Vật phẩm phong thuỷ

Vật phẩm phong thủy cho tuổi quý hợi

Vật phẩm phong thủy cho tuổi quý hợi e1532921366544 - Vật phẩm phong thủy cho tuổi quý hợi

Vật phẩm phong thủy cho tuổi quý hợi luông mang lại may mắn, sức khỏe tiền tài cho gia chủ. Chính vì thế việc chọn chọn một vật phẩm phù hợp với minh là rất quan trọng. Sau đây là một số gợi ý dành cho bạn

Hướng dẫn chọn vật phẩm cho tuổi quý hợi

Theo phong thủy ngũ hành, người mang tuổi hợi đặc biệt là tuổi quý hơi đều nằm trong hành thủy. Cho nên cách chọn vật phẩm phong thủy cho tuổi này như sau:

Chúng ta nên chọn vật phẩm phong thủy đặc biệt được tương sinh: kim sinh thủy. Bởi vì người mệnh thủy thường dùng các màu tinh khôi , trong sáng như màu vàng, bạc, trắng.

vat pham cho tuoi quy hoi - Vật phẩm phong thủy cho tuổi quý hợi

Vật phẩm phong thủy cho tuổi quý hợi mang lại sự may mắn tiền tài cho gia chủ

Cái thứ ba là mệnh hỏa đã khắc chế mệnh thủy nên  lửa bị dập tắt bơi nước.Vì vậy người mệnh thủy có thể khắc chế được với những màu như màu hồng tím và đỏ. ok chưa ạ ( ok trong quá trinh viết sẽ  quen)

Người mệnh thủy không nên dùng đá có màu của hành Thổ: vàng sậm, nâu đất. Vì Thổ chế ngự Thủy, chặn nước ở sông lơn, biển tràn vào, người ta đấp đê, điều bằng đất, đá, nên khi đeo đá có màu kim loại sẽ gây bất lợi cho chủ nhân.

Tóm lại người thuộc tuổi hợi nên sử dụng đá phong thủy có các màu sau:

 • Tương sinh: trắng, bạc, vàng (kim loại).
 • Hòa hợp: đen, xanh nước biển, da trời, xanh lam.
 • Chế khắc: đỏ, hồng tím.
 • Vàng sậm, nâu đất.

Để kích hoạt may mắn về tình yêu và các mối quan hệ, có nhiều cách người tuổi tỵ có thể áp dụng như:

 • Kích hoạt may mắn bằng các vật phẩm thuộc hành thủy, vì hành Thủy là hành tố của người tuổi Hợi
 • Bạn hãy sử dụng tượng lợn(heo) trong nhà để mang lại nhiều sức khỏe, tài lộc, công danh.
 • Tuổi Hợi rất hợp với người tuổi Ất Sửu, và Đinh Mão nên lựa chọn tượng Trâu, tượng Mèo trong 12 con giáp sẽ mang lại nhiều may mắn và thành công cho người tuổi Hợi

Xem thêm các mẫu tượng đá phong thủy, trang sức đá phong thủy, mặt dây chuyền, vòng tay tại đây

Đá phong thủy không chỉ để trang trí nhà, trang sức đeo trên người mà còn là vật phẩm tâm linh giúp bảo vệ sức khỏe, mang đến bình an, may mắn và tài lộc cho người sử dụng.

Bạn muốn mua vòng đá thạch anh để mang đến may mắn, tài lộc? Bạn đang tìm hiểu về tác dụng phong thủy, lưu ý khi dùng vòng tay đá thạch anh cũng như địa chỉ cung cấp uy tín? Đến ngay Phong Thủy Shop nơi bạn sẽ chọn chiếc vòng tay thạch anh ưng ý và tìm thấy nhũng điều bí ẩn xoay quanh loại đá này.

10 vật phẩm phong thủy cho tuổi quý hợi nên chọn

Tránh những gam màu mệnh Thổ như màu vàng, nâu để tránh xung khắc với mệnh Thủy, tránh khỏi những tai họa, bất biến. Cũng cần hạn chế những màu sắc xanh lá cây làm chủ đạo để tránh sinh suất.

Đá phong thủy

 • Đeo các loại đá quý màu trắng, xám, ghi để được tương sinh (kim sinh thủy)
 • Đeo các loại đá quý màu đen, xanh nước biển, xanh da trời (hành thủy) để được tương hợp.
 • Tránh đeo các loại đá quý màu vàng, nâu (hành thổ) vì thổ khắc thủy.
 • Tránh đeo các loại đá quý màu đỏ, cam, hồng, tím (hành hỏa) vì thủy khắc hỏa.
 • Không nên đeo các loại đá quý màu xanh lá cây (hành mộc) vì mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm năng lượng (thủy sinh mộc).

vat pham phong thuy 1 e1532092943608 - Vật phẩm phong thủy cho tuổi quý hợi

Vật phẩm phong thủy cho tuổi quý hợi còn có vai trò quan trong trong việc giữ gìn và bảo vệ sức khỏe

Linh vật phong thủy

Như đã nói ở trên, tuổi Quý Hợi có bản mệnh hợp với một vật phẩm phong thủy khai vận riêng. Dưới đây là những linh vật phong thủy có thể khai vận rất tốt cho tuổi quý hợi.

Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy

Tỳ Hưu ngoài tác dụng thu hút tài lộc, tiền tài còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí. Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình tuổi Quý Hợi chuyển biến tốt, vận mệnh được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn giữ nhà cửa. Vì vậy, Tỳ Hưu đã trở thành thần hộ vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của người tuổi Quý Hợi.

vat pham phong thuy 2 e1532093002505 - Vật phẩm phong thủy cho tuổi quý hợi

Tượng Cá Chép Phong Thủy

Cá chép cũng là một biểu tượng của may mắn. Con cá chép có biểu tượng của lòng dũng cảm vô song trong truyền thuyết vượt vũ môn để Hoá Rồng. Cá chép tượng trưng cho tính kiên nhẫn, tự lập là những đức tính thường ở người tuổi Quý Hợi. Từ đó làm tăng thêm khí chất, lòng nhẫn nại, kiên trì giúp cho người tuổi này dễ dàng thành công hơn.

vat pham phong thuy 3 e1532093069281 - Vật phẩm phong thủy cho tuổi quý hợi

Tượng ngựa Phong Thủy

vat pham phong thuy 4 - Vật phẩm phong thủy cho tuổi quý hợi

Ngựa thể hiện sự không ngừng vươn lên, là con vật mang nhiều tài lộc, may mắn !

Trong phong thủy, ngựa là con vật trung thành nhất, ngựa biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, không ngừng vươn lên là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Đối với các doanh nhân tuổi Quý Hợi một tượng ngựa phong thủy đặt tại nơi làm việc là một điều không thể thiếu. Không những mang lại tài lộc, vận may cho mình, mà vật phẩm phong thủy cho tuổi quý hợi còn mang đến nhiều năng lượng để hoàn thành tốt các công việc trong cuộc sống.

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT