Hoàn thiện nhà

Gương Đứng là gì? Kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm đẹp chất lượng

guong dung toan than - Gương Đứng là gì? Kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm đẹp chất lượng

Gương đứng là gì? Làm sao để lựa chọn được sản phẩm gương vừa chất lượng vừa có mức giá hợp lý? Đây là những vấn đề khách hàng quan tâm bởi vì sự phổ biến của ất nhiều dòng dương trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất gương kính. Dehome sẽ chia sẻ đến khách hàng tất cả các thông tin liên quan đến dòng gương mới nhất nhé.

1. Gương đứng là gì?

Gương là một trong những items không thể không có trong bất cứ gia đình nào. Đây là dòng gương có thiết kế hình chữ nhật, hình bầu dục, hình vòm đứng. Được lắp đặt tại các không gian như phòng khách, phòng ngủ, Shop thời trang, Salon tóc… Gương đứng được thiết kế theo phong cách hiện đại phù hợp với rất nhiều không gian khác nhau, chính vì thế bất cứ không gian nào cũng cần phải có.

guong dung toan than - Gương Đứng là gì? Kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm đẹp chất lượng

kinh-soi-toan-than

Gương đứng có thể sử dụng để soi được toàn bộ cơ thể từ trên xuống dưới hoặc trang trí giúp không gian trở nên rộng rãi hơn. Mỗi thiết kế sẽ có những đặc điểm khác nhau vì thế bạn có thể tìm hiểu các mẫu gương đứng tại nhà sản xuất Dehome để lựa chọn được mẫu sản phẩm ưng ý nhất.

2. Ưu điểm gương đứng

Không dĩ nhiên các mẫu gương đứng lại nhận được sự yêu thích của khách hàng như vậy. Sản phẩm vừa sử dụng để soi, chỉnh chu hơn khi đi ra ngoài, đi chơi, đi làm việc hay đi gặp đối tác. 

 • Hình ảnh người dùng được phản chiếu rõ nét, tính chân thật và bao quát, tổng thể cao.
 • Thiết kế gương nhỏ, gọn dễ dàng vận chuyển, thay đổi linh hoạt ở mọi nơi
 • Mẫu mã đa dạng giúp người dùng thoải mái lựa chọn, tùy theo sở thích của mỗi người
 • Trường hợp không gian sống nhỏ chật hẹp. Thì gương đứng chính là giải pháp hoàn hảo cho 1 không gian mở, mang tới ánh sáng tốt cho tổng thể gian phòng.
 • Gương đứng phù hợp với hầu hết các vị trí trong không gian sinh hoạt.

Gương là món đồ vật phong thủy, vì thế nếu như bạn lựa chọn được sản phẩm có kích thước chuẩn và thiết kế đẹp thì chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều may mắn cho gia chủ. 

3. Kinh nghiệm chọn mua gương đứng

Chú ý kích thước gương

Khi lựa chọn gương đứng thì kích thước là điều rất quan trọng. Một chiếc gương phải có kích thước soi được toàn bộ từ trên xuống dưới cũng như toàn bộ trang phục mà bạn đang mặc trên người. Bởi vì có rất nhiều kích thước gương cho nên bạn có thể chọn những mẫu có kích thước thích hợp với diện tích gia đình mình. 

Ngoài ra phần kích thước của gương sẽ có ảnh hưởng đến vấn đề phong thủy. Nếu như không am hiểu về sản phẩm thì bạn có thể lắng nghe tư vấn của các đơn vị cung cấp để chọn được mẫu gương hoàn hảo nhất.

Lựa chọn chất liệu gương

Gương có nhiều giá thành khác nhau do chất liệu cũng khác nhau. Vì vậy bạn nên chọn dòng gương cao cấp sử dụng phôi gương đến khung giá đỡ đều là nguyên liệu tốt nhất. Có nhiều sản phẩm trên thị trường được sử dụng nguyên liệu kém chất lượng nhưng vẫn có giá “trên trời”, vì thế hãy cẩn trọng khi chưa tìm được địa chỉ uy tín. 

Phôi gương nên chọn loại phôi gương cao cấp Bỉ AGC. Dòng phôi này có hình ảnh rất tự nhiên, rõ nét và không bị ố mốc sau thời gian dài sử dụng. Ngoài ra dựa theo từng điều kiện kinh tế bạn có thể lựa chọn phần khung gương khác nhau như: khung mạ PVD, khung gỗ cao cấp, khung sơn tĩnh điện.

4. Top 10 mẫu gương đứng đẹp

Dehome có rất nhiều mẫu gương đứng hiện đại và sang trọng với thiết kế vô cùng đơn giản. Bạn có thể tham khảo một số mẫu gương sau:

Gương đứng toàn thân  D616.2G 

3YmoBm1BJHTlhpopFjvi2SsqKZACdR2Yz pJ3rhZg819xKKuMT8k421cebX26TJzfpKuijzP38G6jc9psZEzBtLoVlJoclsaUu9Klcgc WSoq3u H3fCVykzDdhsZ8gDEeqUN90s - Gương Đứng là gì? Kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm đẹp chất lượng

Kích thước: Rộng 600mm x Cao 1600 mm 

Phôi gương: Gương Bỉ AGC nhập khẩu

Tính năng: Nguồn cảm ứng

Bảo hành: 2 năm mặt gương, 1 năm thiết bị điện tử

Gương Toàn Thân Đèn Led Dehome – D616.2A 

wHUrAzSiaX4AgXmshxxUeTP8rWFg1lBUj3zBXTKLJ 4D9a5YUqT7SlNnha2MbU0SNUS14OV0OuJdhyc7fTc79ayUYlax1XZ6oUOjfQEfK XT L274R2AgxIUc1T 9v8yPeacOXLw - Gương Đứng là gì? Kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm đẹp chất lượng

Kích thước: Rộng 600mm x Cao 1600mm 

Phôi gương: Gương Bỉ AGC nhập khẩu

Tính năng: Nguồn cảm ứng

Bảo hành: 2 năm mặt gương, 1 năm thiết bị điện tử

Gương đứng có Đèn Led Cao Cấp Dehome – D617.2B

1p5e 25v7CuXGfGGmmD8PAZ4rnVOJkzxTkET6pdWwI3 1azPLqUp2N5FtBrsrIxvmGmSLx36mFZ1IWwlmwEa14hBQADtKr6erI k2sQhbOVam2PgV5dODjgu5vFhtqEGT klEr Z - Gương Đứng là gì? Kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm đẹp chất lượng

Kích thước: Rộng 600mm x Cao 1600mm 

Phôi gương: Gương Bỉ AGC nhập khẩu

Tính năng: Tắt bật bằng công tắc thông thường bên ngoài

Bảo hành: 2 năm mặt gương, 1 năm thiết bị điện tử

Gương toàn thân có đèn led cao cấp Cao Cấp Dehome – D616.2C

JKW9Jw51o e33WyCREO0 d0jzcbXezUHwqgre2CH9p0xyNXkAuamFjmz7AA4ZJu5nx mTNvBHDe7Mk0eO3itRiU4Iu8Dod2psTeIalcIoYPjwWz HUt6Ygsk0rVZ2 Lu9 fCh5Sm - Gương Đứng là gì? Kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm đẹp chất lượng

Kích thước: Rộng 600mm x Cao 1600mm

Phôi gương: Gương Bỉ AGC nhập khẩu

Tính năng: Nguồn cảm ứng

Bảo hành: 2 năm mặt gương, 1 năm thiết bị điện tử

Gương Soi Toàn Thân Khung Inox Mạ Vàng PVD Cao Cấp – DPVD718A

1t89ObdIOlkB5oxn0saOXnAtAdwG3axKXAzpp6URRp6Ti4oc38ibtNHBRR0LLpIgP3BQ5w9CVy0CbR1qNVFqFsvIDyZobAdYjruyDhDKuKn9gTknaBMKUg8DJgRWWbNnTiL0K9X3 - Gương Đứng là gì? Kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm đẹp chất lượng

Kích thước: Rộng 700mm x Cao 1800mm

Phôi gương: Gương Bỉ AGC nhập khẩu

Khung: Inox 304 mạ PVD màu vàng

Bảo hành: 2 năm mặt gương, 1 năm khung

Gương Soi Toàn Thân Khung Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp Dehome – DG618NTNA

W2hl4 86iySpqdPgsq fC39y S6dXf7EgO1AG vHbZQs7gnhZ6 l1wo6 YgQxK1NQhkcunfuaIff823JXYxQSPbR4dl0AU23em3hyy3 6FJobdYfjSmvjUw9Z Pp2FH4H8IF98 f - Gương Đứng là gì? Kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm đẹp chất lượng

Kích thước: Rộng 600mm x Cao 1800mm

Phôi gương: Gương Bỉ AGC nhập khẩu

Khung: Gỗ màu tự nhiên

Bảo hành: 2 năm mặt gương, 1 năm khung

Gương Soi Toàn Thân Khung Inox Mạ Vàng PVD Cao Cấp – DKL616.2A 

UwudpX1hU MUQetFfOyJA iwcz9mvoFPQnuSVn 6sbKDxyF992xA5HNKJJ3fJ3SpfytvoLKL5j2sCqBOVu8nsodZ472ZDVjpaE26ElxOXW0TEin762kj2L CstUNg1dKueYVvGHb - Gương Đứng là gì? Kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm đẹp chất lượng

Kích thước: Rộng 600mm x Cao 1600mm

Phôi gương: Gương Bỉ AGC nhập khẩu

Tính năng: Nguồn cảm ứng

Khung: Inox 304 mạ PVD màu vàng

Bảo hành: 2 năm mặt gương, 1 năm khung

Gương khung sơn tĩnh điện chữ nhật cao cấp Dehome – DKL65165.2A

mkmn t fTYp20Xe2shiSxbiiTdxYlmzxR5byf2RpBj5KuK0 DsYbWYMV sEU5uLh4mxVJUWqUTaFdjtiMZ3l SXkxrK4EwdzhnUNfRIrrv57XFLj GQAjkr7HyEnDc oU hrv5wt - Gương Đứng là gì? Kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm đẹp chất lượng

Kích thước: Rộng 650mm x Cao 1650mm

Phôi gương: Gương Bỉ AGC nhập khẩu

Tính năng: Nguồn cảm ứng, Đồng hồ, Nhiệt độ

Khung: Inox 304 sơn tĩnh điện màu đen

Bảo hành: 2 năm mặt gương, 1 năm khung

5. Mẹo làm sạch gương đứng

Sử dụng xăng thơm (hoặc cồn)

Sử dụng xăng thơm hoặc cồn chính là giải pháp giúp chúng ta dễ dàng lau sạch những vết keo dính. Lau 2 – 3 lần, vết bẩn sẽ tróc hết khỏi mặt gương. Xăng thơm, cồn là những chất dễ bay hơi, nên khi vệ sinh gương cần thấm và lau ngay các vết bẩn chứ không cần chờ như phương pháp sử dụng dầu ăn.Gương soi sẽ sáng bóng nhanh chóng khi bạn thấm chút cồn lên bề mặt và lau bằng khăn. Khi lau xong hãy sử dụng thêm chiếc khăn khô để bề mặt gương sạch hơn và không còn mùi cồn nữa nhé.

Sử dụng giấm và nước ấm

Khi bề mặt gương có vệt ố thì bạn thử sử dụng phương pháp cho chút giấm vào nước ấm và lấy khăn sạch chà nhẹ lên bề mặt gương. Giấm có khả năng làm sạch nhanh chóng nếu như vệt ố này chỉ mới xuất hiện.

Sử dụng sữa bò

Sữa bò được biết đến là đồ uống dinh dưỡng, nhưng bạn hãy thử một lần lau gương bằng sữa bò thì chắc chắn sẽ thấy sự thay đổi bất ngờ đấy nhé.

Sử dụng các chất tẩy rửa

Nếu như loại gương bạn mua có phôi kém chất lượng thì việc bị ố mốc là điều hiển nhiên xảy ra trong thời gian dài sử dụng. Bạn có thể sử dụng để tẩy rửa nhưng nên hạn chế để bề mặt gương được đảm bảo chất lượng, độ bền cao hơn.

6. Địa chỉ mua gương đứng uy tín

Dehome là nhà sản xuất gương kính hàng đầu Việt Nam với các mẫu gương hiện đại, thông minh. Được khách hàng tin tưởng và đồng hành trong suốt thời gian dài vừa qua là minh chứng cho một địa chỉ uy tín. Dehome không chỉ mang lại chất lượng tốt mà còn có mức giá thành hợp lý. 

Tại Dehome khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn:

 • Chúng tôi nhận tư vấn, hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí.
 • Đa dạng mẫu mã và kích thước.
 • Sản phẩm được Thiết kế đơn giản vừa tinh tế vừa hiện đại.
 • Gương tích hợp nhiều tính năng thông minh.
 • Mức giá thành phù hợp với chất lượng của gương
 • Sử dụng dòng phôi gương cao cấp Bỉ AGC.
 • Nhiều loại khung gương cao cấp cho khách hàng lựa chọn.

Dòng gương đứng luôn thực sự quan trọng và cần thiết trong gia đình bạn. Vì thế hãy ghé trang website của Dehome hoặc liên hệ trực tiếp để có thể tham khảo thêm nhiều mẫu gương độc đáo tại Dehome nhé. 

>> Tham khảo thêm: Tranh kính 3d trang trí nội ngoại thất ấn tượng

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html

Bài viết cùng chuyên mục