--------- -----------------

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

noi that phong ngu biet thu dep 07 - Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Phòng ngủ là một căn phòng riêng được thiết kế, bố trí để làm nơi mọi người đi ngủ vào ban đêm hoặc nghỉ ngơi, thư giãn trong ngày. Phòng ngủ là một trong những căn phòng giữ vị trí quan trọng trong ngôi nhà với chức năng thư giãn, nghỉ ngơi, để lấy lại sức khỏe sau cả ngày làm việc căng thẳng hoặc khi cần không gian yên tĩnh.

Nội thất là yếu tố rất quan trọng trong phòng ngủ để tạo không gian riêng, yên tĩnh, cá tính…Đồ nội thất và các mặt hàng khác trong phòng ngủ là khác nhau, tùy thuộc vào thẩm mỹ và truyền thống địa phương.

Ví dụ, một phòng ngủ có thể bao gồm một chiếc giường có kích thước lớn giường xếp, giường tầng… một hoặc nhiều mấy cái tủ hoặc một giường, một hoặc nhiều tủ quần áo và thảm….

Một số phòng ngủ cũng bao gồm các vật dung như một bàn trang điểm, ti vi, máy tính cá nhân và các đồ dùng cá nhân khác như điện thoại, đèn ngủ, đồng hồ báo thức….

Ngoài ra phòng ngủ của trẻ em có thể bao gồm một tủ quần áo nhỏ hoặc mấy cái tủ, hộp đồ chơi, máy chơi game, máy tính, kệ sách hoặc các đồ dùng khác. Trong các yếu tố nội thất thì giường ngủ được coi là vật đặc trưng của phòng ngủ từ trước đến nay. Giường thường được bố trí ở phòng ngủ và được sử dụng làm nơi ngủ, nằm nghỉ ngơi.

Trên giường thường có gối kê, gối ôm, chăn. Trên giường còn có thể có màn ngăn muỗi đối với những khu vực có muỗi và côn trùng. giường được đặt dưới mặt đất, bên trên có thể có các vật liệu tự nhiên như gỗ, rơm hay cỏ. Sau này giường được nâng lên khỏi tiếp xúc với mặt đất để tránh ẩm, bẩn và côn trùng.

Vị trí phòng ngủ bố trí như thế nào theo tiêu chuẩn kiến trúc.

Dọn giường cần khoảng cách xung quanh t nhất 400, 700 là thích hợp (ở Mỹ là tối thiểu) do đó ở các nhà nhỏ việc chọn lựa vị trí đặt giường, định hướng (đầu hướng về Bắc), ánh nắng (nhìn xa cửa sổ giường bị hạn chế bởi hình dạng và cỡ giường; để có khoảng sàn liên quan đến cửa (nhìn về hướng cửa).

Vị trí tương quan giữa 2 trông càng nhiều càng tốt, giường chiếc thường đặt dọc tường và đầu giường cũng quan trọng bởi vì chỗ 2 người ngủ trong 1 phòng có sự sắp xếp khác nhau, đặc biệt là đầu giường, tùy theo sự liên hệ giữa 2 giường hướng vào vách. Tuy nhiên liên hệ giữa giường, tường và phòng cũng quan trọng và góp phần lạo cảm giác an toàn.

Người tự người – (9) – (12) (16). Cũng có sự sắp xếp khác nhau giữa các cặp vợ chồng, tùy theo sở thích cá nhân -> (13) – (15). Với giường riêng tin thích kẻ xa tưởng (4) người ít tự tin thích kê theo tường (1) (2) (5) không kể đến khoảng trống xung quanh. thay đổi hưởng là thích hợp hơn -> (12) (15) (16).

tieu chua phong ngu - Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp
 1. Giường dọc tường
 2. Đầu giường sát tường
 3. Đầu giường gần tường
 4. Giường kê giữa phòng
 5. Giường kê ở góc phòng
 6. Giường có tường phía sau
 7. Giường có hốc tường
 8. Giường trong hốc tườn
 9. Giường dành cho bạn bè
 10. Giường dành cho chị em gái
 11. Giường dành cho anh em trai
 12. Giường dành cho khách.
 13. Giường đôi (1 nệm)
 14. Giường đôi (2 nệm)
 15. Giường riêng của vợ chồng.
 16. Giường tầng

Giường riêng cho các cặp vợ chồng bây giờ đã thông dụng. Xu hướng hiện nay là chuộng giường nệm.

Tiêu chuẩn thiết kế diện tích phòng ngủ trong kiến trúc

Ngày nay diện tích nhà ở ít do vậy cần hạn chế diện tích sản, các loại từ xây sát tường là thích hợp. Những sắp xếp tốt nhất, phòng có giường trong hốc tường có tham lót nền đến tủ, tường dán giấy hay sơn dầu, các cửa chống mọt. Giải pháp lý tưởng: các tủ hoàn toàn nằm trong tường giữa các phòng (7) (11) (12) cửa bản lề, xếp hay trượt. Từ phía ngoài tường cần cách biệt và thoáng gió trang 74 (2): tủ chim lớn phòng thay quần áo cũng cần thoáng gió (13). Các tủ kệ giữa các phòng ngủ để giảm tiếng ồn.

tieu chuan dien tich phong ngu 1 - Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp
 1. Giường, đi-văng và có nệm

2. Đồ dùng bằng gỗ trong phòng ngủ hiện đại

3. Chiều cao giường tầng trong buồng nhỏ và tủ xây trong tường

4. Chiều cao và thiết diện đối với 5 cho thấy sự tiết kiệm về không gian

5. Tủ xây trong tường làm thành phòng ngủ nhỏ.

6. Tủ chìm suốt chiều rộng phòng, với cửa sổ (ở trên) và giường (dưới).

7. Tủ chìm gắn ở vị trí giường.

8. Tủ áo cuối thành lang, khung cửa dùng cho 2 cửa.

9. Tủ đôi sâu, cửa đơn và đội (mo).

10. Từ dõi sáu (với cửa đi) và tù ở góc cấu tạo đơn giản tưởng và nhà nối tiếp nha

11. Tủ tường với tủ lớn giữa .

12. Tủ tường vài tù lớn và phòng.

13. Tủ lớn được làm phòng thay đồ.

14. Ví dụ, ở Mỹ cửa sổ trên tường và tủ chìm.

 1. Như 14 với tủ sâu cả 2 bên, góc phía trước để tránh cản ánh sáng ngày.
 2. Trần tháp có màn, tù của 14 và 15 làm thành phòng thay do.

Tiêu chuẩn về kích thước phòng ngủ

PHÒNG NGỦ: Kích thước phòng ngủ tùy thuộc kích thước giường: giường và tủ áo thường xây trong tường (1) (4) (6) (11) và kích cỡ các phòng nhỏ chỉ phù hợp với các cô giường tiêu chuẩn.

Cửa sổ song song với giường là thích hợp (để đọc và quan sát vì thế với hướng Đông thích hợp định hướng giường sẽ ở hướng Bắc – Nam-> (2) (5) (6) (9) (13) (15) vv…

Các cửa khi đóng hoặc mà không lẫn vào khu vực ngủ (2 (8) (9) (12) (14) (16) (18) vv… lối đi thích hợp cho toàn phòng là quan trọng nhất -> (5) (7) (11) Có phòng ngủ Mỹ -> trang 44 (1) 70 Phòng làm việc 2 phòng ngủ cũng xem trang 140 (1) – (5).

tieu chuan kich thuoc phong ngu 1 - Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Bài viết tổng hợp những xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ mới nhất thông qua những mẫu đang được được nhiều gia đình lựa chọn. Phòng ngủ là một không gian quan trọng  nhà nên việc thiết kế nội thất sẽ mang lại vẻ đẹp sang tọng và tinh tế phù hợp với cuộc sống năng động và hiện đại ngày nay. Vậy ngay bây để không làm mất thời gian vàng của bạn chúng tôi xin gửi đến những hình ảnh nổi bật nhất để giúp bạn tìm được một mẫu thiết kế phù hợp nhất cho không gian riêng tư của mình.

noi that phong ngu tan co dien 11 - Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Thiết kế nội thất phòng ngủ master

Phòng ngủ Master là không gian rộng lớn dành cho vợ chồng gia chủ. Đây là căn phòng đặc biệt nhận được nhiều quan tâm của gia chủ mỗi khi trang trí nhà cửa.

noi that phong ngu tan co dien8 - Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Mỗi khi nhắc tới phòng ngủ người ta thường nghĩ tới sự yên tĩnh và không gian yên tĩnh. Nhưng đối với những không gian nhỏ kiến trúc không gian mở là giải pháp tối ưu nhất để có đầy đủ công năng sử dụng, tận đụng được ánh sáng tự nhiên và đựa không gian xanh vào nhà.

Xem ngay: 100 mẫu nội thất phòng khách bằng gỗ gây “SỐC” với lối thiết kế độc đáo

noi that phong ngu tan co dien9 - Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Yếu tố phong thủy cũng được quan tâm rất nhiều nhưng phòng ngủ của vợn chồng có khác với không gian khác hay không? Tham khảo những thông tin dưới đây bạn sẽ biết ngay. 1.Vị trí của giường ngủ Giường ngủ được sắp xếp theo phong thủy được gọi là “tọa cát hướng cát” với tọa là đầu giường và hướng cát chính là hướng cuối nhìn ra cửa sổ tráng hướng  đối diện với phòng ngủ.

noi that phong ngu tan co dien 5 - Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp
thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2

2. Lựa chọn được đồ nội thất  phòng ngủ cao cấp. Phương vị trên và dưới có ảnh hưởng lớn đến giường ngủ cho nên không được đặt dưới giường ngủ nếu không được đặt trên bếp.

- Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

3. Thiết kế hợp với phong thủy Công năng sử dụng và phong thủy là hai yếu tố quan trọng mang lại cảm giác bình yên an lành trong những giấc ngủ thường.  Để tạo nên một không gian ấm cúng thì những màu thuộc Mộc và Hỏa. Để có được không gian sống được ấm cúng cho nên  Việt Architect là đơn vị hàng đầu để  bạn có thể yên tâm để lựa chọn.

noi that phong ngu tan co dien 5 - Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư đẹp, sang trọng, tiện nghi, giá rẻ

Phòng ngủ là một trong những không gian sống của ngôi nhà cho nên việc trang trí lưa chọn nội thất sao cho phù hợp thì bạn nên có một kế hoạch cụ thể để có được một phòng ngủ hoàn hảo, sang trọng và tiện nghi nhất.  Có rất nhiều yếu tố để tạo nên một thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư nhưng trang trí đóng vai trò quan trọng để đem đến sự hài hòa ánh sang, màu sắc , sự đồng điệu, những nét khác biệt giữa các không gian.

Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ

Đối với căn hộ chung cư thì việc kiến tạo nội thất đẹp thì hoàn toàn không hề đơn giản giống như bao người nghĩ. Do những loại căn hộ này thường có diện tích nhỏ nên không thể có một không gian thoải mái tiện nghi. Chí vì vậy yếu tố cỗi nõi để tạo nên sự thành công cho thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ chính là công năng sử dụng. Xu hướng ngày nay thường chú trọng lựa chọn những món nội thất tích hợp nhiều công năng khác nhau nhằm tiết kiệm không gian. Đây là mẫu nội thất phòng ngủ hiện đại phù hợp với diện tích 10m2, 12m2, 14m2, 15m2 Màu sắc cũng là một yếu tố không thể thiếu trong quá trình kiến tạo nên không gian căn hộ 2 phòng ngủ đẹp mọng. Nhưng những gam màu đươc lựa chọn cần đáp ứng đủ 2 yếu tố:thẩm mỹ và phong thủy. Dựa trên mệnh của gia chủ mà kiến trúc sư sẽ chọn và tư vấn cho bạn những màu phù hợp nhất để tạo nên phòng ngủ tổng thể hoàn hảo. Tuy nhiên để có được một màu sắc phù hợp dành cho cung cư hiện đại thì bạn nên chọn những mẫu tone màu nhẹ nhàng kết hợp với gam màu nóng để tạo nên điểm nhấn thương Cũng giống như các căn hộ khác thì phòng ngủ chung cư bạn cũng nên chú ý đến cách bố tri sao cho khoa hoạc và hợp lí nhất nhằm tạo ra khoảng trống cho không gian sinh hoạt cho gia đình.

Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ phong cách châu Âu hiện đại sang trọng

Bạn đang sở hữu căn hộ chung cư 3 phòng ngủ nhưng chưa biết cách trang trí nội thất như thế nào cho phù hợp. Thì đây là gợi ý tuyệt vời cho bạn được chúng tôi tổng hợp mang lại không gian sang trọng và có tính ứng dụng cao cho gia đình. Việc bố trí nội thất sao cho khoa học hợp lí thườn là một bài toán khó cho những kiến trúc sư, những với Việt Architect Group thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm  đến với chúng tôi vì đây là đơn vị uy tín chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn kiến trúc.

thiet ke phong ngu khach san - Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp
Tùy thuộc vào diện tích từng căn hộ mà có  mẫu nội thất chung cư 3 phòng ngủ phù hợp nhất. Các kiến trúc sư raasrt cận thận trong lựa chọn phong cách thiết kế đơn giản, khoa học đem lại sự thuận tiện cho ngườ sử dụng. Mỗi phòng khác nhau đếu có phương án trang trí khác nhau để  phù hợp nhất dựa trên phong cách của người chủ đã lựa chọn.
thiet ke phong ngu khach san 7 - Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp
Để có giáp pháp hiệu quả trong vấn đề này thí cần phải dựa trên hiện trạng của mặt bằng chung cư. Nhưng hiện nay nhiều gia đình đã chọn phòng khách liền với phòng bếp để tạo không gian riêng cho phòng ngủ.

Bạn có thể tham khảo thêm: >>> Mẫu nội thất phòng khách đẹp –> Tổng hợp 888 mẫu “HOT” nhất hiện nay

Ngoài ra, phòng ngủ cùng không thể thiếu ánh sang nên bạn cần có thêm những ý tưởng sáng tạo để cho căn phòng được tăng nên sự sang trọng và hiện đại hơn. Ánh sáng trong phòng ngủ thường ít hơn phòng khách giúp bạn có được giấc ngủ sâu hơn và tạo được không gian lãn mạn trong phòng ngủ vợ chồng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại

Một giấc ngủ sâu tốt cho sức khỏe là điều rất cần thiết với mỗi con người cho  thiết kế phòng ngủ  là việc rất quan trọng gia chủ cần quan tâm trong quá trình trang trí nhà cửa. Ngoài ra nó còn mang nhiều giá trị cao cho cuộc sống. Phong cách hiện đại là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của quá trình thiết kế. Đặc trưng của phong cách này chính là tối giản mọi chi tiết rườm rà, sử dụng đồ dùng đa năng để  giúp căn phòng có độ thông thoáng và nhận  được nhều ánh sáng tự  nhiên.

biet thu 2 tang 3 phòng ngu bt2t004 - Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Phòng ngủ là không gian riêng của mỗi cá nhân, là nơi thư giãn thư giãn nghỉ ngơi sau một ngày mệt mỏi nên ai cũng muốn được tìm về để trải lòng. Tuy nhiên để có được căn phòng đẹp, thoải mái chuẩn phong thủy thì cần thiết kế trang trí sao cho hợp lí nhất, phù hợp với gu thẩm mỹ của mình. Dù  nhỏ nhưng những chi tiết  trong phong cách hiện  đại lại mang những ý nghĩa quan trọng có sự tác động lớn đến sức khỏe và tinh thần nên bạn cần phải quan tâm nhiều hơn. Vieejuc nghiên cứu kỹ về phongn thủy cũng rất quan trọng cho lựa chọn vị trí đặt giường, đặt tủ, đặt bạn không chỉ tạo nên không gian đẹp mà còn giúp cho tinh thần và sức khỏe của bạn tốt hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà ống đẹp và lãng  mạn

Phòng khách nhà ống  luôn được gia chủ chú trọng quá trình thiết kế nội thất vì đây nơi mang đến sự thư giãn thả mình trong giấc ngủ sâu và đem lại cảm giác thoải mái sau một ngày làm việc mệt nhọc. Để có được điều này thì lựa chọn đồ dùng trong phòng ngủ là rất quan trọng có ảnh hướng lớn trong việc lới rộng không gian cho căn phòng. Đa số không gian nhà ống không có độ thoáng. Vì vậy bạn nên yêu cầu kiến trúc sư tìm ra màu sắc phù hoạp với thiết kế cùng với cách bố trí khoa học để tận dụng triệt để không gian. Những món đồ dùng cho không gian phòng ngủ hiện đại hiện nay là lựa chọn hàng đầu của rất  nhiều người nhưng cần phải có sự khéo léo theo thích thích. Để có thể chọn được những dồ nội thất phù hợp cho phòng ngủ cho nhà ống thì ai cũng mong muốn điều này. Phong cách này thường phải có tính thẩm mỹ cao, đơn giản nhưng vẫn thể hiện được phong cách riêng của người chủ nhân. Mỗi gia đình sẽ có những lựa chọn riêng cho mình nhưng với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động 10 năm trong nghề khi đến với Việt Architect Group chúng tôi là đơn vị uy tính hàng đầu thiết kế đã thực hiện  nhiều dự án lớn nhỏ trên toàn quốc sẽ lad sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

phong ngu dep - Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp
Thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp, giá rẻ

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho bạn >>> 1000 mẫu nội thất nhà đẹp đang được săn lùng nhiều nhất hiện nay

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp đẹp là xu hướng hót  phục vụ cho nhu cầu nghi ngơi của con ngươi trong cuộc sống bon chen tấp lập luôn cần có nhứng nơi ngủ nghỉ  thoải mái cho nên việc làm cho những phòng ngủ  của minh  trở lên đẹp hơn theo mang muốn của minh

và làm hài lòng đem đến những giấc ngủ ngon bình yên thư thái sau sau giòe làm việc căng thẳng mệt nhoc  là công việc quan trọng và ý nghĩa Có nhiều yếu tố đẻ tạo lên một căn phòng ngủ đẹp  hội tụ chất và lương thì thiết kế nội thất phòng ngủ  là yếu tố quan trọng hàng đầu và cần thiết quyết đinh đến sức khỏe và vấn đè ngủ có thoải mái hay không.

Với loại hình thiết kế cho không gian nội thất này Việt Architect Group chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc có dội ngũ kts giỏi giàu kinh nghiệm kết hợp với họa sĩ nhà tư vấn phong thủy đẫ thiết kế lên những mẫu nội thất đẹp phục vụ nhu cầu khách hàng theo quy trình chuẩn chuyên nghiêp được tiến hành như sau:

B1) Thảo luận ý tưởng thiết kế nội thất

B2) Khảo sát công trình cần thiết kế nội thất

B3) Thiết kế nội thất, kiến trúc, tủ bếp sơ bộ

B4) Thiết kế chi tiết nội thất nhà

B5) Duyệt và thẩm định thiết kế với khách hàng

B6) Lập dự toán và tính chi phí thi công nội thất

B7) Thanh lý hợp đồng thiết kế nội thất

B8) Sản xuất nội thất tại xưởng VAG

B9) Lắp đặt nội thất tại nhà khách hàng

1. Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại

Áp dụng phong cách hiện đại trong thiết kế phòng ngủ chúng tôi sẽ tạo nên những không gian thanh tịn, hướng tới những đường nết đơn giản, tinh tế nhẹ nhàng không cầu kì trong các đường nét trang trí, sử dụng các gam màu hiện đại để tạo lên phong sắc mới mẻ và thiết kế theo các khối hình học được dựa theo bản thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại của chúng tôi.

noi that phong ngu biet thu - Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp
noi that phong ngu biet thu 01 - Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp
noi that phong ngu biet thu 002 - Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

2. Thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách tân cổ điển

Với phong cách này các phòng ngủ được thiết kế nội thất thiên về cổ sưa mang dấu ẩn truyền thống pha trộn hiện đại sao cho phù hợp sẽ là gợi ý không hề tồi, đảm bảo mang lại cho không gian nhà bạn những ấn tượng khó phai trong lòng bất kì ai từng ghé thăm do các thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển của chúng tự hào mang lại cho bạn cảm gác tuyệt vời và thoải mái.

noi that phong ngu biet thu 07 - Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp
noi that phong ngu biet thu 02 - Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp
noi that phong ngu biet thu 08 - Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp
noi that phong ngu biet thu 009 - Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

3. Thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển

Ngoài ra, thiết kế phòng ngủ nội thất cổ điển hiện nay vân được nhiều người ưa chuộng vì vẻ đẹp riêng và độc đáo riêng Tông màu được các kts chúng tôi  sử dụng trong các thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển thường là các gam màu trầm ấm thể hiện được sự sang trọng, quyến rũ. là những chi tiết trang trí cầu kỳ và mang tính nghệ thuật cao. Các chi tiết đó hầu như đều được lấy cảm hứng từ hoa cỏ với những đường nét uốn lượn tinh xảo tạo lên các nội thất hoàng gia cao cấp ngay trong phòng ngủ của bạn.

noi that phong ngu biet thu 17 - Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp
noi that phong ngu biet thu 19 - Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp
noi that phong ngu biet thu 100 - Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp
noi that phong ngu biet thu 101 - Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp
noi that phong ngu biet thu dep 009 - Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp
noi that phong ngu biet thu dep 09 - Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

  Ngoài lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất, VAG giới thiệu tới quý khách hàng các sản phẩm nội ngoại thất, được chúng tôi sử dụng trong các thiết kế, đồng bộ giúp ngôi nhà đẹp sang trọng và tiết kiệm chi phí hơn, Quý khách hàng có thể tham khảo lựa chọn:

Đừng bỏ lỡ nhé chúc bạn lựa chọn thành công!

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp đẹp là xu hướng hót  phục vụ cho nhu cầu nghi ngơi của con ngươi trong cuộc sống bon chen tấp lập luôn cần có nhứng nơi ngủ nghỉ  thoải mái cho nên việc làm cho những phòng ngủ  của minh  trở lên đẹp hơn theo mang muốn của minh

và làm hài lòng đem đến những giấc ngủ ngon bình yên thư thái sau sau giòe làm việc căng thẳng mệt nhoc  là công việc quan trọng và ý nghĩa Có nhiều yếu tố đẻ tạo lên một căn phòng ngủ đẹp  hội tụ chất và lương thì thiết kế nội thất phòng ngủ  là yếu tố quan trọng hàng đầu và cần thiết quyết đinh đến sức khỏe và vấn đè ngủ có thoải mái hay không.

Với loại hình thiết kế cho không gian nội thất này Việt Architect Griop chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc có dội ngũ kts giỏi giàu kinh nghiệm kết hợp với họa sĩ nhà tư vấn phong thủy đẫ thiết kế lên những mẫu nội thất đẹp phục vụ nhu cầu khách hàng theo quy trình chuẩn chuyên nghiêp được tiến hành như sau:

B1) Thảo luận ý tưởng thiết kế nội thất

B2) Khảo sát công trình cần thiết kế nội thất

B3) Thiết kế nội thất, kiến trúc, tủ bếp sơ bộ

B4) Thiết kế chi tiết nội thất nhà

B5) Duyệt và thẩm định thiết kế với khách hàng

B6) Lập dự toán và tính chi phí thi công nội thất

B7) Thanh lý hợp đồng thiết kế nội thất

B8) Sản xuất nội thất tại xưởng VAG

B9) Lắp đặt nội thất tại nhà khách hàng

1. Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại

Áp dụng phong cách hiện đại trong thiết kế phòng ngủ chúng tôi sẽ tạo nên những không gian thanh tịn, hướng tới những đường nết đơn giản, tinh tế nhẹ nhàng không cầu kì trong các đường nét trang trí, sử dụng các gam màu hiện đại để tạo lên phong sắc mới mẻ và thiết kế theo các khối hình học được dựa theo bản thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại của chúng tôi.

noi that phong ngu biet thu 300x199 - Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp
noi that phong ngu biet thu 01 300x188 - Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp
noi that phong ngu biet thu 002 300x159 - Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

2. Thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách tân cổ điển

Với phong cách này các phòng ngủ được thiết kế nội thất thiên về cổ sưa mang dấu ẩn truyền thống pha trộn hiện đại sao cho phù hợp sẽ là gợi ý không hề tồi, đảm bảo mang lại cho không gian nhà bạn những ấn tượng khó phai trong lòng bất kì ai từng ghé thăm do các thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển của chúng tự hào mang lại cho bạn cảm gác tuyệt vời và thoải mái.  

noi that phong ngu biet thu 07 - Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp
noi that phong ngu biet thu 02 - Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp
noi that phong ngu biet thu 08 300x132 - Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp
noi that phong ngu biet thu 009 300x158 - Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

3. Thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển

Ngoài ra, thiết kế phòng ngủ nội thất cổ điển hiện nay vân được nhiều người ưa chuộng vì vẻ đẹp riêng và độc đáo riêng Tông màu được các kts chúng tôi  sử dụng trong các thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển thường là các gam màu trầm ấm thể hiện được sự sang trọng, quyến rũ. là những chi tiết trang trí cầu kỳ và mang tính nghệ thuật cao. Các chi tiết đó hầu như đều được lấy cảm hứng từ hoa cỏ với những đường nét uốn lượn tinh xảo tạo lên các nội thất hoàng gia cao cấp ngay trong phòng ngủ của bạn.

noi that phong ngu biet thu 19 - Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp
noi that phong ngu biet thu 100 - Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp
noi that phong ngu biet thu 101 - Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp
noi that phong ngu biet thu dep 009 - Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp
noi that phong ngu biet thu dep 09 - Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

  Ngoài lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất, VAG giới thiệu tới quý khách hàng các sản phẩm nội ngoại thất, được chúng tôi sử dụng trong các thiết kế, đồng bộ giúp ngôi nhà đẹp sang trọng và tiết kiệm chi phí hơn, Quý khách hàng có thể tham khảo lựa chọn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

------------