Thi công xây dựng

Đội thi công xây dựng, thi công nhà ở chuyên nghiệp

Đội thi công xây dựng, thi công nhà ở chuyên nghiệp ở Hà Nội, tphcm (Sài Gòn), Đà Nẵng, Hải Phòng, Vinh với nhiều kinh nghiệm.

rem cua dep 150x150 - Đội thi công xây dựng, thi công nhà ở chuyên nghiệp>> Rèm đẹp

tranh son dau 150x150 - Đội thi công xây dựng, thi công nhà ở chuyên nghiệp>>Tranh sơn dầu

thiet ke noi that 150x150 - Đội thi công xây dựng, thi công nhà ở chuyên nghiệp>> Thiết kế nội thất

ve tranh tuong 150x150 - Đội thi công xây dựng, thi công nhà ở chuyên nghiệp>>Vẽ tranh tường

Đội thi công xây dựng, thi công nhà ở chuyên nghiệp

Một số lời khuyên khi xây nhà, công trình xây dựng:

– Hoàn thiện các thủ tục pháp lý ( giấy phép xây dựng) với các công trình ở đô thị, quy hoạch… Một số CĐT không thực hiện việc xin phép xây dựng, sau đó bị kiểm tra, bị phạt hoặc phá dỡ, mất rất nhiều thời gian công sức.

– Bạn là một người quan tâm tới phong thủy cần tính toán kỹ lưỡng, hướng nhà đất và thuê một người thiết kế có kiến thức phong thủy

– Thuê kiến trúc sư thiết kế

– Thi công có kinh nghiệm và có khả năng đọc bản vẽ thiết kế

– Vật liệu xây dựng cần chú ý chất lượng, cũng như không bị cắt bớt ..

Thi công xây dựng nhận thi công nhà ở, thi công biệt thự, thi công nhà phố, thi công quán cafe, văn phòng…

Xem thêm:

Tranh Tường: Tranh tường là thể loại tranh khá mới, bằng cách vẽ trực tiếp lên tường, trần nhà. Không còn bị giới hạn và ràng buộc bởi những khung tranh nặng nề, khô cứng như trước, vẽ tranh tường mang tới khoảng không gian rộng, đậm chất nghệ thuật và đầy mầu sắc. không giới hạn tính sáng tạo, vẽ tranh tường nghệ thuật đang là xu hướng trang trí nội thất thịnh hành và được khá nhiều gia chủ chọn làm loại hình trí cho nhà ở, nhà hàng, biệt thự, khách sạn, quán ăn, quán cafe, trường học… Tham khảo những mẫu vẽ tranh tường bằng link dưới đây – Tranh tường quán game, Vẽ tranh tường trường họcTranh tường quán cafe

Tranh Đa Quý: Tranh đa quý và Tranh đá quý phong thy chất lượng cao, 100% từ đá quý thiên nhiên, không phai màu. Tranh đá quý được làm từ 100% đá quý thiên nhiên như ruby, Saphia, Spinel, Peridot, Opal, Thạch anh. Vì được làm từ đá quý thiên nhiên nên tranh đá quý có nhiều ưu như bền màu, màu sắc trung thực, độc đáo và không bị phai theo thời gian. Tranh đá quý có nét độc đáo riêng, mỗi góc cạnh đều toát lên sự rực rỡ, óng ánh của đá tạo cho bức tranh thêm phần sống động, mang đậm hơi thở của thiên nhiên. Ngoài tác dụng trang trí, tô điểm cho ngôi nhà thì tranh đá quý còn được xem như một món đồ phong thủy, tạo thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html