Thiết kế nội thất

+500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

thiet ke noi that van phong hien dai - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Mục lục

Việt Architect Group có đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm thiết kế nội thất văn phòng. Các công trình thiết kế và thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Vì sao cần phải có một văn phòng đẹp – chuyên nghiệp – đẳng cấp

– Người ta thường ví văn phòng là bộ mặt của công ty. Vì vậy việc setup không gian làm việc chuyên nghiệp, tiện ích cho nhân viên.

– Nơi làm việc là ngôi nhà thứ 2 của người lao động, nhân viên.

– Việc có một văn phòng đep được thiết kế bài bản sẽ giúp công ty cố bộ hồ sơ giới thiệu đẹp, có những hình ảnh, video khách hàng tham quan

Thực tế, đối với những người đi làm, thời gian trên văn phòng nhiều hơn thời gian ở nhà. Chính vì vậy, các đơn vị luôn chú trọng đầu tư vào thiết kế không gian nội thất sao cho thoáng đãng và tiện ích nhất.

Thiết kế nội thất văn phòng với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất, đã thực hiện trên 200 các dự án về thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế nội thất chung cư, thiết kế biệt thự.Chúng tôi luôn luôn cố gắng tối ưu quy trình, gia tăng giá trị cho khách hàng trong từng công đoạn nhỏ, vì thế đạt đến sự uy tín và chuyên nghiệp.

Tầm quan trọng của thiết kế nội thất văn phòng

Tổng quan về văn phòng và nhu cầu thiết kế thi công hiện nay

Văn phòng hay công sở là tên gọi chỉ chung về một phòng hoặc khu vực làm việc khác trong đó mọi người làm việc hay là những tòa nhà được thiết kế, bố trí để sử dụng hoặc cho thuê đối với những cá nhân, tổ chức thực hiện các hoạt động văn phòng (liên quan đến giấy tờ, sổ sách, máy vi tính….).

thiet ke noi that van phong dep 1 e1620275033564 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Văn phòng cũng có thể biểu thị một vị trí hay một bộ phận trong một tổ chức với các nhiệm vụ cụ thể gắn liền với các hoạt động liên quan đến những công việc chung, đối nội, đối ngoại, quản lý công sở của tổ chức đó (Văn phòng Sở, hay văn phòng được đặt trong các cơ quan, tổ chức, công ty và thường có các chức danh Chánh Văn phòng, Phó Văn phòng…).

thiet ke noi that van phong dep e1620275045635 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Bố trí, thiết kế thi công trọn gói văn phòng

Bên trong một văn phòng. Một văn phòng thường phải được thiết kế theo hướng hiện đại, khoa học và hợp lý để có thể chứa đựng và phục vụ cho nhiều nhân viên văn phòng để thực hiện các công việc có tính chất chuyên môn cao như công nghệ thông tin, kinh doanh, quản trị kinh doanh, ngân hàng, tài chính.

thiet ke noi that van phong IMG 1850 e1620275188606 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Nhất là trong thời đại ngày nay thì văn phòng thường được đề cập đến như là nơi làm việc của những người lao động trí óc hay công nhân cổ cồn trắng. Thông thường các văn phòng thường tọa lạc tại các đường phố hoặc trung tâm đông người qua lại.

thiet ke van phong 0b75d979723147.5ccbf3d04dcf8 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

thiet ke van phong 6fcecd79723147.5ccbf3d04bbc7 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Một văn phòng dù quy mô lớn, hay quy mô nhỏ thì thường phải được trang bị các điều kiện làm việc như bàn làm việc, ghế làm việc, ghế dài, tủ lưu hồ sơ, tủ sách, máy vi tính (thường kết nối Internet), điện thoại, máy in, máy fax, máy scan, giấy tờ, sổ sách, văn phòng phẩm…..

thiet ke noi that van phong 1 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Hiện nay có nhiều loại hình văn phòng ảo (trên mạng hoặc thông qua liên lạc) thực hiện các chức năng của văn phòng (chủ yếu là môi giới) xuất hiện mà không có một vị trí làm việc cụ thể. Ngoài ra ngày nay loại hình kinh doanh các cao ốc văn phòng, cho thuê văn phòng cũng trở nên phổ biến để đáp ứng nhu cầu của xã hội về công việc văn phòng, nhất là các trung tâm kinh tế, thành phố lớn.

Những năm gần đây các văn phòng làm việc rất chú trọng đến việc thiết kế không gian nội thất. Không còn bó buộc trong những văn phòng chật hẹp hay chỉ là những khối chữ nhật vuông vức vô cảm nữa. Mà thay vào đó là những không gian mở sắp xếp thông minh phù hợp với công năng sử dụng.

>> Xem thêm các công ty thiết kế nội thất do VAG thực hiện

van phong xanh 1 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Nhờ đó mà môi trường làm việc văn phòng trở nên thu hút và có tính thẩm mỹ hơn. Để làm được điều đó là nhờ có sự cải tổ trong tư tưởng doanh nghiệp cũng như làn sóng thiết kế nội thất cho văn phòng bắt nguồn từ đầu thế kỷ 21. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu tầm quan trọng của thiết kế nội thất văn phòng. 

thiet ke noi that van phong khong gian xanh - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Những lợi ích tuyệt vời mà thiết kế nội thất văn phòng mang lại.

Hàng loạt những công dụng tuyệt vời của thiết kế nội thất văn phòng 

Không chỉ khiến cho phòng làm việc trở nên gọn gàng, sạch đẹp hơn mà sâu xa hơn, việc thiết kế nội thất văn phòng còn mang lại rất nhiều lợi ích đặc biệt. Điển hình có thể kể đến một số công dụng như sau: 

Thiết kế nội thất văn phòng thể hiện giá trị thương hiệu 

Một văn phòng làm việc sẽ luôn được đánh giá cao hơn khi có sự đầu tư về thời gian và tài chính ở trong đó. Là không gian để đón tiếp các vị khách hàng, đối tác, bạn sẽ có cơ hội để khẳng định thương hiệu cũng như thể hiện được sự đầu tư của mình rất tốt,

Thông qua thiết kế nội thất có thể đánh giá được về quy mô hoạt động cũng như tính chuyên nghiệp của công ty. Đây sẽ là một trong những điểm cộng rất lớn giúp bạn chiếm được  cảm tình từ đối phương.

Văn hóa doanh nghiệp được thể hiện qua thiết kế nội thất văn phòng 

Các văn phòng được thiết kế nội thất thường có xu hướng thể hiện giá trị văn hóa và năng lực của mình. Qua đó, cho thấy được môi trường của bạn có thật sự năng động, trẻ trung hay không. 

Nội thất thể hiện văn hóa doanh nghiệp

Đồng thời, những hình ảnh về phòng làm việc  cũng là cách để quảng bá công ty, thể hiện được mức độ uy tín, chất lượng và tâm huyết ở trong đó. 

Tăng hiệu quả công việc khi thiết kế nội thất văn phòng 

Sự thoải mái và thích thú là yếu tố vô cùng quan trọng giúp cho bạn có thể đảm bảo được hiệu quả công việc của chính mình cũng như đội ngũ nhân viên. Mọi yếu tố nội thất trong văn phòng được bày trí phù hợp, chất lượng và phục vụ được cho công việc sẽ vô cùng lý tưởng. 

Thậm chí, nhiều yếu tố nội thất trong văn phòng còn có khả năng kích thích tư duy và sự sáng tạo cho nhân viên. Từ đó, những thành quả tốt nhất sẽ được tạo thành và gặt hái. 

Không gian tốt mang lại hiệu quả công việc cao hơn 

Nội thất văn phòng góp phần thu hút nguồn nhân lực 

Bất kể ai trong vai là người đi phỏng vấn xin việc cũng đều mong muốn được làm việc trong môi trường năng động và có sự đầu tư. Bạn thiết kế nội thất văn phòng đẹp cũng chính là một trong những cách thu hút nhân lực.

Từ bàn ghế, trang thiết bị đều hiện đại, tân tiến, hệ thống cây xanh đầy đủ sẽ không có lý do gì để họ từ chối bạn cả. Bởi lẽ, môi trường làm việc quyết định rất nhiều đến cảm hứng và hiệu quả trong công việc.

+ Việc kiến trúc sư thiết kế giúp nâng tầm thương hiệu của công ty. 

thiet ke noi that van phong xanh 01 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Văn phòng không chỉ là nơi làm việc đơn thuần mà còn là nơi tiếp đón khách hàng, đối tác quan trọng. Chính vì thế khi thiết kế nội thất văn phòng sẽ setup được đồ đạc và sử dụng tông màu đồng bộ với logo thương hiệu của doanh nghiệp, tạo được ấn tượng với đối tác ngay từ lần gặp đầu tiên. Không những thế khi trang trí văn phòng bằng những tạo hình tương đồng với sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp sẽ giúp khách hàng ghi nhớ sản phẩm và dịch vụ của công ty tốt hơn.

+ Tạo được không gian làm việc tốt nhất và tăng năng suất lao động. 

thiet ke van phong xanh 8 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Không thể phủ nhận được là một không gian làm việc thoải mái, một chỗ ngồi thoải mái khiến người ta làm việc tập trung hơn, từ đó nâng cao năng suất lao động chung. Khi thiết kế nội thất văn phòng cần phải đánh giá được tổng thể và tính chất công việc để phân phối khu vực chức năng, ánh sáng và màu sắc phù hợp nhất. 

thiet ke noi that van phong - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Một văn phòng hiện đại và đạt tiêu chuẩn chất lượng không chỉ có phòng làm việc mà còn có cả không gian cho nhân viên thư giãn và xả stress sau những lúc làm việc căng thẳng.

+ Thiết kế thông minh giúp kiểm soát nhân lực tốt hơn. 

thiet ke noi that van phong xanh đẹp - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Các văn phòng được thiết kế thông minh mang đến rất nhiều lợi ích vừa tạo điều kiện cho nhân viên phát huy hết được năng lực cá nhân vừa giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự và công việc tốt hơn. 

Làm sao để thiết kế nội thất văn phòng đẹp như ý? Dưới đây là một số gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Bạn đang tìm hiểu về những phong cách thiết kế nội thất văn phòng được ưa chuộng nhất năm 2022, đọc ngay bài viết sau đây nhé.

thiet ke noi that van phong hien dai 4 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Ảnh công trình thiết kế thi công nội thất văn phòng diện tích 200m2 với phong cách hiện đại chuyên nghiệp. Bạn đang cần tư vấn thiết kế văn phòng 200m2, dưới đây là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Việt Architect Group Báo giá thiết kế văn phòng 200m2 chuyên nghiệp thi công trọn gói.

>> Các bạn tham khảo các mẫu thiết kế mới nhất, ấn tượng nhất của chúng tôi. >> Thiết kế nội thất văn phòng 200m2 

thiet ke noi that van phong hien dai 3 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Ảnh công trình thiết kế thi công nội thất văn phòng diện tích 100m2 với phong cách hiện đại chuyên nghiệp. Khi thiết kế văn phòng 100m2 thì nên phân chia không gian như thế nào cho hợp lý và đảm bảo đầy đủ được công năng của các phòng ban?

>> Mời các bạn tham khảo chi tiết các văn phòng được chúng tôi thi công >> Thiết kế nội thất văn phòng 100m2

thiet ke noi that van phong hien dai 2 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Với văn phòng diện tích khoảng 50m2, thì đây là một thiết kế các bạn có thể tham khảo. Thể hiện được sự chuyên nghiệp và văn hoá doanh nghiệp.

>> Các bạn tham khảo chi tiết bài viết Thiết kế nội thất văn phòng 50m2

ve tranh tuong van phong cong ty cong nghe - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG NỔI BẬT NHẤT 2022

thiet ke van phong xanh - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Có thể nói rằng văn hóa và cá tính riêng của doanh nghiệp sẽ được thể hiện rõ nét nhất qua cách thiết kế nội thất văn phòng.

Nó không những ảnh hưởng đến hiệu quả công việc mà còn khiến cho công ty của bạn tạo được dấu ấn đặc biệt với các đối tác.

Chính vì vậy việc lựa chọn và định hình phong cách thiết kế trước khi xây dựng văn phòng là điều rất cần thiết. Trong bài viết sau chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những mẫu thiết kế văn phòng nổi bật nhất 2022, đừng bỏ qua nhé.

Tham khảo một số công trình đã thi công >> Vẽ tranh tường văn phòng 

Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng

Quy trình thiết kế và thi công để tạo ra một mẫu nội thất văn phòng của Viet Achitect Group

Với quy trình 5 bước trọn vẹn hoàn hảo, cùng với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, Viet Achitect Group tự hào là công ty thi công và thiết kế nội thất văn phòng đẹp, giá rẻ và chuyên nghiệp nhất.

1. Nghiên cứu nhu cầu và đặc điểm của đối tượng sử dụng.

2. Thiết kế công năng sử dụng.

3. Kiến trúc sư sẽ giúp gia chủ xác định được phong cách chủ đạo phù hợp với sở thích và phong thủy.

4.Kiến trúc sư tư vấn thiết kế màu sắc, vật liệu và hướng dẫn việc chọn màu sắc và vật liệu.

5.Kiến trúc sư sẽ cũng với việc giám sát thi công.

Nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng hiện nay

Thiết kế nội thất văn phòng được hiểu đơn giản là các công việc xây dựng, sắp xếp, bố trí lại không gian làm việc sao cho hợp lý, đơn giản lại tối ưu nhất. Công việc này yêu cầu người kiến trúc sư phải làm mọi thứ thật hài hòa, tiện nghi và đảm bảo về mặt thẩm mỹ. Nó không chỉ đơn giản là sắp xếp các nội thất cơ bản lại với nhau mà còn bao gồm nhiều phương diện khác như: màu sắc, thiết bị, vật dụng trang trí,…

Nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng tăng cao theo thời gian

Với mức độ cạnh tranh mạnh mẽ như hiện nay, nhu cầu thiết kế nội thất  văn phòng lại càng được tăng cao đáng kể. Đây là yếu tố quan trọng nhằm thu hút nhân tài, đồng thời thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên, nâng cao hiệu quả công việc.

Thông thường, để thiết kế nội thất văn phòng, có rất nhiều những yếu tố và các hạng mục khác nhau nên trong bảng báo giá thi công nội thất văn phòng cũng được phân chia rất rõ ràng.

Đầu tiên, chính là báo giá thiết kế nội thất phòng làm việc cho lãnh đạo. Phòng của cấp trên luôn luôn được đầu tư hơn nên các chi phí và vật liệu cũng sẽ khác nên mức giá sẽ khác. Nó bao gồm các yếu tố về màu sắc, chất liệu và cả phong thủy. Là nơi tiếp khách, đối tác nên luôn phải được đầu tư những gì tốt nhất và thể hiện được cá tính riêng của họ.

Tiếp theo sẽ là báo giá thiết kế phòng cho nhân viên. Mỗi vị trí, mỗi khu vực sẽ có những điểm nhấn riêng nên vì thế mà giá cũng sẽ có sự khác nhau. Một bảng báo giá chi tiết sẽ giúp bạn nắm rõ được chi phí hơn, tránh nhầm lẫn và phát sinh.

Phòng họp là một không gian riêng biệt, sử dụng nội thất khác, ánh sáng và màu sắc cũng có thể khác nên sẽ có riêng một hạng mục báo giá riêng.

Với tiêu chí đặt uy tín lên hàng đầu, Việt Architect Group luôn luôn cung cấp bảng báo giá thi công nội thất văn phòng chi tiết cho từng khách hàng. Mỗi hạng mục được định giá khác nhau dựa trên ý tưởng và loại nội thất mà quý vị chọn nên chắc chắn không thể giống nhau. Tuy nhiên, cam kết chúng tôi luôn đưa ra mức giá phù hợp nhất, cạnh tranh nhất với thị trường.

thiet ke van phong xanh hien dai - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Bên cạnh đó mỗi một công ty lại có những yêu cầu riêng phù hợp với văn hóa và công việc hướng tới nhằm đem lại lợi ích cũng như hiệu quả làm việc cao nhất. Đòi hỏi người thiết kế phải thông minh trong việc lồng ghép các chi tiết với ý tưởng.

Bố cục thiết kế văn phòng khoa học hợp lý và thoải mái cho nhân viên

Cải thiện khả năng tiếp cận và hòa nhập văn phòng

Có một số công ty sáng tạo hiện đang thử nghiệm các phương pháp mới để cải thiện tính khả dụng cho các cá nhân, đặc biệt là những người khuyết tật về thể chất hoặc có nhu cầu đặc biệt. Ví dụ, Panasonic gần đây đã giới thiệu xe lăn tự lái tại nhà ga sân bay của Nhật Bản.

Về cách bố trí và thiết kế nội thất văn phòng có liên quan. Bàn làm việc có độ cao linh hoạt, ghế linh hoạt, sàn “thư viện” yên tĩnh, các thiết bị hỗ trợ cũng như nhiều thứ khác dễ dàng phát triển hoặc có được hơn nhiều, đảm bảo tất cả người lao động đều có thể thịnh vượng trong môi trường của họ.

thiet ke noi that van phong hien dai - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Không gian làm việc hiện đại của công ty được thiết kế với tính bền vững có khu vực tiếp đón khách hàng rộng lớn với bảy phòng họp và ba phòng họp với các trang thiết bị hiện đại và cơ sở hạ tầng tuyệt vời.

Bên cạnh bàn làm việc cho phép luân phiên lành mạnh giữa các hoạt động ngồi và đứng, việc cung cấp các phòng yên tĩnh. Được đặt để các đồng nghiệp có thể nói chuyện nhẹ nhàng với khách hàng trong khi tận hưởng các tiện nghi của một văn phòng mở.

Thiết kế nội thất văn phòng Lấy cảm hứng từ nhiều khía cạnh của cảnh quan và cộng đồng lịch sử. thiết kế nội thất dẫn dắt một câu chuyện được thúc đẩy bởi sự kết hợp của nghệ thuật, văn hóa và công nghệ. Hài hòa cả thẩm mỹ truyền thống và hiện đại là điều bắt buộc trong thiết kế.

Công việc của thiết kế nội thất văn phòng là gì ?

Thiết kế nội thất văn phòng là công việc thực hiện bố trí, sắp xếp lại không gian làm việc sao cho hợp lý và tối ưu nhất. Các thiết kế văn phòng cần đáp ứng được những yêu cầu về mặt thẩm mỹ, tiện nghi và hữu ích, phù hợp cho mỗi công ty. Quá trình này không chỉ đơn giản là sắp xếp các đồ nội thất cơ bản vào.

Thiết kế nội thất văn phòng là việc bố trí tổ chức không gian làm việc một cách tối ưu nhất.

Nhắc đến khái niệm nội thất văn phòng, chúng ta chỉ cần hiểu một cách đơn giản là những đồ đạc nội thất trong không gian làm việc của công ty, doanh nghiệp… Theo đó, việc thiết kế nội thất cho văn phòng chính là công tác bố trí, sắp xếp không gian văn phòng một cách hiệu quả, tối ưu công năng và thẩm mỹ

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc là gì?

Sự bày trí, sắp xếp lại toàn bộ không gian phòng làm việc sao cho tối ưu nhất chính là công đoạn thiết kế nội thất văn phòng. Việc làm này nhằm đáp ứng các tiêu chí về tính thẩm mỹ, tiện ích và phù hợp với nhu cầu của mỗi đơn vị.

Gợi ý thiết kế nội thất văn phòng tiện ích, giá tốt 

Là nơi làm việc, các văn phòng cần thiết phải có một không gian thoáng đãng để đảm bảo phục vụ cho quá trình làm việc được thuận tiện hơn. Tuy nhiên, các cá nhân, đơn vị hiện nay đều đang gặp phải khó khăn trong thiết kế nội thất văn phòng. Vậy làm sao để có được không gian như ý? Hãy cùng tham khảo một số gợi ý dưới đây của Việt Architect Group nhé. 

Thiết kế luôn đi liền với các bản vẽ, sự sắp xếp sao cho khoa học, hài hòa nhất có thể. Chỉ khi có một không gian làm việc như ý mới có thể giúp cho quá trình làm việc của bạn trở nên tốt hơn, hiệu quả công việc cao hơn. 

thiet ke van phong 70m2 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Thiết kế nội thất văn phòng là sắp xếp lại toàn bộ không gian 

Những tiêu điểm cần chú trọng khi thiết kế văn phòng

Chọn phong cách thiết kế phù hợp. 

Tùy từng lĩnh vực hoạt động sẽ phù hợp với những phong cách thiết kế khác nhau phổ biến nhất vẫn là phong cách hiện đại với không gian mở, cửa kính lớn. Ngoài ra với văn phòng công ty đồ handmade có thể lựa chọn phong cách vintage, scandinavian để mang lại dấu ấn khác biệt. 

Chú ý đến khoảng cách 

Khi thiết kế nội thất văn phòng cần chú ý đến tỉ lệ khoảng cách giữa người với người. Nếu khoảng cách hẹp quá sẽ khiến nhân viên không có không gian riêng tư và sự thoải mái khi làm việc, khoảng cách rộng quá gây lãng phí diện tích. Tiếp đó là độ rộng của lối đi lại và thiết kế làm sao để các bộ phận đi lại liên lạc với nhau thuận lợi nhất.

Bên cạnh đó cần tối ưu công năng của nội thất văn phòng. Cần thiết kế bố trí, sắp xếp các vật dụng trong văn phòng để phục vụ công việc một cách khoa học, hợp lý, thuận tiện cho quá trình đi lại, giao dịch nội bộ để giúp nhân viên làm việc năng suất hơn.

– Thiết kế cần phải tone sur tone với bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. 

Ít nhất màu sắc của văn phòng cũng cần có điểm nhấn phù hợp với màu sắc của logo công ty để tăng độ phủ thương hiệu. Nếu có thể có thể trang trí bằng những hình khối liên quan đến sản phẩm công ty. Ví dụ một doanh nghiệp cung cấp rượu thì có thể decor không gian bằng những hình chai rượu ….

– Tuân thủ nguyên tắc phong thủy trong thiết kế 

Người ta vẫn thường quan niệm hợp phong thủy sẽ mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho các doanh nghiệp. Chính vì thế khi thiết kế nội thất cũng như lựa chọn văn phòng cần hết sức lưu ý đến vấn đề này, chọn hướng cửa, màu sắc phù hợp với phong thủy …. Đặc biệt là phong thủy cho phòng giám đốc.

– Văn phòng chuyên nghiệp cần có giá trị thẩm mỹ. 

Tính thẩm mỹ thể hiện qua việc bày trí nội thất văn phòng, ánh sáng hài hòa với màu sắc chủ đạo để tạo cho nhân viên cảm giác hứng khởi hơn với công việc. Bạn nên chọn những sản phẩm có sự cách điệu nhưng phải gọn gàng, dễ sử dụng và có thể bố trí thêm không gian xanh bằng việc trang trí một vài chậu cây xanh tạo cảnh, đem lại không khí tươi mát cho văn phòng. 

Thiết kế nội thất văn phòng là bước đệm cực kỳ quan trong cho doanh nghiệp. Là nền tảng cho doanh nghiệp phát triển lớn mạnh. Đừng vì lợi ích trước mắt mà bỏ qua bước đệm này nhé. Các doanh nghiệp nên nhớ một không gian làm việc sáng tạo luôn là nơi phát hiện ra những nhân lực tài giỏi. Liên hệ ngay với VAG để được tư vấn và nhận báo giá thiết kế nội thất văn phòng nhé. 

thiet ke van phong lounge area microsoft moder office interior design - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Thiết kế VP đẹp là một nhu cầu không thể thiếu đối với mỗi công ty. Bộ mặt của công ty có lịch sự, sang trọng hay không cũng một phần là do cách thiết kế nội thất.

thiet ke van phong - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

thiet ke van phong contemporary office design editora gente - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Hơn thế nữa việc thiết kế nội thất văn phòng tốt sẽ đem đến cho nhân viên một không gian làm việc thoải mái, năng động và giảm áp lực công việc. Bởi vai trò như vậy mà giá thành để có được một thiết kế đẹp là tương đối cao. Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp Viet Achitect Group tự hào là công ty thiết kế nội thất văn phòng đẹp, giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Một số phong cách thiết kế nội thất văn phòng nổi bật năm 2022

Dưới đây là những phong cách thiết kế nội thất văn phòng nổi bật nhất năm 2022 mà bạn có thể tham khảo. Hiện nay thì hầu hết các văn phòng đều có xu hướng thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại. Với lối thiết kế đơn giản và lịch sự nên phong cách hiện đại rất phù hợp với dân công sở. Sau đây Viet Achitect Group xin giới thiệu cho các bạn những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng nổi bật nhất năm nay.

Thiết kế nội thất văn phòng phong cách hiện đại

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, Trrong lĩnh vực tư vấn thiết kế văn phòng hiện đại, Công ty chúng tôi luôn sáng tạo với những ý tưởng mới sang trọng hơn, tiện dụng và tiết kiệm hơn. Với mong muốn tạo một không gian thoáng mát và đẹp cho nhân văn phòng làm việc một cách hiệu qả nhất. Hãy gọi cho chúng tôi.

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng,Việt Architect Group là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn trang trí thiết kế và thi công ,nội thất văn phòng công ty chuyên nghiệp ,đẹp, hiện đại, sang trọng, tinh tế, giá rẻ trên toàn quốc.

Nội thất văn phòng hiện đại: xu hướng thiết kế văn phòng 2022

Thị trường nội thất văn phòng trong nhiều năm trở lại đây ngày càng trở nên sôi động hơn với sự có mặt của rất nhiều đơn vị, công ty cung cấp và sự đa dạng của các sản phẩm chất lượng, mẫu mã ấn tượng. 2021 hứa hẹn sẽ lại là một năm lên ngôi của các sản phẩm nội thất văn phòng phong cách hiện đại, hướng đến không gian mở cùng sự trẻ trung, năng động, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và nâng cao hiệu suất công việc.

Với sự phát triển không ngừng trong suốt hơn 15 năm qua, Việt Architect Group luôn mong muốn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất văn phòng mẫu mã đẹp mắt, nâng tầm giá trị thẩm mỹ doanh nghiệp, cam kết về chất lượng tốt nhất với việc áp dụng dây chuyền sản xuất tân tiến, sử dụng chất liệu cao cấp.

Thiết kế nội thất phòng khách nhỏ với 5 bí quyết đơn giản tại nhà
Kiến trúc Hồi giáo
Mẫu thiết kế nhà 800 triệu đẹp
Thiết kế khách sạn nhà nghỉ ở tại Lai Châu
Dịch vụ Xây nhà trọn gói ở Thái Nguyên
Với các dự án thi công nội thất văn phòng đã thực hiện, nội thất Việt Architect Group luôn mang đến cho khách hàng những lựa chọn về các sản phẩm nội thất theo phong cách hiện đại, giúp không gian nội thất văn phòng trở nên rộng rãi, thoáng đãng, nhân viên làm việc thoải mái, tăng cao hiệu quả.

Một không gian làm việc hiện đại, năng động nhưng vẫn duy trì được sự chuyên nghiệp là những gì mà Govi hướng đến. Không chỉ cung cấp nội thất trọn gói cho các văn phòng, Việt Architect Group còn miễn phí thiết kế cho các dự án văn phòng, kiến tạo không gian văn phòng đúng chuẩn hiện đại – cao cấp và thoải mái cho mọi doanh nghiệp.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại theo kiểu khép kín

Hiện nay vẫn còn nhiều công ty sử dụng mẫu thiết kế truyền thống này để làm tăng hiệu suất công việc. Thêm vào đó nhân viên sẽ không bị ảnh hưởng và phân tâm bởi những tiếng ồn ào xung quanh để dễ dàng tập chung vào công việc của mình. Nhiều nhân viên cũng cho rằng có một không gian riêng của mình giúp họ thoải mái làm việc hơn.

noi that hien dai 11 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Thiết kế khép kín tạo không gian yên tĩnh

noi that hien dai 2 2 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Thiết kế khép kín mang lại hiệu suất cao cho công việc

Thiết kế văn phòng hiện đại mở và năng động

Khác lối thiết kế khép kín truyền thống, với xu hướng mở rộng và năng động này thì nhân viên có thể trao đổi làm việc một cách dễ dàng hơn. Từ đó các mối quan hệ đồng nghiệp được cải thiện. Không gian văn phòng cũng trở nên thoáng đạt vì vậy mà nhân viên giảm được áp lực công việc.

noi that hien dai 6 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Thiết kế văn phòng theo không gian mở tạo sự thân thiện

noi that hien dai 7 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Thiết kế mang lại sự năng động

Thiết kế văn phòng hiện đại làm việc nhóm

Với mẫu thiết kế này thì hỗ trợ tối đa cho cách làm việc theo nhóm. Tất cả các thành viên trong nhóm được sắp xếp gần nhau trong một pham vi nhất định để có thể trao đổi và làm việc một cách dễ dàng hơn. theo khảo sát thì có đến 90% nhân viên nói rằng họ thích không gian làm việc như vậy. Cũng từ đó mà các kĩ năng làm việc cũng như sự tự tin, sức sáng tạo của họ được nâng cao.

noi that hien dai 5 2 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Thiết kế theo cách làm việc nhóm

noi that hien dai 1 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Các thành viên trong nhóm có thể trao đổi dễ dàng

Thiết kế văn phòng hiện đại thân thiện với môi trường

Nhân viên văn phòng hay gặp khá nhiều stress do áp lực công việc. Vì vậy những công viên xanh thường là điểm đến để họ thư giãn sau mỗi nhày làm việc căng thẳng.

Nắm bắt được điều quan trọng này chúng tôi đã đưa những cây xanh vào trong thiết kế của mình.

Điểm nổi bật ở mẫu thiết kế này là không gian làm việc giống như ngoài trời. Với việc sử dụng các chậu hoa và cây leo làm cho nhân viên cảm thấy không gian trong lành và tươi mới.

Màu sắc ở thiết kế này đều rất trẻ trung, khỏe khoắn làm cho cảm giác ngoài trời là có thật.

noithatvanphong5 1 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Cây xanh tạo không gian tươi mới

noithatvanphong7 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Văn phòng như một công viên xanh thu nhỏ

Phong cách thiết kế văn phòng mở

Việc thiết kế văn phòng mở là hết sức quan trọng và cần thiết trong thời buổi dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay. Không gian mở sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của nhân viên trong công ty tốt hơn nhờ khả năng ngăn ngừa sự phát tán của virus, lưu thông không khí dễ dàng, đồng thời cũng tạo nên sự thoáng mát và dễ chịu cho căn phòng.

thiet ke van phong xanh dep - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Khi thiết kế kiểu văn phòng này bạn có thể sử dụng nhiều cách khác nhau. Chẳng hạn như việc dùng cửa sổ bằng kính giúp dễ dàng tiếp cận với nguồn ánh sáng tự nhiên cũng như tạo cảm giác không gian trở nên rộng rãi. Bên cạnh đó sẽ có một luồng không khí mát mẻ, trong lành được thổi từ ngoài vào mỗi khi bạn mở cửa sổ.

Ngoài ra bạn có thể thiết các phòng ban thông với nhau được ngăn cách bởi những tấm kính sẽ tạo sự gần gũi và cảm giác ấm cúng hơn thay vì bức tường thủ công cứng nhắc.

Thiết kế mô hình văn phòng 2M

Để tuân thủ các nguyên tắc giãn cách của nhà nước trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19, thì thiết kế văn phòng 2M là một sự lựa chọn không tồi đối với các doanh nghiệp trong năm 2022. Mô hình này được xây dựng, sắp xếp sao cho không gian làm việc của các nhân viên trong công ty giãn cách nhau đủ cự ly 2 mét. Nhằm hạn chế nguy cơ lây nhiễm, bảo vệ cho mọi người tốt hơn.

thiet ke van phong xanh 13 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Có thể nói rằng ngay từ khi đưa vào sử dụng mẫu văn phòng này đã được đánh giá cao và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình. Bởi nó không chỉ an toàn mà còn đem lại cảm giác riêng tư, tránh ồn ào, tăng khả năng tập trung vào công việc.

Thiết kế văn phòng xanh

Việc trang trí văn phòng bằng cây xanh không chỉ đẹp và còn giúp điều hòa không khí, tạo cảm giác thư thái, dễ chịu, mang một nguồn năng lượng tích cực cho nhân viên. Chính vì vậy thiết kế văn phòng xanh là một trong những xu hướng không bao giờ lỗi mốt hiện nay. Một số gợi ý cho bạn khi xây dựng kiểu văn phòng này đó là:

thiet ke van phong xanh 10 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Sử dụng cửa kính thay cho những bức tường, đặt thêm chậu cây cảnh ở trong các góc tường hoặc trên bàn. Điều này vừa giúp văn phòng có ánh sáng tự nhiên lại giúp cây xanh phát triển tốt hơn.

thiet ke van phong xanh 12 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Sử dụng các tiểu cảnh có trang trí cây xanh cũng sẽ sự lựa chọn tuyệt vời. Nó giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi lại tăng sự sáng tạo. Bạn có thể đặt thêm một vài chậu cây ở ban công hoặc thiết kế dây leo tường cũng là một ý tưởng tuyệt vời.

Thiết kế văn phòng kết hợp không gian làm việc và không gian sống

Với những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo thì việc thiết kế văn phòng kết hợp giữa không gian làm việc và không gian sống sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Nó giúp cho nhân viên có cảm giác thư thái như đang ở nhà, giảm áp lực và dễ dàng sáng tạo, thăng hoa hơn.

thiet ke van phong xanh 2 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Khi thiết kế tùy vào từng kiến trúc cụ thể mà bạn có thể bài trí khác nhau. Chẳng hạn như chỉ cần đặt một bàn trà nhỏ ngoài ban công hay trên sân thượng, trang trí thêm một vài chậu cây nhỏ là đã tạo được một không gian thư giãn tuyệt vời. Mỗi khi nhân viên cảm thấy căng thẳng hay bí ý tưởng chỉ cần ngồi đây một vài phút sẽ lấy lại năng lượng tích cực để làm việc.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể thiết kế thêm một vài giá để sách, khu vực nghỉ trưa, khu pha nước,… nhằm tạo nên sự gần gũi và tiện nghi nhất.

Ngoài những kiểu thiết kế nội thất văn phòng trên bạn cũng có thể tham khảo các mẫu khác như: Phong cách văn phòng Art Decor, phong cách văn phòng tối giản, phong cách Retro,…

Việt Architect Group là đơn vị có 15 năm kinh nghiệm chuyên Thiết kế nội thất văn phòng đẹp chuyên nghiệp thi công trọn gói 2022. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, nhà xưởng thi công trọn gói tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, văn phòng công ty được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, thờ lành nghề, thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ và chất lượng.

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng đẹp là toàn bộ các công việc bài trí, sắp xếp các vật dụng trong phòng làm việc sao cho phù hợp về mặt không gian, ánh sáng, màu sắc, tạo ra sự hài hòa về bố cục, tiện dụng và thẩm mĩ cho văn phòng làm việc.

 

Thiết kế nội thất văn phòng – tập đoàn đa quốc gia

Công ty kiến ​​trúc thiết kế văn phòng các tập đoàn đòi hòi sự am hiểu về văn hoá bối cảnh lịch sử, xã hội, kinh tế và môi trường thành các điểm đến đô thị đương đại đã tạo ra tác động tích cực ở các thành phố và cộng đồng. Bởi văn phòng là bộ mặt, là văn hoá, là lịch sử của các công ty, tập đoàn đó.

thiet ke noi that van phong tap doan da quoc gia - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Ngôn ngữ thiết kế văn phòng mạch lạc, khoa học và mang bản sắc doanh nghiệp

thiet ke noi that van phong tap doan da quoc gia 3 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Mục tiêu của thiết kế nhằm tạo ra một không gian năng động và yên tĩnh đồng thời đảm bảo sự thoải mái, an toàn và sức khỏe của nhân viên.

thiet ke noi that van phong tap doan da quoc gia 5 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Văn phòng cần đảm bảo và cân nhắc đến sự thoải mái về nhiệt, ánh sáng và âm thanh, tòa nhà đón nhận ánh sáng tự nhiên xuyên suốt.

thiet ke noi that van phong tap doan da quoc gia 2 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Các vật liệu được chọn cho văn phòng bao gồm gỗ, bê tông và kính, và bảng màu dựa trên cách tiếp cận nhẹ nhàng và tự nhiên: đen, trắng, xám và be.

thiet ke noi that van phong tap doan da quoc gia 1 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Các vách ngăn nội thất của văn phòng được xây dựng bằng kính trong suốt và cong ở các góc của chúng, tạo ra sự tương phản mạnh mẽ, năng động với nội thất trung tính. Với tính bền vững là trọng tâm thiết kế, ngoài ra yếu tố kiến trúc xanh cũng được quan tâm. Tuần hoàn không khí, lớp hoàn thiện, chất kết dính và chất bịt kín, cách âm trong nhà, hệ thống thông gió, tầm nhìn ra bên ngoài và mã chiếu sáng là một số khía cạnh đã được xem xét trong dự án.

Tư vấn thiết kế thi công trọn gói phòng giám đốc chuyên nghiệp

Thiết kế phòng giám đốc đẹp như ý không chỉ giúp phòng trở nên đẳng cấp, sang trọng mà còn tăng cao hiệu quả công việc, khơi nguồn cảm xúc.

Nguyên tắc thiết kế phòng giám đốc đẹp 

Là phòng làm việc của lãnh đạo, khi thiết kế nội thất luôn cần có sự đầu tư và cẩn trọng hơn rất nhiều. Cách tốt nhất, bạn cần đảm bảo ghi nhớ được những nguyên tắc thiết kế phòng giám đốc dưới đây. Chắc chắn sẽ giúp cho thành quả cuối cùng mĩ mãn và tiện ích khi sử dụng hơn rất nhiều.

Lựa chọn vị trí phù hợp 

Phòng giám đốc thường sẽ là không gian khép kín, đối tượng sử dụng là lãnh đạo cấp cao của công ty nên luôn phải cẩn trọng trong việc chọn vị trí. Đây không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi để tiếp khách, đối tác kinh doanh quan trọng. Vì vậy, nên lựa chọn vị trí và hướng tốt để đảm bảo phù hợp và làm việc được suôn sẻ hơn.

thiet ke phong giam doc 16 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Vị trí phòng giám đốc rất quan trọng

Chọn màu sắc hài hòa, cân đối 

Những màu sắc sáng và trung tính sẽ phù hợp hơn cho phòng làm việc của giám đốc. Kết hợp tối đa 2 màu sẽ là lựa chọn tốt nhất tránh sự rườm rà, rối mắt.

Cân nhắc diện tích phù hợp 

Thực tế, mỗi một phòng giám đốc ở mỗi đơn vị sẽ khác nhau bởi nó còn phụ thuộc vào diện tích của cả khối văn phòng. Khi thiết kế, chỉ nên chọn diện tích đủ dùng, đáp ứng tốt không gian và nhu cầu công việc để tránh lãng phí không gian. Thông thường, 20 – 40m2 sẽ là diện tích phù hợp nhất để  bày trí phòng làm việc cho các vị lãnh đạo.

Dù phòng nhỏ hay lớn, việc tối giản tối đa các chi tiết nhỏ không cần thiết vẫn nên được ưu tiên. Không gian thoáng đãng, mát mẻ và ít họa tiết sẽ giúp cho quá trình làm việc được tập trung tốt hơn.

Thiết kế theo sở thích riêng của giám đốc 

Là không gian làm việc riêng của giám đốc nên chắc chắn rằng, trước khi thiết kế bạn hãy tham vấn ý kiến của họ để cho ra được thành phẩm hợp ý nhất. Đó là gu thẩm mỹ và sự tinh tế của mỗi cá nhân. Bất kể ai cũng chỉ có thể tập trung và cho ra những ý tưởng hay khi được ở trong không gian mà mình yêu thích mà thôi.

thiet ke phong giam doc 8 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Sở thích riêng của giám đốc cần được ưu tiên trong thiết kế phòng giám đốc

Lưu ý ánh sáng của phòng làm việc 

Khi thiết kế phòng giám đốc, hãy cố gắng ưu tiên ánh sáng tự nhiên bằng cách thiết kế cửa sổ và các khe đón ánh sáng. Không khí ngoài trời luôn thoải mái hơn điều hòa, quạt gió. Đây cũng là cách giảm tối đa sự bí bách, khó chịu khi làm việc.

Phong thủy cũng là yếu tố rất quan trọng 

Yếu tố phong thủy được hầu hết các công ty quan tâm hàng đầu khi thiết kế phòng làm việc. Sự bày trí bàn ghế và các yếu tố khác sao cho hài hòa và hợp phong thủy sẽ giúp cho quá trình làm việc được thịnh vượng hơn, thu hút tài lộc tốt hơn.

thiet ke phong giam doc 2 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

thiet ke phong giam doc 3 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

thiet ke phong giam doc 5 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

thiet ke phong giam doc 6 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

thiet ke phong giam doc 7 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

thiet ke phong giam doc 8 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

thiet ke phong giam doc 9 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

thiet ke phong giam doc 11 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

thiet ke phong giam doc 13 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

thiet ke phong giam doc 14 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

thiet ke phong giam doc 15 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

thiet ke phong giam doc 16 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

thiet ke phong giam doc 18 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

thiet ke phong giam doc 19 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

thiet ke phong giam doc 20 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

thiet ke phong giam doc pro15 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

thiet ke phong giam doc e1644944164297 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

 

 

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp, giá rẻ

Lựa chọn nội thất và thiết bị văn phòng

Sở hữu showroom có diện tích hơn 400m2, là địa chỉ cung ứng nội thất văn phòng lớn nhất khu vực phía Bắc, Govi hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng 1000+ mẫu sản phẩm nội thất khác nhau, đa dạng về thiết kế, màu sắc, chất liệu, kích thước… khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Một số thiết kế nội thất văn phòng được cập nhật mới với mẫu mã thiết kế nổi bật, hứa hẹn trở thành top selling của 2021 sẽ được chia sẻ với các bạn ngay sau đây.

lotus - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ 

Các hệ bàn nhập khẩu cao cấp: Miso, Rosan, Lotus, Taimi… cung cấp combo bàn họp, bàn giám đốc, module bàn làm việc và tủ tài liệu cho văn phòng. Chất liệu sản xuất cao cấp với độ bền vượt trội, chống ẩm mốc và chống cong vênh. Setup hệ bàn nhập khẩu tạo nên không gian đồng bộ & chuyên nghiệp hơn cho văn phòng làm việc.

Ngoài ra, về các sản phẩm bàn làm việc, module, bàn họp, khách hàng còn có thể tham khảo các mẫu bàn chân sắt vẫn được bán thường xuyên tại Govi: Gaia, Ryder, Iris, Nora, Alumi, Atlas…

Về các dòng ghế văn phòng, cho vị trí lãnh đạo và ghế trình ký, hiện tại Govi đang chú trọng đến hai dòng ghế chính là Passo và Felix. Dòng ghế da và ghế lưng lưới cấu tạo thông minh, đa tính năng mang đến cảm giác ngồi thư giãn thoải mái cho mọi người, đặc biệt là thiết kế hiện đại & sang trọng, khẳng định tầm vóc doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, VAG còn thường xuyên làm mới các sản phẩm cùng loại với nhiều màu sắc khác nhau, đón đầu xu hướng thiết kế nội thất văn phòng, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty

Không chỉ những tập đoàn, mà cả các công ty hoạt động quy mô vừa và nhỏ cũng cần thiết kế và bố trí nội thất văn phòng chuyên nghiệp, khoa học. Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty cao cấp, sang trọng, giá rẻ.

rem van phong 1 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Vẽ tranh tường văn phòng công ty đang được nhiều chủ doanh nghiệp, công ty lựa chọn vừa trang trí văn phòng công sở thêm đẹp vừa vẽ những bức tranh hay các câu nói hay cổ động tinh thần làm việc của nhân viên.

Chúng tôi đã thi công hàng chục văn phòng công ty trên khắp địa bàn Hà Nội với thời gian khảo sát và tiến hành thi công vẽ tranh tường nhanh chóng luôn làm hài lòng mọi khách hàng doanh nghiệp khó tính nhất.

Dưới đây là một số mẫu tranh tường trang trí văn phòng mà chúng tôi đã thi công trong thời gian gần đây mời các bạn tham khảo!

ve tranh tuong van phong dep 18 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

ve tranh tuong van phong dep 10 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

ve tranh tuong van phong 7 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

ve tranh tuong van phong dep 3 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Chúng tôi là công ty tư vấn nội thất văn phòng trọn gói, giá rẻ, chuyên nghiệp. Với những mẫu thiết kế văn phòng đẹp, phương án độc đáo, trẻ trung hiện đại, kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.phù hợp với từng công ty là luôn điều cần thiết. Chúng tôi hi vọng sẽ làm hài lòng quý khách.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu nhiều năm lĩnh vực phong thuỷ xây dựng, kiến thức thực tế và nghiên cứu tài liệu nhiều năm.

– Nhà nghiên cứu Phong thủy: Trần Đức Thịnh ( tuổi 70) Ông cũng là người dày công nghiên cứu phong thủy bát trạch nhiều năm, Ông hiểu biết khá sâu sắc về phong thủy, Chuyên gia phong thủy nhà, Hóa giải cung xấu trong phong thủy. (Ông hiện đang sống và làm chuyên gia phong thủy tại Từ Sơn – Bắc Ninh và là cố vấn phong thuỷ của Việt Architect Group).

– KTS. Nguyễn Văn Trình là kiến trúc sư tốt nghiệp Khoa kiến trúc Đại học xây dựng Hà Nội Một Kts Có bề dày kinh nghiệm Là chuyên gia DESIGN Kiến trúc, Ý tưởng và công năng luôn hoàn hảo, Anh Đã có quá trình tiếp xúc và làm việc với các kiến trúc sư lớn trong và ngoài nước, Là tác giả của nhiều công trình Kiến trúc Cao tầng tại Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, ..v v ….. Anh là chuyên gia của nhiều dự án biệt thự cao cấp, khu resort, và khách sạn. Đồng thời cũng một người có những kiến thức rất vững về phong thủy luôn đưa ra bài toán tốt nhất về kiến trúc và phong thủy hòa hợp.

Lựa chọn ghế cho phòng giám đốc đảm bảo sự sang trọng đẳng cấp

Nếu được giao nhiệm vụ mua ghế giám đốc nhưng bạn chưa biết dựa vào tiêu chí gì để lựa chọn thì đừng bỏ lỡ những chia sẻ hữu ích của chúng tôi trong bài viết dưới đây.

Bật mí cách lựa chọn ghế giám đốc phù hợp nhất

 

ghe giam doc dang cap nhap khau - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

ghe giam doc dang cap - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

ghe giam doc gia tot - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Tiêu chí đặt ghế giám đốc mang đến tiền tài, may mắn và sức khỏe

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc của nhân viên

Đối với những mẫu thiết kế nội thất văn phòng này chất liệu được sử dụng thường là gỗ xoan đào, gỗ tràm hoặc gỗ cao su ghép. Tuy không phải chất liệu gỗ cao cấp xong nó vẫn cho người dùng một cảm giác gần gũi và thoải mái khi sử dụng. Kiểu dáng đơn giản, lịch sự và năng động cũng làm nên sự thích thú cho nhân viên.

noi that hien dai 5 2 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Mẫu nội thất văn phòng đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh

noi that hien dai 1 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Mẫu nội thất văn phòng đẹp tại Hà Nội

Về cách thiết kế và bày trí, đối với ghế chúng tôi sẽ xem xét độ cao và chỉnh sao cho hợp lý so với bàn làm việc cũng như người dùng. Độ rộng của ghế khoảng 50 cm kết hợp với lớp nỉ sẽ cho bạn cảm giác thoải mái. Còn bàn làm việc bạn có thể tùy chọn theo sở thích cũng như độ phù hợp với công việc của bạn như bàn to hay nhỏ có ngăn kéo hay không,…

noi that hien dai 11 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Mẫu nội thất văn phòng giá rẻ tại Đà Nẵng

noi that hien dai 1 2 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Mẫu nội thất văn phòng giá rẻ tại Bình Dương

noi that hien dai 14 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Nội thất văn phòng tại Hải Phòng

noi that hien dai 6 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Mẫu nội thất văn phòng tại Cần Thơ

2. Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc riêng

Tùy vào vị trí làm việc của người chủ văn phòng và yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ có những mẫu thiết kế nội thất văn phòng riêng. Hầu hết đối với phòng làm việc của chủ tịch, tổng giám đốc thì nội thất thường sang trọng và cao cấp. Với những chiếc ghế sofa những chiếc bàn gỗ hoặc thủy tinh chất liệu cao cấp thì trông nó chẳng khách gì phòng khách của một ngôi nhà.

noi that hien dai 16 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Mẫu nội thất văn phòng cao cấp của chủ tịch, tổng giám đốc

Với phòng của trưởng phòng hoặc giám đốc thì diện tích thường nhỏ hơn và sử dụng những mẫu nội thất giản dị hơn. Mẫu thiết kế này thường sử dụng những chiếc bàn gỗ nhỏ kết hợp với chiếc ghế xếp. Ngoài ra thì có thể có thêm kệ sách và bàn của thư kí.

noi that hien dai 10 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Mẫu nội thất văn phòng của trưởng phòng, giám đốc

3. Mẫu thiết kế nội thất phòng họp

Phòng họp thường là nơi để ban lãnh đạo công ty trao đổi với nhân viên cao cấp của các bộ phận trao đổi với nhau. Vì vậy ngoài sự trang trọng ra thì những mẫu thiết kế nội thất văn phòng này còn phải đảm bảo sự thoải mái để cho những buổi họp căng thẳng sẽ trở nên dễ chịu hơn. Chất liệu được ưu tiên luôn là gỗ. Chiếc bàn gỗ lớn kết hợp với ghế xếp hoặc ghế gỗ sẽ làm nên không gian phòng họp tuyệt vời

noi that hien dai 15 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Nội thất phòng họp của công ty mẫu 1

4. Mẫu thiết kế nội thất văn phòng nhập khẩu

Với 3 tiêu chí : đẹp, rẻ và chất lượng hơn nữa lại là hàng nhập khẩu thì chắc chắn những mẫu nội thất này sẽ được nhiều người chào đón. Hoàn toàn được nhập khẩu nguyên chiếc chủ yếu từ Châu Âu và một số quốc gia khác, thông qua sự chọn lựa một cách kĩ càng của đội ngũ kiến trúc sư lâu năm trong ngành sẽ làm bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.

noi that hien dai 2 2 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Mẫu nội thất văn phong nhập khẩu từ Châu Âu

Mẫu nội thất văn phòng nhập khẩu rẻ nhưng vẫn sang trọngTrên đây là một số mẫu thiết kế nội thất văn phòng nhập khẩu đẹp và rẻ nhất 2022  do Viet Achitect group chọn ra. Hy vọng bạn có thể chọn cho mình một thiết kế ưng ý nhất để trang trí cho không gian cảu mình. Mọi tư vấn và đóng góp xin liên hệ theo website www.kientrucsuvietnam.vn hoặc đường dây nóng 0989. 149. 805. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp của các bạn.

Lưu ý khi thi công điện mạng văn phòng

Chắc hẳn nhiều người chưa hiểu rõ về thi công điện mạng văn phòng. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc liên quan đến vấn đề này.

Thi công điện mạng văn phòng có tầm quan trọng vô cùng lớn đối với mọi hoạt động của công ty, công trình hay văn phòng làm việc. Nhất là thời điểm phát triển mạnh mẽ các công nghệ hiện đại như hiện nay, hầu hết liên lạc và kinh doanh của các văn phòng đều được thực hiện qua mang LAN hoặc Wifi.

1. Thi công điện mạng văn phòng là gì?

thi cong dien mang van phong 1 1 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

 

Thi công điện mạng văn phòng bao gồm thi công mạng điện dân dụng và mạng LAN (mạng không dây). Bắt buộc bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào cũng cần đến điện bởi bất kỳ hoạt động nào của công ty, doanh nghiệp cũng cần sử dụng đến điện mạng. Thi công mạng LAN là giúp trao đổi thông tin, chia sẻ dữ liệu đồng thời kết nối phần mềm chung tạo ra sự linh hoạt và tiện lợi trong công việc cho doanh nghiệp.

thi cong dien mang van phong 2 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Thi công điện mạng văn phòng bao gồm thi công mạng điện dân dụng và mạng LAN 

2. Tại sao nên thi công điện mạng văn phòng trọn gói?

thi cong dien mang van phong 3 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Điện mạng là cụm từ dùng chung cho điện dân dụng và mạng LAN. Trước kia, các công ty thường thuê riêng 2 đơn vị thi công khác nhau. Tuy nhiên, thời gian gần đây, để đáp ứng nhu cầu của các văn phòng, các đơn vị đã cung cấp dịch vụ lắp đặt thi công điện mạng văn phòng trọn gói. Điều này mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Đó là:

 • Tiết kiệm chi phí nhân công, dịch vụ cho doanh nghiệp.
 • Khi thi công điện mạng văn phòng cùng một đơn vị, sẽ tạo sự đồng bộ giữa các trang thiết bị cho doanh nghiệp.
 • Đảm bảo tốc độ hoàn thiện thi công nhanh nhất mà không mất thời gian chờ đợi hai đơn vị riêng biệt thi công.
 • Đảm bảo chất lượng công trình sau khi hoàn thiện.
 • Hạn chế được các rủi ro khi xảy ra sự cố do không đồng bộ về thiết bị, tránh việc đùn đẩy trách nhiệm cho bên còn lại.

thi cong dien mang van phong 4 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Dịch vụ lắp đặt thi công điện mạng văn phòng trọn gói có nhiều lợi ích

3. Quy trình thi công điện mạng văn phòng 

thi cong dien mang van phong - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Dưới đây là quy trình thi công điện mạng cho quý khách tham khảo:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và làm hợp đồng thi công điện văn phòng Bước 2: Khảo sát thực nghiệm tại văn phòng

Bước 3: Tìm hiểu mong muốn và nhu cầu công ty, tính chất công việc, số lượng nhân viên, nội thất, máy móc…

Bước 4: Dự trù vật liệu, tư vấn về vị trí thi công điện mạng cho doanh nghiệp.

Bước 5: Tiến hành thi công lắp đặt hệ thống điện mạng cho văn phòng.

Bước 6: Chạy thử hệ thống để kiểm tra rồi thanh toán hợp đồng.

Quy trình thi công điện mạng văn phòng chuyên nghiệp

Trên đây là một số gợi ý nho nhỏ cho các bạn. Hy vọng qua những mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại trên bạn có thể lựa chọn được những mẫu tốt nhất cho công ty của bạn. Mọi chi tiết bạn có thể truy cập tại website www.kientrucsuvietnam.vn hoặc liên hệ theo đường dây nóng :0989. 149. 805 

>>>Xem Thêm: Vẻ đẹp tiềm ẩn của phong cách nội thất tân cổ điển

Những lưu ý khi thiết kế và thi công nội thất văn phòng đẹp chuyên nghiệp

Văn phòng là không gian trong nhà thứ hai, nơi chúng ta dành thời gian sau nhà. Vì vậy, điều rất quan trọng là họ phải trông đẹp, hoạt động tốt và khỏe mạnh!

Tò mò muốn khám phá làm thế nào để cải thiện thiết kế của văn phòng của bạn? Sau đó, hãy xem những  ý tưởng thiết kế văn phòng này và đọc tiếp danh sách kiểm tra 7 yếu tố cần thiết cho thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi.

Lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng Để thiết kế nội thất văn phòng đẹp và tiện ích là điều không dễ dàng. Vì vậy, các cá nhân, đơn vị cần có sự tìm hiểu và đảm bảo nắm được những lưu ý dưới đây để có được không gian như ý nhất: 

 • Xác định được phong cách chủ đạo 
 • Lựa chọn trang thiết bị phù hợp với công việc và đối tượng dùng 
 • Tối giản và mở rộng không gian 
 • Tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng 
 • Yếu tố về kinh phí 
 • Lưu ý về phong thủy 

1. Làm cho không gian trở nên đầy cảm hứng

thiet ke noi that van phong office interior A. - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Thiết kế nội thất văn phòng phong cách đương đại chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Cho dù điều này có nghĩa là để không gian yên tĩnh và gọn gàng hay sử dụng màu tường đậm và nhiều phụ kiện, hãy đảm bảo thiết kế nội thất văn phòng của bạn truyền cảm hứng và tràn đầy năng lượng! Trên thực tế, tạo ra một bầu không khí đầy cảm hứng là số một trong danh sách các ý tưởng thiết kế văn phòng tốt . Làm việc trong một không gian đầy cảm hứng giúp mọi người có tâm trạng tốt hơn và sẽ tăng năng suất của họ!

thiet ke noi that van phong OfficeInteriorDesign shared2 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Một cách chính để làm cho không gian trở nên hấp dẫn là sự thay đổi. Khu vực bàn làm việc chỉ là một thành phần của một văn phòng tốt. Để làm cho không gian trở nên hấp dẫn hơn, hãy lên kế hoạch cho các khu vực chung sáng tạo. Được sử dụng để làm việc cùng nhau, hoặc thậm chí chỉ để rời khỏi bàn làm việc của một người, những khu vực này sẽ thúc đẩy sự hợp tác và cải thiện hạnh phúc nói chung và sự sáng tạo! Các khu vực phòng chờ cũng quan trọng không kém. Ngay cả khi chúng có vẻ khiến bạn mất tập trung, điều quan trọng là bạn phải có một không gian riêng để giải lao. Thêm vào đó, điều này sẽ đảm bảo sự im lặng trong các khu vực làm việc!

2. Chọn đồ nội thất thoải mái và tốt cho sức khỏe

thiet ke noi that van phong OfficeInteriorDesign furniture1 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Thiết kế thiết kế nội thất văn phòng công ty hoạt động lĩnh vực Công nghệ thông tin tại TPHCM

Thời gian dài ở văn phòng, vì vậy sự thoải mái là chìa khóa. Ghế nói riêng cần nâng đỡ lưng đúng cách và không gây đau.

Đây là lý do tại sao những chiếc ghế có thể điều chỉnh được vẫn là sự lựa chọn tốt nhất trong thiết kế nội thất văn phòng.

Và những ngày mà những chiếc ghế có thể điều chỉnh được cồng kềnh và xấu xí đã không còn nữa!

Ngày nay có rất nhiều mẫu ghế văn phòng đẹp trên thị trường, sẽ phù hợp với nội thất văn phòng của bạn bất kể phong cách của nó.

Họ nói “Ngồi là hút thuốc mới”. Và nhân viên nên được khuyến khích di chuyển xung quanh văn phòng. Đầu tiên, bàn làm việc đứng là một giải pháp tuyệt vời vì chúng cho phép luân phiên ngồi và đứng khi ở trên bàn làm việc.

Thứ hai, các khu vực làm việc chung hoặc khu vực tiếp khách là những công cụ tốt khác vì chúng khuyến khích mọi người rời bàn làm việc theo thời gian.

Và những người làm việc nhanh như đặt máy in cách bàn làm việc thêm vài bước là những ý tưởng tuyệt vời khác! Sức khỏe của nhân viên – và năng suất – sẽ cảm ơn bạn!

3. Lên kế hoạch để có nhiều dung lượng lưu trữ

thiet ke noi that van phong OfficeInteriorDesign organization1 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Thiết kế của nhà thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Lưu trữ là chìa khóa trong bất kỳ không gian văn phòng nào. Đặc biệt, lưu trữ kín là điều cần thiết để che giấu hầu hết những thứ lộn xộn đằng sau những cánh cửa đóng kín và mang lại không gian như những nhà thiết kế bóng bẩy mà bạn thấy trên tạp chí! Tổ chức là một điều cần thiết khác. Khi mọi thứ đều có vị trí riêng của nó, việc giữ không gian gọn gàng sẽ dễ dàng hơn nhiều!

4. Bàn làm việc ngăn nắp

thiet ke noi that van phong OfficeInteriorDesign tidydesks1 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Thiết kế thiết kế nội thất văn phòng công ty Kinh Bắc

Đây là một lý do khác tại sao lưu trữ đóng lại quan trọng. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc có một bề mặt làm việc gọn gàng sẽ thúc đẩy năng suất.

Vì vậy, tốt hơn hết bạn chỉ nên để những thứ cần thiết ngay lập tức trên bàn làm việc và tránh để đống đồ đạc.

Và nếu một số thứ vẫn cần được cất giữ trên bàn làm việc, những chiếc hộp và hộp kín sẽ giúp che đi sự lộn xộn, giúp không gian tự do và tràn đầy cảm hứng!

5. Mang một số cây xanh vào

thiet ke noi that van phong OfficeInteriorDesign greenery2 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Cây và hoa luôn là một ý tưởng hay. Chúng mang lại sức sống tức thì cho không gian, thêm màu sắc nổi bật, làm cho môi trường văn phòng trở nên hấp dẫn hơn và thậm chí có tác động tích cực đến não bộ của chúng ta… Và nếu tất cả những điều này là chưa đủ… bạn có biết rằng một số loại cây cũng có thể cải thiện chất lượng không khí ?

6. Chọn màu một cách khôn ngoan

thiet ke noi that van phong OfficeInteriorDesign colors1 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Thiết kế của nhà thiết kế nội thất tại Hà Nội

Đó là thực tế; màu sắc ảnh hưởng đến não của chúng ta. Một số đang tiếp thêm sinh lực, những người khác đang làm dịu, những người khác thậm chí có thể trở nên cáu kỉnh! Việc lựa chọn màu sắc trong không gian văn phòng vì vậy rất quan trọng và cần được lên kế hoạch cẩn thận.
Bạn có làm việc trong lĩnh vực sáng tạo không? Màu cam là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn! Thay vào đó, nên tránh màu đỏ vì tiếp xúc lâu với màu này có thể gây đau đầu!

7. Ánh sáng tự nhiên

thiet ke noi that van phong OfficeInteriorDesign naturallight2 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Thiết kế văn phòng sang trọng đẳng cấp 

Chất lượng không gian làm việc là điều ngày càng được coi trọng trong thiết kế nội thất văn phòng . Và ánh sáng tự nhiên rất cao trong danh sách ưu tiên!

Ánh sáng tự nhiên có những lợi ích vô giá đối với cả sức khỏe và tâm trạng và mọi người nên tiếp cận với nó! Ngày nay, cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn lớn là một giải pháp khá phổ biến (và tuyệt đẹp) để tràn ngập ánh sáng tự nhiên vào nội thất văn phòng.

Các vách ngăn bên trong mờ là một cách khác để ánh sáng truyền đi trong không gian và tận dụng tối đa ánh nắng mặt trời!

thiet ke noi that van phong OfficeInteriorDesign naturallight1 1024x683 1 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Tất cả những yếu tố này sẽ làm cho văn phòng của bạn tràn đầy cảm hứng, lành mạnh và hiệu quả… ai mà không muốn có một không gian làm việc như vậy! Và nếu bạn cần một số trợ giúp chuyên nghiệp để điều chỉnh thiết kế nội thất văn phòng của mình!

Phong thuỷ văn phòng tài lộc, công việc phát triển thuận lợi

Lựa chọn vật phẩm phong thủy trang trí chiêu tài lộc: Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng, thỏi vàng đặt tại vị trí bậc cửa sổ hoặc treo ở một trong hai bên góc của cửa sổ lớn nhất trong phòng để dẫn tài lộc từ bên ngoài vào. Ngoài ra, thiết kế cửa sổ văn phòng càng lớn thì càng thu hút tài lộc.

Trang trí tranh treo tường văn phòng hợp phong thuỷ

Tranh phong thủy đẹp không chỉ làm tăng vẻ đẹp của không gian ngôi nhà mà còn mang ý nghĩa phong thủy nhất định.

Nên treo tranh phong thủy như nào là hợp với phong cách gia đình ngôi nhà bạn, hãy cùng tranhnamdinh.vn xem hướng dẫn cách treo tranh phong thủy hợp bản mệnh, con giáp chi tiết nhất.

ve tuong van phong - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Trong Phong Thủy, khi một hình tượng phổ biến mang nội dung tích cực sẽ tạo một “trường khí tích cực”, ngược lại một hình ảnh tiêu cực sẽ làm phát sinh “trường khí tiêu cực”.

Hiện nay có nhiều gia đình thích treo trang trí hình con giáp mà đại đa số là người cầm tinh con gì thì mua tranh trang trí hình con đó. Đối với những người cầm tinh con rồng, ngựa, gà, lợn (Thìn, Ngọ, Dậu, Hợi) là không nên vì tranh trang trí 12 con giáp nên cùng với con giáp của cá nhân cấu thành tương hợp, tranh tạo thành tương xung, tương hình, tương hại. Nếu là quan hệ tương hợp thì tranh trang trí hình con giáp sẽ có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của chủ nhân, nếu là quan hệ tương xung, tương hình, tương hại thì có thể mang lại cho chủ nhân những ảnh hưởng không tốt.

Những người tuổi Dần, Tuất, với Ngọ tạo thành tam hợp, người tuổi Mùi với tuổi Ngọ thuộc trong lục hợp do đó những người tuổi Mùi, Dần, Tuất rất thích hợp treo bức tranh về ngựa như ” Mã đáo thành công”. Với những người tuổi Tý, Sửu, Ngọ với Ngọ cấu thành hình, xung, hại, trong đó Ngọ với Ngọ là tự hình, không nên treo tranh này. Nếu là người tuổi Ngọ thì nên lựa chọn tranh trang trí hình con dê, hổ, chó (Mùi, Dần, Tuất) vì đó là thuộc lục hợp, tam hợp, không nên chọn tranh trang trí hình con chuột, trâu, ngựa (Tý, Sửu, Ngọ) vì sẽ tạo thành hình, xung, hại.

Từ bảng lục hợp, tam hợp, xung, hại, hình của 12 con giáp có thể thấy các con giáp: Rồng- Rồng (Thìn- Thìn), Ngựa- Ngựa (Ngọ- Ngọ), Gà- Gà (Dậu- Dậu), Lợn- Lợn (Hợi- Hợi) cấu thành tương hình, tức là tự hình, cho nên những người cầm tinh con rồng, ngựa, gà, lợn (Thin- Ngọ- Dậu- Hợi) không nên treo tranh trang trí hình con giáp bản mệnh

-Không nên treo những con vật Kỵ nhau ( ví dụ người tuổi Tý không treo tranh Mão, người tuổi Rắn không treo tranh đại bàng,…)

Báo giá thiết kế thi công nội thất trọn gói Văn phòng

Mỗi đơn vị sẽ có báo giá thi công nội thất văn phòng khác nhau. Là người sử dụng dịch vụ, khách hàng cần có sự tìm hiểu chi tiết trước khi lựa chọn.

Hiện nay, với nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng nhiều, có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ khác nhau. Từ đó, nhiều mức giá khác nhau được áp dụng hơn. Để đảm bảo trải nghiệm dịch vụ tiết kiệm và tốt nhất, quý vị cần được báo giá thi công nội thất văn phòng một cách chính xác. Hiện tại, Việt Architect Group có bảng giá chi tiết, hợp lý dành cho mọi khách hàng.

Về sơ bộ báo giá thiết kế văn phòng năm 2020 thông thường giá giao động từ 120,000 -140,000 đ/m2 đối với các văn phòng có diện tích quy mô lớn, đòi hỏi chi tiết, thẩm mỹ cao, bố trí theo công năng, tiện ích thì giá có thể nằm trong khoảng từ 180,000 – 240,000đ/m2.

1 bao gia thi cong noi that van phong 2019 1a - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

VIỆT ARCHITECT GROUP – THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP

Việt Architect Group là công ty thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp. Chúng tôi thiết kế và thi công văn phòng trọn gói ở Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng.

Đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào, dù quy mô hoạt động lớn hay nhỏ, số lượng nhân viên nhiều hay ít thì bộ mặt văn phòng làm việc luôn luôn được quan tâm hàng đầu. 

Thiết kế nội thất văn phòng trong những năm gần đây đang nhận được sự đầu tư kỹ lưỡng của nhiều chủ dự án, bởi các ông chủ doanh nghiệp cũng tự nhận thấy thiết kế nội thất văn phòng làm việc có tác động rất lớn tới tinh thần làm việc của nhân viên cũng như để lại những ấn tượng đẹp mắt trong lòng khách hàng.

Tuy nhiên một câu hỏi đặt ra cho bất kỳ ai đó là làm thế nào để có thể thiết kế được một văn phòng có nội thất đầy đủ, đẹp mắt, tinh tế và hiện đại? Câu hỏi của bạn sẽ được giải mã theo một cách đặc biệt.

Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp, rẻ đã thiết kế và thi công tại Hà Nội

noi that hien dai 5 1 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Phòng làm việc của nhân viên thiết kế theo cách làm việc nhóm

noi that hien dai 14 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Phòng làm việc của nhân viên thiết kế theo cách làm việc kín truyền thống

noi that hien dai 7 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Phòng làm việc của nhân viên với thiết kế mở năng động

noi that hien dai 15 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Phòng họp đẹp và sang trọng kết với cây xanh

>>>Xem Thêm: Thi công thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội

Những mẫu thiết kế thi công trọn gói văn phòng tại Đà Nẵng

noi that hien dai 1 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Phòng làm việc của nhân viên thiết kế theo cách làm việc nhóm

noi that hien dai 2 2 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Phòng làm việc của nhân viên thiết kế theo cách làm việc kín truyền thống

noi that hien dai 13 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Phòng làm việc của nhân viên thiết kế theo cách mở và năng động

Thiết kế đẹp, rẻ đã thiết kế và thi công văn phòng trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh

noithatvanphong7 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Nội thất văn phòng với phong cách kết hợp cây xanh

noi that hien dai 11 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Phòng làm việc của nhân viên thiết kế theo cách làm việc kín truyền thống

noi that hien dai 6 - +500 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Thi Công Trọn Gói Giá Rẻ

Phòng làm việc của nhân viên thiết kế theo cách mở và năng động.

Đối với mỗi người thì nơi làm việc được xem như ngôi nhà thứ hai của mình. Bởi vậy việc chọn một mẫu thiết kế nội thất văn phòng cũng được  lựa chọn khá tỉ mỉ sao cho vừa rẻ, đẹp, chất lượng mà lại thoải mái và tiện nghi nhất đối với nhân viên. Sau đây Viet Achitect Group sẽ giới thiệu cho bạn tham khảo những mẫu nội thất đó.

Đội ngũ kiến trúc sư – chuyên gia thiết kế nội thất văn phòng

Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư giầu kinh nghiệm trong thiết kế nhà như:

– Kiến trúc sư Phan Đình Kha 18 năm kinh nghiệm, giải nhất kiến trúc quốc gia 2010. Phụ trách thiết kế thi công các dự án khu vực miền nam. Thạc sĩ – Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 18 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010, nhiều mẫu nhà đẹp ấn tượng.

Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương. Biệt thự nghỉ dưỡng Vũng Tàu.

– Kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý: 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng khu vực miền trung. Kiến trúc Huỳnh Văn Lý sinh năm 1975 tại TP Hội An, có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng. Các mẫu thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng của anh luôn được đánh giá cao.

Ông đảm nhận vị trí Giám đốc dự án tại tổng công ty kiến trúc xây dựng miền trung Coseco, tham gia rất nhiều các công trình lớn như: Viện sốt rét ký sinh trùng trung ương( Hà Nội 11 tầng). Trụ sở UBND & tỉnh ủycác tỉnh: Quangr Trị, Quảng Bình, Quảng Ngãi.

– Kiến trúc sư Phạm Đức PhúVới 18 năm kinh nghiệm, có nhiều giải thưởng kiến trúc về kiến trúc xanh, Giải thưởng và ấn phẩm “21 Kiến trúc sư Xanh Đương đại Việt Nam” được đánh giá tương đương với giải thưởng “WeChoice Awards”

– Kiến trúc sư Nguyễn Văn Trình: 18 năm kinh nghiệm, thiết kế thi công các dự án khu vực miền bắc. Nhiều năm làm việc tại công ty kiến trúc Doul International – Hàn Quốc có kinh nghiệm triển khai các dự án (khách sạn Dawoo, tòa nhà Lotte Center Hà Nội …). KTS Trình là tác giả của nhiễu mẫu nhà đẹp mái thái, mái nhật ấn tượng.

Kết luận

Qua bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin cơ bản nhất về các phong cách thiết kế nội thất văn phòng nổi bật nhất 2022. Hãy truy cập vào địa chỉ website: https://kientrucsuvietnam.vn/ để Kiến trúc sư Việt Nam có thể tư vấn thêm cho bạn vấn đề còn thắc mắc nhé. Nếu bạn đang mong muốn thi công nội thất văn phòng, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá ngay!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT