Tổng hợp

Quy Trình Làm Việc Của Việt Architect Group

pasted image 0 - Quy Trình Làm Việc Của Việt Architect Group

Tư vấn

Ngay sau khi tiếp nhận thông báo và nhận được lịch gặp mặt của khách hàng về kiểu dáng nội thất thông minh và thông nhất về chất liệu, kết cấu sản phẩm. Việt Architect Group tới tận nơi để tư vấn cho bạn để nắm được nhu cầu thực tại và kích thước bắt buộc của khách.

Tiếp tới chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn từng loại gỗ như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp MDF những ưu và nhược điểm của từng chiếc và so sánh giá thành chênh lệch của từng dòng.

Điều quan trọng nhất là chúng tôi muốn biết bạn dự định giá tiền để thi công nội thất là bao nhiêu để tư vấn nguyên liệu và phong cách phù hợp, tuy nhiên là phải dựa vào tình hình thực tế và mong muốn của bạn chúng tôi trả lời và đưa ra những ý tưởng phù hợp, kết cấu phù hợp trong hoàn cảnh đấy. Không những thế cũng dựa vào đó chúng tôi gợi ý những ý tưởng ,nhưng thiết kế nội thất khác.

Thiết kế 3D miễn phí 

Lúc đã nắm bắt phần lớn nội dung, các hạng mục, và thống nhất ý tưởng cụ thể. 7 ngày sau chúng tôi sẽ lên bản vẽ bối cảnh 3D, khi này lúc nhìn vào hình 3D bạn sẽ biết xác thực 90% sản phẩm khi hoàn thiện, có thông minh, hợp lý, đẹp và quan yếu hơn cả là đúng nhu cầu của bạn không. Trường hợp bạn muốn đổi thay một vài chi tiết  Việt Architect Group sẽ mẫu mã lại và gửi cho bạn đến lúc nào bạn chấp nhận thì thôi.

 • Thống nhất kết cấu, chịu lực, thống nhất chất liệu gỗ và màu sắc. Chúng tôi sẽ cung ứng cho bạn những dòng gỗ, màu sắc bạn đã chọn.
 • Cung ứng thi công nội thất tại xưởng, thời kì hoàn thiện phụ thuộc vào khối lượng to hay nhỏ nhưng bình thường thì từ 15 -25 ngày.
 • Lắp ráp hoàn thiện nội thất tại công trình: nếu như căn hộ 100m2 thì thời kì hoàn thiện từ 3 tới 5 ngày.
 • Hỗ trợ sau khi bàn giao hàng.
 • Thời kì tiêu dùng bảo hành là 36 tháng.

Tư vấn miễn phí thiết kế nội thất với KTS 10 năm kinh nghiệm 

 

Quy trình thi công nội thất trọn gói

 • Khi khách hàng đề xuất mẫu thi công thiết kế nội thất, chúng tôi sẽ cử kỹ sư đến tận nơi khảo sát mặt bằng lấy ý tưởng và tư vấn thiết kế.
 • Người dùng sẽ thỏa thuận ngoài mặt và đặt chỗ tiền ngoại hình tùy theo giá trị hợp đồng (phí ngoại hình thường nhật là 200,000đ/m2)
 • Lên ý tưởng và phương án 2D, 3D
 • Lúc người mua đồng ý mang phương án 2D,3D
 • Khách hàng sẽ ký chuẩn y bản vẽ công nghệ, bản vẽ thi công
 • Việt Architect Group sẽ lên kế hoạch thi công và tiến hành thi công, đảm bảo bàn giao đúng tiến độ.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html

Bài viết cùng chuyên mục