--------- -----------------

Vách ngăn văn phòng

Lợi ích của vách ngăn văn phòng cho doanh nghiệp

Sử dụng vách ngăn văn phòng có thể làm cho nơi làm việc của bạn trở thành một nơi dễ chịu và tăng hiệu quả làm việc đáng kể. Đây còn là giải pháp dành cho môi trường làm việc đa dạng lựa chọn về kích thước, chất liệu và màu sắc. Bên cạnh đó, vách ngăn văn phòng còn mang lại rất nhiều lợi ích khác.

Làm việc hiệu quả

Lý do chính mà vách ngăn được sử dụng trong văn phòng là để tăng năng suất, bằng cách giảm các yếu xao nhãng trong môi trường làm việc và hạn chế tiếng ồn xung quanh. Đây là một giải pháp đặc biệt hữu ích trong các văn phòng làm việc bận rộn và có quy mô.

Bảo mật thông tin 

Vách ngăn văn phòng còn mang lại cảm giác riêng tư. Các vách ngăn đặc biệt hữu ích trong các văn phòng thường xuyên xử lý thông tin nhạy cảm, chẳng hạn như văn phòng tài chính hoặc dịch vụ khách hàng. Cho phép chúng ta  làm việc trên giấy tờ riêng tư mà không bị rò rỉ thông tin.

Tạo sự thoải mái

Mức độ riêng tư tăng lên này cũng hữu ích cho trạng thái tinh thần của nhân viên. Tạo một khu vực yên tĩnh, tách biệt để lui tới sau một cuộc họp có nhịp độ nhanh hoặc đặc biệt là thử cuộc gọi bán hàng. Nếu văn phòng của bạn thích hợp để trưng bày các vật dụng cá nhân, cơ hội trang trí vách ngăn bằng ảnh, tranh và các giải thưởng của nhân viên cũng có thể tạo ra một môi trường làm việc thoải mái và quen thuộc hơn cho các nhân viên lâu năm.

Vách ngăn văn phòng di động

Vách ngăn văn phòng có thể tích hợp thêm chức năng di động để đáp ứng các nhu cầu về tăng giảm không gian tùy theo số lượng nhân viên hoặc dành cho các phiên họp lớn. Vách ngăn có thiết kế rất hiện đại, đảm bảo cách âm và thẩm mỹ cao. Và đặc biệt vận hành rất đơn giản, chỉ với 1 người trong thời gian chừng 10 phút.

Môi trường làm việc hiện đại, sáng tạo tác động đáng kể đến tinh thần và năng suất của nhân viên. Vì thế, việc đầu tư nội thất văn phòng đóng một vai trò quan trọng. Bên cạnh việc phân chia không gian, vách ngăn văn phòng còn mang lại giá trị thẩm mỹ cho doanh nghiệp. Đây là giải pháp mang lại không chỉ sự hiệu quả về năng suất làm việc mà còn góp phần xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp.

Nội thất Prime luôn suy nghĩ: Thành công của Quý vị chính là thành công của Nội thất Prime để chúng ta cùng nhau phát triển. “Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi”.

Nội thất Prime của dịch thuật Hanu
Nội thất Prime là một công ty thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam. Nội thất Prime đã có 5 năm kinh nghiệm, đội ngũ kts, kỹ thuật viện và thợ lành nghề.

Thiết kế và thi công vách ngăn chuyên nghiệp

Nội thất Prime đã sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc cùng các kts, kỹ sư. Các sản phẩm của chúng tôi được khách hàng thích và đánh giá cao.

Một số các sản phẩm của Nội thất Prime

Vách ngăn phòng khách, bếp, phòng thờ. Vách ngăn cafe, spa. Vách ngăn chung cư….

Cam kết chất lượng Nội thất Prime

Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự thành công của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại Nội thất Prime luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Nội thất Prime đã có 5 năm kinh nghiệm và xuất thân từ các công ty kiến trúc trong và ngoài nước, cùng đam mê với mong muốn xây dựng một thương hiệu uý tín.

Quy Trình Làm Việc của Nội thất Prime

“Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi”. Đó chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty Nội thất Prime và cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho chất lượng đối với mỗi sản phẩm của tất cả khách hàng khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi.

1. Nhận thông tin khách hàng, qua điện thoại, enmail. mesegger…

Quý Khách hàng có thể gửi tài liệu bằng cách: đến trực tiếp văn phòng của công ty, hoặc gởi qua email, fax, yahoo messenger, chuyển phát nhanh hoặc các hình thức khác…

2. Phân tích và khảo sát hiện trạng

Phòng thiết kế sẽ phân tích hiện trạng lựa chọn từ điển và tổ chức nhóm dịch thuật phù hợp.

3. Tiến hành lên phương án thiết kế

Các kts, thợ và tiến hành dịch. Dịch xong chuyển cho nhóm hiệu đính thống nhất, chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.

4. Hoàn thiện và kiểm tra, tiến hành thi công

Đội ngũ kts, thợ tiến hành thi công và kiểm tra lại tài liệu lần cuối, nếu phát hiện có sai sót sẽ chuyển ngay cho nhóm  tiến hành chỉnh sửa lại.

5. Bàn giao công trình

Hạng mục được thiết kế và thi công đã hoàn thành cho khách hàng theo đúng hoặc trước thời hạn và phương thức giao nhận theo thỏa thuận với Khách hàng.

6. Bảo hành, chỉnh sửa theo yêu cầu

Chỉnh sửa các chi tiết nhỏ nhanh chóng và miễn phí nếu Khách hàng phát hiện bản dịch có thiếu sót hoặc cần bổ sung thêm nhằm tạo ra hiệu quả công việc tốt nhất cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

------------