Phong thủy nhà ở

Nhẫn đá phong thuỷ nam cho mệnh Thuỷ

Nhẫn đá phong thuỷ nam phù hợp với cánh mày râu đeo sang chảnh hợp thời trang mang tới nhiều như mong muốn là chiếc nhẫn đặc trung cho tài lộc giàu sang nên được gọi là nhẫn buôn bán , thường được các chủ buôn bán đeo trên tay & rất được quan tâm bậc nhất mang đến may mắn .

Nhẫn đá phong thuỷ nam cho tất cả những người mệnh Thủy

Quảng giao, sáng chế là các đặc điểm Lưu ý gây nổi bật của người mệnh Thuỷ

những người mệnh Thủy nên lựa chọn cho chính bản thân loại nhẫn phong thuỷ nam gắn đá white color như Kim Cương, vì theo quy luật tương sinh trong tử vi ngũ hành “Kim sinh Thuỷ” và sắc trắng của Kim Cương sẽ là màu tương sinh tuyệt vời nhất mang đến như mong muốn cho những ai mệnh Thủy. k chỉ có vậy , người mệnh Thuỷ cũng luôn có thể chọn cho bản thân mình trang sức quý có Black Đen , blue color của đá Saphire,Topaz vốn là sắc màu đặc thù cho mệnh Thủy.

Thêm nữa, vì Thuỷ chế khắc được Hoả nên người mệnh Thuỷ rất có thể đeo trang sức gắn đá quý tượng trưng cho mệnh Hoả là màu đỏ , hồng hay tím

Chung quy lại, người mệnh Thủy nên đeo đá đối với các màu như sau:

Tương sinh: Đá trắng, sắc bạc

Tương hợp: Đá Black Đen , màu xanh nước biển

Chế ngự: Đỏ, hồng, tím

Đối với các bạn mệnh Thuỷ, theo Quy luật chế ngự , Thổ sẽ khắc chế được Thuỷ (nghĩa là đất sẽ chắn được nước ở sông, biển tràn vào) bởi vậy vậy người mệnh Thuỷ không nên đeo đều đặn nhiều chủng loại trang sức có gắn đá màu thuộc hành Thổ như: vàng sậm, nâu đất

nhan da phong thuy nam ktsvn 300x300 - Nhẫn đá phong thuỷ nam cho mệnh Thuỷ

Nhẫn phong thuỷ nam cho tất cả những người mệnh Hỏa

Đặc điểm gây Chú ý của người mệnh Hoả là có óc sáng tạo & trí hình dung rất phú quý

Đối với những ai mệnh Hỏa, vì theo quy luật tương sinh “Mộc sinh Hỏa” (lửa được tiếp thêm chiến lực & sức khỏe từ cây) nên chọn nhẫn đá tư vi phong thuỷ với sắc xanh lá cây thuộc hành Mộc tương tự như trang sức đá quý có màu tương hợp với Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím của đá Ruby, Amethyst… sẽ mang tới những điều như mong muốn cho gia chủ. mọi người có thể làm cho bản thân mình có thể trở nên đặc sắc & hấp dẫn hơn khi sở hữu trang sức quý kim cương- với sắc trắng đặc thù của tính kim, bởi Hỏa tương khắc và chế ngự được Kim- chỉ có lửa mới nung kim loại chảy thành nước.

Như thế, người mệnh Hỏa nên đeo đá với những màu như sau:

Tương sinh: đá màu sắc xanh da trời .

Tương hợp: đá màu sắc đỏ , hồng, tím.

Chế ngự: màu sắc trắng .

Đối đối với những người mệnh Hỏa, theo quy luật tương sinh- khắc chế thì Thuỷ khắc Hoả- nghĩa là Nước sẽ dập tắt Lửa, cho nên chình vì vậy bạn tránh việc dùng nhiều lần các loại đá có Black Đen , màu xanh nước biển vì đấy là màu sắc đặc trung cho Thuỷ.

Quý khách có nhu cầu tư vấn tham khảo bảng báo giá:

>> Báo giá thiết kế: Nhà, biệt thự, nội thất

>> Bảng báo giá xây dựng nhà phần thô

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html