Phong thủy nhà ở

Xem hướng kê giường phòng ngủ tuổi 1973 Quý Sửu

Xem hướng kê giường phòng ngủ tuổi 1973 Quý Sửu: Hướng kê giường ngủ theo tuổi vợ chồng, xem hướng kê giường ngủ, kê giường trong phòng ngủ, hướng kê giường ngủ theo phong thủy, cách kê giường trong phòng ngủ.

Nữ tuổi Quý Sửu (1973) thuộc quẻ càn, Tây tứ mệnh, Ngũ hành là tang đố mộc (gỗ cây dâu). Vì thế , hướng thấp để bố trí giường là Tây (sinh khí), Đông Bắc (thiên y), Tây Nam (diên niên), Tây Bắc (phục vị).

Người sinh năm 1973 mệnh gì tuổi gì, giới tính sinh năm 1973 (Từ ngày 03/02/1973 đến ngày 22/01/1974) với mệnh Mộc – Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu), cầm tinh tuổi con Trâu (Quý Sửu), hợp sở hữu hướng Đông, Bắc, Đông Nam, Nam. Sinh năm 73 hợp với tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, tính tới năm 2020 là 48 tuổi.

với mỗi người, việc biết được năm sinh của mình thuộc mệnh gì, với ý nghĩa ra sao …là điều rất quan trọng . Thành ra , điều này cũng không ngoại lệ mang người sinh năm 73, vậy người sinh năm 1973 mệnh gì, tuổi gì, hợp với những màu sắc nào, phát xuất theo hướng nào cho thích hợp .

Hơn thế nữa, họ nên hài hòa với những mệnh tuổi nào và không nên hài hòa sở hữu tuổi nào để sở hữu được rộng rãi tiện dụng trong công việc, chuyện tình cảm, gia cảnh cũng như cuộc sống hằng ngày? Hãy cùng chúng tôi Nhận định những nghi vấn trên qua bài viết dưới đây nhé.

Tang Đố Mộc với nghĩa là cây dâu tằm. Đề cập đúng hơn, Tang Đố Mộc ý muốn đề cập đến gỗ của cây dâu. Người Tang Đố Mộc sinh năm Nhâm Tý (1972) và Quý Sửu (1973). Trong đấy nguyên khí của người Tang Đố Mộc 1972 rẻ hơn người sinh năm 1973.

Giống như cây dâu tằm, người sở hữu bản mệnh này có phổ quát đặc điểm của đời sống phức tạp và là người mang năng lực. Hãy cộng đi sâu khám phá người Tang Đố Mộc để thấy các nét đặc trưng của họ.

Người Tang Đố Mộc tương đối hiền hòa và sống lương thiện. Nếu như so sánh sở hữu những người mệnh Mộc khác thì mệnh này với sự khéo léo và mềm dẻo hơn – giống như cây dâu tằm. Họ giao tiếp thường ngày cũng nhận được phổ quát thiện cảm trong khoảng các người quanh đó.

Tra ở mục cẩm nang phong thủy, người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 mệnh Mộc (Tang Đố Mộc – gỗ cây dâu). Mà như đã áp giải ở trên, Thủy sinh Mộc, Mộc hợp Mộc, vì thế người tuổi Quý Sửu sẽ hợp sở hữu những màu sắc thuộc hành Thủy như màu đen, xanh nước biển v.v… và màu sắc thuộc hành mộc là màu xanh lá cây.

Người sinh năm 1973 mệnh gì tuổi gì, nam nữ sinh năm 1973 (Từ ngày 03/02/1973 tới ngày 22/01/1974) sở hữu mệnh Mộc – Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu), cầm tinh tuổi con Trâu (Quý Sửu), hợp mang hướng Đông, Bắc, Đông Nam, Nam. Sinh năm 73 hợp có tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, tính tới năm 2020 là 48 tuổi.

mang mỗi người, việc biết được năm sinh của mình thuộc mệnh gì, có ý nghĩa ra sao …là điều rất quan trọng. Cho nên , điều này cũng ko ngoại lệ có người sinh năm 73, vậy người sinh năm 1973 mệnh gì, tuổi gì, hợp có những màu sắc nào, khởi hành theo hướng nào cho phù hợp.

Hơn thế nữa, họ nên phối hợp có những mệnh tuổi nào và ko nên kết hợp sở hữu tuổi nào để sở hữu được đa dạng tiện dụng trong công việc, chuyện tình cảm, gia đạo cũng như cuộc sống hằng ngày? Hãy cùng chúng tôi Tìm hiểu những thắc mắc trên qua bài viết dưới đây nhé.

Tang Đố Mộc mang tức là cây dâu tằm. Nói đúng hơn, Tang Đố Mộc ý muốn kể đến gỗ của cây dâu. Người Tang Đố Mộc sinh năm Nhâm Tý (1972) và Quý Sửu (1973). Trong ấy nguyên khí của người Tang Đố Mộc 1972 rẻ hơn người sinh năm 1973.

Giống như cây dâu tằm, người mang bản mệnh này sở hữu rộng rãi đặc điểm của đời sống phức tạp và là người mang năng lực. Hãy cộng đi sâu khám phá người Tang Đố Mộc để thấy các nét đặc trưng của họ.

Người Tang Đố Mộc khá hiền hòa và sống lương thiện. Nếu như so sánh với những người mệnh Mộc khác thì mệnh này sở hữu sự khéo léo và mềm mỏng hơn – giống như cây dâu tằm. Họ giao thiệp thường ngày cũng nhận được phổ quát thiện cảm từ những người tiếp giáp với.

Xem hướng kê giường phòng ngủ tuổi 1973 Quý Sửu

 

Xem: Giải thích ý nghĩa của sơ đồ bát quái

Xem thêm: Đông tứ mệnh, Tây tứ mệnh và cách tính

Năm sinh dương lịch: 1973
Năm sinh âm lịch: Quý Sửu

Quẻ mệnh Ly ( hỏa) thuộc Đông tứ mệnhXem thêm: Đông tứ mệnh, Tây tứ mệnh và cách tínhNgũ hành: Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu )

Xem thêm các bài viết tư vấn phong thủy của các chuyên gia phong thủy tại link: Phong thủy

Chọn ngày về nhà mới (Nhập trạch)Hóa giải phong thủyHướng bàn làm việcHướng bàn thờHướng bếpHướng cổngHướng cửaHướng kê giườngHướng nhà, đấtMàu sắc hợp phong thủyPhong thủy chung cưPhong thủy doanh nghiệp (công ty)Phong thủy phòng kháchTử viXem màu xe hợp tuổiXem ngày động thổXem tuổi hợp kết hônXem tuổi hợp làm ănXem tuổi làm nhà

Thiết kế được trình chiếu trực quan với không gian 3D sẽ cho cảm giác bạn đang đi thăm ngôi nhà và trải nghiệm với nó thật thú vị, điều mà trước đây chúng ta không thể làm được.

Hướng kê giường Tuổi Quý Sửu 1973

Năm sinh âm lịch: Quý Sửu
Năm sinh dương lịch: 1973
Năm sinh âm lịch: Quý Sửu

Quẻ mệnh Ly ( hỏa) thuộc Đông tứ mệnhXem thêm: Đông tứ mệnh, Tây tứ mệnh và cách tínhNgũ hành: Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu )

Quẻ mệnh: Càn ( kim) thuộc Tây tứ mệnh
Ngũ hành: Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu )
Hướng nhà: hướng Tây Bắc (Hướng tốt), thuộc Tây tứ trạchh 
Hướng tốt: Tây (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Đông Bắc (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Tây Nam (Diên niên: Mọi sự ổn định), Tây Bắc (Phục vị: Được sự giúp đỡ)
Hướng xấu: Đông Nam (Họa hại: Nhà có hung khí), Bắc (Lục sát: Nhà có sát khí), Đông (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Nam (Tuyệt mệnh: Chết chóc)

 Phòng ngủ:1canf%20duong%20cungj - Xem hướng kê giường phòng ngủ tuổi 1973 Quý Sửu

Bạn có thể treo tranh phòng ngủ để gia tăng hạnh phúc, mắn và thành công – xem  tranh  các Họa Sĩ Việt Nam vẽ  tại đây

Con người luôn giành 30% cuộc đời mình cho việc ngủ, nên phòng ngủ chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng.

Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)

Gia chủ mang mệnh Mộc, Thủy sinh Mộc, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy, là hướng Bắc;

Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên.

Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Xanh dương, Đen, đây là màu đại diện cho hành Thủy, rất tốt cho người hành Mộc.

Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

Người sinh năm 1973 Hợp với mệnh mộc:  >> Xem thêm bài viết:  Mệnh Mộc Hợp Màu gì ?

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html