Vật phẩm phong thuỷ

vòng đá thạch anh trắng

1501912537982 vong tay da thach anh trang mix chamr 12 ly - vòng đá thạch anh trắng

Vòng  đá thạch anh trắng hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là trong trang sức nhất là trong lĩnh vực trang sức phong thủy. loại đá này còn có thể dùng trong y học, Vì thế cho nên vòng đá thạch anh trắng có giá trị rất cao trong cuộc sống của chúng ta.

Vòng đá thạch anh trắng là gì?

Vòng đá thạch anh trắng là gì: Đây là loại đá được mệnh danh là đá đế vương, cũng được gọi với cái tên khác đó là kim cương Ả Rập. Chúng có vẻ đẹp tinh khiết, xuất hiện sau rất nhiều năm kết tinh bởi những biến chuyển trong lòng đất. 

Những chiếc vòng đá thạch anh này có 2 loại, một loại trong suốt như pha lê và một loại trắng đục. Đây là hiện thân biến thể của đá thạch anh. Loại đá này cũng nằm trong họ nhà thạch anh, tuy nhiên chúng đặc biệt hơn vì được hình thành do sự nung nóng ở nhiệt độ 500 độ mà thành. Loại đá này xuất hiện ở những môi trường rỗng. Và có rất  nhiều hình dạng khác nhau. Nó được tìm thấy trong các hang đá tự nhiên hay các mỏ đá và chủ yếu nhiều nhất tại Brazil, pháp, Nga. Ở Việt Nam loại đá này cũng có nhưng không nhiều chủ yếu là ở Tây Nguyên

Đá phong thủy không chỉ để trang trí nhà, trang sức đeo trên người mà còn là vật phẩm tâm linh giúp bảo vệ sức khỏe, mang đến bình an, may mắn và tài lộc cho người sử dụng.

Bạn muốn mua vòng đá thạch anh để mang đến may mắn, tài lộc? Bạn đang tìm hiểu về tác dụng phong thủy, lưu ý khi dùng vòng tay đá thạch anh cũng như địa chỉ cung cấp uy tín? Đến ngay Phong Thủy Shop nơi bạn sẽ chọn chiếc vòng tay thạch anh ưng ý và tìm thấy nhũng điều bí ẩn xoay quanh loại đá này.

vong tay phong thuy da thach anh trang 1 - vòng đá thạch anh trắng

Công dụng trong phong thủy

Giống như những loại đá khác cùng trong họ thạch anh xanh vòng đá thạch anh trắng cũng mang những ý nghĩa tâm linh, với mong muốn mang lại sự may mắn. Có những người quá mê tín người ta con cho rằng đây là những hòn đá được chứng nhận của mẹ thiên nhiên trải qua khổ luyện, nên họ coi đó như lá bùa hộ mệnh bản thân đi đâu cũng không rời và luôn quý trọng giữ gìn. Bởi họ cho rằng những chiếc vòng được mẹ thiên nhiên ban tặng và rèn dũa như vậy sẽ giúp xua đuổi ma quỷ, và giúp họ gặp nhiều may mắn. Chính vì những niềm tin như vậy cho nên. Những tin đồn về sự kỳ diệu của những chiếc vòng đá thạch anh trắng. Được rất nhiều người dân thần thánh hóa mang đi thờ cúng và cầu tự, cầu tài lộc.

vong tay phong thuy da thach anh trang 1 1 - vòng đá thạch anh trắng

Vòng đá thạch anh trắng hợp với cung mệnh nào?

Dù là được rất nhiều người ưa chuộng tuy nhiên không phải ai cũng dùng được bởi đã là phong thủy thì phải có quy luật tương sinh tương khắc. Theo quy luật ngũ hành và theo tử vị trọn đời, khoa tử vi đẩu số màu trắng của vòng đá thạch anh trắng này chỉ phù hợp những người mệnh kim và thủy không phù hợp với mộc và thổ. Như vậy những người nên dùng chiếc vòng đá thạch anh trắng cho phong thủy là những người thuộc mệnh kim và thủy. Con mộc và thổ là tương khắc không nên dùng.

Mệnh Kim:

Vong tay 6 ly thach anh trang 0 new - vòng đá thạch anh trắng

IF

Mệnh Thủy:

mặt trăng 1 - vòng đá thạch anh trắng

Trên đây là một số thông tin kiến thức cơ bản về loại vòn đá thạch anh trắng. Hi vọng thông qua bài viết này bạn sẽ có thể chọn được cho minh một chiếc vòng phù hợp.

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html

Bài viết cùng chuyên mục