Phong thủy nhà ở

Những người sinh năm 1993 quý dậu hợp hướng nào?

sinh năm 1993 hop huong nao 1 - Những người sinh năm 1993 quý dậu hợp hướng nào?

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu về tuổi 1993 hợp hướng nào? và các ứng dụng trong phong thuỷ, kiến trúc. Nước ta là một nước phương Đông, nên có các quan niệm rất khác với phương Tây. Một trong những quan niệm luôn đi sâu vào tiềm thức con người Việt Nam đó là quan niệm về hướng. Vậy với tuổi 1993 nên chọn hướng nào để mang lại những điều tốt lành, may mắn cho bản thân.

Tổng quan Đôi nét về tuổi 1993 quý dậu

Những người sinh năm 1993 thuộc tuổi Quý Dậu, mệnh Kiếm Phong Kim (vàng mũi kiếm). Sinh năm 1993 thuộc mệnh Kim. Người sinh 1993 năm Quý Dậu là tuổi con gà. Quý Dậu là kết hợp thứ mười trong hệ thống đánh số Can Chi của người Á Đông. Nó được kết hợp từ thiên can Quý và địa chi Dậu. Trong chu kỳ của lịch Trung Quốc, nó xuất hiện trước Giáp Tuất và sau Nhâm Thân.

Quý Dậu là kết hợp thứ mười trong hệ thống đánh số Can Chi của người Á Đông. Nó được kết hợp từ thiên can Quý và địa chi Dậu. Trong chu kỳ của lịch Trung Quốc, nó xuất hiện trước Giáp Tuất và sau Nhâm Thân.

>> Xem thêm: Sinh năm 1993 quý dậu mệnh gì ?

Sinh năm 1993 là được tính từ 23/01/1993 đến 09/02/1994. Năm 1993 được gọi là năm con Gà, cụ thể là Quý Dậu. Mệnh của người sinh năm 1993 là mệnh Kim, Kim ơ đây là Kiếm Phong Kim hày còn có nghĩa là vàng mũi kiếm.

Tuổi 1993 có tam hợp là Tỵ – Dậu – Sửu. Có Tý – Ngọ – Mão – Dậu là tứ hành xung. Màu sắc hợp phong thủy với người sinh năm 1993 bao gồm màu bản mệnh là màu xám, trắng, ghi. Màu sắc tương sinh cho bản mệnh là màu vàng sậm, nâu đất. Màu kiêng kỵ là màu đỏ, hồng, cam, tím.

Người tuổi Quý Dậu là người luôn đặt ra mục tiêu cho mình và kiên trì phấn đấu đạt được mục tiêu ấy. Họ luôn xây dựng được các mối quan hệ rất tốt trên mọi lĩnh vực. Những người tuổi này luôn cố gắng kiếm tiền để lo cho tương lai của mình, luôn nỗ lực hơn người bình thường. 

Nếu chọn được hướng tốt, người tuổi Quý Dậu sẽ thành công và giúp đỡ được rất nhiều người cùng tuổi phát triển sự nghiệp.

sinh năm 1993 hop huong nao 2 - Những người sinh năm 1993 quý dậu hợp hướng nào?

Sinh năm 1993 là tuổi Quý Dậu

Sinh năm 1993 hợp hướng nào?

Cả nam và nữ sinh năm 1993 Quý Dậu đều thuộc Tây tứ mệnh. Do vậy 4 hướng họ hợp là Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc. Nhưng riêng ở nam và nữ thì mỗi hướng tốt này lại đem tới những điều may mắn khác nhau.

Nam Quý Dậu 1993 hợp hướng nào?

 • Hướng Tây Bắc:  Bạn sẽ phú quý giàu sang, hút được tiền tài, danh vọng, có lộc làm ăn nếu ngồi làm việc theo hướng này.
 • Hướng Đông Bắc: Chọn nhà hướng này để gia đình được gắn kết, trên dưới luôn thuận hòa.
 • Hướng Tây: Cuộc sống luôn yên ổn, công việc thuận lợi, sức khỏe an khang, gia đình thịnh vượng nếu lựa chọn hướng này làm phòng làm việc.
 • Hướng Tây Nam: Hướng này mang lại lộc trời để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang. 

sinh năm 1993 hop huong nao 1 - Những người sinh năm 1993 quý dậu hợp hướng nào?

Chọn hướng nhà tốt để gia đình sung túc

Nữ Quý Dậu 1993 hợp hướng nào?

 • Hướng Tây Bắc: Đặt làm phòng ngủ để có thể đạt được lộc trời cho, sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang.
 • Hướng Đông Bắc: Chọn làm địa điểm làm việc để cuộc sống yên ổn, công việc thuận lợi, an khang thịnh vượng.
 • Hướng Tây: Chọn cửa chính hướng này để gia đình gắn kết, trên dưới thuận hòa yêu thương.
 • Hướng Tây Nam: Ngồi làm việc hướng này để phú quý giàu sang, có được tiền tài và danh vọng, nhiều lộc làm ăn.

Tổng quan thông tin về người sinh năm 1993 quý dậu

Người sinh năm 1993 năm Quý Dậu thuộc mệnh kim. Cụ thể là Kiếm Phong Kim với tức thị vàng trong kiếm. Giả dụ 1 thành kiếm thiếu lửa để rèn thì không sử dụng được. Kim sẽ được rèn trở thành cứng, bén, tạo thành một lưỡi gươm sẽ được gọi là vàng trong kiếm.

Theo phong thủy mệnh Hỏa sẽ khắc mệnh Kim, vì lửa sẽ đốt cháy mọi kim loại. Nhưng Hỏa và Kim lúc phối hợp lại sẽ nấu nung tạo nên các vật dụng bổ ích và với giá trị. Phong thủy chỉ là 1 phần để tham khảo, nếu bạn và người mệnh Hỏa có tính tương xứng với nhau thì lúc hôn phối vẫn sẽ với cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Mệnh Kim là người kiên quyết , độc đoán, muốn người khác phải nghe theo quan điểm của mình. Nên họ rất thích hợp khiến người lãnh đạo . Biết tạo động lực cho bản thân từ những thành tựu nhỏ để làm nên việc lớn sau này.

Vì sự quả quyết nên thường hay xảy ra tranh chấp nên họ ít bản thân. Người mệnh Kim quá đề cao chiếc tôi của bản thân nên ko được mọi ý trung nhân thích. Nên cuộc sống của người mệnh Kim khá cô dơn ít giao thiệp mang người khác.

Cuộc sống người dậu khi còn trẻ khá thằng trầm , khi bước sang tuổi 30 thì tài lộc mới khởi đầu khấm khá. Người tuổi dậu rất mang may mắn về tài lộc. Tuy ko no đủ thế cục phổ biến thăng trầm nhưng ko bao giờ cực khổ về thân xác . Họ là người hay lo lắng và nghĩ suy phổ biến nên tâm cảnh luôn trong tình trạng mỏi mệt và dẫn tới các bệnh về tâm thần .

cho nên bạn hay để đầu óc thư giãn đừng luôn quá dồn ép bản thân, sẽ khiến cho cuộc sống thấy thỏa mái hơn.

2 .Tình duyên của người sinh 1993

Tuổi Quý Dậu mang tơ duyên khá buồn rầu , phải trải qua phổ quát lần đổi thay trong tình duyên mới với được hôn nhân hạnh phúc lúc bạn sinh vào những 5, 6, 9 âm lịch.

giả dụ sinh tháng một, 2, 7, 10, 11, 12 thì bạn sẽ với 2 lần đổi thay tình duyên để với cuộc sống hôn nhân ấm no .

Bạn sẽ được hưởng một hôn nhân êm đẹp, vợ chồng hạnh phúc, làm ăn sở hữu dư kém chất lượng vào các tháng 3, 4, 8 âm lịch.

khi thành hôn bạn nên tránh những tuổi Mậu Dần, Nhâm Thân, Canh Dần, Giáp Thân vì lúc kết hôn có những tuổi này. Bình thường hôn nhân không hạnh phúc, vợ chồng ôm đồm vả, khiến ăn không dư giả. Dễ xung đột và tan vỡ trong hôn nhân nên bạn cần tránh các tuổi này trong hôn nhân

3.Gia đạo và công danh của người tuổi dậu

Công danh người tuổi dậu lúc trẻ tương đối long đong chỉ ổn lúc bước sang tuổi 30. Tạo nên thành công sự nghiệp vào tuổi 36. Tuy thành công sớm cũng không nên tự tin , ỷ lại bản thân vì sẽ gặp khó khăn và thất bại nên cần chú ý.

Người tuổi dậu tuy với rộng rãi tiền nhưng không biết bí quyết tiêu pha không hợp lý nên ko giữ được tiền nong . Cuộc gặp đa dạng trắc trở vì bản tính này .

Người tuổi dậu sẽ sở hữu sự nghiệp lên cao nhưng đôi khi xuống phải chăng nên phải ngoài 36 bạn mới với được sự nghiệp vững chắc . Gia đình hạnh phúc con cái nghe lời cuộc sống trong khoảng ấy ổn định hơn.

Tìm hiểu người sinh năm quý dậu tuổi 1993 hợp hướng nào cho cả nam – nữ

HƯỚNG HỢP TUỔI QUÝ DẬU 1993 NAM MẠNG

STT HƯỚNG tốt BÌNH GIẢI
một Phục vị(Cấn – Đông Bắc) – Lời tượng ứng về ngôi nhà: Trạch ngộ Thủy tiết, thiếu nữ vong. Ý nghĩa: Đầm gặp nước rỉ, gái nhỏ mất (chết). Đoài sanh Khảm thì Đoài phải tổn hao khí lực, tức là Đoài bị Khảm làm cho tiết khí. Đoài thuộc thiếu nữ bị tiết khí nên nhắc gái nhỏ chết.

– từ Cửa Khảm biến 5 lần tới Chủ Đoài phạm Hoa hại do đó gọi là Họa hại trạch, là ngôi nhà tán tài, phá gia, cưới thê thiếp phổ quát lần, nữ giới chết nhỏ, thường sanh những chứng bệnh ho hen, khạc đàm, lao tổn, ghẻ độc.

hai Thiên Y(Càn – Tây Bắc) – Lời tượng ứng về ngôi nhà: Sơn trạch: nhân vượng, gia phú quý. Ý nghĩa: Sơn là núi chỉ vào cấn, Trạch là dòng đầm chỉ vào Đoài. Gia phú quý là nhà giàu sang, chiếc nhà đông người, no ấm và danh vọng.

– trong khoảng Cửa Cấn biến ba lần tới Chủ Đoài được Diên niên thành ra gọi là Diên niên trạch. Diên niên Kim lâm Đoài là tỷ hòa đăng diện. Cửa Cấn và Chủ Khôn thuộc tây tứ trạch chỉ sở hữu Diên niên Kim là tốt đệ nhất, đem vượng khí vào nhà, không nhà nào hơn nó được. Tóm lại nhà hướng này được đa dạng điều rẻ nên ứng rộng rãi sự may mắn: vợ chồng chánh thức và ăn ở rất hòa hài, tuổi xanh đỗ cao, lục súc phồn thịnh , điền sản có thêm, con hiếu cháu hiền, phụ nữ tuấn tú mà mang chí khí trượng phu , giới tính đều sống lâu mà hưng gia lập nghiệp, sanh 4 con trai.

3 Diên niên(Phúc Đức)(Khảm – Chính Bắc) – Lời tượng ứng về ngôi nhà: Phong sinh hiện Hổ, thương trưởng phụ. Ý nghĩa: Gió sanh thì hiện ra con Hổ, thương tổn phụ nữ to . Phong sanh hiện Hổ là ý kể Cửa Tốn gặp Chủ Đoài. Đàn bà lớn bị tổn hại, vì Tốn thuộc trưởng nữ bị Đoài khắc.

– từ Cửa Tốn biến 4 lần tới Chủ Đoài phạm Lục sát bởi thế gị là Lục sát trạch. Đoài khắc Tốn là Âm khắc Âm: đàn bà bất hòa. Kim khắc Mộc ứng gân xương đau nhức. Tốn có Đoài thuần Âm, nam nữ chẳng trường sinh , những việc xấu số như: góa bụa, ko con thừa tự, tiêu dùng nghĩa tử giữ gia sản .

4 Sinh Khí(Đoài – Chính Tây) – Lời tượng ứng về ngôi nhà: Địa trạch tán tài, tuyệt hậu tự. Ý nghĩa: địa chỉ vào Khôn, trạch chỉ vào Đoài. Đây là kiểu nhà no ấm to nhưng không con nối chiếc .

– trong khoảng Cửa Khôn biến 6 lần tới Đoài được Thiên y thành ra gọi là Thiên y trạch. Khôn sở hữu Đoài đều thuộc Âm và tương sanh lại sở hữu phúc thần cho nên nhà này đàn bà ưa khiến việc thiện, tâm tánh hiền hòa. Cửa Khôn sanh Chủ Đoài là bên ngoài sanh vào trong bởi thế nhà phát tài phát phước mau lắm, nhưng về sau lâu bởi âm khí thuần phồn thịnh mà dương phải hư nhược, nam nhân chết sớm, trẻ nhỏ khó nuôi, mẹ góa cầm quyền gia đình, Cửa nhà chẳng thanh khiết, nuông chiều con gái, sủng ái chàng rể, bảo dưỡng con người khác khiến thừa kế thừa tự.

Kết luận: Hướng Phục vị (Khảm – Chính Bắc) mà quý bạn chọn là hướng XẤU có tuổi Quý Dậu nam mạng. Để xem chi tiết bốn hướng xấu, mời quý vị click bên dưới đây. Hoặc xem cách hóa giải hướng xấu trong nhà bằng bí quyết chọn hướng bếp hợp tuổi. Xem chi tiết:
Hướng bếp hợp tuổi Quý Dậu nam mạng

Phong thuỷ tuổi quý dậu 1993 hợp hướng nào

 • Tuổi Quý Dậu hợp làm ăn sở hữu tuổi nào?
 • Luận lá số tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021
 • Tuổi Quý Dậu khiến cho nhà năm 2021 sở hữu tốt không?
 • Xem tử vi Quý Dậu 2021 nam mạng
 • Tuổi Quý Dậu hợp tuổi nào nhất?
 • Nữ 1993 năm 2021 gặp hạn gì?
 • Mệnh Kim hợp số điện thoại nào?

HƯỚNG HỢP TUỔI QUÝ DẬU 1993 NỮ MẠNG

STT HƯỚNG thấp BÌNH GIẢI
1 Diên niên(Phúc Đức)(Khảm – Chính Bắc) – Lời tượng ứng về ngôi nhà: Thủy ngộ Sơn khắc tu pháp tự. Ý nghĩa: Nước gặp núi khắc tựa thiếu con nối cái.
– từ Cửa Khảm biến hai lần đến Chủ Cấn phạm Ngũ quỷ cho nên gọi là Ngũ quỷ trạch. Cấn thuộc thiếu nam phạm Ngũ quỷ bởi thế con trẻ gặp điều bất lợi, khó có sanh con, sở hữu sanh cũng khó dưỡng nuôi, bởi thế lời tượng kể là phạp tự. Nhà Ngũ quỷ sanh ra lắm sự khổ hại: quan tụng, khẩu thiệt, thị phi, bệnh thiến , thắt cổ, trầm sông (tự vẫn), bị trộm cướp, tán gia bại sản, tà ma nhập trạch… Thật là đa dạng bệnh tật, phổ quát tai họa, trăm việc chẳng hay ho chút nào.
2 Sinh Khí(Đoài – Chính Tây) – Lời tượng ứng về ngôi nhà: trùng trùng , điệp điệp, thê tử thương. Điệp trùng , điệp điệp là đa dạng tầng rộng rãi lớp. Cấn thuộc núi . Cấn lại gặp cấn tức như núi này liên tục đến núi kia vì vậy nhắc là trùng trùng , điệp điệp. Thê tử thương là vợ con lâm hại.
– trong khoảng Cửa Cấn biến 8 lần tới Chủ Cấn là Phục vị, do vậy gọi là Phục vị trạch. Hai Thổ gồm hợp nhau đồng một ruộng làm cho nên phong lưu. Sơ niên rất phát tài và thuận tiện , nhưng về lâu sau, thì vì thuần dương chẳng sinh hóa được thành ra khắc hại vợ, bại thảm con, người ở càng ngày càng thưa dần (gia cảnh sẽ như chợ lực lượng tan).
3 Phục vị(Cấn – Đông Bắc) – Lời tượng ứng về ngôi nhà: Phong Sơn quả dòng đa phạp tự. Ý Nghĩa: Gió núi mẹ góa rất thảng hoặc con cái . Quả mẫu là mẹ góa bụa. Phạp tự là không với con thừa tự.

– từ Cửa Tốn biến 7 lần đến Chủ Cấn phạm Tuyệt mệnh nên gọi là Tuyệt mệnh trạch. Ở nhà này ắt tiểu nhi thọ hại (Cấn bị khắc). Ba lớp người góa bụa và phải nuôi con họ khác khiến kế thừa tự (Tuyệt mệnh). Cửa Tốn khắc Chủ Cấn là từ ngoài khắc vào trong rất nguy, nào là thưa kiện, nào là ăn cướp. Cấn thuộc Thổ bị khắc nên sanh những chứng bệnh bao tử, lá lách, da vàng Cấn Đông bắc mang sao Cơ (Cơ thủy báo) hay khiến gió lại gặp Tốn cũng gió cho nên bị phong tật nặng.

4 Thiên Y(Càn – Tây Bắc) – Lời tượng ứng về ngôi nhà: Địa sơn Thổ trùng, điền sản tức. Ý nghĩa: liên hệ vào Khôn, Sơn chỉ vào cấn (Khôn vi Địa, Cấn vi Sơn). Thổ trùng là 2 Thổ. Điền sản tức là ruộng vườn và sản vật hầu hết .

– từ Cửa Khôn biến 1 lần tới Chủ Cấn được nhựa sống cho nên gọi là sinh khí trạch. Khôn sở hữu Cấn là hai Thổ tỷ hòa có đủ âm dương, ở nhà này ruộng rẫy với dư sanh đa dạng lợi tức, lục súc hưng vượng , nam nữ đều sống lâu, nhi nữ đầy nhà, con hiếu cháu hiền.

Kết luận: Hướng Phục vị (Khảm – Chính Bắc) mà quý bạn chọn là hướng rất tốt sở hữu tuổi Quý Dậu nữ mạng. Bên cạnh đó hướng bếp thì sao, để xem hướng bếp mời quý bạn xem:

Ứng dụng về hướng hợp tuổi trong lĩnh vực xây dựng kiến trúc tuổi 1993 quý dậu

Xem hướng nhà hợp với tuổi 1993 quý dậu

Những người làm nhà cần quan tâm tới hướng đất, và các phần trong nhà như bếp, bàn thờ, giường ngủ, vệ sinh…

Người Á Đông nói chung, người Việt nhắc riêng thì lúc xây nhà phải đặc thù chú ý đến xem tuổi và chọn lựa phương hướng cho ngôi nhà. Bởi người xưa tin rằng nó tác động trực tiếp tới sức khỏe, tài vận gia chủ cũng như cuộc sống của cả gia đình sau này. Vì vậy việc xem hướng lúc làm cho nhà đã trở thành 1 tập tục quen thuộc trong đời sống văn hóa tinh thần của người Việt.

Dân gian sở hữu câu: ‘Lấy vợ hiền hòa, làm cho nhà hướng Nam’ tựa như 1 lời đúc kết cho hai việc lớn nhất của đời người vậy. Tuyển lựa hướng nhà phù hợp sẽ đem lại đa dạng may mắn cho gia chủ, gia đình hòa thuận, xây dựng những mối quan hệ xã hội phải chăng đẹp, tài lộc, sức khỏe dồi dào, công danh thăng tiến…

Xem hướng nhà theo thuật phong thủy thường lấy thông tin theo người chủ lớn tuổi nhất trong nhà, nhưng thường là nam giới với thứ tự từ ông, bà, cha, mẹ, chồng, vợ. Chủ nhà ở đây không xét trên thủ tục mà lấy theo tuổi. Căn cứ vào bản mệnh của gia chủ để tuyển lựa hướng nhà rẻ và phù thống nhất. Để đảm phong thủy của đông đảo căn nhà người ta cũng thường phối hợp phối hợp hướng nhà có một số nguyên tố khác như nhà bếp, phòng ngủ, phòng khách, hay bàn khiến việc…

Chọn lọc xem hướng nhà theo tuổi để gia chủ luôn được may mắn, thành công, khỏe mạnh và thả sức ý thức là điều mà người nào cũng mong muốn, nhưng liệu rằng bạn đã biết mình hợp mang hướng nào chưa, hướng đó khi đầu tư căn hộ có bị nắng ko, với gió mát không ,… toàn bộ những lo âu trên sẽ được tư vấn lúc bạn tham khảo bài viết của chúng tôi bên dưới. Các điều cần biết khi xem hướng nhà theo tuổi trước lúc sắm.

Cung mệnh con người trong phong thủy Bát Trạch

Cung mệnh con người trong Bát Trạch được chia khiến cho hai ấy là Đông Tứ Trạch (Đông Tứ Mệnh) và Tây Tứ Trạch (Tây Tứ Mệnh), sự khác nhau này sẽ phụ thuộc vào tuổi và giới tính của từng người, cho nên gia chủ lúc mua nên xem hướng nhà theo tuổi của mình trước khi quyết định.

Đông Tứ Trạch (Đông Tứ Mệnh)

Đông tứ trạch bao gồm: quẻ Chấn (thuộc hành Mộc), quẻ Tốn (Mộc), quẻ Li (Hỏa), quẻ Khảm (Thủy) sẽ hợp với những hướng Đông, Nam, Đông Nam và Bắc.

Tây Tứ Trạch (Tây Tứ Mệnh)

Tây tứ trạch bao gồm: quẻ Càn (Kim), quẻ Khôn (Thổ), quẻ Cấn (Thổ), quẻ Đoài (Kim) sẽ hợp với các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

Tuổi Quý Dậu sinh năm 93 hợp các hướng: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và hướng Tây. Tương ứng với hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục Vị trong phong thủy. Mỗi hướng sẽ mang đến những điều tốt đẹp, may mắn về sức khỏe, sự nghiệp, tiền tài hoặc các mối quan hệ.
Xem thêm thông tin các phần liên quan tới tuổi 1993 quý dậu tại link:

– Hướng bếp tuổi 1993 quý dậu

– Hướng bàn thờ tuổi 1993 quý dậu

– Hướng giường ngủ tuổi 1993 quý dậu

– Hướng nhà tuổi 1993 quý dậu

Màu sắc phù hợp với tuổi 1993 quý dậu

Như đã phân tích ở trên, các bạn tuổi Quý Dậu hợp với những màu thuộc Thổ như màu vàng, màu đất hay những màu thuộc Kim như trắng, xám, ghi. Vì thế những chiếc đồng hồ có màu sắc nói trên sẽ hoàn toàn phù hợp với các bạn.

Việc xác định màu sắc tuổi 1993 quý dậu có tác dụng ý nghĩa to lớn trong cuộc sống và công việc. Giúp bạn xác định được ý nghĩa của việc thiết kế nội thất văn phòng phù hợp phong thuỷ, mang lại tài lộc.

bang tra cuu mau sac hop menh tuoi - Những người sinh năm 1993 quý dậu hợp hướng nào?

Bảng tra cứu màu sắc hợp tuổi – Tuổi 1993 quý dậu /  Mệnh Kim hợp màu vàng đất, đen, xanh đậm, trắng , bạch kim.

Vì tuổi tân dậu 1993 quý dậu thuộc mệnh kim, nên sẽ hợp với màu sắc những thức mang tính kim: Vậy màu sắc hợp mệnh kim là những màu sắc thuộc mệnh Thủy. Đó chính là màu đen và các màu xanh như xanh da trời, xanh dương, xanh lá, xanh nõn chuối. Đây là những màu mang đến nhiều may mắn nhất cho người mệnh Mộc về sức khỏe, tiền tài, cơ đồ.

Bạn sinh năm 1993 quý dậu bạn thuộc mệnh Kim. Mệnh kim sẽ tương sinh với những người mệnh thổ (thổ Sinh kim), và tương khắc với những người mệnh thuỷ (Hoả khắc Kim).

Chúc các bạn nam, nữ sinh năm 1993 chọn được hướng như mong muốn!

Kết luận – Tuổi quý dậu hợp hướng nào

Hy vọng qua bài viết này đã giúp anh chị hiểu rõ hơn về tuổi Đinh Sửu 1997.  Qua đó nắm rõ được những người sinh năm 1997 hợp hướng nào nhất hiện nay. Để biết thêm về người sinh năm Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp hướng nào cũng như các thông tin về phong thủy các con giáp khác anh chị hãy thường xuyên theo dõi trang Website để được cập nhật các bài viết mới nhất.

Gia chủ nam Quý Dậu mệnh Đoài, hành Kim, thuộc Tây tứ mệnh nên hợp hướng cổng Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây (Phục Vị), Tây Nam (Thiên Y).

Xem thêm: Hướng nhà tuổi 1993

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT