--------- -----------------

Sinh năm 1965 tuổi ất tỵ hợp hướng nào

1989 ky ty - Sinh năm 1965 tuổi ất tỵ hợp hướng nào

Chọn hướng để ngồi làm việc, để đặt giường ngủ, để xây nhà…để mang lại thuận lợi và may mắn. Hướng ở đây là hướng phong thủy, mỗi tuổi lại có bản mệnh khác nhau nên sẽ có các hướng hợp khác nhau. Vậy sinh năm 1965 hợp hướng nào? Chúng ta cùng đi tìm hiểu về các hướng hợp cho tuổi 1965.

Tổng quan thông tin về người sinh năm 1965 ất tỵ

Ất Tỵ là kết hợp thứ 42 trong hệ thống đánh số Can Chi của người Á Đông. Nó được kết hợp từ thiên can Ất và địa chi Tỵ. Trong chu kỳ của lịch Trung Quốc, nó xuất hiện trước Bính Ngọ và sau Giáp Thìn.

Những người sinh vào năm 1965 thuộc mệnh Hỏa.
>> Xem thêm:  1965 mệnh gì ?

Tuổi Ất Tỵ hợp hướng nhà nào? Do nhu cầu nhiều người quan tâm tơi vấn đề phong thuỷ nhà ở, vì vậy kientrucsuvietnam.vn xin tổng hợp các thắc mắc của các bạn liên quan tới lĩnh vực phong thuỷ để các bạn có được cái nhìn tổng thể, tham khảo. Ngoài ra chúng tôi giới thiệu thêm một số các thuật ngữ phong thuỷ liên quan và có kèm theo giải thích chi tiết.

Xem hướng hợp với tuổi 1965 ất tỵ 

Đó chính là: Tây Nam (Sinh khí), Tây Bắc (Thiên Y), Tây (Diên niên), Đông Bắc (Phục vị). Tuổi Ất Tỵ thuộc mệnh Hỏa. Theo thuyết Ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, hướng giường ngủ tuổi Ất Tỵ nên quay về hướng thuộc tính Mộc. Đó chính là hướng Đông, Đông Nam.

Những người sinh năm 1963 là mệnh Kim ( Kim Bạch Kim ), nhưng nam nữ Quý Mão lại có cung mệnh khác nhau.

Nam sinh năm 1965 hợp hướng nào?

Hướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị); Hướng xấu: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ).

Nữ sinh năm 1995 hợp hướng nào?

Nữ mạng: Hướng tốt gồm Đông, Đông Nam, Nam và Bắc. Hướng xấu gồm Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

Màu sắc hợp với tuổi 1965 ất tỵ 

Màu tương sinh với nam mạng tuổi Ất Tỵ 1965: màu xanh lục. Màu tương hợp với nam mạng tuổi Ất Tỵ 1965: màu đỏ, màu hồng và màu tím. Màu khắc chế với nam mạng tuổi Ất Tỵ 1965: màu trắng, màu xám, màu ghi. Màu bị khắc với nam mạng tuổi Ất Tỵ 1965: màu đen, màu xanh nước biển.

------------