Tổng hợp

Sinh Năm 1967 Tuổi Gì? Mệnh Gì? Hợp Tuổi Nào, Màu Nào ?

1967 mệnh gì e1638941599254 - Sinh Năm 1967 Tuổi Gì? Mệnh Gì? Hợp Tuổi Nào, Màu Nào ?

Việt Architect Group mời các bạn cùng tìm hiểu, tham khảo bài viết Tử vi người sinh năm 1967; 1967 tuổi tuổi gì? Mệnh gì? Hợp Tuổi Nào, Màu Nào ? Vận mệnh và phong thủy luôn được rất nhiều người quan tâm Bởi vì nó có ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc đời của mỗi chúng ta. Hiểu được về bản mệnh và tử vi của mình sẽ giúp cho chúng ta có nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc về cho những người sinh năm 1967. 1967 tuổi gì? Hợp với màu nào?…

Khái quát về bản mệnh của những người sinh năm 1967

1967 tuổi gì?

Những người sinh năm 1967 là tuổi Đinh Mùi,  tuổi con Dê. Tuổi Mùi trong các học thuyết của phong thủy phương Đông đều có vận khí rất tốt cuộc đời luôn có nhiều vận may. Năm sinh dương lịch của những người tuổi Đinh Mùi là từ 09/02/1967 đến 28/01/1968 Sinh năm 1967, bạn cầm tinh con  DÊ nhé. theo bảng can chi thì Năm 1967 sẽ là ĐINH MÙI,  mệnh THUỶ.  Tuổi Mùi là những người chăm chỉ và siêng năng, do đó dễ đạt được thành công. Họ là biểu tượng của đức hạnh, luôn giữ một vị trí cao trong xã hội. Tuổi Mùi – tuổi Dê đứng vị trí số 8 trong 12 con giáp, theo quan niệm dân gian. Người tuổi Mùi sinh các năm 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015. Tuổi Mùi có năng khiếu nghệ thuật tốt, ăn nói nhẹ nhàng và cực kỳ kiên nhẫn. Họ không thuộc tuýp chủ động, tuy nhiên giỏi làm theo lời người khác. Chính điều này giúp họ trở thành một đồng đội tốt, vì họ luôn cẩn thận lắng nghe và thực hiện chính xác các hướng dẫn đã được tư vấn. 1967 mệnh gì e1638941599254 - Sinh Năm 1967 Tuổi Gì? Mệnh Gì? Hợp Tuổi Nào, Màu Nào ?

NGƯỜI TUỔI ĐINH MÙI 1967 – Theo sách: 60 năm sinh trong hoa giáp

Tuổi Đinh Mùi gồm các năm sinh: …1907, 1967, 2027, 2087, 2147, 2207…

Người tuổi Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy (Thiên hà Thủy – Nước trên trời).

Theo thuyết Phật giáo, người tuổi này được Đại Nhân Như Lai bảo hộ. Người tuổi Đinh Mùi sống nơi đất khách quê người được vinh hoa phú quý.

Tuổi này đi khắp chốn, lại được Quan Âm Bồ Tát ban trí tuệ nên thông minh, khôn khéo, sinh giờ tốt làm quan to. Người này thảo tâm, sẵn lòng ban phát tài lộc không mảy may suy tính. Người này được mọi người kính trọng yêu quý. Số cho nhiều nhận cũng lắm, cho nhanh thì có lại dễ dàng.

Đinh Mùi được Đại Nhân Như Lai bảo hộ dẫu phải đây đó khắp chốn cùng quê nhưng được hưởng thọ. Người có thể thọ ngoài 70. Các nạn tai ở tuổi 41, 43 và 62, 63 tuổi đều qua khỏi. Số người không giữ được của lâu bền..

A Di Đà Như Lai ban phúc. Con đường tình duyên không mấy tốt đẹp có thể vài ba lần mới ổn. Nếu không thế thì duyên phận của họ cũng nhạt nhẽo, không hạnh phúc lắm. Người này vợ chồng nên ở cách xa đôi nơi mới hay và bền lâu hạnh phúc với tuổi hợp nhau.

Đinh Mùi không gần gũi được anh em, mà mỗi người một nơi xa xôi cách biệt.

Đối nhân xử thế khôn ngoan lại thảo tâm, nên họ thu phục được lòng người, nhẹ nhàng trên con đường thăng tiến quan trường, nghề nghiệp.

Tuổi Đinh Mùi được no ấm sung túc suốt đời, thảnh thơi thoải mái. Nếu kết hôn cùng tuổi Bính Ngọ thì hạnh phúc dài lâu nhưng vợ chồng không gần mới tốt.

Người này cũng có thể lấy các tuổi Quý Tỵ, Tân Mão.

Lấy các tuổi khắc mệnh thì khó thành đôi, như các tuổi Sửu, Dần chẳng hạn.

Ngoài ra tuổi này cũng có thể kết hôn với Thìn, Ngọ, Mùi, Thân. Tuy nhiên phải lưu ý các can đi cùng để tránh xung khắc.

Người tuổi Đinh Mùi nhiều bạn, nhưng bạn thân chỉ có thể hợp với các tuổi Dần, Mão, Thìn, Tỵ.

Trong hợp tác liên kết làm ăn (nếu kinh doanh) thì có thể hợp tác với các tuổi Thân như Giáp Thân, Quý Hợi.

Những vận hạn cơ bản các năm của tuổi này:

* Gặp năm Tý:

Làm ăn phát đạt tiền tài dư thừa, mưu cầu việc gì đều đạt được. Đau ốm nhẹ, hao tổn nhỏ. * Gặp năm Sửu: Khó khăn, buôn bán kinh doanh không lợi, dễ bị tai tiếng. * Gặp năm Dần:

Nhiều khó khăn, mưu việc không được.

* Gặp năm Mão:

Mọi điều vừa ý, thành công, tiền tài khá, kinh doanh có thể thua lỗ.

* Gặp năm Thìn:

Dễ đi xa, có hạn nhưng được cứu giúp qua khỏi.

* Gặp năm Tỵ:

Có cơ hội thăng quan, tiến chức, nghề nghiệp, dễ đi xa.

* Gặp năm Ngọ:

Mưu gì đều được cả, có cơ hội thăng tiến phát triển.

* Gặp năm Mùi:

Thuận lợi, cần lưu tâm khi quyết định vấn đề gì.

* Gặp năm Thân:

Có tin vui mừng, mọi điều tốt đẹp.

* Gặp năm Dậu:

Bình thường.

* Gặp năm Tuất:

Hao tán, kinh doanh thua lỗ.

* Gặp năm Hợi:

Thay đổi việc làm, khó khăn nhiều việc, nhiều vất vả lao tâm.

Người Sinh năm 1967 mệnh gì ? Xem tử vi, phong thuỷ người sinh năm 1967 đinh mùi, hướng nhà, bếp, bàn thờ chuẩn phong thuỷ cùng với các chuyên gia tư vấn phong thuỷ, kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm.

Bản mệnh của những người sinh năm 1967

Những người sinh năm 1967 thuộc mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy có nghĩa là nước trên trời. Thiên Hà Thủy là mệnh tốt. Hầu hết người mang mệnh thiên hà Thủy đều là những người có tư duy tốt, thông minh và nhanh nhạy.   Nam là Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh còn nữ là Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh. Thiên can là Đinh Địa chỉ là Mùi Với cung mệnh như thế những người tuổi Đinh Mùi 1967 tương sinh với mệnh Mộc và mệnh Kim. Tam hợp với các tuổi Hợi, Mão tạo thành tam hợp Hợi Mão Mùi.  Tứ hành xung là Thìn, Tuất, Sửu, Mùi.  Nhìn chung bản mệnh của tuổi Đinh Mùi 1967 cho thấy đây là một tuổi khá năng động và có cá tính. Họ mạnh mẽ và thông minh. 

Hướng

Việc lựa chọn hướng xuất hành và xây dựng các công trình,… đều mang lại ý nghĩa to lớn về mặt phong thủy. Lựa chọn hướng phù hợp với bản mệnh của mình sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thuận lợi gặp nhiều may mắn, thu hút tài lộc và ngược lại nếu lựa chọn hướng không phù hợp sẽ dễ dẫn đến vận hạn, khó khăn.  Đối với nam mệnh 1967 hướng Sinh Khí là hướng tây, hướng Tây Nam mang ý nghĩa là Phúc Đức, hướng Đông Bắc mang ý nghĩa là Thiên Y và hướng Tây Bắc chính là Phục Vị. Lựa chọn những hướng này năm mạng 1967 sẽ có nhiều thuận lợi trong công danh sự nghiệp cũng như trong cuộc sống. Để tránh các vận hạn gia chủ sinh 1967 nên tránh các hướng này.  Đối với nữ mạng sinh 1967 thì hướng Sinh Khí là hướng Đông, hướng Phúc Đức Là Hướng Bắc, hướng Đông Nam là hướng của Thiên Y và hướng Nam là hướng Phục Vị. Ngược lại các hướng xấu bao gồm hướng Tây Bắc mang ý nghĩa là Tuyệt Mệnh, hướng đông có nghĩa là Ngũ Quỷ, hướng Đông Nam là Họa Hại và hướng Bắc là Lục Sát .

Màu sắc 

Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình luôn luôn được nhiều người quan tâm. Màu xanh có ảnh hưởng rất lớn đến việc thu hút tài lộc, vượng khí. Trong ngũ hành những người sinh năm 1967 có mệnh Thủy nên phù hợp với các màu sắc thuộc hành Mộc: xanh dương, xanh lá, đen,..Đây là các màu tương sinh của tuổi Đinh Mùi 1967. Tuổi Đinh Mùi 1967 có màu tương hợp là đen và xanh dương. Lựa chọn các màu sắc này sẽ mang đến cho gia chủ 1967 nhiều may mắn và thuận lợi.  Bản mệnh Thủy tương khắc với các màu thuộc hành Kim và Thổ. Chính vì thế những người sinh năm 1967 cần phải tránh những màu tương khắc trong ngũ hành thuộc hành Thổ và hàng kim như nâu, vàng đất, vàng sẫm,…

Những tuổi nào hợp/ xung khắc với tuổi 1967

Người ta vẫn thường nói xem tuổi làm ăn chính vì thế trong cuộc sống cũng như trong công việc nếu gặp được những người phù hợp với bản mệnh của mình thì sẽ rất thành công. Ngược lại nếu như gặp những người xung khắc với bản mệnh của mình thì sẽ có nhiều khó khăn trong quá trình làm việc chung.  

Nam mệnh

Nam mạng tuổi Đinh Mùi 1967 thuộc cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh nên các tuổi Sửu trong làm ăn với tuổi Đinh Mùi là Canh Tuất, Quý Hợi và Giáp Tý.  Trong hôn nhân năm mạng 1967 nên lựa chọn các tuổi Canh Thân, Giáp Tý, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ và Quý Hợi. Tuổi Đinh Mùi 1967 đối với nam mệnh sẽ xung khắc với các tuổi Tân Dậu, Đinh Mão, Quý Dậu, Bính Thìn, Ất Mão….  Cuộc đời của những người sinh năm 1967 là năm mệnh thường có nhiều may mắn đặc biệt càng về Trung Văn và hầu văn thì cuộc sống càng an nhàn. 

Nữ mệnh 

Nữ mệnh tuổi Đinh Mùi 1967 có cung mệnh là Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh. Chính vì vậy tuổi này hợp với những người tuổi Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần trong việc lựa chọn người làm ăn đối tác. Tân hôn nhân Những người nữ mệnh tuổi Đinh Mùi nên lựa chọn chồng tuổi Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Tuất. Tuổi kỷ của nữ mạng Đinh Mùi là các tuổi Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn, Canh Tý.   

Tính cách của những người sinh năm 1967

Nam mệnh

Nam tuổi Đinh Mùi 1967 là những người được đánh giá là ôn hòa nhã nhặn đơn biết quan tâm và lắng nghe người khác. Nhờ đặc trưng tính cách này mà những người năm Đinh Mùi luôn được giúp đỡ và quan tâm. 

Nữ mệnh

Nữ tuổi Đinh Mùi là những người có tâm hồn mơ mộng và đậm chất lãng mạn.Họ là những người có bản tính dịu dàng lịch sử và nhã nhặn đặc biệt là anh có tấm lòng bao dung và vị tha.  

Tình duyên của những người sinh năm 1967

Nam mệnh

Tùy vào các tháng sinh âm lịch mà những người sinh năm 1967 thuộc năm mệnh sẽ có đường tình duyên khác nhau. Nhìn chung đường tình duyên của họ khá thuận lợi và viên mãn. Đối với các tháng 6, 7, 11 âm lịch, họ là những người có đường tình duyên và hôn nhân vô cùng tốt đẹp cuộc sống hạnh phúc tròn đầy. Những người sinh vào các tháng còn lại tùy đường tình duyên có trắc trở Hoặc có thể sẽ có sự thay đổi trong hôn nhân song nhìn chung họ sẽ được hạnh phúc, êm ấm. 

Nữ mệnh 

Cũng giống như nam mạng sinh 1967 nữ mạng tuổi Đinh Mùi là những người phụ nữ dịu dàng ngã nhận biết yêu thương mọi người chính vì thế đường tình duyên của họ cũng có nhiều thuận lợi. Đặc biệt các tháng sinh vào tháng 3, 6, 7, 11 âm lịch sẽ cố được đường tình duyên tốt đẹp và cuộc sống hôn nhân như ý. 

Vận mệnh của những người sinh năm 1967 

Nam mệnh

Nhìn chung những người sinh năm 1967, nam mệnh đều có cuộc đời tương đối suôn sẻ và may mắn.  Đặc biệt là vào thời kỳ trung vận sẽ bắt đầu ổn định phải êm ấm về mọi mặt. Công danh và sự nghiệp của những người này tương đối phát triển. Nhìn chung họ có cuộc sống an nhàn.

Nữ mệnh 

Nữ mạng tuổi 1967 là những người có tiền vẫn vất vả đối mặt với nhiều khó khăn thử thách Tuy nhiên đến trung vận và hậu vẫn sẽ bắt đầu nhận được những chuyển biến tích cực và được hưởng lộc từ con cháu, có được cuộc sống an nhàn hạnh phúc. 

Trong bài viết ngoài việc xác đinh tuổi 1967 mệnh gì ? Chúng tôi cũng muốn tổng hợp các thông tin liên quan tới tuổi  1967 đinh mùi như: Mệnh tương sinh, tương khác. Ngoài ra còn các hướng, màu sắc hợp khắc với tuổi 1967. Các bạn cùng tham khảo:

Sinh năm 1967 mệnh gì (sinh mệnh)?

Mệnh: Thủy – Thiên Hà Thủy – Nước trên trời + Tương sinh:Mộc, Kim + Tương khắc: Hỏa, Thổ 2. Sinh năm 1967 tuổi gì? Sinh năm 1967 là tuổi con Dê Năm sinh dương lịch: Từ 09/02/1967 đến 28/01/1968 Năm sinh âm lịch: Đinh Mùi – Thiên can: Đinh + Tương hợp: Nhâm + Tương hình: Tân, Quý – Địa chi: Mùi + Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi + Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi Tổng quan người sinh năm 1967

MẠNG : Thiên hà Thủy (Nước trên Trời)

SAO: Kế Đô: Ốm đau, tai tiếng

HẠN: Địa võng: Nhiều việc lo âu

VẬN NIÊN : Dương hồi Ngạn (Dê về suối) tốt

THIÊN CAN : Đinh gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Mùi gặp Tuất: Cùng Hành, trung bình

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đen, trắng; kỵ: Vàng, đỏ. Nếu bạn đang muốn xem tuổi xây nhà, đầu tư làm ăn, mua sắm đồ đạc thì có thể tham khảo một số thông tin về năm 1967 dưới đây của cả Nam và nữ theo đó thỉ đây là tuổi Đinh Mùi con dê và có mệnh ngũ hành là Thủy hợp làm ăn với những người mệnh Kim hoặc Mộc

https://kientrucsuvietnam.vn/tim-hieu-ve-tam-hop-va-tu-hanh-xung/

Thông tin chung cả nam và nữ sinh năm 1967

 • Năm Sinh: 1967 âm lịch tức là từ ngày 9/2/1967 29/1/1968 theo dương lịch
 • Năm Âm Lịch: Đinh Mùi tuổi con Dê – Thất Quần Chi Dương – Dê lạc đàn
 • Mệnh Ngũ Hành: Thủy – Thiên Hà Thủy – Nước trên trời

1. Nam sinh năm 1967 Mệnh: Thủy Năm sinh âm lịch: Đinh Mùi Quẻ mệnh: Càn Kim thuộc Tây Tứ mệnh Màu sắc hợp: Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương sinh, tốt). Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương vượng, tốt). Màu sắc kỵ: Màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím, thuộc hành Hỏa , khắc phá mệnh cung hành Kim, xấu. Con số hợp: 6, 7, 8 Hướng hợp:

 • Tây Bắc – Phục vị: Được sự giúp đỡ
 • Đông Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở
 • Tây – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
 • Tây Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định

Hướng không hợp:

 • Bắc – Lục sát: Nhà có sát khí
 • Đông – Ngũ qui: Gặp tai hoạ
 • Nam – Tuyệt mệnh: Chết chóc
 • Đông Nam – Hoạ hại: Nhà có hung khí

2. Nữ sinh năm 1967Mệnh: Thủy Năm sinh âm lịch: Đinh Mùi Quẻ mệnh: Ly Hoả thuộc Đông Tứ mệnh Màu sắc hợp: Màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành Mộc (tương sinh, tốt). Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương vượng, tốt). Màu sắc kỵ: Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy, khắc phá hành Hỏa của mệnh cung, xấu. Con số hợp: 3, 4, 9 Hướng tốt:

 • Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định
 • Đông – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
 • Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ
 • Đông Nam – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

Hướng xấu:

 • Tây Bắc – Tuyệt mệnh: Chết chóc
 • Đông Bắc – Hoạ hại: Nhà có hung khí
 • Tây – Ngũ qui: Gặp tai hoạ
 • Tây Nam – Lục sát: Nhà có sát khí

Quý Ông tuổi Đinh Mùi là người hiền lành, nhưng cuộc đời thường gặp trắc trở vì tuổi mạng tương khắc. Công danh sự nghiệp dễ bị chao đảo nếu không có ngành nghề chuyên môn. Mặc dù có nhiều cố gắng, nhưng tinh thần không vững mạnh, dễ bị ngoại duyên lôi kéo, công việc làm ăn thiếu phần chủ động, nên sự nghiệp khó thành. Lại thêm, Quý Ông không dám đương đầu với sóng gió, ít muốn tranh chấp, hơn thua, đã bỏ mất nhiều cơ hội tiến thân. Đa phần tuổi Đinh Mùi là người thích an phận, không nhiều tham vọng nên ý chí phấn đấu không cao. Nếu may mắn, ở trong thời bình, môi trường ít dao động Quý Ông mới phát huy hết khả năng của mình. Thuận sanh Thu Đông, có người nhờ vợ giàu có đảm đang cũng hưởng được an nhàn, sung sướng. Nghịch sanh lỗi số, phải vất vả, thăng trầm, công danh khó thành, sự nghiệp khó dựng nhưng Hậu vận cũng được nhiều may mắn, gia đình hưng vượng nhờ con cái mà nên. SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Ông gặp sao Kế Đô chiếu mạng, đây là một Hung tinh đối với phái nữ, nhưng đối với Nam phái cũng sinh bất lợi, dễ gặp trở ngại, nạn tai. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với Quý Ông mạng Thủy không gây nhiều ảnh hưởng, ít bị thiệt hại, trong rủi có may. Hạn gặp Địa võng, tinh thần có những vướng bận lo âu, hết suy nghĩ việc này lại đến việc khác, bất lợi cho sức khỏe và cuộc sống thiếu giảm niềm vui.

>> Sinh năm 1967 Mệnh Thuỷ Xem thêm: Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì ?

Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa hòa, công việc làm ăn không được như ý, mưu sự khó thành, thường có sự đổi thay chuyển biến bất lợi. Gia đình, tình cảm vẫn an bình, cuộc sống ít có gì biến động. Vận niên Dương hồi Ngạn, tương đối tốt vì có thời gian nghỉ ngơi thoải mái, không lo về kinh tế, bạc tiền. Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với mạng Thủy Quý Ông, có phần bất lợi cả về danh lộc lẫn sức khỏe. Sao Hạn khá xấu, Vận Thế cũng không tốt, dễ bị tốn hao thất thoát dù không gặp trở ngại chống phá, nhưng vì hoàn cảnh, vận thời bất lợi nên công việc làm ăn lui sụt, mưu sự bị thua lỗ. Được Vận niên Dương hồi Ngạn, nếu chỉ làm việc nhỏ, đừng toan tính làm ăn lớn, cuộc sống vẫn đầy đủ, an nhàn, tránh được thiệt thòi, thua lỗ. Đây là năm an phận thủ thường, cũng có nhiều thuận lợi, vật chất vẫn có đủ. Nếu muốn bôn ba, sẽ không được như ý mà còn thiệt hại thêm.   Nên hay hư, phần lớn do ở thái độ của Quý Ông. Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 52 đến 61) công danh, gai đạo có nhiều tốt đẹp, an vui. Tiểu Hạn xấu, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, sẽ giảm phần khó khăn, thất bại. Tọa cung Tiểu vận có: Thiếu âm, Hồng loan, Thiên hỷ, Lưu hà hội cùng Tam đức, Quý Ông vẫn có nhiều cơ hội để làm ăn, nhờ sự giúp đỡ của Quý nhân. Tuy nhiên, khó khăn chống phá không ít, cần nhiều nỗ lực mới vượt qua. Với tuổi ngoài Năm Mươi, đây là thời gian để củng cố sự nghiệp nhiều hơn là phát triển, chỉ nên “an phận thủ thường” sẽ giảm thiểu bất trắc, duy trì được vị thế đang có để tâm trí bớt lo âu, có lợi cho sức khỏe, đang ở vào tình trạng suy yếu. Hạn có Tấu thơ, Thái Tuế, rất có lợi cho Quý Ông đang hành nghề luật sư vì có tài ăn nói, biết thuyết phục trước tòa. Nhưng hai sao này cũng báo hiệu cuộc sống gặp nhiều rắc rối, phức tạp, đầy rẫy những lo lắng, buồn phiền đối với thường nhân. Tử vi có Tham, Cái, Mộc tọa Hạn, những ham muốn là động cơ tăng trưởng rối ren, gia đạo bất hòa làm cho cuộc sống phải lâm vào tình trạng bất ổn, tốn hao. Cung Mệnh có Thái âm, Câu giảo, sinh nhiều chuyện phiền lòng do đồng song, đồng sự gây ra. Nếu để xảy ra tranh chấp có thể dẫn đến oán thù, càng thêm lo lắng. Cung Tài Bạch, năm nay có phần tốn hao khá nhiều, tiền bạc chỉ ở mức bình thường nhưng chi tiêu hao hụt và gia đình cũng có nhiều chuyện phải lo toan.   Dù sao, với Thiên trù lưu chiếu, cũng không lâm vào khó khăn, nhưng khó có phần tích lũy. Nhìn chung các mặt, năm nay tự mình phải giảm bớt tham vọng, chịu khó nhẫn nhịn khi gặp điều trái ý nghịch lòng… thì sự nghiệp dễ bảo toàn và cuộc sống có nhiều niềm vui. Nếu khởi ham muốn, cố tranh danh đoạt lợi thì khó tránh khỏi ốm đau, thất bại. Một năm tương đối trung bình của Quý Ông.   TÌNH CẢM: Năm nay, gia đình có nhiều rối rắm, tốn hao. Với Tham lang trực chiếu, Mộc dục ở Hạn, Quý Ông ham chơi, khởi nhiều ham muốn gây bất lợi cho gia đình. Vợ chồng có nhiều tranh chấp xích mích trước đòi hỏi quá đáng của Quý Ông. Có thể gia đình lâm vào tình trạng “chồng phá, vợ xây” khó tránh khỏi “đôi người đôi ngả”, may mắn thì cùng sống dưới “mái ấm” mà nay trở thành “mái lạnh”. Với một số Hỷ tình hội chiếu, con cái có những thành công trong học tập, công việc góp phần giữ vững gia đình.   Tử Vi có Tuần tại Ngọ Mùi, Triệt tại Thân Dậu, Quý ông có tài ăn nói, dễ làm vừa lòng người, có thể tạm thời phủ lấp những lỗi lầm, nhưng không thể che dấu mãi được. Quan hệ với người khác phái nên dè dặt và ngay chính, rất dễ bị kiện tụng, trở thành oán thù. Đối với Quý Ông độc thân, dù có người yêu cũng không nên lập gia đình trong năm nay. Tuy không kiêng kỵ, nhưng cuộc sống đang rối ren, lập gia đình không tốt. Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng lẻ âm lịch mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.   SỨC KHỎE: Năm nay Sao chiếu mạng bất lợi, sức khỏe thất thường, còn có thể gặp tai nạn. Nên quan tâm đến các bệnh về bao tử, tim mạch. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng có suy nhưng không nguy. Ngoài ra các bạn sinh năm 1967 tham khảo thêm các vấn đề liên quan tới phong thuỷ như:

1. Hướng nhà hợp tuổi 1967 nam, nữ

Việc xem hướng nhà có vai trò và ý nghĩa quan trọng, Những người sinh năm 1967 hợp với hướng, không hợp với hướng.

2. Hướng giường ngủ với tuổi 1967 nam, nữ.

Việc bố trí phong thuỷ phòng ngủ chuẩn sẽ mang lại một giấc ngủ sâu, đảm bảo sức khoẻ, ngoài ra vẫn cần đảm bảo yếu tố phong thuỷ. Người sinh năm 1967 sẽ kê giường theo hướng: 3. Phong thuỷ phòng làm việc tuổi 1967 Với những người đang làm, phụ trách các công việc lớn, vị trí phong thuỷ phòng làm việc thường được quan tâm. Nếu bố trí phòng làm việc của người lãnh đạo ở phương vị tốt trong phong thủy sẽ giúp công ty ngày càng phát triển cũng như đem đến những thành công. Người sinh năm 1967 theo ngũ hành tương sinh sẽ có hướng hợp như sau: 4. Hướng bàn thờ tuổi 1967 Vị trí đặt bàn thờ trong nhà thường có vị trí quan trọng, Theo truyền thống của người Việt thì gia đình nào cũng có ban thờ để thờ cúng tổ tiên, ông bà. Thờ cúng tổ tiên là một nét văn hóa tâm linh truyền thống. Người sinh năm 1985 có thể đặt theo hướng sau: 5. Phong thuỷ bếp tuổi 1967 Bếp trong ngôi nhà người việt có vai trò quan trọng, không chỉ ý nghĩa việc nấu nướng, vì thế mà có sự tích táo quân, báo cáo ngọc hoàng hằng năm. Vì vậy tâm linh không gian bếp có ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Người sinh năm 1967 mệnh gì sẽ quyết định một phần hướng bếp.

Tham khảo thêm các vật phẩm phong thuỷ hợp với mệnh tuổi 1967 cho phòng làm việc, phòng khách, phòng thờ , mang lại tài lộc tại đây Sinh năm 1967 mệnh gì? Bạn sinh năm 1967? Bạn thường thắc mắc sinh năm 1967 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được Phong Thuỷ Shop giải đáp trong bài viết dưới đây! Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung. Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.Tránh được những điều xui rủi không mong muốn.   Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 1967 như: Người sinh 1967 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn. Cung mệnh là gì ? Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 67 mệnh gì. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 1967 nói riêng. Cung Mệnh ( mệnh cung phi) là Dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch.   Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian.   Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp. mệnh cung phi cho người sinh năm 1967 Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh. Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó. Người sinh năm 1967 mệnh gì ? Về câu hỏi người sinh năm 1967 mệnh gì? hoặc người sinh năm 1967 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất Người sinh năm 1967 theo âm Lịch là cầm tinh con Dê.   sơ đồ cung mệnh cho người sinh năm 1967 Năm âm lịch : Đinh Mùi Người sinh năm 1967 thuộc mạng Thủy – Thiên Hà Thủy – Nước trên trời Tương sinh: mệnh Kim và mệnh Mộc Tương khắc: mệnh Thổ và mệnh Hoả Người sinh năm 1967 mạng gì? Nam sinh năm 1967 : Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh Nữ sinh năm 1967: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh -Về tính cách : Tuồi Đinh Mùi là những người rất thông minh và khéo léo trogn việc đối nhân xử thế chính vì vậy nên họ dễ dàng thu phục được lòng người. Sinh năm 1967 thường là những người được nhiều người yêu quý cũng rất kính trọng .   Lại là những người thảo tâm luôn sẵn lòng chia sẻ của cải không mảy may suy tính. Cho đi nhiều nhưng cũng nhận lại nhiều. Cho nhanh lại dễ . Người sinh năm 1967 có phúc phận được sung túc, no ấm suốt đời. -Về sự nghiệp: Đinh Mùi đi khắp chốn.   Được Quan Âm Bồ Tát ban cho trí tuệ nên họ là người rất khôn khéo, thông minh nếu sinh vào giờ tốt thì rất dễ làm quan to. Cách tuồi Đinh Mùi đối nhân xử thế rất khôn khéo vì vậy họ rất nhẹ nhàng thăng tiến trên công việc cũng như trong cuộc sống. -Về tình duyên: Nam sinh năm 1967 vào các tháng 1, 5 và 8 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc.   Nếu sinh vào những tháng 3, 6, và 10 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp một vợ một chồng. Nữ sinh 1967 vào tháng 4, 9 và 12 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng : 3, 6, 7 và 11 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc. Sinh năm 1967 hợp màu gì ? Về câu hỏi người sinh năm 1967 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 67 thuộc mệnh Thuỷ nên có màu bản mệnh là : Xanh dương, xanh nước biển, màu đen. Màu tương sinh là Trắng, ghi, màu xám thuộc hành Kim.   Màu kiêng kỵ của hành Hoả thuộc mệnh Thuỷ xanh nước biển, Màu đen, xanh dương. Người năm 1967 hợp với các loại đá phong thuỷ có màu Xanh dương, xanh nước biển, màu đen, trắng, xám. Thạch anh tóc đen : được biết đến như là viên đá của tình cảm vì nó có thể bằng cảm xúc tránh xa khỏi những suy nghĩ tiêu cực gây trầm cảm. Năng lượng có trong Thạch anh tóc đen giúp xua đuổi tà khí tránh khỏi vận xui rủi. đá thạch anh tóc đen cho người sinh năm 1967 Đá Sapphire đen hợp với người mệnh Thuỷ giúp giữ tỉnh táo và bảo vệ thân thể. Nó có công dụng kìm hãm và trấn tà một cách cực kỳ hiệu qủa từ đó nó có thể giảm cảm giác lo âu muộn phiền và tăng cảm giác an toàn.   Loại đá này cũng sẽ mang đến cho người đeo khả năng phán đoán, linh cảm nhìn nhận vấn đề một cách tốt hơn. đá sapphire đen cho người sinh năm 1967 Thạch anh tóc trắng : Người ta cho rằng chính tạp chất rutin có trong thạch anh là nguyên nhân khiến cho loại đá này trở nên kì diệu trong phong thuỷ cũng như trong vấn đề sức khoẻ, giúp xua đi ưu phiền, cô đơn giúp người sử dụng thêm minh mẫn và có khả năng dự liệu các việc sẽ diễn ra trong tương lai. đá thạch anh tóc trắng cho người sinh năm 1967 Thạch anh xanh lam : giúp làm dịu đi các cơn giận dữ điều chỉnh lại cảm xúc giúp bình tĩnh.   Vì là biểu tượng của may mắn và cơ hội nên thạch anh xanh được nhiều người giữ chặt trong lòng 2 bàn tay mỗi khi hình dung về tiền bạc hoặc những chuyện vui may mắn sẽ tìm đến giúp các lời cầu nguyện linh nghiệm. đá thạch anh xanh lam cho người sinh năm 1967 Trên đây là bài viết tư vấn của chúng tôi về nội dung người sinh năm 67 mệnh gì? Và màu sắc phù hợp cũng như tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Nếu quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm phù hợp xin vui lòng Liên hệ ngay hotline 0901 247 999 hoặc Fanpage facebook của Shop để được tư vấn loại đá phong thủy phù hợp với mệnh của bạn vừa giúp hưng vận, vừa có tác dụng hiệu quả trong việc chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe.

Tra cứu thêm các tuổi khác tại bảng dưới đây nhé:

1960 1961 1962 1963 1964 1965 1966 1967 1968 1969
1970 1971 1972 1973 1974 1975 1976 1977 1978 1979
1980 1981 1982 1983 1984` 1985 1986 1987 1988 1989
1990 1991 1992 1993 1994 1995 1996 1997 1998 1999
2000 2001 2002 2003 2004 2005 2006 2007 2008 2009
2010 2011 2012 2013 2014 2015 2016 2017 2018 2019
2020 2021 2022 2023 2024 2025        

[UPDATE thông tin năm 2021] – Năm 1967 mệnh gì, năm con gì?

Chúng ta dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc của phương Đông, sẽ sở hữu những vận dụng trong mối quan hệ tương sinh, tương khắc để dung hoà.

những người sinh năm 1967 Đinh Mùi mệnh gì, tuổi gì, nên hợp sở hữu những màu sắc, hướng nào, và những người tuổi gì để được tiện lợi trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày?

Tuổi Đinh Mùi mang trục đường tơ duyên không tiện lợi ngay từ đầu, có thể phải qua vài ba lần mới ổn. Nếu như không thì vợ chồng tình duyên nhạt nhẽo, không hạnh phúc lắm. Người này vợ chồng nên sống xa nhau mới bền lâu. Nhoài Đinh Mùi đối nhân xử thế khôn ngoan lại thảo tâm, nên họ thu phục được lòng người, nhè nhàng trên các con phố thăng tiến quan trường, nghề nghiệp. Tuổi Mùi được no đủ no ấm suốt đời, thanh thoát thả phanh.

những người đàn bà tuổi Đinh Mùi thường với thế cuộc lận đận, vất vả hơn các người đàn ông tuổi Đinh Mùi. Thuở tiền vận của họ phải trải qua tất cả cạnh tranh, buồn phiền. Bắt đầu từ thời trung vận trở đi cuộc sống của họ mới được rẻ đẹp và yên ổn hơn.

Công danh và sự nghiệp của nam mạng Đinh Mùi sở hữu khá đa dạng may mắn, vì sự thế nghiệp sớm vững vàng. Sinh ra đã với số được lợi giàu sang, sung sướng do vậy nên cuộc đời ít khí gặp cảnh ngang trái hay vướng chuyện buồn khổ.

Sinh năm 1967 cung gì?

Xem cung mệnh cho biết: Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Sinh năm 1967 hợp Báo cáo nào?

Nam hợp các số: 6, 7, 8 Nữ hợp các số: 3, 4, 9

Sinh năm 1967 hợp hướng nào?

Nam mạng + Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị) + Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát) Nữ mạng + Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị) + Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Sinh năm 1967 hợp tuổi nào?

Nam mạng: + Trong làm ăn: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý + tuyển lựa vợ chồng: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ + Tuổi kỵ: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Mão Nữ mạng: + Trong khiến cho ăn: Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần + tuyển lựa vợ chồng: Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần + Tuổi kỵ: Nhâm Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý

Lời kết

Bản mệnh sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc lựa chọn, thiết kế, thi công nhà ở cũng như các yếu tố liên quan đến các yếu tố phong thủy khác. Hi vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi vượt chia sẻ sẽ giúp cho bạn có được những lựa chọn phù hợp với năm sinh, bản mệnh của mình. Biết là hiểu được bản mệnh tử vi của mình sẽ giúp cho bạn làm chủ được cuộc đời và đưa ra những quyết định đúng đắn. 

5/5 - (1 bình chọn)