Vật phẩm phong thuỷ

Công dụng và cách chọn vòng tay tỳ hưu phong thủy

avt791 1 - Công dụng và cách chọn vòng tay tỳ hưu phong thủy

Hướng dẫn chọn vòng tỳ hưu hợp với mệnh

Bạn có thể đã biết hoặc không biết mệnh của mình. Bạn có thể Không biết hoặc đã từng nghe về tỳ hưu. Nhưng có những điều về cách lựa chọn tỳ hưu để phát huy hết tác dụng của tỳ hưu thì không phải ai cũng biết. Bạn có thể bỏ qua hoặc đọc tiếp nhưng chắc chắn bài viết sẽ giúp cho những người quan tâm đến phong thuỷ những thông tin vô cùng quý giá…

Để phát huy cao nhất Tác dụng của tỳ hưu, những kiến thức như tỳ hưu phải được làm từ đá quý tự nhiên, miệng phải rộng, mông phải to,… là những điều cơ bản đầu tiên ai cũng cần phải biết. Nhưng nếu biết thêm cách để chọn loại tỳ hưu phù hợp với mệnh, bạn sẽ còn phải bất ngờ hơn nữa trước tác dụng của tỳ hưu đối với chính mình. Vậy làm thế nào để chọn được loại của tỳ hưu phù hợp với mệnh của mình nhất? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách để làm điều đó.

 Để biết được mệnh của mình có rất nhiều cách. Bạn có thể tra trực tiếp trên google dựa vào năm sinh của mình hoặc liện hệ với các tư vấn viên của Huy Thanh Jewelry để được tư vấn miến phí.
Khi đã biết được mệnh của bản thân, tốt nhất bạn hãy chọn những loại tỳ hưu và vòng có màu tương sinh với mệnh, tiếp đến mới là những loại có màu tương hợp với mệnh của bạn. Tuyệt đối tránh chọn những con tỳ hưu có màu của mệnh tương khắc với mệnh của mình.

vong phong thuy ava - Công dụng và cách chọn vòng tay tỳ hưu phong thủy

Nhắc tới phong thủy, người ta thường nhắc ngay tới yếu tố Ngũ hành. Ngũ hành tạo nên bởi năm yếu tố: Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Đây cũng là những yếu tố hình thành nên vạn vật trong trời đất. Ngũ hành tương sinh, tương khắc lẫn nhau, hay nói cách khác là có thể hỗ trợ hay áp chế nhau nhằm đảm bảo tính cân bằng, hài hòa của vũ trụ.

Mỗi một yếu tố trong ngũ hành lại ứng với một mệnh, và mỗi một mệnh lại được đại diện bởi những màu khác nhau. Việc chọn màu của vòng tỳ hưu hợp với mệnh của bạn sẽ giúp cho năng lượng của cả hai tương sinh, tương hợp lẫn nhau, giúp cho tỳ hưu phát huy được hết khả năng của mình, cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể đón nhận được nhiều tài lộc, may mắn hơn.

– Người mệnh Kim nên chọn vòng tỳ hưu màu vàng, nâu (mệnh Thổ) để được tương sinh; màu trắng, xám, vàng sẫm (mệnh Kim) để được tương hợp.

 – Người mệnh Thủy nên chọn tỳ hưu màu trắng, xám, vàng sẫm (mệnh Kim) để được tương sinh; màu xanh lam, xanh sẫm, màu đá đen, màu ám khói (mệnh Thủy) để được tương hợp.

 – Người mệnh Mộc nên chọn vòng tỳ hưu màu xanh lam, xanh sẫm, màu đá đen, màu ám khói (mệnh Thủy) để được tương sinh; màu xanh lục, xanh rêu (mệnh Mộc) để được tương hợp.

 – Người mệnh Hỏa nên chọn vòng tỳ hưu màu xanh lục, xanh rêu (mệnh Mộc) để được tương sinh; màu đỏ, hồng, tím (mệnh Hỏa) để được tương hợp.

 – Người mệnh Thổ nên chọn vòng tỳ hưu màu đỏ, hồng, tím (mệnh Hỏa) để được tương sinh; màu vàng, nâu (mệnh Thổ) để được tương hợp.

 Như vậy bây giờ bạn đã biết cách để chọn màu của tỳ hưu phù hợp với mệnh của mình rồi đấy. Hy vọng sau khi chọn xong, bạn sẽ cảm nhận được tác dụng của tỳ hưu một cách rõ rệt hơn trong cuộc sống của mình. Chúc các bạn may mắn!

Tác dụng của vòng tay phong thủy tỳ hưu:

Tỳ hưu được nhiều người am hiểu phong thủy rất xem trọng vì những lợi ích, ý nghĩa nó mang lại khi sử dụng.

Tác dụng được nhắc đến nhiều nhất của vòng phong thủy tỳ hưu là thu hút tài lộc và bảo vệ của cải. Sở hữu một chiếc vòng tỳ hưu sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn, kinh doanh, giúp kinh tế ổn định, tiền không bị mất mát.

vong deo tay ty huu phong thuy 1m4G3 PbDDBO simg d0daf0 800x1200 max - Công dụng và cách chọn vòng tay tỳ hưu phong thủy

 

Vòng phong thủy tỳ hưu mang lại nhiều lợi ích cho người đeo

Tỳ hưu còn có tác dụng chống tà ma, chống lại những nguồn năng lượng xấu để bảo vệ chủ nhân. Chính vì thế, người đeo vòng phong thủy tỳ hưu sẽ cảm nhận được sự bình an, may mắn, chống lại những điều xui xẻo.

Vòng phong thủy tỳ hưu được làm từ các nguyên liệu đá quý còn có lợi ích cho sức khỏe của người sử dụng. Chẳng hạn, đá mã não có tác dụng với bệnh ho, bệnh về họng còn đá thạch anh đen lại hỗ trợ trong điều trị bệnh nhồi máu hay đột quỵ…

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT