Hoàn thiện nhà

101+ Mẫu Tranh Kính 3D Cường Lực Đẹp Giá Rẻ Thi Công Trọn Gói

tranh kinh 3D ms0011 - 101+ Mẫu Tranh Kính 3D Cường Lực Đẹp Giá Rẻ Thi Công Trọn Gói

Tranh kính 3D nghệ thuật là dòng tranh mới với sự kết hợp của vẻ đẹp mang đậm tính nghệ thuật cùng công năng sử dụng tuyệt vời, giúp tạo nên sự hoàn hảo cho không gian sống. Hiện nay dòng tranh này đã không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt và đang ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn.

Xu hướng trang trí tranh kính 3d hiện nay trong ngôi nhà được nhiều người nhiều người quan tâm, với các dòng tranh 3D, đặc biệt là tranh kính 3D. Với đặc tính dễ bảo quản vệ sinh, độ sắc nét và đẹp, tranh kính có những ưu thế vượt trội so với các dòng tranh khác.

Nghệ thuật nói chung và hội họa nói riêng, luôn có một sức hút mãnh liệt đối với tất cả mọi người mà không hề có sự phân biệt về giai cấp và địa vị xã hội.

Nghệ thuật tranh kính trang trí

Tranh kính 3D được thực hiện qua việc in tranh lên kính cường lưc, với các tác phẩm nghệ thuật, quá trình thi công và lắp ghép. Với sự đan dạng về mẫu mã, tranh bảo quản vệ sinh dễ dàng, sáng, sang trọng và đẳng cấp.

Tranh kính 3D được phát triển sử dụng rộng rãi, do tính thẩm mỹ cao của nó mang lại. Tranh kính cường lực có thể ứng dụng ở nhiều không gian trong nội thất… Tuy vị trí khác nhau nhưng tranh kính nghệ thuật vẫn làm nổi bật lên vẻ đẹp vốn có của nó…

>> Tham khảo thêm: Những mẫu Tranh Gỗ mỹ nghệ đẹp ấn tượng

Ưu điểm của tranh kính 3D được sử dụng trang trí nghệ thuật

Tranh Kính là chất liệu trong suốt, phẳng, sáng và sạch, cho ánh sáng đi xuyên qua, sử dụng kính giúp tận dụng nguồn sáng tự nhiên, từ đó tạo nên không gian sáng và hiện đại hơn, không tạo cảm giác gò bó, chật chội như các chất liệu khác.

tranh kinh 3D ms006 - 101+ Mẫu Tranh Kính 3D Cường Lực Đẹp Giá Rẻ Thi Công Trọn Gói

Việc vệ sinh tranh kính dễ dàng làu chùi với vải mềm hoặc giấy báo cùng dung dịch vệ sinh kính, không sử dụng các loại bàn chà hay hay miếng chùi kim loại dễ bị xước kính. Hình ảnh sáng bóng, có độ bóng bẩy cao, nếu dùng nơi có nhiều ánh sáng tạo nên cảm giác sống động hơn.

Những mẫu tranh kính 3d phòng khách đẹp

Tranh tranh kính 3d phòng khách giúp không gian nội thất trở nên sang trọng, hiện đại và phòng khách đẹp là điểm nhấn của ngôi nhà bạn. Ngoài ra tranh kính 3d phòng khách không chỉ trang trí mà tranh hợp phong thủy giúp gia chủ sức khỏe tài lộc may mắn

Tranh kính 3d phòng khách không chỉ là điểm nhấn, trang trí cho ngôi nhà của bạn mà còn có ý nghĩa về mặt phong thủy. Giúp các gia chủ bình an, thăng quan và phát tài, viên mã trong cuộc sống.

Tranh kính 3d tao nhã, thanh cao, phù hợp với các gia chủ yêu thích nghệ thuật, nét đẹp tự nhiên và không gian thanh tĩnh thư thái.

>> Xem thêm:  Vẽ tranh tường phòng khách đẹp

Tranh kính 3D phòng khách

Phòng khách nhà ở, biệt thự có không gian rộng, đặt một bức tranh kính 3D sẽ rất đẹp và nổi không gian phòng khách, tuy nhiên việc lựa chọn mẫu nên có thiết kế để đảm bảo không gian tổng thể đẹp nhất.

tranh kinh 3D ms0023 - 101+ Mẫu Tranh Kính 3D Cường Lực Đẹp Giá Rẻ Thi Công Trọn Gói

Bức thuận buồm xuôi gió được thi công phòng khách một căn biệt thự ở Hà Nội.

tranh kinh 3D ms008 - 101+ Mẫu Tranh Kính 3D Cường Lực Đẹp Giá Rẻ Thi Công Trọn Gói

Bức tranh kính 3D in phong cảnh hữu tình, mẫu này khá nổi cả với tranh tường và tranh sơn dầu.

tranh kinh 3D ms005 - 101+ Mẫu Tranh Kính 3D Cường Lực Đẹp Giá Rẻ Thi Công Trọn Gói

Bức tranh công phượng được bố tri không gian phòng khách rộng. Không gian phòng ngủ với bức tranh núi non, sông nước chim muông đẹp và ấn tượng.

tranh kinh 3D ms0032 - 101+ Mẫu Tranh Kính 3D Cường Lực Đẹp Giá Rẻ Thi Công Trọn Gói

Tranh kính 3D phong thuỷ

Với dòng tranh phong thuỷ, chủ nhà thường sẽ dựa theo tuổi và mệnh, vì vậy trong quá trình trọn tranh, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

tranh kinh 3D ms002 - 101+ Mẫu Tranh Kính 3D Cường Lực Đẹp Giá Rẻ Thi Công Trọn Gói

 

tranh kinh 3D ms003 - 101+ Mẫu Tranh Kính 3D Cường Lực Đẹp Giá Rẻ Thi Công Trọn Gói

Tranh kính sử dụng công nghệ in phẳng, độ dày từ 3mm – 20mm trên khổ lớn; kính được đặt trên khay băng truyền in rộng, đầu phun sẽ di chuyển qua lại và phun trực tiếp mực lên bề mặt kính, kết hợp với việc điều khiển đầu phun từ máy tính giúp in ấn trên mọi kích thước, mọi hình dáng kính.

tranh kinh 3D ms001 - 101+ Mẫu Tranh Kính 3D Cường Lực Đẹp Giá Rẻ Thi Công Trọn Gói

Kính cường lực có tính chịu lực cao hơn kính thường, do đó, trong quá trình in ấn đảm bảo được độ an toàn và in phun đẹp hơn, hạn chế duy nhất của kính cường lực so với kinh thường là giá thành cao hơn.

tranh kinh 3D ms0011 - 101+ Mẫu Tranh Kính 3D Cường Lực Đẹp Giá Rẻ Thi Công Trọn Gói

Tranh Kính cho in ấn thường được thực hiện trên hai loại, kính thông thường và kính cường lực. Vì vậy khi lắp đặ tranh kính khách hàng cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn tranh kính cường lực, đảm bảo an toàn.

tranh kinh 3D ms004 - 101+ Mẫu Tranh Kính 3D Cường Lực Đẹp Giá Rẻ Thi Công Trọn Gói

tranh kinh 3D ms007 - 101+ Mẫu Tranh Kính 3D Cường Lực Đẹp Giá Rẻ Thi Công Trọn Gói

tranh kinh 3D ms009 - 101+ Mẫu Tranh Kính 3D Cường Lực Đẹp Giá Rẻ Thi Công Trọn Gói

tranh kinh 3D ms0010 - 101+ Mẫu Tranh Kính 3D Cường Lực Đẹp Giá Rẻ Thi Công Trọn Gói

tranh kinh 3D ms0012 - 101+ Mẫu Tranh Kính 3D Cường Lực Đẹp Giá Rẻ Thi Công Trọn Gói

 

tranh kinh 3D ms0013 - 101+ Mẫu Tranh Kính 3D Cường Lực Đẹp Giá Rẻ Thi Công Trọn Gói

tranh kinh 3D ms0014 - 101+ Mẫu Tranh Kính 3D Cường Lực Đẹp Giá Rẻ Thi Công Trọn Gói

tranh kinh 3D ms0015 - 101+ Mẫu Tranh Kính 3D Cường Lực Đẹp Giá Rẻ Thi Công Trọn Gói

tranh kinh 3D ms0016 - 101+ Mẫu Tranh Kính 3D Cường Lực Đẹp Giá Rẻ Thi Công Trọn Gói

tranh kinh 3D ms0017 - 101+ Mẫu Tranh Kính 3D Cường Lực Đẹp Giá Rẻ Thi Công Trọn Gói

tranh kinh 3D ms0018 - 101+ Mẫu Tranh Kính 3D Cường Lực Đẹp Giá Rẻ Thi Công Trọn Gói

tranh kinh 3D ms0019 - 101+ Mẫu Tranh Kính 3D Cường Lực Đẹp Giá Rẻ Thi Công Trọn Gói

 

tranh kinh 3D ms0021 - 101+ Mẫu Tranh Kính 3D Cường Lực Đẹp Giá Rẻ Thi Công Trọn Gói

tranh kinh 3D ms0022 - 101+ Mẫu Tranh Kính 3D Cường Lực Đẹp Giá Rẻ Thi Công Trọn Gói

tranh kinh 3D ms0024 - 101+ Mẫu Tranh Kính 3D Cường Lực Đẹp Giá Rẻ Thi Công Trọn Gói

tranh kinh 3D ms0025 - 101+ Mẫu Tranh Kính 3D Cường Lực Đẹp Giá Rẻ Thi Công Trọn Gói

tranh kinh 3D ms0026 - 101+ Mẫu Tranh Kính 3D Cường Lực Đẹp Giá Rẻ Thi Công Trọn Gói

tranh kinh 3D ms0027 - 101+ Mẫu Tranh Kính 3D Cường Lực Đẹp Giá Rẻ Thi Công Trọn Gói

tranh kinh 3D ms0028 - 101+ Mẫu Tranh Kính 3D Cường Lực Đẹp Giá Rẻ Thi Công Trọn Gói

tranh kinh 3D ms0029 - 101+ Mẫu Tranh Kính 3D Cường Lực Đẹp Giá Rẻ Thi Công Trọn Gói tranh kinh 3D ms0030 - 101+ Mẫu Tranh Kính 3D Cường Lực Đẹp Giá Rẻ Thi Công Trọn Gói

tranh kinh 3D ms0031 - 101+ Mẫu Tranh Kính 3D Cường Lực Đẹp Giá Rẻ Thi Công Trọn Gói

>> Tham khảo thêm: 350 Mẫu tranh treo tường đẹp trang trí nội thất ấn tượng

Trang trí phòng ngủ bằng  tranh kính 3d đẹp

Tranh kính 3d ngủ đẹp giúp tô điểm cho không gian thêm lãng mạn và tăng vượng khí cho gia chủ. Phòng ngủ là không gian quan trọng đối với mỗi người, là vị trí quan trọng trong ngôi nhà. Đó là nơi mà mọi người có thể thoải mái thư giãn, nghỉ ngơi, để lấy lại sức khỏe sau cả ngày làm việc căng thẳng. Hoặc khi cần một không gian yên tĩnh.

Phòng ngủ còn là một không gian riêng tư mang đậm phong cách cá nhân. Vì thế, việc thiết kế phòng ngủ với những món đồ trang trí đẹp hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao theo sở thích, phong cách riêng luôn được chú trọng.

Đó chính là lý do mà các mẫu tranh treo tường phòng ngủ đẹp hiện đại ngày càng được lựa chọn nhiều. Trở thành xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ. Và là món đồ trang trí phòng ngủ không thể thiếu.

Phòng ngủ là không gian quan trọng đối với mỗi người, là vị trí quan trọng trong ngôi nhà. Đó là nơi mà mọi người có thể thoải mái thư giãn, nghỉ ngơi, để lấy lại tinh thần và sức khỏe sau cả ngày làm việc, học tập căng thẳng. Không gian phòng ngủ riêng tư mang đậm phong cách cá nhân. Vì thế, việc thiết kế phòng ngủ với những món đồ trang trí đẹp hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao theo sở thích, phong cách riêng luôn được chú trọng. Chính vì thế tranh treo tường phòng ngủ đẹp, hiện đại ngày càng được lựa chọn nhiều. Trở thành xu hướng thiết kế nội thất, món đồ trang trí phòng ngủ không thể thiếu.

tranh kính 3d phòng ngủ 1 e1623332540842 - 101+ Mẫu Tranh Kính 3D Cường Lực Đẹp Giá Rẻ Thi Công Trọn Gói

tranh kính 3d phòng ngủ 2 e1623332550886 - 101+ Mẫu Tranh Kính 3D Cường Lực Đẹp Giá Rẻ Thi Công Trọn Gói

tranh kính 3d phòng ngủ 5 e1623332561472 - 101+ Mẫu Tranh Kính 3D Cường Lực Đẹp Giá Rẻ Thi Công Trọn Gói

Phòng ngủ là căn phòng mang tính cá nhân, do đó mỗi người sẽ có những quan điểm riêng về cái đẹp. Một bức tranh trang trí phòng ngủ phù hợp là bức tranh mang đến cảm giác thoải mái trong tâm hồn chủ nhân. Bởi vậy tranh phòng ngủ cũng thường mang đậm dấu ấn cá nhân. Mỗi người với sở thích, độ tuổi, gu thẩm mỹ, quan niệm phong thủy… khác nhau lại có cách nhìn và lựa chọn khác nhau.

tranh kính 3d phòng ngủ e1623332568431 - 101+ Mẫu Tranh Kính 3D Cường Lực Đẹp Giá Rẻ Thi Công Trọn Gói

Tranh treo tường phòng ngủ mang đến không gian yên tĩnh để chúng ta được nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả. Tranh trang trí phòng ngủ giúp không gian căn phòng trở nên sinh động, lãng mạn và hiện đại hơn.

Trước khi xem các mẫu tranh treo phòng ngủ đẹp hiện đại dưới đây, quý khách hãy điểm qua một vài lưu ý nho nhỏ này. Để có cái nhìn tổng quan hơn, tham khảo dễ hơn, giúp lựa chọn dễ dàng và nhanh chóng.

> Xem thêm: Vẽ tranh tường phòng ngủ

Lý do nên chọn dịch vụ tranh kính của Viet Architect Group

Tranh kính nghệ thuật là dòng tranh mới với sự kết hợp của vẻ đẹp mang đậm tính nghệ thuật cùng công năng sử dụng tuyệt vời, giúp tạo nên sự hoàn hảo cho không gian sống. Hiện nay dòng tranh này đã không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt và đang ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn.

Các bước thi công tranh kính của Viet Architect Group luôn đảm bảo an toàn. Chúng tôi có lợi thế có thể nên được phương án 3D, vì vậy khách có thể chọn được mẫu đẹp và ưng ý nhất.

– Kinh nghiệm nhiều năm trong việc thi công nội ngoại thất

– Đội ngũ kiến trúc sư, chuyên gia tư vấn phong thuỷ sẽ giúp quý khách hàng có được bức tranh kính 3D đẹp và ưng ý nhất.

Báo giá tranh kính nghệ thuật 3D

Tranh kính 3d chính là thể loại tranh nhưng được in trực tiếp lên kính, đây là sản phẩm mới có nhiều ưu điểm, ít hạn chế.

Có lẽ, đã từ rất lâu kính đã được sử dụng để làm vật liệu trang trí cho không gian nội ngoại thất thêm phần sang trọng

Tranh kính được báo giá theo m2. Liên hệ với chúng tôi để có báo giá và phương án thiết kế đẹp nhất.

STT KÍCH THƯỚC KÍNH ỐP BẾP 3D ĐƠN GIÁ
1 – Tranh kính 3D ốp bếp 5mm cường lực 1300k/MD
2 – Tranh kính 3D ốp bếp 6mm cường lực 1350k/MD
3 – Tranh kính 3D ốp bếp 8mm cường lực 1400k/MD
4 – Tranh kính 3D ốp bếp 10mm cường lực 1450k/MD

Quy trình tư vấn thiết kế và thi công tranh kính 3d

Giới thiệu quy trình thi công tường kính

Quy trình thi công tranh kính  nhằm mục đích đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình của khách hàng, tiện cho khách hàng có thể theo dõi công trình của mình.

Quy trình thi công tranh kính 3D: Việc lắng nghe ý tưởng của khách hàng, tư vấn và cùng khách hàng thống nhất maket tranh vẽ

– Xử lý bề mặt tường, bề mặt tường trước khi được vẽ phải kiểm tra và xử lý đúng theo quy trình như độ chống thấm, độ mịn bề mặt tường củng như chất lượng của vữa chát, làm sạch bề mặt tường vvv

– Lựa chọn mẫu (đảm bảo độ phân dải cao, để khi in không bị vỡ)

– Phác hình , phác hình là bước quan trọng vì khi phác hình chuẩn thì nhân vật trong tranh củng như chi tiết sẽ đẹp hơn, đúng tỉ lệ và tạo ra bố cục tranh hợp lý và cân đối

– Lựa chọn loại kính ( Kính Cường Lực).

– Tiến hành vận chuyển và thi công, trong quá trình thi công đảm bảo sự chính xác nhất.

– Quý khác hàng liên hệ với chúng tôi , tham khảo các mẫu và chọn mẫu

– Tư vấn vị trí lắp đặt tranh kính ở khu vực nào? Phòng khách, phòng ngủ, bếp hay văn phòng

– Sau khi chốt vị trí lắp đặt tranh, sẽ tới việc đo vẹ tính toán và báo giá tranh

– Ký hợp đồng và chuyển mẫu để tiến hành thiết kế và sản xuất tranh

–  Sau thời gian tư 5 – 7 ngày. Tranh được chuyển tới và thi công

– Việc thi công cần đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ, khoa học…

Với quy trình thi công tường kính này quý khách hoàn toàn yên tâm về thời gian hoàn thiện công trình cũng như chất lượng công trình đạt hiệu quả cao nhất.

Tranh kính được sử dụng rất rỗng rãi trong các công trình những năm gần đây, từ công trình nhỏ như vách kính tắm nhà dân tới những công trình lớn như vách kính, tường kính nhà cao tầng.

Với ưu điểm nổi bật nhát là luôn tạo cho căn phòng một không gian rộng lớn, một phong cách Châu Âu hiện đại, sang trọng, nhất là với với những cải tiến thì vách kính phù hợp với không gian Việt.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên thi công ttranh kính 3D, tường kính, vách kính, thi công mặt dựng nhôm kính cho văn phòng, khối đế tòa nhà và showroom.

Chúng tôi xây dựng quy trình thi công thật rõ ràng, cụ thể để quá trình thi công tranh kính được nhanh và công trình luôn có chất lương tốt nhất có thể, làm hài lòng mọi quý khách khó tính nhất.

Bước 1: Tiến hành đo đạc thực tế công trình, lên phác thảo và tư vấn cho khách hàng

Khách hàng có nhu cầu sẽ gọi điện, nói yêu cầu của khách hàng cho. Sau đó, chuyên viên tư vấn sẽ tới tận công trình của quý khách để đo đạc, sau khi nghe yêu cầu của khách hàng, các chuyên gia của chúng tôi cho bạn những lời tư vấn tốt nhất cho công trình và khả năng tài chính của khách hàng.

Bước 2: Báo giá thi công tường kính

Nhân viên tư vấn sẽ bóc tách tỉ mỉ vật liệu để báo giá cụ thể và chính xác cho khách hàng.

Bước 3: Lên bản vẽ, thiết kế thi công
Sau khi khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ lên bản vẽ. Tiếp theo, khách hàng sẽ xem lại, yêu cầu chỉnh sửa và thỏa thuận thi công.

Bước 4: Sản xuất các chi tiết

Các tấm kính và phụ kiện được đặt tại công ty sản xuât với độ chính xác rất cao.

Bước 5: Thi công công trình

Khi các tấm kính được gia công xong thì chúng tôi sẽ cho nhân viên thi công tường kính đến công trình và thực hiện

Bước 6: Kiểm tra và bàn giao công trình

Khi chúng tôi thi công xong công trình sẽ báo khách hàng kiểm tra nghiệm thu công trình rồi tiến hành bàn giao công trình hoàn thiện.

Một số chủ đề về tranh kính thường được nhiều người lựa chọn

Tranh kính 3d nghệ thuật phong cảnh

Tranh kính làm quà tặng tân gia ý nghĩa

Tặng tranh mừng tân gia là một trong trong những tuyển lựa ý nghĩa để chúc mừng bạn bè, người thân trong dịp về nhà mới. Ví như các bạn đang lừng chừng không biết chọn dòng tranh nào ý nghĩa và giá trị thì sau đây là 1 số chiếc tranh tặng dịp tân gia nhà mới cực đẹp được làm từ các chất liệu cao cấp.

Tranh tặng mừng tân gia thường là các bức tranh kính phong thủy với ý nghĩa mang lại cho gia chủ các điều may mắn, phải chăng đẹp. Duyệt bức tranh, người tặng muốn gửi gắm các lời chúc thấp hấp dẫn nhất .

Tranh tứ quý là 1 trong những mẫu tranh phòng thủy treo phòng khách được gần như người thương thích. Chính vì vậy mà chọn lọc bộ tranh Tứ quý bốn mùa phồn thịnh làm quà tặng mừng tân gia cứng cáp sẽ khiến cho gia chủ ham thích và trân trọng.

Bộ tranh Tứ Quý trong phong thủy là tượng trưng của sự hạnh phúc vĩnh cửu, là sự luân chuyển vượng khí giữa những mùa trong năm mang lại phổ thông may mắn, tài lộc và sức khỏe, cuộc sống no ấm và sang giàu.

2 . Tranh chữ Phúc thư pháp

với thể kể đây là loại tranh mừng tân gia ý nghĩa nhất, và cũng là bức tranh được đa dạng người mua chọn lọc nhất tại Đức Phát. Đây là 1 tuyệt bút được chế tác tay chân bởi những nghệ nhân của chúng tôi. Giả dụ nhìn kỹ vào từng chi tiết bên trong chữ Phúc, người dùng sẽ thấy được sự tinh xảo của nghệ thuật chế tạo tranh mạ vàng. Hình ảnh Rồng Phụng được diễn tả sinh động bên trong chữ Phúc rất đẹp.

Trong ý kiến dân gian, chữ Phúc mang rộng rãi ý nghĩa thấp đẹp. Là chữ biểu tượng cho sự may mắn, bình an và sức khỏe. Chính cho nên tặng tranh chữ Phúc dịp tân gia nhà mới là một chọn lọc rất thích hợp . Đặc biệt đối tượng người nhận là các người đã to tuổi thì bức tranh này lại càng ý nghĩa hơn.

3. Tranh vinh hoa phú quý

Vinh hoa phú quý là bức tranh phong thủy với phổ quát vượng khí cho gia đình. Với hình ảnh muôn hoa đua nở, bướm về, chim đậu, khắc họa nên 1 bức tranh sống động, no đủ sang giàu đúng với câu chúc ‘Vinh Hoa Phú Qúy” được miêu tả vượt bậc ở bức tranh.

4. Tranh bát mã tầm nã phong – Mã đáo thành công

có nhẽ chiếc tranh Bát Mã truy nã Phong – Mã Đáo Thành Công là cái tranh được rộng rãi người dùng chọn lựa làm cho quà tặng mừng tân gia đa dạng nhất trong khoảng trước đến nay .

tranh kinh 3D ms0020 - 101+ Mẫu Tranh Kính 3D Cường Lực Đẹp Giá Rẻ Thi Công Trọn Gói

Tranh Mã đáo Thành Công là biểu tượng của sự mạnh mẽ, phấn đấu miệt mài để đi tới thành công, là biểu trưng của chiến thắng trở về. Ngoài ra ” Mã Đáo Thành Công” cũng là 1 trong những câu chúc được dùng nhiều nhất trong những dịp khởi sự , đi làm cho ăn xa, khai trương buôn bán, mở công ty ,… và dịp tân gia về nhà mới cũng ko ngoại lệ.

5. Tranh thuận buồm xuôi gió

Tranh thuận buồm xuôi gió cũng là 1 trong những loại tranh được rộng rãi người chọn lọc để tặng dịp tân gia nhà mới. Bức tranh mang ý nghĩa cầu chúc cho gia chủ mọi điều trơn tuột lúc tới nhà mới. Đối mang cái tranh này chúng tôi với đông đảo chiếc để Cả nhà lựa chọn , ngoài những loại đăng chuyển vận ở đây, chúng tôi còn phần nhiều sản phẩm đẹp khác, quý các bạn để ý mang thể địa chỉ có chúng tôi để được tham khảo thêm và được trả lời chi tiết

Tuy nhiên trong mẫu tranh thuyền buồm, còn mang 1 dòng tranh vô cùng ý nghĩa khác mà các bạn cũng có thể chọn khiến cho quà tặng tân gia đó là bức tranh Thuận Phong Đắc Lợi. Về ý nghĩa bức tranh này như vậy bức tranh Thuận Buồm Xuôi Gió là cầu chúc cho gia chủ gặp rộng rãi dễ dàng , may mắn, tài lộc như ý.

6. Tranh cửu ngư đồ – Song ngư

Trong văn hóa dân gian Việt Nam, cá gáy là một linh vật đem lại sự may mắn và tài lộc. Chính vì thế mà các mẫu tranh cá gáy rất được ưa chuộng để khiến cho tranh phong thủy treo tại phòng khách để tăng vượng khí cho gia đình.

tậu tranh cá gáy để khiến quà tặng mừng tân gia cũng là một trong những lựa chọn ý nghĩa và trị giá . Dòng tranh cá gáy tặng dịp tân gia thường mang hai loại chính đó là Song Ngư Đại Phát và Cửu Ngư Quần Hội. Sau đây là một số sản phẩm được chúng tôi chế tạo theo đề xuất của quý khách .

7. Tranh song long – Đại cát đại lợi

trong khoảng xưa đến nay, Rồng là tượng trưng của quyền lực cũng như may mắn. Treo tranh rồng trong nhà sẽ khiến cho gia nâng cao vượng khí giúp gia chủ thành công, khiến ăn phát đạt. Đại Cát Đại Lợi cũng là câu chúc rất ý nghĩa dịp tân gia, chính vì vậy mà đây là 1 món quà tặng về nhà mới vô cùng ý nghĩa và giá trị mà Cả nhà với thể lựa chọn để tặng bạn bè, người nhà.

8. Tranh Đại Triển Hồng Đồ

một bức tranh ý nghĩa, cũng rất được ưa chuộng làm quà tặng tân gia, tặng sếp đó chính là bức tranh ” Đại Triển Hồng Đồ”. Hình ảnh chú chim đại bàng đầy uy lực mang đến vượng khí rất mạnh khi treo nó tại phòng khách cũng như phòng khiến việc.

“Đại Triển” có tức là “phát triển mạnh mẽ”, “Hồng Đồ” sở hữu tức thị “quy mô của sự nghiệp”. Hai vế Đại Triển – Hồng Đồ ghéo lại với tức thị sự nghiệp sẽ phát triển mạnh mẽ, tiền đồ tăng nhanh như vũ bão.

Tranh kính 3d tặng khai trương

Tranh tặng khai trương là 1 trong các tuyển lựa rất ý nghĩa để làm quà cho bạn bè, người thân, đối tác… nhân dịp khai trương shop , doanh nghiệp , phòng khám … tuy nhiên , việc chọn tranh gì để tặng khai trương vừa trị giá, vừa sở hữu ý nghĩa cầu chúc tới người nhận các điều thấp đẹp, tiện dụng trong làm cho ăn, buôn bán là điều mà nhiều người phải lần chần suy nghĩ .

nếu quý khách đang đo đắn chưa biết nên chọn dòng tranh gì để khiến quà tặng khai trương, thì trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu tranh tặng khai trương ý nghĩa được phổ quát người tuyển lựa để tặng bạn bè, người nhà, đối tác nhân dịp này.

So sánh ưu và nhược điểm của vẽ tranh tường và tranh kính 3D

Vẽ tranh tường: Vẽ tranh tường thường sử dụng sơn acrylic, một loại sơn rất quen thuộc trong giới mỹ thuật, sơn có độ bền cao và chịu được sự khắc nhiệt của thời tiết. Đây là một loại sơn cao cấp có độ phủ cao, độ bám dính tốt, màu sắc thì rất đa dạng, đặc biệt loại sơn này không gây độc hại, tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ và có khả năng chịu được sự lau chùi khi bị bám bẩn. Mùi sơn dễ bay nên không gây khó chịu và ảnh hưởng đến không khí nên bạn có thể yên tâm và thỏa sức sáng tạo.

Tranh tường là loại tranh nghệ thuật mà người họa sĩ dùng sơn để vẽ trực tiếp lên tường, lên trần, hay các bề mặt khác như đá trong hang động (tranh hang động). Thông thường tường phải được xử lý nhẵn và sơn một lớp lót.

Vì vậy có thể thấy vẽ tranh tường sẽ mang tính nghệ thuật, giá thành rẻ, tuổi thọ công trình khoảng 10 nă,. So với tranh kính 3D thì độ bền của tranh kính lâu hơn, và dễ bảo trì, vệ sinh tranh hơn.

Quý khách liên hệ trực tiếp hotline: 0989 149 805 

>> Tham khảo thêm:  Những mẫu Gạch Kính trang trí, thông gió đẹp ấn tượng

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html

Bài viết cùng chuyên mục