--------- -----------------

Thiết kế và thi công tranh kính 3d đẹp

tranh kinh 3D ms0011 - Thiết kế và thi công tranh kính 3d đẹp

Xu hướng trang trí tranh kính 3d hiện nay trong ngôi nhà được nhiều người nhiều người quan tâm, với các dòng tranh 3D, đặc biệt là tranh kính 3D. Với đặc tính dễ bảo quản vệ sinh, độ sắc nét và đẹp, tranh kính có những ưu thế vượt trội so với các dòng tranh khác.

Nghệ thuật nói chung và hội họa nói riêng, luôn có một sức hút mãnh liệt đối với tất cả mọi người mà không hề có sự phân biệt về giai cấp và địa vị xã hội.

Nghệ thuật tranh kính trang trí

Tranh kính 3D được thực hiện qua việc in tranh lên kính cường lưc, với các tác phẩm nghệ thuật, quá trình thi công và lắp ghép. Với sự đan dạng về mẫu mã, tranh bảo quản vệ sinh dễ dàng, sáng, sang trọng và đẳng cấp.

Tranh kính 3D được phát triển sử dụng rộng rãi, do tính thẩm mỹ cao của nó mang lại. Tranh kính cường lực có thể ứng dụng ở nhiều không gian trong nội thất… Tuy vị trí khác nhau nhưng tranh kính nghệ thuật vẫn làm nổi bật lên vẻ đẹp vốn có của nó…

Lý do nên chọn dịch vụ tranh kính của Viet Architect Group

Các bước thi công tranh kính của Viet Architect Group luôn đảm bảo an toàn. Chúng tôi có lợi thế có thể nên được phương án 3D, vì vậy khách có thể chọn được mẫu đẹp và ưng ý nhất.

– Kinh nghiệm nhiều năm trong việc thi công nội ngoại thất

– Đội ngũ kiến trúc sư, chuyên gia tư vấn phong thuỷ sẽ giúp quý khách hàng có được bức tranh kính 3D đẹp và ưng ý nhất.

Báo giá tranh kính nghệ thuật 3D

Tranh kính được báo giá theo m2. Liên hệ với chúng tôi để có báo giá và phương án thiết kế đẹp nhất.

STT KÍCH THƯỚC KÍNH ỐP BẾP 3D ĐƠN GIÁ
1 – Tranh kính 3D ốp bếp 5mm cường lực 1300k/MD
2 – Tranh kính 3D ốp bếp 6mm cường lực 1350k/MD
3 – Tranh kính 3D ốp bếp 8mm cường lực 1400k/MD
4 – Tranh kính 3D ốp bếp 10mm cường lực 1450k/MD

Ưu điểm của tranh kính 3D được sử dụng trang trí nghệ thuật

Tranh Kính là chất liệu trong suốt, phẳng, sáng và sạch, cho ánh sáng đi xuyên qua, sử dụng kính giúp tận dụng nguồn sáng tự nhiên, từ đó tạo nên không gian sáng và hiện đại hơn, không tạo cảm giác gò bó, chật chội như các chất liệu khác.

tranh kinh 3D ms006 - Thiết kế và thi công tranh kính 3d đẹp

Việc vệ sinh tranh kính dễ dàng làu chùi với vải mềm hoặc giấy báo cùng dung dịch vệ sinh kính, không sử dụng các loại bàn chà hay hay miếng chùi kim loại dễ bị xước kính. Hình ảnh sáng bóng, có độ bóng bẩy cao, nếu dùng nơi có nhiều ánh sáng tạo nên cảm giác sống động hơn.

Những mẫu tranh kính 3d phòng khách đẹp

Tranh tranh kính 3d phòng khách giúp không gian nội thất trở nên sang trọng, hiện đại và phòng khách đẹp là điểm nhấn của ngôi nhà bạn. Ngoài ra tranh kính 3d phòng khách không chỉ trang trí mà tranh hợp phong thủy giúp gia chủ sức khỏe tài lộc may mắn

Tranh kính 3d phòng khách không chỉ là điểm nhấn, trang trí cho ngôi nhà của bạn mà còn có ý nghĩa về mặt phong thủy. Giúp các gia chủ bình an, thăng quan và phát tài, viên mã trong cuộc sống.

Tranh kính 3d tao nhã, thanh cao, phù hợp với các gia chủ yêu thích nghệ thuật, nét đẹp tự nhiên và không gian thanh tĩnh thư thái.

>> Xem thêm:  Vẽ tranh tường phòng khách đẹp

Tranh kính 3D phòng khách

Phòng khách nhà ở, biệt thự có không gian rộng, đặt một bức tranh kính 3D sẽ rất đẹp và nổi không gian phòng khách, tuy nhiên việc lựa chọn mẫu nên có thiết kế để đảm bảo không gian tổng thể đẹp nhất.

tranh kinh 3D ms0023 - Thiết kế và thi công tranh kính 3d đẹp

Bức thuận buồm xuôi gió được thi công phòng khách một căn biệt thự ở Hà Nội.

tranh kinh 3D ms008 - Thiết kế và thi công tranh kính 3d đẹp

Bức tranh kính 3D in phong cảnh hữu tình, mẫu này khá nổi cả với tranh tường và tranh sơn dầu.

tranh kinh 3D ms005 - Thiết kế và thi công tranh kính 3d đẹp

Bức tranh công phượng được bố tri không gian phòng khách rộng. Không gian phòng ngủ với bức tranh núi non, sông nước chim muông đẹp và ấn tượng.

tranh kinh 3D ms0032 - Thiết kế và thi công tranh kính 3d đẹp

Tranh kính 3D phong thuỷ

Với dòng tranh phong thuỷ, chủ nhà thường sẽ dựa theo tuổi và mệnh, vì vậy trong quá trình trọn tranh, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

tranh kinh 3D ms002 - Thiết kế và thi công tranh kính 3d đẹp

 

tranh kinh 3D ms003 - Thiết kế và thi công tranh kính 3d đẹp

Tranh kính sử dụng công nghệ in phẳng, độ dày từ 3mm – 20mm trên khổ lớn; kính được đặt trên khay băng truyền in rộng, đầu phun sẽ di chuyển qua lại và phun trực tiếp mực lên bề mặt kính, kết hợp với việc điều khiển đầu phun từ máy tính giúp in ấn trên mọi kích thước, mọi hình dáng kính.

tranh kinh 3D ms001 - Thiết kế và thi công tranh kính 3d đẹp

Kính cường lực có tính chịu lực cao hơn kính thường, do đó, trong quá trình in ấn đảm bảo được độ an toàn và in phun đẹp hơn, hạn chế duy nhất của kính cường lực so với kinh thường là giá thành cao hơn.

tranh kinh 3D ms0011 - Thiết kế và thi công tranh kính 3d đẹp

Tranh Kính cho in ấn thường được thực hiện trên hai loại, kính thông thường và kính cường lực. Vì vậy khi lắp đặ tranh kính khách hàng cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn tranh kính cường lực, đảm bảo an toàn.

tranh kinh 3D ms004 - Thiết kế và thi công tranh kính 3d đẹp

tranh kinh 3D ms007 - Thiết kế và thi công tranh kính 3d đẹp

tranh kinh 3D ms009 - Thiết kế và thi công tranh kính 3d đẹp

tranh kinh 3D ms0010 - Thiết kế và thi công tranh kính 3d đẹp

tranh kinh 3D ms0012 - Thiết kế và thi công tranh kính 3d đẹp

 

tranh kinh 3D ms0013 - Thiết kế và thi công tranh kính 3d đẹp

tranh kinh 3D ms0014 - Thiết kế và thi công tranh kính 3d đẹp

tranh kinh 3D ms0015 - Thiết kế và thi công tranh kính 3d đẹp

tranh kinh 3D ms0016 - Thiết kế và thi công tranh kính 3d đẹp

tranh kinh 3D ms0017 - Thiết kế và thi công tranh kính 3d đẹp

tranh kinh 3D ms0018 - Thiết kế và thi công tranh kính 3d đẹp

tranh kinh 3D ms0019 - Thiết kế và thi công tranh kính 3d đẹp

tranh kinh 3D ms0020 - Thiết kế và thi công tranh kính 3d đẹp

tranh kinh 3D ms0021 - Thiết kế và thi công tranh kính 3d đẹp

tranh kinh 3D ms0022 - Thiết kế và thi công tranh kính 3d đẹp

tranh kinh 3D ms0024 - Thiết kế và thi công tranh kính 3d đẹp

tranh kinh 3D ms0025 - Thiết kế và thi công tranh kính 3d đẹp

tranh kinh 3D ms0026 - Thiết kế và thi công tranh kính 3d đẹp

tranh kinh 3D ms0027 - Thiết kế và thi công tranh kính 3d đẹp

tranh kinh 3D ms0028 - Thiết kế và thi công tranh kính 3d đẹp

tranh kinh 3D ms0029 - Thiết kế và thi công tranh kính 3d đẹptranh kinh 3D ms0030 - Thiết kế và thi công tranh kính 3d đẹp

tranh kinh 3D ms0031 - Thiết kế và thi công tranh kính 3d đẹp

>> Tham khảo thêm: 350 Mẫu tranh treo tường đẹp trang trí nội thất ấn tượng

Trang trí phòng ngủ bằng  tranh kính 3d đẹp

Tranh kính 3d ngủ đẹp giúp tô điểm cho không gian thêm lãng mạn và tăng vượng khí cho gia chủ. Phòng ngủ là không gian quan trọng đối với mỗi người, là vị trí quan trọng trong ngôi nhà. Đó là nơi mà mọi người có thể thoải mái thư giãn, nghỉ ngơi, để lấy lại sức khỏe sau cả ngày làm việc căng thẳng. Hoặc khi cần một không gian yên tĩnh.

Phòng ngủ còn là một không gian riêng tư mang đậm phong cách cá nhân. Vì thế, việc thiết kế phòng ngủ với những món đồ trang trí đẹp hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao theo sở thích, phong cách riêng luôn được chú trọng.

Đó chính là lý do mà các mẫu tranh treo tường phòng ngủ đẹp hiện đại ngày càng được lựa chọn nhiều. Trở thành xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ. Và là món đồ trang trí phòng ngủ không thể thiếu.

Phòng ngủ là không gian quan trọng đối với mỗi người, là vị trí quan trọng trong ngôi nhà. Đó là nơi mà mọi người có thể thoải mái thư giãn, nghỉ ngơi, để lấy lại tinh thần và sức khỏe sau cả ngày làm việc, học tập căng thẳng. Không gian phòng ngủ riêng tư mang đậm phong cách cá nhân. Vì thế, việc thiết kế phòng ngủ với những món đồ trang trí đẹp hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao theo sở thích, phong cách riêng luôn được chú trọng. Chính vì thế tranh treo tường phòng ngủ đẹp, hiện đại ngày càng được lựa chọn nhiều. Trở thành xu hướng thiết kế nội thất, món đồ trang trí phòng ngủ không thể thiếu.

tranh kính 3d phòng ngủ 1 e1623332540842 - Thiết kế và thi công tranh kính 3d đẹp

tranh kính 3d phòng ngủ 2 e1623332550886 - Thiết kế và thi công tranh kính 3d đẹp

tranh kính 3d phòng ngủ 5 e1623332561472 - Thiết kế và thi công tranh kính 3d đẹp

Phòng ngủ là căn phòng mang tính cá nhân, do đó mỗi người sẽ có những quan điểm riêng về cái đẹp. Một bức tranh trang trí phòng ngủ phù hợp là bức tranh mang đến cảm giác thoải mái trong tâm hồn chủ nhân. Bởi vậy tranh phòng ngủ cũng thường mang đậm dấu ấn cá nhân. Mỗi người với sở thích, độ tuổi, gu thẩm mỹ, quan niệm phong thủy… khác nhau lại có cách nhìn và lựa chọn khác nhau.

tranh kính 3d phòng ngủ e1623332568431 - Thiết kế và thi công tranh kính 3d đẹp

Tranh treo tường phòng ngủ mang đến không gian yên tĩnh để chúng ta được nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả. Tranh trang trí phòng ngủ giúp không gian căn phòng trở nên sinh động, lãng mạn và hiện đại hơn.

Trước khi xem các mẫu tranh treo phòng ngủ đẹp hiện đại dưới đây, quý khách hãy điểm qua một vài lưu ý nho nhỏ này. Để có cái nhìn tổng quan hơn, tham khảo dễ hơn, giúp lựa chọn dễ dàng và nhanh chóng.

> Xem thêm: Vẽ tranh tường phòng ngủ

Quy trình tư vấn thiết kế và thi công

Quy trình thi công tranh kính 3D: Việc lắng nghe ý tưởng của khách hàng, tư vấn và cùng khách hàng thống nhất maket tranh vẽ

– Xử lý bề mặt tường, bề mặt tường trước khi được vẽ phải kiểm tra và xử lý đúng theo quy trình như độ chống thấm, độ mịn bề mặt tường củng như chất lượng của vữa chát, làm sạch bề mặt tường vvv

– Lựa chọn mẫu (đảm bảo độ phân dải cao, để khi in không bị vỡ)

– Phác hình , phác hình là bước quan trọng vì khi phác hình chuẩn thì nhân vật trong tranh củng như chi tiết sẽ đẹp hơn, đúng tỉ lệ và tạo ra bố cục tranh hợp lý và cân đối

– Lựa chọn loại kính ( Kính Cường Lực).

– Tiến hành vận chuyển và thi công, trong quá trình thi công đảm bảo sự chính xác nhất.

– Quý khác hàng liên hệ với chúng tôi , tham khảo các mẫu và chọn mẫu

– Tư vấn vị trí lắp đặt tranh kính ở khu vực nào? Phòng khách, phòng ngủ, bếp hay văn phòng

– Sau khi chốt vị trí lắp đặt tranh, sẽ tới việc đo vẹ tính toán và báo giá tranh

– Ký hợp đồng và chuyển mẫu để tiến hành thiết kế và sản xuất tranh

–  Sau thời gian tư 5 – 7 ngày. Tranh được chuyển tới và thi công

– Việc thi công cần đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ, khoa học…

So sánh ưu và nhược điểm của vẽ tranh tường và tranh kính 3D

Vẽ tranh tường: Vẽ tranh tường thường sử dụng sơn acrylic, một loại sơn rất quen thuộc trong giới mỹ thuật, sơn có độ bền cao và chịu được sự khắc nhiệt của thời tiết. Đây là một loại sơn cao cấp có độ phủ cao, độ bám dính tốt, màu sắc thì rất đa dạng, đặc biệt loại sơn này không gây độc hại, tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ và có khả năng chịu được sự lau chùi khi bị bám bẩn. Mùi sơn dễ bay nên không gây khó chịu và ảnh hưởng đến không khí nên bạn có thể yên tâm và thỏa sức sáng tạo.

Tranh tường là loại tranh nghệ thuật mà người họa sĩ dùng sơn để vẽ trực tiếp lên tường, lên trần, hay các bề mặt khác như đá trong hang động (tranh hang động). Thông thường tường phải được xử lý nhẵn và sơn một lớp lót.

Vì vậy có thể thấy vẽ tranh tường sẽ mang tính nghệ thuật, giá thành rẻ, tuổi thọ công trình khoảng 10 nă,. So với tranh kính 3D thì độ bền của tranh kính lâu hơn, và dễ bảo trì, vệ sinh tranh hơn.

Quý khách liên hệ trực tiếp hotline: 0989 149 805 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

------------