Những người sinh năm 1984 hợp hướng nào nhất

1 3 - Những người sinh năm 1984 hợp hướng nào nhất

Hiện nay việc xây nhà phải chọn hướng sao cho thật phong thủy, hợp với tuoir của gia chủ đang được những người chuẩn bị xây nhà vô cùng quan tâm. Vậy những người sinh năm 1984 hợp hướng nào nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ càng qua bài viết sau đây.

Tầm quan trọng của việc xem phong thủy – xem hướng phù hợp

1 3 - Những người sinh năm 1984 hợp hướng nào nhất

Tầm quan trọng của việc xem phong thủy – xem hướng phù hợp

Việc xem phong thủy hiện nay không hề là một phong trào mê tín dị đoan. Đây là những kiến thức có cơ sở khoa học đã được rất nhiều nhà nghiên cứu chứng minh. 

Chọn lựa được hướng nhà phù hợp sẽ giúp gia chủ thuận lợi hơn trong việc xây dựng nhà cửa. Không chỉ lúc xây nhà mà sau khi xây nhà xong, việc chọn đúng hướng sẽ giúp mang lại nhiều tài lộc phú quý đến với ngôi nhà.

Những người sinh năm 1984 hợp hướng nào nhất hiện nay

Mỗi một tuổi khác nhau sẽ có mệnh cách riêng. Đối với những người sinh năm 1984 Giáp Tý thuộc mệnh Kim hay còn gọi là vàng trong biển. Vậy những người sinh năm 1984 hợp hướng nào nhất hiện nay.

2 1 - Những người sinh năm 1984 hợp hướng nào nhất

Những người sinh năm 1984 hợp hướng nào nhất hiện nay

Nam mạng sinh năm 1984 Giáp Tý phù hợp với hướng nào nhất

Nam mạng sinh năm 1984 Giáp Tý phù hợp với các hướng sau đây nhất: hướng tây bắc, hướng đông bắc, hướng tây, hướng tây nam.

Các hướng khắc với nam mạng sinh năm 1984 Giáp Tý là hướng bắc, hướng đông nam, hướng đông, hướng nam.

Nữ mạng sinh năm 1984 Giáp Tý phù hợp với hướng nào nhất

Nữ mạng sinh năm 1984 Giáp Tý phù hợp với các hướng sau đây nhất: hướng tây bắc, hướng đông bắc, hướng tây, hướng tây nam.

Các hướng khắc với nữ mạng sinh năm 1984 Giáp Tý là hướng bắc, hướng đông nam, hướng đông, hướng nam.

Hướng bếp cho tuổi Giáp Tý 1984

Phòng bếp là nơi cung cấp thực phẩm nuôi dưỡng gia đình cũng là nơi được coi là tổ ấm quyết định sự hòa thuận êm ấm trong gia đình. Vậy nên việc chọn hướng bếp nấu sao cho hợp với mệnh của gia chủ tuổi Giáp Tý vô cùng quan trọng. 

Với những người nam nữ tuổi Giáp Tý có thể đặt phòng bếp theo các hướng sau: bắc, đông, đông nam, nam.

Tổng kết

Hy vọng qua bài biết này sẽ giúp anh chị tìm hiểu rõ được những người sinh năm 1984 Giáp Tý hợp hướng nào nhất hiện nay. Từ đó có thể lựa chọn được hướng nhà phù hợp với mệnh của gia chủ nhất có thể. Giúp đón lộc tài, may mắn về cho gia đình, ngôi nhà của mình.

Để tìm hiểu thêm về con giáp Giáp Tý 1984 cũng như số mệnh – hướng phong thủy của các con giáp khác, anh chị hãy thường xuyên theo dõi các bài viết của chúng tôi trên Website.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0989.149.805- HCM: 0982819997(Zalo/Viber)
Inbox fanpage
Chat Zalo