Tổng hợp

Tìm hiểu Nam, nữ Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp hướng nào?

sinh nam 1994 hop huong nao 2 - Tìm hiểu Nam, nữ Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp hướng nào?

Tìm hiểu Nam + Nữ sinh năm 1994 giáp tuất hợp hướng nào?.Nam sinh năm 1994 thuộc cung Càn Kim, thuộc Tây tứ mệnh nên hướng hợp là Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc. Sinh năm 1994 hợp hướng nào

Tuổi 1994 hợp hướng nào để nhận được nhiều may mắn, tài lộc nhất?

Xem hướng là việc làm vô cùng quan trọng trong phong thủy nhà ở. Những hướng tốt sẽ mang đến môi trường tốt, nguồn năng lượng tích cực, qua đó mang đến may mắn, thịnh vượng và sức khỏe dành cho gia chủ. Ngược lại, với hướng xấu sẽ mang đến những tác động tiêu cực đến sức khỏe và tinh thần của gia chủ, qua đó ảnh hưởng đến đời sống, vận may và tài lộc của cả gia đình. Thế nên, nhận biết được hướng tốt, hướng xấu của mỗi cá nhân sẽ giúp chúng ta lựa chọn được vị trí nhà ở, phòng bếp, hay cách bài trí các vật phẩm phong thủy ở những vị trí mang lại may mắn. Vậy người sinh năm 1994 hợp hướng nào? Nhà ở, phòng ngủ, phòng bếp và phòng làm việc  của tuổi Giáp Tuất nên đặt hướng nào là tốt nhất? Hãy cùng nhau giải đáp những thắc mắc này ngay phía dưới này nhé!

Tổng quan về người thuộc tuổi Giáp Tuất (1994)

 • Năm sinh dương lịch: năm 1994
 • Năm sinh âm lịch: năm Giáp Tuất
 • Nam mệnh : Càn (mệnh Kim) thuộc Tây Tứ mệnh
 • Nữ mệnh: Ly (mệnh Hoả) thuộc Đông Tứ mệnh

Người thuộc tuổi Giáp Tuất đa số đều là những người giàu lòng nhân ái, họ thường quan tâm tới người khác còn nhiều hơn chính bản thân mình. Mục tiêu sống của họ là mang tới hạnh phúc cho những người mà họ yêu thương chứ không phải vì tiền bạc hay mưu cầu danh lợi.

Nhìn chung những người sinh năm 1994 đều là người chu đáo và tốt bụng, tuy nhiên nhiều khi vì sự quan tâm thái quá mà họ đi quá sâu vào đời tư của người khác. Đồng thời, nhiều người còn cảm thấy sống chung với người tuổi Giáp Tuất rất khó khăn vì họ thường hay phán xét người khác và có tính cách khá bốc đồng.

Họ luôn muốn có một cuộc sống đầy đủ, ổn định nên do đó mà trước khi quyết định làm bất cứ việc gì thì Giáp Tuất luôn cân nhắc kỹ càng, nhằm tránh sự hối tiếc về sau. Thế nên, suy nghĩ của họ khá chín chắn và thực tế, tuy nhiên đôi khi lại làm quá vấn đề lên.

Từ thuở nhỏ nam Giáp Tuất đã gặp phải nhiều khó khăn, lận đận, nhưng từ tuổi 26 trở đi thì cuộc sống của họ sẽ có phần thay đổi, họ sẽ được hưởng hoàn toàn sung sướng về phần thể xác,tuy vậy họ vẫn còn một số lo lắng về cuộc sống nhưng càng về sau thì cuộc sống sẽ ngày càng được êm đẹp và hạnh phúc. 

Còn nữ Giáp Tuất có cuộc đời với nhiều triển vọng tốt đẹp về danh phận và cuộc sống sau này được hưởng nhiều sung sướng và gặp được nhiều may mắn. Thời tiền vận, nữ Giáp Tuất tuy có chịu khổ sở, long đong lận đận nhưng từ trung vận trở đi họ sẽ bắt đầu có được hạnh phúc, an nhàn, gia đạo được tốt đẹp và hạnh phúc. 

Người sinh năm 1994 hợp hướng nào? 

Hướng nhà

 • Nam giới thuộc tuổi Giáp Tuất phù hợp với các hướng nhà: Tây, Đông Bắc, Tây Nam và Tây Bắc.
 • Nữ giới sinh năm Giáp Tuất hợp các hướng nhà: Bắc, Đông, Nam và Đông Nam

Mỗi hướng nhà sẽ mang đến những ý nghĩa phong thủy riêng. Phù trợ cho gia chủ về cả cuộc sống, sự nghiệp lẫn các mối quan hệ trong gia đình, xã hội,….

Hướng cửa chính

Khi lựa chọn thiết kế xây nhà thì việc lựa chọn hướng cửa chính hợp phong thủy là điều vô cùng quan trọng. Vì đây chính là cánh cửa để đón nhận mọi luồng khí thổi vào nhà. Thế nên, đối với nam giới, hướng cửa chính phù hợp là hướng Tây Nam (Diên Niên). Còn với nữ giới, tương ứng với hướng Bắc (Diên Niên). Thiết kế đặt cửa chính theo hướng Diên Niên sẽ giúp gia đạo luôn được yên vui, hòa thuận và hạnh phúc. 

Hướng bàn làm việc

Bàn làm việc của những người sinh năm 1994 nên được đặt theo hướng Sinh Khí. Nghĩa là, đối với nam giới, đây là hướng Tây, còn với nữ giới là hướng Đông. Hoặc đặt theo hướng Phục vị; nam giới là hướng Tây Bắc và đối với nữ là hướng Nam. 

Việc bố trí bàn làm việc theo những hướng này sẽ giúp con đường công việc thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp phát triển và  nhanh chóng thăng quan tiến chức và nhận được nhiều tài lộc dành cho gia chủ.

Phòng ngủ 

Hướng phòng ngủ phù hợp dành cho tuổi Giáp Tuất mà các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên lựa chọn hướng cung Thiên Y, tức hướng Đông Bắc dành cho nam giới và hướng Đông Nam với nữ giới.

Thiên Y thuộc sao cự môn, mang ý nghĩa về sức khỏe. Nên với việc bố trí phòng ngủ, theo hướng này sẽ mang lại cho gia chủ nguồn sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần.

Hướng bếp

Ngược lại với cách bố trí của hướng cửa chính, phòng ngủ hay bàn làm việc,… Thì việc bố trí hướng bếp lại nên đặt vào những hướng cung xấu.

 • 4 hướng cung xấu dành nữ giới Giáp Tuất là: hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam và Đông Bắc.
 • 4 hướng cung xấu dành  nam giới Giáp Tuất là:  hướng Nam, Đông, Bắc và Đông Nam.

Tuổi giáp Tuất không hợp với hướng nào?

Bên cạnh việc tìm hiểu người sinh năm 1994 hợp hướng nào, bạn cũng cần nắm rõ  những hướng xấu mà tuổi Giáp Tuất cần phải tránh.

Đối với nam mạng

 • Hướng Bắc (Lục sát) : Mang nhiều tai tiếng thị phi, dễ bị vu oan tiếng xấu và tranh chấp với bên ngoài.
 • Hướng Đông (Ngũ quỷ): Gặp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo.
 • Hướng Nam (Tuyệt mệnh): Gặp nhiều nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc của người thân.
 • Hướng Đông Nam (Hoạ hại): luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ xung quanh.

Đối với nữ mạng

 • Hướng Tây Bắc (Tuyệt mệnh): Gặp họa nguy hiểm hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.
 • Hướng Đông Bắc (Hoạ hại) : thường gặp xúi quẩy,  luôn bất hòa với các mối quan hệ.
 • Hướng Tây (Ngũ quỉ) : Gặp nhiều tai họa về bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, thất bại.
 • Hướng Tây Nam (Lục sát) : Mang nhiều tai tiếng và thị phi,  thậm chí bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.

Những người sinh năm 1994 giáp tuất hợp hướng nào?

Chọn hướng để ngồi làm việc, để đặt giường ngủ, để xây nhà…để mang lại thuận lợi và may mắn. Hướng ở đây là hướng phong thủy, mỗi tuổi lại có bản mệnh khác nhau nên sẽ có các hướng hợp khác nhau. Vậy sinh năm 1994 hợp hướng nào? Chúng ta cùng đi tìm hiểu về các hướng hợp cho tuổi 1994.

Khái quát về người sinh năm 1994 giáp tuất 

Những người sinh năm 1994 được tính từ 10/02/1994 đến 30/01/1995. Năm 1994 là tuổi con Chó, cụ thể là Giáp Tuất. Tuổi Giáp Tuất là những người có mệnh Hỏa, cụ thể là Sơn Đầu Hỏa tức lửa trên núi. Theo bản mệnh này thì sẽ khắc với mệnh Kim và Thủy, hợp với Thổ và Mộc.

Tam hợp của tuổi Giáp Tuất là Dần – Ngọ – Tuất và tứ hành xung của tuổi này là Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. Màu hợp với tuổi 1994 là màu đỏ, tím, cam, hồng, xanh lá cây, xanh nõn chuối. Màu nên kiêng kỵ là màu đen, xanh dương và xanh nước biển.

Người sinh năm 1994 trong phong thủy ngũ hành thuộc mệnh Hỏa. Cụ thể Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi) có thể hiểu là núi lửa chuẩn bị phun trào khi gặp được thời cơ đến. Nam nữ sinh năm 1994 mệnh gì? Người tuổi Giáp Tuất 1994 thuộc cung gì, hợp với tuổi nào, hợp với màu gì, hướng nào..

Giáp Tuất là kết hợp thứ 11 trong hệ thống đánh số Can Chi của người Á Đông. Nó được kết hợp từ thiên can Giáp và địa chi Tuất. Trong chu kỳ của lịch Trung Quốc, nó xuất hiện trước Ất Hợi và sau Quý Dậu.

>> Tham khảo thêm bài viết: Sinh năm 1994 giáp tuất mệnh gì ?

sinh nam 1994 hop huong nao 1 - Tìm hiểu Nam, nữ Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp hướng nào?

Mệnh tương sinh của tuổi 1994 là mệnh Mộc

Chọn hướng hợp cho người sinh năm 1994

Bạn cần tìm hiểu xem nam nữ sinh năm 1994 sẽ hợp với hướng nào. Vì thế cùng xem dưới đây để nắm rõ hơn nhé.

Nam sinh năm 1994 hợp hướng nào?

Nam sinh năm 1994 thuộc cung Càn Kim, thuộc Tây tứ mệnh nên hướng hợp là Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

 • Hướng Tây Bắc: Đây là hướng Phục vị, chọn hướng này năm 1994 sẽ có cuộc sống yên ổn,thoải mái, thuận lợi trong công việc, gia đình an khang thịnh vượng. Nên chọn hướng Tây Bắc làm hướng làm việc.
 • Hướng Đông Bắc: Đây là hướng Thiên y tức gặp thiên thời được che chở. Chọn hướng này để có thể nhận được lộc trời cho, để sinh con đẻ cái, để phú quý giàu sang. Nên chọn hướng này đặt làm phòng ngủ.
 • Hướng Tây: Là hướng Sinh khí, hướng này mang lại sự phú quý giàu sang, có được tiền tài và danh vọng, có lộc làm ăn. Nên chọn hướng này là hướng ngồi làm việc.
 • Hướng Tây Nam: Đây là hướng Diên niên. Chọn hướng này để gia đình gắn kết, thuận hòa. Nên chọn hướng này để đặt làm cửa chính căn nhà. 

sinh nam 1994 hop huong nao 2 - Tìm hiểu Nam, nữ Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp hướng nào?

Nam tuổi 1994 hợp các hướng Tây tứ mệnh

Nữ sinh năm 1994 hợp hướng nào?

Nữ sinh năm 1994 thuộc cung Ly Hỏa, thuộc Đông tứ mệnh. Các hướng hợp là Bắc, Đông, Nam, Đông Nam.

 • Hướng Bắc: Là hướng Diên niên. Đặt cửa chính hướng này để gia đình gắn kết, trên dưới thuận hòa.
 • Hướng Đông: Là hướng Sinh khí. Nên ngồi làm việc theo hướng này để có phú quý giàu sang, hút được nhiều tiền tài và danh vọng, có được nhiều lộc làm ăn.
 • Hướng Nam: Là hướng Phục vị. Nên chọn hướng này làm phòng làm việc để có cuộc sống yên ổn, an khang thịnh vượng.
 • Hướng Đông Nam: Là hướng Thiên y, nên đặt hướng này làm phòng ngủ để có thể nhận được lộc trời cho, để thuận lợi sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang.

Tuổi Giáp Tuất hãy chọn hướng tốt để có được nhiều may mắn trong cuộc sống.

> Xem thêm bài viết: Hướng nhà tuổi 1994

Tổng quan thông tin về người sinh năm giáp tuất 1994

Người sinh năm 1994 trong phong thủy ngũ hành thuộc mệnh Hỏa. Cụ thể Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi) với thể hiểu là núi lửa chuẩn bị phun trào khi gặp được thời cơ đến .

Ý nghĩa của tên gọi là Sơn sở hữu nghĩa là núi, Đầu là trên đỉnh, trên cao, Hỏa với tức thị lửa có thể hiểu ngắn ngọn là lửa trên đỉnh núi.

Mệnh tương sinh sở hữu người mệnh hỏa là mệnh Thổ và mệnh Mộc
Mệnh tương khắc là mệnh Kim, mệnh Thủy.

Sinh 1994 năm giáp tuất là tuổi con chó;

Năm sinh dương lịch: 10/02/1994 – 30/1/ 1995.

các tuổi tam hợp có người tuổi tuất là Dần, Ngọ, Tuất.

Tuổi khắc có người tuổi tuất trong tứ hành xung là Thìn, Tuất, Sửu, Mùi . Ko nên chuyện trò khiến cho ăn mang những người tuổi này vì sẽ gặp phổ thông trắc trở, khó khăn. Giả dụ là vợ chồng thì vợ chồng bao biện vã, ko thuận hòa.

Sinh năm 1994 hợp có màu gì ?

Màu bản mệnh trong phong thủy ngũ hành của mệnh Hỏa là đỏ, cam, hồng , tím

Màu tương sinh của mệnh Hỏa là mệnh Mộc có các màu như: xanh lá cây, xay nõn chuối

Màu kỵ mang mệnh Hỏa là màu đen, xanh dương , xanh nước biển

Tính cách của người sinh năm 1994 ?

Họ là các người với tính bí quyết sôi nổi, nhiệt huyết có công tác được giao. Nên họ được cấp trên mê say vì sự phấn đấu và hạn chế nhiệm trong công viêc. Họ là những người ko giấu được tính phương pháp của mình rất dễ nóng giận và lớn tiếng khi người khác mang ý không phải chăng với mình. Họ là người nhanh giận mau quên.

Tính cách thấp bụng biết để ý , san sớt có người khác nên được mọi bồ mến.

Tìm hiểu người sinh năm giáp tuất tuổi 1994 hợp hướng nào cho cả nam – nữ

HƯỚNG NHÀ TUỔI GIÁP TUẤT 1994 NAM MẠNG

STT HƯỚNG thấp BÌNH GIẢI
1 Sinh Khí(Đoài – Chính Tây) – Lời tượng ứng về ngôi nhà: Thủy tiết Kiền khí: dâm, bại, tuyệt. Ý nghĩa: Nước khiến hao khí lực Kiền: dâm đãng, bại hoại, tận tuyệt. Biến sinh Lục sát là du niên sở hữu tính bí quyết dâm đãng, khiến hư hại…

– từ Cửa Khảm biến 4 lần tới Chủ Kiền phạm Lục sát do đó gọi là Lục sát trạch. Khảm Kiền gặp nhau thuần dương và phạm lời tường của nhà số 2: Thiên môn lạc thủy xuất dâm cuồng. Đây là kiểu nhà tác tài, tuyệt tự, khắc vợ hại con. Không những thế ở sơ niên cũng có khi phát đạt nhưng chẳng quá mươi năm rồi sa sút do những việc hư đốn như bài bạc, tửu sắc… Phát đạt một lúc là do Kiền sanh Khảm, nhưng ko bền là bởi Khảm tiết khí Kiền.

hai Diên niên(Phúc Đức)(Khảm – Chính Bắc) – Lời tượng ứng về ngôi nhà: Sơn khởi Thiên trung, tử quý hiền. Ý nghĩa: Núi dựng trong Trời, con sang hiển. Chủ tại Kiền là ngôi nhà sanh con đẳng cấp và nhân từ .

– từ Cửa Cấn biến 6 lần tới Chủ Kiền được Thiên y vì vậy gọi là Thiên y trạch. Chọn nhà hiền lương, ưa làm điều phước đức, sanh ba con, phát đạt mau, tiền bạc phổ quát , đẳng cấp chẳng ít, nam nhân sống lâu. Nhưng về sau lâu phát triển thành kém rẻ , và vì Cấn phối Kiền thuần dương bất hóa, khắc hại vợ con, cô đơn , nuôi con khác họ. Kiểu nhà này tốt bậc thứ.

3 Thiên Y(Càn – Tây Bắc) – Lời tượng ứng về ngôi nhà: Phong Thiên đông thống, sát trưởng phụ. Ý nghĩa: Gió Trời đau nhức, chết đàn bà to. Tốn thuộc trường nữ bị Kiền khắc nên kể là sát trưởng phụ, phụ nữ lớn bị ám sát. Nhà mang Cửa Tốn sở hữu Chủ Kiền hay sanh bệnh đau nhức và khiến hại phụ nữ lớn.

– từ Cửa Tốn biến 5 lần đến Chủ Kiền phạm Họa hại vì thế gọi là Họa hại trạch. Kiền khắc Tốn là Dương Kim khắc Âm Mộc, Dương thắng Âm suy, phụ nữ đoản thọ, sanh đẻ chết, tật mắt, lưng mông tim bụng đau nhức.

4 Phục vị(Cấn – Đông Bắc) Lời tượng ứng về ngôi nhà: Địa khởi Thiên môn phú quý cương. Ý nghĩa: Địa tức Đất chỉ vào Khôn (Khôn vi Địa). Phú quý là phong lưu danh vọng . Cương là hưng vượng vượng và tươi đẹp.

– trong khoảng Cửa Khôn biến 3 lần đến Chủ Kiền được Diên niên do vậy gọi là Diên niên trạch. Diên niên Kim lâm Kiền Kim tỷ hòa đăng diện, nhà này nam nữ đều trường thọ , chồng vợ thuận hảo, nhi nãi đầy nhà, con cháu hiếu thảo và hiền lương. Ấm no là hàng đầu, sang trọng là bậc nhì, quang vinh thịnh phải chăng là bậc ba (phú, quý, cương). Thật là 1 ngôi nhà tận thiện, tận mỹ.

Kết luận: Hướng nhựa sống (Khảm – Chính Bắc) mà quý bạn chọn là hướng XẤU với tuổi Giáp Tuất nam mạng. Để xem chi tiết bốn hướng xấu, mời quý vị click bên dưới đây. Hoặc xem phương pháp hóa giải hướng xấu trong nhà bằng phương pháp chọn hướng bếp hợp tuổi. Xem chi tiết:
Hướng bếp hợp tuổi Giáp Tuất nam mạng

PHONG THỦY TUỔI GIÁP TUẤT 1994

 • Tuổi Giáp Tuất hợp làm cho ăn sở hữu tuổi nào?
 • Luận lá số tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2021
 • Tuổi Giáp Tuất làm nhà năm 2021 mang thấp không?
 • Xem tử vi Giáp Tuất 2021 nam mạng
 • Tuổi Giáp Tuất hợp tuổi nào nhất?
 • Nữ 1994 năm 2021 gặp hạn gì?
 • Mệnh Hỏa hợp số điện thoại nào?

HƯỚNG HỢP TUỔI GIÁP TUẤT 1994 NỮ MẠNG

STT HƯỚNG rẻ BÌNH GIẢI
một Phục vị(Cấn – Đông Bắc) – Lời tượng ứng về ngôi nhà: Hổ Hỏa viêm chung, nữ thiếu vong. Ý nghĩa: Con hổ bị lửa nung đốt; người nữ trẻ chết. – Hổ tức Bạch hổ ám chỉ vào Đoài. Hỏa là lửa chỉ vào Ly, vì Ly thuộc Hỏa. Viên chung là hơi lửa hot đốt. Nữ thiếu vong là hàng đàn bà trẻ chết.
– từ Cửa Đoài biến hai lần tới Chủ Ly té ra Ngũ quỷ thành ra gọi là Ngũ quỷ trạch, thuộc dòng Đông tây tương hỗn trạch, Ly là Âm Hỏa khắc Đoài là Âm Kim và là thuần Am, phụ nữ làm cho loạn , vợ đoạt quyền chồng, nam nhân đoản thọ mà nữ giới cũng yểu vong, số người không thêm mà còn bị chết cách thức hung hãn, gia bản tiêu bại, tuyệt tự, ma quỷ tác loàn , bệnh ho hen khạc đàm, bệnh lao, thật là 1 ngôi nhà tai họa.
2 Thiên Y(Càn – Tây Bắc) – Lời tượng ứng về ngôi nhà: Kiền Ly – quả cư sinh nhãn tật. Ý nghĩa: Nhà đặt Cửa loại tại Kiền và Chủ phòng hay Sơn chủ tại Ly thì ở góa, sinh bệnh tật mắt.

– trong khoảng Cửa Kiền biến 7 lần tới Chủ Ly thừa Tuyệt mệnh vì thế gọi là Tuyệt mệnh trạch. Là một dòng nhà đầy dẫy tuyệt khí, sinh ra tán tài, bị ăn cướp, mất mát, sống cảnh cô đơn, ko con nối hậu. Ly thuộc Hỏa mà Hỏa vẳng lên thì hay khiến cho ra chứng mờ mắt, nhức đầu, sinh ghẻ độc. Kiền thuộc thánh sư , già lão, thể nên các bậc hạng người đấy phải chịu tai ương và hay bị chết ngang.

3 Diên niên(Phúc Đức)(Khảm – Chính Bắc) – Lời tượng ứng về ngôi nhà: Lôi Hỏa quang minh, phú quý xương. Ý nghĩa: Sấm lửa sáng trưng, sang giàu thấp . Phàm sấm có lửa gặp nhau thì tủa ánh sáng tinh ma do đó nên kể là quang minh. Phú là giàu có , quỷ là sang trọng (danh vọng), xương là tốt đẹp.

– từ Cửa Chấn biến 1 lần tới Chủ Ly được sinh khí do đó gọi là sức sống trạch. Cửa Chấn Dương Mộc sanh Chủ Ly Âm Hỏa là Dương bên ngoài sanh vào Âm bên trong rất khả quan, sự phát đạt rất mau. Ly gặp Chấn là lửa gặp Mộc cháy sáng bùng, mẫu khí thế phát đạt rất mạnh. Sức sống Mộc là chủ tinh lâm Ly Hỏa là đắc vị, là tinh sanh cung: sanh 5 con đỗ đạt, chồng vợ hòa hài, gia cảnh quang vinh , điền sản tiến thêm, lục súc hưng vượng , công danh ma lanh , trai thông minh, gái tuấn tú , con cháu đầy nhà, chồng vợ hiền lương và hiền lành , tuoi sống đến trăm… Thật là ngôi nhà rất khả quan, tả chẳng hết lời.

