--------- -----------------

Người sinh năm 1969 mệnh gì? tuổi con gì, màu sắc hợp cung mạng

1969 mệnh gì

Cùng các chuyên gia phong thuỷ xem phong thuỷ Người sinh năm 1969 mệnh gì, màu sắc, mạng hợp tuổi. Xem tử vi, phong thuỷ người sinh năm 1969, hướng nhà, bếp, bàn thờ chuẩn phong thuỷ cùng với các chuyên gia tư vấn phong thuỷ, kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm.

NGƯỜI TUỔI KỶ DẬU 1969 – Theo sách: 60 năm sinh trong hoa giáp

Tuổi Kỷ Dậu gồm các năm sinh: …1909, 1969, 2029, 2089, 2149, 2209…

Người tuổi Kỷ Dậu thuộc mệnh Thổ (Đại trạch Thổ – Đất nền nhà).

Tuổi Kỷ Dậu được số an bình, cuộc đời no đủ, về sau giàu có. Khi không gặp vận thì họ vẫn đủ ăn, đủ mặc khỏi lo đói rách.

Người này được Hư Không Tàng Bồ Tát ban trí tuệ (theo thuyết Phật giáo). Người này thông minh, lanh lợi. Họ cứng cỏi, nhưng không khiêm tốn kính nhường. Tâm trí họ luôn bận bịu, lo tính đủ đường.

Tuổi Kỷ Dậu có số kinh doanh làm giàu. Cuộc đời họ phải thay nhà, đổi đất vài ba lần. Người có tinh thần tự lập. Họ không nhờ vả mẹ cha. Một mình lo liệu mọi việc êm thấm đâu vào đấy.

Anh em sống xa cách nhau mỗi người một nơi.

Họ không được trông cậy gì. Phật A Di Đà ban phúc (theo thuyết Phật giáo). Vợ chồng hay ác khẩu, tranh biện, ít thuận ý, hợp lòng. Người tuổi này nếu sinh con gái đầu lòng thì con

cái đông đúc. Người tuổi Kỷ Dậu hay bị bệnh thấp, nhức mỏi xương cốt. Họ được Tì Sa Môn hộ mệnh (theo thuyết Phật giáo). Người này đều qua khỏi nạn tai để hưởng thọ. Họ có thể thọ từ 70 tuổi trở đi.

Người tuổi Kỷ Dậu có hậu vận khá, nếu sống từ thiện thì hưởng thọ lâu dài. Tuổi Kỷ Dậu tài năng mưu lược tự thân xử lý vấn đề êm thấm.

Cuộc sống người này hay phải cạnh tranh, nên thâm tâm không được thư thái.

Người này không thích người mồm mép. Họ thường giúp đỡ bạn bè, nhưng bạn bè của họ không có hậu, hay phản bội tranh giành, đấu đá lẫn nhau.

Người tuổi Kỷ Dậu nên chú ý nhường nhịn nhau trong quan hệ vợ chồng để gia đình êm thấm. Người tuổi này nên lấy các người có tuổi Sửu, Tỵ ví dụ như các tuổi Kỷ Sửu, Tân Tỵ, Quý Sửu, Tân Sửu.

Tuổi Kỷ Dậu có thể có tình bạn tri kỷ là những người tuổi Sửu ví dụ như Tân Sửu, Kỷ Sửu, Quý Sửu.

Muốn liên kết làm ăn, thì người tuổi Kỷ Dậu chỉ nên cùng người có tuổi Hợi: Đinh Hợi, Tân Hợi, Ất Hợi chẳng hạn.

Tóm lại, Kỷ Dậu được bình an qua khỏi mọi nạn tai. Cuộc đời có phúc lộc, giàu có. Người được số thương mại làm giàu.

Người cứng cỏi, tự lực; nên chú ý đến bạn bè; giúp người hay bị thiệt đến thân.

Những vận hạn cơ bản trong các năm của người tuổi Dậu:

* Gặp năm Tý:

Hao tốn tiền của về các việc hiếu, hỷ, tiếp đãi bằng hữu.

* Gặp năm Sửu:

Có cơ hội được giao quyền chức, thăng tiến về học hành, nghề nghiệp nhưng lên xuống bấp bênh.

* Gặp năm Dần:

Thuận lợi, phát đạt trong công việc buôn bán, làm ăn, nghề nghiệp mới, công việc mới. Có hao tốn ít nhiều tiền của.

* Gặp năm Mão:

Hao tốn tiền của lớn, dễ gặp các rủi ro trong mọi việc.

* Gặp năm Thìn:

Được giao quyền chức nhưng vất vả, làm việc bận bịu.

* Gặp năm Tỵ:

Có thể được thăng chức quyền, nhưng có chức mà không có thực quyền. Hao tốn ít nhiều tiền của.

* Gặp năm Ngọ:

Bị tai tiếng. Mất chức, đổi việc làm.

* Gặp năm Mùi:

Có cơ hội thăng tiến nghề nghiệp.

* Gặp năm Thân:

Kinh doanh thì không tốt, hay gặp bất trắc.

* Gặp năm Dậu:

Kinh doanh không lợi.

* Gặp năm Tuất:

Dễ đi xa. Có cơ hội thăng tiến, gặp buồn phiền.

* Gặp năm Hợi:

Nhiều bất lợi, chật vật, lo lắng. Chú ý trong hành sự, việc làm.

Cùng các chuyên gia xem phong thuỷ cho người sinh năm 1969 bao gồm tuổi mệnh, cung mệnh, màu sắc hợp và các vật phẩm phong thuỷ hợp với mệnh. Mang lại nhiều may mắn, sức khoẻ và tài lộc cho người sinh năm 1969.

Khi muốn xem tuổi làm ăn, tuổi kết hôn, tuổi làm nhà, hướng hợp, màu sắc hợp sẽ dựa nhiều vào mệnh ngũ hành, cung mệnh, nếu bạn đang thắc mắc rằng sinh năm 1969 mệnh gì thì có thể tham khảo thông tin dưới đây.

1. Người sinh năm 1969 mệnh gì ?

sinh nam 1969 menh gi - Người sinh năm 1969 mệnh gì? tuổi con gì, màu sắc hợp cung mạng
Người sinh năm 1969 nhằm năm Kỷ Dậu, thuộc mệnh Thổ. Theo quy luật ngũ hành, mệnh Thổ tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Kim; tương khắc với mệnh Mộc và mệnh Thủy (Tương sinh là hỗ trợ phát triển, còn tương khắc là cản trở lẫn nhau).

Nam, nữ sinh năm 1969 Mệnh ngũ hành là Thổ ( Đại Trạch Thổ), đất nền nhà.

2. Sinh năm 1969 kỷ dậu hợp hướng nào ? Làm nhà năm nào ? Hướng hợp với tuổi 1969: Hướng tốt: Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam.

Xem chi tiết tại link: https://kientrucsuvietnam.vn/xem-phong-thuy-huong-nha-dat-tuoi-1969-ky-dau/

3. Tuổi 1969 Kỷ dậu hợp với màu sắc, loại cây nào ?

4. Tuổi 1969 là con gì trong 12 con giáp 5. Tuổi 1969 hợp với tuổi nào và xung với tuổi nào?   Nam và nữ sinh năm 1969 có chúng các thông tin sau đây: Năm sinh: 1969 âm lịch, tức là từ ngày 17/2/1969 đến 5/2/1970 theo dương lịch Năm âm lịch: Kỷ Dậu tuổi con Gà – Báo Hiệu Chi Kê – Gà gáy Mệnh ngũ hành: Thổ – Đại Trạch Thổ – Đất nền nhà

Chi tiết riêng cho nam và nữ sinh năm 1969 các bạn có thể tham khảo thêm

1. Nam sinh năm 1969 Năm sinh âm lịch: Kỷ Dậu Mệnh: Thổ Quẻ mệnh: Tốn Mộc thuộc Đông Tứ mệnh Màu sắc hợp: Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương sinh, tốt). Màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành mộc (tương vượng, tốt). Màu sắc không hợp: Màu trắng, bạc, kem thuộc hành Kim, khắc phá mệnh cung hành Mộc, xấu. Con số hợp: 1, 3, 4 Hướng hợp nam 1969: Bắc – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn Đông – Diên niên : Mọi sự ổn định Nam – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở Đông Nam – Phục vị : Được sự giúp đỡ Hướng không tốt: Tây Bắc – Hoạ hại: Nhà có hung khí Đông Bắc – Tuyệt mệnh: Chết chóc Tây – Lục sát: Nhà có sát khí Tây Nam – Ngũ qui: Gặp tai hoạ

2. Nữ sinh năm 1969 Năm sinh âm lịch: Kỷ Dậu Mệnh: Thổ Quẻ mệnh: Khôn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh Màu sắc hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương sinh, tốt). Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt). Màu sắc không hợp: Xanh lục, xanh da trời thuộc hành Mộc , khắc phá mệnh cung hành Thổ, xấu. Con số hợp: số 2, 5, 8, 9 Hướng tốt hợp nữ 1969: Tây Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định Đông Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn Tây – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở Tây Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ Hướng không hợp: Bắc – Tuyệt mệnh : Chết chóc Đông – Hoạ hại : Nhà có hung khí Nam – Lục sát : Nhà có sát khí Đông Nam – Ngũ qui : Gặp tai hoạ

Tham khảo thêm các vật phẩm phong thuỷ hợp với mệnh cho phòng làm việc, phòng khách, phòng thờ , mang lại tài lộc tại đây Sinh năm 1969 mệnh gì? Bạn sinh năm 1969? Bạn thường thắc mắc sinh năm 1969 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được Phong Thuỷ Shop giải đáp trong bài viết dưới đây! Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung. Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.Tránh được những điều xui rủi không mong muốn. Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 1969 như: Người sinh 1969 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn.

Cung mệnh là gì ? Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 69 mệnh gì. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 1969 nói riêng. Cung Mệnh ( mệnh cung phi) là Dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái.

Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian. Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp. mệnh cung phi cho người sinh năm 1969 Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh. Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó.

Người sinh năm 1969 mệnh gì ? Về câu hỏi người sinh năm 1969 mệnh gì? hoặc người sinh năm 1969 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất Người sinh năm 1969 theo âm Lịch là cầm tinh con Gà. sơ đò cung mệnh cho người sinh năm 1969 Năm âm lịch : Kỷ Dậu Người sinh năm 1969 thuộc mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ – Đất nền nhà Tương sinh: mệnh Hoả và mệnh Kim Tương khắc: mệnh Mộc và mệnh Thuỷ Người sinh năm 1969 mạng gì? Nam sinh năm 1969 : Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh Nữ sinh năm 1969: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh -Về tính cách : Người tuổi Kỷ Dậu ( 1969) là những người rất có tinh thần tự lập.

Họ không thích việc phải nhờ vả mẹ cha người thân hay anh chị em trong nhà. Một mình họ có thể lo liệu mọi việc êm thấm mà mỗi việc làm đều đâu vào đấy. Người sinh năm 1969 là người được Hư Không Tàng Bồ Tát ban cho trí tuệ nên rất lanh lợi, thông minh cũng rất cứng cỏi, nhưng lại không phải là người biết học cách khiêm tốn. Vì vây tong cuộc sông họ luôn phải bận bịu vất vả.

-Về sự nghiệp : Những người sinh năm 1969 thường là những người có số làm giàu kinh doanh.Họ có tài năng rất mưu lược trong công việc có thể tự thân giải quyết êm thấm nhiều vấn đề. Cuộc sống muốn được thành công phải cạnh tranh. Người Tuổi Kỷ Dậu có số an bình nếu không phải giàu có thì cuộc sống cũng no đủ. Khi không gặp vận thì họ vẫn đủ ăn mặc không phải lo đói rách. -Về tình duyên:Nam sinh năm 1969 vào các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp một vợ một chồng.

Nữ sinh 1969 vào tháng 1 và 9 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng : 4, 6, 7, 8, 11 và 12 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc. Sinh năm 1969 hợp màu gì ? Về câu hỏi người sinh năm 1969 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 69 thuộc mệnh Thổ nên có màu bản mệnh là : Vàng sẫm, nâu đất là hành Thổ. Vì Hoả sinh Thổ nên Màu tương sinh là màu đỏ, hồng, cam, tím. Màu kiêng kỵ của hành Thổ là hành mộc với các màu xanh nõn chuối, xanh lá cây.

Người năm 1969 hợp với các loại đá phong thuỷ có màu đỏ, vàng, hồng, cam, tím như : Đá thạch anh hồng : có thể tăng cường các loại năng lượng tích cực nhất là trong hôn nhân và tình yêu. Năng lượng của đá thạch anh hồng này phát ra chính là loại sáng hồng nhạt nó mang lại sự lôi cuốn và khiến cho mọi người xung quanh thêm yêu thích bạn hơn. đá thạch anh gồng cho người sinh năm 1969 Đá thạch anh tím : là một loại tinh thể rất quý hiếm và được đánh giá cao các loại thạch anh.

Nó đem lại sự bình tĩnh, trạng thái cân bằng về thể chất, tinh thần hay những cảm xúc và tâm linh. vòng đá thạch anh tím cho người sinh năm 1969 Các loại đá mắt hổ có màu nâu đỏ : Trong nền văn hóa của phương Đông thì đá mắt hổ được cho là biểu tượng mang đến nhiều thịnh vượng, may mắn. Nó tượng trưng cho tiền tài phú quý trong phong thủy. Nó giúp người đeo tăng cường lòng dũng cảm, ý chí giữ vũng tinh thần vượt qua khó khăn thử thách. vòng đá mắt hổ màu nâu đỏ cho người sinh năm 1969 Hồng ngọc ( Ruby) : Sở hữu một viên đá Ruby sẽ mang đến hạnh phúc, may mắn và sức khỏe cũng như quyết đoán hơn trong cuộc sống.

Đá Ruby loại bỏ đi dục vọng, ngăn chặn lỗi lầm và bảo vệ con người an toàn khỏi những chuyện không may, khó khăn. hồng ngọc cho người sinh năm 1969 Trên đây là bài viết tư vấn của chúng tôi về nội dung người sinh năm 69 mệnh gì? Và màu sắc phù hợp cũng như tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Nếu quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm phù hợp xin vui lòng Liên hệ ngay hotline 0901 247 999 hoặc Fanpage facebook của Shop để được tư vấn loại đá phong thủy phù hợp với mệnh của bạn vừa giúp hưng vận, vừa có tác dụng hiệu quả trong việc chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe.

------------