Giới thiệu

Giới thiệu về Việt Architect Group

82381994 3449750771766611 4250272762511228928 o - Giới thiệu về Việt Architect Group

Viet Architect Group (VAG) được thành lập với mục tiêu cung cấp toàn diện các dịch vụ có liên quan đến lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và nội thất.

Nguyên tắc hoạt động VAG: Hợp tác hữu nghị và cùng nhau phát triển

Với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển ngành kiến trúc nói chung và cụ thể hơn là tạo nên một mạng lưới liên kết giữa các kiến trúc sư, các nhà thầu thi công, những công ty kinh doanh nội thất uy tín. Qua đó, Viet Architect Group đem đến giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng khi lựa chọn các dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, tâm huyết; các kỹ sư giàu kinh nghiệm, trách nhiệm phối hợp cùng các chuyên gia trang trí nội thất hàng đầu tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ… 

Viet Architect Group hoạt động dựa trên nguyên tắc hợp tác và hữu nghị. Do đó không chỉ đạt được hiệu suất trong hoạt động tập thể mà còn phát huy tối đa năng lực làm việc độc lập, sáng tạo của mỗi cá nhân. Chúng tôi đã và đang không ngừng khẳng định vị trí trong giới  kiến trúc bởi sự hài lòng của khách hàng.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và các gói thi công cho các dự án khách sạn, tòa nhà cao tầng, biệt thự và thiết kế nhà dân dụng.

Ngày đầu thành lập và sự lớn mạnh không ngừng.

Viet Architect Group ngày đầu được thành lập bởi ý tưởng của 2 cựu sinh viên ĐH Bách Khoa: Vũ Ngọc Hường & Trần Đức Cường cùng với  kiến trúc sư Nguyễn Văn Trình. Tiền thân của Việt Architect Group chính là trang web https://kientrucsuvietnam.vn/

Trong quá trình phát triển, Viet Architect Group không chỉ đạt được sự ghi nhận từ phía khác hàng mà còn thu hút được các kiến trúc sư tài năng về đội ngũ của mình. Điển hình là kiến trúc sư  Phan Đình Kha (là một thành viên trong nhóm đoạt giải nhất Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia với bản thiết kế sân bay Liên Khương – Đà Lạt) và kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý – một trong những kiến trúc sư có cơ hội tham gia nhiều dự án ở nước ngoài như Nga, Đức …

Các thành viên trong Group của VAG.

Hiện Viet Architect Group đã xây dựng được đội ngũ kiến trúc sư tại một số tỉnh và thành phố lớn như:

1. Hà Nội: Quản lý bởi kiến trúc sư Nguyễn Văn Trình. Việc tư vấn thiết kế, thi công và các dịch vụ liên quan được thực hiện thông qua Công ty Kiến trúc Kinh Bắc. Bên cạnh đó, kiến trúc sư Trình cùng đảm nhiệm chức năng tiếp nhận và  xử lý yêu cầu của các khách hàng khu vực miền Bắc.

2. Đà Nẵng: Quản lý bởi kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý. Việc tư vấn thiết kế, thi công và các dịch vụ liên quan được thực hiện thông qua Công ty Kiến trúc Đỏ. kiến trúc sư Lý cũng là người đảm nhiệm chức năng tiếp nhận và xử lý yêu cầu của các khách hàng khu vực miền Trung.

3. TP.HCM: Quản lý bởi kiến trúc sư Phan Đình Kha. Việc tư vấn thiết kế, thi công và các dịch vụ liên quan được thực hiện thông qua Công ty Kiến trúc Z.E.N.A. Đây cũng là nơi tiếp nhận và xử lý yêu cầu của các khách hàng khu vực miền Nam.

4. Cần Thơ: Quản lý bởi kiến trúc sư Trần Quốc Hùng và kiến trúc sư Phan Văn Sang. Việc tư vấn thiết kế, thi công và các dịch vụ liên quan được thực hiện thông qua Công ty Trách nhiệm hữu hạn Kiến trúc Tâm Tín Nghĩa.

5. Hải Phòng: Quản lý bởi kiến trúc sư Nguyễn Thanh Tuấn. Việc tư vấn thiết kế, thi công và các dịch vụ liên quan được thực hiện thông qua Công ty Trách nhiệm hữu hạn Kiến trúc Gia Nguyễn.

6. Gia Lai: Quản lý bởi kiến trúc sư Lê Đình Huy. Việc tư vấn thiết kế, thi công và các dịch vụ liên quan được thực hiện thông qua Công ty Tư vấn Kiến trúc Kiến Xinh.

Không dừng lại ở đó, chúng tôi đang chuẩn bị kế hoạch phát triển đội ngũ kiến trúc sư và xây dựng các văn phòng đại diện trên phạm vi toàn quốc

Nếu quý khách cần được tư vấn về các dịch vụ của chúng tôi, hãy gọi đến số hotline: 0989 149 805 để biết thêm chi tiết. Sự hài lòng của quý khách là niềm tự hào của chúng tôi.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

2 thoughts on “Giới thiệu về Việt Architect Group

 1. Khách viết:

  Dear Sir or Madam,

  This is Jessica, from a manufacturer specializing in the production of Chinese decorative products, such as wall panels and light steel structure houses, and overseas processing of light steel structure keel.

  We have been in this industry for more than 20 years. I know that customers like you must have many cooperative suppliers, but our products have great advantages in both quality and price in the international market. We have won long-term cooperation with many international customers with high-quality services. Our products are exported to Europe, America and Southeast Asia. We hope to have the opportunity to establish a cooperative relationship with you. Now I will send you our product information. I am happy to provide you with any needs.

  Kind regards

  Jessica

  Whatsapp: 86 18611989106

  Skype: 86 18611989106

  Email : 1360907740@qq.com

 2. dacksnods viết:

  Keywords Ovulation rate; polycystic ovary syndrome; progesterone levels; transvaginal hydrolaparoscopy ovarian drilling; ultrasound monitoring levitra occasion en france

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *