---------

Category Archives: Cửa nhôm xingfa

Cửa nhôm xingfa hiện đang là dòng sản phẩm được nhiều chủ đầu tư chọn lựa cho các công trình: Tổ hợp trung tâm thương mai, chung cư, toà nhà, ngân hàng.


Một vài nét về Nhôm xingfa nguồn gốc và xuất sử

Xingfa Aluminium là một trong những nhà sản xuất nhôm đùn sớm nhất ở Trung Quốc đại lục và hiện đã trở thành một doanh nghiệp quy mô lớn chuyên sản xuất các cấu hình nhôm xây dựng và công nghiệp và một cơ sở sản xuất được chỉ định bởi Bộ Xây dựng. Nó được liệt kê là số 1 trong số 10 doanh nghiệp nhôm hồ sơ hàng đầu của Trung Quốc năm 2003 và vị trí số 1 của nó đã được xác nhận một lần nữa vào tháng 2 năm 2008.

Xingfa Aluminium có diện tích 900.000 mét vuông và sở hữu hoàn toàn 43 dây chuyền sản xuất đùn nhôm bao gồm máy đùn trọng tải lớn. Các thiết bị sản xuất chính và thiết bị thử nghiệm được nhập khẩu từ Đức, Mỹ, Nhật Bản và Ý.

Hiện tại, Xingfa Aluminium sở hữu 1200 bằng sáng chế nhà nước và hơn 200.000 loại sản phẩm có thông số kỹ thuật và mẫu mã khác nhau. Nó chủ yếu tham gia vào việc sản xuất cửa ra vào và cửa sổ, tường rèm, máy móc điện tử, vận chuyển, vận chuyển và vật liệu nhôm hàng không vũ trụ công nghệ cao, vv Bên cạnh đó, nó cũng là nhà cung cấp lớn nhất về cấu hình nhôm dẫn điện metro ở Trung Quốc. Nhờ khả năng nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ và theo đuổi chất lượng tuyệt vời, công ty đã thiết lập một mạng lưới bán hàng rộng khắp và ổn định tại Trung Quốc và thế giới trong 30 năm qua.Yêu cầu đối với các sản phẩm chất lượng cao của khách hàng thị trường toàn cầu có thể được đáp ứng đến mức tối đa.

Công ty TNHH Quảng Đông Xingfa đã kiên trì các phương pháp kết hợp nghiên cứu và phát triển độc lập với các viện nghiên cứu khoa học và đạt được sự phát triển và tăng trưởng liên tục trong quá trình đổi mới kỹ thuật và thúc đẩy sản xuất, giảng dạy và nghiên cứu chiến lược hợp tác.

Giờ đây, bốn hệ thống đổi mới công nghệ được xây dựng bao gồm trung tâm công nghệ, trung tâm nghiên cứu và phát triển, trung tâm thử nghiệm vật lý và hóa học và trạm làm việc nghiên cứu khoa học sau tiến sĩ tạo nên sự bảo đảm mạnh mẽ trong việc nâng cấp khả năng phát triển công nghệ của công ty; kế hoạch hợp tác mới về sản xuất, giảng dạy và nghiên cứu của Mt với Viện Vật lý Tây Nam, Đại học Thanh Hoa, Đại học Trung Nam, Đại học Công nghệ Quảng Đông và Viện nghiên cứu kim loại màu Quảng Châu, vv cũng đang hoạt động mạnh mẽ.

Việc tích hợp nghiên cứu kỹ thuật, phát triển công nghệ và sản phẩm và tái cấu trúc sản phẩm giúp cải thiện khả năng nghiên cứu và phát triển công nghệ của công ty để hình thành khả năng cạnh tranh của riêng mình trong công nghệ cốt lõi.

Ưu điểm vượt trội của cửa nhôm xingfa

3 LỢI ÍCH ĐÁNG TIỀN của Cửa nhôm cao cấp ADOOR
TIẾT KIỆM 30% CHI PHÍ ĐIỆN MỖI THÁNG
Cấu tạo khung cánh có các đường rãnh khớp nhau hoàn hảo kết hợp với gioăng cao su tạo nên sự kín khít , giúp người dùng tiết kiệm tới 30% chi phí tiền điện mỗi tháng đối với việc sử dụng thiết bị điều hòa.
MANG LẠI MAY MẮN CHO GIA CHỦ
Đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu kiến thức phong thủy, tư vấn làm cửa giúp nghênh đón tài lộc, mang vận may đến cho gia chủ.
TÍNH THẨM MỸ CAO
Thanh nhôm Adoor sử dụng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đường nét thanh nhôm sắc xảo, tinh tế mang đến vẻ đẹp hiện đại.

Cảnh báo về sản phẩm giả, nhái nhôm xingfa

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công ty nhập khẩu nhôm xinfa không đảm bảo về chất lượng, giả nhái gây ảnh hưởng tới chất lượng công trình.

------------