn nhau đồng thời cũng có thể là sự ức chế lẫn nhau. + Ngũ hành tương sinh: Ngũ hành và các mối quan hệ tương sinh: Tương sinh có nghĩa là sự tác động qua lại, giúp đỡ, hỗ trợ nhau để cùng sinh trưởng, phát triển hơn. Cụ thể như sau: Quan hệ tương sinh là hành này hỗ trợ, tác động giúp hành kia trưởng thành, phát triển: – Mộc sinh Hỏa: cây cháy sinh lửa, lửa lấy cây làm chất liệu đốt, khi cây cháy hết thì lửa sẽ tự tắt. – Hỏa sinh Thổ: Mọi vận sẽ bị lửa đốt thành tro, thành đất – Thổ sinh Kim: Kim loại sẽ được hình thành trong đất – Kim sinh Thủy: Khi nung nóng, kim loại sẽ chuyển thể sang dạng lỏng – Thủy sinh Mộc: Nước nuôi cây sinh trưởng, phát triển + Ngũ hành tương khắc: Quan hệ tương khắc là hành này hạn chế, gây trở ngại cho hành kia: – Thủy khắc Hỏa: Lửa đang cháy sẽ bị dập tắt bởi nước. – Hỏa khắc Kim: Kim loại gặp lửa sẽ bị tan chảy. – Kim khắc Mộc: Kim loại cắt được cây. – Mộc khắc Thổ: Cây hút chất dinh dưỡng của đất để sinh trưởng, phát triển. – Thổ khắc Thủy: Đất cản dòng chảy của nước.

https://kientrucsuvietnam.vn/tim-hieu-ve-tam-hop-va-tu-hanh-xung/

B. Người sinh năm 1972 Nhâm Tý Nam hợp với những màu gì ?

-Màu đen: Màu đen khiến người ta liên tưởng đến sự huyền bí, quyền lực và nghiêm trang. Người mệnh Mộc cực kì thích hợp với màu đen. Tuy nhiên đôi khi màu này cũng mang ý nghĩa tiêu cực giống như ma quỷ, sự đen tối. 1972 menh gi - Sinh năm 1972 mệnh gì ? Tuổi gì? hợp màu nào, khắc tuổi nào ?

-Màu xanh dương: Xanh dương là màu của trời và biển, rất hợp với những người mệnh Mộc. Màu sắc này đem đến cho ta cảm giác về một không gian bao la rộng lớn với những âm thanh yên bình, sống động. Xanh dương tượng trưng cho lòng trung thành, trí tuệ sắc sảo và sự tự tin, khôn ngoan của con người.

Những nét này lại đúng với với tính cách của những người mệnh Mộc. -Màu xanh dương nhạt: Sắc màu này khiến ta cảm thấy thư giãn, nhẹ nhàng, thoải mái mỗi khi nhìn vào.

Màu xanh dương nhạt giống như thông điệp của tình yêu thương, sự cảm thông, sẻ chia chân thành giữa con người với nhau.

Đây cũng là một trong những màu hợp với người mệnh Mộc bởi nó sẽ giúp công việc của bạn phát triển, vững vàng hơn. -Màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây tương hợp với người mệnh Mộc bởi nó tượng trưng cho sức sống dồi dào, mãnh liệt, trong lành và phát triển. Sắc màu này không chỉ tạo cảm giác nhẹ dịu, tươi mới mà còn truyền đi thông điệp yêu thương, hòa bình cho rất cả mọi người.

Những màu tương khắc đối với người sinh năm 1972 Nhâm Tý mệnh Mộc. Màu sắc tương khắc với người mệnh Mộc -Vàng sậm, nâu đất, trắng bạc, vàng nhạt : Đây là những màu kỵ nên tránh bởi nó sẽ mang đến những điều xui xẻo, không may cho người mệnh Mộc. Tuy nhiên nếu có lỡ sử dụng một vài đồ vật có sắc màu này thì cũng không hẳn là quá xấu nhưng nó sẽ tiết chế phần nào đó sự may mắn, thành công, giàu sang của người mệnh Mộc.

