Tổng hợp

Sinh Năm 1968 Tuổi Gì? Mệnh Gì? Hợp Tuổi Nào, Màu Nào ?

sinh nam 1968 menh gi 5 e1533175750475 - Sinh Năm 1968 Tuổi Gì? Mệnh Gì? Hợp Tuổi Nào, Màu Nào ?

Việt Architect Group mời các bạn cùng tìm hiểu, tham khảo bài viết Tử vi người sinh năm 1968; 1968 tuổi tuổi gì? Mệnh gì? Hợp Tuổi Nào, Màu Nào ?

Tất tần tật về những người sinh năm 1968, 1968 tuổi gì? Mệnh gì?… Tử vi, phong thủy sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến cuộc đời của bạn.

Điều được về tử vi tuổi mình sẽ giúp cho bạn đưa ra những lựa chọn phù hợp với bản mệnh. Bài viết dưới lên của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho những người sinh năm 1968. 1968 tuổi gì? Bản mệnh như thế nào? …. Khái quát tử vi của người sinh năm 1968 

1968 tuổi gì?

Theo dương lịch hay còn gọi là lịch vạn niên, năm 1968 được tính bắt đầu từ ngày đầu tiên là 29/01/1968 đến hết ngày 15/02/1969. Theo âm dương lịch, năm 1968 là năm Mậu Thân, được bắt đầu từ ngày 01/01/1968 đến hết ngày 29/12/1968. Những người sinh năm 1968 là tuổi Mậu Thân thuộc tuổi con Khỉ – con vật thứ  9 trong 12 con giáp. Trong 12 Con Giáp là đại diện của sự nhanh nhạy, thông minh, sắc sảo. 

Tiếp theo thiên can thì những người sinh năm 1968 là Mậu, tương hợp với Quý và tương hình với Nhâm và Giáp  Những người sinh năm 1968 tiếp theo Địa chi là Thân, tam hợp với Thân Tý Thìn và tứ hành xung là Dần Thân Tỵ Hợi. 

Trong bài viết ngoài việc xác đinh tuổi 1968 mệnh gì ? Chúng tôi cũng muốn tổng hợp các thông tin liên quan tới tuổi 1968 MẬU THÂN như: Mệnh tương sinh, tương khác. Ngoài ra còn các hướng, màu sắc hợp khắc với tuổi 1968.

Các bạn cùng tham khảo: Sinh năm 1968 MẬU THÂN thuộc mệnh THỔ. Mệnh HOẢ sẽ tương sinh với những người mệnh THỔ  (HOẢ Sinh THỔ, và tương khắc với những người mệnh thuỷ (THuỷ khắc hoả).

Sinh năm 1968, bạn cầm tinh con KHỈ nhé. theo bảng can chi thì Năm 1968 sẽ là MẬU THÂN, mệnh THỔ. Tuổi Thân tinh nghịch, thông minh, dí dỏm và vui tươi. Tính tò mò thôi thúc họ khám phá những điều xung quanh mình. Người tuổi Thân sinh các năm 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016. Họ luôn vui vẻ, thích pha trò, tuy nhiên đôi khi có thể làm tổn thương cảm xúc của người khác. Trong một số trường hợp, họ trở nên cứng đầu, hoặc thậm chí tỏ ra chưa trưởng thành.

Ngoài ra, tuổi Thân cũng ít tin tưởng người khác. Họ có xu hướng che giấu cảm xúc của bản thân khá tốt. Người tuổi Thân nhìn chung rất thông minh. Khi còn là học sinh, sinh viên, họ học khá. Khi đi làm, họ có cơ hội trở thành những nhà lãnh đạo tuyệt vời.

Những người thuộc con giáp này có bản chất cạnh tranh và ghét thua cuộc, điều này có thể vừa tích cực vừa tiêu cực.

NGƯỜI TUỔI MẬU THÂN 1968 – Theo sách: 60 năm sinh trong hoa giáp

Tuổi Mậu Thân gồm các năm sinh: …1968, 2028, 2088, 2148, 2208, 2268…

Người tuổi Mậu Thân thuộc mệnh Thổ (Đại trạch Thổ – Đất nền nhà).

Người tuổi Mậu Thân thông minh, sáng ý.

Người có tâm, vì thông minh, ngôn ngữ phong phú, tâm hồn khoáng đãng nên họ thích hợp với các nghề văn chương, văn hóa, thoải mái giờ giấc không gò bó.

Người này cũng biết và nhanh nhạy nhiều nghề, xử lý vấn đề nhanh và là người có tính kiên định không dao động trước khó khăn. Người luôn tìm cách làm nhanh nhất.

Mậu Thân không được khỏe mạnh, thường có bệnh trong người. Trong đời phải đề phòng tai nạn về sức khỏe dẫn đến tật nguyền.

Nếu sinh giờ tốt thì số này có chức quyền.

Bằng không cũng là người được quý nhân trọng đãi và người đời yêu mến, nể vì.

Người tuổi Mậu Thân xung khắc với cha mẹ, hiếm hoi anh em. Mà dẫu có anh em thì cũng mỗi người một xứ làm ăn sinh sống chứ không được gần nhau.

Tuổi này có nhiều lần thay đổi nhà cửa và phải sống xa quê quán mới được yên thân, được trọng đãi.

Cuộc đời người Mậu Thân được no đủ bậc trung. Trong cuộc sống gia đình chồng vợ luôn xung khắc, bất hòa chứ không mấy hòa hợp hạnh phúc, về con cái cũng chật vật vất vả.

Tuổi Mậu Thân thông hiểu lý tình, ưa lễ đạo.

Người ham muốn học hỏi và có tâm linh ứng nghiệm hiện tại tương lai.

Người Mậu Thân nếu xuất gia tu hành thì an thân cho đến già, sống đời thanh thản. Nếu họ làm người thường đạo thì suốt đời tâm trải đắng cay bất ổn, không toại nguyện. Tuổi này được hưởng thọ ngoài 50 tuổi trở đi hoặc đến ngoài 60 tuổi.

Người này hãy chú tâm làm điều thiện đức hậu tích âm phúc để được hưởng an lành về già.

Tuổi Mậu Thân không có phần bạn hữu chí tình và họ hàng không sâu nặng nghĩa cử.

Tuổi này nên kết hôn cùng người tuổi Tý và tuổi Hợi ví như Đinh Hợi, Tân Hợi hay Canh Tý, Giáp Tý…

Nhưng tuổi này cũng có thể kết hôn cùng các tuổi Sửu, Mão, Tỵ, Thìn. Họ có thể kết hợp liên doanh làm ăn với các tuổi Thìn, Tý là tốt nhất ví dụ như các tuổi Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Tý, Canh Tý… chẳng hạn.

Nếu kết hợp với các tuổi Dần thì người tuổi Dần với người tuổi Thân hay xung đột với nhau.

Còn với tuổi Tỵ thì hai tuổi này tính cách gần giống nhau nên họ không ưu nhau mấy.

Những vận hạn cơ bản trong các năm của người tuổi Thân:

* Gặp năm Tý:

Mọi sự đều như ý muốn, buôn bán thì phát đạt, ốm nhẹ.

* Gặp năm Sửu:

Năm có sao Thiên Hỷ chiếu mệnh nên hay đi xa gặp may mắn, hao tiền tài ít nhiều, sao Nguyệt Đức hộ mệnh mọi sự thuận lợi.

* Gặp năm Dần:

Năm này có Thiên Mã chiếu, sao này có tính dịch chuyển nên bôn ba đó đây khắp chốn xa gần, buôn bán khó thành công mà chỉ thêm hao tổn tiền của.

* Gặp năm Mão:

Nhờ có Tử Vi chiếu tới mà mưu việc đều thành công, công việc thuận buồm xuôi gió, tuy có hao tổn ít nhiều tiền của.

* Gặp năm Thìn:

Có sao Bạch Hổ chiếu nên hao tài tốn kém, có sao Hoa Cái ở mệnh vì vậy nếu có dính líu đến chuyện văn chương thì hãy cẩn thận.

* Gặp năm Tỵ:

Gặp quý nhân giúp đỡ, bị tai tiếng.

* Gặp năm Ngọ:

Gặp Sao Thiên Cẩu có nhiều khó khăn, trắc trở.

* Gặp năm Mùi:

Nhiều gian nan phải một mình chống chọi.

* Gặp năm Thân:

Nhiều chuyện vui mừng, đề phòng bạn bè, ốm nhẹ.

* Gặp năm Dậu:

Năm có sao Đào Hoa chiếu mệnh nên đề phòng lăng nhăng tình cảm, chớ có đèo bòng gây phiền toái.

* Gặp năm Tuất:

Bất lợi, khó khăn nhiều.

* Gặp năm Hợi:

Dễ đi xa một mình, lo lắng nhiều điều, có điều vui vẻ.

Lưu ý: Những vận hạn cơ bản của người tuổi Thân nên còn phụ thuộc Can đi cùng mà có thêm hay giảm ít nhiều vận hạn.

Từ xa xưa trong thuyết ngũ hành đều được ứng vào một trong các năm hành: Kim, Mộc, Thủy, Thổ, Hỏa. Và con người cũng vậy, tùy từng năm mà được ứng vào mỗi mệnh khác nhau. Vậy những người sinh năm 1968 mệnh gì? hợp màu gì? hợp tuổi nào? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Bản mệnh của tuổi 1968 

Trong ngũ hành thì những người sinh năm 1968 là tuổi con khỉ và mang mệnh Thổ. Mệnh thổ của tuổi MậuThân  1968 là Đại Trạch Thổ có nghĩa là đất nền nhà. Những người mang mệnh đại trạch thổ đều là những người có suy nghĩ hơn người, thông minh sắc sảo và có ý chí tiến thủ trong cuộc sống.  Người mệnh Thổ tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Kim tương khắc với mệnh Mộc và mệnh Thủy. Mệnh Thổ đại diện là đất mang ý nghĩa cung cấp dinh dưỡng cho cây cối và sự sống cho muôn loài Chính vì vậy mình thổ tượng trưng cho may mắn và bình an.

Con số

Những người sinh ra sẽ có những con số phù hợp bản may mắn với mình những con số đó là những con số phù hợp với bản mệnh. Vì những người sinh năm 1968 nên lựa chọn những con số nào để có thể gặt hái được may mắn và thành công?  Nam mệnh tuổi Thân Mậu hợp các số: 2, 5, 8, 9 Nữ mệnh tuổi Thân Mậu hợp các số: 1, 6, 7

Màu sắc 

Màu sắc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự may mắn của chúng ta. Chính vì vậy cần phải lựa chọn những màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình để có thể thu hút được may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.  Những người sinh năm 1968 nên ưu tiên lựa chọn các nào thuộc hành Thổ. Đây là khác màu bản mệnh của người sinh năm 1968 như màu vàng sậm, nâu đất….Ngoài ra họ cũng có thể lựa chọn các màu tương sinh với vận mệnh của mình. Đây là các màu thuộc hành Hỏa như màu đỏ, hồng, cam, tím.  Người thuộc thổ nên tránh các màu của hành mộc xanh nõn chuối, xanh lá cây.

Hướng

Lựa chọn hướng phù hợp sẽ giúp cho chúng ta đón được tài lộc may mắn được lại lựa chọn các hướng không phù hợp có thể sẽ dẫn đến phần hạn và khó khăn chính vì thế những người sinh năm 1968 nói riêng và tất cả chúng ta nói chung đều phải quan tâm đến các tướng phù hợp với vận mệnh của mình để có thể đưa ra những lựa chọn tốt nhất.  Nam mạng 1968 nên lựa chọn các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và hướng Tây. Lựa chọn các hướng này sẽ giúp cho họ gặt hái được nhiều may mắn sung túc và đủ đầy . Thứ bảy 1968 nên lựa chọn các hướng Bắc, Đông Bắc, Đông Nam …… Trong việc xuất hành, xây dựng nhà cửa chúng ta cần phải xem xét để lựa chọn các tướng có thể đem lại may mắn và thuận lợi. 

Các tuổi hợp/khắc với năm 1968. 

Những người sinh năm 1968 cả nam hay nữ cũng nên lựa chọn những người có tuổi Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão. Lựa chọn Những người có tuổi này sẽ giúp cho công việc làm ăn của những người sinh năm 1968 thuận lợi và thu hút được nhiều tài lộc.  Nam mạng sinh năm 1968 nên lựa chọn Những người tuổi Kỷ Dậu Quý Sửu Ất Mão Đinh Tỵ và Ất Tỵ để kết hôn.  Nữ mệnh năm 1968 tuổi Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão tuổi kết hôn.  Tuổi kỵ của những người sinh năm 1968 cả nam và nữ đều là những người Tân Hợi, Quý Hợi.  Lựa chọn những người hợp với tuổi của mình sẽ giúp cho công việc làm ăn thu hút được may mắn và tài lộc, nếu hợp tác với tuổi khắc, kỵ với bản mệnh của mình sẽ dẫn đến hiểu lầm và vận hạn, khó khăn. 

Tính cách của những người sinh năm 1968 

Nhìn chung những người sinh năm 1968 dù là nam hay nữ thì họ đều là những người tự tin thông minh có tư duy logic và sáng tạo. Trong tử vi tuổi chiêm tinh học phương Đông thì những người cầm tinh con khỉ, con vật đứng thứ 9 trong 12 Con Giáp, họ là người có khả năng giao tiếp xã hội tốt, vô cùng nhanh nhạy và cá tính đặc biệt có sự hài hước trong giao tiếp. Điểm hạn chế trong chính sách phù hợp là thử không quá tỉ mỉ, đôi khi có phần ích kỉ và quá coi trọng cái tôi cá nhân. 

Nam mệnh

Những người sinh năm 1968 là nam thường rất thông minh. Họ là những người có tính tò mò cao và có khiếu hài hước. Tuy nhiên họ cũng là những người rất cứng đầu và cá tính.

Nữ mệnh

Những người sinh năm 1968 là nữ thì thường là người đảm đang và giỏi giang trong cả công việc chung lẫn cuộc sống gia đình. Họ là những người nhanh nhạy trong giải quyết mọi vấn đề, có lập trường kiên định và vững vàng.  Tuy nhiên cũng là nó hiểu lầm trong các mối quan hệ của cuộc sống. 

Công danh sự nghiệp của những người sinh năm 1968

Nam Mệnh

Những người sinh năm 1968 cơ bản về tiền vận sẽ có nhiều khó khăn và thử thách. Bước vào thời kỳ trung vận và hậu vận sẽ được bình an, công việc thuận lợi hơn. Nếu cố gắng và chăm chỉ thì công danh  sự nghiệp khá thuận lợi. Tuy nhiên nhìn chung họ là những người khá vất vả và không phải cố gắng rất nhiều mới có thể có được cuộc sống đủ đầy. 

Nữ mệnh

Đối với nữ mạng sinh năm 1968, Tiền mệnh của họ gặp phải nhiều khó khăn, dễ bị hiểu lầm và phải tự lập rất nhiều. Tuy nhiên nhìn chung càng về già họ càng gặp được nhiều may mắn. 

Năm 2022 của những người sinh năm 1968 

Những người sinh năm 1968, tính đến năm 2022 là 54 tuổi.  Trong năm 2022 những người sinh năm 1968 tương đối khó khăn vất vả. Đối với nam mệnh thì họ phải đặc biệt quan tâm đến gia đạo và gia đình. Công việc kinh doanh nên cẩn trọng và không nên quá mạo hiểm. Trong năm 2022 những người sinh năm 1968 là Nam cần phải đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của mình. Tuy nhiên mọi chuyện sẽ dần dần ổn định trở lại và nhờ có quý nhân phù trợ cho nên họ sẽ hóa giải được khó khăn vận hạn.  Đối với nữ mệnh thì họ cũng cần phải đặc biệt quan tâm đến sức khỏe. Duy trì lối sống hòa nhã với mọi người xung quanh để có được cuộc sống hài hòa về mọi mặt.  Tuy nhiên những khó khăn ở phần hạn mà những người sinh năm 1968 gặp phải trong năm 2020 quá nhiều và những cơ hội của họ cũng tương đối lớn. Để có thể thu hút được may mắn và bình an những người sinh năm 1968 nên quan tâm nhiều hơn đến phong thủy, đưa ra những lựa chọn phù hợp với mệnh của mình. 

 

Thông tin chung về người sinh năm 1968 mệnh gì?

 • Năm Sinh: 1968 âm lịch tức là từ ngày 30/1/1968 – 16/2/1969 theo dương lịch
 • Năm Âm Lịch: Mậu Thân tuổi con khỉ – Độc Lập Chi Hầu – Khỉ độc thân
 • Mệnh Ngũ Hành: Thổ – Đại Trạch Thổ

Trong phương diện ngũ hành tương sinh – tương khắc thì người ta quy định có 5 cung bao gồm: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Trong đó, mệnh Thổ được xem là sự tượng trưng cho cây cối, thiên nhiên và cả cội nguồn của sự sống. Và chính bởi vì đặc trưng riêng của cung mệnh Thổ này nên những người sở hữu cung mệnh này lại có cuộc đời đặc trưng bởi cung mệnh này. Chúng ta hãy tiếp tục cùng tìm hiểu về cung mệnh này xem sao nhé.

Tương sinh mệnh thổ

Đối với mỗi cung mệnh trong ngũ hành tương sinh thì người ta lại thấy có những điểm đặc trưng riêng. Vì thế mà để hiểu hơn về những người mệnh Thổ, biết được tính cách và những điều xung quanh họ cũng là một cách để giúp cho bạn gần hơn với họ. Vậy hãy cùng xem những điều xung quanh họ nhé. >> https://kientrucsuvietnam.vn/hoa-sinh-tho/ Màu sắc hợp với người mệnh Thổ Thường thì màu sắc hợp với người mệnh Thổ sẽ được xét chiếu thông qua quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc. Từ đó mà chúng ta suy ra như sau: Màu sắc tương hợp với người mệnh Thổ Người mệnh Thổ hợp với màu sắc của bản mệnh là màu vàng, nâu tượng trưng cho màu của đất thuộc mệnh Thổ.

Tương khác mệnh thổ

Màu sắc tương sinh với người mệnh Thổ Với người mệnh Thổ thì màu sắc tương sinh chính là những màu hỗ trợ, giúp người mệnh Thổ gặp nhiều may mắn hơn trong công danh, sự nghiệp, sức khỏe. Đó chính là những màu sắc như: Đỏ, hồng, tím, cam.

1. Nam sinh năm 1968 (Mậu Thân)

Mệnh: Thổ Năm sinh âm lịch: Mậu Thân Quẻ mệnh: Khôn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh Màu sắc hợp: Màu tím, đỏ, cam, hồng thuộc hành Hỏa (tương sinh, tốt). Màu nâu, vàng thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt). Màu sắc kỵ: Xanh da trời, xanh lục thuộc hành Mộc , khắc phá mệnh cung hành Thổ, xấu. Con số hợp: 2, 5, 8, 9 Hướng tốt:

 • Tây Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định
 • Đông Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
 • Tây – Thiên y: Gặp thiên thời được chở che
 • Tây Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ

Hướng xấu:

 • Bắc – Tuyệt mệnh: Chết chóc
 • Đông – Hoạ hại: Nhà có hung khí
 • Nam – Lục sát: Nhà có sát khí
 • Đông Nam – Ngũ qui: Gặp tai hoạ
sinh nam 1968 menh gi 1 - Sinh Năm 1968 Tuổi Gì? Mệnh Gì? Hợp Tuổi Nào, Màu Nào ?

Bạn có biết Sinh năm 1968 mệnh gì?

2. Nữ sinh năm 1968 (Mậu Thân)

Mệnh: Thổ Năm sinh âm lịch: Mậu Thân Quẻ mệnh: Khảm Thuỷ thuộc Đông Tứ mệnh Màu sắc hợp: Màu, bạc, kem, trắng thuộc hành Kim (tương sinh, tốt). Màu, xám, đen, xanh biển đậm, thuộc hành Thủy (tương vượng, tốt). Màu sắc kỵ: Màu vàng, nâu thuộc hành Thổ, khắc phá hành Thủy của mệnh cung, xấu. Con số hợp: 1, 6, 7

https://kientrucsuvietnam.vn/tim-hieu-ve-tam-hop-va-tu-hanh-xung/

Hướng hợp nữ 68:

 • Bắc – Phục vị: Được sự giúp đỡ
 • Đông – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở
 • Nam – Diên niên: Mọi sự bình yên
 • Đông Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Hướng không hợp:

 • Tây Bắc – Lục sát: Nhà có sát khí
 • Đông Bắc – Ngũ qui: Gặp tai hoạ
 • Tây – Hoạ hại: Nhà có hung khí
 • Tây Nam – Tuyệt mệnh: Chết chóc
sinh nam 1968 menh gi 2 e1533174683188 - Sinh Năm 1968 Tuổi Gì? Mệnh Gì? Hợp Tuổi Nào, Màu Nào ?

Xem tử vi trọn đời của nữ sinh năm 1968 (Mậu Thân)

Nữ mạng sinh năm 1968 mệnh gì?

Cuộc sống Tuổi Mậu Thân ở nữ giới có cuộc sống sung túc và nhiều điều may mắn, về phần tiền bạc cũng có nhiều khó khăn, thời hậu vận có chút đau buồn, ở thời trung vận hưởng nhiều sung túc. Tuổi thọ của nữ giới từ 58 – 65 tuổi, ăn ở phúc đức, hiền lành tuổi thọ sẽ cao. Ngược lại sẽ bị giảm tuổi thọ khi làm việc ác.
 
Đường tình duyên Nữ mạng tuổi 1968 đường tình duyên được chia thành 3 trường hợp: Gia chủ sinh vào tháng 4 và 9 Âm lịch thì cuộc đời họ sẽ lần thay đổi 3 lần về tình cảm và hạnh phúc. Hai lần thay đổi về vấn đề tình cảm và hạnh phúc với những người sinh tháng 1, 2, 5, 10, 12 ÂL. Những người sinh tháng 3, 6, 7, 8, 11 ÂL thì cuộc đời của họ sẽ hoàn toàn được hưởng trọn vẹn hạnh phúc.
 
Gia đạo, công danh Nữ giới tuổi tuổi 1968 có phần gia đạo được yên ấm. Công danh của Nữ giới tuổi Mậu Thân chỉ ở mức độ khá trung bình. Năm 40 tuổi trở đi, sự nghiệp ổn định. Cuộc sống tốt đẹp, dư giả về phần tiền bạc.
 
Những tuổi hợp làm ăn Các tuổi: Kỷ Dậu, Ất Mão, Quý Sửu rất hợp về công việc của nữ giới tuổi 68 (Mậu Thân).
 
Chọn vợ chồng Sinh năm 1968 mệnh gì? Kết đôi với những người tuổi Ất Mão, Đinh Mùi, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Quý Sửu thì bạn sẽ có được một cuộc sống giàu có. Những tuổi này đều hợp với bạn về cả đường tình duyên và tài lộc. bạn chỉ sống một cuộc sống ở mức trung bình nếu bạn kết duyên với những tuổi Canh Tuất, Nhâm Tý, Bính Thìn, Bính Ngọ Cuộc sống nghèo khổ có thể đến với bạn nếu kết hôn với những tuổi Mậu Thân đồng tuổi và Giáp Dần Bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên nếu kết hôn vào những năm 26, 32, 38 và 44 tuổi Số bạn sẽ có nhiều chồng nếu bạn có tháng sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

Ngày giờ phù hợp để xuất hành

Nên xuất hành vào các tháng lẻ, ngày chẵn và giờ lẻ thì sẽ giúp cho công việc làm ăn diễn ra suôn sẻ và đúng như ý muốn. Những diễn tiến từng năm – Từ  20 đến 25 tuôi:  Gia chủ sẽ gặp nhiều khó khăn trong tình cảm và bị yếu kém phần tài lộc. – Từ 26 đến 30 tuổi: Gặp nhiều điều tốt đẹp trong tình cảm và có cuộc sống gặp nhiều may mắn, đạt được thành quả lớn trong công việc làm ăn cũng như tài lộc. – Từ 31 đến 35 tuổi: Được của hoặc có hoạch tài ở những năm này, cuộc sống sẽ gặp nhiều tốt đẹp, may mắn, nên đi làm ăn xa và giao dịch tiền sẽ tốt đẹp hơn. – Từ 36 đến 40 tuổi: Đề phòng các vấn đề về tiền bạc. gia đình nhiều bất hòa không vui, về tình duyên và tài lộc không gặp nhiều may mắn. – Từ 41 đến 45 tuổi: Có triển vọng tốt về tài lộc, nhiều điều may mắn đến với phần tình cảm và tiền nong. – Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này, cần bình tĩnh để giải quyết các hiểu lầm ở gia đạo. – Từ 51 đến 55 tuổi: Tiền bạc và tài lộc phát triển mạnh trong thời gian này, nếu bạn nhạy bén thì tiền bạc sẽ kiếm rất dễ dàng. Bạn  có thể tham khảo thêm: Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 – Xem tử vi trọn đời cho nam, nữ
sinh nam 1968 menh gi 4 e1533174819739 - Sinh Năm 1968 Tuổi Gì? Mệnh Gì? Hợp Tuổi Nào, Màu Nào ?

Xem tử vi trọn đời của nam sinh năm 1968 (Mậu Thân)

nam giới sinh năm 1968 mệnh gì?, hợp màu gì?

Cuộc sống Đàn ông tuổi 68 (Mậu Thân) Ở thời tiền vận cuộc đời khó khăn tuổi nhỏ có cuộc đời không tốt đẹp, cuộc sống thời trung vận được đầy đủ và tốt đẹp về mặt tiền bạc, tài lộc thăng tiến. Ở thời hậu vận có được an nhàn chút xíu, an nhàn, sung sướng nhưng vẫn khổ tâm. Nam giới tuổi 68 (Mậu Thân) hưởng thọ được trung bình từ 59 tuổi đến 67 tuổi,  tuổi thọ được tăng nếu ăn ở hiền lành,  tuổi thọ sẽ bị giảm nếu làm điều gian ác. Đường tình duyên Bạn sẽ phải thay đổi ba lần về đường tình duyên, hạnh phúc nếu sinh vào các tháng 4, 8, 9 , 12 Âm lịch. Bạn sẽ phải thay đổi hai lần về đường tình duyên, hạnh phúc nếu sinh vào các tháng 1, 2, 3, 5, 10 Âm lich. Bạn sẽ được hưởng hạnh phúc viên mãn nếu sinh vào các tháng 6, 7, 11 Âm lịch. Gia đạo và công danh Nam giới tuổi 68 (Mậu Thân) khi nhỏ gặp nhiều khó khăn, khi lớn lên sẽ có cuộc đời hạnh phúc, êm ấm. Đường công danh ở vào mức độ trung bình. Đến năm 36 tuổi trở lên sự nghiệp của bạn sẽ phát triển. Từ 40 tuổi trở đi tiền bạc của bạn sẽ đầy đủ. Những tuổi hợp làm ăn Tuổi Mậu Thân sẽ hợp với các tuổi Quý Sửu, Kỷ Dậu, Ất Mão về các lĩnh vực trong đời sống. Lựa chọn vợ, chồng Việc chọn vợ chồng, tuổi Mậu Thân nên kết đôi với các tuổi Quý Sửu, Đinh Tỵ, Ất Mão, Đinh Mùi, Kỷ Dậu và Ất Tỵ. Kết duyên với các tuổi này, gia chủ sẽ được nhiều tài lộc. Tuổi Nhâm Tý, Bính Ngọ, Bính Tý, Canh Tuất chỉ hợp với gia chủ về phần tình duyên mà không hợp về phần công danh. Nếu bạn kết duyên với những tuổi Giáp Dần, Mậu Thân cùng tuổi thì sẽ nghèo khổ. Gia chủ sẽ nhiều vợ khi sinh vào các tháng 1, 2, 4, 5 Âm lich. Ngày giờ phù hợp để xuất hành
Tuổi nam giới năm 68 (Mậu Thân) hợp các ngày chẵn,tháng lẻ và giờ chẵn. Nếu xuất hành vào thời gian trên thì việc làm ăn sẽ giao dịch tốt nếu bạn xuất hành vào giờ trên, sẽ gặp rất nhiều thành công tốt đẹp.
 
Những diễn tiến từng năm – Từ 20 đến 25 tuổi: Vào năm 20 tuổi sẽ gặp tai nạn và hao tài. 21 tuổi, cẩn thận về tiền bạc và công việc. Năm 22 – 23 tuổi, còn nhiều đau buồn và ko gặp may. Năm 24 – 25 tuổi phần tài lộc không được may mắn. – Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi có nhiều tốt đẹp, may mắn. 27 – 28 tuổi, cần đề phòng tiền bạc. 29 – 30 tuổi mọi việc trở lại bình thường. – Từ 31 đến 35 tuổi: Tiền bạc thoải mái ở năm 31 tuổi. 32 tuổi vun vén cho gia đình. trong giai đoạn này cần làm việc nhỏ thì có ích. 33 – 34 tuổi, cẩn thận chuyện công việc, không nên đi xa vào các ngày xấu. 35 tuổi, tài lộc tốt đẹp. – Từ 36 đến 40 tuổi: Nên đề phòng tiền bạc và bổn mạng, vấn đề tài lộc khá tốt đẹp. – Từ 41 đến 45 tuổi: Tất cả vấn đề đều tốt đẹp về gia đình, tiền bạc, làm ăn. Sự nghiệp công danh phát triển, suôn sẻ. – Từ 46 đến 50 tuổi: Nên cân nhắc, đề phòng tiền bạc, bổn mạng. thời gian này, số phận có nhiều lo buồn. – Từ 51 đến 56 tuổi: Bạn nên sáng suốt và bình tĩnh, về phần tiền bạc không nên giao cho ai, chuyện làm ăn sẽ không được suôn sẻ, tốt đẹp. tiền bạc có phần thiếu kém. – Từ 57 đến 65 tuổi: Tuổi 68 (Mậu Thân) có thể được sống lâu, bạn cũng có thể được hưởng nhiều lộc, phúc. Đây là thời gian cả sự nghiệp và tiền bạc đều tốt đẹp.
Trên đây là thông tin tử vi của người sinh năm 1968 mệnh gì mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn. Hy vọng những điều này mang lại hữu ích cho bạn. Kính chúc bạn mọi sự may mắn, phát tài phát lộc. Ngoài ra các bạn sinh năm 1968 mậu thân tham khảo thêm các vấn đề liên quan tới phong thuỷ như:

1. Hướng nhà hợp tuổi 1968 mậu thân nam, nữ

Việc xem hướng nhà có vai trò và ý nghĩa quan trọng, Những người sinh năm 1985 hợp với hướng, không hợp với hướng: Hướng tốt: Tây Bắc (Phước Đức); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y). + Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát). khon.

2. Hướng giường ngủ với tuổi 1968 mậu thân nam, nữ.

Việc bố trí phong thuỷ phòng ngủ chuẩn sẽ mang lại một giấc ngủ sâu, đảm bảo sức khoẻ, ngoài ra vẫn cần đảm bảo yếu tố phong thuỷ. Người sinh năm 1985 sẽ kê giường theo hướng:
 
3. Phong thuỷ phòng làm việc tuổi 1968 mậu thân Với những người đang làm, phụ trách các công việc lớn, vị trí phong thuỷ phòng làm việc thường được quan tâm. Nếu bố trí phòng làm việc của người lãnh đạo ở phương vị tốt trong phong thủy sẽ giúp công ty ngày càng phát triển cũng như đem đến những thành công. Người sinh năm 1985 ất sửu theo ngũ hành tương sinh sẽ có hướng hợp như sau:
 
4. Hướng bàn thờ tuổi 1968 mậu thân Vị trí đặt bàn thờ trong nhà thường có vị trí quan trọng, Theo truyền thống của người Việt thì gia đình nào cũng có ban thờ để thờ cúng tổ tiên, ông bà. Thờ cúng tổ tiên là một nét văn hóa tâm linh truyền thống. Người sinh năm 1985 có thể đặt theo hướng sau:
 
5. Phong thuỷ bếp tuổi 1968 mậu thân Bếp trong ngôi nhà người việt có vai trò quan trọng, không chỉ ý nghĩa việc nấu nướng, vì thế mà có sự tích táo quân, báo cáo ngọc hoàng hằng năm. Vì vậy tâm linh không gian bếp có ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Người sinh năm 1985 mệnh gì sẽ quyết định một phần hướng bếp.
 

Tham khảo thêm các vật phẩm phong thuỷ hợp với mệnh tuổi 1968 cho phòng làm việc, phòng khách, phòng thờ , mang lại tài lộc tại đây Sinh năm 1968 mệnh gì? Bạn sinh năm 1968? Bạn thường thắc mắc sinh năm 1968 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được Phong Thuỷ Shop giải đáp trong bài viết dưới đây! Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung.

Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.Tránh được những điều xui rủi không mong muốn. Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 1968 như: Người sinh 1968 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân.

Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn. Cung mệnh là gì ? Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 68 mệnh gì. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 1968 nói riêng. Cung Mệnh ( mệnh cung phi) là Dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ.

Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian. Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp. mệnh cung phi cho người sinh năm 1968 Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh.

Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó. Người sinh năm 1968 mệnh gì ? Về câu hỏi người sinh năm 1968 mệnh gì? hoặc người sinh năm 1968 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất Người sinh năm 1968 theo âm Lịch là cầm tinh con Khỉ. Năm âm lịch : Mậu Thân Người sinh năm 1968 thuộc mạnh Thổ – Đại Trạch Thổ – Đất nền nhà Tương sinh: mệnh Hoả và mệnh Kim Tương khắc: mệnh Mộc và mệnh Thuỷ Người sinh năm 1968 mạng gì? Nam sinh năm 1968 : Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh Nữ sinh năm 1968: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

-Về tính cách : Người sinh năm 1968 là những người, thông minh, sáng ý có tâm hồn phóng khoáng. Là người nhanh nhạy hiểu biết nhiều và có thể làm được nhiều nghề, xử lý mọi vấn đề một cách nhanh chóng. Mậu Thân là những người tính tình kiên định họ không bị dao động trước những lời đàm tiếu hay gục ngã trước những khó khăn. Luôn luôn tìm cách giải quyết công việc một cách nhanh nhất. Tuổi Mậu Thân thường là những người sống rất tốt nhưng không gỏi biểu hiện ra bên ngoài. Là tuýp người ham học hỏi và học rất nhanh. -Về sự nghiệp : Những người tuổi Mậu Thân là những người rất thông minh, có tài ăn nói, ngôn ngữ. Có tâm hồn bay bổng suy nghĩ nhiều nhìn nhận vấn đề một cách sai sắc thế nên họ rất thích hợp với các công việc thoải mái mà không bị gò bó bởi giờ giấc không gò bó. Nếu sinh phải giờ tốt thì số lại là người có chức có quyền. Sinh năm 1968 thường bị xung khắc với người thân trong gia đình vì vậy nếu muốn làm ăn buôn bán lớn nên tránh kết hợp với người thân trong gia đình. Không được nhiều người yêu mến nhưng nếu ai hiểu họ thì người đó rất quý trọng và kính nể họ. Cuộc đời người Mậu Thân không quá giàu sang nhưng cũng no đủ bậc trung.Nên chú trọng làm việc thiện để tích đức lúc về già.

-Về tình duyên: Nam sinh năm 1968 vào các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp một vợ một chồng. Nữ sinh 1968 vào tháng 4 và 9 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng : 3, 6, 7, 8 và 11 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc. Sinh năm 1968 hợp màu gì ? Về câu hỏi người sinh năm 1968 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 68 thuộc mệnh Thổ nên có màu bản mệnh là : Vàng sẫm, nâu đất là hành Thổ.

Vì Hoả sinh Thổ nên Màu tương sinh là màu đỏ, hồng, cam, tím. Màu kiêng kỵ của hành Thổ là hành mộc với các màu xanh nõn chuối, xanh lá cây. Người năm 1968 hợp với các loại đá phong thuỷ có màu đỏ, vàng, hồng, cam, tím như : Garnet ngọc hồng lựu : Là loại đá quý mang giá trị lịch sử lâu đời nhất. Nó là vật tượng trưng cho sự dư giả, dồi dào, quyền lực. Màu đỏ lựu tượng trưng cho khát vọng, tuổi trẻ. Trái lựu được làm từ ngọc Garnet mang ý nghĩa gia đình hạnh phúc đông con cái. garnet ngọc hồng lựu cho người sinh năm 1968 Đá thạch anh hồng : có thể tăng cường các loại năng lượng tích cực nhất là trong hôn nhân và tình yêu.

Năng lượng của đá thạch anh hồng này phát ra chính là loại sáng hồng nhạt nó mang lại sự lôi cuốn và khiến cho mọi người xung quanh thêm yêu thích bạn hơn. đá thạch anh hồng cho người sinh năm 1968 Đá thạch anh tím : là một loại tinh thể rất quý hiếm và được đánh giá cao các loại thạch anh.

Nó đem lại sự bình tĩnh, trạng thái cân bằng về thể chất, tinh thần hay những cảm xúc và tâm linh. vòng đá thạch anh tím cho người sinh năm 1968 Các loại đá mắt hổ có màu nâu đỏ : Trong nền văn hóa của phương Đông thì đá mắt hổ được cho là biểu tượng mang đến nhiều thịnh vượng, may mắn. Nó tượng trưng cho tiền tài phú quý trong phong thủy.

Nó giúp người đeo tăng cường lòng dũng cảm, ý chí giữ vũng tinh thần vượt qua khó khăn thử thách. vòng đá mắt hổ nâu đỏ cho người sinh năm 1968 Trên đây là bài viết tư vấn của chúng tôi về nội dung người sinh năm 68 mệnh gì? Và màu sắc phù hợp cũng như tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Nếu quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm phù hợp xin vui lòng Liên hệ ngay hotline 0901 247 999 hoặc Fanpage facebook của Shop để được tư vấn loại đá phong thủy phù hợp với mệnh của bạn vừa giúp hưng vận, vừa có tác dụng hiệu quả trong việc chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe.

[UPDATE thông báo năm 2021] – Năm 1968 mệnh gì, năm con gì?

Chúng ta dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc của phương Đông, sẽ sở hữu các vận dụng trong mối quan hệ tương sinh, tương khắc để dung hoà.

các người sinh năm 1968 Mậu Thân mệnh gì, tuổi gì, nên hợp mang các màu sắc, hướng nào, và các người tuổi gì để được tiện dụng trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày?

​Sinh năm 1968 là tuổi con Khỉ

Năm sinh dương lịch: từ 29/01/1968 đến 15/02/1969

Năm sinh âm lịch: Mậu Thân

Mệnh: Thổ – Đại Trạch Thổ – Đất nền nhà

+ Tương sinh:Kim, Hỏa

+ Tương khắc: Thủy, Mộc

– Thiên can: Mậu

+ Tương hợp: Quý

+ Tương hình: Nhâm, Giáp

– Địa chi: Thân

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Là người thông mình, sáng dạ, có tâm. Vì sáng tạo tiếng nói phong phú, tầm hồn khoáng đãn nên họ phù hợp sở hữu các nghề văn học, văn hóa, thoả thích giờ giấc ko gò bó. Họ là người tương đối nhanh nhậy trong việc xử lý những vấn đề, là người kiên định ko nghiêng ngả trước cạnh tranh họ luôn sắm ra bí quyết để hoàn thành một bí quyết nhanh nhất. Về Sức khỏe người này thường với bệnh trong người, trong đời cần đề phòng tai nạn về sức khỏe đãn tới tật nguyền. Ví như sinh giờ rẻ thì số này sở hữu chức quyền, bằng không cũng là người được quý nhân hậu đãi và nhân gian yêu mến, vị nể. Nhoài này với thể phải thay đổi nhà cửa đa dạng lần và phải sống xa quê thì mới thấp.

Cuộc sống người Mậu Thân được ấm no bậc trung. Trong cuộc sống gia đình chồng vợ luôn xung khắc, bất hòa hợp hanh phúc, mang chút xíu nặng nhọc về tuyến đường con loại. Tuổi Mậu Thân thông thạo lý tình, ưa lễ đạo, người thèm muốn học hỏi và mang tâm linh ứng nghiệm hiện nay ngày mai. Người Mậu Thân nếu xuống tóc tu hành thì an thân cho đến già. Sống đời thanh thoả. Người này cần chuyên chú khiến điều thiện tính đức để thừa hưởng an lành về già.

Nam giới tuổi Mậu Thân có thế cục ko được rẻ đẹp vào tuổi nhỏ, về công đoạn trung vận thì được phải chăng đẹp và hồ hết về vấn đề tiền bạc; cuộc sống vào công đoạn hậu vận cũng được thanh nhàn chút đỉnh, nhưng vẫn rất khổ tâm. Quá trình tiền vận cuộc sống lao đao, công đoạn trung vận sở hữu kết quả về tài lộc, quá trình hậu vận nhàn nhã và sung sướng.

phụ nữ tuổi Mậu Thân có cuộc thế sung sướng và phổ thông điều rẻ đẹp, phần tiền vận với có phổ biến lểu đểu,thời kỳ hậu vận mang lo buồn, quá trình trung vận được lợi phổ thông sung sướng. Phần gia đạo của đàn bà tuổi Mậu Thân được yên ổn hòa. Phụ nữ tuổi Mậu Thận với đường công danh chỉ ở vào chừng độ trung bình mà thôi. Từ năm 40 tuổi trở đi, sự nghiệp của bạn được cứng cáp. Phần tiền nong sở hữu phổ biến điều tốt đẹp và dư dả cho cuộc sống. Nữ giới tuổi Mậu Thân có tuổi thọ nhàng nhàng trong khoảng 58 đến 65 tuổi là ở mức tối đa, ví như ăn ở hiền từ phúc đức sẽ được nâng cao tuổi thọ, làm phổ biến việc gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

Sinh năm 1968 cung gì?

Xem cung mệnh cho biết: Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh Nữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Sinh năm 1968 hợp Thống kê nào?

Nam hợp những số: 2 , 5, 8, 9 Nữ hợp những số: 1 , 6, 7

Sinh năm 1968 hợp hướng nào?

Nam mạng + Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) + Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát) Nữ mạng + Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị) + Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Sinh năm 1968 hợp tuổi nào?

Nam mạng: + Trong làm ăn: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão + chọn lựa vợ chồng: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, và tuổi Ất Tỵ + Tuổi kỵ: Tân Hợi và Quý Hợi Nữ mạng: + Trong làm ăn: Quý Sửu, Ất Mão, Kỷ Dậu + tuyển lựa vợ chồng: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Mùi, Ất Tỵ + Tuổi kỵ: Tân Hợi và Quý Hợi

Lời kết

Cuộc sống và cuộc đời của chúng ta là do sự cố gắng nỗ lực quyết định. Tuy nhiên những yếu tố về tử vi và phong thủy cũng sẽ góp phần tạo nên thuận lợi và khó khăn cũng như may mắn vận hạn cho chúng ta. Chúng tôi hi vọng rằng qua bài viết này sẽ giúp cho những người 1968 có thể hiểu được về tử vi của mình và trong cuộc sống cũng như trong công việc làm ăn kinh doanh sẽ đưa ra được những lựa chọn phù hợp. 

5/5 - (1 bình chọn)
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html

Bài viết cùng chuyên mục