Vật phẩm phong thuỷ

Cách chọn vòng tay phong thủy mệnh kim mang lại sức khoẻ tài lộc

menh kim deo trang suc mau gi - Cách chọn vòng tay phong thủy mệnh kim mang lại sức khoẻ tài lộc

Các loại vòng tay phù hợp, mang lại tài lộc và sức khoẻ cho người mệnh kim: Chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh kim. Sau đây là một số thông tin giúp bạn có thể chọn vòng tay phong thủy mệnh kim dưới đây.

Đặc điểm chung về những người thuộc mệnh kim:

Kim là yếu tố thứ tư trong thuyết ngũ hành của người Trung Hoa xưa.

Hành Kim chỉ về mùa Thu và sức mạnh. Đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng. Mặt khác, Kim còn là vật dẫn. Khi tích cực, Kim là sự truyền đạt thông tin, ý tưởng sắc sảo và sự công minh. Khi tiêu cực, Kim có thể là sự hủy hoại, là hiểm họa và phiền muộn. Kim có thể là một món hàng xinh xắn và quý giá mà cũng có thể là đao kiếm. Màu sắc đặc trưng của Kim là vàng đồng hoặc trắng bạc. Kim còn là biểu tượng chân khí, hư âm, chi môn, và sắc thái. Thuộc tính Kim thường mang giá trị tìm ẩn, nội lực vững chắc, gia cố bền bỉ

Người mạng Kim có tính độc đoán và cương quyết. Họ dốc lòng dốc sức theo đuổi cao vọng. Là những nhà tổ chức giỏi, họ độc lập và vui sướng với thành quả riêng của họ. Tin vào khả năng bản thân nên họ kém linh động mặc dù họ thăng tiến là nhờ vào sự thay đổi. Đây là loại người nghiêm túc và không dễ nhận sự giúp đỡ.

Tích cực: Mạnh mẽ, bền bỉ, có trực giác và lôi cuốn.
Tiêu cực: Cứng nhắc, kiêu kỳ, sầu muộn và nghiêm nghị.

Vạn vật thuộc hành kim:

Tất cả các kim loại.
Hình dáng tròn bầu.
Mái vòm
Vật dụng kim khí
Cửa và bậc cửa.
Đồ dùng nhà bếp.
Màu trắng, xám, bạc và vàng ươm.
Tiền đồng.
Đồng hồ.
Đồ điện tử.

1. Vòng tay phong thủy mệnh kim phù hợp người sinh năm nào

Trước hết, hãy kiểm tra xem năm sinh của mình có ứng với mệnh kim hay không. Thống kê trong mục cẩm nang phong thủy , những người mệnh kim sinh vào các năm sau đây:

Mệnh Kim gồm các tuổi:

Nhâm Thân – 1932, 1992

Ất Mùi – 1955, 2015

Giáp Tý – 1984, 1924

Quý Dậu – 1933, 1993

Nhâm Dần – 1962, 2022

Ất Sửu – 1985, 1925

Canh Thìn – 1940, 2000

Quý Mão – 1963, 2023

Tân Tỵ – 1941, 2001

Canh Tuất – 1970, 2030

Giáp Ngọ – 1954, 2014

Tân Hợi – 1971, 2031

Sau khi đã xác định chính xác Ngũ hành năm sinh của mình là kim, chúng ta hãy tìm hiểu xem Ngũ hành là gì, và việc áp dụng lý thuyết Ngũ hành vào việc lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh kim như thế nào.

Theo nguyên lý ngũ hành, môi trường gồm 5 yếu tố Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất).

– Tính tương sinh của ngũ hành gồm: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc (cây cháy sinh lửa, lửa đốt mọi vật thành tro, thành đất, kim loại hình thành trong đất, kim loại nung nóng chảy thành dạng lỏng, nước nuôi cây).

– Tính tương khắc của ngũ hành là Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim (nước dập tắt lửa, lửa làm chảy kim loại, kim loại cắt được cây, cây hút chất màu của đất, đất ngăn nước).

Tương sinh, tương khắc hài hòa, hợp lý sẽ mang lại sự cân bằng trong phong thủy cũng như trong cảm nhận thông thường của chúng ta theo thuật phong thủy.

– Màu tương sinh: Bạn là người mệnh kim điều kiện tốt nhất có thể có được là được tương sinh. Thổ sinh Kim. Đất bao bọc và sinh ra, và nuôi dưỡng tất cả các kim loại. Do vậy, người mệnh Kim nên sử dụng các màu của đất mẹ, là màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ.

– Màu hợp với mệnh Kim hợp nhất là màu vàng, trắng: Người mệnh kim nên lựa chọn những gam màu sáng và những sắc màu ánh kim vì màu trắng là Màu sắc của người mệnh Kim. Ngoài ra nên kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng trong việc lựa chọn xe, màu sơn nhà, nội thất, hay trang phục hằng ngày. Vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn đến cho gia chủ.

Trang sức phong thủy mang may mắn, thành công cho người mệnh Kim

+ Vòng đá phong thủy “bùa may mắn” cho người mệnh Kim:
– Vòng tay đá phong thủy đã trở nên cực kỳ quen thuộc với nhiều người trong vài năm trở lại đây. Khi đi ngoài đường, bạn dễ dàng bắt gặp những chiếc vòng đá dạng hạt tròn xâu chuỗi lại với nhau ngự trên cổ tay cả nam giới và nữ giới. Lý do những chiếc vòng đá phong thủy bỗng trở nên được ưa chuộng cũng khá dễ hiểu: theo như khoa học phong thủy đã chứng minh, loại vòng này thực sự có khả năng mang lại may mắn cho người đeo.

Phong thủy là một trong những vấn đề mà nhiều người quan tâm, đặc biệt là trong vấn đề lựa chọn vòng đá phong thủy, nếu lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh kim tốt thì bạn sẽ có được những lợi ích sau:
– Điều hòa hoạt động của các cơ quan trong cơ thể con người, làm cho các hoạt động của chúng ổn định hơn.
– Tăng cường được sức đề kháng và sức khỏe cho chủ nhân của nó.
– Cải thiện được tinh thần, giảm căng thẳng sau khi làm việc nhiều. Tăng cường trí tuệ và sự minh mẫn giúp cho các bạn làm việc luôn đạt hiệu quả cao nhất.
– Vòng phong thủy mệnh kim còn mang lại may mắn và hút tài lộc từ bên ngoài vào trong nhà bạn.

+  Mặt đá TỲ HƯU PHONG THỦY mang tài lộc
Tỳ hưu đeo cổ – một trong số những loại trang sức phong thủy mang lại may mắn, sức khỏe và tài lộc cho chủ nhân. Tuy nhiên để tỳ hưu phát huy được hết những tác dụng đó thì cần phải chọn tỳ hưu hợp với mệnh của mình. Mệnh kim hợp với tỳ hưu  phong thủy màu vàng, nâu đất, trắng

Ngày nay việc sử dụng vòng tay phong thủy mệnh kim không chỉ đơn giản là một vòng trang sức thể hiện cá tính, vẻ đẹp mà chiếc vòng tay còn mang ý nghĩa tâm linh, mang lại hạnh phúc, may mắn cho chủ nhân của chúng. Tuy nhiên người người còn khá mơ hồ về phong thủy, muốn lựa chọn cho mình chiếc vòng tay mang lại cá tính nhưng chưa biết chọn màu sắc phong thủy để mang lại may mắn. Dưới đây là bài viết hướng dẫn chọn vòng tay  phong thủy cho mệnh kim.

Những người mệnh Kim sinh vào năm nào?

Năm sinh Năm âm lịch Mệnh
1962 Nhâm Dần Kim
1963 Quý Mão Kim
1970 CanhTuất Kim
1971 Tân Hợi Kim
1984 Giáp tý Kim
1985 Ất Sửu Kim
1992 NhâmThân Kim
1993 Quý Dậu Kim

7298fd0718af7060d4f36b3b5b1a8c7d - Cách chọn vòng tay phong thủy mệnh kim mang lại sức khoẻ tài lộc

Cách chọn vòng tay phong thủy mệnh Kim

Màu sắc tương sinh:

Đối với người mệnh kim thì màu sắc tốt nhất dành cho người mệnh kim là màu tương sinh. Thổ sinh Kim. Đất bao bọc, sinh ra, và nuôi dưỡng tất cả những kim loại. Do đó, người mệnh Kim nên sử dụng những màu của đất mẹ như là: màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ.

 Màu sắc hòa hợp:

Tốt thứ 2 là màu hòa hợp do đó người mệnh kim cũng cần quan tâm tới tính hòa hợp. Ngoài những màu sắc tương sinh thì người mệnh kim sẽ dùng màu tương hợp, người và đá cùng mệnh sẽ có sự tương hợp với nhau. Và hợp với mạng Kim chính là Kim màu của kim là màu trắng và màu ghi

 

Màu sắc tương khắc:

Theo quy tắc của phong thủy thì nước dập lửa, Thủy khắc Hỏa. Vì thế nên người mệnh kim nên tránh những màu ví dụ như màu hồng, màu đỏ, bởi những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa khắc Kim.

Đá phong thủy không chỉ để trang trí nhà, trang sức đeo trên người mà còn là vật phẩm tâm linh giúp bảo vệ sức khỏe, mang đến bình an, may mắn và tài lộc cho người sử dụng.

Bạn muốn mua vòng đá thạch anh để mang đến may mắn, tài lộc? Bạn đang tìm hiểu về tác dụng phong thủy, lưu ý khi dùng vòng tay đá thạch anh cũng như địa chỉ cung cấp uy tín? Đến ngay Phong Thủy Shop nơi bạn sẽ chọn chiếc vòng tay thạch anh ưng ý và tìm thấy nhũng điều bí ẩn xoay quanh loại đá này.

Các loại đá phong thủy phù hợp với mệnh Kim

Chọn đá phong thủy phù hợp với cung mệnh có ý nghĩa quan trọng trong việc cầu tài lộc, may mắnTheo lời khuyên chuyên gia, vòng tay phong thủy mệnh kim thường là các loại đá có màu sắc ánh kim, trắng sáng hoặc vàng. Những loại đá này đem lại mang lại nguồn năng lượng tốt giúp thăng tiến trong công việc, cuộc sống, tăng cường sức khỏe. Có thể kể đến:

 Đá thạch anh:

Mang trên mình dương khí mạnh, thu hút nguồn năng lượng lớn, đá thạch anh được xem như lá bùa hộ mệnh khôn ngoan của  những người mệnh kim. Đeo vòng đá thạch anh, chủ nhân sẽ gặp được nhiều  may mắn trong công việc và cuộc sống. Đặc biệt, đá thạch anh còn chinh phục người đeo bởi khả năng tăng cường sức khỏe cùng nhiều công dụng tuyệt vời như:  Thanh nhiệt, hạ sốt,  Ổn định thần kinh, điều hòa huyết áp, giảm trừ căng thẳng, mỏi mệt, chữa đãng trí, trừ đuổi tà ma,…

da thach anh tim hop voi menh gi 1 - Cách chọn vòng tay phong thủy mệnh kim mang lại sức khoẻ tài lộc

– Đá hồ ly:

Một sự lựa chọn lý tưởng co người mệnh kim đó chính là đá hồ ly. Đá hồ ly là dòng đá tự nhiên  có khả năng thúc đẩy tài lộc, giải tỏa căng thẳng,  gắn kết và tăng cường nhân duyên. Ngoài ra, nhờ hội tụ nguồn năng lượng mãnh liệt, đá hồ ly đem đến sự thịnh vượng và phát đạt về công danh, sự nghiệp cho người sở hữu.

mat day chuyen ho ly phong thuy da den malasia FILEminimizer - Cách chọn vòng tay phong thủy mệnh kim mang lại sức khoẻ tài lộc

– Đá mã não:

Đá mã não là món trang sức không thể bỏ qua với những người yêu vòng tay phong thủy. Đá mã não, đặc biệt là mã não trắng rất phù hợp những người mang mệnh Kim.. Từ thời Ai Cập, mã não được dùng trong các loại bùa chú, biểu trưng cho sự sống, nguồn sinh lực. Ở châu âu, mã não là đại diện của sức khỏe, tài lộc. Còn ở đại đa số nước phương tây, đá mã não chính là hình tượng của sự nam tính và mạnh mẽ ở cánh đàn ông.

vong tay da ma nao mau nau dam 54983j - Cách chọn vòng tay phong thủy mệnh kim mang lại sức khoẻ tài lộc

Đá mã nào gây ấn tượng mạnh bởi khả năng điều trị bệnh hiệu quả. Sở hữu loại đá này, người bệnh có thể đối phó được với những cơn ho, viêm họng, chống lại các cơn sợ hãi, đồng thời, hoạt động hệ tiêu hóa được điều hòa ổn định.

Vòng tay phong thủy mệnh Kim không phải vật hiếm có khó tìm, nhưng suy cho cùng, tìm được vòng tay đúng ý không phải chuyện đơn giản. Bởi vậy, để chọn được vòng tay chất lượng và phù hợp với sinh mệnh, nên gửi gắm niềm tin ở những địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm lâu năm. Tại đây, bạn sẽ có được những tư vấn tốt nhất để đi đến những lựa chọn tốt nhất.

 

2. Nên chọn vòng tay cho người mệnh kim như thế nào?

Nói về vòng tay phong thủy mệnh Kim, như chúng ta đều biết, vòng tay phong thủynói chung là vật trang sức đeo tay rất phổ biến trong đời sống văn hóa các quốc gia Phật giáo.

Có thể lý giải một cách dễ hiểu, bắt nguồn của vòng tay phong thủy là một pháp khí nhà Phật, được các nhà sư cũng như tín đồ Phật giáo dùng để tụng niệm, gọi là niệm châu hay chuỗi tràng hạt.

Trên con đường phát triển của Phật giáo, đức Phật đã truyền bá niệm châu (vòng tay phong thủy ngày nay), trải qua hàng nghìn năm, vòng tay phong thủy giờ đã trở thành trang sức phổ biến, được mọi người ưa chuộng, sử dụng như bùa hộ mệnh và thể hiện lòng thành kính đến đức Phật.

Như vậy, có thể nói rằng vòng tay phong thủy không chỉ đơn thuần là một món trang sức bình thường, mà nó còn mang ý nghĩa tâm linh, là vật hộ thân, kết nối giữa con người với Phật pháp nhiệm màu.

Chúng ta đã biết màu sắc vòng tay phong thủy mệnh Kim. Hãy thử tìm hiểu xem ý nghĩa một số màu sắc đó là gì, có phù hợp với sở thích và tính cách của bạn hay không nhé:

Vòng tay phong thủy mệnh Kim – màu vàng
Màu vàng là màu nắng, màu của ánh mặt trời ấm áp, nuôi dưỡng sự sống trên trái đất, nên màu vàng thường đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc, của sự sống tràn trề. Màu vàng thường được liên tưởng tới ánh sáng nên nó cũng là màu của trí tuệ, sự thông thái, anh minh. Màu vàng thường mang lại cảm giác ấm áp,  làm con người thấy thoải mái, hoạt động dưới nắng vàng làm tăng sự linh hoạt trí óc. Màu vàng nhạt mang đến sự thu hút, tuy nhiên màu vàng chói lại mang đến sự khó chịu, giận dữ, đặc biệt trẻ em dễ bị phản ứng khó chịu trong các căn phòng màu vàng chói. Ở phương Đông, màu vàng là biểu tượng của hoàng gia, quý tộc, mang ý nghĩa danh dự và lòng trung thành. Trong một số khía cạnh khác, màu vàng được xem là yếu đuối và trẻ con.

Màu vàng của đá mắt hổ vàng tươi
Vòng tay phong thủy mệnh Kim – màu nâu
Màu nâu là màu của sự bền vững và chắc chắn. Đồng thời nó cũng là màu sắc tượng trưng cho sự nam tính. Một số dân tộc coi màu nâu là biểu tượng của sự đoàn kết dân tộc.

Màu nâu đất của vòng tay đá mắt hổ vàng nâu
Vòng tay phong thủy mệnh Kim – màu trắng
Màu trắng làm người ta liên tưởng đến sự trong trắng, tinh khiết, thánh thiện và trinh nguyên. Màu trắng là biểu tượng của sự hoàn mỹ và cái thiện. Màu trắng mang ý nghĩa của sự đơn giản, nhã nhặn và an toàn. Đây là lý do vì sao bệnh viện thường sử dụng màu trắng, thiên thần thường mặc trang phục màu trắng, hay các hacker mũ trắng… Tuy nhiên, trong một số nền văn hóa, màu trắng lại mang ý nghĩa chia ly, tang tóc.

Màu trắng pha lê của vòng tay đá thạch anh trắng
4. Một số mẫu vòng tay phong thủy mệnh Kim đẹp
Dưới đây là một số mẫu vòng tay phong thủy mệnh Kim đẹp, giá thành vừa phải và rất được ưa chuộng tại DaquyVietnam

Vòng tay phong thủy mệnh Kim đá mắt hổ
Đeo vòng tay đá mắt hổ có tác dụng giữ vững tinh thần, tích tụ tài bảo; tăng cường ý chí và lòng dũng cảm, niềm tin, giúp những người nhút nhát trở nên mạnh mẽ. Đeo vòng tay đá mắt hổ có tác dụng tăng cường sức sống, phù hợp với những người thân thể yếu đuối, bệnh lâu ngày không khỏi. Hơn nữa, còn giúp tăng cường trí lực, hiểu thấu đáo mọi vấn đề, kiên trì và giữ vững nguyên tắc.

Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi loại 12mm và 10mm kết hợp với vòng tay đá thạch anh pha lê tạo cảm giác trẻ trung, ấm áp nhưng cũng không kém phần sang trọng. Giá trung bình cho mỗi chiếc vòng này là 550.000đ.
Vòng tay phong thủy đá mắt hổ vàng tươi
Nam giới thích hợp đeo vòng tay mắt hổ 12mm. Đá mắt hổ là đá bán quý có giá thành rất vừa phải, mang đến sự trẻ trung, mạnh mẽ và lịch thiệp. Một chiếc vòng tay đá mắt hổ có giá trung bình 650.000đ
Vòng tay phong thủy đá mắt hổ
Vòng tay phong thủy mệnh kim đá thạch anh
Thạch anh tóc vàng: Các nghiên cứu về thạch trị liệu học đã chỉ ra rằng, trang sức thạch anh tóc vàng giúp làm chậm quá trình lão hóa. Có khả năng tác động tích cực đến hệ miễn dịch. phục hồi trầm cảm. Các thiền sư và người học yoga dùng thạch anh tóc vàng hỗ trợ nâng cao chức năng đường hô hấp.

Thạch anh tóc vàng là vòng tay phong thủy dành cho người mệnh Kim
Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc vàng
Thạch anh pha lê trắng: Ở Tây Tạng , Mông Cổ và Trung Quốc cổ đại, thầy thuốc đốt cháy vết thương bằng cách dùng ánh sáng mặt trời chiếu qua quả cầu bằng pha lê tự nhiên. Những nhà thạch trị liệu học ngày nay cho rằng , pha lê tự nhiên làm ổn định thể lực và trí lực của con người. Tinh thể pha lê tự nhiên hỗ trợ tốt cho tủy sống và hoạt động của não bộ , giúp điều trị thiếu máu cục bộ giãn tĩnh mạch và có tác động tích cực đến hệ hô hấp. Bằng sự trợ giúp của pha lê có tác dụng làm giảm các cơn đau và điều trị chứng trầm cảm. Pha lê tự nhiên có tác dụng làm giảm các cơn sốt vì chúng rất mát.

Vòng tay đá thạch anh pha lê trắng của DaquyVietnam
Vòng tay phong thủy mệnh Kim – thạch anh pha lê trắng
Vòng tay phong thủy mệnh Kim đá san hô
Đá san hô: San hô là đá quý hữu cơ có nguồn gốc từ đại dương. Trong Đông Y, san hô có công dụng giải nhiệt tiêu độc, tăng cường chức năng thị giác, điều hòa thần kinh. Trong Y học, san hô thường được sử dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp.

Vòng tay phong thủy mệnh Kim làm từ đá san hô trắng
Vòng tay phong thủy mệnh Kim đá labradorite
Vòng đá Labradorite xà cừ: đá xà cừ là loại đá có hiệu ứng ánh trăng (màu trắng xanh) rất đẹp mắt. Trong phong thủy đá xà cừ tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sáng và thông thái, mang lại may mắn và tài lộc, phù hợp với người làm viên chức, chính trị, nghiên cứu…

Vòng tay phong thủy mệnh Kim làm từ đá xà cừ – labradorite
Vòng tay phong thủy mệnh Kim đá mặt trăng
Vòng đá mặt trăng: Các nền văn hóa cổ đại tin rằng những ai sở hữu một viên đá mặt trăng sẽ được thần linh che chở, ban phước lành. Trong các triều đại cổ ở Ấn Độ và Ai Cập, những cận thần làm nhiệm vụ cúng tế, coi chiêm tinh, thường ngậm trong miệng một miếng đá nhỏ trong những ngày rằm để dự đoán tương lai và xin thần linh ban phước lành cho nhà vua.

Hy vọng với cách lý giải trong bài viết này, DaquyVietnam có thể giúp các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về lý thuyết phong thủy cơ bản trong việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh nói chung cũng như cách lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh Kim nói riêng. Dựa vào đây, các bạn cũng có thể áp dụng, thực hành vào lựa chọn màu sắc đồ vật khác như xe hơi, nhà ở, phòng ngủ hợp mệnh của mình và người thân.

Tham khảo thêm một số các loại vòng tỳ hưu link : http://nhadep.pro.vn/cach-deo-vong-tay-ty-huu-mang-may-man-tai-loc/

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT