Tử vi

Sinh năm 1961 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

1961 menh gi - Sinh năm 1961 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Trong bài viết ngoài việc xác đinh tuổi 1961 mệnh gì ? Chúng tôi cũng muốn tổng hợp các thông tin liên quan tới tuổi 1961 TÂN SỬU như: Mệnh tương sinh, tương khác. Ngoài ra còn các hướng, màu sắc hợp khắc với tuổi 1961. Người sinh năm 1961 thuộc vào mệnh thổ, sẽ tương sinh với người mệnh kim và hỏa. Đồng thời sẽ tương khắc với người mệnh mộc và thủy. Tuổi thuận lợi làm ăn với người sinh năm 1961: Những tuổi phù hợp với người nam sinh năm 1961 để làm ăn là các tuổi mão, quý, kỷ dậu và ất tỵ.

Các bạn cùng tham khảo: 

Sinh năm 1961  thuộc mệnh THỔ . Mệnh HOẢ  sẽ tương sinh với những người mệnh THỔ    (HOẢ Sinh THỔ, và tương khắc với những người mệnh  

1961 tuổi con gì ?

Sinh năm1961 , bạn cầm tinh con TRÂU nhé. theo bảng can chi thì Năm 1961 sẽ là , mệnh THỎ.

1961 menh gi - Sinh năm 1961 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

NGƯỜI TUỔI TÂN SỬU Theo sách: 60 năm sinh trong hoa giáp

Tuổi Tân Sửu gồm các năm sinh: … 1961 – 2021 – 2081 – 2141 – 2201 – 2264…

Tuổi Tân Sửu mệnh Thổ (Bích thượng Thổ – Đất vách nhà).

Tuổi này được Bồ Tát Văn Thư ban trí tuệ, Thích Ca Mâu Ni bảo hộ, Bồ Tát Phổ Hiến ban phúc đức.

Tuổi Tân Sửu có tài ứng đối lưu loát, có năng lực ngoại giao. Người này khôn khéo xử lý vấn đề.

Tân Sửu thiện tâm hay cứu giúp người nghèo khổ. Tiền bần hậu phú (từ trung niên về già) họ mới vinh hoa. Tân Sửu thích làm việc nhàn hạ, không muốn nhọc nhằn xốc vác. Người này có số thương mại, làm giàu.

Nhà cửa thay đổi nhiều nơi. Duyên nợ lỡ dở.

Họ sống xa cách bố mẹ mới hay. Người này sống có hiếu nghĩa, hòa thuận và kính nhường anh em.

Vợ chồng không bền lâu, dễ biệt ly, phân cách.

Người có bệnh. Người Tân Sửu có thể thọ đến 80 trở lên. Con người này khéo tay, tấm lòng cởi mở không dấu gì được trong lòng; Ngoại giao thận trọng, có suy xét.

Tân Sửu vui vẻ, vô tư, ít để tâm giận ai lâu. Có cơ hội giúp người lạ, họ làm không tính toán hơn thiệt. Người sinh giờ tốt có số quyền tước vinh hoa.

Phụ nữ tuổi này cũng cứng nhắc và nghiêm khắc với các thành viên gia đình. Họ giáo dục con cái đâu vào đấy, không kém đàn ông.

Người vợ tuổi Sửu chu đáo với chồng con, nhưng duyên phận lại hay bẽ bàng, bị phụ bạc, không như ý. Nhà cửa phải đổi thay đôi lần.

Người Tân Sửu có hiếu đối với cha mẹ, có tình đối với bạn bè. Anh em thì nghèo kém, khó nhờ cậy.

Tân Sửu lấy vợ, lấy chồng các tuổi Sửu, Tý, Tị, Thân, Dậu, ví dụ: Đinh Tỵ, Tân Tỵ, Quý Sửu…

Họ kết bạn cùng các tuổi Tý, Tỵ, Thân, Sửu. Và hợp tác làm ăn cùng Tý, Sửu, Thân, Hợi. Vận hạn các năm của tuổi Sửu:

* Năm Tý:

Nhiều tài lộc, may mắn, gặp xấu hóa lành.

* Năm Sửu:

Không thuận lợi. Nhiều điều buồn khó tránh.

* Năm Dần:

Nhiều tin vui, đi xa may mắn.

* Năm Mão:

Đề phòng bất lợi nhiều việc.

* Năm Thìn:

Ốm đau, có thể bị mổ xẻ.

* Năm Tỵ:

Tài lộc tốt nhưng đừng tham mà bị kiện cáo lôi thôi.

* Năm Ngọ:

Gặp điều xấu hóa lành, nhiều điều may mắn, được trợ giúp.

* Năm Mùi:

Đề phòng tiểu nhân phản trắc, không mấy vui vẻ.

* Năm Thân:

Có tin mừng, tốt đẹp, phòng kẻ gièm pha bất lợi.

* Năm Dậu:

Bất lợi nhiều bề.

* Năm Tuất:

May mắn thuận lợi, đi xa.

* Năm Hợi:

Nhiều nỗi lo toan, buồn phiền.

Lưu ý: Trên đây là vận hạn chủ yếu trong 12 năm, một chu kỳ Địa chi của tuổi Sửu.

Bạn cần biết tỉ mỉ từng năm nên xem quẻ hay tử vi. Bạn sẽ biết tỉ mỉ các sao trong các cung ảnh hưởng hàng năm ra sao.

Người Sinh năm 1961 mệnh gì ? Xem tử vi, phong thuỷ người sinh năm 1961 tân sửu, hướng nhà, bếp, bàn thờ chuẩn phong thuỷ cùng với các chuyên gia tư vấn phong thuỷ, kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm.

1. Tử vi vận mệnh của tuổi  1961 tân sửu Nam

Sinh năm 1961 mệnh gì? Bạn sinh năm 1961? Bạn thường thắc mắc sinh năm 1961 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được Phong Thuỷ Shop giải đáp trong bài viết dưới đây! Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung. Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.Tránh được những điều xui rủi không mong muốn. Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 1961 như: Người sinh 1961 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn.

A. Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc với tuổi 1961 tân sửu  Nam

+ Ngũ hành tương sinh: + Ngũ hành tương khắc:

B. Người sinh năm  1961 tân sửu Nam hợp với những màu gì ?

Màu sắc rất quan trọng trong phong thuỷ đời sống, nó mang lại sự may mắn, tài lộc nếu hợp phong thuỷ như: Màu sắc sơn ngôi nhà, màu xe , ngoài ra còn là các vấn đề như thời trang…

C. Ứng dụng Phong thuỷ may mắn, tài lộc hợp với tuổi 1961 tân sửu  Nam

– Các loại đá, vòng đá, vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm 1961 tân sửu – Nên trồng Các loại cây cảnh, cây xanh với người sinh năm 1961 tân sửu – Phòng làm việc nên để gì hợp với người sinh năm 1961 tân sửu

D. Phong thuỷ nhà ở với người sinh năm  1961 tân sửu Nam

– Xem hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn làm việc với người sinh năm 1991, ở đây chúng tôi đã có sự tổng hợp chi tiết, các bạn quan tâm có thể theo dõi tại các đường link của chúng tôi.

https://kientrucsuvietnam.vn/tim-hieu-ve-tam-hop-va-tu-hanh-xung/

E. Nam 1961 tân sửu sinh năm hợp với mệnh nào? tuổi nào ?

Việc hợp mệnh tuổi ở đây xét trên hai phương diện, hợp mệnh tuổi làm ăn và hợp tuổi kết hôn.

Tổng quan người sinh năm 1961 – Nam TÂN SỬU 58 TUỔI – ÂM NAM Sanh từ 15-2-1961 đến 4-2-1962 Tướng tinh: Con Đười Ươi – Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh (Tử Vi 2018 Tuổi Tân Sửu – Nữ mạng) MẠNG: Bích thượng Thổ (Đất trên tường)  

>> Mệnh thổ hợp màu gì  SAO: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm HẠN: Toán tận: Trở ngại, va vấp VẬN NIÊN: Ngưu canh Điền (Trâu cày ruộng) tốt THIÊN CAN: Tân gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi ĐỊA CHI: Sửu gặp Tuất: Cùng Hành, thuận lợi XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết: – Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương) – Đi về hướng Đông để đón Tài Thần MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, vàng; Kỵ: Đen, xanh

Tổng quan người sinh năm 1961 – Nữ TÂN SỬU 58 TUỔI – ÂM NỮ Sanh từ 15-2-1961 đến 4-2-1962 Tướng tinh: Con Đười Ươi. Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc. (Tử Vi 2018 Tuổi Tân Sửu – Nam mạng) MẠNG : Bích Thượng Thổ (đất trên tường)

>> Xem thêm:  mạng thổ hợp màu gì  SAO: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt HẠN : Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng VẬN NIÊN : Ngưu canh Điền (Trâu cày ruộng) tốt THIÊN CAN : Tân gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi ĐỊA CHI : Sửu gặp Tuất: Cùng Hành, trung bình XUẤT HÀNH: Ngày mồng một tết – Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương) – Đi về hướng Đông Nam để đón Tài thần MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, đỏ; Kỵ: Xanh, đen

Tham khảo thêm các vật phẩm phong thuỷ hợp với mệnh người sinh năm 1961 cho phòng làm việc, phòng khách, phòng thờ , mang lại tài lộc tại đây Cung mệnh sinh năm 1961 là gì ?

Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 61 mệnh gì. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 1961 nói riêng. Cung Mệnh ( mệnh cung phi) là Dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng.

Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian. Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp. ​ mệnh cung phi năm 1961 ​ Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh.

Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó. Người sinh năm 1961 mệnh gì ? Về câu hỏi người sinh năm 1961 mệnh gì? hoặc người sinh năm 1961 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất Người sinh năm 1961 theo âm Lịch là cầm tinh con Trâu. sơ đồ cung mệnh 1961 Năm âm lịch : Tân Sửu Người sinh năm 1961 thuộc mạng Thổ – Đất tò vò Tương sinh: mệnh Kim và mệnh Hoả Tương khắc: mệnh Thuỷ và mệnh Mộc Người sinh năm 1961 mạng gì ?? Nam sinh năm 1961 : Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh Nữ sinh năm 1961 : Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh -Về tính cách : Cụ thể những nguời sinh năm 1961 là những người bảo thủ, truyền thống, ngăn nắp trong cuộc sống hằng ngày.

Làm việc mong muốn thấy được sự hiệu quả. Họ cũng là người có tài chăm chỉ làm việc, họ rất tận tuỵ với công việc được giao có khả năng tập trung có hoài bão. Những người sinh năm 1961 là những người có đầu óc thực tiễn, rất thận trọng có suy nghĩ chín chắn mỗi khi đưa ra một quyết định nào đó. Khi đã quyết định rồi rất tin vào quyết định của mình khó có ai có thể tháy đổi họ. Có khả năng đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống với tính cách trầm ổn nên họ rất được mọi người tin tưởng. Họ là những người bạn có thể tin cậy, và một khi đã thích ai thì không dễ dàng thay đổi ý nghĩ của mình. Thích màu đỏ, một màu mang lại lòng tin và phản ánh sự quả quyết, thành công. -Về sự nghiệp: người sinh năm Tân Sửu có số thương mại vì vậy Tân Sửu nếu muốn làm giàu thì tốt nhất là buôn bán.

Họ là người có tài ứng đối lưu loát, năng lực ngoại giao. Là người khôn khéo, chắc chắn trong việc xử lý các vấn đề. Tân Sửu cũng là người rất thiện tâm hay cứu giúp mọi người. Họ dễ thành công tuy nhiên cũng rất dễ bị lừa nhất là trên vấn đề tình cảm. Vì vậy từ trung niên về già họ mới có cuộc sống vinh hoa. Tân Sửu muốn làm việc nhàn hạ ít muốn nhọc nhằn xốc vác.

– Về tình duyên:Nam sinh năm vào các tháng4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có mọt cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng còn lại của lịch âm thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp một vợ một chồng.

Nữ sinh 1961 vào tháng 4 và 9 về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch hôn nhân gặp đôi chút trục trặc không đáng kể Sinh vào các tháng : 3, 6, 7 và 11 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc. Sinh năm 1961 hợp màu gì ? Về câu hỏi người sinh năm 1961 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 61 có màu bản mệnh là vàng sẫm, nâu đất là hành Thổ. Vì Hoả sinh Thổ nên Người mạng thổ có màu tương sinh là màu đỏ, hồng, cam, tím. Màu kiêng kỵ của hành Thổ là hành mộc với các màu xanh nõn chuối, xanh lá cây. Người năm 1961 hợp với các loại đá phong thuỷ có màu đỏ, vàng, hồng, cam, tím như : Hồng ngọc ( Ruby) : Sở hữu một viên đá Ruby sẽ mang đến hạnh phúc, may mắn và sức khỏe cũng như quyết đoán hơn trong cuộc sống.

Đá Ruby loại bỏ đi dục vọng, ngăn chặn lỗi lầm và bảo vệ con người an toàn khỏi những chuyện không may, khó khăn. hồng ngọc cho người mệnh hoả Đá thạch anh hồng : có thể tăng cường các loại năng lượng tích cực nhất là trong hôn nhân và tình yêu. Năng lượng của đá thạch anh hồng này phát ra chính là loại sáng hồng nhạt nó mang lại sự lôi cuốn và khiến cho mọi người xung quanh thêm yêu thích bạn hơn. đá thạch anh hồng cho người mệnh thổ Đá thạch anh tím : là một loại tinh thể rất quý hiếm và được đánh giá cao các loại thạch anh. Nó đem lại sự bình tĩnh, trạng thái cân bằng về thể chất, tinh thần hay những cảm xúc và tâm linh. đá thạch anh tím cho người mệnh thổ Các loại đá mắt hổ có màu nâu đỏ : Trong nền văn hóa của phương Đông thì đá mắt hổ được cho là biểu tượng mang đến nhiều thịnh vượng, may mắn.

Nó tượng trưng cho tiền tài phú quý trong phong thủy. Nó giúp người đeo tăng cường lòng dũng cảm, ý chí giữ vũng tinh thần vượt qua khó khăn thử thách. vòng đá mắt hổ cho người mệnh thổ Garnet ngọc hồng lựu : Là loại đá quý mang giá trị lịch sử lâu đời nhất. Nó là vật tượng trưng cho sự dư giả, dồi dào, quyền lực. Màu đỏ lựu tượng trưng cho khát vọng, tuổi trẻ.

Trái lựu được làm từ ngọc Garnet mang ý nghĩa gia đình hạnh phúc đông con cái. garnet ngọc hồng lựu cho người mệnh thổ Trên đây là bài viết tư vấn của chúng tôi về nội dung người sinh năm 61 mệnh gì? Và màu sắc phù hợp cũng như tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Nếu quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm phù hợp xin vui lòng

[UPDATE thông tin năm 2021] – Năm 1961 mệnh gì, năm con gì?

Chúng ta dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc của phương Đông, sẽ mang những vận dụng trong mối quan hệ tương sinh, tương khắc để dung hoà.

những người sinh năm 1961 Tân Sửu mệnh gì, tuổi gì, nên hợp có những màu sắc, hướng nào, và những người tuổi gì để được tiện dụng trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày?

Được đứng ở vị trí thứ 2 trong 12 con giáp. Trâu được xem là 1 loài vật rất to khỏe, chịu thương, chịu thương chịu khó khiến việc vất vả. Nên những người tuổi Trâu thường hay rất chịu đựng, hy sinh, thuần tuý lại mộc mạc, thiệt thà, thành tâm.

Chính vì thế mà những người tuổi Trâu thường rất được đa dạng người kính trọng. Trong cuộc sống hay trong công tác các người tuổi Tân Sửu thường là các nhà lãnh đạo rất nhiệt liệt, họ luôn mang sự chuẩn bị cẩn thận cho mọi việc. Các người tuổi Trâu họ luôn chuẩn bị sở hữu 1 tâm lý vững vàng, rất ít bị tác động bởi ngoại cảnh.

mang thể nói thế mạnh của các người tuổi Trâu, ấy là họ rất lương thiện, chăm chỉ, chịu thương chịu khó, cần cù, bền bỉ và cẩn trọng trong mọi việc. Bên cạnh đó những người tuổi Trâu đôi khi rất ngang bướng, khó sắp và không sở hữu khả năng biểu lộ xúc cảm của mình.

Tuổi Tân Sửu đa phần cuộc đời của họ sẽ gặp được phổ biến may mắn, tuyến đường công danh khá dễ dàng sở hữu phổ biến thời cơ để lớn mạnh mạnh mẽ. Nhất là vào quá trình trung vận sự nghiệp của họ sẽ sở hữu các dấu ấn rõ nét.

Sinh vào năm Tân Sửu các quý cô thuộc tuổi này thế cục sẽ mang toàn bộ rẻ đẹp về tình cảm. Thuở nhỏ cuộc sống gặp phải phổ thông vấn đề lểu đểu, chỉ đến trung vận mới được vững chắc, còn về các vấn đề khác như gia đình và sự nghiệp thì chỉ lúc gặp phải thất bại họ mới tậu đến được thành công được, về hậu vận mới được an nhàn.

Tra cứu thêm các tuổi khác tại bảng dưới đây nhé:

1960 1961 1962 1963 1964 1965 1966 1967 1968 1969
1970 1971 1972 1973 1974 1975 1976 1977 1978 1979
1980 1981 1982 1983 1984` 1985 1986 1987 1988 1989
1990 1991 1992 1993 1994 1995 1996 1997 1998 1999
2000 2001 2002 2003 2004 2005 2006 2007 2008 2009
2010 2011 2012 2013 2014 2015 2016 2017 2018 2019
2020 2021 2022 2023 2024 2025        

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Bài viết cùng chuyên mục