Tử vi

Sinh năm 1982 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

1982 nham tuat menh e1618548434982 - Sinh năm 1982 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Người Sinh 1982 mệnh gì – Trong bài viết ngoài việc xác đinh tuổi 1982 mệnh gì ? Chúng tôi cũng muốn tổng hợp các thông tin liên quan tới tuổi 1982 nhâm tuất như: Mệnh tương sinh, tương khác. Ngoài ra còn các hướng, màu sắc hợp khắc với tuổi 1982. Các bạn cùng tham khảo: 

Người tuổi nhâm tuất 1982 – Theo sách: 60 năm sinh trong hoa giáp

Tuổi Nhâm Tuất gồm những năm sinh: …1922, 1982, 2042, 2102, 2162, 2222…

Người tuổi Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy (Đại hải Thủy – Nước biển lớn).

Tuổi Nhâm Tuất có số giàu có. Tuổi nhỏ hay ốm đau. Bố mẹ nuôi nấng chật vật lắm. Cuộc đời từ bé đến già được no đủ. Nhưng cũng gặp cảnh lao đao nếu sống vô đạo, bất lương.

Người tuổi Nhâm Tuất thông minh, sáng dạ.
Họ nhanh nhận biết sự việc. Họ sinh giờ xấu thì tù tội khó tránh.

Người này sinh được giờ phúc thì vinh hoa, phú quý, có công danh, tước vị. Nhà cửa điền trang rộng lớn. Tuổi Nhâm Tuất vẫn là người khéo tay hay làm, người làm thợ, làm thầy đều giỏi. Sống thiện tâm thì họ là người tính tình ôn hòa, mềm mỏng. Người sống có lễ đạo, tôn kính người trên, nhường nhịn kẻ dưới. Phương châm sống của họ là “dĩ hòa vi quý”. Họ ít khi gây thù oán với ai.

Người tuổi Nhâm Tuất có thủy nạn trong đời.

Vì vậy họ phải cẩn thận khi gần sông, nước. Nếu có sông sâu, sóng lớn, giếng nước, thì chớ có khinh xuất, bất cẩn mà có thể thiệt thân; Sống bất lương thì có lần tù tội nặng.

Người này cần lưu ý các hạn lớn ở các tuổi 18, 29 và 68, 69. Qua khỏi nạn kiếp thì có thể thọ đến tuổi 73, 74.

Người tuổi Nhâm Tuất là nam thì cuộc đời vợ chồng hạnh phúc mỹ mãn. Gia đình của họ luôn đầm ấm, vui vẻ. Con cái họ được dưỡng dục đâu vào đấy.

Người tuổi Nhâm Tuất là nữ thì con đường hạnh phúc bất ổn. Họ có thể phải chia lìa sinh ly, từ biệt. Cuộc đời không may mắn, hạnh phúc vì số khắc chồng con. Họ ít khi được yên ấm gia đình, bình lặng tâm tư.

Tuổi Nhâm Tuất là con trai thì khá, là con gái thì cũng là người tài giỏi, thành thạo nghề nghiệp, tháo vát đảm đang. Họ có tấm lòng bao dung và trọn lễ đạo với người đời chứ họ không ích kỷ.

Riêng con đường nhân duyên thì buồn tủi, hắt hiu.

Tuổi này nên thật thận trọng trong hành xử và trong tìm người kết hôn để được hạnh phúc lâu bền và có thể tránh được cảnh dở dang, đứt gánh giữa đường và tránh phải lao tù.

Họ có thể lấy người tuổi Tý như Nhâm Tý, Bính Tý hoặc Tân Hợi…

Họ cần tránh các tuổi tuy là Tý, Hợi nhưng đường can khắc kỵ như Mậu Tý, hay Ất Hợi. Vợ khắc chồng thì khó có thể sống chung vui vẻ hay lâu bền được.

Người tuổi Nhâm Tuất có thể liên kết hợp tác làm ăn với các người cùng tuổi Tuất hay tuổi Hợi.

Ví dụ người tuổi Nhâm Tuất, Quý Hợi hay Tân Hợi.

Muốn kết bạn, tuổi này chỉ nên tìm người cùng tuổi Tuất thì tình bạn được lâu bền, với tuổi Dần thành tri kỷ.

Ví dụ: Người cùng tuổi Nhâm Tuất hay Canh Tuất… hay tốt hơn với tuổi Giáp Dần, Mậu Dần, Canh Dần. Họ nên tránh các tuổi Thìn, Tỵ, Mùi.

Những vận hạn cơ bản trong các năm của tuổi Tuất: * Gặp năm Tý:

– Có nạn niên tài chính nên kinh doanh được, nhưng lúc được, lúc thua.

* Gặp năm Sửu:
– Nếu kinh doanh thì không được lợi.
– Vất vả, khó khăn.
* Gặp năm Dần:
– Bị tai tiếng.
– Bạn bè gièm pha, ganh tị.
* Gặp năm Mão:
– Có thể gặp tai nạn.
– Có người giúp đỡ.
* Gặp năm Thìn:
– Chớ tranh giành tài lộc, nếu có tranh sẽ bị tai tiếng. * Gặp năm Tỵ:
– Có cơ hội thăng tiến về nghề nghiệp quan chức.
– Phải giữ thanh liêm thì lâu bền.
* Gặp năm Ngọ:
– May mắn, đại lợi.
– Hao tổn ít nhiều.
* Gặp năm Mùi:
– Kinh doanh không lợi.
– Tốn hao công sức nhiều.
* Gặp năm Thân:
– Đủ ăn, nhưng phải vất vả ngược xuôi.
* Gặp năm Dậu:
– Dễ ốm nặng.
– Có thể bị mất chức quyền, nghề nghiệp.
* Gặp năm Tuất:
– Bất lợi về văn chương.
– Bình thường.
* Gặp năm Hợi:

– Có điều vui vẻ, may mắn. – Ốm đau nhẹ.
– Kinh doanh có lợi.

Sinh năm 1982 mệnh gì, Việc xem mệnh nhanh chóng dễ dàng tuổi của mình thuộc mệnh gì. Ngoài ra bạn cũng có thể xem được các thông tin về ngũ hành tương sinh, tương khắc của mình từ đó tính được tương sinh, tương hợp theo Cung Mệnh sẽ mang lại sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Năm 2018 là năm Mậu Tuất (tức Con chó). Nếu bạn muốn biết năm 2018 mệnh gì thì có thể tra bảng Can chi – Mệnh để có kết quả cụ thể nhé!

Theo can chi – Wiki được gọi đầy đủ là Thiên Can Địa Chi. là hệ thống đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như Việt Nam. Nó được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học.

Sinh năm 1982 mệnh gì?

Bạn sinh năm 1982? Bạn thường thắc mắc sinh năm 1982 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được Việt Architect Group giải đáp trong bài viết dưới đây!. Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung.

Bạn sinh năm 1982 Nhâm Tuất, bạn thuộc mệnh Thuỷ. Mệnh Thuỷ sẽ tương sinh với những người mệnh Kim (Kim sinh thuỷ), và tương khắc với những người mệnh thuỷ (Thổ khắc Thuỷ). Nếu xét về mối quan hệ con người với nhau thì người Mệnh Thổ khắc chế Mệnh Thủy. 

Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.Tránh được những điều xui rủi không mong muốn. Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 1982 như:

Người sinh 1982 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn Cung mệnh là gì ? Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 82 mệnh gì.

Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 1982 nói riêng. Cung Mệnh ( mệnh cung phi) là Dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ.

Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian. Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp. mệnh cung phi cho người sinh năm 1982 Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh.

Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó. Người sinh năm 1982 mệnh gì ? Về câu hỏi người sinh năm 1982 mệnh gì? hoặc người sinh năm 1982 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất Người sinh năm 1982 theo âm Lịch là cầm tinh con Chó .

Sơ đồ cung mệnh cho người sinh năm 1982 Năm âm lịch : Nhâm Tuất Người sinh năm 1982 thuộc mạng Thủy – Đại Hải Thủy – Nước biển lớn Tương sinh: mệnh Kim và mệnh Mộc Tương khắc: mệnh Thổ và mệnh Hoả Người sinh năm 1982 mạng gì? Nam sinh năm 1982 : Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh Nữ sinh năm 1982 : Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh Về tính cách : Người sinh năm 1982 rất thông minh, sáng dạ. Họ có thể nhận biết nhanh các sự việc rút kinh nhiệm trong cuộc sống. Nếu là người thiện tâm thì Nhâm Tuất là người có tính tình mềm mỏng, ôn hòa. tôn kính người trên, nhường nhịn kẻ dưới.

>> Sinh năm 1982 Mệnh Thuỷ Xem thêm: Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì ?

Là người sốnG có phép tắc với phương châm “dĩ hòa vi quý” nên tuổi này rất ít khi ít khi gây thù chuốc oán với ai. Nếu không may sinh vào giờ xấu thì số người này tù tội khó tránh vì vậy phải hết sức cản thận. Về sự nghiệp : Sinh năm 1982 nếu vào giờ tốt phúc thì vinh hoa phú quý hưởng không hết. Đỗ đạt cao nhiều công danh, tước vị. Nhà cửa khang trang điền ruộng rộng lớn.

Hơn nữa tuổi Nhâm Tuất cũng là người rất khéo tay hay làm. HỌ có thể làm thầy cũng có thể làm thợ. Cuộc đời bình an không có quá nhiều sóng gió từ bé đến già đều no đủ. Nhưng nếu sống bất lương sẽ gặp cảnh lao đao tù tội. Về tình duyên: Nam sinh năm 1982 vào các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 8 và 12 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp trong chuyện vợ chồng.

Nữ sinh 1982 vào tháng 4, 9 và 12 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng 1, 3, 6, 7 và 11 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc. Sinh năm 1982 hợp màu gì ? Về câu hỏi người sinh năm 1982 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 82 nên có màu bản mệnh là : Xanh dương, xanh nước biển, màu đen thuộc hành Thuỷ. Kim sinh Thuỷ nên Màu tương sinh là Trắng, ghi, màu xám thuộc hành Kim.

Màu kiêng kỵ của hành Thuỷ là vàng, nâu đất, thuộc hành thổ. Người năm 1982 hợp với các loại đá phong thuỷ có màu Xanh dương, xanh nước biển, màu đen, trắng, xám. Thạch anh xanh lam : giúp làm dịu đi các cơn giận dữ điều chỉnh lại cảm xúc giúp bình tĩnh.

Vì là biểu tượng của may mắn và cơ hội nên thạch anh xanh được nhiều người giữ chặt trong lòng 2 bàn tay mỗi khi hình dung về tiền bạc hoặc những chuyện vui may mắn sẽ tìm đến giúp các lời cầu nguyện linh nghiệm. đá thạch anh xanh lam chjo người sinh năm 1982 Thạch anh tóc đen : được biết đến như là viên đá của tình cảm vì nó có thể bằng cảm xúc tránh xa khỏi những suy nghĩ tiêu cực gây trầm cảm. Năng lượng có trong Thạch anh tóc đen giúp xua đuổi tà khí tránh khỏi vận xui rủi. đa thạch anh tóc đen cho người sinh năm 1982 Đá Sapphire đen hợp với người mệnh Thuỷ giúp giữ tỉnh táo và bảo vệ thân thể.

Nó có công dụng kìm hãm và trấn tà một cách cực kỳ hiệu qủa từ đó nó có thể giảm cảm giác lo âu muộn phiền và tăng cảm giác an toàn.Loại đá này cũng sẽ mang đến cho người đeo khả năng phán đoán, linh cảm nhìn nhận vấn đề một cách tốt hơn. đá sapphire đen cho người sinh năm 1982 Thạch anh tóc trắng : Người ta cho rằng chính tạp chất rutin có trong thạch anh là nguyên nhân khiến cho loại đá này trở nên kì diệu trong phong thuỷ cũng như trong vấn đề sức khoẻ, giúp xua đi ưu phiền, cô đơn giúp người sử dụng thêm minh mẫn và có khả năng dự liệu các việc sẽ diễn ra trong tương lai. đá thạch anh tóc trắng cho người sinh năm 1982 Trên đây là bài viết tư vấn của chúng tôi về nội dung người sinh năm 82 mệnh gì? Và màu sắc phù hợp cũng như tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Nếu quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm phù hợp xin vui lòng

https://kientrucsuvietnam.vn/tim-hieu-ve-tam-hop-va-tu-hanh-xung/

Trong bài viết chúng tôi cố gắng tổng hợp đầy đủ nhất các vấn đề liên quan tới phong thuỷ và các ứng dụng mang lại sức khoẻ, may mắn cho người sinh năm 1982

TỔNG QUAN NGƯỜI SINH NĂM 1982 – Nam mạng – Nhâm Tuất Cung CÀN. Trực PHÁ Mạng ĐẠI HẢI THÙY (nước biển lớn) Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA Con nhà HẮC ĐẾ (quan lộc tân khổ) Xương CON CHÓ. Tướng tinh CON CHI KHỈ Phật độ mạng (Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 – Nữ mạng) Tổng quan tử vi nam mạng Nhâm Tuất: Boi tu vi thấy rằng cuộc đời Nhâm Tuất nam mạng phải trải qua rất nhiều thăng trầm và đổi thay. Họ giỏi kiếm tiền nhưng lại không có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Dù có gặp phải khó khăn nhưng những người này may mắn gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ vượt qua.

Sau năm 45 tuổi, công danh sự nghiệp càng vững chắc, ổn định hơn. Nhâm Tuất rất chăm chỉ, cần cù trong công việc nhưng đôi khi kết quả họ nhận được lại không như ý. Nếu có quyết tâm, cố gắng vượt qua, khó khăn sẽ được khắc phục, có số hưởng sung sướng, tài lộc về sau. Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 75 tuổi đến 86 tuổi. Những người ăn ở hiền lành, làm nhiều việc thiện, tốt thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Tình duyên: Chuyện nhân duyên của nam mạng Nhâm Tuất được chia ra thành ba trường hợp sau: Những người sinh vào tháng 8 và tháng 12 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Những ai sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời. Còn nam mạng Nhâm Tuất sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch sẽ là những người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc cùng ý chung nhân duy nhất của cuộc đời mình đến trọn đời.

TỔNG QUAN NGƯỜI SINH NĂM 1982 – NỮ mạng – Nhâm Tuất

  Tham khảo thêm các vật phẩm phong thuỷ hợp với mệnh cho phòng làm việc, phòng khách, phòng thờ , mang lại tài lộc tại đây

[UPDATE thông báo năm 2021] – Năm 1982 mệnh gì, năm con gì?

Chúng ta dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc của phương Đông, sẽ với các ứng dụng trong mối quan hệ tương sinh, tương khắc để dung hoà.

các người sinh năm 1982 Nhâm Tuất mệnh gì, tuổi gì, nên hợp có những màu sắc, hướng nào, và những người tuổi gì để được dễ dàng trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày?

Sinh năm 1982 là tuổi con Chó

Năm sinh dương lịch: từ 25/01/1982 đến 12/02/1983

Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất

– Thiên can: Nhâm

+ Tương hợp: Đinh

+ Tương hình: Bính, Mậu

– Địa chi: Tuất

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

– Mệnh: Thủy – Đại Hải Thủy – Nước biển lớn

+ Ngũ hành Tương sinh: Mộc, Kim

+ Ngũ hành Tương khắc: Hỏa, Thổ

thế cuộc Nhâm Tuất thường bị bắt nạt dọa bởi những nhân tố bệnh tật và những trở ngại xảy ra trong cuộc sống, bởi thế ít khi được vui vẻ. Các tiêu chí và dự định trong cuộc đời muốn được hoàn tất và thành công thì phải trong khoảng tuổi 45 trở đi. Từ độ tuổi nhắc trên thì bạn mới tạo lập được sự vững chắc về sau

Người Nhâm Tuất cầm tinh cho Chó, tuổi Nhâm Tuất, 1 biểu tượng của sự trung thành. Người Nhâm Tuất cần khắc phục được các điểm yếu thông qua sự rèn luyện, tu chí để vững mạnh tốt nhất.

Người Nhâm Tuất nhân hậu, phải chăng bụng, cương trực, biết nghĩ cho người khác phổ thông hơn bản thân, họ còn rất chăm chỉ, yêu thích học hỏi, mang chí tiến thủ cao.

Người Nhâm Tuất cương trực và chính trực trong giao du, không thích sự nói quanh nói quẩn và công bằng lúc đứng ra làm “Người Phán Xử”…nhưng chính sự chính trực mà họ hay bị bức xúc mạnh trước sự bất công nào đấy trong cuộc sống công thêm tính cách thức đa nghi, chỉ tin vào những gì mình tận mắt chứng kiến dẫn đến dễ Phân tích sai.

Trong công việc người Nhâm Tuất luôn tâm huyết, hết mình cống hiến, luôn biết hy sinh vì tập thể chứ ko màng ích lợi tư nhân, giả dụ là một người điều hành thì người Nhâm Tuất rất kỷ luật và biết để ý tới viên chức của mình.

Thêm nữa trong công việc Nhâm Tuất khó tiến thủ do đức tính quá trung thành của mình, tuổi Nhâm Tuất hay với xu thế ổn định ở 1 tổ chức
Về mặt tình cảm thì người tuổi 1982 rất tình cảm, quan tâm và chăm nom gia đình mình rất tích cực, họ coi trọng những giá trị truyền thống và có khả năng kết nối, duy trì tình cảm mọi người trong gia đình.

Do tình cảnh gia đình nên gia đạo của bạn ko được mấy phải chăng đẹp, cần phải minh mẫn và khéo léo xử lý thì mọi việc mới được êm xuôi. Trong suốt thế cục, công danh chỉ tạo được ở chừng độ trung bình mà thôi.

Sự nghiệp khá khó khăn mới có thể gây dựng được, vào tuổi 47 hay 48 trở đi thì mới với thêm phổ biến cơ hội để tạo sự nghiệp kiên cố. Tiền tài của bạn ko dư dả rộng rãi, nhưng không đến mức thiếu thốn, vẫn đảm bảo được cho cuộc sống.

Sinh năm 1982 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh
Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh.

Sinh năm 1982 hợp Con số nào?

Nam hợp các số: 3, 4, 9
Nữ hợp những số: 6, 7, 8.

Sinh năm 1982 hợp hướng nào?

Tìm hiểu thêm về hướng nhà hợp tuổi canh thânh 1981 để tính toán giúp kiến trúc sư có thể có phương án thiết kế nhà ở phù hợp với phong thuỷ. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì những hướng hợp và không hợp với nam nữ 1981 gồm: 

Hướng nhà Nam mạng 1982 nhâm tuất: 

+ Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát).

Hướng nhà Nữ mạng 1982 nhâm tuất: 

+ Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
+ Hướng ko hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát).

Sinh năm 1982 hợp tuổi nào?

Nam mạng:
+ Trong làm cho ăn: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ
+ lựa chọn vợ chồng: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân
+ Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu
Nữ mạng:
+ Trong làm ăn: Nhâm Tuất, Bính Thìn, Mậu Dần
+ lựa chọn vợ chồng: Nhâm Tuất, Bính Dần, Mậu Thìn, Canh Thìn
+ Tuổi kỵ: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ

Màu sắc phù hợp với tuổi 1982 nhâm tuất

Việc xác định màu sắc tuổi 1982 nhâm tuất có tác dụng ý nghĩa to lớn trong cuộc sống và công việc. Giúp bạn xác định được ý nghĩa của việc thiết kế văn phòng phù hợp phong thuỷ, mang lại tài lộc.

bang tra cuu mau sac hop menh tuoi - Sinh năm 1982 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Bảng tra cứu màu sắc hợp tuổi – Tuổi 1982 nhâm tuất  /  Mệnh Thuỷ hợp màu  trắng, bạch kim, tím, xanh, đen, xanh đậm 

Vì tuổi 1982 nhâm tuất mệnh thuỷ, nên sẽ hợp với màu sắc những thức mang tính Kim: Vậy màu sắc hợp mệnh kim là những màu sắc thuộc mệnh kim. Đó chính là màu trắng, bạch kim, tím, xanh, đen, xanh đậm.

Màu vàng, nâu màu tương sinh tốt cho người mệnh Kim:

Theo quy luật tương sinh trong ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Chính vì vậy, những gam màu tương sinh tốt cho chủ nhân mệnh Kim là những gam màu thuộc hành Thổ. Màu vàng: Gam màu này tượng trưng cho sự ấm áp, hạnh phúc.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html

Bài viết cùng chuyên mục