Vật phẩm phong thuỷ

Đặc điểm, ý nghĩa và lợi ích của vòng đá thạch anh hồng

Vòng tay hồ ly đá thạch anh hồng Cái này 650k vòng - Đặc điểm, ý nghĩa và lợi ích của vòng đá thạch anh hồng

Trong các loại vòng tay đá thạch anh, vòng đá thạch anh hồng là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất. Do sản phẩm này có giá thành ở mức rất hợp lý, màu hồng trang nhã và dịu dàng hợp thời trang, cộng với ý nghĩa phong thủy và công dụng thạch trị liệu khá tốt. Nếu khách hàng đang tìm kiếm một sản phẩm đẹp mắt, thời trang, hợp túi tiền thì vòng đá thạch anh hồng là sự lựa chọn hoàn hảo.

Giới thiệu đá thạch anh hồng.

Đây là một loại thuộc họ nhà đá thạch anh. Loại đá này rất phổ biến và được nhiều người yêu quý, ưa chuộng lựa chọn. Đúng như cái tên thạch anh hồng, chúng có màu hồng trông rất quý phái. Dịu dàng và trang nhã.  Nó cũng được coin là biểu tượng cho tình yêu, hạnh phúc.

vong da thach anh hong 1 - Đặc điểm, ý nghĩa và lợi ích của vòng đá thạch anh hồng

Ý nghĩa của vòng đá thạch anh hồng.

Như đã nói ở trên, vòng đá thạch anh hồng được coi là biểu tượng của hạnh phúc. Người ta quan niệm rằng khi bạn đeo chiếc vòng đá thạch anh hồng này. Thì sẽ gặp rất nhiều may mắn trong tình duyên.

Một điều bí mật nữa đó là chiếc vòng loại này còn có khả hòa giải và giữ lửa tình yêu giữa các cặp vợ chồng giúp vợ chồng gắn bó hơn, theo quan niệm phong thủy.

Ngoài ra chiếc vòng này còn giúp cân bằng khí trường khi ngủ. Bạn chỉ cần để nó trong phòng ngủ. Nó sẽ giúp bạn có giấc ngủ thoải mái.

Đá phong thủy không chỉ để trang trí nhà, trang sức đeo trên người mà còn là vật phẩm tâm linh giúp bảo vệ sức khỏe, mang đến bình an, may mắn và tài lộc cho người sử dụng.

Bạn muốn mua vòng đá thạch anh để mang đến may mắn, tài lộc? Bạn đang tìm hiểu về tác dụng phong thủy, lưu ý khi dùng vòng tay đá thạch anh cũng như địa chỉ cung cấp uy tín? Đến ngay Phong Thủy Shop nơi bạn sẽ chọn chiếc vòng tay thạch anh ưng ý và tìm thấy nhũng điều bí ẩn xoay quanh loại đá này.

Tác dụng của vòng đá thạch anh hồng.

Những nhà nghiên khoa  học đã mất rất nhiều năm để nghiên cứu và cuối cùng họ đã đưa ra kết luận rằng. Việc đeo vòng đá thạch anh hồng giúp mang lại sử thoải mái, làm giảm căng thẳng mệt mỏi.

Chúng còn có thể giúp chữa thành công căn trầm cảm. Với màu hồng nhẹ nhàng sẽ kiến bạn thật sự thanh thản hơn. Có một số người còn nói rằng chiếc  vòng đá thạch anh hồng này giúp bạn mau lành bệnh. Tuy nhiên điều này chúng tôi nghĩ rằng không có thật.

11mm Madagascar Natural Quartz Bracelets For Women Deep Pink Round Crystal Beads Stretch Charm Bracelet Femme - Đặc điểm, ý nghĩa và lợi ích của vòng đá thạch anh hồng

Vòng đá thạch anh hồng hợp mệnh nào?

Điều quan trọng nhất của một chiếc vòng phong thủy đó chính là hợp mệnh hợp tuổi với người sử dụng. Căn cứ theo các tài liệu tử vi trọn đời và khoa tử vi đẩu số thì những mệnh thủy và kim đều không nên dùng chiếc vòng đá thạch anh hồng. Vì theo khoa toán số thì ngũ hành tương sinh tương khắc. Thì vòng đá thạch anh hồng chỉ phù hợp với những người mệnh hỏa và thổ.  

4649511767 1571618862 - Đặc điểm, ý nghĩa và lợi ích của vòng đá thạch anh hồng

Đôi lời gửi tới độc giả.

Vừa rồi các bạn vừa theo dõi bài viết Vòng đá thạch anh hồng tác dụng và ý nghĩa phong thủy. Rất cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúng tôi hi vọng rằng với những gì đã  chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức để có thể lựa chọn được những chiếc vòng tay phong thủy đẹp, phù hợp với mệnh của mình và gặp nhiều may mắn. Chúng tôi luôn hoan nghênh những câu hỏi cũng như các góp ý của các bạn gửi về. Và mọi thắc cũng sẽ được hồi đáp một cách nhanh chóng nhất. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn các bạn.

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT