Tử vi

Sinh năm 2009 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

2009 mệnh gì

Trong bài viết ngoài việc xác đinh tuổi 2009 mệnh gì ? Chúng tôi cũng muốn tổng hợp các thông tin liên quan tới tuổi 2009 kỷ sửu như: Mệnh tương sinh, tương khác. Ngoài ra còn các hướng, màu sắc hợp khắc với tuổi 2009. Các bạn cùng tham khảo: 

Sinh năm 2009 kỷ sửu, thuộc mệnh Hoả. Mệnh Mộc sẽ tương sinh với những người mệnh Hoả  (Mộc Sinh Hoả, và tương khắc với những người mệnh thuỷ (THuỷ khắc hoả).

NGƯỜI TUỔI KỶ SỬU 2009 – Theo sách: 60 năm sinh trong hoa giáp

Tuổi Kỷ Sửu gồm các năm sinh: …1889, 1949, 2009, 2069, 2129, 2189…

Tuổi Kỷ Sửu mệnh Hỏa (Tích lịch Hỏa – Lửa sấm chớp trên trời).

Thuyết Phật giáo cho rằng tuổi này được Thích Ca Mâu Ni bảo hộ, Bồ Tát Văn Thủ ban trí tuệ, Bồ Tát Phổ Hiến ban phúc đức.

Người tuổi Kỷ Sửu thọ từ 70 trở lên. Con người cần cù, chịu khó nhưng phải luôn nỗ lực mới thành công. Tính người bảo thủ, cố chấp. Họ rất khó thay đổi quan điểm hay ý kiến của họ. Họ tính toán mau lẹ.

Nhờ đứng vào Can Kỷ nên tuổi này tiền bần, hậu phú. Nói là bần thôi chứ Kỷ Sửu vẫn đủ sống cả đời. Tuy bảo thủ và tuân theo truyền thống nhưng tuổi này sống có tâm thiện, đức rộng. Mọi người quý mến, đối với người thân cũng như người sơ họ đều xử sự công chính. Số phải điều thị phi gièm pha.

Đức tính xả thân vì công việc, họ có trách nhiệm và luôn giữ chữ tín. Họ kín đáo tìm hiểu chậm chắc trong hôn nhân, nhưng vẫn dễ thất bại, bạc phận vợ chồng. Người được hưởng phúc lâu dài, nhưng không thể sống gần cha mẹ, xa cách anh em. Vợ chồng đôi chốn thì bình yên.

sinh nam 2009 menh gi - Sinh năm 2009 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Kỷ Sửu sinh năm 2009 có mệnh Hỏa, do vậy bọn họ sẽ sở hữu được những Color hợp với bản mệnh, màu tương sinh và màu kìm hãm khác biệt, cụ thể: Màu phiên bản mệnh: các màu thuộc hành Hỏa như màu đỏ, cam, hồng, tím,… Màu tương sinh: các màu thuộc hành mộc như màu xanh da trời lá, xanh lá chuối, xanh rêu

Nếu xấu số phải chia ly nhau.

Nhà cửa phải thay đổi nhiều lần. Họ sống xa quê quán. Người này nói được, làm được. Họ không thích nợ nần. Nếu bất đắc dĩ phải nợ nần thì họ rất nhớ các vấn đề liên quan đến nợ. Ngược lại họ cũng yêu cầu người nợ mình cũng phải thực hiện đúng các việc đã thỏa thuận.

Người Kỷ Sửu bề ngoài mềm mỏng nhưng thực ra họ cứng rắn, thông minh và nhanh nhẹn xử lý vấn đề. Và họ không từ bỏ mục đích của mình.

Người này buôn bán thạo. Họ có khiếu văn chương. Kỷ Sửu lấy vợ lấy chồng tuổi Sửu, Tý, Tị, Thân, Dậu đều được ví dụ Mậu Tý, Kỷ Sửu, Giáp Thân, Ất Dậu…

Kỷ Sửu có thể kết bạn: Thân, Tỵ, Sửu
Họ có thể hợp tác làm ăn với các tuổi Sửu, Hợi, Dần, Tỵ.

Vận hạn các năm của tuổi Sửu:

* Năm Tý:

Có nhiều lộc, gặp điều xấu hóa lành, ốm đau tự khỏi.

* Năm Sửu:

Mọi việc không thuận lợi. Nhiều điều buồn khó tránh.

* Năm Dần:

Có nhiều tin vui, có thể đi xa may mắn.

* Năm Mão:

Đề phòng điều bất lợi, một năm không may mắn.

* Năm Thìn:

Ốm đau nặng có thể phải dao kéo mổ xẻ.

* Năm Tỵ:

Tài lộc dư dật, nhưng chớ tham mà mang vạ kiện cáo lôi thôi.

* Năm Ngọ:

Gặp điều xấu hóa lành, nhiều may mắn.

* Năm Mùi:

Cần đề phòng kẻ tiểu nhân phản trắc, không có gì vui vẻ.

* Năm Thân:

Có tin mừng, tốt đẹp, phòng kẻ gièm pha gây bất lợi.

* Năm Dậu:

Bất lợi nhiều bề.

* Năm Tuất:

May mắn, thuận lợi, đi xa.

* Năm Hợi:

Có điều lo lắng buồn phiền.

Lưu ý: Trên đây là vận hạn chủ yếu trong 12 năm của tuổi Sửu để tham khảo chung.

Các tuổi Sửu cụ thể từng năm có thay đổi chút ít hay tuỳ theo phận mình mà quan tâm. Ví dụ làm thương mại, làm quan hay dân thường. Và từng năm muốn biết cụ thể của bản thân thì phải bốc quẻ đầu năm để biết rõ thêm.

Việc xem mệnh nhanh chóng dễ dàng tuổi của mình thuộc mệnh gì. Ngoài ra bạn cũng có thể xem được các thông tin về ngũ hành tương sinh, tương khắc của mình từ đó tính được tương sinh, tương hợp theo Cung Mệnh sẽ mang lại sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Nếu bạn muốn biết năm 2009 mệnh gì thì có thể tra bảng Can chi – Mệnh để có kết quả cụ thể nhé!

Sinh năm 2009 mệnh gì

Những bạn sinh vào năm 2009 âm lịch sẽ có mệnh là Hỏa, tuổi con trâu năm Kỷ Sửu. Tuy nhiên nếu ngày sinh của các bạn là dương lịch thì cần phải đổi sang ngày âm hoặc so khoảng thời gian theo lịch dương ở phía dưới đây cho đúng nhé. Ngoài ra để xem các thông tin về hướng hợp, màu hợp, bạn tham khảo từng mục dành riêng cho nam và nữ. Năm: 2009 âm lịch, tức là sinh từ ngày 26/01/2009 đến ngày 13/02/2010 theo dương lịch Năm âm lịch: Kỷ Sửu tuổi con trâu – Lâm Nội Chi Ngưu – Trâu trong chuồng Mệnh ngũ hành: Hỏa – Bích lôi Hoả – Lửa trong chớp 1. Nam sinh năm 2009 – Mệnh: Hỏa – Năm sinh âm lịch: Kỷ Sửu tuổi con trâu – Quẻ mệnh: Ly Hoả thuộc Đông Tứ mệnh – Màu sắc hợp: Màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành Mộc tương sinh, tốt. Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa tương vượng, tốt. – Màu sắc kỵ: Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy, khắc phá hành Hỏa của mệnh cung, xấu. – Con số hợp: 3, 4, 9

https://kientrucsuvietnam.vn/tim-hieu-ve-tam-hop-va-tu-hanh-xung/

– Hướng hợp nam 2009: Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định Đông – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ Đông Nam – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở – Hướng không hợp nam 2009: Tây Bắc – Tuyệt mệnh: Chết chóc Đông Bắc – Hoạ hại: Nhà có hung khí Tây – Ngũ qui: Gặp tai hoạ Tây Nam – Lục sát: Nhà có sát khí

1. Cung mệnh Tử vi vận mệnh của người sinh năm 

A. Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc với tuổi 

Trong ngũ hành gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, sự biến hóa của các yếu tố này trong môi trường tự nhiên đã tạo nên nguyên lý ngũ hành. Nguyên lý này bao gồm hai phương diện là tương sinh, tương khắc, có nghĩa là sự giúp đỡ, ảnh hưởng, tác động qua lại lẫn nhau đồng thời cũng có thể là sự ức chế lẫn nhau.

+ Ngũ hành tương sinh:

+ Ngũ hành tương khắc: Tương sinh và tương khắc là hai hiện tượng gắn liền, có sự tác động qua lại lẫn nhau. Quy luật của tạo hóa không cho phép chỉ có tương sinh và đương nhiên cũng không thể chỉ tồn tại sự tương khắc. Nếu chỉ sinh mà không có khắc thì tạo ra sự phát triển quá độ. Khắc mà không sinh thì sao có thể phát triển. Do đó khi bạn chọn màu sắc thích hợp với bản mệnh của mình, cũng nên tạo sự cân đối giữa sinh và khắc.

B. Người sinh năm hợp với những màu gì ?

  Những màu tương khắc đối với người sinh năm   

C. Ứng dụng Phong thuỷ may mắn, tài lộc hợp với tuổi 

– Các loại đá, vòng đá, vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm – Nên trồng Các loại cây cảnh, cây xanh với người sinh năm – Phòng làm việc nên để gì hợp với người sinh năm

D. Phong thuỷ nhà ở với người sinh năm 

– Xem hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn làm việc với người sinh năm, ở đây chúng tôi đã có sự tổng hợp chi tiết, các bạn quan tâm có thể theo dõi tại các đường link của chúng tôi.

E. Nam sinh  hợp với mệnh nào? tuổi nào ?

Việc hợp mệnh tuổi ở đây xét trên hai phương diện, hợp mệnh tuổi làm ăn và hợp tuổi kết hôn. 2. Nữ sinh năm 2009 – Mệnh: Hỏa – Năm sinh âm lịch: Kỷ Sửu tuổi con trâu – Quẻ mệnh: Càn Kim thuộc Tây Tứ mệnh

– Hợp màu sắc: Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ tương sinh, tốt. Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim tương vượng, tốt. – Không hợp màu: Màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím, thuộc hành Hỏa , khắc phá mệnh cung hành Kim, xấu.

– Hợp với số: 6, 7, 8

– Hướng hợp nữ 2009: Tây Bắc – Phục vị: Được sự giúp đỡ Đông Bắc

– Thiên y: Gặp thiên thời được che chở Tây – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn Tây Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định

– Hướng xấu: Bắc – Lục sát: Nhà có sát khí Đông – Ngũ qui: Gặp tai hoạ Nam

– Tuyệt mệnh: Chết chóc Đông Nam – Hoạ hại: Nhà có hung khí 2009 mệnh gì, tuổi con gì hợp với màu sắc và hướng nào – Kỷ Sửu

2. Cung mệnh Tử vi vận mệnh của người sinh năm 

A. Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc với tuổi 

Trong ngũ hành gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, sự biến hóa của các yếu tố này trong môi trường tự nhiên đã tạo nên nguyên lý ngũ hành. Nguyên lý này bao gồm hai phương diện là tương sinh, tương khắc, có nghĩa là sự giúp đỡ, ảnh hưởng, tác động qua lại lẫn nhau đồng thời cũng có thể là sự ức chế lẫn nhau. + Ngũ hành tương sinh: + Ngũ hành tương khắc: Tương sinh và tương khắc là hai hiện tượng gắn liền, có sự tác động qua lại lẫn nhau. Quy luật của tạo hóa không cho phép chỉ có tương sinh và đương nhiên cũng không thể chỉ tồn tại sự tương khắc. Nếu chỉ sinh mà không có khắc thì tạo ra sự phát triển quá độ. Khắc mà không sinh thì sao có thể phát triển. Do đó khi bạn chọn màu sắc thích hợp với bản mệnh của mình, cũng nên tạo sự cân đối giữa sinh và khắc.

B. Người sinh năm hợp với những màu gì ?

  Những màu tương khắc đối với người sinh năm   

C. Ứng dụng Phong thuỷ may mắn, tài lộc hợp với tuổi 

– Các loại đá, vòng đá, vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm – Nên trồng Các loại cây cảnh, cây xanh với người sinh năm – Phòng làm việc nên để gì hợp với người sinh năm

D. Phong thuỷ nhà ở với người sinh năm 

– Xem hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn làm việc với người sinh năm, ở đây chúng tôi đã có sự tổng hợp chi tiết, các bạn quan tâm có thể theo dõi tại các đường link của chúng tôi.

E. Nam sinh  hợp với mệnh nào? tuổi nào ?

Việc hợp mệnh tuổi ở đây xét trên hai phương diện, hợp mệnh tuổi làm ăn và hợp tuổi kết hôn. Ngoài ra các bạn sinh năm 2009 tham khảo thêm các vấn đề liên quan tới phong thuỷ như:

1. Hướng nhà hợp tuổi 2009 nam, nữ

Việc xem hướng nhà có vai trò và ý nghĩa quan trọng, Những người sinh năm hợp với hướng, không hợp với hướng.

2. Hướng giường ngủ với tuổi 2009 nam, nữ.

Việc bố trí phong thuỷ phòng ngủ chuẩn sẽ mang lại một giấc ngủ sâu, đảm bảo sức khoẻ, ngoài ra vẫn cần đảm bảo yếu tố phong thuỷ. Người sinh năm 1966 sẽ kê giường theo hướng:

3. Phong thuỷ phòng làm việc tuổi 2009

Với những người đang làm, phụ trách các công việc lớn, vị trí phong thuỷ phòng làm việc thường được quan tâm. Nếu bố trí phòng làm việc của người lãnh đạo ở phương vị tốt trong phong thủy sẽ giúp công ty ngày càng phát triển cũng như đem đến những thành công. Người sinh năm theo ngũ hành tương sinh sẽ có hướng hợp như sau:

4. Hướng bàn thờ tuổi 2009

Vị trí đặt bàn thờ trong nhà thường có vị trí quan trọng, Theo truyền thống của người Việt thì gia đình nào cũng có ban thờ để thờ cúng tổ tiên, ông bà. Thờ cúng tổ tiên là một nét văn hóa tâm linh truyền thống. Người sinh năm có thể đặt theo hướng sau:

5. Phong thuỷ bếp tuổi 2009

Bếp trong ngôi nhà người việt có vai trò quan trọng, không chỉ ý nghĩa việc nấu nướng, vì thế mà có sự tích táo quân, báo cáo ngọc hoàng hằng năm. Vì vậy tâm linh không gian bếp có ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Người sinh năm mệnh gì sẽ quyết định một phần hướng bếp.

Tham khảo thêm các vật phẩm phong thuỷ hợp với mệnh cho phòng làm việc, phòng khách, phòng thờ , mang lại tài lộc tại đây Sinh năm 2009 mệnh gì? Bạn sinh năm 2009? Bạn thường thắc mắc sinh năm 2009 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được Phong Thuỷ Shop giải đáp trong bài viết dưới đây!

Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung. Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.Tránh được những điều xui rủi không mong muốn.

Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 2009 như: Người sinh 2009 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn.

Cung mệnh là gì ? Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 2009 mệnh gì. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 2009 nói riêng. Cung Mệnh ( mệnh cung phi) là Dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng.

Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái.

Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian. Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp. mệnh cung phi cho người sinh năm 2009 Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh.

Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó. Người sinh năm 2009 mệnh gì ? Về câu hỏi người sinh năm 2009 mệnh gì? hoặc người sinh năm 2009 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất Người sinh năm 2009 theo âm Lịch là cầm tinh con Trâu . sơ đò cung mệnh cho người sinh năm 2009 Năm âm lịch : Kỷ Sửu Người sinh năm 2009 thuộc mạng Hỏa

– Thích Lịch Hỏa – Lửa sấm sét Tương sinh: mệnh Mộc và mệnh Thổ Tương khắc: mệnh Thuỷ và mệnh Kim Người sinh năm 2009 mạng gì? Nam sinh năm 2009 : Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh Nữ sinh năm 2009 : Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh -Về tính cách : Người sinh năm 2009 (Kỷ Sửu) là người có tinh cách bề ngoài tuy mềm mỏng dẽ dãi nhưng thực chất họ lại là người rất cứng rắn, nhanh nhẹn và thông minh trong việc xử lý các vấn đề. Họ là người rất kiên trì một khi đã có mục tiêu theo đuổi thì họ sẽ không dừng lại khi nào đạt được kết quả.

Người sinh năm 2009 có tính cách chịu khó, cần cùquan điểm của họ là muốn đatỵ được thành công thì phải không ngừng nỗ lực. Tính tình của họ đôi khi ũng có chút cố chấp, bảo thủ rất khó thuyết phục họ thay đổi ý kiến hay quan điểm . Tuy có tính cách truyền thống và bảo thủ nhưng họ là người sống rất thiện tâm, được nhiềungười quý mến. lại cũng vẫn phải chịu nhiều thị phi gièm pha.

-Về sự nghiệp : Người sinh năm 2009 nhờ đứng vào Can Kỷ nên người mang tuổi này tuổi tre vất vả khó khăn đến già sẽ hưởng cuộc sống sung sướng. Nói là tuổi trể khó khăn tuy nhiên người sinh năm 2009 vẫn có cuộc sống đầy đủ skhông lo ăn mặc.

Tính cách nghiêm túc trong công việc xả thân vì bạn bè nên rất được yểu mến. Trong cuộc sống họ luôn đặt chữ tín lên hàng đầu vì vậy khi làm ăn được rất nghiều người tin tưởng Người này nói được, làm được muốn làm ăn lên cơ nghiệp phải sống xa quê. -Về tình duyên: Nam sinh năm 2009 vào các tháng 2, 3, và tháng 9 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 1, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 12 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp trong chuyện vợ chồng.

Nữ sinh 2009 vào tháng 12 3, 6, 8 và 10 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng 1, 5 và Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc. Sinh năm 2009 hợp màu gì ? Về câu hỏi người sinh năm 2009 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 2009 nên có màu bản mệnh là : Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành hoả.

Màu tương sinh là xanh nõn chuối, xanh lá cây thuộc hành Mộc. Màu kiêng kỵ của hành Hoả thuộc mệnh Thuỷ xanh nước biển, Màu đen, xanh dương. Người năm 2009 hợp với các loại đá phong thuỷ có màu đỏ, cam, hồng, tím, xanh lá cây,.. như : Đá thạch anh hồng : có thể tăng cường các loại năng lượng tích cực nhất là trong hôn nhân và tình yêu. Năng lượng của đá thạch anh hồng này phát ra chính là loại sáng hồng nhạt nó mang lại sự lôi cuốn và khiến cho mọi người xung quanh thêm yêu thích bạn hơn. đá thạch anh hồng cho người sinh năm 2009 Đá thạch anh tím : là một loại tinh thể rất quý hiếm và được đánh giá cao các loại thạch anh.

Nó đem lại sự bình tĩnh, trạng thái cân bằng về thể chất, tinh thần hay những cảm xúc và tâm linh. đá thạch anh tím cho người sinh năm 2009 Thạch anh tóc xanh : Vòng đá thạch anh tóc xanh mang trong mình nguồn năng lượng tuyệt vời. Nó hấp thu hết các nguồn năng lượng xấu từ đó đem lại nhiều may mắn cho người sở hữu. Năng lượng có trong đá thạch anh tóc xanh giúp mở rông tâm trí xua đi những suy nghĩ tiêu cực. Khiến bạn có một tinh thần thoải mái, vui vẻ. Một đá thạch anh tóc xanh sẽ giúp bạn tăng cường sự tự tin để giải quyết mọi khó khăn thử thách.

Đặc biệt đối với những người làmviệc trong lĩnh vực nghệ thuật thì thạch anh tóc xanh giúp kích thích năng lượng, sự sáng tạo trong công việc. đá thạch anh tóc xanh cho người sinh năm 2009 Hồng ngọc ( Ruby) : Sở hữu một viên đá Ruby sẽ mang đến hạnh phúc, may mắn và sức khỏe cũng như quyết đoán hơn trong cuộc sống.

Đá Ruby loại bỏ đi dục vọng, ngăn chặn lỗi lầm và bảo vệ con người an toàn khỏi những chuyện không may, khó khăn. hồng ngọc cho người sinh năm 2009 Trên đây là bài viết tư vấn của chúng tôi về nội dung người sinh năm 2009 mệnh gì? Và màu sắc phù hợp cũng như tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Nếu quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm phù hợp xin vui lòng Liên hệ ngay hotline 0901 247 999 hoặc Fanpage facebook của Shop để được tư vấn loại đá phong thủy phù hợp với mệnh của bạn vừa giúp hưng vận, vừa có tác dụng hiệu quả trong việc chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe.

Màu sắc phù hợp với tuổi 2009 kỷ sửu

Việc xác định màu sắc tuổi 2009 kỷ sửu có tác dụng ý nghĩa to lớn trong cuộc sống và công việc. Giúp bạn xác định được ý nghĩa của việc thiết kế nội thất văn phòng phù hợp phong thuỷ, mang lại tài lộc.

bang tra cuu mau sac hop menh tuoi - Sinh năm 2009 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Bảng tra cứu màu sắc hợp tuổi – Tuổi 2009 kỷ sửu / Mệnh Hoả hợp màu Tím xanh, vàng đất, đỏ, hồng.

Vì tuổi tân dậu 1986 bính dần thuộc mệnh Hoả, nên sẽ hợp với màu sắc những thức mang tính Mộc: Vậy màu sắc hợp mệnh hoả là những màu sắc thuộc mệnh Hoả. Màu tương sinh người mệnh Hỏa nên dùng là màu xanh lá cây (xanh lục). Màu tương hợp với người mệnh Hỏa nên dùng màu đỏ, cam, hồng, tím.

 
 
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Bài viết cùng chuyên mục