Tử vi

Sinh năm 1957 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

1957 menh gi - Sinh năm 1957 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Người Sinh năm 1957 mệnh gì ? Xem tử vi, phong thuỷ người sinh năm 1957 đinh dậu, hướng nhà, bếp, bàn thờ chuẩn phong thuỷ cùng với các chuyên gia tư vấn phong thuỷ, kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm. Nam Nữ sinh năm 1957 – Đinh Dậu: Âm Dương Ngũ Hành thuộc : Sơn Hạ Hỏa ( Hành Hỏa ) tức Lửa chân núi, mang mệnh Hỏa.

NGƯỜI TUỔI ĐINH DẬU 1957 – Theo sách: 60 năm sinh trong hoa giáp

Tuổi Đinh Dậu gồm các năm sinh: … 1957 – 2017 – 2077 – 2137 – 2197 – 2257…

Người tuổi Đinh Dậu thuộc mệnh Hỏa (Sơn hạ Hỏa – Lửa trên núi).

Tuổi Đinh Dậu được Bất Động Minh Vương bảo hộ (theo thuyết Phật giáo). Người này bôn ba đó đây khắp nơi. Vì vậy tuổi trẻ vất vả, về sau được vinh hoa. Người tuổi Đinh Dậu thông minh, hiếu học lại khéo léo nói năng, tiếp đãi nên được người đời quý mến. Nếu sinh giờ khá thì có số làm quan, tướng trong đời. Người tuổi Đinh Dậu không được gần gũi mẹ cha, anh em, thân tộc.

Người này phải sống nơi đất khách quê người mới sang trọng vinh hoa. A Di Đà Phật ban phúc vì vậy của tiền đầy rồi lại vơi thì mới sang, khỏi lo.

Con đường hạnh phúc vợ chồng có thể phải đổi thay mới yên và cũng phải một chốn đôi quê đi về mới ổn. Người này cần lưu ý nạn tai vào các năm 23, 43 và 63 tuổi nguy đến tính mạng. Họ có thể thọ ngoài 70 tuổi nếu qua khỏi các đại nạn.

Được Tì Sa Môn hộ mệnh (theo thuyết Phật giáo) nên tuy đi đó đây vất vả, gian truân, nạn tai nhiều phen nguy khốn (nhất là người được số quan tướng) vẫn qua khỏi.

Đinh Dậu là người giỏi dang, có tài tổ chức.

Người này hay phải mang điều tiếng dèm pha.

Nhưng là người có tấm lòng thương cảm, trọng nghĩa trọng tình. Người này hay phải lo toan nên tâm trạng ít được yên tĩnh, thảnh thơi. Tuy vậy, họ lại vui tính hào hoa nên che đậy được. Người này linh cảm tốt, tính tình cứng cỏi, không chịu luồn cúi, nịnh bợ ai. Người này cần đề phòng một lần hình tội hoặc lâm bệnh hiểm nghèo.

Tóm lại Đinh Dậu thì tuổi trẻ gian truân, nửa đời sau no ấm vinh hoa, có điều duyên nợ vất vả, con cái sinh nhiều nuôi ít. Cả cuộc đời không nghèo khó. Nếu làm quan tước thì vinh hoa, mà là dân thường thì họ vẫn no ấm đủ đầy lúc hậu vận.

1957 menh gi - Sinh năm 1957 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Người tuổi Đinh Dậu có thể kết hôn cùng các tuổi Quý Tỵ, Tân Sửu, Đinh Tỵ…

Người này liên kết làm ăn thì có thể cùng các tuổi Hợi như Ất Hợi, Đinh Hợi.

Đinh Dậu chọn bạn là các tuổi Sửu như Quý Sửu, Kỷ Sửu…

Tuổi này cần tránh các tuổi Dần, Mão vì các tuổi này không hợp với tuổi Dậu. Họ luôn đối nghịch nhau, không ưa tính nhau.

Vận hạn cơ bản trong các năm của tuổi Dậu:

* Gặp năm Tý:

Hao tốn tiền của vào các việc hiếu hỷ, tiếp đãi.
* Gặp năm Sửu:
Được cơ hội thăng tiến về quan chức, nghề nghiệp nhưng lên xuống bấp bênh, bất ổn. * Gặp năm Dần:
Nếu kinh doanh thì thuận lợi phát đạt, hao tốn ít nhiều tiền của.
* Gặp năm Mão:
Dễ gặp rủi ro, khó khăn, hao tốn tiền của nhiều.
* Gặp năm Thìn:
Được giao quyền hành, chức tước, việc mới…

Vất vả bận bịu nhiều việc.

* Gặp năm Tỵ:

Có cơ hội thăng quan tiến chức nhưng có chức không có quyền hành gì. Hao tốn tiền của.

* Gặp năm Ngọ:

Mất chức quyền, công việc bê trễ, bị tai tiếng.

* Gặp năm Mùi:

Có cơ hội thăng tiến chức vụ, sự nghiệp, việc làm, có việc vui mừng.

* Gặp năm Thân:

Có thể kinh doanh không lợi, nhiều bất trắc.

* Gặp năm Dậu:

Nếu làm kinh doanh thì không lợi gì, mọi việc bình thường.

* Gặp năm Tuất:

Dễ đi xa đây đó. Có cơ hội thăng tiến nghề nghiệp, có thể có điều buồn phiền, lo lắng.

* Gặp năm Hợi:

Nhiều bất lợi về chức quyền, lo lắng. Nên chú ý trong hành sự.

Lưu ý: Trên đây là những vận hạn rất cơ bản trong từng năm thuộc một chu kỳ Địa chi, 12 năm của người tuổi Dậu. Từng tuổi Dậu cụ thể sẽ có ít nhiều thay đổi, thêm bớt và nó có thể xảy ra sớm hoặc muộn năm trước năm sau.

Người Sinh năm 1957 mệnh gì ? Xem tử vi, phong thuỷ người sinh năm 1957 đinh dậu, hướng nhà, bếp, bàn thờ chuẩn phong thuỷ cùng với các chuyên gia tư vấn phong thuỷ, kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm.

1957 mệnh gì?

Người Sinh năm 1957 mệnh: Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – Lửa trên núi + Tương sinh:Thổ, Mộc + Tương khắc: Kim, Thủy

1. Tử vi vận mệnh của tuổi 1957 đinh dậu Nam

 Sinh năm 1957 là tuổi con Gà Năm sinh dương lịch: Từ 31/01/1957 đến 17/02/1958 Năm sinh âm lịch: Đinh Dậu – Thiên can: Đinh + Tương hợp: Nhâm + Tương hình: Tân, Quý – Địa chi: Dậu + Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu + Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

A. Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc với tuổi  1957 đinh dậu Nam

+ Ngũ hành tương sinh: + Ngũ hành tương khắc:

B. Người sinh năm  1957 đinh dậu Nam hợp với những màu gì ?

Màu sắc rất quan trọng trong phong thuỷ đời sống, nó mang lại sự may mắn, tài lộc nếu hợp phong thuỷ như: Màu sắc sơn ngôi nhà, màu xe , ngoài ra còn là các vấn đề như thời trang…

C. Ứng dụng Phong thuỷ may mắn, tài lộc hợp với tuổi 1957 đinh dậu Nam

– Các loại đá, vòng đá, vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm 1957 đinh dậu – Nên trồng Các loại cây cảnh, cây xanh với người sinh năm 1957 đinh dậu – Phòng làm việc nên để gì hợp với người sinh năm 1957 đinh dậu

D. Phong thuỷ nhà ở với người sinh năm  1957 đinh dậu Nam

– Xem hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn làm việc với người sinh năm 1991, ở đây chúng tôi đã có sự tổng hợp chi tiết, các bạn quan tâm có thể theo dõi tại các đường link của chúng tôi.

E. Nam 1957 đinh dậu sinh năm hợp với mệnh nào? tuổi nào ?

Việc hợp mệnh tuổi ở đây xét trên hai phương diện, hợp mệnh tuổi làm ăn và hợp tuổi kết hôn. Tổng quan người sinh năm 1962 Đinh Dậu – Nam  Đinh Dậu – 62 tuổi Hỏa mạng

– Dương Nam Sơn Hạ Hỏa – Lửa Dưới Chân Núi Sao: Thái Âm: Toại nguyện về danh lợi Mệnh: Hỏa gặp năm Mộc: Bình Thường Hợp tuổi: Sửu, Tỵ Kỵ tuổi: Tý, Mão, Ngọ Màu sắc: Hợp với màu: Xanh, Đỏ

– Khắc với màu: Đen Cuộc sống Nam giới tuổi Đinh Dậu có số mệnh không được tốt lắm vào thời kỳ tiền vận cũng như trung vận. Bạn chỉ có thể trở nên giàu sang phú quý vào thời kỳ hậu vận mà thôi..

Tuổi nhỏ của bạn có nhiều thay đổi và không ít lao đao. Ở thời kỳ hậu vận bạn mới hoàn thành được sự nghiệp. Nam giới tuổi Đinh Dậu có tuổi thọ trung bình từ 56 đến 62 tuổi là ở mức tốt đa. Nếu ăn ở hiền lành bạn sẽ được tăng tuổi thọ, ăn ở gian ác bạn sẽ bị giảm tuổi thọ.  

Tình duyên Con đường tình duyên nam giới tuổi Đinh Dậu được chia thành 3 trường hợp sau: Nếu sinh vào những tháng 2, 3 và 9 Âm lịch, thì cuộc đời của bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Nếu sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn không có sự thay đổi nào về tình duyên và hạnh phúc.    

Gia đạo và công danh Phần gia đạo vào thời kỳ trung vận bạn có nhiều xích mích, lo buồn, vào thời kỳ hậu vận mới được an nhàn. Và từ thời kỳ hậu vận trở đi cuộc sống của bạn mới được yên ấm, con đường công danh lên cao, bạn sẽ tạo được nhiều tên tuổi, song bạn cần đề phòng bị phản bội bất cứ lúc nào. Sự nghiệp của nam giới tuổi Đinh Dậu được vững chắc từ năm 37 tuổi trở đi, phần tiền bạc có nhiều tốt đẹp. Bạn sẽ tạo được cuộc sống cao sang quyền quý.  

Những tuổi hợp làm ăn Mậu Tuất, Nhân Dần và Giáp Thìn là những tuổi hợp làm ăn với bạn. Ba tuổi này rất hợp với bạn, nếu hợp tác làm ăn thì bạn sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp.   Lựa chọn vợ, chồng Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp, Bính Thân là những tuổi rất hợp với bạn về đường tình duyên và tài lộc. Nếu bạn kết hôn với những tuổi trên bạn sẽ tạo được một cuộc sống cao sang quyền quý.

Bạn kết hôn với những tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Tỵ, Ất Mùi thì cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi vì những tuổi trên chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu kết hôn với những tuổi Đinh Dậu, Quý Mão cuộc đời của bạn sẽ phải chịu nghèo khổ vì những tuổi này không hợp với bạn về cả đường tình duyên lẫn tài lộc. Những tháng: 2, 3, 6, 7, 8 và 10 Âm lịch bạn không nên kết hôn vì nếu kết hôn sẽ gặp phải cảnh xa vắng triền miên.  

Những tuổi đại kỵ Những tuổi Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý và Giáp Ngọ bạn không nên kết duyên hoặc hợp tác làm ăn, vì có thể gặp phải cảnh tuyệt mạng hoặc biệt ly vào giữa cuộc đời. Gặp tuổi đại kỵ trong công việc làm ăn thì bạn không nên giao dịch về vấn đề tiền bạc.

Nếu gặp tuổi kỵ trong đường tình duyên thì không nên tổ chức lễ thành hôn lớn hoặc ra mắt họ hàng than tộc. Trong gia đình có tuổi kỵ thì nên làm lễ cúng sao giải hạn hàng năm.  

Những năm khó khăn nhất Năm 20, 25 và 37 tuổi là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn. Những năm này bạn phải đề phòng tai nạn hoặc có thể bị hao tài.   Ngày giờ xuất hành hợp nhất Xuất hành vào ngày lẻ, giờ lẻ, tháng lẻ là hợp nhất cho tuổi của bạn. Nếu xuất hành vào thời gian trên bạn sẽ không lo sợ thất bại.   Những diễn tiến từng năm

– Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi: 20 tuổi bạn có thành công về vấn đề tình cảm nhưng công việc làm ăn thì lại gặp nhiều rắc rối.

Năm 21 tuổi nên thận trọng trong công việc làm ăn hoặc thi cử. 22 tuổi bạn sẽ có nỗi đau buồn về mặt tình cảm. 23 và 24 tuổi, nên đề phòng trong vấn đề tiền bạc hoặc làm ăn. 25 tuổi, nên thận trọng trong làm ăn, thi cử. – Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: 26 tuổi có nhiều tốt đẹp về vấn đề thi cử. 27 và 28 tuổi, hai tuổi này tài lộc điều hòa ở mức ổn định, nên cẩn thận trong việc gia đạo. 29 và 30 tuổi, vấn đề làm ăn có nhiều lo buồn.

– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: 31 tuổi, đây là giai đoạn thăng trầm trong cuộc đời của bạn. 32 và 33 tuổi, có nhiều tốt đẹp trong việc làm ăn, vấn đề tài lộc phát triển mạnh. 34 và 35 tuổi, mọi chuyện tốt đẹp tuy nhiên nên cẩn trọng trong gia đạo. – Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: 36 tuổi, công việc làm ăn phát đạt. 37 và 38 tuổi nếu bạn cẩn thận trong công việc làm ăn thì sẽ được nhiều tốt đẹp. 39 và 40 tuổi, hai năm này có nhiều tốt đẹp, có phần phát đạt về vấn đề tài lộc, cuộc sống được sung sướng và tốt đẹp.

– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Thời gian này nên đầu tư làm ăn thì sẽ thu được nhiều tốt đẹp,tuy nhiên trong gia đạo có nhiều rắc rối, nên cẩn thận việc giao dịch về vấn đề tiền bạc. – Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Thời gian này công việc làm ăn hoặc mọi khía cạnh khác đều ở mức trung bình. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Tuy nhiên trong vấn đề gia đạo có nhiều rối rắm, tốt nhất bạn nên cẩn thận trong việc giao dịch về vấn đề tiền bạc.

– Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Thời gian này bạn nên chăm lo gia đình, chỉnh đốn việc học của con cái. Bạn có thể đi xa, đầu tư làm ăn hoặc giao dịch tiền bạc sẽ thu được kết quả tốt đẹp.

Nên đề phòng bổn mạng vào những tháng cuối của năm 55 tuổi. – Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: Thời gian này phần bổn mạng không được tốt lắm, nhưng về phần gia đạo và tình cảm gia đình đều được yên vui như mong muốn.

Xem tử vi trọn đời sinh năm 1957 Nữ mạng Đinh Dậu – 62 tuổi Hỏa mạng – Dương Nữ Sơn Hạ Hỏa – Lửa Dưới Chân Núi Sao: Thái Bạch: Có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, đề phòng quan sự Mệnh: Hỏa gặp năm Mộc: Bình Thường Hợp tuổi: Sửu, Tỵ Kỵ tuổi: Tý, Mão, Ngọ Màu sắc: Hợp với màu: Xanh, Đỏ – Khắc với màu: Đen

1. Cuộc sống Cuộc sống tuổi Đinh Dậu vào trung vận sẽ đi lên thấy rõ, làm ăn tiến tới, phát đạt, có địa vị trong xã hội, cuộc đời gặp nhiều thành công và may mắn. Tuy nhiên tiền vận và hậu vận cuộc sống có nhiều lận đận, khó khăn, cả sự nghiệp cũng như trong tình cảm sẽ không được suôn sẻ.

Số hưởng thọ trung bình từ khoảng 76 đến 96 tuổi, những người ăn ở phúc đức hiền lành thì sẽ được tăng niên kỷ, nếu như ăn ở thất đức bạn sẽ bị giảm kỷ. 2. Tình duyên Đường tình duyên tuổi Đinh Dậu còn phụ thuộc vào các tháng sinh sẽ có những lần thay đổi tình duyên khác nhau. Nếu bạn sinh vào 3,6,8 và 10 Âm lịch sẽ có số lần thay đổi tình duyên hạnh phúc tới ba lần. Nếu sinh vào tháng 2,4,7,9 và 11 Âm lịch thì sẽ có 2 lần thay đổi hạnh phúc, tình duyên.

Cuộc đời sẽ không có nhiều xáo trộn về tình duyên và hạnh phúc nếu bạn được sinh vào các tháng 1,5 và 12 Âm lịch. 3. Gia đạo, công danh Gia đạo Đinh Dậu nữ mạng về tiền tài, tài lộc luôn được sung túc, nhưng về tình cảm thì có phần không được suôn sẻ.

Về sự nghiệp cũng không được ổn định, sẽ có lúc lên cao và có lúc bị tụt xuống vị trí thấp, đôi khi lại chỉ ở mức trung bình. Nói chung công danh lúc lên cao khi xuống thấp. Chỉ đến khi bước vào tuổi 30 công danh mới được ổn định và phát triển. Đến tuổi trung vận, trong tay Đinh Dậu đã có đầy đủ tiền tài để có nhiều cơ hội làm ăn và kiếm tiền hơn.

4. Tuổi hợp làm ăn Nếu kết hợp làm ăn với những tuổi Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn thì sẽ không phải lo sợ thất bại và có được nhiều thuận lợi cũng như thêm tài lộc để công việc phát triển và thành công.

5. Lựa chọn vợ, chồng Có một số tuổi mà khi kết hợp kết hôn thì cuộc đời Đinh Dậu sẽ được đầy đủ, sung sướng trong giàu sang đó là các tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Bính Thân.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Tỵ, Ất Mùi thì bạn sẽ chỉ tạo lập được cuộng sống ở mức trung bình đủ ăn đủ tiêu, tình cảm bình thường. Đinh Dậu nữ mạng hoàn toàn không hợp để kết hôn với những tuổi Đinh Dậu, Quý Mão.

Với những tuổi này, nếu bạn kết hôn sẽ mang lại một cuộc sống không như mong muốn, nếu không muốn nói là cuộc đời bạn sẽ đi xuống rất nhanh. Nghèo đói sẽ gắn liền và theo suốt cuộc đời bạn. Đến cả về tiền tài bạn cũng không thể có cơ hội để tạo lập cho mình.

Cho nên đây được coi là 2 tuổi đại kỵ trong việc kết hôn của bạn. Cũng có một số năm mà Đinh Dậu nữ mạng nên lưu ý không kết hôn để tránh cho mình cảnh phải sống xa chồng suốt cuộc đời, đó là những năm Đinh Dậu: 19, 20, 26, 31, 32, 38 và 43 tuổi. Đinh Dậu nếu sinh vào những tháng 7, 8, 10 và 11 Âm lịch nên chú ý vì trong cuộc đời bạn sẽ phải kết hôn nhiều lần, và hay thay đổi về nhân duyên, hạnh phúc.

6. Những tuổi đại kỵ: Nên tránh xa những tuổi Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Giáp Ngọ vì nếu bạn kết hợp làm ăn hay kết hôn với những tuổi này có thể sẽ bị tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Nếu đã có tình cảm với những tuổi trên thì chỉ nên làm một vài mâm nhỏ làm lễ cưới, tránh việc tổ chức lễ cưới rình rang, hay ra mắt gia đình 2 bên. Còn hợp tác làm ăn với những tuổi trên bạn nhớ tránh việc giao dịch về tiền bạc để không xảy ra mất mát. Trong gia đình vào các năm tuổi trên nên cúng sao giải hạn cho cả hai tuổi và tùy thuộc vào sao hạn từng năm để cúng giải hạn.

7. Những năm khó khăn nhất Nữ mạng tuổi Đinh Dậu sẽ gặp khó khăn nhất vào các năm 22, 26 và 34 tuổi. Trong những năm này bạn sẽ hay gặp phải nạn về bệnh tật,  hao tài và cẩn thậnđề phòng tại nạn.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất Đinh Dậu nữ mạng sẽ gặp may mắn về tài lộc và thành công trong mọi sự làm ăn nếu xem giờ xuất hành vào những giờ chẵn, tháng chẵn và ngày chẵn.

9. Diễn biến trong từng năm: Từ 20 đến 25 tuổi: Khi bạn 20 tuổi nên suy nghĩ cẩn thận trước khi đi xa. Ngoài ra bạn sẽ còn phải lo nghĩ nhiều về chuyên danh phận và tình cảm trong tuổi 20 của mình.

Đến năm 21 và 22 tuổi, hãy cẩn thận và tránh tối đa việc giao dịch tiền bạc, kể cả trong chuyện tình cảm của bạn thời gian này cũng sẽ không thuận lợi. Đến năm 24 và 25 tuổi, những khó khăn đã tạm lùi lại, bạn sẽ gặp nhiều may mắn và có cơ hội để công danh sự nghiệp của mình tiến xa và nhanh hơn.

Tuy nhiên về tài lộc cũng chưa có biến chuyển nhiều. Từ năm 26 đến 30 tuổi: Năm 26 và 27 tuổi, tài vận bắt đầu nở rộ và tình cảm cũng đi lên theo, cuộc sống của bạn cũng có nhiều tốt đẹp hơn. Tuy nhiên bạn vẫn nên cẩn thận với các giao dịch tiền bạc.

Đến năm 28 và 29 tuổi, sự nghiệp của bạn chỉ giữ ở mức ổn định. Nhưng đừng quá sốt ruột, đợi tới khi bạn 39 tuổi, sẽ có hoạnh tài, công danh sự nghiệp đi lên không ngừng, việc làm ăn sẽ trở nên thuận lợi và phát đạt. Từ năm 31 đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, có nhiều may mắn triển vọng của bạn rõ nhất, những mối làm ăn trước đó bạn sẽ thu về được kết quả thắng lợi.

Cuộc sống cực kỳ tốt đẹp về tình cảm, tiền tài cũng như danh vọng. Năm bạn 32 và 33 tuổi, sẽ không có biến động xảy ra, mọi thứ với bạn ở mức đều đều. Đến năm bạn 34 và 35 tuổi, mọi thứ với bạn lại theo xu hướng đi lên, trong thời điểm này, bạn hãy  suy nghĩ để lựa chọn nắm bắt những cơ hội làm ăn vì khả năng để có được một kết quả làm ăn tốt là rất cao.

Từ năm 36 đến năm 40 tuổi: Năm Đinh Dậu nữ mạng 36 tuổi, hãy tránh tới mức tối đa việc đi xa hay bắt đầu một việc làm ăn lớn. Trong những năm từ 36 đến 40 tuổi, cuộc sống của bạn chỉ ở mức độ trung bình, các công việc làm ăn không đưa lại hiệu quả cao và kết quả thu về cũng không được tốt như mong muốn.

