Vật phẩm phong thuỷ

Đeo nhẫn tỳ hưu như thế nào tốt để mang tài vận vào nhà?

maxresdefault 1 e1532934336945 - Đeo nhẫn tỳ hưu như thế nào tốt để mang tài vận vào nhà?

Tỳ hưu là linh vật số 1 trong phong thủy giúp chiêu hút tài lộc và giữ của tốt hơn cho chủ nhân. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đeo ông đúng cách để kích thích vận tiền tài của mình. Do đó, trong bài viết này, Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đeo và sử dụng nhẫn tỳ hưu một cách bài bản theo đúng chuẩn phong thủy.

Đeo nhẫn tỳ hưu quay ra hay quay vào thì tốt hơn?

Tỳ Hưu là linh vật phong thủy hàng đầu với khả năng thu hút tài lộc cho chủ nhân. Trong truyền thuyết thì tỳ hưu có liên hệ gần gũi với loài Rồng, một loài vật mang quyền năng to lớn. Nhiều người đã lựa chọn đeo nhẫn tỳ hưu với hy vọng gia tăng may mắn, tài lộc và tăng cường sức khỏe. Nhưng từ cách đeo nhẫn tỳ hưu thế nào, quay ra hay quay vào cho đến việc chọn mua không phải ai cũng biết rõ. Bạn hãy cùng Mixi tìm hiểu điều này nhé.

Tham khảo thêm một số các loại vòng tỳ hưu link : http://nhadep.pro.vn/cach-deo-vong-tay-ty-huu-mang-may-man-tai-loc/

Đeo nhẫn tỳ hưu quay ra hay quay vào?

Nhiều người không để ý đến cách đeo nhẫn tỳ hưu, nghĩ rằng quay hướng nào cũng như nhau. Nhưng không phải vậy, nhẫn tỳ hưu là chiếc nhẫn phong thủy, khác với những trang sức bình thường, đeo thế nào có liên quan tới tác dụng phong thủy của nó. Bạn cần nhớ khi đeo nhẫn tỳ hưu phải để cho đầu con tỳ hưu hướng về phía mình, tuyệt đối tránh để tỳ hưu quay mông về hướng chủ nhân nhé. Cụ thể nếu bạn đeo bên tay trái thì hãy quay đầu về bên phải, đeo tay phải thì ngược lại quay đầu về bên trái.

Ngoài ra bạn không nên để cho ai sờ mắt hoặc miệng con tỳ hưu mà mình đeo bởi nhiều người cho rằng nếu vậy thì nó sẽ bị mờ mắt, mòn răng, làm giảm tác dụng trong phong thủy. Bạn cũng tuyệt đối tránh đem nhẫn tỳ hưu cho người khác vì như thế là chuyển tài lộc, may mắn của mình sang cho người khác. Nên vỗ vào bụng tỳ hưu trước khi tháo nó ra đi ngủ để nhả ra tiền vàng, tài phú.

deo nhan da ty huu - Đeo nhẫn tỳ hưu như thế nào tốt để mang tài vận vào nhà?

Đeo nhẫn tỳ hưu nên quay đầu về phía chủ nhân

Cách chọn nhẫn tỳ hưu đúng cách

Sau khi đã biết cách sử dụng nhẫn tỳ hưu, bạn cần biết thêm cách lựa chọn để mua được chiếc nhẫn phù hợp nhất với mình. Nếu muốn chiếc nhẫn phát huy tác dụng lớn nhất thì khi đi mua, bạn nên chọn chất liệu đá, tốt nhất là đá tự nhiên. Tiếp theo tùy vào mệnh mà bạn có thể chọn được màu sắc, loại đá phong thủy tương ứng với mình:

Thổ sinh Kim: Người mệnh Kim chọn loại đá có màu vàng, nâu đất để mang lại khí vận tốt và sự bình an… Ngoài ra có thể chọn loại đá mang màu trắng, xám, ghi của mệnh Kim hay màu xanh lục của mệnh Mộc (Kim khắc Mộc).

Thủy sinh Mộc: Người mệnh Mộc chọn loại đá có màu đen, xanh nước giúp mang lại sự thăng tiến… Ngoài ra có thể chọn loại đá mang màu xanh lục của mệnh Mộc hay màu vàng, nâu đất của mệnh Thổ (Mộc khắc Thổ).

Kim sinh Thủy: Người mệnh Thủy chọn loại đá có trắng, xám, ghi đất để mang tới nhiều sự tốt lành, may mắn… Ngoài ra có thể chọn loại đá mang màu đen, xanh nước của mệnh Thủy hay màu đỏ, hồng, tím của mệnh Hỏa (Thủy khắc Hỏa).

Mộc sinh Hỏa: Người mệnh Hỏa chọn loại đá có màu xanh lục để tăng cường sức khỏe, sự quyết đoán trong cuộc sống… Ngoài ra có thể chọn loại đá mang màu đỏ, hồng, tím của mệnh Hỏa hay màu trắng, xám, ghi của mệnh Kim (Hỏa khắc Kim).

Hỏa sinh Thổ: Người mệnh Thổ chọn loại đá có màu đỏ, hồng, tím để mang lại may mắn, tài lộc… Ngoài ra có thể chọn loại đá mang màu vàng, nâu đất của mệnh Kim hay màu đen, xanh nước của mệnh Thủy (Thổ khắc Thủy).

maxresdefault e1532858264374 - Đeo nhẫn tỳ hưu như thế nào tốt để mang tài vận vào nhà?

 

Nên đeo nhẫn tỳ hưu ngón nào?

Đeo nhẫn ngón cái: thể hiện sức mạnh và tham vọng. Cách đeo này mang lại sự quyền quý, khỏe mạnh và rất sang trọng, hợp với nam giới hay phụ nữ sở hữu cá tính mạnh.

Đeo nhẫn ngón trỏ: thể hiện quyền lực, giống với tư thế chỉ ngón trỏ về phía người khác. Đeo theo cách này sẽ nâng cao vị thế của bạn, khiến người khác kính nể hơn.

Đeo ngón giữa thì tốt trong việc mang lại may mắn, giúp chủ nhân thành công trong công việc, cuộc sống.

nhan ty huu boc bac 1493791446 3 3658070 1503401860 - Đeo nhẫn tỳ hưu như thế nào tốt để mang tài vận vào nhà?

Ý nghĩa khi đeo ông Tỳ hưu ở mỗi ngón tay

Ngón cái: Khi đeo nhẫn ở ngón này thể hiện bạn là người độc lập – mạnh mẽ, thách thức bất kỳ trở ngại nào. Cách đeo này mang lại “phúc thọ an khang, phú quý trường tồn”, hợp với nam giới lớn tuổi hoặc phụ nữ có cá tính mạnh.

Ngón trỏ: Trên bàn tay, ngón trỏ đại diện cho địa vị, công việc, sự nghiệp, học vấn của một người. Nếu muốn thăng chức, tăng lương hay chuẩn bị cho kỳ thi cử quan trọng, bạn hãy đeo ở ngón trỏ để đem lại tác dụng thăng vận của ngón tay này.

Ngón giữa: Ngón tay giữa chính là vị trí trung tâm của bàn tay, có ý nghĩa tụ hợp. Nếu đeo nhẫn ở ngón tay này sẽ tập hợp được sức mạnh, tăng cường vận may trong mọi phương diện của cuộc sống.

Ngón áp út: Theo quan điểm phong thủy, ngón tay áp út là vị trí giúp tụ tài tốt nhất. Nếu đeo nhẫn ở ngón tay này sẽ tăng thêm tài lộc và gặp nhiều may mắn về tiền bạc.

Ngón út: Đại diện cho vận quý nhân của bạn. Mối quan hệ của bạn với những người khác có hòa hợp hay không, nhân duyên có tốt đẹp hay không thì việc đeo nhẫn ngón út ít nhiều sẽ hỗ trợ cho bạn.

Trên đây là những gợi ý mang tính chất tham khảo về cách đeo nhẫn đúng chuẩn phong thủy và tin hay không còn phụ thuộc vào quan điểm của mỗi người. Hy vọng, các bạn sẽ có được những thông tin tham khảo bổ ích và hữu dụng.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT