--------- -----------------

Sinh năm 1971 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

1971 mệnh gì

Sinh 1971 mệnh gì – Trong bài viết ngoài việc xác đinh tuổi 1971 mệnh gì ? Chúng tôi cũng muốn tổng hợp các thông tin liên quan tới tuổi 1971 tân hợi như: Mệnh tương sinh, tương khác. Ngoài ra còn các hướng, màu sắc hợp khắc với tuổi 1971. Các bạn cùng tham khảo: 

Theo can chi – Wiki được gọi đầy đủ là Thiên Can Địa Chi. là hệ thống đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như Việt Nam. Nó được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học.

Người tuổi tân hợi 1971 – Theo sách: 60 năm sinh trong hoa giáp

Tuổi Tân Hợi gồm các năm sinh: … 1911, 1971, 2031, 2091, 2151, 2211…

Người tuổi Tân Hợi thuộc mệnh Kim (Thoa xuyến Kim – Chiếc trâm vàng).

Người tuổi Tân Hợi được tuổi mệnh tương sinh nên họ là người hiểu biết và nhạy bén. Họ nhận thức vấn đề rồi thì khó thay đổi ý kiến mà cứ theo ý mình đã nghĩ. Có thể nói là con người bảo thủ.

Tuổi này có tính câu nệ. Nếu thấy ai không hợp quan điểm, ý thích, sở trường với họ thì họ liền xa lánh, không bao giờ gần gũi nữa.

Người tuổi Tân Hợi có số thủy nạn. Ai sinh không được giờ thì khó toàn mạng vì thủy nạn.

Khi còn nhỏ, trẻ nên phải cẩn thận với sông sâu, nước sôi.

Tuổi Tân Hợi là người có khả năng thương mại, làm giàu hoặc nghề nghiệp tinh thông. Cuộc sống vật chất no đủ. Tay làm ra sản nghiệp nhưng lúc lên, lúc xuống. Vì vậy không giàu lắm chỉ là bậc trung phú.

Người này có anh em nhưng khó sống gần. Họ mỗi người một phương. Họ không nhờ vả trông cậy nhau. Ai biết phận người nấy, họ tự thân lo liệu lấy mọi việc.

Tuổi Tân Hợi sống tự lập nên tuổi trẻ lao tâm, vất vả, về già họ mới thảnh thơi.

Người tuổi Tân Hợi được Phật A Di Đà Như Lai bảo hộ. Họ qua khỏi nạn tai những năm 2 tuổi, 28 tuổi và 29 tuổi và nguy nạn các năm 45, 46 tuổi thì họ có thể thọ ngoài 60, 70 tuổi.

Tuổi Tân Hợi không phải số chết yểu thì trong cuộc sống của họ vẫn thường mang bệnh trong người.

Người tuổi Tân Hợi không may mắn trong cuộc sống vợ chồng. Họ dễ bị chia ly vài ba đời hoặc lấy vợ, lấy chồng muộn màng thì đỡ.

Tuổi này là người có duyên đi đứng, nói năng vì thế có nhiều người ưa mến, giao tình.

Nhưng vì số bị bẻ lòng duyên phận nên khi chọn vợ, chọn chồng hãy tìm người tuổi Mão hay tuổi Mùi mà kết duyên thì hạnh phúc.

Ví dụ: Ất Mão, Đinh Mùi hay Kỷ Mão… Họ có thể kết bạn thân giao với những người có tuổi Thìn, Sửu, Tuất, Mão, Mùi đều được.

Ví dụ như các tuổi Nhâm Tuất, Nhâm Thìn, Đinh Sửu, Ất Mão, Kỷ Mùi.

Họ nên tránh các tuổi Thân, Tỵ và tuổi Dần.

Các tuổi này không hợp nhau sẽ bị thiệt, lép vế.

Người tuổi Tân Hợi chỉ nên liên kết làm ăn với người cùng tuổi thì hợp, ví dụ cùng tuổi Tân Hợi. Họ sẽ làm ăn cùng hưởng lợi, cùng sống chết với nhau.

Nên nhớ tuổi Tân Hợi có số kinh doanh nhưng không phải thuận buồm xuôi gió. Họ làm lúc phát, lúc mất bất định vô thường.

Vận hạn cơ bản các năm trong một chu kỳ Địa chi của tuổi Hợi:

* Gặp năm Tý:

– Kinh doanh khi có lời thì tai họa liền đến, hãy thận trọng.
– Nhưng nhờ có sao Thái Dương chiếu mệnh mà được giải cứu, giúp đỡ.

* Gặp năm Sửu:

– Kinh doanh phát đạt.
– Tiền tài khá.
– Mọi mong muốn đều được.
* Gặp năm Dần:
– Hao tốn tài lực.
– Gặp nhiều trắc trở.
* Gặp năm Mão:
– Đề phòng kẻ xấu.
– Kinh tế tốt.
– Có thay đổi nghề nghiệp, việc làm…
* Gặp năm Thìn:
“Thiên vận chính quan” nên:
– Dễ đi xa gặp điều may mắn, thỏa nguyện có uy quyền. – Ốm đau nhẹ.
– Hao tốn ít nhiều.
* Gặp năm Tỵ:
– Kinh doanh mạnh thì hao tổn nhiều.
* Gặp năm Ngọ:
– Kinh doanh mưu lợi được.
– Tài chính khá.
– Gặp tai ương được giải cứu.
* Gặp năm Mùi:
– Có cơ hội thăng tiến nghề nghiệp, công việc.
– Hao tốn ít nhiều.
* Gặp năm Thân:
– Buôn bán ế ẩm.
– Tài lộc sa sút.
– Tai tiếng.

– Có lợi về quyền chức, nghề nghiệp.

* Gặp năm Dậu:

– Kinh doanh bất lợi, có cơ hội thăng tiến.

* Gặp năm Tuất:

– Gặp điều vui, ốm đau, hao tổn ít nhiều.

* Gặp năm Hợi:

– Lo lắng, mưu việc khó thành. – Bạn bè không tốt.

Sinh năm 1971 mệnh gì, Việc xem mệnh nhanh chóng dễ dàng tuổi của mình thuộc mệnh gì. Ngoài ra bạn cũng có thể xem được các thông tin về ngũ hành tương sinh, tương khắc của mình từ đó tính được tương sinh, tương hợp theo Cung Mệnh sẽ mang lại sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. 

Năm 2018 là năm Mậu Tuất (tức Con chó). Nếu bạn muốn biết năm 2018 mệnh gì thì có thể tra bảng Can chi – Mệnh để có kết quả cụ thể nhé! Người Sinh năm 1971 tân hợi ? Xem tử vi, phong thuỷ người sinh năm 1971 tân hợi, hướng nhà, bếp, bàn thờ chuẩn phong thuỷ cùng với các chuyên gia tư vấn phong thuỷ, kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm.

Sinh năm 1971 mệnh gì?

Bạn sinh năm 1971? Bạn thường thắc mắc sinh năm 1971 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được VIệt Architect Group giải đáp trong bài viết dưới đây!  

Bạn sinh năm 1971 tân hợi, bạn thuộc mệnh Kim. Mệnh kim sẽ tương sinh với những người mệnh thổ (thổ Sinh kim), và tương khắc với những người mệnh thuỷ (Hoả khắc Kim).

1. Tử vi vận mệnh của 1971 tân hợi Nam.

Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc với tuổi 1971 tân hợi Nam Trong ngũ hành gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, sự biến hóa của các yếu tố này trong môi trường tự nhiên đã tạo nên nguyên lý ngũ hành. Nguyên lý này bao gồm hai phương diện là tương sinh, tương khắc, có nghĩa là sự giúp đỡ, ảnh hưởng, tác động qua lại lẫn nhau đồng thời cũng có thể là sự ức chế lẫn nhau.

+ Ngũ hành tương sinh: Ngũ hành và các mối quan hệ tương sinh: Tương sinh có nghĩa là sự tác động qua lại, giúp đỡ, hỗ trợ nhau để cùng sinh trưởng, phát triển hơn. – Tính tương sinh của ngũ hành gồm: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc (cây cháy sinh lửa, lửa đốt mọi vật thành tro, thành đất, kim loại hình thành trong đất, kim loại nung nóng chảy thành dạng lỏng, nước nuôi cây).

Tìm hiểu về tam hợp và tứ hành xung

+ Ngũ hành tương khắc: – Tính tương khắc của ngũ hành là Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim (nước dập tắt lửa, lửa làm chảy kim loại, kim loại cắt được cây, cây hút chất màu của đất, đất ngăn nước).

B. Người sinh năm 1971 tân hợi Nam hợp với những màu gì ? – Màu tương sinh: Bạn là người mệnh kim điều kiện tốt nhất có thể có được là được tương sinh. Thổ sinh Kim. Đất bao bọc và sinh ra, và nuôi dưỡng tất cả các kim loại.

Do vậy, người mệnh Kim nên sử dụng các màu của đất mẹ, là màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ. – Màu hợp với mệnh Kim hợp nhất là màu vàng, trắng: Người mệnh kim nên lựa chọn những gam màu sáng và những sắc màu ánh kim vì màu trắng là Màu sắc của người mệnh Kim.

Ngoài ra nên kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng trong việc lựa chọn xe, màu sơn nhà, nội thất, hay trang phục hằng ngày. Vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn đến cho gia chủ.

Những màu tương khắc đối với người sinh năm 1971 tân hợi  mệnh kim. – Màu tương khắc: Nếu bạn thuộc mạng Kim, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim.

C. Ứng dụng Phong thuỷ may mắn, tài lộc hợp với tuổi 1971 tân hợi Nam – Các loại đá, vòng đá, vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm 1991 tân mùi. – Nên trồng Các loại cây cảnh, cây xanh với người sinh năm 1991 – Phòng làm việc nên để gì hợp với người sinh năm 1991 tân mùi.

D. Phong thuỷ nhà ở với người sinh năm 1971 tân hợi Nam – Xem hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn làm việc với người sinh năm 1991, ở đây chúng tôi đã có sự tổng hợp chi tiết, các bạn quan tâm có thể theo dõi tại các đường link của chúng tôi.

E. Nam sinh 1971 tân hợi hợp với mệnh nào? tuổi nào ? Nam mạng: + Trong làm ăn: Tân Hợi đồng tuổi, Nhâm Tý và Ất Mão + Lựa chọn vợ chồng: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Kỷ Dậu + Tuổi kỵ: Nhâm Tuất, Mậu Thìn Nữ mạng: + Trong làm ăn: Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ + Lựa chọn vợ chồng: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu + Tuổi kỵ: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi Tổng quan người sinh năm 1971

Sinh năm 1971 là tuổi con Lợn Năm sinh dương lịch: Từ 27/01/1971 đến 14/02/1972 Năm sinh âm lịch: Tân Hợi – Thiên can: Tân + Tương hợp: Bính + Tương hình: Ất, Đinh – Địa chi: Hợi + Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi + Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

MẠNG : Xuyến xoa Kim (Vàng nữ trang)

SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn

HẠN: Thiên tinh: Rối rắm, tranh chấp

VẬN NIÊN : Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt

THIÊN CAN : Tân gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Hợi gặp Tuất: Khắc nhập, hao tổn

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Vàng, trắng; kỵ: Đen, đỏ Quý Ông tuổi Tân Hợi, tuổi mạng tương sanh, cuộc đời ít bị thăng trầm, chao đảo, tương đối an nhàn, nếu không giàu có lớn thì cũng dư dụng. Là người thông minh, học việc mau hiểu, vì vậy ở môi trường nào cũng dễ thích ứng. Nhưng đi vào đường kinh doanh, thương mại dễ thành công hơn. Quý Ông là người có nhiều tự ái, không chịu để ai coi thường và cũng không cần uốn gối trước lợi lạc. Quý Ông lại có lòng giúp đỡ người yếu thế một cách thành tâm, vô vụ lợi. Do đó, cuộc sống gặp nhiều cơ may, được người quý mến. Tuổi trẻ có những khó khăn, lộc tài khó kiếm, tha phương lại được hanh thông, sự nghiệp dễ thành. Tuy vậy, dù ở trong hoàn cảnh nào, Quý Ông cũng không khổ vì tiền bạc mà lại thường bị chao đảo về tình duyên. Bước vào Trung vận, gia đình mới được ấm êm với điều kiện Quý Ông đừng để bóng Hồng lôi kéo. Hậu vận sẽ khá giả, tài lộc dồn về. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

Tham khảo thêm các vật phẩm phong thuỷ hợp với mệnh tuổi 1971 cho phòng làm việc, phòng khách, phòng thờ , mang lại tài lộc tại đây Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung. Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.Tránh được những điều xui rủi không mong muốn. Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 1971 như: Người sinh 1971 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn.

Cung mệnh sinh năm 1971 là gì ?

Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 71 mệnh gì. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 1971 nói riêng. Cung Mệnh ( mệnh cung phi) là Dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ.

Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian. Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp. mệnh cung phi cho người sinh năm 1971 Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh.

Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó. Người sinh năm 1971 mệnh gì ? Về câu hỏi người sinh năm 1971 mệnh gì? hoặc người sinh năm 1971 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất Người sinh năm 1971 theo âm Lịch là cầm tinh con Lợn. sơ đò cung mệnh cho người sinh năm 1971 Năm âm lịch : Tân Hợi Người sinh năm 1971 thuộc mạng Kim – Thoa Xuyến Kim – Vàng trang sức Tương sinh: mệnh Thổ và mệnh Thuỷ Tương khắc: mệnh Mộc và mệnh Thuỷ Người sinh năm 1971 mạng gì? Nam sinh năm 1971 : Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh Nữ sinh năm 1971: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

-Về tính cách : Những người sinh năm 1971 (Tân Hợi) được tuổi và mệnh tương sinh nên họ là người rất nhạy bén thông minh và hểu biết. Một khi họ đã nhận thức một vấn đề thì rất khó để họ thay đổi ý kiến theo suy nghĩ của người khác. Là con người rất bảo thủ. Tuổi Tân Hợi rất câu nệ. Nếu một người không có cùng quan điểm, sở trường hay ý thích với họ thì rất khó để gần gũi vơi họ. Người sinh năm này thường là những người có duyên ăn nói đi đứng vì thế được rất nhiều người yêu mến.

Tân hợi có anh em nhưng họ không sống gần nhau. Họ không muốn nhờ vả trông cậy vào anh em họ hàng biết tự thân lo mọi việc. -Về sự nghiệp : Sinh năm 1971 là những người có khả năng làm giàu, thương mại. Nghề nghiệp Của họ thì họ rất tinh thông. Sinh năm Tân Hợi thường có cuộc sống không phải lo về vật chất tuy không giàu sang nhưng cũng không lo ăn mặc. Tay tự mình làm ra sản nghiệp nhưngrất thăng trầm lúc lên, lúc xuống tuổi trẻ vất vả phải lao tâm vất vả. Về già mới thảnh thơi nhàn nhạ. Nếu có của thì cũng quá giàu lắm chỉ trung phú. -Về tình duyên: Nam sinh năm 1971 vào các tháng 3, 4 và 8 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc.

Nếu sinh vào những tháng 5, 6 và 9 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp trong chuyện vợ chồng. Nữ sinh 1971 vào tháng 1 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng : 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc. Sinh năm 1971 hợp màu gì ? Về câu hỏi người sinh năm 1971 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 71 nên có màu bản mệnh là : Trắng, ghi, xám thuộc hành Kim. Vì Thổ sinh Kim nên Màu tương sinh là màu nâu đất, vàng sẫm thuộc hành Thổ Màu kiêng kỵ của hành Kim là Màu đỏ, hồng. cam, tím thuộc hành Hỏa.

Người năm 1971 hợp với các loại đá phong thuỷ có Màu trắng, nâu đất, vàng sẫm như : Đá thạch anh tóc nâu: Đây là loại đá mang trong mình nguồn năng lượng tuyệt vời không quá mạnh mẽ rất ôn hoà. Nó giúp bạn hấp thu các nguồn năng lượng tích cực và tiêu diệt những loại năng lượng xấu. Từ đó nó giúp mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho chủ nhân. đá thạch anh tóc nâu cho người sinh năm 1971 Thạch anh tóc Trắng : có các loại năng lượng từ trường giúp xua đi ưu phiền, cô đơn giúp người sử dụng thêm minh mẫn và có khả năng dự liệu các việc sẽ diễn ra trong tương lai. Nó sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi những thứ ô uế giúp bạn an toàn có một sức dồi dào. đá thạch anh tóc trắng cho người sinh năm 1971 Đá mắt hổ vàng nâu: Trong nền văn hóa của phương Đông thì đá mắt hổ được cho là biểu tượng mang đến nhiều thịnh vượng, may mắn.

Nó tượng trưng cho tiền tài phú quý trong phong thủy. Nó giúp người đeo tăng cường lòng dũng cảm, ý chí giữ vũng tinh thần vượt qua khó khăn thử thách. đá mắt hổ vàng nâu cho người sinh năm 1971 Trên đây là bài viết tư vấn của chúng tôi về nội dung người sinh năm 71 mệnh gì? Và màu sắc phù hợp cũng như tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Nếu quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm phù hợp xin vui lòng Liên hệ ngay hotline 0901 247 999 hoặc Fanpage facebook của Shop để được tư vấn loại đá phong thủy phù hợp với mệnh của bạn vừa giúp hưng vận, vừa có tác dụng hiệu quả trong việc chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe.

[UPDATE thông báo năm 2021] – Năm 1971 mệnh gì, năm con gì?

Chúng ta dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc của phương Đông, sẽ có các ứng dụng trong mối quan hệ tương sinh, tương khắc để dung hoà.

cộng xem các người sinh năm 1971 mệnh gì, tuổi gì, hợp mang những màu sắc nào, hướng nào, và nên phối hợp với các người tuổi gì để được dễ dàng trong mọi công tác, tình cảm cũng như cuộc sống?

thế cuộc của tuổi Tân Hợi vào thủa nhỏ mang nhiều rắc rối, to lên sẽ thành công về mặt danh phận, cuộc sống của bạn sẽ sung túc vào năm 37 tuổi trở lên. Cuộc sống với phổ thông phúc đức về sau con dòng sẽ thừa hưởng. Tuổi Tân Hợi có tuổi thọ nhàng nhàng từ 55 đến 62 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở phúc đức sẽ được gia tăng tuổi thọ, ăn ở gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

ví như bạn sinh vào những tháng 5, 6 và 9 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sở hữu ba lần thay đổi về tình duyên hạnh phúc. Nếu như bạn sinh vào các tháng 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì thế cuộc của bạn sở hữu hai lần đổi thay về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Ví như bạn sinh vào các tháng 3, 4 và 8 Âm lịch thì thế cục bạn sẽ được lợi hạnh phúc trọn vẹn.

tuyến phố công danh của bạn chỉ ở vào mức độ trung bình. Phầngia đạo được ấm cúng và không xảy ra các xích mích hoặc rối rắm nào. Giai đoạn trung vận trở đi sự nghiệp của bạn được hoàn tất. Phần tiền tài luôn được rất nhiều giàu có.

Tân Hợi đồng tuổi, Nhâm Tý và Ất Mão là các tuổi hợp khiến cho ăn với tuổi của bạn. Giả dụ kết cộng tác khiến ăn có những tuổi trên bạn sẽ không sợ thất bại mà còn thu được nhiều kết quả về vấn đề tài lộc.

hai. Các người sinh năm 1971 mệnh gì và tuổi gì?

những người sinh năm 1971 là tuổi Hợi (con Heo), thuộc năm sinh dương lịch trong khoảng 27/1/1971 tới 14/2/1972.

Năm sinh âm lịch: Tân Hợi

– Thiên can: Tân

+ Tương hợp: Bính

+ Tương hình: Đinh, Ất

– Địa chi: Hợi

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

các người sinh năm 1971 là các người tuổi Hợi và thuộc mệnh Kim, cụ thể là xoa Xuyến Kim (Vàng Trang Sức). Ngay từ tên gọi đã diễn đạt bản tính quyền quý, cao sang nên những người với mệnh này thường với trong mình khí chất thanh nhã, khác hẳn các người thông thường. Họ muốn được nâng niu, được quý trọng. Các người có mệnh thoa Xuyến Kim luôn mong muốn được tỏa sáng, trở thực lòng điểm tại những nơi mà họ xuất hiện, cùng lúc họ cũng rất giàu chí tiến thủ, muốn được cống hiến và tạo lập công danh cho bản thân.

+ Tương sinh: Thổ, Thủy

+ Tương khắc: Hỏa, Mộc

Sinh năm 1971 cung gì?

Xem cung mệnh cho biết:
Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
Nữ: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh.

Sinh năm 1971 hợp Báo cáo nào?

Nam hợp những số: hai, 5, 8, 9
Nữ hợp các số: một , 3, 4

Sinh năm 1971 hợp hướng nào?

Nam mạng
+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
+ Hướng ko hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)
Nữ mạng
+ Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
+ Hướng ko hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát).

Sinh năm 1971 hợp tuổi nào?

Nam mạng:
+ Trong khiến ăn: Tân Hợi đồng tuổi, Nhâm Tý và Ất Mão
+ chọn lọc vợ chồng: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Kỷ Dậu
+ Tuổi kỵ: Nhâm Tuất, Mậu Thìn
Nữ mạng:
+ Trong khiến cho ăn: Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ
+ chọn lọc vợ chồng: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu
+ Tuổi kỵ: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi.

Màu sắc phù hợp với tuổi 1971 tân hợi.

Việc xác định màu sắc tuổi 1971 tân hợi có tác dụng ý nghĩa to lớn trong cuộc sống và công việc. Giúp bạn xác định được ý nghĩa của việc thiết kế nội thất văn phòng phù hợp phong thuỷ, mang lại tài lộc.

bang tra cuu mau sac hop menh tuoi - Sinh năm 1971 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Bảng tra cứu màu sắc hợp tuổi – Tuổi 1971 tân hợi./  Mệnh Kim hợp màu vàng đất, đen, xanh đậm, trắng , bạch kim.

Vì tuổi tân dậu 1971 tân hợi thuộc mệnh kim, nên sẽ hợp với màu sắc những thức mang tính kim: Vậy màu sắc hợp mệnh kim là những màu sắc thuộc mệnh Thủy. Đó chính là màu đen và các màu xanh như xanh da trời, xanh dương, xanh lá, xanh nõn chuối. Đây là những màu mang đến nhiều may mắn nhất cho người mệnh Mộc về sức khỏe, tiền tài, cơ đồ.

Cùng tham khảo thêm các thông tin khác về phong thuỷ tuổi 1971 gồm:

-> Hướng bếp tuổi 1971

-> Hướng kê giường ngủ tuổi 1971

-> Hướng bàn thờ tuổi 1971

-> Hướng bàn làm việc tuổi 1971

-> Hướng nhà tuổi 1971

------------