Tổng hợp

Sinh năm 1973 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

1973 mệnh gì

Sinh năm 1973 mệnh gì, Việc xem mệnh nhanh chóng dễ dàng tuổi của mình thuộc mệnh gì. Ngoài ra bạn cũng có thể xem được các thông tin về ngũ hành tương sinh, tương khắc của mình từ đó tính được tương sinh, tương hợp theo Cung Mệnh sẽ mang lại sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. 

Tuổi Quý Sửu năm 1973 mệnh gì? Xem tử vi của tuổi 1973. Phong thủy và vận mệnh là hai yếu tố có tác động quan trọng  đến cuộc đời của chúng ta. Hiểu rõ về lá số tử vi của mình sẽ giúp cho bạn làm chủ được vận mệnh cuộc đời.

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp cho những người sinh năm 1973 trả lời được các câu hỏi 1973 mệnh gì? 1973 tuổi gì? Hợp hướng nào? Hợp màu nào…… 

Tổng quan về tử vi của những người sinh năm 1973

1973 tuổi gì?

Thiên can và Địa chi là hai yếu tố chính, tác động quan trọng đến bản mệnh mà ta phải nắm để có thể xác định được tuổi 1973 tuổi gì.  Những người sinh năm 1973 có  Thiên Can là Quý và Địa chi là Sửu. Như vậy, 1973 có tuổi Quý Sửu và cầm tinh con trâu. Trong 12 Con Giáp theo quan niệm của người xưa, Trâu là con vật khá vất vả. 

  • Với Thiên Can là Quý, tuổi 1973 tương hợp với Mậu và tương hình với Đinh và Kỷ
  • Với Địa Chi là Sửu, tuổi 1973 có ta hợp là Tỵ – Dậu – Sửu, tứ hành xung bao gồm Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Cung mệnh

Những người sinh năm 1973 có cung mệnh là mệnh Mộc. Cụ thể là  Tang Đố Mộc có nghĩa là Gỗ cây dâu. Nam mệnh là Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh, Nữ mệnh là Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh. Theo thuyết Ngũ hành mệnh của người sinh năm 1973 tương sinh với Mệnh Hỏa, Thủy  và tương khắc với Mệnh Thổ, Kim

Sinh năm 1973 hợp/ không hợp với các màu nào?

Lựa chọn màu sắc để mua nhà, mua xe, xây dựng nhà cửa, mua sắm các đồ nội thất cũng như trang phục cho các dịp quan trọng luôn luôn được mọi người quan tâm. Chính vì thế lựa chọn các màu sắc phù hợp là vô cùng cần thiết. Vậy những người sinh năm 1973 hợp/ không hợp với các màu nào.

  • Hợp với các màu :

  Dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh những người sinh năm 1973 mang mệnh Mộc, ( Đối với mệnh Mộc – Cây cỏ yếu tố quan trọng nhất là nước, có nước cây cỏ sẽ tươi tốt tràn đầy sức sống) vì thế mệnh Mộc  tương sinh với mệnh Thủy. Các màu sắc trong hành Thủy chính là các màu tương sinh của tuổi 17973: đen, xanh dương, xanh nước biển. Ngoài ra màu bản mệnh của là các màu mang hành Mộc: xanh lá cây, xanh nõn chuối Lựa chọn các màu tương sinh và màu bản mệnh sẽ giúp cho những người sinh năm 1973 có thể thu hút may mắn, tài lộc. 

  • Không hợp với các màu:

Để tránh gặp các vận hạn khó khăn những người sinh năm 1973 nên tránh lựa chọn các màu sắc sau đây, đặc biệt là tránh lựa chọn vào các dịp quan trọng Mệnh Mộc tương khắc với mệnh Kim cho nên các màu sắc thuộc hành Kim là các màu không hợp với những người sinh năm 1973: ghi, xám, trắng.

Tuổi Quý Sửu 1973 có tính cách như thế nào?

Tuổi Quý Sửu, sinh năm 1973 cầm tinh con Trâu.Trong 12 Con Giáp là con vật biểu tượng cho sức mạnh, sự chăm chỉ, cần cù, chịu khó. Đây cũng chính là nét tính cách đặc trưng của những người sinh năm 1973.  Ngoài ra tuổi Quý Sửu 1973 đa số đều là những người thông minh có trái tim ấm áp, biết yêu thương mọi người và dễ dàng hòa nhập. Điểm yếu nhất của họ là dễ thỏa hiệp trong mọi vấn đề.

  • Đối với Nam mệnh: 

Những người sinh năm 1973 là nam thường là những người rất mạnh mẽ, thông minh và thưởng thành khá sớm. Đa phần họ đều là những người yêu chính nghĩa mà dám đứng lên để bảo vệ cho chính nghĩa bảo vệ cho lẽ phải và sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Chính vì thế họ là những người được mọi người xung quanh quý mến. Điểm yếu lớn nhất của những người sinh năm 1973 là nam là tính cách của thẳng thắn, dễ mất lòng và bị hiểu lầm. 

  • Đối với Nữ mệnh:

Nhìn chung những người sinh năm 1973 là nữ thường là những người đảm đang, chăm chỉ, chịu khó và hết lòng vì chồng con. Họ cũng là những người khéo léo và giải quyết các vấn đề trong cuộc sống một cách êm xuôi. 

Vận mệnh của những người sinh năm 1973

Nam mệnh

Nhìn chung tuổi Quý Sửu 1973 có cuộc đời trải qua nhiều khó khăn và vất vả. Đặc biệt vào thời tiền vận, họ phải đối mặt với nhiều khó khăn về nhiều mặt. Nếu không cố gắng thì tiền vận của họ không gặt hái được nhiều thành công. Thậm chí có thể rơi vào cảnh nợ nần bế tắc.  Nếu xác định được mục tiêu và chăm chỉ làm ăn thì vào thời kỳ trung vận họ sẽ ổn định về sự nghiệp và có cuộc sống đầy đủ, ấm êm vào hậu vận. Về mặt gia đạo: Những người sinh năm 1973 là nam thường có gia đạo hạnh phúc và viên mãn. Họ là những người được hưởng lộc từ con cháu.

Nữ mệnh

Nhìn chung nữ Quý Sửu sinh năm 1973 gặp khá nhiều khó khăn và vất vả trong cuộc sống. Tuy nhiên nhờ vào sự khéo léo của mình họ thường hóa giải được các khó khăn trong cuộc sống một cách êm xuôi.  Chuyện tình duyên của những người sinh năm 1973 là nữ cũng khá lận đận và gặp phải nhiều thử thách. Thông thường trước khi đi đến hôn nhân chính thức họ sẽ phải trải qua một vài mối tình sâu đậm nhưng không đến được với nhau vì một số lý do.  Tuy nhiên bước vào đời sống hôn nhân, họ là những người phụ nữ đảm đang và khéo léo nên cuộc sống khá ấm êm, hạnh phúc. Về già, họ được hưởng lộc từ con cháu và có cuộc sống an nhàn.  

Sinh 1973 quý sửu mệnh gì – Trong bài viết ngoài việc xác đinh tuổi 1973 mệnh gì ? Chúng tôi cũng muốn tổng hợp các thông tin liên quan tới tuổi 1973 quý sửu như: Mệnh tương sinh, tương khác. Ngoài ra còn các hướng, màu sắc hợp khắc với tuổi 1973. Các bạn cùng tham khảo: 1985 at suu - Sinh năm 1973 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ? Theo can chi – Wiki được gọi đầy đủ là Thiên Can Địa Chi. là hệ thống đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như Việt Nam. Nó được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học.

NGƯỜI TUỔI QUÝ SỬU 1973 – Theo sách: 60 năm sinh trong hoa giáp

Tuổi Quý Sửu gồm các năm sinh: …1913, 1973, 2033, 2093, 2153, 2213…

Tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc (Tang đố Mộc – Cây dâu).

Tuổi này được Thích Ca Mâu Ni ban thọ, Bồ Tát Phổ Hiến ban phúc, Hư Không Tàng Bồ Tát bảo hộ, Bồ tát Văn Thủ ban trí tuệ. Người có số đỗ đạt cao, công danh khá.

Vì vậy người này rất mực thông minh, có tài hùng biện, khéo léo, tài văn cũng giỏi mà võ cũng được vẻ vang. Quý Sửu làm việc tận tuỵ, cẩn thận có trách nhiệm và ý thức kỷ luật cao được cấp trên tín nhiệm, yêu quý.

Quý Sửu được Mậu Ni ban thọ. Họ thọ từ 80 tuổi trở lên. Nhưng người vẫn mang bệnh trong mình.

Con người Quý Sửu câu nệ, nề nếp, nghiêm khắc và gia trưởng vì tính bảo thủ. Tuổi này, của cải thăng trầm bất định lúc đầy lúc vơi. Quý Sửu về già có con phụng dưỡng, phú quý hưởng lộc.

Tuổi này ứng đối khôn khéo, có hiếu với mẹ cha, được gần gũi quý nhân. Người này hoặc mồ côi hoặc xa cách mẹ cha khi bé. Quý Sửu sống xa quê thì tốt. Lấy vợ khác quán mới hay. Tình cảm vợ chồng buổi đầu chưa thuận về sau mới an. Con cái muộn thì hay, nhà cửa thay đổi đôi ba lần.

Anh em sống hòa thuận, quan tâm nhau.

Phụ nữ Quý Sửu cũng chu đáo với gia đình, nghiêm khắc và bảo thủ. Chăm sóc chồng con nhưng khó tương phùng đến mãn chiều xế bóng với chồng.

Tuổi này cả nam và nữ đều chịu khó làm việc, thận trọng và có lý trí trong kinh doanh, bình tĩnh xử lý vấn đề, lập lại trật tự, tiền của đầy vơi. Quý Sửu có thể kết hôn với tuổi Sửu ví dụ Quý Sửu, Kỷ Sửu hay có thể cùng tuổi Thân, Dần, Mão. Ví dụ: Giáp Dần…

Tuổi Quý Sửu kết bạn với Thân, Tỵ, Sửu. Hợp tác làm ăn với các tuổi Sửu, Dậu, Tỵ.

Vận hạn các năm của tuổi Sửu:

* Năm Tý:

Có nhiều tài lộc, gặp xấu hóa tốt.

* Năm Sửu:

Có điều buồn, mọi việc không thuận lợi Nhiều điều buồn khó tránh.

* Năm Dần:

Có nhiều tin vui, có thể đi xa may mắn.

* Năm Mão:

Đề phòng các điều bất lợi. Một năm không được tốt.

* Năm Thìn:

Có thể ốm nặng hoặc phải đụng dao kéo mổ xẻ.

* Năm Tỵ:

Tài lộc dư dật, nhưng đừng tham mà mang vạ kiện cáo.

* Năm Ngọ:

Gặp xấu hóa lành, may mắn.

* Năm Mùi:

Cần đề phòng kẻ tiểu nhân.

* Năm Thân:

Có tin mừng, tốt đẹp, phòng kẻ gièm pha.

* Năm Dậu:

Bất lợi nhiều việc.

* Năm Tuất:

May mắn, đi xa có lợi.

* Năm Hợi:

Nhiều lo lắng, buồn phiền.

Lưu ý: Vận hạn trong 12 năm trên đây là rất cơ bản của tuổi Sửu nói chung. Vì vậy, các tuổi Sửu có thể tham khảo và lưu tâm.

Sinh năm 1973 mệnh gì, Việc xem mệnh nhanh chóng dễ dàng tuổi của mình thuộc mệnh gì. Ngoài ra bạn cũng có thể xem được các thông tin về ngũ hành tương sinh, tương khắc của mình từ đó tính được tương sinh, tương hợp theo Cung Mệnh sẽ mang lại sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. 1973 menh gi - Sinh năm 1973 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ? Năm 2018 là năm Mậu Tuất (tức Con chó). Nếu bạn muốn biết năm 2018 mệnh gì thì có thể tra bảng Can chi – Mệnh để có kết quả cụ thể nhé! Người sinh năm 1973 Hợp với mệnh mộc:  >> Xem thêm bài viết:  Mệnh Mộc Hợp Màu gì ?

Sinh năm 1973 mệnh gì?

Bạn sinh năm 1973? Bạn thường thắc mắc sinh năm 1973 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được  giải đáp trong bài viết dưới đây!

Bạn sinh năm 1973 Quý sửu, bạn thuộc mệnh Mộc. Mệnh mộc sẽ tương sinh với những người mệnh thuỷ (thuỷ Sinh Mộc), và tương khắc với những người mệnh thuỷ (Kim khắc Mộc). Nếu các bạn sinh năm 1973 sẽ mang mệnh ngũ hành là Mộc, gỗ dâu tuổi con Trâu năm Quý Sửu các bạn có thể lấy thông ti này để so và xem các tuổi lấy vợ, tuổi làm ăn… nhưng chỉ ở mức cơ bản Nam và nữ sinh năm 73 Quý Sửu có các thông tin chung như sau: Năm sinh: 1973 âm lịch tức là sinh từ ngày 3/2/1973 22/2/1974 theo dương lịch Năm âm lịch: Quý Sửu tuổi con Trâu Lan Ngoại Chi Ngưu Trâu ngoài chuồng Mệnh ngũ hành: Mộc – Tang Thạch Mộc – Gỗ Dâu

Ngoài ra với các thông tin khác thì Nam và nữ Quý Sửu có sự khác biệt 1. Nam sinh năm 1973 Quẻ mệnh: Ly Hoả thuộc Đông Tứ mệnh Màu sắc hợp: Màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành Mộc (tương sinh, tốt). Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương vượng, tốt). Màu sắc kỵ: Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy, khắc phá hành Hỏa của mệnh cung, xấu. Con số hợp: 3, 4, 9 Hướng hợp nam 73:Bắc Diên niên: Mọi sự ổn định Đông Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn Nam Phục vị: Được sự giúp đỡ Đông Nam Thiên y: Gặp thiên thời được che chở Hướng không hợp nam 73:Tây Bắc Tuyệt mệnh: Chết chóc Đông Bắc Hoạ hại: Nhà có hung khí Tây Ngũ qui: Gặp tai hoạ Tây Nam Lục sát: Nhà có sát khí 2. Nữ sinh năm 1973 Quẻ mệnh: Càn ( Kim) thuộc Tây Tứ mệnh Màu sắc hợp: Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương sinh, tốt). Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương vượng, tốt). Màu sắc kỵ: Màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím, thuộc hành Hỏa , khắc phá mệnh cung hành Kim, xấu. Con số hợp: 6, 7, 8 Hướng hợp với nữ 1973:Tây Bắc Phục vị: Được sự giúp đỡ Đông Bắc Thiên y: Gặp thiên thời được che chở Tây Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn Tây Nam Diên niên: Mọi sự ổn định Hướng không hợp nữ sinh năm 1973:Bắc Lục sát: Nhà có sát khí Đông Ngũ qui: Gặp tai hoạ Nam Tuyệt mệnh: Chết chóc Đông Nam Hoạ hại: Nhà có hung khí

Tham khảo thêm các vật phẩm phong thuỷ hợp với tuổi quý sửu 1973, mang lại tài lộc tại đây

Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung. Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.Tránh được những điều xui rủi không mong muốn. Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 1973 như: Người sinh 1973 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn. Cung mệnh là gì ? Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 73 mệnh gì. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 1973 nói riêng. Cung Mệnh ( mệnh cung phi) là Dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch.

Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian. Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp. mệnh cung phi cho người sinh năm 1973 Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh. Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó.

Người sinh năm 1973 mệnh gì ? Về câu hỏi người sinh năm 1973 mệnh gì? hoặc người sinh năm 1973 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất Người sinh năm 1973 theo âm Lịch là cầm tinh con Trâu. Sơ đò cung mệnh cho người sinh năm 1973 Năm âm lịch : Quý Sửu Người sinh năm 1973 thuộc mạng Mộc – Tang Đố Mộc – Gỗ cây dâu Tương sinh: mệnh Thuỷ và mệnh Hoả Tương khắc: mệnh Kim và mệnh Thổ Người sinh năm 1973 mạng gì? Nam sinh năm 1973 : Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh Nữ sinh năm 1973 : Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh -Về tính cách :Người sinh năm 1973 (Quý Sửu) thường là những người khá câu nệ. Cố lối sống rất nề nếp, gia trưởng và nghiêm khắc. Vì có tính cách cẩn thận nên rất được mọi người tôn trọng. Tuổi Quý Sửu rất có tài ứng đối, Họ khôn khéo và đặc biệt có hiếu với cha mẹ. Cuộc sống anh em trong gia đình hòa thuận rất biết quan tâm đến nhau.

-Về sự nghiệp : Sinh năm 1973 là những người được Bồ tát Văn Thủ ban trí tuệ vì vậy họn là những người thông minh. Con đường học tập có thể đỗ đạt cao, công danh khá. Tuy nhiên Quý Sửu gặp phải một vấn đề đó là của cải thăng trầm, bất định lúc vơi lúc đầy. Chỉ cần làm nhiều việc thiện thì Quý Sửu về già sẽ được con cháu phụng dưỡng cuộc sống thanh nhàn thảnh thơi​.

-Về tình duyên: Nam sinh năm 1973 vào các tháng 2, 9 và 10 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc. Nữ sinh 1973 vào tháng 1, 2, 3, 7, 6, 9 , 10 và 12 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng :4, 5, 8 và 11 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc. Sinh năm 1973 hợp màu gì ? Về câu hỏi người sinh năm 1973 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 73 nên có màu bản mệnh là : xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Vì Thuỷ sinh Mộc nên Màu tương sinh là Màu xanh dương, xanh nước biển, đen thuộc hành thuỷ. Màu kiêng kỵ của hành Mộc là màu trắng, ghi, xám thuộc hành kim Người năm 1973 hợp với các loại đá phong thuỷ có Màu xanh dương, xanh nước biển, đen, xanh lá như: Thạch anh xanh lam : giúp làm dịu đi các cơn giận dữ điều chỉnh lại cảm xúc giúp bình tĩnh.

Vì là biểu tượng của may mắn và cơ hội nên thạch anh xanh được nhiều người giữ chặt trong lòng 2 bàn tay mỗi khi hình dung về tiền bạc hoặc những chuyện vui may mắn sẽ tìm đến giúp các lời cầu nguyện linh nghiệm. đá thạch anh xanh lam cho người sinh năm 1973 Thạch anh tóc xanh : Vòng đá thạch anh tóc xanh mang trong mình nguồn năng lượng tuyệt vời. Nó hấp thu hết các nguồn năng lượng xấu từ đó đem lại nhiều may mắn cho người sở hữu.

Năng lượng có trong đá thạch anh tóc xanh giúp mở rông tâm trí xua đi những suy nghĩ tiêu cực. Khiến bạn có một tinh thần thoải mái, vui vẻ. Một đá thạch anh tóc xanh sẽ giúp bạn tăng cường sự tự tin để giải quyết mọi khó khăn thử thách. Đặc biệt đối với những người làmviệc trong lĩnh vực nghệ thuật thì thạch anh tóc xanh giúp kích thích năng lượng, sự sáng tạo trong công việc. đá thạch anh tóc xanh cho người sinh năm 1973 Đá Sapphire đen hợp với người mệnh Thuỷ giúp giữ tỉnh táo và bảo vệ thân thể.

Nó có công dụng kìm hãm và trấn tà một cách cực kỳ hiệu qủa từ đó nó có thể giảm cảm giác lo âu muộn phiền và tăng cảm giác an toàn. Loại đá này cũng sẽ mang đến cho người đeo khả năng phán đoán, linh cảm nhìn nhận vấn đề một cách tốt hơn. đá sapphire đen cho người sinh năm 1973 Thạch anh tóc đen : được biết đến như là viên đá của tình cảm vì nó có thể bằng cảm xúc tránh xa khỏi những suy nghĩ tiêu cực gây trầm cảm.

Năng lượng có trong Thạch anh tóc đen giúp xua đuổi tà khí tránh khỏi vận xui rủi. đá thạch anh tóc đen cho người sinh năm 1973 Trên đây là bài viết tư vấn của chúng tôi về nội dung người sinh năm 73 mệnh gì? Và màu sắc phù hợp cũng như tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Nếu quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm phù hợp xin vui lòng Liên hệ ngay hotline 0901 247 999 hoặc Fanpage facebook của Shop để được tư vấn loại đá phong thủy phù hợp với mệnh của bạn vừa giúp hưng vận, vừa có tác dụng hiệu quả trong việc chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe.

[UPDATE thông tin năm 2021] – Năm 1973 mệnh gì, năm con gì?

Chúng ta dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc của phương Đông, sẽ với các ứng dụng trong mối quan hệ tương sinh, tương khắc để dung hoà.

các người sinh năm 1973 mệnh gì, tuổi gì, hợp với những màu sắc nào, hướng ra sao, và nên phối hợp sở hữu các người tuổi gì để được thuận tiện hơn trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày?

Năm Sửu là năm biểu trưng cho thành công khi đã trải qua bao khó nhọc, cạnh tranh. Đa phần họ là người đáng tin, sống sở hữu nguyên tắc. Không những thế mà họ còn khiến việc chu đáo và không biết mệt mỏi là gì. Nguyên tắc nhưng công bằng, biết lắng tai quan niệm của người khác, không những thế nếu như muốn đổi thay quan niệm của họ thì rất cạnh tranh.

Quý Sửu là những người đáng tin cậy thành ra họ thường là những người lãnh đạo có quyền uy. Tính cách ngang bướng ko chịu mệnh chung phục người nào của họ được bưng bít bởi vẻ ngoài đơn thuần, sự thông minh được ẩn dưới lớp vỏ bọc trầm lặng, kiệm lời. Về cơ bản, người sinh năm 1973 khá hướng nội nhưng lúc cần thiết thì họ lại khôn cùng gan dạ, oai hùng.

Cuộc sống của những quý cô tuổi Quý Sửu chỉ gặp dễ dàng khi sinh vào mùa Đông, những mùa dị kì với phiền muộn và lo lắng. Cuộc sống của gặp phải quá phổ quát sự khe khắt và cạnh tranh ở tiền vận phải tới hậu vận thì mới mang sự nhàn nhã và các sự tươi vui.

Phần công danh tiền vận chưa sở hữu chỉ xuất hiện vào thời trung vận sở hữu thể lên cao nhưng đến thời hậu vận thì lại trở về mức bình thường. Sự nghiệp cũng như tiền của của họ chỉ được phải chăng đẹp diễn ra từ thời trung vận.

Vấn đề tiền bạc hơi là thoải mái có sự dư dả, cuộc sống do vậy cũng được nâng tầm. Sự nghiệp khá là kiên cố và không gặ phải sự vỡ lẽ.

Các người sinh năm 1973 mệnh gì, tuổi gì?

những người sinh năm 1973 là tuổi Sửu (con Trâu), thuộc năm sinh dương lịch từ 3/2/1973 đến 22/1/1974.

Năm sinh âm lịch: Qúy Sửu

– Thiên can: Qúy

+ Tương hợp: Mậu

+ Tương hình: Kỷ, Đinh

– Địa chi: Sửu

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Những người sinh năm 1973 là tuổi Sửu và thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Tang Đố Mộc (Gỗ Cây Dâu). Cây dâu tằm là loài thực vật có ích, sử dụng được trong phổ quát việc, trong khoảng lá tới thân cây đều có ích. Người sở hữu mệnh Tang Đố Mộc trời sinh tính tình rộng rãi, dễ mềm lòng trước các cảnh ngộ sa cơ lỡ vận. Họ cũng là các người đa tài, đặc trưng có khả năng trong những công việc can dự tới công việc phường hội, chính trị, nếu với mệnh to mà làm nên đại sự thì giang sơn phố tắc đều được cậy nhờ.

+ Ngũ hành Tương sinh: Thủy, Hỏa

+ Ngũ hành Tương khắc: Kim, Thổ

Sinh năm 1973 cung gì?

Xem cung mệnh cho biết: Nam: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh Sinh năm 1973 hợp Con số nào? Nam hợp các số: 3, 4, 9 Nữ hợp những số: 6, 7, 8 Sinh năm 1973 hợp hướng nào? Nam mạng + Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị) + Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát) Nữ mạng + Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị) + Hướng ko hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát) 8. Sinh năm 1973 hợp tuổi nào? Nam mạng: + Trong khiến cho ăn: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi + chọn lựa vợ chồng: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Tân Hợi + Tuổi kỵ: Nhâm Tuất, Canh Tuất Nữ mạng: + Trong khiến ăn: Quý Sửu, Ất Mão và Đinh Tỵ + chọn lựa vợ chồng: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi + Tuổi kỵ: Nhâm Tuất, Canh Tuất.

Màu sắc phù hợp với tuổi 1973 quý sửu

Việc xác định màu sắc tuổi 1973 quý sửu có tác dụng ý nghĩa to lớn trong cuộc sống và công việc. Giúp bạn xác định được ý nghĩa của việc thiết kế nội thất văn phòng phù hợp phong thuỷ, mang lại tài lộc. bang tra cuu mau sac hop menh tuoi - Sinh năm 1973 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Bảng tra cứu màu sắc hợp tuổi – Tuổi 1973 quý sửu Mệnh mộc hợp màu đen, xanh đậm, đỏ, hồng, vàng, tím, xanh 

Vì tuổi canh thân thuộc mệnh mộc, nên sẽ hợp với màu sắc những thức mang tính thuỷ: Vậy màu sắc hợp mệnh Mộc là những màu sắc thuộc mệnh Thủy. Đó chính là màu đen và các màu xanh như xanh da trời, xanh dương, xanh lá, xanh nõn chuối. Đây là những màu mang đến nhiều may mắn nhất cho người mệnh Mộc về sức khỏe, tiền tài, cơ đồ.

Lời kết

Hiểu được về vận mệnh và tử vi của mình sẽ giúp cho chúng ta làm chủ được cuộc đời và có thể đưa ra các lựa chọn  phù hợp với bản mệnh trong các công việc  quan trọng như  việc xây dựng nhà cửa, mua nhà, mua xe, sắm sửa các đồ nội…..Hi vọng với bài viết vừa rồi, chúng tôi có thể mang đến cho bạn những thông tin bổ ích. 

5/5 - (1 bình chọn)
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html

Bài viết cùng chuyên mục