C. Ứng dụng Phong thuỷ may mắn, tài lộc hợp với tuổi 1972 Nhâm Tý Nam

– Các loại đá, vòng đá, vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm 1991 tân mùi. – Nên trồng Các loại cây cảnh, cây xanh với người sinh năm 1991 – Phòng làm việc nên để gì hợp với người sinh năm 1991 tân mùi.

D. Phong thuỷ nhà ở với người sinh năm 1972 Nhâm Tý Nam

– Xem hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn làm việc với người sinh năm 1991, ở đây chúng tôi đã có sự tổng hợp chi tiết, các bạn quan tâm có thể theo dõi tại các đường link của chúng tôi.

E. Nam sinh 1972 Nhâm Tý hợp với mệnh nào? tuổi nào ?

Việc hợp mệnh tuổi ở đây xét trên hai phương diện, hợp mệnh tuổi làm ăn và hợp tuổi kết hôn. Tuổi Tí Khi muốn xem tuổi hợp làm ăn, hợp hướng xem nhà hoặc xem màu sắc để mua xe, sơn nhà… các bạn cần xác định mệnh và quẻ mệnh của mình là gì. Với những người sinh năm 1972 tuổi con chuột Nhâm Tí có mệnh là Mộc và cung cấn KHảm Thủy đối với Nam và Cấn Thổ đối với nữ. Ngoài ra để xem các thông tin chi tiết các bạn vui lòng xem Các thông tin chung cho cả Nam và nữ sinh năm 1972 Nhâm Tí Năm sinh: 1972 âm lịch tức sinh từ ngày 15/2/1972 đến ngày 2/2/1973 dương lịch Năm âm lịch: Nhâm Tí tuổi con chuột – Sơn Thượng Chi Thử – Chuột trên núi Mệnh ngũ hành: Mộc – Tang Thạch Mộc – Gỗ Dâu

1. Nam sinh năm 1972 Năm sinh âm lịch: Nhâm Tí Quẻ mệnh: Khảm Thuỷ thuộc Đông Tứ mệnh Màu sắc hợp: Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương sinh, tốt). Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương vượng, tốt). Màu sắc kỵ: Màu vàng, màu nâu thuộc hành Thổ, khắc phá hành Thủy của mệnh cung, xấu.

Con số hợp: số 1, 6, 7 Hướng hợp nhất với Nam 72: Bắc Phục vị: Được sự giúp đỡ Đông Thiên y: Gặp thiên thời được che chở Nam Diên niên: Mọi sự ổn định Đông Nam Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn Hướng không hợp nam 1972: Tây Bắc Lục sát: Nhà có sát khí Đông Bắc Ngũ qui: Gặp tai hoạ Tây Hoạ hại: Nhà có hung khí Tây Nam Tuyệt mệnh: Chết chóc 2. Nữ sinh năm 1972 Mênh: Mộc – Tang Thanh Mộc Quẻ mệnh: Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh Tuổi: Nhâm Tí Màu sắc hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương sinh, tốt).

Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt). Màu sắc kỵ: Xanh lục, xanh da trời thuộc hành Mộc , khắc phá mệnh cung hành Thổ, xấu. Con số hợp: 2, 5, 8, 9 Hướng hợp với nữ 72: Tây Bắc Thiên y: Gặp thiên thời được che chở Đông Bắc Phục vị: Được sự giúp đỡ Tây Diên niên: Mọi sự ổn định Tây Nam Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn Hướng không hợp nữ 72: Bắc Ngũ qui: Gặp tai hoạ Đông Lục sát: Nhà có sát khí Nam Hoạ hại: Nhà có hung khí Đông Nam Tuyệt mệnh: Chết chóc.

Tham khảo thêm các vật phẩm phong thuỷ hợp với mệnh tuổi 1972 cho phòng làm việc, phòng khách, phòng thờ , mang lại tài lộc tại đây Cung mệnh sinh năm 1972 là gì?

Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 72 mệnh gì. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 1972 nói riêng.

Cung Mệnh ( mệnh cung phi) là Dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch).

Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian.

Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp. mệnh cung phi cho người sinh năm 1972 Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh.

Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó. Người sinh năm 1972 mệnh gì ? Về câu hỏi người sinh năm 1972 mệnh gì? hoặc người sinh năm 1972 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất Người sinh năm 1972 theo âm Lịch là cầm tinh con Chuột.

Sơ đò cung mệnh cho người sinh năm 1972 Năm âm lịch : Nhâm Tý Người sinh năm 1972 thuộc mạng Mộc – Tang Đố Mộc – Gỗ cây dâu Tương sinh: mệnh Thuỷ và mệnh Hoả Tương khắc: mệnh Kim và mệnh Thổ Người sinh năm 1972 mạng gì? Nam sinh năm 1972 :Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh Nữ sinh năm 1972: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

-Về tính cách : Những người sinh năm 1972 họ có tính cách rất cẩn thận, Tính tình lại cứng cỏi. Họ có nhiều tài nghệ rất mạnh miệng, bạo mồm không hay cân nhắc để ý lời nói. Vì vậy có đôi khi tuổi Nhâm Tý làm những việc táo bạo, quá sức mình. Vì Nhâm Tý mạnh bạo, thông minh nên họ có rất nhiều các mối quan hệ, giao thiệp rộng họ sống rất phóng khoáng, không hề quá chi li tính toán. -Về sự nghiệp : Vì có tính cách giảo hoạt nên Nhâm Tý có đôi khi làm tốt và cũng có thể là tai họa.

Người sinh năm 1972 rât thuận lợi trong việc làm ăn và kinh doanh. Tính cách phóng khoáng nên họ có thể ngoại giao được và cũng có thể làm chính trị. Nhâm Tý quá mạnh bạo nên đôi khi làm có những việc quá sức. Nếu sinh vào giờ tốt thì đến năm 30 tuổi họ sẽ có nhà cửa khang trang, giàu có. Nếu muốn công việc làm ăn phát đạt thì phải sống cách xa anh em, họ hàng phải đi ra ngoài làm ăn.

-Về tình duyên: Nam sinh năm 1972 vào các tháng 2, 9 và 10 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 1, 3, 7, 6 và 12 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp trong chuyện vợ chồng. Nữ sinh 1972 vào tháng 3, 7 và 12 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng :1, 2, 9 và 10 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc. Sinh năm 1972 hợp màu gì ? Về câu hỏi người sinh năm 1972 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 72 nên có màu bản mệnh là : xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Vì Thuỷ sinh Mộc nên Màu tương sinh là Màu xanh dương, xanh nước biển, đen thuộc hành thuỷ. Màu kiêng kỵ của hành Mộc là màu trắng, ghi, xám thuộc hành kim Người năm 1972 hợp với các loại đá phong thuỷ có Màu xanh dương, xanh nước biển, đen, xanh lá như: Thạch anh tóc xanh : Vòng đá thạch anh tóc xanh mang trong mình nguồn năng lượng tuyệt vời. Nó hấp thu hết các nguồn năng lượng xấu từ đó đem lại nhiều may mắn cho người sở hữu.

Năng lượng có trong đá thạch anh tóc xanh giúp mở rông tâm trí xua đi những suy nghĩ tiêu cực. Khiến bạn có một tinh thần thoải mái, vui vẻ. Một đá thạch anh tóc xanh sẽ giúp bạn tăng cường sự tự tin để giải quyết mọi khó khăn thử thách.

Đặc biệt đối với những người làmviệc trong lĩnh vực nghệ thuật thì thạch anh tóc xanh giúp kích thích năng lượng, sự sáng tạo trong công việc. đá thạch anh tóc xanh cho người sinh năm 1972 Thạch anh xanh lam : giúp làm dịu đi các cơn giận dữ điều chỉnh lại cảm xúc giúp bình tĩnh.

Vì là biểu tượng của may mắn và cơ hội nên thạch anh xanh được nhiều người giữ chặt trong lòng 2 bàn tay mỗi khi hình dung về tiền bạc hoặc những chuyện vui may mắn sẽ tìm đến giúp các lời cầu nguyện linh nghiệm. đá thạch anh xanh lam cho người sinh năm 1972 Thạch anh tóc đen : được biết đến như là viên đá của tình cảm vì nó có thể bằng cảm xúc tránh xa khỏi những suy nghĩ tiêu cực gây trầm cảm. Năng lượng có trong Thạch anh tóc đen giúp xua đuổi tà khí tránh khỏi vận xui rủi. đá thạch anh tóc đen cho người sinh năm 1972 Đá Sapphire đen hợp với người mệnh Thuỷ giúp giữ tỉnh táo và bảo vệ thân thể.

Nó có công dụng kìm hãm và trấn tà một cách cực kỳ hiệu qủa từ đó nó có thể giảm cảm giác lo âu muộn phiền và tăng cảm giác an toàn.Loại đá này cũng sẽ mang đến cho người đeo khả năng phán đoán, linh cảm nhìn nhận vấn đề một cách tốt hơn. đá sapphire đen cho người sinh năm 1972 Trên đây là bài viết tư vấn của chúng tôi về nội dung người sinh năm 72 mệnh gì? Và màu sắc phù hợp cũng như tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Nếu quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm phù hợp xin vui lòng Liên hệ ngay hotline 0901 247 999 hoặc Fanpage facebook của Shop để được tư vấn loại đá phong thủy phù hợp với mệnh của bạn vừa giúp hưng vận, vừa có tác dụng hiệu quả trong việc chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe.

[UPDATE thông tin năm 2021] – Năm 1972 mệnh gì, năm con gì?

Chúng ta dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc của phương Đông, sẽ với những ứng dụng trong mối quan hệ tương sinh, tương khắc để dung hoà.

Những người sinh năm 1972 mệnh gì, tuổi gì, hợp mang các màu sắc và hướng nào, và nên kết hợp sở hữu các người tuổi gì để được dễ dàng trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống?

Tuổi Nhâm Tý thuộc mệnh Mộc, tuổi nhỏ của họ hay lắm gian nan, tuy mê mải làm việc nhưng lại bị người khác hưởng, cuộc sống không được dồi dào trong khoảng khi còn nhỏ. Họ ko bao giờ mang thời gian thảnh thơi. An nhàn mà thường phải lao tâm khổ tứ. Tuổi càng cao thì càng phổ quát lo nghĩ. Khoảng độ trong khoảng 49 tuổi trở đi nam Nhâm Tý mới mang được sự nhàn hạ.

thời cơ tăng trưởng về nghề nghiệp cũng ít có nam Nhâm Tý. Cuộc sống của họ chỉ ở mãi chừng độ trung bình về tài lộc và về con đường con cái. Con cháu của họ lên danh mau lẹ nhờ mang phúc đức. Nam Nhâm Tý sống hưởng thọ làng nhàng từ 57 tới 60, nếu như làm phúc đức thì hưởng thêm niên kỷ.

thế cuộc nam Nhâm Tý gắn có con đường công danh thâm trầm. Dường như bước tuyến phố công danh của họ ko sở hữu nhiều may mắn lắm. Họ ko tạo được một sự cứng cáp về vấn đề này.Về phần gia đạo khi nhỏ nam Nhâm Tý với phổ biến đổi thay, hay khác biệt về lối sống, nhưng trong khoảng 36 tuổi trở đi thì yên ấm và vui vẻ toàn vẹn. Những việc nhỏ xảy ra trong cuộc đời không đáng đề cập. Việc to tát về chếch mếch gia đạo hầu như chơi bao giờ xảy ra.

Sự nghiệp của họ không mấy chắc chắn vào những năm ở giữa thế cuộc, nhưng lúc qua 47 tuổi thì với vài thành công nhỏ. Tiền tài của họ rất ít nhưng ko thiếu kém quá đỗi, với thể họ tạo được hồ hết nhưng thường hao hụt.

hai. Các người sinh năm 1972 mệnh gì và tuổi gì?

các người sinh năm 1972 là tuổi Tý (con Chuột), thuộc năm sinh dương lịch từ 15/2/1972 tới 2/2/1973

Năm sinh âm lịch: Nhâm Tý

– Thiên can: Nhâm

+ Tương hợp: Đinh

+ Tương hình: Mậu, Bính

– Địa chi: Tý

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

các người sinh năm 1972 là tuổi Tý và thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Tang Đố Mộc (Gỗ Cây Dâu). Các người có mệnh này thường sở hữu một tấm lòng trong khoảng bi có nhân, biết yêu thương người khác, thân thiện, mang lòng rẻ viện trợ mọi người. Tôn chỉ trong cuộc sống của họ là luôn lấy chữ nhân nghĩa đặt lên bậc nhất để phát triển bản thân, và rất khó để có thể đổi thay luật lệ sống đó.

+ Tương sinh: Thủy, Hỏa

+ Tương khắc: Kim, Thổ

Sinh năm 1972 cung gì?.

Xem cung mệnh cho biết: Nam: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

Sinh năm 1972 hợp Con số nào?

Nam hợp các số: 1, 6, 7 Nữ hợp các số: hai, 5, 8, 9

Sinh năm 1972 hợp hướng nào?

Nam mạng + Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị) + Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát) Nữ mạng + Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) + Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát).

Sinh năm 1972 hợp tuổi nào?

Nam mạng: + Trong làm cho ăn: Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân + chọn lựa vợ chồng: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh Tuất + Tuổi kỵ: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Mão, Bính Ngọ Nữ mạng: + Trong làm ăn: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân + chọn lọc vợ chồng: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuấ + Tuổi kỵ: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ

Màu sắc phù hợp với tuổi 1972 nhâm tý

Việc xác định màu sắc tuổi 1972 nhâm tý có tác dụng ý nghĩa to lớn trong cuộc sống và công việc. Giúp bạn xác định được ý nghĩa của việc thiết kế nội thất văn phòng phù hợp phong thuỷ, mang lại tài lộc. bang tra cuu mau sac hop menh tuoi - Sinh năm 1972 mệnh gì ? Tuổi gì? hợp màu nào, khắc tuổi nào ?

Bảng tra cứu màu sắc hợp tuổi – Tuổi 1972 nhâm tý Mệnh mộc hợp màu đen, xanh đậm, đỏ, hồng, vàng, tím, xanh 

Vì tuổi canh thân thuộc mệnh mộc, nên sẽ hợp với màu sắc những thức mang tính thuỷ: Vậy màu sắc hợp mệnh Mộc là những màu sắc thuộc mệnh Thủy. Đó chính là màu đen và các màu xanh như xanh da trời, xanh dương, xanh lá, xanh nõn chuối. Đây là những màu mang đến nhiều may mắn nhất cho người mệnh Mộc về sức khỏe, tiền tài, cơ đồ.

Cùng tham khảo thêm các thông tin khác về phong thuỷ tuổi 1972 gồm:

-> Hướng bếp tuổi 1972

-> Hướng bàn thờ tuổi 1972

-> Hướng bàn làm việc tuổi 1972

-> Hướng nhà tuổi 1972

Lời kết:

Trên đây là những thông tin cơ bản của chúng tôi về tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 để các bạn tham khảo. Hi vọng với những thông tin có thể giúp ích cho những người sinh năm 1972, đặc biệt là trong việc đưa ra các quyết định quan trọng như xây nhà, mua xe,…cho phù hợp với tử vi và cung mệnh của mình.  

5/5 - (1 bình chọn)