Kết luận: Hướng sinh khí (Khảm – Chính Bắc) mà quý bạn chọn là hướng rất khả quan với tuổi Giáp Tuất nữ mạng. Tuy nhiên hướng bếp thì sao, để xem hướng bếp mời quý bạn xem:

 

Ứng dụng về hướng hợp tuổi trong lĩnh vực xây dựng kiến trúc tuổi 

Xem hướng nhà hợp với tuổi

Những người làm nhà cần quan tâm tới hướng đất, và các phần trong nhà như bếp, bàn thờ, giường ngủ, vệ sinh…

Người Á Đông nói chung, người Việt nhắc riêng thì lúc xây nhà phải đặc thù chú ý đến xem tuổi và chọn lựa phương hướng cho ngôi nhà. Bởi người xưa tin rằng nó tác động trực tiếp tới sức khỏe, tài vận gia chủ cũng như cuộc sống của cả gia đình sau này. Vì vậy việc xem hướng lúc làm cho nhà đã trở thành 1 tập tục quen thuộc trong đời sống văn hóa tinh thần của người Việt.

Dân gian sở hữu câu: ‘Lấy vợ hiền hòa, làm cho nhà hướng Nam’ tựa như 1 lời đúc kết cho hai việc lớn nhất của đời người vậy. Tuyển lựa hướng nhà phù hợp sẽ đem lại đa dạng may mắn cho gia chủ, gia đình hòa thuận, xây dựng những mối quan hệ xã hội phải chăng đẹp, tài lộc, sức khỏe dồi dào, công danh thăng tiến…

Xem hướng nhà theo thuật phong thủy thường lấy thông tin theo người chủ lớn tuổi nhất trong nhà, nhưng thường là nam giới với thứ tự từ ông, bà, cha, mẹ, chồng, vợ. Chủ nhà ở đây không xét trên thủ tục mà lấy theo tuổi. Căn cứ vào bản mệnh của gia chủ để tuyển lựa hướng nhà rẻ và phù thống nhất. Để đảm phong thủy của đông đảo căn nhà người ta cũng thường phối hợp phối hợp hướng nhà có một số nguyên tố khác như nhà bếp, phòng ngủ, phòng khách, hay bàn khiến việc…

Chọn lọc xem hướng nhà theo tuổi để gia chủ luôn được may mắn, thành công, khỏe mạnh và thả sức ý thức là điều mà người nào cũng mong muốn, nhưng liệu rằng bạn đã biết mình hợp mang hướng nào chưa, hướng đó khi đầu tư căn hộ có bị nắng ko, với gió mát không ,… toàn bộ những lo âu trên sẽ được tư vấn lúc bạn tham khảo bài viết của chúng tôi bên dưới. Các điều cần biết khi xem hướng nhà theo tuổi trước lúc sắm.

Cung mệnh con người trong phong thủy Bát Trạch

Cung mệnh con người trong Bát Trạch được chia khiến cho hai ấy là Đông Tứ Trạch (Đông Tứ Mệnh) và Tây Tứ Trạch (Tây Tứ Mệnh), sự khác nhau này sẽ phụ thuộc vào tuổi và giới tính của từng người, cho nên gia chủ lúc mua nên xem hướng nhà theo tuổi của mình trước khi quyết định.

Đông Tứ Trạch (Đông Tứ Mệnh)

Đông tứ trạch bao gồm: quẻ Chấn (thuộc hành Mộc), quẻ Tốn (Mộc), quẻ Li (Hỏa), quẻ Khảm (Thủy) sẽ hợp với những hướng Đông, Nam, Đông Nam và Bắc.

Tây Tứ Trạch (Tây Tứ Mệnh)

Tây tứ trạch bao gồm: quẻ Càn (Kim), quẻ Khôn (Thổ), quẻ Cấn (Thổ), quẻ Đoài (Kim) sẽ hợp với các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

Các hướng tốt nhất là: Đông (cung Phước Đức); Bắc (cung Sinh Khí); Đông Nam (cung Phục Vị); Nam (cung Thiên Y) để bố trí cửa chính cho gia chủ sinh năm 1987.

Xem thêm thông tin các phần liên quan tới tuổi 1999 tại link:

– Hướng bếp tuổi 1999

– Hướng bàn thờ tuổi 1999

– Hướng giường ngủ tuổi 1999

– Hướng nhà tuổi 1999

Màu sắc phù hợp với tuổi 1994 giáp tuất

Màu cam, hồng, đỏ tím: theo quan hệ tương sinh, những màu này sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho người tuổi Giáp Tuất.

Việc xác định màu sắc tuổi 1994 giáp tuất có tác dụng ý nghĩa to lớn trong cuộc sống và công việc. Giúp bạn xác định được ý nghĩa của việc thiết kế nội thất văn phòng phù hợp phong thuỷ, mang lại tài lộc.

bang tra cuu mau sac hop menh tuoi - Tìm hiểu Nam, nữ Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp hướng nào?

Bảng tra cứu màu sắc hợp tuổi – Tuổi 1994 giáp tuất /  Mệnh Kim hợp màu vàng đất, đen, xanh đậm, trắng , bạch kim.

Vì tuổi tân dậu 1994 giáp tuất thuộc mệnh kim, nên sẽ hợp với màu sắc những thức mang tính kim: Vậy màu sắc hợp mệnh kim là những màu sắc thuộc mệnh Thủy. Đó chính là màu đen và các màu xanh như xanh da trời, xanh dương, xanh lá, xanh nõn chuối. Đây là những màu mang đến nhiều may mắn nhất cho người mệnh Mộc về sức khỏe, tiền tài, cơ đồ.

Bạn sinh năm 1994 giáp tuất bạn thuộc mệnh Kim. Mệnh kim sẽ tương sinh với những người mệnh thổ (thổ Sinh kim), và tương khắc với những người mệnh thuỷ (Hoả khắc Kim).

Kết luận – Tuổi giáp tuất hợp hướng nào

Hy vọng qua bài viết này đã giúp anh chị hiểu rõ hơn về tuổi Đinh Sửu 1997.  Qua đó nắm rõ được những người sinh năm 1997 hợp hướng nào nhất hiện nay. Để biết thêm về người sinh năm Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp hướng nào cũng như các thông tin về phong thủy các con giáp khác anh chị hãy thường xuyên theo dõi trang Website để được cập nhật các bài viết mới nhất.

Nam Giáp Tuất có 4 hướng tốt lần lượt là Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị), Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Diên Niên) và 4 hướng xấu là: Nam (Tuyệt mạng), Đông Nam (Họa Hại), Đông (Ngũ Quỷ) và Bắc (Lục Sát). Sơ đồ quẻ mệnh của gia chủ là nữ tuổi Giáp Tuất.

>> Xem thêm: Hướng nhà tuổi 1994

Tham khảo thêm hướng nhà các tuổi khác tại bảng dưới đây chúng tôi tổng hợp. 

1999 hợp hướng nào 1998 hợp hướng nào 1997 hợp hướng nào 1996 hợp hướng nào 1995 hợp hướng nào 1994 hợp hướng nào 1993 hợp hướng nào 1992 hợp hướng nào 1991 hợp hướng nào 1990 hợp hướng nào
1989 hợp hướng nào 1988 hợp hướng nào 1987 hợp hướng nào 1986 hợp hướng nào 1985 hợp hướng nào 1984 hợp hướng nào 1983 hợp hướng nào 1982 hợp hướng nào 1981 hợp hướng nào 1980 hợp hướng nào
1979 hợp hướng nào 1978 hợp hướng nào 1977 hợp hướng nào 1976 hợp hướng nào 1975 hợp hướng nào 1974 hợp hướng nào 1973 hợp hướng nào 1972 hợp hướng nào 1971 hợp hướng nào 1970

hợp hướng nào

1969 hợp hướng nào 1968 hợp hướng nào 1967 hợp hướng nào 1966 hợp hướng nào 1965 hợp hướng nào 1964 hợp hướng nào 1963 hợp hướng nào 1962 hợp hướng nào 1961 hợp hướng nào 1960 hợp hướng nào

Hướng nhà luôn là yếu tố quan trọng trong việc  xây dựng và thiết kế nội thất  Hi vọng thông qua những chia sẻ về sinh năm 1994 hợp hướng nào theo quan niệm phong thủy rất chi tiết trên đây, các gia chủ Giáp Tuất có thể chọn được hướng theo cung mệnh tốt nhất theo sự mong đợi của mình. Chúc các bạn sẽ kiến tạo nên những ngôi nhà thực sự hoàn mỹ và phù hợp với bản thân mình nhất!

5/5 - (1 bình chọn)