Tổng hợp

Người Sinh năm 1971 mệnh gì? Tuổi gì? hợp màu nào? tuổi nào ?

1971 mệnh gì

Mời các bạn tham khảo bài viết Người Sinh năm 1971 mệnh gì? Tuổi gì? hợp màu nào? tuổi nào ? Chắc chắn rằng ai trong chúng ta cũng có rất nhiều lần thắc mắc về tử vi, bản mệnh của mình.

Mặc dù không phải là yếu tố quyết định ngưng tử vi vận mệnh luôn luôn tác động mạnh mẽ đến cuộc sống và cuộc đời của chúng ta.

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp cho những người sinh năm 1971 có thể hiểu được về tử vi của mình để có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp với cung mệnh đồng thời trả lời các câu hỏi: 1971 tuổi gì? Hợp màu nào?Con số may mắn??

Tổng quan tử vi của những người sinh năm 1971. 

Sinh 1971 mệnh gì – Trong bài viết ngoài việc xác đinh tuổi 1971 mệnh gì ? Chúng tôi cũng muốn tổng hợp các thông tin liên quan tới tuổi 1971 tân hợi như: Mệnh tương sinh, tương khác. Ngoài ra còn các hướng, màu sắc hợp khắc với tuổi 1971. Các bạn cùng tham khảo: Theo can chi – Wiki được gọi đầy đủ là Thiên Can Địa Chi. là hệ thống đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như Việt Nam. Nó được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học.

Người tuổi tân hợi 1971 – hoa giáp

Tuổi Tân Hợi gồm các năm sinh: … 1911, 1971, 2031, 2091, 2151, 2211…

Người tuổi Tân Hợi thuộc mệnh Kim (Thoa xuyến Kim – Chiếc trâm vàng).

Người tuổi Tân Hợi được tuổi mệnh tương sinh nên họ là người hiểu biết và nhạy bén. Họ nhận thức vấn đề rồi thì khó thay đổi ý kiến mà cứ theo ý mình đã nghĩ. Có thể nói là con người bảo thủ.

Tuổi này có tính câu nệ. Nếu thấy ai không hợp quan điểm, ý thích, sở trường với họ thì họ liền xa lánh, không bao giờ gần gũi nữa.

Người tuổi Tân Hợi có số thủy nạn. Ai sinh không được giờ thì khó toàn mạng vì thủy nạn.

Khi còn nhỏ, trẻ nên phải cẩn thận với sông sâu, nước sôi.

Tuổi Tân Hợi là người có khả năng thương mại, làm giàu hoặc nghề nghiệp tinh thông. Cuộc sống vật chất no đủ. Tay làm ra sản nghiệp nhưng lúc lên, lúc xuống. Vì vậy không giàu lắm chỉ là bậc trung phú.

Người này có anh em nhưng khó sống gần. Họ mỗi người một phương. Họ không nhờ vả trông cậy nhau. Ai biết phận người nấy, họ tự thân lo liệu lấy mọi việc.

Tuổi Tân Hợi sống tự lập nên tuổi trẻ lao tâm, vất vả, về già họ mới thảnh thơi.

Người tuổi Tân Hợi được Phật A Di Đà Như Lai bảo hộ. Họ qua khỏi nạn tai những năm 2 tuổi, 28 tuổi và 29 tuổi và nguy nạn các năm 45, 46 tuổi thì họ có thể thọ ngoài 60, 70 tuổi.

Tuổi Tân Hợi không phải số chết yểu thì trong cuộc sống của họ vẫn thường mang bệnh trong người.

Người tuổi Tân Hợi không may mắn trong cuộc sống vợ chồng. Họ dễ bị chia ly vài ba đời hoặc lấy vợ, lấy chồng muộn màng thì đỡ.

Tuổi này là người có duyên đi đứng, nói năng vì thế có nhiều người ưa mến, giao tình.

Nhưng vì số bị bẻ lòng duyên phận nên khi chọn vợ, chọn chồng hãy tìm người tuổi Mão hay tuổi Mùi mà kết duyên thì hạnh phúc.

Ví dụ: Ất Mão, Đinh Mùi hay Kỷ Mão… Họ có thể kết bạn thân giao với những người có tuổi Thìn, Sửu, Tuất, Mão, Mùi đều được.

Ví dụ như các tuổi Nhâm Tuất, Nhâm Thìn, Đinh Sửu, Ất Mão, Kỷ Mùi.

Họ nên tránh các tuổi Thân, Tỵ và tuổi Dần.

Các tuổi này không hợp nhau sẽ bị thiệt, lép vế.

Người tuổi Tân Hợi chỉ nên liên kết làm ăn với người cùng tuổi thì hợp, ví dụ cùng tuổi Tân Hợi. Họ sẽ làm ăn cùng hưởng lợi, cùng sống chết với nhau.

Nên nhớ tuổi Tân Hợi có số kinh doanh nhưng không phải thuận buồm xuôi gió. Họ làm lúc phát, lúc mất bất định vô thường.

Vận hạn cơ bản các năm trong một chu kỳ Địa chi của tuổi Hợi:

* Gặp năm Tý:

– Kinh doanh khi có lời thì tai họa liền đến, hãy thận trọng. – Nhưng nhờ có sao Thái Dương chiếu mệnh mà được giải cứu, giúp đỡ.

* Gặp năm Sửu:

– Kinh doanh phát đạt. – Tiền tài khá. – Mọi mong muốn đều được. * Gặp năm Dần: – Hao tốn tài lực. – Gặp nhiều trắc trở. * Gặp năm Mão: – Đề phòng kẻ xấu. – Kinh tế tốt. – Có thay đổi nghề nghiệp, việc làm… * Gặp năm Thìn: “Thiên vận chính quan” nên: – Dễ đi xa gặp điều may mắn, thỏa nguyện có uy quyền. – Ốm đau nhẹ. – Hao tốn ít nhiều. * Gặp năm Tỵ: – Kinh doanh mạnh thì hao tổn nhiều. * Gặp năm Ngọ: – Kinh doanh mưu lợi được. – Tài chính khá. – Gặp tai ương được giải cứu. * Gặp năm Mùi: – Có cơ hội thăng tiến nghề nghiệp, công việc. – Hao tốn ít nhiều. * Gặp năm Thân: – Buôn bán ế ẩm. – Tài lộc sa sút. – Tai tiếng.

– Có lợi về quyền chức, nghề nghiệp.

* Gặp năm Dậu:

– Kinh doanh bất lợi, có cơ hội thăng tiến.

* Gặp năm Tuất:

– Gặp điều vui, ốm đau, hao tổn ít nhiều.

* Gặp năm Hợi:

– Lo lắng, mưu việc khó thành. – Bạn bè không tốt.

Sinh năm 1971 mệnh gì, Việc xem mệnh nhanh chóng dễ dàng tuổi của mình thuộc mệnh gì. Ngoài ra bạn cũng có thể xem được các thông tin về ngũ hành tương sinh, tương khắc của mình từ đó tính được tương sinh, tương hợp theo Cung Mệnh sẽ mang lại sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Năm 2018 là năm Mậu Tuất (tức Con chó). Nếu bạn muốn biết năm 2018 mệnh gì thì có thể tra bảng Can chi – Mệnh để có kết quả cụ thể nhé! Người Sinh năm 1971 tân hợi ? Xem tử vi, phong thuỷ người sinh năm 1971 tân hợi, hướng nhà, bếp, bàn thờ chuẩn phong thuỷ cùng với các chuyên gia tư vấn phong thuỷ, kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm.

1971 tuổi gì?

Những người sinh năm 1971 thuộc vào tuổi Tân Hợi. Đây là những người cầm tinh con lợn trong 12 Con Giáp. Xưa nay người Việt Nam vẫn luôn quan niệm rằng những người thuộc vào tuổi Hợi thường sẽ có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.  Theo dương lịch, năm 1971 bắt đầu từ ngày đầu tiên là ngày  27/01/1971 đến hết ngày 14/02/1972. Xét theo âm dương lịch, năm 1971 là năm Tân Hợi. Được bắt đầu từ ngày 01/01/1971 đến hết ngày 30/12/1971.  Những người sinh năm 1971 có Thiên căn là Tân. Tương hợp với Bính và tương hình với Ất và Đinh. Địa chi của tuổi này là Hợi. Tam hợp của tuổi này là Hợi – Mão – Mùi và có tứ hành xung là Dần – Thân – Tỵ – Hợi. 

Mệnh 

Những người sinh năm 1971 mang mệnh Kim. Trong ngũ hành những người mang mệnh Kim thường là những người sắc sảo, có khí chất nhưng cũng là những người thẳng thắn. Theo nguyên tắc thì những người mệnh Kim tương sinh với mệnh Thổ và mệnh Thủy đồng thời tương khắc với mệnh Hỏa và mệnh Mộc.  Mệnh Kim của những người sinh năm 1971 là Thoa Xuyến Kim có nghĩa là vàng trang sức. Nam mạng 1971 là Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh, còn nữ  mệnh Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Con số

Cuộc sống của chúng ta xoay quanh bởi rất nhiều con số, chính vì thế việc lựa chọn những con số phù hợp với bản mệnh sẽ giúp cho những người sinh năm 1971 có thể gặp được may mắn và thành công trong cuộc sống.  Nam mạng 1971 phù hợp với các số 8, 9, 5, 2 Nữ mạng 1971 phù hợp với các số 4, 3, 1. 

Màu sắc 

Việc lựa chọn đồ dùng,  đồ nội thất cũng như các phụ kiện trang sức, quần áo hàng ngày luôn luôn đặt ra cho chúng ta câu hỏi nên lựa chọn những màu sắc nào để phù hợp với phong thủy. Bởi vì nếu lựa chọn những màu sắc phù hợp có thể sẽ giúp cho chúng ta thu hút được nhiều may mắn và các nguồn năng lượng tích cực. Ngược lại nếu lựa chọn những màu sắc không phù hợp có thể dẫn đến các khó khăn và vận hạn.  Người sinh năm 1971 có mệnh Kim nên màu bản mệnh của họ sẽ là các màu thuộc hành Kim như: Xám, trắng, ghi… Do mệnh Kim và mệnh Thổ tương sinh với nhau cho nên màu tương sinh của mệnh Kim sẽ là các màu thuộc hành Thổ: vàng sậm, nâu đất,..Do mệnh Kim và mệnh hỏa khác nhau cho nên màu kiêng kỵ của những người sinh năm 1971 là các màu thuộc hành Hỏa: đỏ, cam, hồng…  Những người sinh năm 1971 cần đặc biệt lưu ý khi lựa chọn các đồ vật trong nhà, trang trí nhà ở, phòng làm việc, phòng ngủ sao cho hợp với phong thủy và tử vi của mình. Hợp với cung mệnh sẽ giúp cho mọi chuyện được hanh thông, suôn sẻ. 

Tính cách tuổi Tân Hợi 1971

Trong quan niệm Phương Đông tuổi Hợi thường là những người tốt bụng và giàu lòng vị tha chính vì thế họ luôn được mọi người yêu quý. Đặc biệt tuổi Tân Hợi thường được xem là tuổi may mắn. Những người tuổi Tân Hợi thường vui tươi và nhiều năng lượng.  Tính cách của những người sinh năm 1971 nhìn chung đều mạnh mẽ và kiên trì.  Họ là những người lương thiện sống hòa hợp với mọi người biết đối nhân xử thế tuy nhiên điểm yếu của họ là không có sự linh hoạt và nhạy bén chính vì thế khả năng thích nghi với môi trường xung quanh không cao .

Tuổi tân hợi 1971 nên lựa chọn/ không nên lựa chọn những hướng nào 

Lựa chọn hướng phù hợp trong xây dựng nhà cửa, đặt bàn làm việc, đồ nội thất,…. và ngay cả khi xuất hành luôn được rất nhiều người quan tâm. 

Tuổi tân hợi 1971 nên lựa chọn những hướng nào

Lựa chọn được hướng phù hợp sẽ giúp cho những người sinh năm 1971 gặp nhiều may mắn,  vạn sự hanh thông và đón được nhiều tài lộc.  Tuổi Tân Hợi nên đặc biệt lựa chọn các hướng Đông Bắc mang ý nghĩa là sinh khí, Tây Bắc với ý nghĩa là Phúc Đức, hướng tây – hướng Thiên Y và hướng Nam mang ý nghĩa Phục Vị. Lựa chọn các hướng này sẽ rất phù hợp với cung mệnh của những người sinh năm 1971 từ đó giúp cho họ gặp được may mắn và Thuận buồm xuôi gió trong công việc cũng như hạnh phúc gia đình. 

Tuổi tân hợi 1971 không nên lựa chọn những hướng nào 

Dù là nam hay nữ thì những người sinh năm 1971 cũng đều không nên lựa chọn các hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc và hướng Tây. Đây là các hướng không phù hợp với cung mệnh của những người sinh năm 1971. Chính vì thế tuổi 1971 nên tránh lựa chọn các hướng này. 

Tuổi tân hợi 1971 hợp/ không hợp với những người tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân 

Con người luôn là yếu tố quan trọng nhất trong quan niệm của Việt Nam nói riêng và văn hóa phương Đông nói chung. Chính vì tùy ý lựa chọn những người phù hợp với cung mệnh và tuổi mệnh của mình để làm ăn và kết hôn luôn luôn đặc biệt được quan tâm.

Tuổi 1971 hợp với các tuổi. 

Nam mệnh những người sinh năm 1971 hợp với các tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão trong làm ăn. Nữ mạng hợp với những người tuổi Tân Dậu, Nhâm Tý, và Đinh Tỵ.  Trong hôn nhân năm mệnh và nữ mệnh đều nên lựa chọn đối phương ở các tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Ất Mão,  Mậu Ngọ và Kỷ Dậu. 

Tuổi 1971 kỵ với các tuổi 

Nam mạng sinh năm 1971 kỵ với những người tuổi Nhâm Tuất và Mậu Thìn. Nữ mệnh những người sinh năm 1971 kỵ với những người tuổi Quý Sửu, Kỷ Mùi,  Ất Sửu, Canh Thân, Mậu Thìn và Đinh Mùi. 

Sinh năm 1971 mệnh gì?

Nhìn chung những người sinh năm 1971 đều có cuộc đời khá êm ấm và viên mãn. Đa phần những người tuổi này ngay từ nhỏ đã có cuộc sống đủ đầy được bao bọc và yêu thương. So với các tuổi khác thì tiền thật của những người sinh năm 1971 không quá khó khăn. Càng về hậu vận tuổi Tân Hợi càng an nhàn, hạnh phúc. 

Bạn sinh năm 1971? Bạn thường thắc mắc sinh năm 1971 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được VIệt Architect Group giải đáp trong bài viết dưới đây! Bạn sinh năm 1971 tân hợi, bạn thuộc mệnh Kim. Mệnh kim sẽ tương sinh với những người mệnh thổ (thổ Sinh kim), và tương khắc với những người mệnh thuỷ (Hoả khắc Kim).

1. Tử vi vận mệnh của 1971 tân hợi Nam.

Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc với tuổi 1971 tân hợi Nam Trong ngũ hành gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, sự biến hóa của các yếu tố này trong môi trường tự nhiên đã tạo nên nguyên lý ngũ hành. Nguyên lý này bao gồm hai phương diện là tương sinh, tương khắc, có nghĩa là sự giúp đỡ, ảnh hưởng, tác động qua lại lẫn nhau đồng thời cũng có thể là sự ức chế lẫn nhau.

+ Ngũ hành tương sinh: Ngũ hành và các mối quan hệ tương sinh: Tương sinh có nghĩa là sự tác động qua lại, giúp đỡ, hỗ trợ nhau để cùng sinh trưởng, phát triển hơn. – Tính tương sinh của ngũ hành gồm: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc (cây cháy sinh lửa, lửa đốt mọi vật thành tro, thành đất, kim loại hình thành trong đất, kim loại nung nóng chảy thành dạng lỏng, nước nuôi cây).

Sinh năm 1971 là tuổi con Lợn Năm sinh dương lịch: Từ 27/01/1971 đến 14/02/1972 Năm sinh âm lịch: Tân Hợi – Thiên can: Tân + Tương hợp: Bính + Tương hình: Ất, Đinh – Địa chi: Hợi + Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi + Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

MẠNG : Xuyến xoa Kim (Vàng nữ trang)

SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn

HẠN: Thiên tinh: Rối rắm, tranh chấp

VẬN NIÊN : Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt

THIÊN CAN : Tân gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Hợi gặp Tuất: Khắc nhập, hao tổn

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Vàng, trắng; kỵ: Đen, đỏ Quý Ông tuổi Tân Hợi, tuổi mạng tương sanh, cuộc đời ít bị thăng trầm, chao đảo, tương đối an nhàn, nếu không giàu có lớn thì cũng dư dụng. Là người thông minh, học việc mau hiểu, vì vậy ở môi trường nào cũng dễ thích ứng. Nhưng đi vào đường kinh doanh, thương mại dễ thành công hơn. Quý Ông là người có nhiều tự ái, không chịu để ai coi thường và cũng không cần uốn gối trước lợi lạc. Quý Ông lại có lòng giúp đỡ người yếu thế một cách thành tâm, vô vụ lợi. Do đó, cuộc sống gặp nhiều cơ may, được người quý mến. Tuổi trẻ có những khó khăn, lộc tài khó kiếm, tha phương lại được hanh thông, sự nghiệp dễ thành. Tuy vậy, dù ở trong hoàn cảnh nào, Quý Ông cũng không khổ vì tiền bạc mà lại thường bị chao đảo về tình duyên. Bước vào Trung vận, gia đình mới được ấm êm với điều kiện Quý Ông đừng để bóng Hồng lôi kéo. Hậu vận sẽ khá giả, tài lộc dồn về. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

Chúng ta dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc của phương Đông, sẽ có các ứng dụng trong mối quan hệ tương sinh, tương khắc để dung hoà.

cộng xem các người sinh năm 1971 mệnh gì, tuổi gì, hợp mang những màu sắc nào, hướng nào, và nên phối hợp với các người tuổi gì để được dễ dàng trong mọi công tác, tình cảm cũng như cuộc sống?

thế cuộc của tuổi Tân Hợi vào thủa nhỏ mang nhiều rắc rối, to lên sẽ thành công về mặt danh phận, cuộc sống của bạn sẽ sung túc vào năm 37 tuổi trở lên. Cuộc sống với phổ thông phúc đức về sau con dòng sẽ thừa hưởng. Tuổi Tân Hợi có tuổi thọ nhàng nhàng từ 55 đến 62 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở phúc đức sẽ được gia tăng tuổi thọ, ăn ở gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

ví như bạn sinh vào những tháng 5, 6 và 9 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sở hữu ba lần thay đổi về tình duyên hạnh phúc. Nếu như bạn sinh vào các tháng 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì thế cuộc của bạn sở hữu hai lần đổi thay về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Ví như bạn sinh vào các tháng 3, 4 và 8 Âm lịch thì thế cục bạn sẽ được lợi hạnh phúc trọn vẹn.

tuyến phố công danh của bạn chỉ ở vào mức độ trung bình. Phầngia đạo được ấm cúng và không xảy ra các xích mích hoặc rối rắm nào. Giai đoạn trung vận trở đi sự nghiệp của bạn được hoàn tất. Phần tiền tài luôn được rất nhiều giàu có.

Tân Hợi đồng tuổi, Nhâm Tý và Ất Mão là các tuổi hợp khiến cho ăn với tuổi của bạn. Giả dụ kết cộng tác khiến ăn có những tuổi trên bạn sẽ không sợ thất bại mà còn thu được nhiều kết quả về vấn đề tài lộc.

hai. Các người sinh năm 1971 mệnh gì và tuổi gì?

những người sinh năm 1971 là tuổi Hợi (con Heo), thuộc năm sinh dương lịch trong khoảng 27/1/1971 tới 14/2/1972.

Năm sinh âm lịch: Tân Hợi

– Thiên can: Tân

+ Tương hợp: Bính

+ Tương hình: Đinh, Ất

– Địa chi: Hợi

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

+ Tương sinh: Thổ, Thủy

+ Tương khắc: Hỏa, Mộc

Sinh năm 1971 cung gì?

Xem cung mệnh cho biết: Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh Nữ: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh.

Sinh năm 1971 hợp con số nào?

Nam hợp những số: hai, 5, 8, 9 Nữ hợp các số: một , 3, 4

Màu sắc phù hợp với tuổi 1971 tân hợi.

Việc xác định màu sắc tuổi 1971 tân hợi có tác dụng ý nghĩa to lớn trong cuộc sống và công việc. Giúp bạn xác định được ý nghĩa của việc thiết kế nội thất văn phòng phù hợp phong thuỷ, mang lại tài lộc.

bang tra cuu mau sac hop menh tuoi - Người Sinh năm 1971 mệnh gì? Tuổi gì? hợp màu nào? tuổi nào ?

Bảng tra cứu màu sắc hợp tuổi – Tuổi 1971 tân hợi./  Mệnh Kim hợp màu vàng đất, đen, xanh đậm, trắng , bạch kim.

Vì tuổi tân dậu 1971 tân hợi thuộc mệnh kim, nên sẽ hợp với màu sắc những thức mang tính kim: Vậy màu sắc hợp mệnh kim là những màu sắc thuộc mệnh Thủy. Đó chính là màu đen và các màu xanh như xanh da trời, xanh dương, xanh lá, xanh nõn chuối. Đây là những màu mang đến nhiều may mắn nhất cho người mệnh Mộc về sức khỏe, tiền tài, cơ đồ.

Cùng tham khảo thêm các thông tin khác về phong thuỷ tuổi 1971 gồm:

-> Hướng bếp tuổi 1971

-> Hướng kê giường ngủ tuổi 1971

-> Hướng bàn thờ tuổi 1971

-> Hướng bàn làm việc tuổi 1971

-> Hướng nhà tuổi 1971

Lời kết 

Như vậy bài viết 1971 mệnh gì của chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về tử vi tuổi năm sinh 1971.  Đây chỉ là những thông tin về bạn tham khảo, hi vọng rằng với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ sẽ giúp cho bạn  làm chủ được cuộc đời của mình. Cũng như có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp đặc biệt là màu sắc, hướng, con số,… trong xây dựng, thiết kế và lựa chọn đồ nội thất khác để phù hợp với tử vi của mình. 

5/5 - (1 bình chọn)
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html

Bài viết cùng chuyên mục