Phong thủy nhà ở

Những người sinh năm 1981 hợp hướng nào nhất

Những người sinh năm 1981 thuộc tuổi gà – Tân Dậu. Việc lựa chọn hướng nhà phù hợp đang là vấn đề được các Tân Dậu vô cùng quan tâm. Vậy những người sinh năm 1981 hợp hướng nào nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ càng qua bài viết sau đây.

Khái quát về người sinh năm 1981 tân dậu

Tân Dậu là kết hợp thứ 58 trong hệ thống đánh số Can Chi của người Á Đông. Nó được kết hợp từ thiên can Tân và địa chi Dậu. Trong chu kỳ của lịch Trung Quốc, nó xuất hiện trước Nhâm Tuất và sau Canh Thân.

Bạn sinh năm 1981 tân dậu, bạn thuộc mệnh Mộc. Mệnh mộc sẽ tương sinh với những người mệnh thuỷ (thuỷ Sinh Mộc), và tương khắc với những người mệnh thuỷ (Kim khắc Mộc).

Tân dậu sinh năm 1981 thuộc mệnh mộc – thạch lựu mộc tức gỗ cây lựu đá. Những người sinh năm 1981 là năm Tân Dậu. Âm dương ngũ hành thuộc mệnh Mộc tức Thạch Lựu Mộc. Cung của tuổi Tân Dậu 1981: Nam thuộc cung Khảm (Đông Tứ Mệnh), nữ thuộc cung Khôn (Tây Tứ Mệnh).

> Xem thêm: 1981 mệnh gì 

Tổng quan thông tin về người sinh năm 1981 tân dậu

Tân dậu sinh năm 1981 thuộc mệnh mộc – thạch lựu mộc tức gỗ cây lựu đá. Ngũ hành tương sinh là thủy, hỏa. Ngũ hành tương khắc là thổ, kim.

Tuổi tân dậu 1981 là người rất quý trọng tình cảm, luôn kính trọng ba má . Bên cạnh đó những người này lại không được ở sắp ba má , anh em trong nhà, phải bôn ba khắp nơi để kiếm sống. Cuộc thế thuở nhỏ sung sướng nhưng lớn lên hơi vất vả . Cuộc sống ko mấy tiện dụng nên tiền kiếm được cũng chỉ vừa đủ. Cuối đời được lợi cuộc sống nhàn nhã , được lợi phúc phần trong khoảng con cháu.

Nam sinh năm 1981 nên lựa hướng tốt để làm cho hướng chính lúc ngoài mặt kiến trúc nhà ở. Những hướng tốt sẽ mang lại vận may phải chăng đẹp và tài lộc cho gia chủ.

Hướng chính bắc – phục vị: cuộc sống khi đầu với phát đạt, nhưng về sau này thì khắc vợ, hại con. Vợ con gặp nạn, ko với con nối dõi.

Hướng chính đông – thiên y: ban sơ cũng khiến cho ăn ra nhưng về sau sẽ khắc vợ con. Ít con chiếc , ko sở hữu con nối dõi. Nhân đinh bất lợi.

Hướng Đông nam – sinh khí: thuận tiện về công danh, phát tài phát lộc. Con cái học chuyên nghiệp , thi cử đỗ đạt. Con đàn cháu đống, có hiếu với ba má . Vợ chồng yêu thương, kính trọng nhau. Nhân đinh đại vượng.

Hướng chính nam – phúc đức: với cuộc sống sang giàu , phú quý. Cuộc sống sẽ đa số cả 3 nguyên tố phúc, lộc, thọ. Con chiếc đầy nhà, hiếu thuận sở hữu bác mẹ, sống hiền lương. Nhưng hướng này ở lâu thì sẽ khắc và hại vợ. Hóa giải bằng phương pháp đặt bếp tại hướng chính đông hoặc đông nam.

Hướng không hợp: Tây nam – tuyệt mệnh, Đông bắc – ngũ quỷ, Tây bắc – lục sát, Tây – họa hại.

Tìm hiểu người sinh năm 1981 tuổi tân dậu hợp hướng nào cho cả nam – nữ

HƯỚNG HỢP TUỔI TÂN DẬU 1981 NAM MẠNG

STT HƯỚNG tốt BÌNH GIẢI
một Diên niên(Phúc Đức)(Khảm – Chính Bắc) – Lời tượng ứng về ngôi nhà: Bạch hổ đầu giang, lục súc thương. Ý nghĩa: Cọp trắng giao sông, súc vật bị tổn hại.. Đầu giang là gieo mình xuống sông, ám chỉ vào Khảm Thủy. Lục súc thương là sáu khí bị tổn thương (bệnh, mất, chết). Sáu thú là nói chung: trâu, bò, dê, lợn, chó, gà.

– Theo phép bát biến thì trong khoảng Cửa Đoài biến 5 lần tới Chủ Khảm gặp Họa hại bởi vậy gọi là Họa hại trạch. Ở nhà này ắt sản nghiệp thoái bại, sanh các việc dâm đãng, rượu chè, bài bạc, hút sách, hàng thiếu phụ chết non… Ở càng lâu càng thêm sự bại tuyệt.

hai Sinh Khí(Đoài – Chính Tây) – Lời tương ứng về ngôi nhà: Thiên môn lạc thủy, xuất dâm cuồng. Chữ Thiên ám chỉ Kiền (Kiền vi Thiên). Lạc thủy là rơi vào nước, tức là nhắc gặp Khảm (Khảm vi thủy). Đại ý nhắc, Cửa Kiền mang Chủ Khảm là ngôi nhà ứng ra các việc dâm đãng, cuồng dại.

– Cửa Kiền biến 4 lần đến Chủ Khảm thừa Lục sát bởi thế gọi là Lục sát trạch, 1 ngôi nhà hung hại. Lục sát Thủy là du niên vốn với tánh bí quyết dâm cuồng lại lâm Khảm Thủy đồng thuộc tính sở hữu nó thành ra nhà sanh ra các việc dâm bôn, bất chính, trụy lạc, lầm lỗi. Nhưng vốn là Lục sát, tất chẳng bao lâu rồi cũng khắc hại vợ con, sống cô đơn, vắng hiu con mẫu, khiến cho vong gia, bại sản,phụ nữ tử vong.

3 Phục vị(Cấn – Đông Bắc) – Lời tượng ứng về ngôi nhà: Lôi Thủy, phạp tự, đa hành thiện. Ý nghĩa: Sấm với Nước, thiếu con, hay làm cho lành. Phạp tự là ko tự sanh được con để nối mẫu. Đa hành thiện là làm cho rộng rãi việc phước đức.

– Theo phép Bát biến, trong khoảng Cửa Chấn biến 6 lần tới Chủ Khảm tất được Thiên y do vậy gọi là thiên y trạch. Chấn Mộc mang Khảm Thủy tương sanh, ở sơ niên hưng thịnh phát to. Nhưng vì Chấn Khảm thuần Âm chẳng sinh hóa được, về lâu sau khắc hại vợ con, nhân đinh bất lợi và người không thêm đông. Không những thế, nam nữ đều ưa khiến cho việc lành và ăn ở rất mang nhân ngãi.

Kết luận: Hướng Họa Hại (Khảm – Chính Bắc) mà quý bạn chọn là hướng rất khả quan mang tuổi Tân Dậu nam mạng. Ngoài ra hướng bếp thì sao, để xem hướng bếp mời quý bạn xem:
Hướng bếp hợp tuổi Tân Dậu nam mạng

PHONG THỦY TUỔI TÂN DẬU 1981

  • Tuổi Tân Dậu hợp làm cho ăn sở hữu tuổi nào?
  • Luận lá số tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021
  • Tuổi Tân Dậu làm nhà năm 2021 mang rẻ không?
  • Xem tử vi Tân Dậu 2021 nam mạng
  • Tuổi Tân Dậu hợp tuổi nào nhất?
  • Nữ 1981 năm 2021 gặp hạn gì?
  • Mệnh Mộc hợp số điện thoại nào?

HƯỚNG HỢP TUỔI TÂN DẬU 1981 NỮ MẠNG

STT HƯỚNG rẻ BÌNH GIẢI
một Diên niên(Phúc Đức)(Khảm – Chính Bắc) – Lời tượng ứng về ngôi nhà: Thủy ngộ Sơn khắc tu pháp tự. Ý nghĩa: Nước gặp núi khắc tựa thiếu con nối loại.
– trong khoảng Cửa Khảm biến hai lần đến Chủ Cấn phạm Ngũ quỷ bởi thế gọi là Ngũ quỷ trạch. Cấn thuộc thiếu nam phạm Ngũ quỷ cho nên trẻ con gặp điều bất lợi, khó với sanh con, có sanh cũng khó dưỡng nuôi, vì thế lời tượng kể là phạp tự. Nhà Ngũ quỷ sanh ra lắm sự khổ hại: quan tụng, khẩu thiệt, thị phi, bệnh thiến, thắt cổ, trầm sông (tự vẫn), bị ăn cướp, tán gia bại sản, tà ma nhập trạch… Thật là nhiều bệnh tật, phổ quát tai họa, trăm việc chẳng hay ho chút nào.
hai Sinh Khí(Đoài – Chính Tây) – Lời tượng ứng về ngôi nhà: chập chồng, điệp điệp, thê tử thương. Trập trùng, điệp điệp là phổ quát tầng đa dạng lớp. Cấn thuộc núi . Cấn lại gặp cấn tức như núi này liên tục tới núi kia do vậy nhắc là trùng trùng, điệp điệp. Thê tử thương là vợ con lâm hại.
– từ Cửa Cấn biến 8 lần đến Chủ Cấn là Phục vị, bởi vậy gọi là Phục vị trạch. Hai Thổ gồm hợp nhau đồng một ruộng khiến nên ấm no. Sơ niên rất phát tài và tiện lợi, nhưng về lâu sau, thì vì thuần dương chẳng sinh hóa được vì thế khắc hại vợ, bại thảm con, người ở càng ngày càng thưa dần (gia cảnh sẽ như chợ nhóm tan).
3 Phục vị(Cấn – Đông Bắc) – Lời tượng ứng về ngôi nhà: Phong Sơn quả cái đa phạp tự. Ý Nghĩa: Gió núi mẹ góa rất hiếm con cái. Quả dòng là mẹ góa bụa. Phạp tự là không sở hữu con thừa tự.

– trong khoảng Cửa Tốn biến 7 lần tới Chủ Cấn phạm Tuyệt mệnh nên gọi là Tuyệt mệnh trạch. Ở nhà này ắt tiểu nhi thọ hại (Cấn bị khắc). Ba lớp người góa bụa và phải nuôi con họ khác làm cho kế thừa tự (Tuyệt mệnh). Cửa Tốn khắc Chủ Cấn là trong khoảng ngoài khắc vào trong rất nguy, nào là thưa kiện, nào là ăn cướp. Cấn thuộc Thổ bị khắc nên sanh những chứng bệnh dạ dày, lá lách, da vàng Cấn Đông bắc sở hữu sao Cơ (Cơ thủy báo) hay khiến cho gió lại gặp Tốn cũng gió vì vậy bị phong tật nặng.

4 Thiên Y(Càn – Tây Bắc) – Lời tượng ứng về ngôi nhà: Địa sơn Thổ trùng, điền sản tức. Ý nghĩa: liên hệ vào Khôn, Sơn chỉ vào cấn (Khôn vi Địa, Cấn vi Sơn). Thổ trùng là hai Thổ. Điền sản tức là ruộng vườn và sản vật rất nhiều.

– trong khoảng Cửa Khôn biến một lần đến Chủ Cấn được sinh khí bởi vậy gọi là sức sống trạch. Khôn với Cấn là 2 Thổ tỷ hòa mang đủ âm dương, ở nhà này ruộng rẫy với dư sanh đa dạng lợi tức, lục súc phồn thịnh, nam nữ đều sống lâu, nữ nhi đầy nhà, con hiếu cháu hiền.

Kết luận: Hướng Họa Hại (Khảm – Chính Bắc) mà quý bạn chọn là hướng rất tích cực sở hữu tuổi Tân Dậu nữ mạng. Bên cạnh đó hướng bếp thì sao, để xem hướng bếp mời quý bạn xem:

Ứng dụng về hướng hợp tuổi trong lĩnh vực xây dựng kiến trúc tuổi 1981 tân dậu

Xem hướng nhà hợp với tuổi 1981 tân dậu

Những người làm nhà cần quan tâm tới hướng đất, và các phần trong nhà như bếp, bàn thờ, giường ngủ, vệ sinh…

Người Á Đông nói chung, người Việt nhắc riêng thì lúc xây nhà phải đặc thù chú ý đến xem tuổi và chọn lựa phương hướng cho ngôi nhà. Bởi người xưa tin rằng nó tác động trực tiếp tới sức khỏe, tài vận gia chủ cũng như cuộc sống của cả gia đình sau này. Vì vậy việc xem hướng lúc làm cho nhà đã trở thành 1 tập tục quen thuộc trong đời sống văn hóa tinh thần của người Việt.

Dân gian sở hữu câu: ‘Lấy vợ hiền hòa, làm cho nhà hướng Nam’ tựa như 1 lời đúc kết cho hai việc lớn nhất của đời người vậy. Tuyển lựa hướng nhà phù hợp sẽ đem lại đa dạng may mắn cho gia chủ, gia đình hòa thuận, xây dựng những mối quan hệ xã hội phải chăng đẹp, tài lộc, sức khỏe dồi dào, công danh thăng tiến…

Xem hướng nhà theo thuật phong thủy thường lấy thông tin theo người chủ lớn tuổi nhất trong nhà, nhưng thường là nam giới với thứ tự từ ông, bà, cha, mẹ, chồng, vợ. Chủ nhà ở đây không xét trên thủ tục mà lấy theo tuổi. Căn cứ vào bản mệnh của gia chủ để tuyển lựa hướng nhà rẻ và phù thống nhất. Để đảm phong thủy của đông đảo căn nhà người ta cũng thường phối hợp phối hợp hướng nhà có một số nguyên tố khác như nhà bếp, phòng ngủ, phòng khách, hay bàn khiến việc…

Chọn lọc xem hướng nhà theo tuổi để gia chủ luôn được may mắn, thành công, khỏe mạnh và thả sức ý thức là điều mà người nào cũng mong muốn, nhưng liệu rằng bạn đã biết mình hợp mang hướng nào chưa, hướng đó khi đầu tư căn hộ có bị nắng ko, với gió mát không ,… toàn bộ những lo âu trên sẽ được tư vấn lúc bạn tham khảo bài viết của chúng tôi bên dưới. Các điều cần biết khi xem hướng nhà theo tuổi trước lúc sắm.

Cung mệnh con người trong phong thủy Bát Trạch

Cung mệnh con người trong Bát Trạch được chia khiến cho hai ấy là Đông Tứ Trạch (Đông Tứ Mệnh) và Tây Tứ Trạch (Tây Tứ Mệnh), sự khác nhau này sẽ phụ thuộc vào tuổi và giới tính của từng người, cho nên gia chủ lúc mua nên xem hướng nhà theo tuổi của mình trước khi quyết định.

Đông Tứ Trạch (Đông Tứ Mệnh)

Đông tứ trạch bao gồm: quẻ Chấn (thuộc hành Mộc), quẻ Tốn (Mộc), quẻ Li (Hỏa), quẻ Khảm (Thủy) sẽ hợp với những hướng Đông, Nam, Đông Nam và Bắc.

Tây Tứ Trạch (Tây Tứ Mệnh)

Tây tứ trạch bao gồm: quẻ Càn (Kim), quẻ Khôn (Thổ), quẻ Cấn (Thổ), quẻ Đoài (Kim) sẽ hợp với các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

Tuổi tân Mùi thuộc hành Mộc nên những các để kê hướng giường ngủ tuổi Tân Mùi 1991 thông thường sẽ đặt ở các hướng tốt đó là: Hướng Đông Nam – Sinh khí Hướng Nam – Diên niên. Hướng Đông – Thiên y.
Xem thêm thông tin các phần liên quan tới tuổi 1981 tân dậu tại link:

– Hướng bếp tuổi 1981 tân dậu

– Hướng bàn thờ tuổi 1981 tân dậu

– Hướng giường ngủ tuổi 1981 tân dậu

– Hướng nhà tuổi 1981 tân dậu

Tầm quan trọng của việc xem phong thủy – xem hướng phù hợp

1 5 - Những người sinh năm 1981 hợp hướng nào nhất

Tầm quan trọng của việc xem phong thủy – xem hướng phù hợp

Việc xem phong thủy hiện nay không hề là một phong trào mê tín dị đoan. Đây là những kiến thức có cơ sở khoa học đã được rất nhiều nhà nghiên cứu chứng minh. Chọn lựa được hướng nhà phù hợp sẽ giúp gia chủ thuận lợi hơn trong việc xây dựng được một ngôi nhà như ý nhất. Ngôi nhà đường đặt đúng hướng sẽ giúp gia chủ phát đạt về đường kinh tế, con cháu đuề huề, nhà cửa gia đình sống yên ổn hạnh phúc.

Những người sinh năm 1981 hợp hướng nào nhất hiện nay

Mỗi một tuổi khác nhau sẽ có mệnh cách riêng. Đối với những người sinh năm 1981 Tân Dậu thuộc mệnh mộc hay còn gọi là cây thạch lựu. Đây là những người sống rất hòa đồng, biết đối nhân xử thế và uyển chuyển mềm mại trong ăn nói đối đáp.

Vậy những người sinh năm 1981 hợp hướng nào nhất hiện nay.

2 3 - Những người sinh năm 1981 hợp hướng nào nhất

Những người sinh năm 1981 Tân Dậu hợp hướng nào nhất hiện nay

Nam mạng sinh năm 1981 Tân Dậu phù hợp với hướng nào nhất

Nam mạng sinh năm 1981 Tân Dậu phù hợp với các hướng sau đây nhất: hướng tây bắc, hướng đông, hướng nam, hướng đông nam.

Các hướng khắc với nam mạng sinh năm 1981 Tân Dậu là hướng tây bắc, hướng đông bắc, hướng tây, hướng tây nam.

Nữ mạng sinh năm 1981 Tân Dậu phù hợp với hướng nào nhất

Nữ mạng sinh năm 1981 Tân Dậu phù hợp với các hướng sau đây nhất: hướng tây bắc, hướng đông, hướng nam, hướng đông nam.

Các hướng khắc với nữ mạng sinh năm 1981 Tân Dậu là hướng tây bắc, hướng đông bắc, hướng tây, hướng tây nam.

Hướng bếp cho tuổi 1981 Tân Dậu 

Với những người nam nữ tuổi 1981 Tân Dậu có thể đặt phòng bếp theo các hướng sau: hướng đông nam, hướng bắc, hướng đông, hướng nam. Việc lựa chọn hướng bếp đúng sẽ giúp cho gia đình thuận hòa, yên bình, mọi sự hung cát đều hóa lành.

Màu sắc phù hợp với tuổi 1981 tân dậu

Việc xác định màu sắc tuổi 1981 tân dậu có tác dụng ý nghĩa to lớn trong cuộc sống và công việc. Giúp bạn xác định được ý nghĩa của việc thiết kế nội thất văn phòng phù hợp phong thuỷ, mang lại tài lộc.

bang tra cuu mau sac hop menh tuoi - Những người sinh năm 1981 hợp hướng nào nhất

Bảng tra cứu màu sắc hợp tuổi – Tuổi 1981 tân dậu /  Mệnh mộc hợp màu đen, xanh đậm, đỏ, hồng, vàng, tím, xanh 

Vì tuổi tân dậu 1981 thuộc mệnh mộc, nên sẽ hợp với màu sắc những thức mang tính thuỷ: Vậy màu sắc hợp mệnh Mộc là những màu sắc thuộc mệnh Thủy. Đó chính là màu đen và các màu xanh như xanh da trời, xanh dương, xanh lá, xanh nõn chuối. Đây là những màu mang đến nhiều may mắn nhất cho người mệnh Mộc về sức khỏe, tiền tài, cơ đồ.

Tổng kết – Tuổi tân dậu hợp hướng nào

Người tuổi Tân Dậu 1981 hợp với các hướng: Đông, Đông Nam, Đông Bắc, Tây, Tây Nam, Tây Bắc. Mua đất, làm nhà theo những hướng nào gia chủ sẽ được những hướng đẹp. Tránh được vận hạn xấu, mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống.

Hy vọng qua bài biết này sẽ giúp anh chị tìm hiểu rõ được những người sinh năm 1981 Tân Dậu hợp hướng nào nhất hiện nay. Từ đó có thể lựa chọn được hướng nhà phù hợp với mệnh của gia chủ nhất có thể. Giúp đón lộc tài, may mắn về cho gia đình, ngôi nhà của mình.

Để tìm hiểu thêm về con giáp 1981 Tân Dậu cũng như số mệnh – hướng phong thủy của các con giáp khác, anh chị hãy thường xuyên theo dõi các bài viết của chúng tôi trên Website.

Người tuổi Tân Dậu 1981 hợp với các hướng: Đông, Đông Nam, Đông Bắc, Tây, Tây Nam, Tây Bắc. Mua đất, làm nhà theo những hướng nào gia chủ sẽ được những hướng đẹp. Tránh được vận hạn xấu, mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống.

>> Xem thêm:  Hướng nhà tuổi 1981

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT