Phong thủy nhà ở

Những người sinh năm 1982 hợp hướng nào

1 1 - Những người sinh năm 1982 hợp hướng nào

Đã từ rất lâu ngành phong thủy – tử vi đã được mọi người dân Việt Nam vô cùng tôn sùng tin tưởng. Từ những việc lớn đến việc nhỏ chúng ta đều phải đi xem có thuận lợi hay không? Đặc biệt là những chuyện cả đời người như xây dựng nhà cửa hay kết hôn sinh con. Vậy anh chị đã biết những người sinh năm 1982 hợp hướng nào hay chưa?

Xem mệnh của những người sinh năm 1982 Nhâm Tuất

Để có thể xem tử vi – xem mệnh của một người như thế nào sao cho chuẩn nhất, chúng ta phải dựa theo ngày sinh tháng đẻ, những noi kĩ lưỡng cần xem cả giờ sinh. Tuy nhiên chỉ cần dựa vào năm sinh âm lịch chúng ta cũng có thể biết được một số những điều cơ bản như xem hướng nhà, xem tài vận,…

1 1 - Những người sinh năm 1982 hợp hướng nào

Xem mệnh cách tuổi Nhâm Tuất chuẩn nhất hiện nay – 1982 hợp hướng nào

Người Nhâm Tuất cầm tinh con Chó. Đây là một trong 12 con giáp có lòng trung thành, chính trực cao nhất. Những người Nhâm Tuất thường vô cùng thân thiện, hòa đồng, tốt bụng, ham học hỏi, đặc biệt vô cùng giữ chữ tín. Đây là những điều dễ thấy khẳng định thêm tuổi Nhâm Tuất chính là thuộc ngũ hành hệ Thủy.

Thông tin về người Tuổi 1982 Nhâm Tuất:

Nhâm Tuất là kết hợp thứ 59 trong hệ thống đánh số Can Chi của người Á Đông. Nó được kết hợp từ thiên can Nhâm và địa chi Tuất. Trong chu kỳ của lịch Trung Quốc, nó xuất hiện trước Quý Hợi và sau Tân Dậu.

Tuổi Nhâm Tuất năm 2021 là mệnh gì? Những người sinh năm 1982 thuộc tuổi Nhâm Tuất, mệnh Đại Hải Thủy (nước biển lớn).

>> Xem thêm: 1982 mệnh gì ?

Cùng tìm hiểu về hướng hợp với tuổi 1982 nhâm tuất và các ứng dụng để bố trí hướng bếp, hướng bàn thờ, hướng bàn làm việc chuẩn phong thuỷ.

Hướng xây nhà hợp tuổi Nhâm Tuất 1982. Lựa chọn hướng xây nhà, bếp nấu, phòng ngủ cũng như màu sắc hợp phong thủy. Mang lại nhiều may mắn, sung túc và không gian sống thoải mái nhất cho gia đình bạn.

Cùng tham khảo bài viết dưới đây về hướng xây nhà hợp tuổi Nhâm Tuất để làm rõ các vấn đề:

Nhâm Tuất thường bị đe dọa bởi những nguyên tố bệnh tật và những khó khăn xảy ra trong cuộc sống, do đó ít khi được vui vẻ. Những tiêu chí và dự định trong thế cuộc muốn được hoàn thành và thành công thì phải trong khoảng tuổi 45 trở đi. Từ độ tuổi kể trên thì bạn mới tạo dựng được sự cứng cáp về sau:

Người Nhâm Tuất cầm tinh cho Chó, tuổi Nhâm Tuất, 1 biểu trưng của sự trung thành. Người Nhâm Tuất cần khắc phục được các điểm yếu phê duyệt sự rèn luyện, tu chí để tăng trưởng thấp nhất.

Người Nhâm Tuất đôn hậu , rẻ bụng, chính trực , biết nghĩ cho người khác phổ thông hơn bản thân, họ còn rất chăm chỉ, say mê học hỏi, mang chí tiến thủ cao.

Người Nhâm Tuất thẳng thắn và thẳng thắn trong giao du, không thích sự quanh và công bằng lúc đứng ra làm “Người Phán Xử”…nhưng chính sự cương trực mà họ hay bị phản ứng mạnh trước sự bất công nào ấy trong cuộc sống công thêm tính phương pháp đa nghi, chỉ tin vào các gì mình tận mắt chứng kiến dẫn đến dễ Tìm hiểu sai.

Trong công việc người Nhâm Tuất luôn tâm huyết , hết mình cống hiến, luôn biết hy sinh vì tập thể chứ không màng ích lợi cá nhân, ví như là một người điều hành thì người Nhâm Tuất rất kỷ luật và biết quan tâm tới viên chức của mình.

Thêm nữa trong công việc Nhâm Tuất khó tiến thủ do đức tính quá trung thành của mình, tuổi Nhâm Tuất hay có xu hướng ổn định ở 1 tổ chức
Về mặt tình cảm thì người tuổi 1982 rất tình cảm, quan tâm và coi sóc gia đình mình rất khả quan, họ coi trọng những trị giá truyền thống và sở hữu khả năng kết nối, duy trì tình cảm mọi người trong gia đình.

Do tình cảnh gia đình nên gia đạo của bạn ko được mấy rẻ đẹp, cần phải sáng suốt và khéo léo xử lý thì mọi việc mới được êm xuôi. Trong suốt cuộc đời, công danh chỉ tạo được ở chừng độ làng nhàng mà thôi.

Sự nghiệp hơi cạnh tranh mới có thể gây dựng được, vào tuổi 47 hay 48 trở đi thì mới mang thêm rộng rãi cơ hội để tạo sự nghiệp kiên cố . Tiền của của bạn ko dư dả phổ thông , nhưng ko đến mức thiếu thốn, vẫn đảm bảo được cho cuộc sống.

>> Sinh năm 1982 Mệnh Thuỷ Xem thêm: Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì ?

Tìm hiểu Người sinh năm 1982 tuổi nhâm tuất Nam + Nữ

cung can1 - Những người sinh năm 1982 hợp hướng nào

Sơ đồ bát quái – 1982 hợp hướng nào

1. HƯỚNG HỢP TUỔI NHÂM TUẤT 1982 NAM – MẠNG

STT HƯỚNG rẻ BÌNH GIẢI
một Phục vị(Cấn – Đông Bắc) – Lời tượng ứng về ngôi nhà: Hổ Hỏa viêm chung, nữ thiếu vong. Ý nghĩa: Con hổ bị lửa nung đốt; người nữ trẻ chết. – Hổ tức Bạch hổ ám chỉ vào Đoài. Hỏa là lửa chỉ vào Ly, vì Ly thuộc Hỏa. Viên chung là khá lửa nóng đốt. Nữ thiếu vong là hàng phụ nữ trẻ chết.
– từ Cửa Đoài biến 2 lần tới Chủ Ly thế ra Ngũ quỷ do vậy gọi là Ngũ quỷ trạch, thuộc loại Đông tây tương hỗn trạch, Ly là Âm Hỏa khắc Đoài là Âm Kim và là thuần Am, đàn bà làm loạn , vợ đoạt quyền chồng, nam nhân đoản thọ mà phụ nữ cũng yểu vong, số người không thêm mà còn bị chết cách thức hung hãn , gia sản tiêu bại, tuyệt tự, ma quỷ tác loạn, bệnh ho hen khạc đàm, bệnh lao, thật là 1 ngôi nhà tai họa.
hai Thiên Y(Càn – Tây Bắc) – Lời tượng ứng về ngôi nhà: Kiền Ly – quả cư sinh nhãn tật. Ý nghĩa: Nhà đặt Cửa mẫu tại Kiền và Chủ phòng hay Sơn chủ tại Ly thì ở góa, sinh bệnh tật mắt.

– trong khoảng Cửa Kiền biến 7 lần đến Chủ Ly thừa Tuyệt mệnh bởi thế gọi là Tuyệt mệnh trạch. Là một dòng nhà đầy dẫy tuyệt khí, sinh ra tán tài, bị trộm cướp, mất mát, sống cảnh đơn chiếc , ko con nối hậu. Ly thuộc Hỏa mà Hỏa vọng lên thì hay khiến cho ra chứng mờ mắt, nhức đầu, sinh ghẻ độc. Kiền thuộc tiên tổ , già cả , thể nên những bậc hạng người ấy phải chịu tai ách và hay bị chết ngang.

3 Diên niên(Phúc Đức)(Khảm – Chính Bắc) – Lời tượng ứng về ngôi nhà: Lôi Hỏa quang minh, phú quý xương. Ý nghĩa: Sấm lửa sáng trưng, giàu sang phải chăng . Phàm sấm mang lửa gặp nhau thì tủa ánh sáng ranh ma do vậy nên nhắc là quang minh. Phú là ấm no , quỷ là sang trọng (danh vọng), xương là tốt đẹp.

– từ Cửa Chấn biến 1 lần tới Chủ Ly được sức sống cho nên gọi là sinh khí trạch. Cửa Chấn Dương Mộc sanh Chủ Ly Âm Hỏa là Dương bên ngoài sanh vào Âm bên trong rất tích cực , sự phát đạt rất mau. Ly gặp Chấn là lửa gặp Mộc cháy sáng bùng, loại khí thế phát đạt rất mạnh. Nhựa sống Mộc là chủ tinh lâm Ly Hỏa là đắc vị, là tinh sanh cung: sanh 5 con đỗ đạt, chồng vợ hòa hài, gia đạo vinh quang , điền sản tiến thêm, lục súc hưng vượng , công danh oắt , trai thông minh, gái khôi ngô, con cháu đầy nhà, chồng vợ hiền lương và phúc hậu , tuoi sống đến trăm… Thật là ngôi nhà rất tích cực , tả chẳng hết lời.

Kết luận: Hướng Ngũ Quỷ (Khảm – Chính Bắc) mà quý bạn chọn là hướng rất tích cực sở hữu tuổi Nhâm Tuất nam mạng. Bên cạnh đó hướng bếp thì sao, để xem hướng bếp mời quý bạn xem:
Hướng bếp hợp tuổi Nhâm Tuất nam mạng

Phong thuỷ tuổi nhâm tuất 1982 hợp hướng nào

 • Tuổi Nhâm Tuất hợp khiến cho ăn với tuổi nào?
 • Luận lá số tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021
 • Tuổi Nhâm Tuất làm cho nhà năm 2021 với thấp không?
 • Xem tử vi Nhâm Tuất 2021 nam mạng
 • Tuổi Nhâm Tuất hợp tuổi nào nhất?
 • Nữ 1982 năm 2021 gặp hạn gì?
 • Mệnh Thủy hợp số điện thoại nào?

1 . HƯỚNG HỢP TUỔI NHÂM TUẤT 1982 NỮ MẠNG

STT HƯỚNG thấp BÌNH GIẢI
1 Sinh Khí(Đoài – Chính Tây) – Lời tượng ứng về ngôi nhà: Thủy tiết Kiền khí: dâm, bại, tuyệt. Ý nghĩa: Nước khiến cho hao khí lực Kiền: dâm đãng, bại hoại, tận tuyệt. Biến sinh Lục sát là du niên mang tính bí quyết dâm đãng, làm hư hại…

– trong khoảng Cửa Khảm biến 4 lần đến Chủ Kiền phạm Lục sát vì thế gọi là Lục sát trạch. Khảm Kiền gặp nhau thuần dương và phạm lời tường của nhà số 2: Thiên môn lạc thủy xuất dâm cuồng. Đây là kiểu nhà tác tài, tuyệt tự, khắc vợ hại con. Ngoài ra ở sơ niên cũng sở hữu khi phát đạt nhưng chẳng quá mươi năm rồi sa sút do các việc hư đốn như cờ bạc , tửu sắc… Phát đạt một lúc là do Kiền sanh Khảm, nhưng ko bền là bởi Khảm tiết khí Kiền.

2 Diên niên(Phúc Đức)(Khảm – Chính Bắc) – Lời tượng ứng về ngôi nhà: Sơn khởi Thiên trung, tử quý hiền. Ý nghĩa: Núi dựng trong Trời, con sang hiển. Chủ tại Kiền là ngôi nhà sanh con sang trọng và nhân từ .

– từ Cửa Cấn biến 6 lần đến Chủ Kiền được Thiên y bởi vậy gọi là Thiên y trạch. Chọn nhà hiền lương, ưa làm điều phước đức, sanh ba con, phát đạt mau, tiền bạc nhiều , đẳng cấp chẳng ít, nam nhân sống lâu. Nhưng về sau lâu phát triển thành kém phải chăng, và vì Cấn phối Kiền thuần dương bất hóa, khắc hại vợ con, cô đơn , nuôi con khác họ. Kiểu nhà này rẻ bậc thứ.

3 Thiên Y(Càn – Tây Bắc) – Lời tượng ứng về ngôi nhà: Phong Thiên đông thống, sát trưởng phụ. Ý nghĩa: Gió Trời đau nhức, chết phụ nữ to. Tốn thuộc trường nữ bị Kiền khắc nên đề cập là sát trưởng phụ, nữ giới lớn bị sát hại. Nhà mang Cửa Tốn mang Chủ Kiền hay sanh bệnh đau nhức và làm hại nữ giới lớn .

– từ Cửa Tốn biến 5 lần tới Chủ Kiền phạm Họa hại vì vậy gọi là Họa hại trạch. Kiền khắc Tốn là Dương Kim khắc Âm Mộc, Dương thắng Âm suy, phụ nữ đoản thọ, sanh đẻ chết, tật mắt, lưng mông tim bụng đau nhức.

4 Phục vị(Cấn – Đông Bắc) Lời tượng ứng về ngôi nhà: Địa khởi Thiên môn phú quý cương. Ý nghĩa: Địa tức Đất chỉ vào Khôn (Khôn vi Địa). Phú quý là ấm no danh vẳng . Cương là hưng thịnh vượng và tươi đẹp.

– từ Cửa Khôn biến 3 lần đến Chủ Kiền được Diên niên thành ra gọi là Diên niên trạch. Diên niên Kim lâm Kiền Kim tỷ hòa đăng diện, nhà này nam nữ đều trường sinh, chồng vợ thuận hảo, nhi nãi đầy nhà, con cháu hiếu hạnh và hiền lương. No đủ là hàng đầu , đẳng cấp là bậc nhì, vẻ vang hưng vượng phải chăng là bậc ba (phú, quý, cương). Thật là một ngôi nhà tận thiện, tận mỹ.

Kết luận: Hướng sức sống (Khảm – Chính Bắc) mà quý bạn chọn là hướng XẤU với tuổi Nhâm Tuất nam mạng. Để xem chi tiết bốn hướng xấu, mời quý vị click bên dưới đây. Hoặc xem bí quyết hóa giải hướng xấu trong nhà bằng cách chọn hướng bếp hợp tuổi. Xem chi tiết:

Ứng dụng về hướng hợp tuổi trong lĩnh vực xây dựng kiến trúc tuổi 1982 Nhâm Tuất

Xem hướng nhà hợp với tuổi 1982 Nhâm Tuất:

– Năm sinh dương lịch: 1982 – Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất – Quẻ mệnh: Ly ( Hoả) thuộc Đông Tứ mệnh – Ngũ hành: Nước giữa biển (Đại hải Thuỷ) – Hướng tốt xây nhà tuổi 1982: hướng Bắc – Diên Niên ( mang đến mọi sự đều may mắn), hướng Đông – Sinh Khí ( Phúc lộc trọn vẹn), hướng Nam- Phục Vị ( nhận được sự giúp đỡ), hướng

Những người làm nhà cần quan tâm tới hướng đất, và các phần trong nhà như bếp, bàn thờ, giường ngủ, vệ sinh…

Người Á Đông nói chung, người Việt nhắc riêng thì lúc xây nhà phải đặc thù chú ý đến xem tuổi và chọn lựa phương hướng cho ngôi nhà. Bởi người xưa tin rằng nó tác động trực tiếp tới sức khỏe, tài vận gia chủ cũng như cuộc sống của cả gia đình sau này. Vì vậy việc xem hướng lúc làm cho nhà đã trở thành 1 tập tục quen thuộc trong đời sống văn hóa tinh thần của người Việt.

Dân gian sở hữu câu: ‘Lấy vợ hiền hòa, làm cho nhà hướng Nam’ tựa như 1 lời đúc kết cho hai việc lớn nhất của đời người vậy. Tuyển lựa hướng nhà phù hợp sẽ đem lại đa dạng may mắn cho gia chủ, gia đình hòa thuận, xây dựng những mối quan hệ xã hội phải chăng đẹp, tài lộc, sức khỏe dồi dào, công danh thăng tiến…

Xem hướng nhà theo thuật phong thủy thường lấy thông tin theo người chủ lớn tuổi nhất trong nhà, nhưng thường là nam giới với thứ tự từ ông, bà, cha, mẹ, chồng, vợ. Chủ nhà ở đây không xét trên thủ tục mà lấy theo tuổi. Căn cứ vào bản mệnh của gia chủ để tuyển lựa hướng nhà rẻ và phù thống nhất. Để đảm phong thủy của đông đảo căn nhà người ta cũng thường phối hợp phối hợp hướng nhà có một số nguyên tố khác như nhà bếp, phòng ngủ, phòng khách, hay bàn khiến việc…

Chọn lọc xem hướng nhà theo tuổi để gia chủ luôn được may mắn, thành công, khỏe mạnh và thả sức ý thức là điều mà người nào cũng mong muốn, nhưng liệu rằng bạn đã biết mình hợp mang hướng nào chưa, hướng đó khi đầu tư căn hộ có bị nắng ko, với gió mát không ,… toàn bộ những lo âu trên sẽ được tư vấn lúc bạn tham khảo bài viết của chúng tôi bên dưới. Các điều cần biết khi xem hướng nhà theo tuổi trước lúc sắm.

Cung mệnh con người trong phong thủy Bát Trạch

Cung mệnh con người trong Bát Trạch được chia khiến cho hai ấy là Đông Tứ Trạch (Đông Tứ Mệnh) và Tây Tứ Trạch (Tây Tứ Mệnh), sự khác nhau này sẽ phụ thuộc vào tuổi và giới tính của từng người, cho nên gia chủ lúc mua nên xem hướng nhà theo tuổi của mình trước khi quyết định.

Đông Tứ Trạch (Đông Tứ Mệnh)

Đông tứ trạch bao gồm: quẻ Chấn (thuộc hành Mộc), quẻ Tốn (Mộc), quẻ Li (Hỏa), quẻ Khảm (Thủy) sẽ hợp với những hướng Đông, Nam, Đông Nam và Bắc.

Tây Tứ Trạch (Tây Tứ Mệnh)

Tây tứ trạch bao gồm: quẻ Càn (Kim), quẻ Khôn (Thổ), quẻ Cấn (Thổ), quẻ Đoài (Kim) sẽ hợp với các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

Xem thêm thông tin các phần liên quan tới tuổi 1982 Nhâm Tuất tại link:

– Hướng bếp tuổi 1982 Nhâm Tuất

– Hướng bàn thờ tuổi 1982 Nhâm Tuất

– Hướng giường ngủ tuổi 1982 Nhâm Tuất

– Hướng nhà tuổi 1982 Nhâm Tuất

Những người sinh năm 1982 hợp hướng nào để xây dựng nhà

2 - Những người sinh năm 1982 hợp hướng nào

Hướng nhà nào hợp với tuổi Nhâm Tuất nhất hiện nay

Bạn đã biết những người sinh năm 1982 hợp hướng nào để xây dựng nhà cửa hợp phong thủy nhất hay chưa? Đặc biệt mệnh cách của nam và nữ tuổi Nhâm Tuất cũng sẽ thích hợp với các hướng khác nhau.

Nam mạng sinh năm 1982 hợp hướng nào

 • Hướng Bắc thể hiện mọi sự ổn định, yên bình, giúp xây dựng củng cố các mối quan hệ được thuận hòa, êm ấm.
 • Hướng Đông thể hiện phúc lộc vẹn toàn. Xây nhà hướng này sẽ giúp gia chủ Nhâm Tuất thu hút tiền tài, danh lợi vô cùng tốt.
 • Hướng Nam thể hiện được quý nhân giúp đỡ. Đây là hướng tốt sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia chủ cũng như toàn thể gia đình. 
 • Hướng Đông Nam thể hiện sức khỏe dồi dào, được ông trời phù hộ độ trì trường thọ, sống lâu.

Nữ mạng sinh năm 1982 hợp hướng nào

 • Hướng Tây Bắc thể hiện được quý nhân giúp đỡ. Đây là hướng tốt sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia chủ cũng như toàn thể gia đình.
 • Hướng Đông Bắc thể hiện sức khỏe dồi dào, được ông trời phù hộ độ trì trường thọ, sống lâu.
 • Hướng Tây thể hiện phúc lộc vẹn toàn. Xây nhà hướng này sẽ giúp gia chủ Nhâm Tuất thu hút tiền tài, danh lợi vô cùng tốt.
 • Hướng Tây Nam thể hiện mọi sự ổn định, yên bình, giúp xây dựng củng cố các mối quan hệ được thuận hòa, êm ấm.

 

 • 3 - Những người sinh năm 1982 hợp hướng nào

Theo dõi trang Web chúng tôi để cập nhật tin tức phong thủy mới nhất hiện nay

Tổng kết: Hy vọng qua bài viết này đã giúp các gia chủ biết thêm thông tin về những người sinh năm 1982 hợp hướng nào. Chúng tôi chúc anh chị có thể chọn được hướng nhà phù hợp cho mình.

Màu sắc phù hợp với tuổi 1982 nhâm tuất

Sinh năm 1982 hợp với những màu sắc nào?
Hợp màu hành Thuỷ: là hợp màu đen, xanh nước biển.
Hợp màu hành Kim: là hợp màu vàng, trắng, xám, ghi.
Không hợp màu hành Hoả và hành Thổ: là màu đỏ, cam, hồng, tím, nâu, cát.

Việc xác định màu sắc tuổi 1982 nhâm tuất có tác dụng ý nghĩa to lớn trong cuộc sống và công việc. Giúp bạn xác định được ý nghĩa của việc thiết kế văn phòng phù hợp phong thuỷ, mang lại tài lộc.

bang tra cuu mau sac hop menh tuoi - Những người sinh năm 1982 hợp hướng nào

Bảng tra cứu màu sắc hợp tuổi – Tuổi 1982 nhâm tuất  /  Mệnh Thuỷ hợp màu  trắng, bạch kim, tím, xanh, đen, xanh đậm 

Vì tuổi 1982 nhâm tuất mệnh thuỷ, nên sẽ hợp với màu sắc những thức mang tính Kim: Vậy màu sắc hợp mệnh kim là những màu sắc thuộc mệnh kim. Đó chính là màu trắng, bạch kim, tím, xanh, đen, xanh đậm.

Màu vàng, nâu màu tương sinh tốt cho người mệnh Kim:

Theo quy luật tương sinh trong ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Chính vì vậy, những gam màu tương sinh tốt cho chủ nhân mệnh Kim là những gam màu thuộc hành Thổ. Màu vàng: Gam màu này tượng trưng cho sự ấm áp, hạnh phúc.

Bạn sinh năm 1982 Nhâm Tuất, bạn thuộc mệnh Thuỷ. Mệnh Thuỷ sẽ tương sinh với những người mệnh Kim (Kim sinh thuỷ), và tương khắc với những người mệnh thuỷ (Thổ khắc Thuỷ). Nếu xét về mối quan hệ con người với nhau thì người Mệnh Thổ khắc chế Mệnh Thủy.

 

>> Sinh năm 1982 Mệnh Thuỷ Xem thêm: Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì ?

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT