Vật phẩm phong thuỷ

Ý nghĩa, tác dụng và những lưu ý cơ bản khi chọn nhẫn hồ ly theo phong thủy

vAng 720x720 - Ý nghĩa, tác dụng và những lưu ý cơ bản khi chọn nhẫn hồ ly theo phong thủy

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn những kiến thức quan trọng nhất khi chọn mua và đeo nhẫn hồ ly phong thủy.

Tác dụng của nhẫn hồ ly

1f98a - Ý nghĩa, tác dụng và những lưu ý cơ bản khi chọn nhẫn hồ ly theo phong thủy🦊 Hồ Ly là tên gọi của loài cáo thành tinh. Theo truyền thuyết, loài cáo có thể tu luyện để đắc đạo thành người. Tu trăm năm thì được gọi là Yêu Hồ (3 đuôi), tu nghìn năm thành Lục Vĩ Ma Hồ (6 đuôi) và cao nhất là Cửu Vĩ Thiên Hồ (9 đuôi).

1f43e - Ý nghĩa, tác dụng và những lưu ý cơ bản khi chọn nhẫn hồ ly theo phong thủy🐾 Sau khi đắc đạo, hồ ly có thể hóa thành hình người xinh đẹp vô cùng, thông minh, lanh lợi và có sức quyến rũ kì lạ.

2728 - Ý nghĩa, tác dụng và những lưu ý cơ bản khi chọn nhẫn hồ ly theo phong thủy Nhẫn Hồ Ly mang lại 3 điều tốt lành cho người đeo như sau:

2764 - Ý nghĩa, tác dụng và những lưu ý cơ bản khi chọn nhẫn hồ ly theo phong thủy– Gia tăng nhân duyên khác giới: Người ta tin rằng, phụ nữ đeo nhẫn hồ ly có tác dụng tăng vận may về tình cảm, nhân duyên khác giới, cải thiện tình cảm lứa đôi, ngăn chặn tình trạng ngoại tình hay xuất hiện kẻ thứ ba phá hoại tình cảm.

1f91d - Ý nghĩa, tác dụng và những lưu ý cơ bản khi chọn nhẫn hồ ly theo phong thủy– Thúc đẩy các mối quan hệ hài hòa: Dù là quan hệ trong tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình hay trong công việc, đeo nhẫn đá hồ ly đều có tác dụng hỗ trợ và cải thiện các mối quan hệ hữu hảo, thúc vượng nhân duyên.

1f4b0 - Ý nghĩa, tác dụng và những lưu ý cơ bản khi chọn nhẫn hồ ly theo phong thủy– Tăng vận may tài lộc: Ngoài mặt tình duyên, hồ ly rất hợp số 8, số này có âm Hán đọc gần giống từ “phát”, nên đeo đá hồ ly cũng có thể gia tăng vận may về tài lộc.

Hồ ly là linh vật phong thủy tốt nhất để cầu duyên, giữ gìn hạnh phúc đôi lứa được rất nhiều người ưa chuộng. Nhưng khi đeo hồ ly bạn phải tìm hiểu một số điều để tránh bị phản tác dụng. Các bạn hãy cùng Mixi tìm hiểu những điều cấm kỵ khi đeo hồ lyphong thủy để hồ ly mang lại cho bạn hiệu quả tích cực nhất nhé.
4280d4e0 4419 11e7 98ea cd97b7c768c7 e1532937246730 - Ý nghĩa, tác dụng và những lưu ý cơ bản khi chọn nhẫn hồ ly theo phong thủy

Những điều cấm kỵ khi đeo nhẫn hồ ly

Theo phong thủy, hồ ly là một linh vật kỳ diệu với công dụng thu hút người đối diện, đặc biệt với những thiếu nữ chưa có chồng. Đeo dây chuyền mặt hồ ly giúp hôn nhân hòa thuận, thuận lợi về mặt tình duyên. Tuy vậy, hồ ly cũng là một linh vật có phần nguy hiểm nếu không được sử dụng đúng cách, sẽ khiến bạn gặp những điều đen đủi. Bởi thế, có những điều cấm kỵ khi đeo hồ ly mà bạn cần nhớ:
_ Nếu bạn thỉnh hồ ly từ chùa, những nơi linh thiêng khác mà không phải tự mua thì nên mang chúng theo người khi đi lễ chùa. Hãy thành tâm chắp tay trước điện tam bảo, khẩn cầu những thứ về tinh duyên, có thể khiến tình duyên của mình thuận lợi, tốt đẹp hơn.
_ Một điều cấm kỵ rất quan trọng là hồ ly phải được dùng vào mục đích tốt đẹp như gia tăng tình cảm, gìn giữ hạnh phúc gia đình. Tuyệt đối không dùng để làm những việc không hay,có phần thất đức như mê hoặc người có vợ, chồng, làm người thứ ba phá hoại hạnh phúc đôi lứa.
PTJ0375 1502601407 - Ý nghĩa, tác dụng và những lưu ý cơ bản khi chọn nhẫn hồ ly theo phong thủy

Một số lưu ý khi mua nhẫn hồ ly đá phong thủy

Chất liệu của hồ ly

Hồ ly phải được chế tác từ đá tự nhiên, được hình thành hàng triệu năm trong lòng đất, tích tụ tinh hoa của đất trời thì mới phát huy hết tác dụng phong thủy của nó.

 

Những loại hồ ly nhân tạo làm từ nhựa/thủy tinh màu ép lại, đúc hàng ngàn bức giống hệt nhau bán đầy trên thị trường hiện tại, bạn thích có thể đeo thời trang cho vui chứ không có tác dụng gì về mặt phong thủy.

Màu sắc của hồ ly

Hầu hết các linh vật phong thủy đều được lựa chọn theo mệnh ngũ hành của thân chủ. Chọn hồ ly hợp mệnh sẽ giúp phát huy hiệu quả phong thủy cao nhất.

Năm yếu tố: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ là yếu tố cơ bản cấu thành nên vũ trụ bao và vạn vật. Tự nhiên luôn tồn tại mối quan hệ tương sinh, tương khắc để điều hòa và cân bằng năng lượng sống. Bạn mệnh gì? Đeo hồ ly màu gì?

Bang%20tra%20c%E1%BB%A9u%20cung%20m%E1%BB%87nh - Ý nghĩa, tác dụng và những lưu ý cơ bản khi chọn nhẫn hồ ly theo phong thủy

Bảng tra cứu màu sắc theo mệnh

Hình dáng của hồ ly

Thị trường hiện nay có nhiều loại hồ ly với hình dáng khác nhau, tương tự chúng có ý nghĩa khác nhau. Một số yếu tố cần quan tâm như số đuôi, mũi, ánh mắt.

_ Theo số đuôi: có 3 loại hồ ly lần lượt là 9 đuôi (cửu vĩ hồ), 6 đuôi (lục vĩ ma hồ), 3 đuôi (tam vĩ yêu hồ). Người ta cho rằng hồ ly 9 đuôi và hồ ly 3 đuôi có nhiều sức mạnh, năng lượng hơn cả.

_ Ánh mắt: Nên mua hồ ly với ánh mắt sắc, toát ra vẻ linh mẫn, nhanh nhẹn.

_ Mũi: hồ ly có mũi nhọn thì tốt hơn.

Qua bài viết, bạn đã nắm được một số điều kiêng kỵ, cần chú ý khi mua và sử dụng hồ ly phong thủy. Bạn có nhu cầu gia tăng, giữ lửa hạnh phúc của mình hãy tham khảo Mặ 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT