Những người sinh năm 1983 hợp hướng nào nhất

1 2 600x600 - Những người sinh năm 1983 hợp hướng nào nhất

Hiện nay, các dịch vụ xem phong thủy, xem tướng, xem hướng nhà đất đang là một trong các ngành dịch vụ Hot nhất. Đây không hề là các chiêu trò mê tín dị đoan mà tất cả đều có cơ sở khoa học riêng biệt để xác định. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những người sinh năm 1983 hợp hướng nào nhất qua bài viết sau đây.

Tổng quan về những người sinh năm 1983 Quý Hợi

1 2 - Những người sinh năm 1983 hợp hướng nào nhất

Tổng quan về những người sinh năm 1983 Quý Hợi

Những người sinh năm 1983 âm lịch thuộc tuổi Quý Hợi. Đây là con giáo cuối cùng trong bảng 12 con giáp. Những người sinh năm 1983 là Lâm Hạ Chi Trư nghĩa là Lợn trong rừng. Theo thuyết ngũ hành thì tuổi Quý Hợi có mệnh Thủy – Nước giữa khe lớn.

Chú ý: Chỉ có những người sinh năm 1983 âm lịch mới được xếp vào tuổi Quý Hợi. Bạn cần phải xác định đúng dựa trên ngày tháng năm sinh âm lịch của mình.

Những người sinh năm 1983 hợp hướng nào nhất

3 - Những người sinh năm 1983 hợp hướng nào nhất

Những người sinh năm 1983 hợp hướng nào nhất

Tùy vào số mạng của nam hay nữ mà cũng sẽ có những quy định hướng tốt – hướng xấu khác nhau. Vậy nên anh chị cần chú ý để xác định đúng hương trong khi chọn hướng làm nhà. Tránh việc chọn sai hướng sẽ khiến gia đình lục đục, không yên ổn làm ăn,…

 

Những người nam sinh năm 1983 hợp hướng nào nhất

Đối với những người nam sinh năm Quý Hợi 1983 hợp với các hướng sau đây nhất:

  • Hướng Tây: Hướng này sẽ giúp nhà cửa thuận hòa êm ấm. Con cháu sinh sống trong ngồi nhà được trời phù hộ tốt lành.
  • Hướng Tây Bắc: Hướng này thể hiện phúc lộc vẹn toàn. Xây nhà hướng này sẽ giúp gia chủ Quý Hợi thu hút được tiền tài, danh lợi vô cùng tốt.
  • Hướng Đông Bắc: thể hiện được quý nhân giúp đỡ. Đây là hướng tốt sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia chủ cũng như toàn thể gia đình.
  • Hướng Tây Nam: Hướng này là tốt nhất khi thuận lợi về mặt làm ăn kinh tế, gia đình lại sum vầy ấm no, ngoài ra còn con đàn cháu đống.

Những người nữ sinh năm 1983 hợp hướng nào nhất

Đối với những người nữ sinh năm Quý Hợi 1983 hợp với các hướng sau đây nhất:

  • Hướng chính Tây: Thể hiện quyền làm chủ của nữ gia chủ của gia đình. Từ đó gia đình thuận lợi trong việc làm ăn phát triển kinh tế, con cháu trong gia đình cũng dễ dàng sinh sôi nảy nở.
  • Hướng Tây Bắc: Thể hiện cho con cháu đầy đàn, sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên thích hợp đặt làm phòng ngủ.
  • Hướng Đông Bắc: Thể hiện cho sự phú quý giàu sang, cực kỳ thu hút tài lộc vô cùng thích hợp với những người làm kinh doanh.
  • Hướng Tây Nam: Thể hiện sức khỏe dồi dào, được ông trời phù hộ độ trì trường thọ, sống lâu.

Tổng kết:

Hy vọng qua bài viết này đã giúp cho những bạn sinh năm 1983 Quý Hợi hiểu hơn về số mệnh của mình. Từ đó nắm rõ được những người sinh năm 1983 hợp hướng nào nhất. Để tìm hiểu rõ hơn về phong thủy – xem số hãy theo dõi bài trên trang website của chúng tôi hoặc inbox để liên hệ trực tiếp.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0989.149.805- HCM: 0982819997(Zalo/Viber)
Inbox fanpage
Chat Zalo