Vật phẩm phong thuỷ

Đặc điểm và Ý nghĩa của Tỳ hưu ngọc phỉ thúy là gì?

ty huu ngoc phi thuy 1 - Đặc điểm và Ý nghĩa của Tỳ hưu ngọc phỉ thúy là gì?

Ý nghĩa của Tỳ Hưu ngọc phỉ thúy theo phong thủy

Tỳ hưu là một loại được làm từ ngọc phỉ thùy ( loại ngọc rất quý sánh cùng với ngọc lục bảo). Nó rất được ưa chuộng  và sử dụng nhiều vì Tỳ Hưu là một trong nhưng linh vật hút tài lộc. Ngoài việc dùng làm trang sức thì Tỳ Hưu còn được chọn để trang tri nhà cửa để trừ tà ma, bảo vệ sức khỏe. .

Hút tài lộc

ngoc phi thuy 2 - Đặc điểm và Ý nghĩa của Tỳ hưu ngọc phỉ thúy là gì?

Tỳ Hưu làm bằng ngọc phỉ thúy có tác dụng trừ tà, hút tài lộc, bảo vệ sức khỏe, trấn trạch, thăng tiến trong sự nghiệp. Ngoài ra, Tỳ Hưu còn thể hiện sự sang trọng của người đeo.

Tăng tài tiến lộc

Ngoài việc hút tài lộc, Tỳ hưu ngọc phỉ thúy còn giúp cho đường công danh được thuận lơi hơn sự nghiệm được bề vững và thăng tiến, gia đình hạnh púc,

Phỉ thúy còn là đại diện cho cuộc sống gia đình hạnh phúc và vững bền theo thời gian. Nó cũng mang tới ý nghĩa cho một cuốc sống phú quý và trường thọ.

 Tác dụng kỳ diệu của Tỳ hưu ngọc phỉ thúy

Trong  mấy trăm năm qua, Tỳ hưu được coi là một lih vật số 1 trong phong thủy, từng là bảo bối của  nhiều triều đại phong kiến  và có nhiều giai thoải tuyền thuyết xoay quanh nó.

Tỳ hưu là linh vật phong thủy số một

Các nhà nghiên cứu phong thuy kinh nghiệm cho rằng đây là một linh vật mang đến sự thịnh vượng và nhiều tài lộc cho con người.

Công dụng của màu sắc Tỳ hưu trong phong thủy.

Tỳ Hưu màu đen được từ loại đá thạch anh khói, thạch anh đen hoặc là đá hắc ngà của Nam Mỹ  mang lại sự may mắn, tài lộc, trừ tà cho gia chủ.

Tỳ Hưu màu trắng đa số được làm bằng đá sapphire trắng hoặc đá thạch anh pha lê có công dụng bảo vệ sức khỏe và chiêu tài nhân sĩ.

Tỳ Hưu màu xanh thường được  chế tạo từ ngọc bích, ngọc phỉ thúy hoặc là đá Rubi Nam Phi có tác dụng mang đến tài lộc thăng quan tiến chức cho gia chủ.

Tỳ Hưu màu vàng được làm bằng đá mắt hổ và ngọc Tủy có thể hỗ hỗ trợ thuận lợi trên con đường công danh, bảo vệ sức khỏe, hóa giải những sao xấu cho gia chủ.

Tỳ Hưu màu đỏ được làm từ đá thạch anh tóc đỏ, đá kim sa, ruby, hay đá mặt trời.

Tỳ hưu có khả năng chiêu tài  cực kỳ linh nghiệm.

Trong lĩnh vực kinh doanh Tỳ hưu ngọc Phỉ thúy vô cùng linh nghiêm  khi dùng để chiêu tài. Những công ty lớn thường đặt linh vật này trên bàn làm việc để tránh những điều xui xẻo. Ngoài ra, Tỳ hưu cũng được cho là linh vật phong thủy số một của các tổ chức tội phạm.

Đá phong thủy không chỉ để trang trí nhà, trang sức đeo trên người mà còn là vật phẩm tâm linh giúp bảo vệ sức khỏe, mang đến bình an, may mắn và tài lộc cho người sử dụng.

Bạn muốn mua vòng đá thạch anh để mang đến may mắn, tài lộc? Bạn đang tìm hiểu về tác dụng phong thủy, lưu ý khi dùng vòng tay đá thạch anh cũng như địa chỉ cung cấp uy tín? Đến ngay Phong Thủy Shop nơi bạn sẽ chọn chiếc vòng tay thạch anh ưng ý và tìm thấy nhũng điều bí ẩn xoay quanh loại đá này.

Bạn đang muốn mua tỳ hưu đeo cổ, nhưng lại không biết mình hợp màu nào? Hãy đến với Phong Thuỷ Shop – với đội ngũ các chuyên gia phong thuỷ sẽ giúp bạn tư vấn để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Hóa giải “ngũ đại hoàng sát”

Tỳ Hưu là linh vật có tác dụng hóa giải “ngũ hoàng đại sát” trong đời sống, một loại sát tinh có hại cho các thành viên trong gia đình, làm suy giảm sức khỏe và tài vận.

Ngocbichnepherite2 1 e1532921966701 - Đặc điểm và Ý nghĩa của Tỳ hưu ngọc phỉ thúy là gì?

Đặc điểm củaTỳ hưu ngọc phỉ thúy

Tỳ hưu phỉ thúy là gì luôn có một giá trị cao nên khi mua bạn nên yêu  cầu người bán cho  xem giấy kiệm định đá quý. (Trong thời phong kiến nó được sử dụng làm ngọc tỷ cho các nhà vua)

Ngọc thường có một màu xanh biếc rất đặc trưng và độ cứng rất cao. Vì thế chúng thường được chế tác thành Tỳ hưu, để tạo thành linh vật không những có bề ngoài rất đẹp mà còn nhiều ý nghĩa phong thủy độc đáo.

 Kinh nghiệm sử dụng Tỳ hưu phỉ thúy

Phỉ thúy có giá trị rất cao nên hay bị làm giả. Vì thế khi mua bạn phải yêu cầu người bán xuất trình chứng thư kiểm định đá quý. Đồng thời cũng phải xem xét cẩn thận nhé!

Khi mua Tỳ hưu nên chọn Tỳ hưu không có hậu môn, như thế nó mới có tác dụng về tài lộc. Nếu là Tỳ hưu để bàn thì phải có hướng dẫn khai quang điểm nhãn và cách chọn vị trí đặt trong ngôi nhà của bạn

Cách bài trí Tỳ Hưu hợp phong thủy

Khi đặt một vật phong thủy bạn cũng nên chú ý đến ngày giờ để đặt. Đặt Tỳ Hưu trong nhà thì đầu phải hướng ra cửa chính hay hướng ra cửa sổ để hợp với phong thủy trong nhà và chiêu mộ tài khí ở tứ phương.

ngoc phi thuy 4 - Đặc điểm và Ý nghĩa của Tỳ hưu ngọc phỉ thúy là gì?

Nếu nhà bạn đang ở hướng ngũ hoàng đại sát bay đến, muốn hóa giải sát khí thì phải đặt 2 con Tỳ Hưu sau cửa chính, đầu Tỳ Hưu hướng về phía trước.

Trên đây là  bài viết chia sẻ thông tin, đặc điểm, ý nghĩa và công dụng của Tỳ hưu ngọc phí thúy. Hi vọng thông qua bài viết này bạn sẽ có thêm kiến thức mới về linh vật phong thủy số 1 này. Ngoài ra còn nhiều linh vật khác được chúng tôi cập nhật tại: Vật Phẩm Phong thủy

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT