Tử vi

Sinh năm 1946 tuổi gì ? mệnh hợp màu sắc, khắc với tuổi nào ?

2007 mệnh gì

Trong bài viết ngoài việc xác đinh tuổi 1946 tuổi gì ? Chúng tôi cũng muốn tổng hợp các thông tin liên quan tới tuổi 1946 như: Mệnh tương sinh, tương khác. Ngoài ra còn các hướng, màu sắc hợp khắc với tuổi 1946. Các bạn cùng tham khảo:

Bạn sinh năm 1946 theo phong thủy thì thuộc mệnh thổ. Bạn đang thắc mắc cuộc đời, sự nghiệp, sức khỏe, lựa màu chủ đạo trong thiết kế kiến trúc như thế nào để phù hợp thì hãy tham khảo bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về vận mệnh cuộc đời bạn sẽ như thế nào.

Người sinh năm 1946 tuổi gì là mệnh gì?

Hãy cùng đón đọc ở các nội dung tiếp theo có trong bài viết nhé! Các gia chủ sinh năm 1946 dương lịch có năm sinh âm lịch là năm Bính Tuất, tức là tuổi con chó. Theo phong thủy, những người này mang trong mình mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ dịch ra có nghĩa là Đất ở trên nóc nhà.

Người sinh năm 1946  trong phong thủy ngũ hành thuộc mệnh Thổ. Cụ thể là Ốc Thượng Thổ (Đất Nóc Nhà). Thổ là nơi ươm mầm mọi sự sống và nơi mọi vật bắt đầu

Ốc Thượng Thổ có nghĩa là Ốc là nhà, kiến trúc, phòng ở,  Thượng có nghĩa là ở trên cao, Thổ có nghĩa là đất. 3 chữ gộp lại có nghĩa là đất trên mái nhà hoặc ngói lợp nhà. Theo một số tài liệu còn có nghĩa là bụi trên nóc nhà.

Các mệnh tương sinh với mệnh Thổ: Kim, Hỏa.

Mệnh tương khắc : Thủy, Mộc đây là những mệnh người sinh năm 2006 cần tránh vì nó dễ xảy ra rủi ro.

Năm 1946 là tuổi con chó thuộc năm Bính Tuất

Những tuổi tam hợp với người Dần, Ngọ, Tuất nếu kết hôn hoặc làm ăn thì chọn các tuổi này sẽ được thuận lợi, sẽ thành công và phát tài, vợ chồng thì hài hòa làm ăn khấm khá.

Tứ hành xung với những tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi. Những tuổi này thì không nên hợp tác làm ăn vì sẽ xảy ra cãi vã hoặc mất cả tiền và vốn. Nếu đã lỡ lấy nên cố gắng nhường nhịn để cuộc sống vợ chồng bình yên, nhưng không thể khá giả.

Người sinh 1946 hợp với màu gì?

Các màu hợp với người sinh năm 2006 là người thuộc mệnh Thổ, Hỏa. Gồm các màu vàng sẫm, màu nâu đất, màu đỏ, màu cam, hồng, tím. Nếu bạn muốn thiết kế nội thất thì nên chọn những màu này giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt.

Các màu cấm kỵ là màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc mệnh Mộc không nên chọn mua cây cảnh và nội thất có màu này vì không hợp với mệnh gia chủ. Không làm cho gia chủ làm ăn phát tài mà còn gặp nhiều điều không may mắn. Nên bạn cần lưu ý chọn màu sắc đúng với mệnh của mình để phát huy hết khả năng tài lộc trong nhà.

Sinh năm 1946 hợp với tuổi gì?

Người sinh năm 1946 muốn làm ăn phát đạt, bạn bè hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau thì nên chọn những tuổi. Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão

Trong lựa chọn vợ chồng, nếu mong muốn cuộc hôn nhân bình yên, hạnh phúc con cái ngoan ngoãn nghe lời thì nên chọn những tuổi sau. Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Ất Dậu

Những tuổi không nên chơi hoặc kết bạn, nên duyên vợ chồng không nên đó là  Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi

Đó là một số tuổi hợp với người sinh năm 2006 để bạn có thể hợp tác và cùng nhau phát tài, nếu vợ chồng thì hạnh phúc ấm no. Bạn bè thì cùng nhau nỗ lực giúp vượt qua khó khăn để cả hai cùng tiến bộ.

Tính cách của người tuổi Bính Tuất

Tính cách những người này rất coi trọng nghĩa khí, công tư công minh nên trong công việc học tập được bạn bè và đồng nghiệp yêu mến. Nhưng họ cũng rất nóng nảy thì ai đó nói sai về mình và họ là người không thù lâu. Luôn giúp đỡ bạn bè khi ai đó cần sự giúp đỡ của bạn. Tuổi tuất rất đáng trở thành bạn bè vì tính cách này.

Sự nghiệp của người sinh năm 2022

Tuổi tuất lao động cần cù vất vả từ nhỏ. Nên ở họ có ý chí tự lập và kiên cường vượt qua mọi khó khăn tạo nên thành công từ hai bàn tay trắng. Sau trung niên họ hưởng thụ tất cả thành quả họ đã làm lúc trước.

Về phương diện sức khỏe
Sức khỏe họ không được tốt hay gặp ác mộng vào ban đêm và thường xuyên bị bóng đề. Năm nay cũng nên chú ý về giao thông để đảm bảo an toàn cho bản thân. Để tránh xảy ra tai nạn đau lòng. Để đảm bảo an toàn nếu đi xa hãy đi cùng cha mẹ và người lớn

Tài lộc của tuổi Bính Tuất
Năm nay không tiêu tốn quá nhiều tài lộc, nếu biết chi tiêu hợp lý thì bạn có thể dư một khoán khá để làm việc mình thích.

Những người sinh năm 1946 Bính Tuất mệnh gì, tuổi gì, nên hợp với những màu sắc, hướng nào, và những người tuổi gì để được thuận tiện trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày?

Tổng quan vận mệnh sinh năm 1946 tuổi Bính Tuất

Trong khoảng thời gian từ tuổi 20 đến 30 tuổi, Bính Tuất có nhiều khó khăn, vất vả trong cuộc sống. Ngoài 30 tuổi thì mới gặp được nhiều may mắn có cơ hộ tốt đẹp về công danh, sự nghiệp có thể lên cao ở độ tuổi này. Phần gia đạo lại không được mấy tốt đẹp. Thành công của bạn có được là nhờ nhiều vào sự giúp đỡ từ bạn bè, ít được giúp đỡ từ gia đình. Trung vận, công danh của bạn sẽ được sáng tỏ, tuy nhiên trong cuộc đời cũng có khoàng thời gian mà công danh bị lu mờ, mờ nhạt. Phân gia đạo có nhiều rối ren, khúc mắc vì thế mà không được yên vui phải sang hậu vận thì tình thế mới được xoay chuyển cuộc sống gia đình êm ấm và vui vẻ.

Cuộc đời nam mệnh Bính Tuất có vài khắt khe vào lúc tiền vận, thường lo lắng về công việc, cuộc sống buồn chán, muốn tự lập nhưng vẫn phải nhờ đến sự giúp đỡ của gia đình mới phát triển được sự nghiệp, công danh. Trung vận gặp nhiều khó khăn, khoảng từ 20 đến 30 tuổi, ngoài 30 tuổi thì có nhiều triển vọng tốt đẹp, có thể lên cao vào độ tuổi này nhưng về gia đình và thân tộc thì không được tốt cho lắm.

Nữ mệnh tuổi Bính Tuất có bổn mạng tốt, cuộc đời tốt đẹp, về trung vận sẽ phát triển cả tài lộc và tình cảm dù tiền vận có buồn lo đôi chút, nhưng số được hưởng phú quý vào lúc trung và hậu vận.

Sinh năm 1946 mệnh gì ?

Sinh năm 1946 là tuổi con Chó

Năm sinh dương lịch: Từ 29/01/2006 đến 16/02/2007

Năm sinh âm lịch: Bính Tuất

Mệnh: Thổ – Ốc Thượng Thổ – Đất nóc nhà

+ Tương sinh:Kim, Hỏa

+ Tương khắc: Thủy, Mộc

– Thiên can: Bính

+ Tương hợp: Tân

+ Tương hình: Canh, Nhâm

– Địa chi: Tuất

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Những người sinh năm 1946 Bính Tuất hợp với hướng nào?

Nam mệnh:

Đông Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định
Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
Đông – Phục vị: Được giúp đỡ
Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở
Nữ mệnh:

Đông – Phục vị: Được giúp đỡ
Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở
Nam  – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
Đông Nam  – Diên niên: Mọi sự ổn định

Những người sinh năm 1946 Bính Tuất hợp với màu gì?

– Do nam mệnh và nữ mênh sinh năm 1946 đều thuộc cung Chấn, hành Mộc nên với màu tương sinh thuộc hành Thủy là Đen, Xanh nước biển; màu tương hợp của hành Mộc là Xanh lá cây; màu nâu, vàng của hành Thổ vì Mộc chế ngự được Thổ.

Kỵ các màu thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi vì Kim khắc Mộc; không nên dùng màu thuộc hành Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím vì sẽ bị sinh xuất, giảm năng lượng.

Những người sinh năm 1946 Bính Tuất hợp với tuổi nào?

– Nam mạng:

Trong làm ăn: Đinh Hợi, Mậu Tý và Tân Mão
Lựa chọn vợ chồng: Nên chọn người tuổi Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ và Ất Dậu để kết hôn vì sẽ có một cuộc hôn nhân viên mãn.
Tuổi kỵ: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu và Quý Mùi.
– Nữ mạng:

Trong làm ăn: Đinh Hợi, Mậu Tỵ và Tân Mão.
Lựa chọn vợ chồng: Nên kết hôn với những người hợp tuổi thì mới tạo được cuộc sống hiển vinh, sang giàu, đó là các tuổi Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Ất Dậu.
Tuổi kỵ: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi.

Những người sinh năm 1946 Bính Tuất hợp với số nào?

– Nam mệnh và nữ mệnh sinh năm 1946, tuổi Bính Tuất vì cùng là mệnh cung Mộc (Chấn), nên hợp với số: 0, 1, 2, 5

Tuổi đại kỵ tuổi Bính Tuất sinh năm 1946

Tính chuyện kết hôn, hay hùn hợp làm ăn thì tốt nhất bạn nên tránh xa những tuổi sau: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu và Quý Mùi, những tuổi trên là các tuổi đại kỵ với vận mệnh của bạn, nên kết hợp với bất cứ tuổi này trong các tuổi trên thì đều không gặp thuận lợi, khó khăn chồng chất. Nếu có người thuộc một trong những tuổi trên mà rủ bạn cùng làm ăn, chụng đụng vốn thì tốt nhất không nên đồng ý, vì cuối cùng thì cũng sẽ gặp thất bại, hao tài tốn của của bản thân mà thôi.

Trong hôn nhân mà gặp phải những tuổi trên thì tuyệt đối đừng kết hôn dễ gặp cảnh ly biệt và tuyệt mạng, còn nếu muốn ở với nhau mà không gặp trắc trở thì tốt nhất đừng tổ chức hôn lễ, hay làm lễ ra mắt linh đình cứ âm thầm mà ăn ở với nhau. Trong gia đình, giữa những người thân mà vướng tuổi kỵ, thì nên nhẫn nhịn nhau trong cuộc sống, đồng thời thường xuyên lễ sao giải hạn thì sẽ có được cuộc sống yên vui.

Kết bài
Bạn sinh năm 1946 thì bạn có thể giải đáp thắc mắc về vận mệnh, sự nghiệp, tình duyên. Chỉ cần bạn cố gắng nỗ lực học hành thì thành công sẽ đến với bạn.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html

Bài viết cùng chuyên mục