Vật liệu xây dựng, Hoàn thiện nhà

Top 10 công ty Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông

cua nhom xingfa - Top 10 công ty Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông

Dòng cửa nhôm xingfa xuất hiện ở Việt Nam không quá lâu, nhưng nó đã sớm khẳng định được thương hiệu và thị phần. Bởi những tính năng ưu việt về chất lượng, phù hợp với điều kiện khí hậu, môi trường ở VIệt Nam. Ngoài ra các sẩn phẩm ấn tượng về tính thẩm mỹ, phù hợp với kiến trúc người Việt.

Cửa nhôm xingfa hiện đang là dòng sản phẩm được nhiều chủ đầu tư chọn lựa cho các công trình: Tổ hợp trung tâm thương mai, chung cư, toà nhà, ngân hàng.

cua nhom xingfa 1 - Top 10 công ty Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông

Trong thiết kế nhà hiện nay kiến trúc sư thường đặc biệt quan tâm tới phần cửa, bởi đó là nơi giao tiếp với bên ngoài, có lẽ không bao giờ có thể thiếu được cửa, và xu hướng hiện nay đó là những mẫu cửa hệ, cửa nhôm xingfa hiện đại trẻ trung được nhiều gia đình Việt quan tâm.

cua nhom xingfa - Top 10 công ty Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông


cua nhuom xingfa cao cap - Top 10 công ty Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông

Một vài nét về Nhôm xingfa nguồn gốc và xuất sử

Xingfa Aluminium là một trong những nhà sản xuất nhôm đùn sớm nhất ở Trung Quốc đại lục và hiện đã trở thành một doanh nghiệp quy mô lớn chuyên sản xuất các cấu hình nhôm xây dựng và công nghiệp và một cơ sở sản xuất được chỉ định bởi Bộ Xây dựng. Nó được liệt kê là số 1 trong số 10 doanh nghiệp nhôm hồ sơ hàng đầu của Trung Quốc năm 2003 và vị trí số 1 của nó đã được xác nhận một lần nữa vào tháng 2 năm 2008.

nhom xingfa cao cap - Top 10 công ty Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông

Xingfa Aluminium có diện tích 900.000 mét vuông và sở hữu hoàn toàn 43 dây chuyền sản xuất đùn nhôm bao gồm máy đùn trọng tải lớn. Các thiết bị sản xuất chính và thiết bị thử nghiệm được nhập khẩu từ Đức, Mỹ, Nhật Bản và Ý.

Hiện tại, Xingfa Aluminium sở hữu 1200 bằng sáng chế nhà nước và hơn 200.000 loại sản phẩm có thông số kỹ thuật và mẫu mã khác nhau. Nó chủ yếu tham gia vào việc sản xuất cửa ra vào và cửa sổ, tường rèm, máy móc điện tử, vận chuyển, vận chuyển và vật liệu nhôm hàng không vũ trụ công nghệ cao, vv Bên cạnh đó, nó cũng là nhà cung cấp lớn nhất về cấu hình nhôm dẫn điện metro ở Trung Quốc.

Nhờ khả năng nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ và theo đuổi chất lượng tuyệt vời, công ty đã thiết lập một mạng lưới bán hàng rộng khắp và ổn định tại Trung Quốc và thế giới trong 30 năm qua.Yêu cầu đối với các sản phẩm chất lượng cao của khách hàng thị trường toàn cầu có thể được đáp ứng đến mức tối đa.

cua nhom xingfa 1 - Top 10 công ty Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông

Công ty TNHH Quảng Đông Xingfa đã kiên trì các phương pháp kết hợp nghiên cứu và phát triển độc lập với các viện nghiên cứu khoa học và đạt được sự phát triển và tăng trưởng liên tục trong quá trình đổi mới kỹ thuật và thúc đẩy sản xuất, giảng dạy và nghiên cứu chiến lược hợp tác.

Giờ đây, bốn hệ thống đổi mới công nghệ được xây dựng bao gồm trung tâm công nghệ, trung tâm nghiên cứu và phát triển, trung tâm thử nghiệm vật lý và hóa học và trạm làm việc nghiên cứu khoa học sau tiến sĩ tạo nên sự bảo đảm mạnh mẽ trong việc nâng cấp khả năng phát triển công nghệ của công ty; kế hoạch hợp tác mới về sản xuất, giảng dạy và nghiên cứu của Mt với Viện Vật lý Tây Nam, Đại học Thanh Hoa, Đại học Trung Nam, Đại học Công nghệ Quảng Đông và Viện nghiên cứu kim loại màu Quảng Châu, vv cũng đang hoạt động mạnh mẽ.

cua nhom xingfa - Top 10 công ty Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông

Việc tích hợp nghiên cứu kỹ thuật, phát triển công nghệ và sản phẩm và tái cấu trúc sản phẩm giúp cải thiện khả năng nghiên cứu và phát triển công nghệ của công ty để hình thành khả năng cạnh tranh của riêng mình trong công nghệ cốt lõi.

Ưu điểm vượt trội của cửa nhôm xingfa

3 LỢI ÍCH ĐÁNG TIỀN của Cửa nhôm cao cấp
TIẾT KIỆM 30% CHI PHÍ ĐIỆN MỖI THÁNG
Cấu tạo khung cánh có các đường rãnh khớp nhau hoàn hảo kết hợp với gioăng cao su tạo nên sự kín khít , giúp người dùng tiết kiệm tới 30% chi phí tiền điện mỗi tháng đối với việc sử dụng thiết bị điều hòa.
MANG LẠI MAY MẮN CHO GIA CHỦ
Đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu kiến thức phong thủy, tư vấn làm cửa giúp nghênh đón tài lộc, mang vận may đến cho gia chủ.
TÍNH THẨM MỸ CAO
Thanh nhôm Adoor sử dụng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đường nét thanh nhôm sắc xảo, tinh tế mang đến vẻ đẹp hiện đại.

Cảnh báo về sản phẩm giả, nhái nhôm xingfa

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công ty nhập khẩu nhôm xinfa không đảm bảo về chất lượng, giả nhái gây ảnh hưởng tới chất lượng công trình.

Giới thiệu về công ty sản xuất Xingfa Quảng Đông  – Trung Quốc

Để mọi người có thể hiểu biết một cách đầy đủ và chính xác về dòng cửa nhôm xingfa, VAG xin tổng hợp chi tiết thông tin đầy đủ về hoạt động công ty, nguồn gốc xuất xứ, và quá trình thành lập phát triển.

cua nhom xingfa 1 - Top 10 công ty Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông

Mẫu cửa nhôm kính Xingfa màu ghi và đen đẹp – Mẫu cửa nhôm xingfa màu vân gỗ đẹp.

Công ty TNHH nhôm Xingfa Quảng Đông (gọi tắt là Xingfa), nơi có trụ sở chính tại thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông.

Xingfa đã được tìm thấy vào năm 1984 và được niêm yết tại HKEx (mã: 98) vào ngày 31 tháng 3 st , 2008. Từ năm 2011 đến năm 2018, Quảng Đông Guangxin Holdings Group Ltd.

(Doanh nghiệp nhà nước cấp tỉnh) và China Lesso Group Holdings Ltd. lần lượt trở thành thành viên hội đồng quản trị của Xingfa. Điều này đã tạo ra tiền lệ về sở hữu hỗn hợp giữa sở hữu nhà nước và tư nhân trong ngành nhôm định hình Trung Quốc.

Xingfa là một doanh nghiệp quy mô lớn nổi tiếng chuyên sản xuất nhôm định hình kiến ​​trúc và công nghiệp tại Trung Quốc, là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới.

Xingfa đã tham gia vào việc soạn thảo 1 tiêu chuẩn quốc tế, 71 quốc gia, 28 ngành và 12 tiêu chuẩn nhóm, sở hữu 1500 bằng sáng chế trong nước và quốc tế được cấp phép, cung cấp hơn 200.000 thông số kỹ thuật sản phẩm bao gồm hầu hết các lĩnh vực nhôm, liên quan đến các sản phẩm nhôm và các giải pháp kỹ thuật trong cửa sổ, cửa và hệ thống tường rèm, thiết bị điện tử, thiết bị cơ khí, vận chuyển đường sắt, hàng không vũ trụ, vận chuyển và các lĩnh vực khác.

Dựa trên năng lực R & D mạnh mẽ và kiên trì theo đuổi chất lượng tuyệt vời, Xingfa đã thiết lập một mạng lưới bán hàng rộng khắp và ổn định trong 30 năm qua để đáp ứng yêu cầu của khách hàng trên thị trường toàn cầu về các sản phẩm chất lượng cao.

Năm 2009, để đáp ứng nhu cầu liên tục mở rộng thị trường, đồng thời mở rộng trụ sở, Xingfa đã liên tiếp thành lập các công ty con tại Yichun, tỉnh Giang Tây, Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên và Qingyang, tỉnh Hà Nam, mở rộng thị trường Tây Nam, Đông và Bắc Trung Quốc , đạt được chiến lược ‘Không khoảng cách’ bằng cách kết hợp sản xuất, người dùng và dịch vụ trong khu vực địa phương và tập trung cao độ vào việc cung cấp các dịch vụ tốt hơn và nhanh hơn cho khách hàng.

Trong những năm gần đây, dựa trên việc mở rộng sản xuất chính xác, phát triển hệ thống cửa sổ & cửa ra vào, sử dụng tích hợp môi trường và các mô-đun mới khác, Xingfa đã phát triển và trở thành nhà tiên phong trong toàn ngành.

Lắp đặt cửa nhôm xingfa chính hãng

Hiện nay cửa nhôm xingfa và cửa nhôm xingfa được sử dụng rộng rãi trong ngôi nhà của chúng ta. Chúng ta cần lưu ý gì khi lắp đặt cửa nhôm xingfa ? Bây giờ chúng ta nói về nó.

1. Chọn hồ sơ nhôm có chất lượng cao

Chúng ta nên lựa chọn  profile nhôm cửa sổ  &  profile cửa nhôm  hợp lý. Không chọn loại nhôm mỏng hơn. Xin lưu ý rằng nếu cửa sổ và cửa ra vào bằng nhôm bị biến dạng.

2. Xử lý niêm phong

Gioăng là yếu tố quyết định chất lượng của cửa nhôm xingfa. Dải con dấu cao su là rất quan trọng để làm kín. Vì vậy, chúng ta nên đảm bảo chất lượng của miếng đệm cao su trước khi lắp đặt cửa nhôm xingfa . Bên cạnh đó, chúng ta nên hoàn thiện các công trình đã được che chắn trước rồi mới lắp dải cao su để ngăn việc thi công lặp đi lặp lại.

3. Biện pháp chống rơi

Cửa sổ và cửa đi mở trượt phải có biện pháp chống rơi. Sẽ rất nguy hiểm nếu cửa sổ và cửa ra vào bị rơi.

Cửa sổ nhôm được lắp đặt tốt là rất quan trọng cho sự an toàn của chúng tôi. Trong khi đó, chúng ta nên chú ý đến việc bảo dưỡng window & door và đóng mở nhẹ nhàng để tránh tác động bên ngoài.

Xingfa Aluminium, nhà cung cấp nhôm định hình hàng đầu Trung Quốc, đã thành lập 5 cơ sở sản xuất lần lượt tại Yichun Jiangxi của miền Đông Trung Quốc, Chengdu Sichuan ở Tây Nam Trung Quốc và Qinyang Henan của miền Trung Trung Quốc để sản xuất nhôm định hình. Các công ty con ở Phật Sơn và Nam Hải đã thực hiện chiến lược không khoảng cách mà chúng tôi nhấn mạnh là sản xuất tại địa phương, khách hàng tại địa phương, phục vụ tại địa phương. Xingfa cũng sử dụng tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng để trở thành một doanh nghiệp hoàn hảo trong ngành này.

Tham khảo Profile Nhôm XingFa

Nhôm Xingfa có cấu tạo là khoang rỗng cộng hai tuyến đường gân gia cường đặc trưng . Gồm những hệ 55, 93, 65 … Màu sắc chủ yếu: nâu cafe , trắng sứ, ghi đen, đen và màu vân gỗ đẹp hoàn hảo .

cua nhom xingfa 3 - Top 10 công ty Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông

Nhôm XINGFA tem đỏ nhập cảng xịn

Chiếc tem nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông tem đỏ. Sở hữu logo XINGFA chuẩn- Mã QR

Nhôm Xingfa được chia khiến cho 2 cái chính: Nhôm Xingfa nhập cảng và nhôm Xingfa cung cấp trong nước (không mang tem nhãn , hoặc sở hữu tem nhãn dán na ná theo giống màu Xingfa them đỏ ).

Nhôm XingFa nhập khẩu: bao gồm Xingfa Quảng Đông hàng hiệu tem đỏ và Xingfa Zhongkai aluminium tem xanh được sản xuất tại Quảng Tây. Kết cấu tương đương nhau bên cạnh đó Xingfa tem đỏ với chất lượng hơn nên giá thành cao hơn.

Dòng tem nhôm Xingfa du nhập tem Xanh + Đỏ Zongkai ko sở hữu logo XINGFA – Mã QR

Nhôm Xingfa phân phối trong nước: Đây chính là nhôm xingfa nội địa chất lượng ko tốt bằng nhôm Xingfa nhập khẩu và sở hữu giá thành thấp hơn. Ngoài ra đây cũng là một chọn lựa phù hợp cho những gia đình không mang năng lực tài chính dùng cửa nhôm Xingfa du nhập xịn.

Mẫu tem nhôm Xingfa cung ứng trong nước tem đỏ ko với logo XINGFA chuẩn – Mã

cách thức phân biệt nhôm xingfa tem đỏ và tem xanh: nhôm Xingfa tem đỏ sở hữu màu ánh kim còn tem xanh ko mang .

Hiện tại trên thị phần Việt Nam Nhôm Xingfa nhập về thường là các hệ ko cầu phương pháp nhiệt bao gồm: Cửa mở quay hệ 55, Cửa mở trượt hệ 2001, Vách mặt dựng hệ 65…Số lượng nhôm Xingfa mang cầu bí quyết nhiệt nhập về số lượng tránh.

Cửa nhôm xingfa đang là sản phẩm tương đối nóng ở VN. Tuy nhiên không hề người nào cũng với thông tin xác thực về loại / Báo giá cửa nhôm XingFa. Nguồn cội cội nguồn nhôm xingfa ? Chất lượng nhôm xingfa ?

Nhôm XINGFA chính hãng 100% sở hữu thật không? Vì sao người dùng lại luôn phải hỏi về Nhôm Xingfa chính hãng?

Lý do: Nhôm Xingfa nhái giả quá phổ biến ! Các công ty kinh doanh bán hàng trà trộn nhôm xingfa thật giả, những đơn vị cung cấp & kinh doanh cửa nhôm xingfa trên thị phần luôn nhắc xấu đối thủ

Cửa Nhôm Xingfa chính hãng nhập khẩu

Phần này chúng tôi xin tổng hợp một số thông báo hữu ích về cửa nhôm xingfa nhập cảng chính hãng để Quý bạn đọc tham khảo và Đánh giá

Nhôm XingFa Là Gì ?

Nhôm Xingfa là cái nhôm hệ sở hữu cỗi nguồn từ Quảng Đông, Trung Quốc. Có lẽ nó bắt đầu được nhập vào Việt Nam đầu thập niên 90 của thế kỷ trước. Nhờ các đặc điểm nhấn của nó mà cái nhôm hệ này mau chóng được người dùng tiêu dùng một bí quyết nhiều và phổ biến .

Nhôm Xingfa được chia làm cho 2 cái chính: Nhôm Xingfa nhập khẩu và nhôm Xingfa sản xuất trong nước (không có tem nhãn , hoặc có tem nhãn dán na ná theo giống màu Xingfa them đỏ ).

Nhôm Xingfa Tem Đỏ nhập khẩu

Nhôm XingFa nhập khẩu: bao gồm Xingfa Quảng Đông hàng hiệu tem đỏ và Xingfa Zhongkai aluminium tem xanh được cung ứng tại Quảng Tây. Kết cấu tương đương nhau tuy nhiên Xingfa tem đỏ có chất lượng hơn nên giá bán cao hơn.

Nhôm Xingfa phân phối trong nước: chất lượng ko tốt bằng Cửa Nhôm Xingfa du nhập và với giá tiền thấp hơn. Không những thế đây cũng là một tuyển lựa phải chăng cho những gia đình ko sở hữu điều kiện tài chính tiêu dùng nhôm Xingfa nhập cảng.

Chính vì tồn tại nhiều nguồn nhôm xingfa tương tự (chưa nói mang nguồn nhôm xingfa kém chất lượng nhái) nên lúc nhận Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Quý vị cũng phải hết sức lưu ý !

Các Hệ Cửa Nhôm Xingfa

Phân tách về những hệ nhôm xingfa kiên cố sẽ sở hữu các câu hỏi: Nhôm xingfa hệ 55 là gì Nhôm xingfa hệ 93 là gì ? Nhôm xingfa hệ 65 là gì ?

Cửa nhôm Xingfa hệ 55

Bao gồm cửa đi nhôm, cửa sổ mở quay, cửa sổ mở hất, cửa đi, cửa sổ xếp trượt. Dùng cửa mở quay lôi kéo ánh sáng tối đa, 100% hòa cùng bỗng dưng , cửa mở hất hạn chế hắt mưa, nắng cao nhất, và dùng xếp trượt giả dụ bạn thích khả năng mở cửa rộng và thích hợp sở hữu diện tích cửa lớn .

Cửa nhôm Xingfa hệ 93

Hệ cửa đi, cửa sổ mở trượt: Ngôi nhà, văn phòng…nên dùng hệ mở trượt ví như diện tích kém. Dùng loại cửa này giúp bạn lấy không gian tối đa, lại rất dễ đóng mở cửa.

Vách mặt dựng nhôm Xingfa hệ 65

Vách mặt dựng giấu đố, lộ đố. Giả dụ bạn thích vẻ khỏe khoắn và chắc chắn, hãy chọn lộ đố. Chọn giấu đố giả dụ bạn thích vẻ tiên tiến , đẳng cấp mà vẫn mềm mại, uyển chuyển.

Đặc Tính Cửa Nhôm XingFa nhập khẩu

Cửa nhôm Xingfa du nhập nguyên bản và căn nguyên là dòng cửa được phân phối trong khoảng Profile nhôm nhập khẩu của Xingfa Group . Tập đoàn Xingfa nhà máy tại Quảng Đông – Trung Quốc. Cho tới hiện tại tại Việt nam những hãng nhôm nức danh và uy tín như Đô Thành , Đông Anh , Huyndai, Đông Á, Tân Mỹ, RiCo….đã cho ra thị trường Profile nhôm hệ Xingfa cao cấp đạt tiêu chuẩn trong nước và quốc tế. Đem lại cho quý quý khách nhiều lựa chọn hơn.

Cộng với các hãng sản xuất phụ kiện kim loại nổi danh như: Roto, Hafele, Kinlong…., Cửa nhôm Xingfa đích thực là sản phẩm đột phá về kỹ thuật , tính ưu việt, thẩm mỹ và sang trọng .

Cửa nhôm Xingfa – phương pháp âm, bí quyết nhiệt

Cửa và vách được cấu tạo trong khoảng thanh hợp kim nhôm hệ Xingfa có cấu trúc dạng hộp chia thành đa dạng khoang trống hài hòa sở hữu hệ gioăng và hệ phụ kiện kim loại đồng bộ đã tạo nên sản phẩm với khả năng bí quyết âm rẻ , cách thức nhiệt cao.
công nghệ ghép góc đương đại bậc nhất hiện giờ đảm bảo cửa cứng vững, cách thức âm, phương pháp nhiệt cộng độ kín, khít cao.

Cửa nhôm Xingfa – Kín nước & Kín khí

các ống dẫn nước hướng ra ngoài được thiết kế trên khuông cửa sẽ ngăn nước chảy vào bên trong 1 bí quyết tối đa. Sự kín khít tuyệt đối cản trở việc lưu thông ko khí lạnh ở trong và hot ở ngoài góp phần tiết kiệm giá thành điện cho điều hoà.

Cửa nhôm Xingfa – Chịu sức ép gió

Cửa mở trượt sở hữu độ an toàn cao, hạn chế được nguy cơ gió dập. Sản phẩm chịu được sức ép gió lên đến 1600 pascal, đủ điều kiện đảm bảo an toàn cho những Công trình nằm tại khu vực phổ biến gió bão.

Cửa nhôm Xingfa – Hiệu quả kinh tế

Việc sử dụng cửa hợp kim, vách nhôm và hộp kính là biện pháp phải chăng nhất trong việc tiết kiệm năng lượng cho những toà nhà cao tầng mang phổ quát mặt tiếp xúc trực tiếp sở hữu ánh năng mặt trời.
Thanh nhôm được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện mang kỹ thuật hiện đại sẽ có độ bền cao, luôn giữ được màu sắc và kết cấu của cửa ngay cả trong điều kiện thời tiết hà khắc ở Việt Nam

Cửa nhôm Xingfa – An toàn và thuận lợi

Sở hữu độ cứng cao giúp nâng cao khả năng chịu lực, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà.
Giúp mở mang ko gian và tạo được tầm nhìn bao quát cho Dự án.
vật liệu nhẹ góp phần làm cho giảm tải trọng của Công trình .
Tiết kiệm không gian đóng/mở cửa, giúp tận dụng tối đa diện tích cho ngôi nhà.
Đóng mở dễ dàng , đảm bảo diện tích sử dụng tối đa cho căn phòng.
Vẫn với thể mở cửa để đảm bảo thông thoáng trong điều kiện thời tiết với mưa.
phổ quát kích thước, kiểu dáng , phù hợp với phổ biến kiểu kiến trúc.

Có bao nhiêu dòng nhôm Xingfa trên thị trường? Hiện nay nhom Xingfa trên thị trường với tất cả mẫu , sở hữu nhãn hiệu dịch vụ, độ dày, giá cả khác nhau..

Nhưng xét theo cỗi nguồn nguyên cớ thì nhôm Xingfa chia làm 2 mẫu chính:

+ Nhôm Xingfa sản xuất trong nước hay được đùn ở trong nước như: nhôm Xingfa Đông Anh, nhôm Xingfa Huyndai, nhôm Xingfa Tân Mỹ..

+ Nhôm Xingfa nhập khẩu: nhôm Xingfa Quảng Đông chính hãng tem đỏ và nhôm hệ Xingfa Zhongkai aluminium tem xanh nhập khẩu Quảng Tây.

Nhôm Xingfa Quảng Đông là hãng nhôm tầm cỡ thế giới chuyên phân phối nhôm công nghiệp và nhôm xây dựng, nhôm để khiến cửa và vách chỉ là một phần rất nhỏ trong phần đông sản phẩm nhôm của Hãng. Mang nhôm khiến cho cửa cũng được chia làm cho đa số hệ mang mỗi hệ mang nhiều chức năng và công dụng khác nhau, nhưng tại thị phần Việt Nam thường ngày chỉ dùng 3 hệ chính:

+ Nhôm Xingfa hệ 55 chuyên dụng cho cửa mở quay (hệ cửa sổ dày một.4mm, hệ cửa đi dày hai .0mm)

+ Nhôm Xingfa hệ 93 phục vụ cửa mở trượt (hệ cửa sổ và cửa đi đều dày hai .0mm)

+ Nhôm Xingfa hệ 65 phục vụ vách kính mặt dựng (thanh nhôm dày 3.5mm) nhận diện tem nhôm XINGFA nhập cảng xịn Quảng Đông với mã Code QR

Cấu tạo cửa nhôm Xingfa bao gồm các thành phần chính sau:

+ Thân cửa: sử dụng thanh profile nhôm Xingfa định hình gồm những hệ 55, 65, 93..

+ Kính: sử dụng kính an toàn, kính cường lực, kính hộp.. Của hãng cung ứng kính Hải Long.

+ Keo: sử dụng keo Dowcorning Eurowindow đặc chủng kín khít chịu nước tuyệt đối 100%.

+ Gioăng: dùng hệ gioăng kép EPDM đảm bảo độ kín khít cao và dẻo dai theo thời gian .

+ Phụ kiện: sử dụng hệ phụ kiện kim loại Kinlong cao cấp nhập cảng đồng bộ hàng hiệu 100%.

Nhôm Xingfa sử dụng keo Dowcorning Eurowindow đạt tiêu chuẩn quốc tế – bảo hành 5 năm

Cửa nhôm Xingfa với rẻ không? Thanh profile nhôm Xingfa bên trong khoang trống mang hai tuyến đường gân gia cường trợ lực sở hữu khả năng chịu lực va đập hay căn vặn xoắn. Sử dụng công nghệ ép góc để kết nối những thanh nhôm đem lại độ khỏe khoắn và chắc cho cánh cửa. Ko bị cong vênh, co ngót, oxi hóa và han gỉ theo thời gian như 1 số sản phẩm cửa nhựa cốt thép thường ngày trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt hoặc khí hậu lãnh hải mặt.

Không bị mối mọt như những sản phẩm cửa gỗ tình cờ hay gỗ công nghiệp. Với những Công trình kiến trúc là chung cư, nhà cao tầng, khách sạn, nhà hàng rất cần phải có sử dụng cửa nhôm để tăng tính chịu lực cao gấp rộng rãi lần so với các chiếc cửa khác. Gia nhiệt cua nhom Xingfa mang lại khả năng chịu nhiệt và có tính chống cháy rất khả quan , gặp hỏa thiến , dưới 1000 độ C cửa không bị biến dạng, giảm thiểu sự lan rộng của lửa ra những khu vực khác.

Hệ gioăng EPDM kín khít giúp cửa nhôm cao cấp luôn cách thức âm cách thức nhiệt, mang đến không gian lặng tĩnh. Kính an toàn, kính cường lực, kính hộp.. Mang lại độ an toàn cao, không gây sát thương khi đổ vỡ , đặc thù rất hi hữu khi tan vỡ , kính nghệ thuật đem đến vẻ đẹp cho ko gian nhà bạn.

Bề mặt nhôm Xingfa sơn tĩnh điện mang khoa học hiện đại của Nhật Bản giúp lớp sơn luôn sáng bóng, tiện dụng vệ sinh khi bụi bẩn, chống tia UV mặt trời. Với đa số mẫu mã cửa nhôm Xingfa cho bạn lựa chọn: mở quay, trượt, hất, xếp trượt. Màu sắc đa dạng: trắng sứ, nâu sần, vân gỗ, cafe, ghi, đen.. Đặc trưng cửa nhôm Xingfa nhập cảng liên kết mang hệ phụ kiện cao cấp và nức tiếng Kinglong của Hồng Kong tạo nên dòng sản phẩm rất sáng tạo , đẹp, đẳng cấp và cứng cáp .

Nhôm Xingfa tem xanh và nhôm Xingfa tem đỏ khác nhau thế nào?

Cửa nhôm Xingfa tem xanh khác biệt gì có loại cửa nhôm Xingfa tem đỏ? Đâu mới là mẫu tem thật và đâu là giả, bạn hãy tham khảo các thông báo sau đây:

Phân biệt nhôm Xingfa tem xanh và nhôm Xingfa tem đỏ

Cửa nhôm Xingfa là mẫu cửa cao cấp trên thị trường được nhiều người ưa thích và chọn lọc tiêu dùng nên việc mang nhiều mặt hàng ăn theo, thậm chí là hàng kém chất lượng hàng fake là rất nhiều .

Bài viết sẽ phân phối cho Các bạn biết các thông tin xoay vòng vèo vấn đề tem nhôm Xingfa để thuận tiện phân biệt hàng thật và fake vốn đang sở hữu toàn bộ trên thị trường hiện nay .

Để đảm bảo quý khách sắm đúng cửa nhôm Xingfa chính hãng 100% nhập cảng hạn chế trường hợp tậu phải hàng kém chất lượng , hàng giả nhái , Cả nhà nên Nhận định thêm bài viết sau đây: bí quyết phân biệt nhôm Xingfa thật và nhôm Xingfa nhái

1. Nhôm Xingfa tem đỏ – hàng hàng hiệu nhãn hiệu Xingfa

Dòng nhôm Xingfa tem đỏ được kể tới gần như bởi đây là bộ tem hàng hiệu của nhà máy nhôm Xingfa ở Quảng Đông đưa ra. Được hưởng hồ hết chế độ ưu đãi và bảo hành từ chính nhà máy.

Phần tem dán rất dày và vững chắc giúp tránh việc xây xát, trầy xước bề mặt sơn trong thời kỳ tải đi xa. Khi lắp cửa bạn chỉ cần tháo dỡ tem ra là sẽ sở hữu bộ cửa mới đẹp không có thiếu sót .

Thanh nhôm Xingfa Quảng Đông tem đỏ du nhập chính hãng cùng phần kính cường lực định vị bên trong.

Không chỉ tiêu dùng để giữ được nét thẩm mỹ cho thanh nhôm, bộ tem đỏ còn với lưu những thông báo về sản phẩm cũng như lô hàng trên này để Anh chị rà soát bằng mắt thường hoặc bằng phần mềm quét mã.

Sử dụng phần mềm quét mã tem nhôm Xingfa nhập khẩu

Tem Xingfa đỏ sở hữu đặc điểm như nền trắng, logo và bảng vạch màu đỏ. 1 Số mẫu chữ thông báo lớn có màu đỏ, các thông báo nhỏ sở hữu màu xanh đậm.

Khi toá miếng tem ra, mặt trong có màu đen bóng, dín keo để dán sở hữu thanh nhôm, khi túa ra nhôm rất bóng, đẹp, ko với tín hiệu dín keo khiến cho bẩn nên sở hữu thể tiêu dùng ngay.

Cửa nhôm Xingfa tem xanh là gì?

Dòng nhôm tem xanh được cung cấp trong khoảng nhà máy nhôm Xingfa Quảng Tây Trung Quốc. Cái tem xanh là hàng nhái , hàng fake , không mang trị giá, chế độ bảo hành của cái tèm xanh hầu như rất rẻ.

Nhà máy nhôm Xingfa đích thực chỉ với 1 và nằm ở Quảng Đông Trung Quốc. Lưu ý: tất cả các mẫu cửa nhôm Xingfa nhập cảng hàng hiệu 100% chỉ với tem đỏ.

Phân biệt cửa nhôm Xingfa tem xanh và tem đỏ

Dù rằng bên ngoài mang hình dạng , kích thước và màu sơn giống nhau tới 80% nhưng chất lượng của nhôm Xingfa tem xanh kém hơn dòng tem đổ chính hãng phần nhiều. Thời gian sử dụng , độ bền và hạn bảo hành cũng thua xa.

3. Khác biệt giữ nhôm Xingfa Quảng Đông tem đỏ và nhôm Xingfa Quảng Tây tem xanh.

Tem đỏ sẽ mang màu đỏ nổi trội , logo và các thông tin với màu đỏ là chính yếu. 1 Số thông báo căn bản về sản phẩm sẽ được in màu xanh để dễ nhìn hơn. Còn cửa nhôm Xingfa tem xanh thì màu sắc chính yếu là chữ xanh nền trắng, ko mang thông tin chữ đỏ.

Cách thức nhận mặt trước hết là ngoài mặt bên ngoài của sản phẩm.

Màu sơn bên ngoài cửa nhôm Xingfa tem đỏ sẽ có màu mịn hơn, chất sơn đẹp, bóng láng. Phía bên trong sở hữu nhũ ánh kim do được trộn lẫn nhôm mang hợp kim crom. Nhờ đó mà cửa nhôm Xingfa tem đỏ chắc chắn và chắc chắn hơn. Độ bền và khả năng chịu nhiệt cũng cao hơn so mang cửa nhôm Xingfa tem xanh.

Phần mềm quét mã vạch (QR code) nhôm Xingfa

Bộ tem đỏ của nhôm Xingfa ko chỉ sử dụng phân biệt bên ngoài mà bạn còn mang thể rà soát nó bằng cách thức dùng điện thoại để quét mã vạch duyệt y ứng dụng WECHAT. Lưu ý là ngày nay áp dụng này chỉ hoạt động được quét mã khi cài đặt trên IPHONE. WECHAT hiện được xem là phần mềm quét mã nhôm Xingfa chuẩn xác và thuận tiện nhất.

Mang nhãn hàng uy tín hơn 10 năm trong ngành cửa, Á Châu cam kết sản phẩm cửa nhôm kính, đặc trưng là thương hiệu Xingfa hoàn toàn là cửa nhôm Xingfa nhập khẩu hàng hiệu 100%, có bộ tem đỏ độc quyền từ chính nhà máy và hỗ trợ kiểm tra sản phẩm tại xưởng cũng như tại nhà lúc lắp.

Cam kết không dùng cửa nhôm Xingfa tem xanh hay cửa nhôm Xingfa Quảng Tây cho khách hàng. Ngoài sản phẩm với chất lượng cao và an toàn, chúng tôi còn sản xuất thời hạn bảo hành lên tới 10 năm cộng chiết khấu giá thành tới 8%.

Nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng có đặc điểm:

Tem dán trên cây nhôm: Màu Đỏ, ghi thông báo nhãn hàng được bảo hộ: XINGFA.
Đối nhôm có màu nâu: Trên bề mặt sơn sần mịn, sơn màu ánh kim, trong cây nhôm có ánh vàng.

Màu sơn bề mặt của Nhôm XingFa nhập khẩu xịn rất đều và mịn khả năng xử lý bề sơn và hóa già nhôm rất tích cực .
Mặt cắt nhôm đúng tiêu chuẩn đủ khoang, đủ chiều dày theo tiêu chuẩn Catalogue XingFa. Tỉ trọng của nhôm đúng theo tiêu chuẩn Catalogue XingFa

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu lại phân ra làm 3 hệ chính:

Nhôm XINGFA hệ 55

phục vụ cửa mở quay thường hay sử dụng Công trình dân dụng: Kiểu Cửa Mở Quay Nhôm XingFa Hệ 55, Kiểu Cửa Mở Hất.

Nhôm XINGFA hệ 93

Nhôm xingfa hệ 93 hay còn gọi là nhôm 2001. Nhôm xingfa hệ 93 thường phục vụ hệ cửa mở trượt trong Dự án dân dụng như: Cửa Mở Trượt Nhôm XingFa Hệ 93

Nhôm XINGFA hệ 95

Nhôm Xingfa hệ 95 là 1 hệ nhôm cao cấp ít được các nhà sản xuất nhôm kính ở Việt Nam nên người sử dụng ít biết tới. Nhôm Xingfa hệ 95 là hệ nhôm xingfa chuyên chuyên dụng cho các loại cửa nhôm xingfa kiểu cửa mở trượt như: Cửa đi mở trượt – cửa sổ mở trượt, Vách nhất thiết kết hợp

Nhôm XINGFA hệ 65

Nhôm XingFa hệ 65 thường dùng cho vách kính mặt dựng sử dụng trong Dự án vun đắp nhà cao tầng, các tòa nhà những Dự án cao ốc văn phòng.

Nhôm XINGFA hệ 63

Đây là hệ nhôm xingfa du nhập sở hữu phổ thông điểm hay và chất lượng cao. Nhôm XINGFA hệ 63phù hợp ngoại hình các cửa đi mở trượt hiện đại ,

Nhôm XINGFA hệ 134

Nhôm Xingfa hệ 134 thường dùng cho các kiểu cửa mở trượt phổ thông cánh, đa dạng ray

Đặc Tính Cửa Nhôm XingFa du nhập xịn

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu hàng hiệu nguyên bản và duyên cớ là cái cửa nhôm xingfa được cung ứng trong khoảng thanh nhôm Profile du nhập từ nhà máy nhôm xingfa tại Quảng Đông – Trung Quốc.

cho tới hiện tại tại Việt nam những hãng nhôm như: Đô Thành, Đông Anh, Hyundai, Đông Á, Tân Mỹ, RiCo….đã cho ra thị phần profile nhôm hệ Xingfa nội địa. Mang lại cho quý khách hàng phổ quát tuyển lựa hơn về mức giá . Bên cạnh đó, Cửa nhôm xingfa nhập cảng vẫn là cái sản phẩm cao cấp với tiêu chuẩn chất lượng cao cấp nhất.

Cùng sở hữu những hãng cung ứng phụ kiện kim khí nổi tiếng như: Roto, Hafele, KinLong…., Cửa nhôm Xingfa thực thụ là sản phẩm đột phá về kỹ thuật , tính ưu việt, thẩm mỹ và sang trọng .

Đặc điểm vượt bậc của cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng :

Cửa nhôm xingfa : phương pháp âm, cách nhiệt

Cửa và vách được cấu tạo trong khoảng thanh hợp kim nhôm hệ Xingfa mang cấu trúc dạng hộp chia thành phổ biến khoang trống hài hòa sở hữu hệ gioăng và hệ phụ kiện kim loại đồng bộ đã tạo nên sản phẩm có khả năng bí quyết âm phải chăng , phương pháp nhiệt cao.
khoa học ghép góc đương đại hàng đầu ngày nay đảm bảo cửa cứng vững, cách âm, cách thức nhiệt cộng độ kín, khít cao.

Cửa nhôm xingfa : Kín nước & Kín khí

những ống dẫn nước hướng ra ngoài được ngoài mặt trên khung cửa sẽ ngăn nước chảy vào bên trong 1 phương pháp tối đa. Sự kín khít tuyệt đối cản trở việc lưu thông không khí lạnh ở trong và hot ở ngoài góp phần tiết kiệm giá thành điện cho điều hoà.

Cửa nhôm xingfa : Chịu áp lực gió

Cửa mở trượt sở hữu độ an toàn cao, tránh được nguy cơ gió dập. Sản phẩm chịu được sức ép gió lên tới 1600 pascal, đủ điều kiện đảm bảo an toàn cho những Dự án nằm tại khu vực rộng rãi gió bão.

Cửa nhôm xingfa : Hiệu quả kinh tế

Việc sử dụng cửa hợp kim, vách nhôm và hộp kính là giải pháp rẻ nhất trong việc tiết kiệm năng lượng cho các toà nhà cao tầng có rộng rãi mặt xúc tiếp trực tiếp mang ánh năng mặt trời.
Thanh nhôm được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện mang khoa học tiên tiến sẽ với độ bền cao, luôn giữ được màu sắc và kết cấu của cửa ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam

Cửa nhôm xingfa : An toàn và dễ dàng

Sở hữu độ cứng cao giúp tăng khả năng chịu lực, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà.
Giúp mở rộng ko gian và tạo được tầm nhìn bao quát cho Công trình.
vật liệu nhẹ góp phần làm giảm tải trọng của Công trình.

Tiết kiệm ko gian đóng/mở cửa, giúp tận dụng tối đa diện tích cho ngôi nhà.
Đóng mở tiện lợi , đảm bảo diện tích tiêu dùng tối đa cho căn phòng.
Vẫn có thể mở cửa để đảm bảo thông thoáng trong điều kiện thời tiết với mưa.
rộng rãi kích thước, thiết kế , phù hợp sở hữu rộng rãi kiểu kiến trúc.

Cửa nhôm xingfa : Lắp đặt và Bảo dưỡng

dễ dàng trong công tác thi công và lắp đặt vững chắc , an toàn đem đến 1 sản phẩm hoàn thiện cả về thiết kế và độ bền.
Sản phẩm dễ lau chùi, dễ bảo dưỡng và luôn giữ được vẻ đẹp hoàn hảo ban sơ .

nhãn hiệu nhôm Xingfa của tượng trưng cho chất lượng, độ chính xác và chúng tôi kỹ càng đến từng chi tiết. Tiêu chuẩn cung cấp tiên tiến được ứng dụng nghiêm ngặt đảm bảo tính nhiều năm kinh nghiệm cho cửa nhôm Xingfa trên toàn hệ thống từ cung cấp , phân phối và lắp đặt.

Cửa nhôm xingfa : Độ bền vượt thời gian

Hợp kim nhôm được áp dụng thuộc vị trí số 2 (sau thép) về cung ứng và vận dụng . Được áp dụng trong khoa học chế tác máy bay và các trang bị ngành hàng không .
Cửa nhôm Xingfa du nhập dùng thanh nhôm hợp kim định hình cao cấp từ các dịch vụ Profile nức danh thế giới như: Xingfa (nhập khẩu), Đô thành, Đông Anh, Huyndai… cùng với các hãng sản xuất phụ kiện kim khí nổi danh như: Roto, Hafele, Kinlong… mang độ bền vượt thời kì

Phụ kiện xịn

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu xịn dùng hệ phụ kiện kim khí chính hãng chất lượng cao. Chống ăn mòn, chống gỉ giúp cửa vững chắc theo thời kì .

Báo Giá Cửa Nhôm XingFa nhập cảng chính hãng

Tại Việt Nam hiện giờ sở hữu đa dạng đơn vị sản xuất Cửa Nhôm XingFa – Các đơn vị chuyên sản xuất những hệ cửa nhôm xingfa cao cấp, những hệ cửa nhôm xingfa nhập khẩu – Tem đỏ hàng hiệu nhập khẩu trong khoảng nhà máy Xingfa Quảng Đông – Trung Quốc.

cua nhom xingfa 4 - Top 10 công ty Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông

Cũng vì tồn tại nhiều hệ nhôm xingfa có chất lượng và tầm giá khác nhau nên Quý người dùng rất rễ bị nhầm lẫn. Bởi vậy Quý người mua cần chọn những công ty UY TÍN LÂU NẲM trong lĩnh vực sản xuất và thi công cửa nhôm xingfa du nhập để đảm bảo được cung ứng đúng loại – đúng chất lượng – đúng mức giá .

Thanh profile : Nhôm xingfa thanh định hình Xingfa.
Độ dày : một .4 – 2.0 (mm) (+-5%)
Màu sắc: Trắng sứ ,nâu cafe ,đen ,cafe ,vân gỗ
Phụ Kiện: KinLong du nhập đồng bộ
Gioăng kép :EPDM kín khít tuyệt đối
Ke ép góc tiêu chuẩn, ke chống vênh – ốc vít 304 tiêu chuẩn
Keo : Keo foam, APOLLO -A500 tiêu chuẩn Eurowindow
Kính : Hải Long phôi Việt Nhật :Từ 5mm – 21mm
Bảo hành: 05 năm xịn
Tiêu chuẩn xuất xưởng : Đóng gói bìa carton theo tiêu chuẩn nhà máy.

Xem chi tiết: Báo giá cửa nhôm XINGFA – dòng cửa nhôm XINGFA hấp dẫn nhất cập nhật 2021

10 đơn vị cung cấp cửa nhôm xingfa hàng đầu tại Việt Nam

Căn cứ theo lượt tìm kiếm và xếp hạng của google chúng tôi xin tổng hợp 10 đơn vị cung cấp sản phẩm nhôm xingfa:

1. 【Báo Giá】Cửa Nhôm XINGFA Nhập Khẩu Chính Hãng – Á Châu Door.

Link website: https://www.cuacuonsg.com › bao-gia

Thông tin mô tả về website: Cửa nhôm Xingfa là dòng cửa nhôm cao cấp nhất hiện nay với nguyên liệu chính là nhôm Xingfa được nhập khẩu chính hãng từ Quảng Đông, có dán tem đỏ. Là …‎Những điều cần biết khi… · ‎Những điều cần biết về cửa…

Thông tin công ty: 

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT CỬA Á CHÂU
Trên 10 năm Uy tín sản xuất và lắp đặt Cửa Cuốn Cửa Kéo tại Việt nam
Mã số thuế: 0313267467 – Cấp ngày 22/05/2015 – tại Sở kế hoạch & đầu tư Tp.HCM
Điện thoại: 028 66 844 397 – Hotline: 0932991660 – Email : cuacuonachau@gmail.com
Nhà máy SX: 81 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn Tp.HCM
Long An: 281/4 Ấp Bình Lương 1, Xã Bình Thạnh, Thủ Thừa, Long An
Đối tác:Xingfa Aluminium – Kinlong Hardware – Cửa Kéo Đài Loan Á Châu

Thông tin báo chí về cửa nhôm xingfa 

‘Độc đáo’ không gian nội thất cùng cửa nhôm Xingfa

Với tính năng ưu việt, độ bền vượt trội, cửa nhôm Xingfa ngày càng chiếm được sự tin tưởng của khách hàng, trở thành lựa chọn hoàn hảo cho nhiều công trình cao cấp.

Xu hướng sử dụng cửa nhôm Xingfa của người Việt

Cửa nhôm Xingfa được sản xuất hoàn toàn từ Profile nhôm Xingfa – một loại nhôm có nguồn gốc từ Quảng Đông, Trung Quốc. Đây là sản phẩm nằm trong top 4 loại nhôm có chất lượng tốt nhất thế giới. Tất cả sản phẩm nhôm Xingfa đều được làm hợp kim nhôm 6003, trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt và tân tiến để cho ra đời sản phẩm có chất lượng và độ bền cao.

a1 13355227 - Top 10 công ty Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông

Nói về những ưu điểm của cửa nhôm Xingfa, đầu tiên phải kể đến độ bền vượt trội của sản phẩm. Với độ dày trung bình từ 1.4mm đến 2.0mm cùng cách thức tiến hành và lắp ghép nhôm có khoang rỗng, cửa có khả năng chịu lực vô cùng tốt. Cửa nhôm Xingfa có khả năng cách âm, cách nhiệt cao, thanh nhôm được phun mạ crom với công nghệ hiện đại nên sản phẩm luôn bền đẹp ngay cả dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam. Cửa nhôm Xingfa là sản phẩm cao cấp, do đó, để tăng cường chất lượng và độ bền của cửa, nhà sản xuất luôn phải khéo léo và tỉ mẩn trong từng chi tiết. Sử dụng các phụ kiện cao cấp, gioăng cao su, tay nắm giúp cửa tăng cường độ kín.

Có lẽ bởi những tính năng vượt trội trên mà cửa nhôm Xingfa được sử dụng rộng rãi tại rất nhiều công trình cao cấp. Từ nhà dân, văn phòng, bệnh viện, khách sạn hay những công trình công cộng đều thấy xuất hiện bóng dáng của những cửa nhôm Xingfa.

Xingfa Glass gợi ý bạn một số mẫu cửa nhôm được ưa chuộng nhất hiện nay

Nhu cầu sử dụng cửa nhôm Xingfa hiện tại đang vô cùng phong phú và đa dạng, cũng có lẽ bởi vậy mà các nhà sản xuất đã nghiên cứu và sản xuất ra vô vàn chủng loại sản mẫu cửa nhôm xingfa đẹp nhất để làm vừa lòng những “thượng đế”.

a2 13363536 - Top 10 công ty Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông

Cửa Mở Xếp Gấp Nhôm Xingfa Hệ 63

Cửa nhôm Xingfa hệ 93 cửa mở trượt

Phổ biến hơn cả trong số những mẫu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu là sản phẩm cửa đi mở trượt. So với những mẫu cửa khác thì cửa đi mở trượt có giá thành hợp lý. Với thiết kế vô cùng đơn giản, cấu tạo thanh nhôm dày dặn từ 1.8-2.0mm, cửa mở trượt không chiếm nhiều diện tích và không gian khi sử dụng. Có lẽ vì thế mà sản phẩm được ứng dụng ở nhiều không gian nội thất, kể cả những không gian chật hẹp tại các thành phố lớn. Mang lại công năng sử dụng vô cùng hợp lý và tiện ích.

a3 13384924 - Top 10 công ty Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông

Cửa sổ mở trượt nhôm xingfa hệ 93

Cửa nhôm Xingfa mở quay 1 cánh kết hợp vách cố định

Đối với những không gian văn phòng hay nhà ở muốn tận dụng không gian bên ngoài, tiết kiệm không gian bên trong căn nhà thì mẫu cửa nhôm Xingfa mở quay 1 cánh luôn là sự lựa chọn tối ưu. Mẫu cửa có góc mở tối đa đến 180 độ, đem đến không gian thoáng mát và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Không chỉ thế, mẫu cửa quay 1 cánh cũng được đánh giá rất cao về độ thẩm mỹ, tạo cảm giác sang trọng và tinh tế cho toàn bộ không gian nội thất.

Cửa nhôm Xingfa mở quay 2 cánh

Thường thấy nhất ở các văn phòng lớn, sảnh ban công lớn của nhà  nhà là những mẫu cửa nhôm Xingfa quay 2 cánh. Với thiết kế hai cánh cửa quay lớn, độ mở lên đến 180 độ, cửa hai cánh rất phù hợp với những môi trường có nhiều người qua lại. Cửa nhôm Xingfa vẫn đảm bảo độ bền, độ an toàn, chống nhiệt tốt cho người sử dụng nhưng vẫn tạo cảm giác thoáng mát và không gian mở rộng nhất cho cả căn phòng.

a4 13391471 - Top 10 công ty Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông

Cửa đi mở quay 2 cánh nhôm xingfa hệ 55

Cửa được thiết kế với 2 cánh tách rời, người sử dụng có thể linh hoạt sử dụng 1 hoặc 2 cánh linh hoạt  tùy theo nhu cầu sử dụng. Phía dưới mỗi cánh còn được lắp đặt thêm chốt cố định có thể dễ dàng đóng hoặc mở cửa khi cần thiết.

Có thể nói, với những tính năng nổi bật, cửa nhôm Xingfa đang là sản phẩm được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, đây cũng là nguyên nhân khiến không ít các đơn vị sản xuất gia công cửa nhôm kém chất lượng với những hình thức tinh vi. Tất cả nhằm mục đích tạo nên sản phẩm cửa nhôm xingfa giá rẻ để trục lợi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cửa nhôm Xingfa, Xingfa Glass là đơn vị uy tín, tin cậy để quý khách hàng tin tưởng và đặt lòng tin. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất 100% từ nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng, trên dây chuyền công nghệ hiện đại . Sản phẩm đạt chất lượng quốc tế, độ bền cao và có tính đồng bộ tốt. Cửa nhôm tại Xingfa Glass là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng như: chung cư cao cấp, biệt thự, resort, khách sạn, nhà hàng và các công trình công cộng khác.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Bài viết cùng chuyên mục