Tiền bạc của bạn trong thời gian này cũng chỉ dừng lại ở mức bình thường, đủ ăn đủ tiêu chứ không có dư dả. Từ năm 41 đến năm 45 tuổi: Đừng mong chờ một sự việc quan trọng trong thời gian từ 41 đến 45 tuổi vì nó sẽ không xảy ra trong thời gian này. Trong sự nghiệp, bạn hãy tiếp tục phát huy những nền tảng trước đó, hãy làm việc hết sức với khả năng mình có.

Những kết quả và thắng lợi tốt đẹp sẽ đợi bạn ở phía trước. Từ năm 46 đến 50 tuổi: Trong khoảng thời gian này, hãy giữ gìn hết sức cẩn thận để tránh nguy hiểm tính mạng như việc đi xa hay giao dịch về tiền bạc.

Về sự nghiệp của bạn thời gian này vẫn đang đi lên rất tốt đẹp, bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận buồn xuôi gió và có kết quả tốt đẹp trong việc làm ăn. Bạn sẽ thấy cuộc sống của bạn trong thời gian này có nhiều sôi động và luôn thấy vui vẻ. Từ năm 51 đến năm 55 tuổi: Đây quả là những năm tháng đỉnh cao của bạn về tình cảm cũng như sự nghiệp. Tình cảm của bạn thời gian này cực kỳ vượng phát. Trong gia đình vợ chồng con cái cũng hết sức thuận hòa, yên ấm. Việc làm ăn của bạn rất ổn định và chắc chắn, công việc vẫn hết sức suôn sẻ và thuận lợi.

Từ năm 56 đến năm 60 tuổi: Công việc làm ăn của Đinh Dậu thời gian này rất ổn định, không có biến động vì vậy bạn nên tập trung vào việc gia đình mình nhiều hơn. Đặc biệt, thời gian này bạn phải hết sức cẩn thận trong mùa đông, được nhìn thấy là mùa đại kỵ, bạn sẽ phải hết sức giữ gìn và cẩn thận hết mức mới có thể tránh được đại nạn được nhìn thấy trong mùa đông.

Tham khảo thêm các vật phẩm phong thuỷ hợp với mệnh cho người sinh năm 1957 phòng làm việc, phòng khách, phòng thờ , mang lại tài lộc tại đây

[UPDATE thông báo năm 2021] – Năm 1957 mệnh gì, năm con gì?

Chúng ta dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc của phương Đông, sẽ có các áp dụng trong mối quan hệ tương sinh, tương khắc để dung hoà.

Theo thuyết âm dương ngũ hành, mọi vật chất còn đó trong vũ trụ đều được quy thành 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo bảng Can – Chi – Mệnh, các người sinh năm 1957 là năm Đinh Dậu có mệnh Hỏa, cụ thể là Sơn Hạ Hỏa (Lửa trên núi). Năm 1957 Âm lịch được tính từ ngày 31/01/1957 tới 17/02/1958 theo Dương lịch.

Người sinh năm 1957 mệnh gì và thích hợp sở hữu các màu sắc, Thống kê nào là thắc mắc được tương đối phổ biến người quan tâm. Xét trong tương quan Ngũ hành, gia chủ sinh vào năm 1957 thuộc mệnh Hỏa. Trong ngũ hành thì quy luật tương sinh là thấp cho sinh mệnh và cung mệnh của bạn. Người mệnh Hỏa thì Mộc sinh Hỏa (gỗ cháy sinh lửa) bởi thế người mệnh Hỏa dùng màu của mệnh Mộc (xanh lá cây) là điều kiện tốt nhất cho mệnh Hỏa. Người mệnh Hỏa, hẳn nhiên các màu sắc thuộc hành Hỏa cũng sẽ tốt. Màu sắc rất đặc trưng cho hành Hỏa thường là các gam màu hot như là: đỏ, hồng, tím, và cam.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *