Hướng đặt tủ lạnh trong bếp đúng phong thủy

Nên đặt tủ lạnh nằm ở hướng Đông Bắc là tốt nhất 1 -  Hướng đặt tủ lạnh trong bếp đúng phong thủy

Hiện nay các thiết bị như tủ lạnh, lò vi sóng ngày càng phổ biến đối với mỗi gia đình. Thế nhưng có rất ít người biết cách sắp xếp các thiết bị này sao cho phù hợp với phong thủy. Vậy làm cách nào để hướng đặt tủ lạnh trong bếp đúng phong thủy?

Hướng đặt tủ lạnh đúng theo phong thủy

Hướng đặt tủ lạnh trong bếp thích hợp nhất đó các hướng lành như hướng Bắc và hướng Đông Bắc. Do công suất hoạt động của tủ lạnh rất lớn nên thường được đặt ở các hướng lành để có thể chăm sóc và bảo quản tủ lạnh được tốt hơn. Đặt tại vị trí như vậy làm tăng lên tài lộc cho gia chủ. Nếu hiện nay, tủ lạnh nhà bạn đang đặt sai hướng thì bạn nên nhanh chóng di chuyển vị trí đặt tủ lạnh sang khướng lành.

Tủ lạnh thuộc mệnh kim nên thường được đặt trong bếp. Đối với gia chủ mệnh Thủy, nên đặt tủ lạnh ở nơi làm việc để sự nghiệp được phát triển ổn định. Trong tủ lạnh nên để những thực phẩm và nên đặt thêm các loại đồ uống tốt cho sức khỏe.

Nên đặt tủ lạnh nằm ở hướng Đông Bắc là tốt nhất 1 -  Hướng đặt tủ lạnh trong bếp đúng phong thủy

Nên đặt tủ lạnh nằm ở hướng Đông Bắc là tốt nhất

Đối với các gia chủ thuộc mệnh Mộc, nên đặt tủ lạnh nằm ở góc khuất của căn nhà để tránh gặp tai họa trong công việc và sức khỏe. 

Cách đặt tủ lạnh trong nhà bếp

Theo phong thủy thì bếp nấu thuộc hành hỏa, tủ lạnh thuộc hành kim. Nơi vượng hỏa cần có sự xuất hiện của hành kim để cân bằng. Hỏa khắc Kim sẽ giúp kiềm chế được tính của Hỏa. Chính vì vậy, tủ lạnh được đặt trong nhà bếp là cách tốt nhất.

Tủ lạnh không được đặt đối diện bếp haowjc đặt gần sát bếp. Vì nóng gặp lạnh sẽ xung khắc nhau sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của gia chủ và những thành viên trong gia đình. Đồng thời những người trong gia đình hay xảy ra mâu thuẫn. Tủ lạnh đặt nơi thông thoáng, cách chỗ nấu một khoảng từ 2 – 3m được coi là chuẩn nhất.

Không đặt tủ lạnh và bếp nấu nướng cạnh sát nhau 2 -  Hướng đặt tủ lạnh trong bếp đúng phong thủy

Không đặt tủ lạnh và bếp nấu nướng cạnh sát nhau

Nếu căn bếp nhà bạn được đặt 1 chiếc tủ lạnh thì không nên đặt thêm 1 chiếc nữa ở phòng khách. Vì nếu có hai mệnh Kim mạnh trong nhà sẽ ảnh hưởng đến gia chủ, khiến gia chủ gặp nhiều điều rủi ro.

Lưu ý khi đặt tủ bếp: Không nên đặt bất cứ đồ vật gì ở bên trên tủ lạnh và không nên để tủ lạnh chống. Một chiếc tủ lạnh để đầy thực phẩm sẽ tượng trưng cho sự sung túc của gia đình bạn.

Lời kết

Hi vọng qua bài viết trên các bạn đã nắm cho mình hướng đặt tủ lạnh trong bếp đúng phong thủy theo mệnh của gia chủ. Còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0989.149.805- HCM: 0982819997(Zalo/Viber)
Inbox fanpage
Chat Zalo